Top 6 # Xem Nhiều Nhất Du Học Canada Studylink Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Du Học Canada Thật Dễ Dàng Cùng Studylink

Khi sinh viên gần kết thúc năm học thì sẽ được nhà trường cấp thư nhập học mới dựa trên điểm số các bạn đã học trước đó. Bước này để sinh viên có thể gia hạn Giấy phép du học mới đồng nghĩa với việc tiếp tục được ở lại Canada. Thông thường khi Study Permit còn khoảng 4 tháng hết hạn thì học sinh phải chuẩn bị gia hạn.

Các thủ tục cần gia hạn Study Permit

Giấy phép du học (GPDH) – Study Permit sẽ được cấp tương ứng với thời gian học tập tại Canada và thời hạn còn giá trị của hộ chiếu. nếu tiếp tục học tiếp tại Canada mà giấy phép du học hết hạn, bạn phải xin lại GPDH mới. Bạn xin gia hạn GPDH ngay tại Canada bằng cách gửi hồ sơ gia hạn đến văn phòng di trú (tại Vegreville, Alberta) tối thiểu 30 ngày trước khi hết hạn. Nếu không sẽ xem như là bất hợp pháp. Thủ tục gồm có: Thư chấp thuận mới, Bảng điểm hiện tại. Bạn có thể nhờ tư vấn viên của trường hướng dẫn thêm thủ tục này.

2. VISA Đây là giấy thông hành cho phép người được cấp vào Canada theo đúng thời gian hiệu lực ghi rõ trên visa (ví dụ Visa cấp từ 1 tháng 9 đến 30 tháng 6 thì trong khoảng thời gian này HS vào Canada lúc nào cũng được). Thời hạn visa không phải là thời hạn được ở lại Canada mà chỉ là thời hạn để vào Canada.

Chứng minh trình độ học tập

Khả năng tài chính để Lãnh Sự Quán xem xét và cấp Visa.

Để duy trì visa học sinh phải chứng minh học sinh vẫn đang trong chương trình học (study permit phải còn hạn). Nếu trong trường hợp học sinh đã học xong chương trình và đang đi làm thì phải có work permit để tiếp tục gia hạn visa

Khi sinh viên có ý định về Việt Nam chơi thì phải kiểm tra xem Visa còn hạn tới lúc trở lại Canada hay không/ Nếu còn ít hơn hoặc hết thì phải gia hạn để đảm bảo có giấy thông hành khi trở lại Canada học tập.

Các thủ tục cần gia hạn Visa

Có thể xin cấp lại visa nếu gần hoặc hết hạn sử dụng, bằng cách nộp hộ chiếu và giấy phép du học còn hạn, các giấy tờ cần thiết của việc học và điền vào bộ đơn gia hạn (form du lịch) tới Lãnh Sự Quán Canada tại Mỹ (thành phố Buffalo). Học sinh cũng có thể về VN và xin cấp tương tự tại Lãnh Sự Quán Canada tại chúng tôi nếu giấy phép du học còn hạn tối thiểu 6 tháng. Trong trường hợp giấy phép du học còn giá trị ít hơn 6 tháng hoặc đã hết hạn, bạn phải tiến hành nộp đơn xin lại giấy phép du học mới.

Để biết thêm thông tin du học các nước vui lòng truy cập TIN TỨC

Du Học Canada Ces Và Sds, Mọi Thứ Đã Có Studylink Lo!

30/06 này, chương trình du học Canada CES sẽ chính thức khép lại và du học Canada diện SDS đang được StudyLink thực hiện cho nhiều du học sinh Canada thành công. Nhằm hỗ trợ tối đa cho du học sinh Canada, StudyLink mở ra nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tìm hiểu ngay nào!

Kể từ khi bắt đầu triển khai áp dụng từ 15/3/2018 đến nay, du học Canada SDS của StudyLink nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên muốn du học nhiều tỉnh bang tại Canada.

Không còn giới hạn trong số 55 trường như chương trình CES, SDS là chương trình mới, chấp nhận tất cả các trường được tuyển du học sinh quốc tế, từ đại học đến các trường ngoại ngữ, kể cả công lập lẫn tư thục, miễn là nằm trong danh sách các trường được chỉ định tuyển sinh quốc tế có tên: Designated Learning Institutions (DLI). Ngoài ra, thời gian xét duyệt hồ sơ du học Canada diện SDS cũng nhanh hơn CES, chỉ còn 45 ngày. Đây là những ưu điểm nổi bật, giúp học sinh dễ dàng du học và có nhiều lựa chọn hơn cho mục đích học tập, định cư của mình.

Yêu cầu cho hồ sơ du học Canada diện SDS:

1. Được chấp nhận tham gia chương trình học tại một trong những trường Cao đẳng – Đại học công lập tại Canada có tên trong danh sách DLI.

2. Chứng thư đầu tư đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC) từ ngân hàng Scotia là $10,000 CAD.

3. Biên lai đóng tiền học phí cho 1 năm học đầu tiên.

4. IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

6. Kế hoạch học tập (Study Plan) không yêu cầu

HỖ TRỢ CỰC LỚN CỦA STUDYLINK DÀNH CHO DU HỌC SINH CANADA DIỆN CES VÀ SDS TẠI chúng tôi – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG TỪ NAY ĐẾN 30/06/2018:

Khách hàng ký Thỏa thuận Du học Canada thuộc Chương trình visa ưu tiên Canada Express Study (CES) và chương trình Study Direct Stream (SDS) tại Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng từ ngày 01/04/2018 cho đến hết ngày 30/06/2018 sẽ được:

* Tặng 01 suất rút thăm trúng thưởng hàng quý (áp dụng cho hồ sơ có ghi danh):

Giải Nhất: 01 phần quà trị giá 6.000.000 VNĐ

Giải Nhì: 01 phần quà trị giá 2.000.000 VNĐ

Giải Ba: 10 phần quà trị giá 125.000 VNĐ/phần quà

* Tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink và các đối tác, trong đó đặc biệt ưu đãi: tặng 2.200.000 VNÐ khi có người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học của StudyLink (áp dụng có điều kiện) và ưu đãi phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đối tác Eximbank.

– Áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng và ghi danh vào các trường Canada thuộc hệ thống của StudyLink và nằm trong hệ thống của Chương trình visa ưu tiên Canada Express Study (CES) và chương trình Study Direct Stream (SDS).

– Áp dụng cho tất cả các khóa học dài hạn (không bao gồm chương trình chỉ học Anh văn hoặc du học hè)

– Không giới hạn kỳ nhập học

– Khách hàng đóng các khoản phí bình thường khi ký Thỏa thuận và sẽ nhận Quà tặng Đặc biệt trong vòng 60 ngày kể từ ngày trường xác nhận là học sinh đã nhập học vào đúng trường thành viên của StudyLink theo Chương trình Quà tặng

– Đối với khách hàng không đậu visa, sẽ hoàn lại 50% phí dịch vụ (phí hoàn lại sẽ căn cứ tại thời điểm khách hàng đóng phí dịch vụ cho StudyLink). Trường hợp khách hàng có hồ sơ sử dụng phí chuyển phát nhanh 1 lần thì sẽ không được hoàn lại phí chuyển phát nhanh này.

– Được áp dụng kèm các chương trình ưu đãi khác của StudyLink.

Danh sách các trường trong hệ thống của StudyLink và thuộc chương trình CES:

1) Algonquin College

2) Cambrian College

3) Camosun College

4) Centennial College of Applied Arts & Technology

5) Conestoga College

6) Douglas College

7) Durham College

8) Fleming College

9) George Brown College

10) Humber College

11) Lambton College of Applied Arts & Technology

12) Langara College, Vancouver

13) Lasalle College

14) Niagara College

15) North Island College

16) Red River College of Applied Arts, Science & Technology

17) Saskatchewan Polytechnic

18) Seneca College of Applied Arts & Technology

19) Sheridan College, Brampton

20) Southern Alberta Institute of Technology

21) Thompson Rivers University, Kamloops

Danh sách các trường trong hệ thống của StudyLink và thuộc chương trình SDS:

1) Alexander College

2) Algonquin College

3) Cambrian College of Applied Arts and Technology

4) Camosun College

5) Canadian College

6) Canadian College of English Language

7) Centennial College

8) College Inter-Dec

9) Conestoga College

10) Douglas College

11) Durham College

12) English as a Second Language International (ESLI)

13) Fairleigh Dickinson University (Vancouver)

14) Fleming College

15) Fraser International College

16) George Brown College

17) Humber College

18) International College of Manitoba

19) International Language Academy of Canada (ILAC)

20) Kaplan International English

21) Kaplan International Vancouver

22) Lambton College

23) Langara College

24) LaSalle College

25) Louis Riel School Division Arts and Technology Centre

26) MacEwan University

27) Niagara College Canada

28) North Island College

29) Red River College (Red River College of Applied Arts, Science and Technology)

30) Saskatchewan Polytechnic

31) Seneca College

32) Sheridan College

33) Southern Alberta Institute of Technology (SAIT Polytechnic)

34) Thompson Rivers University

35) University of British Columbia (UBC)

36) University of Manitoba

37) University of Saskatchewan

Nhanh tay liên hệ với StudyLink để chúng tôi đồng hành cùng kế hoạch du học Canada và làm việc dài hạn tại xứ sở lá phong tuyệt vời! Hotline: 091 171 4466 .

StudyLink

Du Học Canada Với Canada Express Study (Ces)

Tổng Lãnh sự quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội, và Bộ Nhập cư, tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp với Trường Cao Đẳng và Học Viện Canada (CICan) vui mừng thông báo một chương trình thí điểm gọi là Canada Express Study ( CES). Chương trình visa CES nhằm tạo điều kiện thuận lợi về xử lý thị thực cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại 45 trường tham gia CES tại Canada. Chương trình CES bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2016 và kéo dài trong 18 tháng đến tháng 09 năm 2017.

– Tại sao nên chọn du học Canada?

Các trường cao đẳng tham gia là thành viên của Tổ chức các cao đẳng và học viện Canada (CICan), một tổ chức thành viên tự nguyện quốc gia đại diện cho các trường đại học, học viện, trường cao đẳng và viện công nghệ ở Canada và quốc tế.

Chương trình Canada Express Study được hỗ trợ bởi Scotiabank, một tổ chức tài chính hàng đầu của Canada. Scotiabank đã đồng ý cung cấp cho các sinh viên điều kiện để mua một chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC). Với giấy chứng nhận này, sinh viên sẽ đảm bảo được chi phí sinh hoạt trong một năm tại Canada.

Chi phí:

– Chi phí đã bao gồm 1 năm ăn ở tại Canada.

Yêu Cầu:

Xét tuyển vào chương trình toàn thời gian tại một trong các trường thành viên chương trình CES ở Canada.

Bằng chứng chi trả học phí 1 năm đầu

Kết quả IELTS 5.0 trở lên và không kỹ năng nào dưới 4.5.

Giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo ( GIC) từ Scotiabank trị giá 10.000 CAD.

Nộp đơn xét visa 60 ngày trước ngày nhập học

Khám sức khỏe 1 tuần trước khi nộp đơn.

Thuận lợi khi xét visa diện CES.

THANHGIANG CONINCON vinh dự là đại diện tuyển sinh của nhiều trường cao đẳng, học viện tham gia chương trình visa thí điểm Canada Express Study. Hãy liên hệ với THANHGIANG CONINCON để được tư vấn miễn phí về du học định cư Canada với Canada Express Study.

Du Học Thạc Sĩ Canada. Điều Kiện &Amp; Chi Phí Du Học Tại Canada

Du học thạc sĩ Canada

Học thạc sĩ ở Canada mất bao lâu

Du học thạc sĩ ở Canada thông thường mất 2 năm và chịu sự ảnh hưởng bởi khoa sau đại học. Mỗi khóa học đều có khoa sau đại học của riêng nó. Ví dụ như bạn muốn học thạc sỹ báo chí, bạn sẽ phải liên lạc với khoa sau đại học chuyên ngành báo chí ở bất kỳ trường đại học nào ở Canada.

Lý do nên du học thạc sĩ Canada

– Canada là nước đứng đầu về chất lượng cuộc sống, đứng thứ 3 về đất nước lý tưởng cho phụ nữ, đứng thứ 3 về chất lượng giáo dục (chỉ sau UK và USA).

– Nhiều suất học bổng với giá trị lớn: Lên đến 10,000CAD 

– Hồ sơ khá đơn giản, tỉ lệ đậu Visa cao với chương trình xin Visa Miễn chứng minh tài chính

– Học phí vừa phải 

– Chi phí sinh hoạt hợp lý

– Cơ hội ở lại làm việc 3 năm sau tốt nghiệp

– Cơ hội việc làm rất tốt sau tốt nghiệp với thu nhập cao từ 40,000 – 65,000CAD/năm

– Cơ hội định cư mở cửa

Điều kiện du học thạc sĩ Canada 

– Đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành;

– Có học lực trung bình khá trở nên;

– Nên có chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0;

Hồ sơ du học thạc sĩ Canada

– Hộ chiếu;

– Bằng và bảng điểm đại học (dịch, công chứng tiến Anh);

– Chứng chỉ tiếng anh;

– GMAT (nếu cần) một số trường sẽ không yêu cầu;

– CV/Resume;

– Thư trình bày nguyện vọng học;

– Thư giới thiệu;

– Lệ phí xét hồ sơ của trường;

Chi phí du học thạc sĩ tại Canada

– Học phí: CAD 18,000 – 50,000/năm tùy vào ngành học và các trường mà bạn mong muốn theo học.

– Sinh hoạt: CAD 10,000 – 12,000/năm đã bao gồm chi phí nhà ở ăn uống và đi lại.

Các loại bằng cấp thạc sỹ phổ biến tại Canada:

Master of Business Administration (MBA) – Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Master of Arts (MA) – Thạc sĩ Khoa học Xã hội

Master of Science (MSc) – Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên

Những  trường đào tạo thạc sĩ nổi tiếng ở Canada

University Canada West

University of Lakehead

University of Northern British Columbia (UNBC)

University of Dalhousie

University of Yorkville

Để được tư vấn chương trình, học bổng và lộ trình du học, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn du học Canada giàu kinh nghiệm tại BlueSea để được hỗ trợ.