Top 10 # Xem Nhiều Nhất Du Học Bắc Âu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Du Học Châu Âu: Học Bổng Quốc Tế Của Các Nước Bắc Âu

Trong khi hệ thống giáo dục đại học ở hầu hết các quốc gia Bắc Âu là miễn phí tất cả cho đến vài năm trước đây, học phí đang dần được giới thiệu. Trong đó, chỉ có Na Uy và Iceland vẫn miễn học phí. Kết quả là, ngày càng có nhiều học bổng quốc tế cho sinh viên thế giới muốn du học ở những nước này, và ngay cả những người muốn du học tại Iceland hay Na Uy cũng có thể kiếm được kinh phí để trang trải chi phí sinh hoạt và các khoản phí khác.

Quan tâm đến việc thu hút sinh viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới, một trong số năm quốc gia Bắc Âu có rất nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế. Đọc tiếp để biết tóm tắt các học bổng quốc tế có sẵn để du học tại Đan Mạch, Phần Lan, Iceland, Na Uy và Thụy Điển.

Học bổng chính phủ

Học bổng Chính phủ Đan Mạch dành cho người nước ngoài – Những học bổng này dành cho sinh viên trao đổi quốc tế quan tâm đến việc học ngôn ngữ và văn hóa Đan Mạch. Dành cho sinh viên hiện tại trong các chương trình trao đổi từ các tổ chức ở Brazil, Trung Quốc, Ai Cập, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga.

Học bổng Ủy ban Fulbright để học tập tại Đan Mạch – Học bổng dành cho công dân Hoa Kỳ có nhu cầu học tập tại Đan Mạch trong một năm.

Học bổng dành riêng cho trường đại học

Đại học Roskilde miễn học phí và Học bổng – Học bổng dành cho sinh viên tốt nghiệp từ bên ngoài EU / EEA để học tại Đại học Roskilde của Đan Mạch.

Học phí ở Iceland thay đổi tùy thuộc vào việc bạn muốn học tại trường đại học công lập hay tư thục. Trong khi các trường đại học công lập chỉ tính một khoản phí đăng ký cho tất cả sinh viên, thì các trường đại học tư thục sẽ tính học phí, đối với sinh viên không thuộc EU thì học phí này sẽ cao hơn. Ví dụ, học phí cho sinh viên EU tại Đại học Reykjavik khoảng từ € 6.800 (~ US $ 6.860) một năm, trong khi học phí cho sinh viên ngoài EU khoảng từ € 12,000 (~ US $ 13,900) mỗi năm.

Học bổng chính phủ

Học bổng chính phủ của Iceland – Là Học bổng quốc tế dành cho sinh viên theo đuổi các nghiên cứu bằng tiếng Iceland tại Đại học Iceland.

Học bổng dành riêng cho trường đại học

Học bổng của Đại học Reykjavik – Học bổng dành cho sinh viên toàn thời gian tại trường đại học, học tập ở cấp sau đại học tại Trường Năng lượng Iceland.

Học bổng dành riêng cho trường đại học

Đại học Helsinki – cung cấp học bổng cho sinh viên không thuộc EU / EEA học thạc sĩ tại trường đại học.

Đại học Oulu miễn học phí cho sinh viên quốc tế – Học bổng dành cho sinh viên thạc sĩ quốc tế thực hiện nghiên cứu tại Đại học Oulu – Phần Lan.

Đại học Turku – Có tới 30% sinh viên có thể nhận được học bổng để học thạc sĩ tại Đại học Turku.

Để có thêm học bổng dành riêng cho trường đại học du học tại Phần Lan, hãy truy cập StudyinFinland.fi.

Học bổng chính phủ

Học bổng chính phủ

Học bổng của Viện Thụy Điển – Viện Thụy Điển (SI) là cơ quan chính phủ cung cấp cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế và các nhà nghiên cứu muốn học tập tại Thụy Điển. Tiêu chí điều kiện đa dạng.

Học bổng dành riêng cho trường đại học:

Viện Công nghệ Hoàng gia KTH – KTH cung cấp học bổng cho sinh viên thạc sĩ. Trang web cũng liệt kê một số chương trình học bổng bên ngoài hữu ích.

Học bổng Quốc tế Đại học Linköping – Học bổng dựa trên khen thưởng và miễn giảm học phí cho sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Linköping ở cấp độ thạc sĩ.

Học bổng toàn cầu của Đại học Lund – Năm 2015, Đại học Lund đã chi học bổng hơn 17 triệu SEK (2 triệu đô la Mỹ) cho sinh viên quốc tế ngoài EU / EEA. Dành cho sinh viên đại học hoặc thạc sĩ.

Học bổng Đại học Malmö – Học bổng quốc tế dành cho sinh viên thạc sĩ, cũng như học bổng xuất sắc dành cho sinh viên đại học, từ bên ngoài EU / EEA để học tập tại Đại học Malmö – Thụy Điển.

Học bổng Đại học Stockholm – Học bổng quốc tế dành cho sinh viên không thuộc EU / EEA, chỉ bao gồm học phí.

Học bổng Đại học Umeå dành cho sinh viên quốc tế – Có nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên theo học thạc sĩ tại Đại học Umeå. Một số quỹ học bổng dành cho các chuyên ngành đặc biệt.

Học bổng Đại học Uppsala – Có nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế để học tập tại Đại học Uppsala – Thụy Điển.

Để biết thêm nhiều loại học bổng dành riêng cho du học đại học tại Thụy Điển, hãy truy cập chúng tôi

Các học bổng khác để du học tại các nước Bắc Âu:

Học viện Bắc Âu Châu Phi – Học bổng dành cho sinh viên châu Phi có bằng tiến sĩ để tham gia nghiên cứu khoa học xã hội châu Phi theo định hướng tại Viện có trụ sở tại Uppsala, Thụy Điển.

Các học bổng khác để du học tại các nước Bắc Âu:

Học viện Bắc Âu Châu Phi – Học bổng dành cho sinh viên châu Phi có bằng tiến sĩ để tham gia nghiên cứu khoa học xã hội theo định hướng của Viện Châu Phi có trụ sở tại Uppsala, Thụy Điển.

Du học Olympiad rất hân hạnh mang đến thông tin du học, học bổng cho các em học sinh tại tất cả các quốc gia tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Chúng tôi cam kết tư vấn thông tin rõ ràng, chi tiết và cụ thể cũng như cung cấp dịch vụ trọn gói cho các em trong suốt quá trình làm hồ sơ cho đến khi du học tại nước sở tại.

Vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn du học học bổng Olympiad:

Địa chỉ: 1237 Hoàng Sa, P5, Tân Bình (cuối ngõ rẽ trái 10m)

Website: chúng tôi

Tel: 028 2229 0066 – 0961 375 966

Du Học Miễn Phí Ở Các Nước Bắc Âu

Thụy Điển nổi tiếng là đất nước gắn với từ “miễn phí”. Các trường đại học của Thụy Điển đang đào tạo hơn 250 chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh hoàn toàn miễn học phí. Thời gian học thường là 1-1,5 năm.

Chương trình này rất phù hợp với các bạn đã tốt nghiệp phổ thông hoặc đại học hoặc đang là sinh viên đại học, học lực khá, tiếng Anh tốt và rất muốn tìm cơ hội đi du học ở các nước tiên tiến nhưng kinh phí còn khiêm tốn.

Khối các nước Bắc Âu như Thụy Điển, Phần Lan, những nước có nền kinh tế, giáo dục, phúc lợi xã hội phát triển nhất thế giới lại chính là những nước mở cho sinh viên Việt Nam một cơ hội lớn để học tập và phát triển sự nghiệp sau này.

Học đại học và thạc sĩ miễn học phí ở Thụy Điển, bạn chỉ phải tự trang trải phí sinh hoạt 7.000-8.000 USD/năm. Người Thụy Điển là người nói tiếng Anh giỏi nhất trong số người Bắc Âu. Giáo dục Thụy Điển được đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới.

Một trong điểm thành công lớn của nền giáo dục Thụy Điển chính là sự kết hợp chặt chẽ giữa các chương trình giảng dạy tại các trường đại học với những thay đổi không ngừng trong sự phát triển của các ngành công nghiệp. Tất cả những gì sinh viên tích luỹ được tại trường đều là những kiến thức và kinh nghiệm rất cần thiết cho công việc tương lai. Bằng cấp sinh viên nhận được tại Thụy Điển là cấp quốc tế.Thụy Điển cũng là đất nước thanh bình, các thành phố của Thụy Điển là những thành phố quốc tế, nơi tất cả mọi người đều có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đất nước Thụy Điển nổi tiếng là đất nước gắn với từ “miễn phí” nhiều nhất. Các trường đại học của Thụy Điển hiện đang đào tạo hơn 250 chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh hoàn toàn miễn học phí. Thời gian học thạc sĩ thường là 1-1,5 năm. Trong thời gian học, sinh viên được hưởng bảo hiểm y tế miễn phí của chính phủ, được sử dụng thư viện và mượn sách không chỉ ở trường mình học mà ở tất cả các trường đại học trên toàn quốc cũng hoàn toàn miễn phí. Sinh viên cũng được học tiếng Thụy Điển miễn phí tại các trường đại học hoặc tại các trung tâm dạy tiếng cho người nhập cư. Nếu có thời gian, sinh viên cũng có thể tham dự các khoá đào tạo nghề về máy tính, thiết kế Web, lập trình cũng hoàn toàn miễn phí.

Đối với chương trình cử nhân yêu cầu sinh viên tốt nghiệp PTTH, chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc TOEFL 500.

Các khóa thạc sĩ khai giảng tháng 2/2007 bao gồm: Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA, Thạc sĩ khoa học về công nghệ máy tính, điện tử, truyền thông, cơ khí sản xuất và sản phẩm, cơ khí năng lượng mặt trời, Thạc sĩ khoa học về Địa tin (Geoinformatics), Thạc sĩ tiếng Anh, Thạc sỹ khoa học về công nghệ truyền thông – chuyên sâu về Đồ họa tin học cao cấp (Advanced Computer Graphics), Thạc sĩ khoa học về giao thông – chuyên sâu về hệ thống giao thông thông minh (Inteligent transport system), Thạc sĩ khoa học về công nghệ điện tử – chuyên sâu Điện phân tử và thiết kế hệ thống (Molecular electronics and system design), thạc sĩ về năng lượng mặt trời (Master of Solar Energy Engineering)

Các khóa học đại học khai giảng tháng 2/2007: Cử nhân Quản trị marketing quốc tế, cử nhân tiếng Anh, ngôn ngữ và văn hóa. Thời hạn nộp hồ sơ: trước 15/8.

Học đại học miễn phí ở Phần Lan với phí sinh hoạt: 5.000-6.000 USD/năm

Cũng giống như Thụy Điển, chính phủ Phần Lan cũng hoàn toàn miễn học phí, bảo hiểm y tế trong thời gian học ở trường cho sinh viên quốc tế.

Tháng 2/2007, khóa học cử nhân Quản trị quốc tế (3,5 năm) và cử nhân Marketing quốc tế (3,5 năm) sẽ khai giảng tại trường đại học Kymenlaakso. Yêu cầu nhập học chung là học sinh đã tốt nghiệp PTTH hoặc đang là sinh viên, trình độ tiếng Anh tương đương 5.5 IELTS và phải qua bài thi và phỏng vấn tiếng Anh và Toán dạng IQ của trường tại công ty VISCO tại Hà Nội và TP HCM. Để được đăng ký thi và phỏng vấn, sinh viên phải nộp hồ sơ trước tháng 9, thi và phỏng vấn vào cuối tháng 9/2006.

Liên hệ với văn phòng VISCO để biết thêm chi tiết.Tại Hà Nội : 230 Kim Mã, Ba ĐìnhĐT : 04.726 1938 ; Fax: 04.726 1936. E-mail: viscohanoi@visco.edu.vn

Tại TP HCM: 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3 ĐT: 08 832 8416, 08.839 0718; Fax: 08.832 8417 E-mail: viscohcm@visco.edu.vn Website: chúng tôi

N.H.

Những Trải Nghiệm Thú Vị Khi Du Học Tại Bắc Âu

Các quốc gia luôn hỗ trợ và đổi mới các chương trình học

Nếu được lựa chọn một từ để tổng hợp về các nước vùng Bắc Âu, “sáng tạo” chắc chắn là sự lựa chọn chuẩn xác.

Ba quốc gia thuộc Bắc Âu luôn ghi điểm tốt trong các cuộc khảo sát toàn cầu nhằm đo lường mức độ cải tiến và đổi mới thân thiện với các nước .

Thụy Điển đã được xếp hạng thứ 2 (đứng đầu là Thụy Sĩ), Phần Lan xếp hạng 5, Đan Mạch xếp hạng 8, Iceland xếp hạng 13 và Na Uy xếp hạng 22( theo INSEAD)

. Các nước Bắc Âu có xu hướng ghi điểm tốt về nghiên cứu và phát triển (R & D), trong khi đó Na Uy được đánh giá cao nhất trong danh sách về năng suất.

Có một số trường Đại học tốt nhất thế giới

Những quốc gia Bắc Âu là quê hương của một số trường đại học tốt nhất thế giới.

Danh sách QS World University Rankings 2016-2017 có tổng số 27 trường đại học Bắc Âu -10 tại Phần Lan, 8 tại Thụy Điển , 5 tại Đan Mạch và 4 tại Na Uy – hầu hết trong số đó thuộc danh sách 500 trường đại học tốt nhất trên thế giới .

Nhiều trường đại học tại Bắc Âu cung cấp sự lựa chọn các cơ hội học tập bằng tiếng Anh.

Tại Thụy Điển, hiện nay có gần 100 chương trình tiếng Anh giảng dạy ở cấp cử nhân, và hơn 900 ở cấp độ thạc sĩ. Các tổ chức tại Đan Mạch cung cấp hơn 700 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, và tại Phần Lan là hơn 400.

Cuộc sống thực sự hấp dẫn tại Bắc Âu

hệ thống hỗ trợ xã hội tiên tiến, và sự quan tâm đến các vấn đề khác nhau, từ bình đẳng giới đến các chính sách môi trường

Các thành phố thủ đô của Bắc Âu thường xuyên xếp hạng tốt trong các cuộc khảo sát chất lượng toàn cầu qua các chỉ số cuộc sống.

Chỉ số an toàn ,an ninh luôn đứng đầu thế giới.

Có nhiều cơ hội tìm kiếm những chương trình đào tạo miễn phí

Tại Đan Mạch, học phí vẫn là miễn phí cho tất cả sinh viên EU / EEA và cho sinh viên về chương trình trao đổi. Sinh viên quốc tế có thể sẽ phải trả từ € 6,000-€16,000 (~ US $ 6,400-17,000) mỗi năm.

Tại Phần Lan, học phí sẽ được miễn cho sinh viên EU / EEA, những nghiên cứu sinh, hoặc các chương trình giảng dạy bằng tiếng Phần Lan hoặc Thụy Điển.

+ Sinh viên ngoài EU / EEA hiện được yêu cầu phải trả phí cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ học bằng tiếng Anh. Học phí được tính tùy theo các chương trình, từ € 4.000 đến €20.000/ năm.

Các trường đại học công lập ở Na Uy vẫn miễn phí cho sinh viên của tất cả các quốc gia, ở tất cả các bậc học. Chỉ cần chi trả một khoản phí rất nhỏ khoảng NOK300-600 (~ US $ 35-70) cho mỗi học kỳ.

Tại Thụy Điển, học phí được miễn cho các sinh viên EU / EEA và các nước Bắc Âu khác. Chương trình tiến sĩ cũng được miễn học phí.

+ Sinh viên từ các nơi khác trên thế giới có thể sẽ phải trả SEK80,000-140,000 (~ US $ 9,000-16,000) mỗi năm cho hầu hết các chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Một số học bổng cũng luôn có sẵn dành cho cho sinh viên quốc tế học tại các trường đại học Bắc Âu.

Văn hóa Bắc Âu luôn thu hút du học sinh

Văn hóa Đan Mạch

Văn hóa Hygge là một văn hóa rất đặc trưng của đất nước Đan Mạch, là một văn hóa góp phần cho đất nước Đan Mạch được công nhận là nước nằm trong top 2 các quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới.

Bầu không khí vô cùng yên bình, lặng lẽ và dường như có chút chậm chạp, không xô bồ hay tấp nập như các thành thị vốn có.

Người dân Đan Mạch quan niệm rằng cuộc sống thực sự là sống chậm lại, hưởng thụ thỏa mãn với những gì mình đang có và sống bên cạnh những người mình yêu thương.

Du học sinh cũng sẽ thấy người dân Đan Mạch với phong cách sống rất lạc quan, yêu đời, tự động viên mình vượt qua những khó khăn.

Văn hóa Thụy Điển

Nơi đây là quê hương của văn hóa Fika, văn hóa của những buổi trò chuyện.

Khi trời ấm lên, tuyết tan và những bông hoa nở trong vườn nhà cũng là lúc những người dân địa phương tụ tập để nói chuyện, một tách cà phê, thêm một lát bánh ngọt và những câu chuyện sẽ được bắt đầu.

Du khách đi du lịch Bắc Âu sẽ dễ dàng bắt gặp một quán cà phê Fika giữa những con hẻm lát đá cổ xưa, nơi mà mọi người dừng tất cả mọi công việc lại để chia sẻ cho nhau những điều nho nhỏ trong cuộc sống.

Văn hóa xếp hàng cũng là một văn hóa sẽ dàng nhận ra khi đến với đất nước Thụy Điển.

Văn hóa Phần Lan

khi đi thang cuốn họ sẽ đứng bên phải đi bên trái, đây là nét văn hóa từ trong chính ý thức cộng đồng của họ, nơi đây bạn sẽ không lo tắc đường giờ cao điểm sẽ có tình trạng chen lấn nhờ có văn hóa này.

Một văn hóa rất thú vị mà chính những du khách du lịch Bắc Âu tại Phần Lan sẽ được trải nghiệm là văn hóa sauna, một tập tục của người Phần Lan đó là nhảy vào một đống tuyết cạnh một ngôi nhà gỗ,

Từ một môi trường rất nóng là nhà gỗ nhảy vào trong tuyết, điều này sẽ không làm hại cơ thể bạn đâu mà nó sẽ giúp máu bạn lưu thông tốt hơn khi thay đổi môi trường đột ngột.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Văn phòng dịch thuật công chứng 24h

Địa chỉ: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội Hòm thư điện tử: Hotline: 0948944222 info@dichthuatcongchung24h.com

Du Học Bắc Âu: Bạn Cần Có Chứng Chỉ Tiếng Anh Nào?

Bạn muốn du học tại các quốc gia “hạnh phúc nhất thế giới” và “kỹ năng tiếng Anh tốt nhất thế giới”? Hãy đọc tiếp bài viết này để biết khi Du học Bắc Âu: Bạn cần có chứng chỉ tiếng Anh nào?

Từ năm 2013 đến nay, mỗi khi World Happiness Report (WHR) công bố xếp hạng các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới hàng năm, 5 quốc gia Bắc Âu – Phần Lan, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển và Iceland – đều lọt vào top 10. Các nước Bắc Âu xếp hạng cao trong báo cáo hạnh phúc vì họ có những thứ như giáo dục và chăm sóc sức khỏe miễn phí, tỷ lệ tội phạm thấp, dân số tương đối đồng đều và họ khá thịnh vượng.

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia Bắc Âu

Cùng với người Hà Lan, người Bắc Âu có kỹ năng tiếng Anh (không phải bản ngữ) tốt nhất trên thế giới. Theo Danh sách chỉ số thông thạo Anh ngữ của EF, Thụy Điển, Na Uy và Đan Mạch lần lượt đứng thứ 2, 3 và 4, Phần Lan đứng thứ 7. Tại Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, khoảng 85-90% dân số biết nói tiếng Anh.

Các quốc gia Bắc Âu cũng có chính sách thu hút sinh viên quốc tế, vì vậy, bạn có thể tìm được rất nhiều khóa học, bằng cấp, chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tại Đan Mạch, có khoảng hơn 600 chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Và ở Thụy Điển, con số này lên đến hơn 800.

Để du học các nước Bắc Âu, bạn phải có trình độ tiếng Anh như thế nào?

Hầu hết sinh viên quốc tế theo học ở các nước Bắc Âu với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Vì vậy, năng lực tiếng Anh là một yếu tố không thể thiếu. Thông thường, các trường đại học ở Bắc Âu yêu cầu IELTS Academic 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL IBT 90 trở lên. Ngoài ra, đối với chương trình cao học, bạn có thể phải nộp các chứng chỉ SAT, GMAT, GRE. Kết quả của các bài thi IELTS, TOEFL, SAT, GMAT, GRE cao là một điểm cộng, đem lại cho bạn cơ hội lớn hơn khi nộp đơn.

Trên thực tế, để apply vào các trường, xin học bổng,v.v. các bạn cần phải viết bài luận và motivation letter. Khả năng tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn thể hiện bản thân tốt hơn để thu hút hội đồng tuyển sinh. Ngay cả khi đã được nhận vào trường, bạn còn cần sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày và học tập. Vì vậy, hãy nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh ngay từ bây giờ, đồng thời tích lũy các chứng chỉ cần thiết để thuận lợi hơn trên con đường du học của mình.

Du học Bắc Âu: Luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, GMAT, GRE ở đâu?

Một trung tâm uy tín sẽ là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh và đưa bạn đến gần hơn với thành công. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Clever Academy là đơn vị độc quyền cung cấp các chương trình luyện thi SAT, ACT, SSAT, GMAT, GRE, TOEFL, IELTS của Kaplan.

Truy cập https://cleveracademy.vn/khoa-hoc/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như được tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ Du học các nước Bắc Âu, xin vui lòng liên hệ: NORDICS EDUCATION – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BẮC ÂU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline tư vấn/Zalo: 090 3624291

Email: [email protected] – Website: www.nordics.vn