Top 4 # Xem Nhiều Nhất Du Học Ba Lan Có Khó Không Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Du Học Ba Lan Bằng Tiếng Ba Lan Có Khó Không?

Những ưu điểm nổi bật khi du học Ba Lan bằng tiếng Ba Lan

Cơ hội định cư tại Ba Lan dễ dàng hơn rất nhiều

Theo Trung tâm phát triển và định hướng nghề nghiệp của Châu Âu (CEDEFOP), đến năm 2025 nhu cầu nhân lực có trình độ cao (bậc cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ) sẽ tăng 41,5%. Ngoài ra cũng trong thời gian đó thì số lượng lao động người Ba Lan sẽ bị giảm từ 1,3% đến 5% bởi tình trạng dân số già.

Không cần thi tiếng Ba Lan tại Việt Nam

Với chương trình học này, các bạn học sinh sẽ không cần phải thi tiếng Ba Lan tại Việt Nam. Bạn chỉ cần học một khóa tiếng Ba Lan cơ bản tại Việt Nam. Sau đó, khi sang Ba Lan, bạn sẽ học khóa tiếng Ba Lan 1 năm học trước khi vào khóa chính.

Visa du học Ba Lan thường có thời gian xét duyệt từ 4 đến 8 tuần tùy theo thời điểm xét duyệt. Lệ phí xin visa Ba Lan rơi vào tầm 60 ~ 70 USD. Tỷ lệ đạt Visa du học Ba Lan gần như tuyệt đối nên các bạn học sinh có thể dễ dàng nhận được Visa. New Ocean là một trong những trung tâm tư vấn du học đạt kỉ lục nhận Visa du học Ba Lan chỉ sau 2 ngày nộp hồ sơ mà không cần phỏng vấn.

Chính phủ Ba Lan cho phép sinh viên làm thêm tới 40 giờ/tuần chứ không phải 20 giờ/tuần như các quốc gia khác. Những công việc lamd thêm tại Ba Lan rất nhiều, và du học sinh cũng có thể dễ dàng tìm kiếm một việc làm thêm phù hợp với giờ làm và kiếm thêm được một nguồn thu nhập khá. Đối với các bạn đã biết tiếng Ba Lan thì cơ hội làm thêm càng tăng lên gấp bội vì bạn có thể dễ dàng giao tiếp với người Ba Lan.

Ưu điểm lớn nhất của trường Công lập chính là khung chương trình giáo dục chuẩn và truyền thống. Chương trình giáo dục chuẩn, ổn định sẽ trở nên dễ dàng hơn cho học sinh. Cộng thêm là chi phí học tập vô cùng thấp. Tuy nhiên, không vì thế mà cơ sở vật chất không được đầu tư cho học sinh. Các trường công lập tại Ba Lan đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất phòng ốc, trang thiết bị dạy học.

Học tiếng Ba Lan có khó không?

Học tiếng Ba Lan có khó không? Câu hỏi của rất nhiều các bạn sinh viên băn khoăn đối với tiếng Ba Lan. Xin trả lời rằng: “Không hề khó như các bạn nghĩ đâu!”. Đối với các bạn tiếng Anh đã khá là thành thạo thì việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn vì tiếng Anh và tiếng Ba Lan có rất nhiều từ có mặt chữ khá giống nhau phiên âm đôi khi cũng tương tự nhau. Vì vậy ta có thể học được những từ mới thông qua phiên âm tiếng Anh sẽ càng giúp đỡ thêm cho vốn ngoại ngữ đã có cũng như giúp bạn tiếp thu nhanh hơn bao giờ hết nhờ những điểm chung này.

Học tiếng Ba Lan cần phải tư duy giống như một người Ba Lan bản xứ đúng nghĩa thì chất lượng học mới thật mang lại sự hiệu quả cao. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải tự rèn được tư duy của người Ba Lan và áp dụng được nó vào trong quá trình học tập. Tức có nghĩa là luôn theo lối suy nghĩ cũng như các văn hóa, biểu cảm, cảm xúc của người dân Ba Lan. Điều này giúp cho bạn cải thiện để tư duy hơn, cũng như cách giao tiếp sao cho giống người bản xứ hơn và tiếp thu nhanh hơn khi học tiếng Ba Lan.

Lộ trình du học Ba Lan bằng tiếng Ba Lan như thế nào?

Với những người đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản, bạn vẫn có thể dễ dàng du học Ba Lan bằng tiếng Ba Lan. Sau khi học tiếng Ba Lan cơ bản tại Việt Nam, bạn sẽ học khóa tiếng Ba Lan 1 năm học trước khi vào khóa chính. Lộ trình học như sau:

Trong thời gian học tiếng Ba Lan tại Việt Nam:

Học tiếng Ba Lan tại trường Đại học Hà Nội.

Trong quá trình học, chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng cấp, giấy trích lục khai sinh, giấy xác nhận. Toàn bộ hồ sơ này sau khi hợp pháp hóa tại Đại sứ quán Ba Lan sẽ được nộp cho Bộ Giáo dục Ba Lan.

Trong quá trình tại Việt Nam, sẽ làm thủ tục nhập học, lựa chọn ngành học, phỏng vấn với Đại sứ quán…

Tại Ba Lan:

Học dự bị khóa tiếng Ba Lan 1 năm học trước khi vào khóa chính

Học khóa chính từ 3 – 4 năm

Tiền học tiếng Ba lan tại Việt Nam (02 đến 03 tháng)

Tiền học khóa dự bị tiếng Ba Lan 9 tháng tại khoa tiếng Ba Lan dành cho người nước ngoài của Trường,

Tiền học Đại học (3.5 năm hoặc 4,5 năm tùy theo ngành học),

Tiền bảo hiểm y tế tại Ba Lan cho 1 năm học dự bị tiếng Ba Lan – gói bảo hiểm khám chữa bệnh đến 30.000 EUR theo quy định của Trường.

Tiền vé máy bay 01 chiều từ Hà Nội – Warszawa.

Tiền đưa đón và vé tàu hỏa (hoặc xe bus) từ sân bay Warszawa đến trường.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Hộ chiếu – bản gốc,

Chứng minh thư nhân dân – bản sao công chứng

Hộ khẩu – bản photocopy

Ảnh 20 chiếc 3,5 x 4,5 (nền trắng chụp lấy đầu là chính),

Học bạ (học lực từ khá trở lên) – bản gốc,

Bằng tốt nghiệp PTTH, hoặc giấy báo tốt nghiệp PTTH (tốt nghiệp từ loại khá trở lên) – bản gốc,

Giấy xác nhận của Trường THPT đã tốt nghiệp và đủ điều kiện thi tuyển và học đại học. (theo mẫu của Trường) – sẽ làm sau khi có VISA.

Sơ yếu lý lịch (có xác nhận nơi cư trú),

Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của Trường),

Giấy trích lục khai sinh (không nhận bản photo công chứng),

Sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – bản photocopy Không công chứng

Giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp tỉnh cấp bản song ngữ Anh – Việt ( sẽ tổ chức khám khi có giấy nhập học).

Giấy xác nhận của Ngân hàng với số tiên tối thiểu 10.000 USD.

Kèm theo hồ sơ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, cần thêm những giấy tờ sau:

Giấy báo nhập học của trường đang theo học,

Bảng điểm kết quả học tập của các năm đã theo học,

Giấy xác nhận của trường đang theo học.

Kèm theo hồ sơ tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, cần thêm những giấy tờ sau:

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và Đại học – bản gốc

Bảng điểm tổng kết quá trình học tại trường – bản gốc,

Giấy xác nhận quá trình công tác (nếu có),

Giấy xác nhận của Cơ quan sẽ nhận vào làm việc sau khi tốt nghiệp về nước (nếu có).

Du học Ba Lan tại trường Đại học Công nghệ Rzeszow

Đại học Công nghệ Rzeszow là trường đại học kỹ thuật lớn và lâu nhất vùng đông nam Ba Lan. Trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục, đặc biệt là trong lĩnh vực hàng không. Rất nhiều cựu sinh viên giữ vị trí quan trọng cả trong khu vực và quốc gia.

Đại học Công nghệ Rzeszow có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được nâng cấp liên tục. Chúng ta có thể kể tới thính phòng, hội trường, giảng đường cùng hệ thống các phòng thí nghiệm, thư viện, phòng máy tính với kết nối internet tốc độ cao.

UITM tự hào là đại học xếp hạng nhất Ba-Lan năm 2018 và 2019 theo bảng xếp hạng uy tín nhất Châu Âu U-MultiRank và dẫn đầu các hệ thống xếp hạng và phân loại tại Poland và Châu Âu, thuộc nhóm lớn và siêu lớn, sở hữu 2 đại học thành viên Đại học Quản lý và Quản trị Cao cấp tại Zamość và Đại học Fr. J. Tischner ở Krakow, 80 phòng thí nghiệm, 13 trung tâm đào tạo độc lập và 3 campus phức hợp nhóm State of Art.

Lý do lựa chọn trường

Trường Đại học Công nghệ Rzeszów có bao gồm 7 ký túc xá sinh viên: Alchemist,Arcus, Icarus Nestor, Penguin và bán kính, cung cấp chỗ ở cho 2,5 ngàn sinh viên.

Một Văn phòng nhập cư Văn học đã được tạo ra vào năm 1992 để thu thập và cho mượn sách và tạp được in ở nước ngoài sau 01 Tháng chín 1939.

Tự hào với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Cao đẳng và Đại học danh tiếng ở Ba Lan. New Ocean sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh và học sinh tốt nhất về du học.

Hiện nay, New Ocean đang dành cho quý vị phụ huynh và các em học sinh gói Ưu đãi lên tới 6,5 triệu đồng khi đăng ký Du học Ba Lan tại New Ocean. Đừng ngần ngại liên hệ với Công ty tư vấn du học New Ocean. Hotline Hà Nội : 096 456 2233

Xin Visa Du Học Ba Lan Có Khó Không? Cần Những Giấy Tờ Gì?

Visa tại Ba Lan gồm những loại nào?

Hiện nay, visa tại Ba Lan gồm 3 loại chủ yếu. Đó là loại A, C và D. Trong đó, loại A là loại được cấp riêng dành cho các khách hàng quá cảnh. Bạn sẽ được cấp loại visa này khi cần quá cảnh hay chuyển chuyến tại sân bay. Do vậy, những người có visa loại A sẽ không được rời khỏi sân bay.

Visa loại C hay còn được biết đến với tên gọi là visa ngắn hạn Schengen. Đây là loại visa dành cho những người tạm trú trong . Và thời gian có hiệu lực của visa C là từ 90 đến 180 ngày.

Cuối cùng là visa D. Đây là loại Visa mà các bạn du học sinh cần lưu ý. Loại visa này hay còn được gọi là visa quốc gia. Với thời hạn lên tới 1 năm, loại visa này cho phép người được cấp đi lại tự do. Tuy nhiên, để cư trú lâu dài hơn tại quốc gia này, bạn cần có giấy cư trú tạm thời.

Xin visa du học Ba Lan có khó không?

Vậy xin visa du học Ba Lan có khó hay không? Đây là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Xin visa tại Ba Lan được đánh giá là không quá khó khăn. Điều quan trọng là bạn cần chuẩn bị đúng và đủ giấy tờ.

Đầu tiên, phải xin nhập học tại trường ở Ba Lan

Khi có dự định du học thì ắt hẳn các bạn đã lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với bản thân rồi. Sau khi xác đinh được trường bạn định theo học thì gửi hồ sơ và các loại giấy tờ cần thiết để xin giấy nhập học. Sau khi trường nhận được hồ sơ của bạn nếu bạn đủ điều kiện thì trường sẽ gửi cho bạn giấy nhập học tạm thời yêu cầu đóng học phí. Sau khi xác nhận bạn hoàn thành học phí thì trường sẽ gửi cho bạn giấy nhập học chính thức.

Các giấy tờ xin visa Ba Lan gồm những gì?

Cụ thể bạn cần làm như sau:

Điền đầy đủ vào tờ khai xin thị thực kèm theo 2 ảnh

Hộ chiếu ( với thời hạn còn giá trị ít nhất 90 ngày trước khi kết thúc hạn thị thực)

Photo tất cả những trang hộ chiếu trừ trang trắng

Bảo hiểm với giá trị bảo hiểm tối thiểu 30.000 EURO có thời hạn tối thiểu là 3 tháng kể từ ngày đầu tiên nhập cảnh đến Ba Lan, trong khi nộp hồ sơ xin thị thực không yêu cầu phải có bảo hiểm suốt khoảng thời gian học tập;

Bằng tốt nghiệp THPT (cho phép dự tuyển vào các trường đại học) được dịch sang tiếng anh hoặc tiếng Ba Lan có công chứng

Sơ yếu lý lịch (CV)

Thư của trường xác nhận chấp nhận bằng cấp của đương đơn được theo học tại các trường đại học Ba Lan, thỏa mãn yêu cầu pháp luật Ba Lan (trường đại học chịu trách nhiệm về việc xác nhận bằng cấp của các đối tượng thông qua Phòng Chứng nhận đào tạo và Trao đổi Quốc tế, Bộ Giáo dục Quốc gia Ba Lan);

Bản xác nhận đã nộp lệ phí cho năm học đầu tiên (không bao gồm khóa học dự bị học tiếng),

Chứng nhận trình độ tiếng Ba Lan hoặc tiếng Anh đủ yêu cầu có thể theo học tại các trường đại học.

Văn bản xác nhận đủ nguồn lực tài chính để du học tại Ba Lan (để trọ, ăn uống, đóng học phí, mua tài liệu học tập) vd. báo cáo về tài khoản ở ngân hàng, chứng chỉ của ngân hàng (của 6 tháng vừa qua) và bản khai thuế thu nhập mang tên đương đơn hoặc bố mẹ đương đơn.

Giấy tờ xác nhận chỗ ở của đương đơn trong thời gian học tập tại Ba Lan.

Vòng phỏng vấn xin visa có khó không?

Sau khi đã hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt. Đặc biệt, bạn sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn. Đây là một bước không thể thiếu khi xin visa du học Ba Lan. Kết quả phỏng vấn vô cùng quan trọng. Vì thế, hãy có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho cuộc phỏng vấn.

Vậy sau đây Vinedu chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên cho những bạn sắp đi phỏng vấn visa.

Trang phục: các bạn hãy lựa chọn những bộ trang phục sáng màu, lịch sự, thoải mái làm cho các bạn cảm thấy tự tin khi giao tiếp và di chuyển.

Nộp hồ sơ: Bắt đầu lúc 8h theo số thứ tự ghi lúc sáng sớm. Mỗi người khoảng 20-25 phút. Có những người bổ sung hồ sơ từ những ngày trước, hoặc công dân Ba Lan có việc cần thì có thể cắt ngang. Nên nếu hơi xui có người cắt ngang thì các bạn sẽ bị trễ lại. Lúc nộp hồ sơ các bạn tập trung chỗ anh cảnh vệ. Đến ai anh ấy sẽ đọc tên và dẫn qua cổng vào phòng phỏng vấn. Vào phòng phỏng vấn các bạn sẽ thấy một cái gương và một cái ghế. Cứ yên vị ở ghế, xong xuôi sẽ thấy cái hộc tủ để giấy tờ. Các bạn để hết giấy tờ vào hộc tủ và đẩy vào trong cho nhân viên sứ quán. Họ sẽ hỏi tên tuổi gì đó, rồi trả lại những giấy tờ không cần thiết, đưa biên lai thu tiền và một mẩu giấy nhỏ hẹn giờ phỏng vấn buổi chiều. Thời gian bạn ở trong bao lâu phụ thuộc giấy tờ của bạn có đầy đủ và đúng không, nếu lộn xộn họ mất thời gian sắp xếp lại thì sẽ lâu.

Phỏng vấn: Thời gian phỏng vấn sẽ được hẹn cụ thể trên giấy hẹn. Lưu ý là nên đến đúng giờ. Vì nếu đến muộn sẽ không có ai chờ đợi. Đôi khi còn bị đánh trượt visa nữa đó.

Một số câu hỏi thường được người phỏng vấn hỏi

Em sang Balan làm gì?

Em đăng kí học trường gì?

Ngành học chính là gì?

Em đăng kí học tiếng Anh hay Ba Lan?

Địa chỉ trường như thế nào?

Vì sao em biết được trường học này?

Ai đăng kí cho em?

Ai đóng tiền học cho em?

Học phí của trường là bao nhiêu?

Em có biết chi phí ăn ở 1 tháng bên Ba Lan là bao nhiêu không?

Em có biết tổng khóa học này hết bao nhiêu không? Nhà em có đủ khả năng chi trả cho em khóa học này không?

Điểm IELTS của em khá thấp, em nghĩ mình có đủ khả năng hoàn thành khóa học không?

Vì sao em chọn học tại Ba Lan? Sao không chọn 1 trường khác tại nước khác?

Em đang làm việc gì tại công ty ? vì sao em không tiếp tục làm mà đi học?

Bố mẹ em làm gì? Nhà em có nguồn thu nhập nào khác nữa không?

Sau này học xong em dự định làm gì? Sau khi kết thúc khóa học em có định làm tại Ba Lan không?

Thông tin khai không đúng hoặc không chung thực

Bị kết tội của tòa án có hiệu lực.

Không trình bày rõ ràng mục đích và điều kiện cho thời gian lưu trú tại Ba Lan.

Thủ tục, giấy tờ không trung thực, che dấu thông tin quan trọng .

Không có bảo hiểm hợp lệ tùy trường hợp .

Trong thời gian 6 tháng đã lưu trú 3 tháng ở một trong các nước thuộc khối EU .

Không chứng minh được có đủ phương tiện, điều kiện trang trải sinh hoạt phí và chi phí trở về nước xuất xứ hoặc quá cảnh sang một nước thứ ba khác.

Khi lãnh sự từ chối thị thực đều có quyết định nêu lý do từ chối. Người nộp đơn có thể nộp đơn tiếp yêu cầu xem xét lại tại lãnh sự quán (nhưng không được quyền khiếu nại đến cơ quan có thẩm quyền cao hơn).

Các mốc thời gian trong hồ sơ không khớp nhau.

Việc không quá khó khăn. Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ và thủ tục. Đồng thời, chuẩn bị có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho buổi phỏng vấn. Điều đó sẽ giúp việc xin visa đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bạn có thể Ba Lan du học mà không cần chứng minh quá nhiều tài chính với những trường đại học được ưu tiên tuyển sinh.

Du Học Hà Lan Có Khó Hay Không?

Bạn cần đảm bảo mình có thể hiểu, nói, đọc và viết được tiếng Anh khá tốt, có chứng chỉ TOEFL iBT 79-89 hoặc IELTS 6.0-6.5, hoặc đạt một cuộc kiểm tra do trường đại học tổ chức.

Một ưu điểm khi chọn đi du học Hà Lan là bạn không cần phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên, để theo học được tại Hà Lan bạn phải đóng luôn học phí và sinh hoạt phí trong vòng 1 năm ngay sau khi nhận được giấy báo nhập học. Sau đó nhà trường sẽ hỗ trợ bạn trong việc xin cấp visa. Đây cũng chính là lý do vì sao các visa du học Hà Lan thường rất ít khi bị từ chối. Mức học phí chưa trừ học bổng trung bình tại Hà Lan là 5.000 euro/năm; với chương trình Thạc sĩ, học phí trung bình 10.000 euro/năm.

Yêu cầu đầu vào cho các bạn học sinh THPT muốn đi du học Hà Lan

Điều kiện đầu vào của các trường đại học tại Hà Lan thông thường như sau:

– Sơ yếu lý lịch + Hộ chiếu

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời + bảng điểm)

– Điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL (ibt) 79-80. Nếu chưa đủ yêu cầu có thể xin học khóa dự bị

– Thư trình bày về kế hoạch học tập & nguyện vọng

– Một số giấy tờ cá nhân khác.

Như vậy có thể thấy rằng yêu cầu điều kiện du học Hà Lan không khó. Đặc biệt luật visa Hà Lan cũng đã thay đổi rất nhiều kể từ năm 2013, việc này khuyến khích du học sinh đến với Hà Lan nhiều hơn. Cụ thể là bạn sẽ không cần phải gia hạn visa và giấy đăng kí tạm trú, chi phí xin thị thực visa Hà Lan cũng giảm…

Điện thoại: 1900 636 949 – Hotline: 0919 735 426

HÀ NỘI

Văn phòng 2: 06 Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ

Điện thoại: (04) 3718 3654 – 083 8686 123

Văn phòng 3: 185 phố Chùa Láng, Quận Đống Đa

Điện thoại: 0983 608 295 – 0983 329 681

ĐỒNG NAI

Văn phòng 4: 29 KP 2, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 091 941 1221

Du Học Ba Lan Có Cần Chứng Minh Tài Chính Hay Không?

Du học Ba Lan có cần chứng minh tài chính không?

Dù du học Đức, Hoa kỳ hay Ba Lan thì việc chứng minh tài chính cũng rất quan trọng. việc chứng minh tài chính khi đi du học là điều bắt buộc nhằm mục đích tạo sự tin tưởng với quốc gia mà mình đến du học.

Một khi chứng minh được tài chính, du học sinh mới khẳng định được mình có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất khi học tập tại đất nước Ba Lan. Thủ tục chứng minh tài chính không quá phức tạp, tuy nhiên bạn vẫn phải cần đảm bảo nó đúng các quy trình để hoàn thành hồ sơ du học nhanh nhất.

Những giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn chứng minh tài chính Du học Ba Lan

1. Du học sinh theo hệ tự túc thông thường (Đại học, sau đại học)

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xác nhận của ngân hàng (sổ tiết kiệm). Bạn cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ cả bản gốc và bản sao đã công chứng. Trong sổ tiết kiệm của bạn phải sở hữu ít nhất 10.000 USD và thời gian gửi vào ít nhất 6 tháng tính từ trước đó.

Bạn cần chuẩn bị thêm cả bản khai thuế về thu nhập của bố hoặc mẹ hay chính người giám hộ. (Đã dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan).

Bản xác nhận rõ ràng thông tin đã nộp lệ phí năm học đầu tiên. Bản xác nhận học phí này không bao gồm khóa học dự bị như tham gia học tiếng Ba Lan

Chuẩn bị bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay Đại học cùng bảng điểm. bạn lưu ý cần nộp cả bản gốc và bản photo đã công chứng.

Giấy xác nhận đã xin được chỗ cư trú của du học sinh trong thời gian ở Ba Lan sinh sống và học tập.

2. Trường hợp sinh viên được học bổng Du học Ba Lan toàn phần (học bổng 100% hay học bổng 50 % – bán phần).

Bản gốc giấy nhập học đã có chữ ký xác nhận của sinh viên.

Một bản khai thuế thu nhập của người giám hộ, bố hoặc mẹ (Phải có bản dịch bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan).

Học sinh cần chuẩn bị bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học hay bằng tốt nghiệp Đại học cùng bảng điểm.

Sinh viên có giấy xác nhận tài khoản ngân hàng (sổ tiết kiệm) cả bản gốc và bản phô tô có công chứng. Trong tài khoản phải có ít nhất 10.000 USD, thời gian gửi tối thiểu là từ 6 tháng trước đó.

Giấy tờ xác nhận đã có chỗ cư trú cho sinh viên sinh sống và học tập khi du học tại Ba Lan.

Giấy xác nhận đã nhận được học bổng của trường, bắt buộc phải có con dấu của nhà trường.

3. Những điều cần lưu ý khi chứng minh tài chính Du học Ba Lan

Có những giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản hiện có (sổ đỏ).

Một số giấy tờ giúp tỉ lệ đậu Visa cao hơn, tuy nhiên những giấy tờ này là không bắt buộc.

Bạn bắt buộc phải có bảo hiểm, tối thiểu giá trị của bảo hiểm phải là 30.000 USD. Thời hạn tối thiểu của bảo hiểm là 3 tháng, được phép tính từ ngày đầu tiên bạn nhập cảnh đến Ba Lan.

Tiền trong sổ tiết kiệm gửi dưới dạng USD hoặc Euro.

Chính ứng viên có thể đứng tên sổ tiết kiệm, hoặc người đứng tên cũng có thể là bố, mẹ, người giám hộ.

4. Chứng minh tài chính Du học Ba Lan có khó không?

Chứng minh tài chính khi muốn đi Du học Ba Lan không quá khó. Tuy nhiên, với những ai không hiểu nhiều về hồ sơ, giấy tờ và quy trình chứng minh tài chính thì việc ngày khá phức tạp.

Các cá nhân thí sinh đăng ký du học có thể tự chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ chứng minh tài chính cho mình. Nếu những ai không rành, có thể nhờ trung tâm tư vấn du học hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ để chứng minh tài chính đơn giản hơn.

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học nào?

Trung tâm tư vấn du học Helifsa

Giấy phép tư vấn du học số: 4083/GCN-SGDĐT – Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.

Địa chỉ: Số 66 Đặng Tiến Đông – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0243.2015.111 – 0779.36.5555

Email: helifsa2016@gmail.com

Fanpage: https://facebook.com/helifsa

Văn phòng đại diện tại Balan:

VP 01: Centrum Asean Pl

ul. Nadreczna 5F, lok G2A 05-552 Wólka Kosowska

VP 02:Centrum GD Poland

ul. Nadreczna 16, Hala 4, lok . B10 05-552 Wólka Kosowska

Tel: 0048 579 290 667

ÐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ