Top 2 # Xem Nhiều Nhất Định Cư Ở Saskatchewan Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Du Học Định Cư Canada Ở Saskatchewan

Lựa chọn Saskatchewan, du học sinh có nhiều cơ hội học tập chất lượng cao với chi phí hợp lý đã thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Là sinh viên quốc tế ở Saskatchewan bạn có thể làm thêm trong khi vẫn theo học tại một trường sau trung học được công nhận và sau khi hoàn tất chương trình học, bạn sẽ nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế phát triển của tỉnh.

Thông qua chương trình nhập cư của Saskatchewan, các sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ một trường sau trung học được công nhận có thể nộp đơn xin định cư Canada vĩnh viễn ở Saskatchewan. Nếu quyết định ở lại Saskatchewan sau khi tốt nghiệp một trường được công nhận, bạn sẽ được xét tham gia chương trình thu hút sinh viên tốt nghiệp (Graduate Retention Program), cho phép bạn được hoàn trả học phí thông qua thuế (tối đa 20.000 CAD).

1. Học phí thấp

Được sự đầu tư mạnh mẽ từ chính phủ, hiện nay chi phí học tập tại Canada hợp lý hơn so với các nước có cùng chất lượng đào tạo như Anh, Mỹ. Cụ thể, học phí các trường công lập của Canada chỉ tương đương 20% so với các nước khác và chi phí sinh hoạt chỉ tương đương 80% các nước .

Đối với bậc trung học Canada, nếu bạn theo học các trường công lập, chi phí chỉ dao động trong khoảng 350-400 triệu đồng/năm và đối với các trường tư thục thì sẽ dao động trong khoảng 400-500 triệu đồng/năm.

Bất kỳ sinh viên quốc tế nào sau khi tốt nghiệp tại Canada, nếu lựa chọn làm việc tại bang Saskatchewan, đều sẽ được chính quyền 2 tỉnh bang này hoàn trả lại học phí mà sinh viên đã đóng cho trường thông qua việc miễn trừ thuế thu nhập cá nhận tại Canada.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại Canada tối đa 3 năm để tìm việc và làm việc. Đây là ưu điểm lớn của Canada so với các nước khác như Úc (tối đa 2 năm), Anh (không cho phép ở lại)…

Saskatchewan miễn bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế theo học tất cả các chương trình sau trung học phổ thông bao gồm: cao đẳng, đại học, sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ….Theo đó, các chi phí về sức khỏe, y tế của du học sinh quốc tế sẽ được chính quyền bang chi trả.

4.Cơ hội việc làm cho người mới đến

Mặc dù tỷ lệ nhập cư đến Saskatchewan không cao như một số tỉnh khác, nhưng cơ hội vẫn tồn tại đối với những người mới tìm kiếm cơ hội việc làm. Saskatchewan có tỷ lệ việc làm tăng nhanh nhất và tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Canada với tỷ lệ thất nghiệp ở mức 3,5 phần trăm vào tháng 9 năm 2014. So với tỷ lệ quốc gia là 6,8 phần trăm. Jeremy Harrison, bộ trưởng phụ trách vấn đề nhập cư, việc làm, kỹ năng và đào tạo nói: “Nền kinh tế mạnh mẽ của chúng tôi tiếp tục mang lại sự tự tin cho các nhà tuyển dụng, người đang quyết định mở rộng nguồn nhân lực.

Theo thống kê của Canada, Saskatchewan đã công bố GDP đạt 58,5 tỷ USD vào năm 2013, tăng 4,8% so với năm trước. GDP tăng trưởng bình quân 2,3% / năm, cao hơn tốc độ tăng trưởng khác giữa các tỉnh. Nền kinh tế mạnh mẽ này là do một số lượng lớn tài nguyên thiên nhiên, công nghiệp và xây dựng và dầu khí. Saskatchewan cũng làm tốt trong bán lẻ, bán xe mới, bán buôn và xuất khẩu quốc tế. Những thay đổi gần đây về luật thuế cũng đã làm Saskatchewan trở thành một tỉnh có tính cạnh tranh để kinh doanh

Nếu muốn Học tập – Làm việc – Đinh cư Canada! Hãy chọn Saskatchewan!

Du Học Định Cư Tại Saskatchewan

Lý do chọn bang Saskatchewan để định cư tại Canada:

Bang Saskatchewan là một bang giàu có, sở hữu nhiều phong cảnh đẹp. Không những thế, địa phương này còn có nhiều yếu tố đầy triển vọng cho việc học tập và xây dựng sự nghiệp của những người trẻ. Lý do các bạn hay lựa chọn bang này vì:

Saskatchewan có dân số phát triển nhanh nhất ở Canada nhưng lại có mức sinh hoạt phí tương đối thấp so với các tỉnh bang khác.

Bộ phận người nhập cư mới ở Saskatchewan được quyền sử dụng miễn phí các dịch vụ chăm sóc y tế cơ bản.

Những người nhập cư vào tỉnh này sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để xây dựng cuộc sống mới với các kỹ năng nghề nghiệp tương đối tốt.

Chính sách định cư tại Saskatchewan theo diện du học:

Tỉnh bang Saskatchewan đưa ra những chính sách hấp dẫn, khuyến khích nhập cư như hoàn trả 60% học phí, miễn phí hoàn toàn Bảo hiểm y tế.

Những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 2 loại sau đây sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ tại Saskatchewan với điều kiện sau:

1/ Yêu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học

Hoàn tất chương trình học toàn thời gian sau trung học ở Canada ít nhất một năm học (tám tháng) và được nhận văn bằng, chứng chỉ tại một trường được công nhận ở Canada.

Đã từng làm việc cho công ty, doanh nghiệp ở Saskatchewan ít nhất 6 tháng (tối thiểu 960 giờ) theo giấy phép làm việc dành cho sinh viên đã tốt nghiệp. Kinh nghiệm bao gồm làm việc trong trường, ngoài trường, vừa học-vừa làm, thực tập theo chương trình của trường.

Được cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp của Cục Di Trú (CIC)

Hiện có thư mời làm việc toàn thời gian chính thức từ 1 công ty tại Saskatchewan

2/ Yêu cầu đối với sinh viên tốt nghiệp Bậc thạc sĩ và Tiến sĩ

Hoàn tất chương trình thạc sĩ và/hoặc tiến sĩ với tối thiểu 1 năm học toàn thời gian từ đại học Saskatchewan hay đại học Regina.

Nộp đơn trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp

Dự định sinh sống tại Saskatchewan với 1 trong các điều kiện sau:

Từng có tối thiểu 6 tháng làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan

Hiện đang làm việc trong lĩnh vực đào tạo hoặc nhận được lời mời làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan với kỳ hạn ít nhất 6 tháng

Vợ/chồng đang làm việc chính thức toàn thời gian tại Saskatchewan

Ứng viên có đủ tài chính để trang trãi cuộc sống cơ bản ($10,000 cho ứng viên và $2,000 cho mỗi thành viên gia đình đi cùng)

Hệ thống giáo dục bậc Đại học ở bang Saskatchewan:

Đại học Saskatchewan là trường Đại học công lập được thành lập vào năm 1907. Trường nằm tại trung tâm Saskantoon, thành phố lớn nhất tỉnh Saskatchewan. Đây là tổ chức nghiên cứu lớn nhất của Saskatchewan và là trường đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ.

First Nations University of Canada được thành lập vào năm 1976, là một đơn vị giáo dục Canada có trụ sở tại tỉnh Saskatchewan của Canada. Trường cung cấp các chương trình học thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn Kinh doanh và quản lý hành chính ; Giáo dục; Tiếng Anh; Môi trường; Khoa học; và Sức khỏe.

Đại học Regina là trường đại học công lập và nằm trong top 10 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada. Với môi trường học tập chất lượng quốc tế, học phí thấp, trường đã thu hút rất nhiều sinh viên đến từ 60 quốc gia trên thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trường hướng dẫn và hỗ trợ tìm việc làm.

Thành phố Saskatoon Thành phố Regina

Để biết thêm thông tin về chương trình du học định cư tại Saskatchewan, Canada, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas) Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Website: http://duhocvip.com/ DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Định Cư Canada Theo Chương Trình Đầu Tư Định Cư Saskatchewan

Chương trình đầu tư định cư Saskatchewan là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư muốn định cư Canada nhanh nhất. Đây là một chương do Chính phủ Canada đề ra nhằm thu hút vốn đầu tư cho tỉnh bảng Saskatchewan và hỗ trợ cho người nước ngoài muốn định cư Canada một cách dễ dàng hơn.

Vì sao Saskatchewan là sự lựa chọn tuyệt vời?

Saskatchewan là một tỉnh bang miền tây của Canada và là một trong ba tỉnh bang của vùng Prairie. Với diện tích 651.900 km², địa hình Saskatchewan hầu như rất bằng phẳng, chỉ có một số ít các đồi thấp, cộng thêm vị trí nằm sâu trong đất liền nên khí hậu lạnh hơn các tỉnh bang khác.

Ngôn ngữ chính thức và được sử phổ biến tại Saskatchewan là tiếng Anh. GDP bình quân là 74,738 triệu CAD$ vào năm 2011, đóng góp 4.24 % tổng GDP cả nước. Ngành công nghiệp chủ đạo nơi đây là Nông lâm, Tài chính, Bảo hiểm và Nhà đất. Đặc biệt tỉ lệ thất nghiệp rất thấp 5% vào năm 2012 khiến những người có mong muốn định cư tại Saskatchewan rất yên tâm.

Saskatchewan được phong cho danh hiệu là vựa lúa mì của Canada nhờ các thảo nguyên và các cánh đồng lúa mì bạt ngàn. Đây cũng là một trong những nơi tập trung nhiều khoáng sản nhất của Canada, đặc biệt là dầu mỏ và trữ lượng uranium nhiều nhất thế giới.

Chương trình đầu tư định cư Saskatchewan (SINP) được mở ra theo thỏa thuận với chính phủ liên bang cho phép tuyển chọn những ứng viên dựa trên các tiêu chí do tỉnh bang Saskatchewan đưa ra.

Chương trình đầu tư định cư Saskatchewan đã thành công trong việc thu hút nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Từ năm 2007 đến nay, những người nhập cư đến từ hơn 180 quốc gia đã định cư và tham gia vào 325 cộng đồng trên khắp tỉnh bang Saskatchewan.

Dù sự quan tâm phần nhiều đến từ sự thu hút đất nước Canada phát triển thinh vượng và an ninh kinh tế ổn định, nhưng bản thân Saskatchewan cũng có sức hút của riêng nó. Với đối tượng định cư diện đầu tư Saskatchewan, chính phủ bang đã đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và nhận rất nhiều quan tâm từ giới đầu tư.

Điều kiện định cư Canada diện đầu tư Saskatchewan

Là một địa điểm lý tưởng để định cư, vì thế điều kiện để định cư Canada theo chương trình đầu tư Saskatchewan cũng khá nghiêm ngặt, cụ thể, để định cư tại Saskatchewan theo diện doanh nhân đầu tư, bạn cần phải có:

Chứng minh tài sản 1000,000 CAD bao gồm bất động sản, tiền tiết kiệm, thu nhập doanh nghiệp….có nguồn gốc rõ ràng

4 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong 5 năm gần nhất trước thời điểm nộp hồ sơ

Độ tuổi: 22 – 54 tuổi

Không yêu cầu bằng cấp tiếng Anh nếu đầu tư vào chương trình GTEC

Trình độ học vấn: Có chứng chỉ giáo dục tối thiểu hai năm sau trung học (tương đương trung cấp)

Đầu tư tối thiểu 500,000 CAD vào dự án GTEC

Khảo sát Saskatchewan trong thời gian tối thiểu 5 ngày làm việc

Chứng minh sẽ sinh sống lâu dài tại Saskatchewan

Có tài sản ròng tối thiểu $300,000 được chứng minh tích lũy hợp pháp

Có dự định cư trú và kinh doanh tại Saskatchewan

Dự trù đầu tư khoảng $150,000 vào kế hoạch kinh doanh tại Saskatchewan

Có đủ vốn để thành lập doanh nghiệp mới hay góp vốn vào doanh nghiệp đang hoạt động tại Saskatchewan và tham gia điều hành, quản lý ở vị trí chủ chốt

Có kế hoạch kinh doanh thuyết phục, tạo ra công ăn việc làm cho người Saskatchewan, mang lại lợi ích phát triển kinh tế cho Saskatchewan

Khai báo đầy đủ tài sản kinh doanh cũng như các khoản nợ

Ký quỹ $75,000 vào một tài khoản tín nhiệm và ký bản Hợp Đồng Thực Hiện dựa trên bản đề xuất kinh doanh hay kế hoạch định cư. Khoản ký quỹ sẽ được hoàn lại nếu doanh nhân thực hiện việc kinh doanh trong hợp đồng trong vòng 2 năm kể từ ngày định cư

Ngoài ra tỉnh bang Saskatchewan còn cung cấp một thang đánh gia và bạn phải hội đủ tiêu chuẩn với số điểm đtạ yêu cầu của chính phủ trước khi được mời nộp hồ sơ định cư.

Quá trình định cư diện doanh nhân Saskatchewan

Quá trình doanh nhân đầu tư định cư Canada theo chương trình đầu tư định cư Saskatchewan phải trải qua 3 bước sau:

Gửi đơn bày tỏ sự quan tâm quan tâm EOI

Nhận lời mời nộp đơn

Nhận được đề cử

Chương trình định cư Canada diện đầu tư tại tỉnh bang Saskatchewan sẽ sử dụng những thông tin bạn cung cấp làm căn cứ chấm điểm và xếp hạng EOI của bạn. Những ứng viên được chọn sẽ nhận thư mời nộp hồ sơ chính thức.

Khi được mời đăng ký chính thức, bạn phải nộp kế hoạch thành lập doanh nghiệp tương ứng với thông tin đã được cung cấp trên EOI (kế hoach sẽ được bên luật sư tư vấn hỗ trợ).

Nhà đầu tư sẽ được nhận quyền tạm trú 1 năm cho bản thân và cả gia đình nếu muốn, sau đó chính phủ sẽ cấp tư cách thường trú trong thời gian tiếp theo khoảng 2 năm. Sau khi trải qua khoảng thời gian trên và đáp ứng đủ điều kiện quy định, bạn sẽ được xem xét nhập tịch và trở thành công dân Canada chính thức.

9 Điều Cần Ghi Nhớ Khi Định Cư Tại Saskatchewan

Saskatchewan là một tỉnh bang tuyệt đẹp ở Canada được bao phủ bởi đồng cỏ, rừng cây lá kim, sông, hồ và các thị trấn nhỏ duyên dáng. Bạn sẽ có hàng trăm câu hỏi khi chuẩn bị định cư tại Saskatchewan như: Làm thế nào để nhận thẻ bảo hiểm sức khỏe ở Saskatchewan? Sống ở đâu trong Saskatchewan? Làm thế nào để tiếp cận với điện và khí đốt?,…

Nên sống tại thành phố nào tại Saskatchewan?

Saskatchewan là một trong những tỉnh bang thuộc vùng thảo nguyên của Canada. Mặc dù Saskatchewan không có các siêu đô thị như Toronto và Vancouver, nhưng nó có nhiều thành phố nhỏ nhưng quyến rũ và mang đến nhiều cơ hội việc làm.

Saskatchewan có nhiều thảo nguyên rộng lớn

Regina

Đây là thủ đô của Saskatchewan và cũng là thành phố lớn thứ hai về dân số của bang này. Regina có nền kinh tế đang phát triển ổn định cùng nhiều dịch vụ giáo dục và y tế. Nếu Regina đang là một trong những lựa chọn của bạn khi định cư tại Saskatchewan thì hãy cân nhắc đến yếu tố những khu vực dân cư sinh sống tại Regina đều có trình độ dân trí cao. Đây là điểm cộng mà nhiều người nhập cư cân nhắc khi đến với Saskatchewan.

Saskatoon

Với dân số 250.000 người, Saskatoon là thành phố đông dân nhất ở Saskatchewan. Thường được gọi là “Thành phố của những cây cầu”, Saskatoon là một trong những thảo nguyên đẹp nhất ở Canada nằm trên bờ sông Nam Saskatchewan. Ở đây còn có hàng chục hồ nước tuyệt đẹp cách thành phố trong vòng một giờ lái xe.

Weyburn

Weyburn là một thị trấn nhỏ với chỉ 12.000 dân nhưng đã vinh dự được gọi là “Nơi tốt nhất để sống trên thảo nguyên”. Đây là một trong những nơi có giá cả phải chăng nhất của Canada với thu nhập hộ gia đình trung bình cao là 126.000 CAD.

Estevan

Đây là một thị trấn nhỏ với những cơ hội lớn. Estevan có dân số chỉ khoảng 12.500 người. Tuy nhiên, các ngành công nghiệp than, dầu và khí đốt của nơi này đã tạo nên một nền kinh tế mạnh mẽ và thu nhập hộ gia đình trung bình là 128.889 CAD

Moose Jaw

Với dân số 35.000 người, Moose Jaw là thành phố lớn thứ tư của Saskatchewan. Bản thân thành phố là một trung tâm công nghiệp mạnh và vùng ngoại ô của thành phố có nhiều đất nông nghiệp.

Chi phí sinh hoạt ở Saskatchewan có đắt đỏ không?

Chi phí sinh hoạt ở Saskatchewan được xếp hạng thấp nhất Canada. Giá thuê trung bình cho một căn hộ một phòng ngủ ở Saskatoon và Regina lần lượt là $803 và $954 trong khi giá thuê căn hộ một phòng ngủ ở Toronto là $2,230.

Ngoài ra, chi phí trung bình để mua một ngôi nhà gỗ ở Saskatoon là khoảng $338.882 trong khi một ngôi nhà gỗ cùng loại ở Greater Vancouver có giá $1.437.873.

Về thuế thương mại, Saskatchewan chỉ tính 6% Thuế Bán hàng Tỉnh bang (PST) bên cạnh 5% Thuế Hàng hóa và Dịch vụ (GST) được áp dụng toàn quốc. Tổng thuế thương mại là 11%, thấp hơn đáng kể so với các tỉnh như New Brunswick, Newfoundland, Quebec, v.v., tất cả đều tính thuế bán hàng là 15%.

Về giáo dục, tất cả trường công lập từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông đều miễn học phí. Và theo Chương trình ưu đãi sau đại học, sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện được hoàn lại $20.000 học phí.

Saskatchewan có chi phí sống khá thấp

Làm cách nào để thuê một căn hộ ở Saskatchewan?

Một số nền tảng cho thuê trực tuyến hữu ích như RentBoard, Point2Homes, Kijiji, ApartmentLove,… giúp bạn có thể tìm căn hộ theo mong muốn khi chuẩn bị định cư tại Saskatchewan. Bạn chỉ cần nhập vị trí, ngân sách, loại bất động sản và kết quả sẽ gửi về những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu muốn ở chung căn hộ với người khác và chia nhỏ chi phí, bạn có thể tìm kiếm một số bạn cùng phòng tiềm năng trong EasyRoommate.

Lý tưởng nhất là bạn nên tìm những căn hộ gần nơi làm việc hoặc trường học của mình và dễ dàng đi lại bằng phương tiện công cộng.

Có những loại hợp đồng thuê nhà nào tại Saskatchewan?

Ở Saskatchewan, có ba loại hợp đồng thuê nhà:

Thuê nhà theo tháng: Các hợp đồng thuê này được gia hạn hàng tháng. Việc chấm dứt phải được báo trước bằng một khoảng thời gian báo trước.

Thuê nhà hàng tuần: Các hợp đồng thuê này được gia hạn hàng tuần.

Hợp đồng thuê có thời hạn cố định: Các hợp đồng thuê có tính chất này chỉ được áp dụng trong một khoảng thời gian cố định, chẳng hạn như 6 tháng hoặc 1 năm và không thể chấm dứt trước thời hạn đó.

Giao thông công cộng ở Saskatchewan hoạt động như thế nào?

Ở một số thành phố ở Saskatchewan có xe bus luôn hoạt động. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo trang web phương tiện công cộng cụ thể của thành phố để biết lịch trình. Nếu bạn thuộc đối tượng có thu nhập thấp, bạn cũng có thể đủ điều kiện để đăng ký Thẻ Xe bus ưu đãi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng gọi xe như Uber hay Lyft.

Khung cảnh thơ mộng tại Saskatchewan

Đăng ký sử dụng điện và gas như thế nào?

Điện: Có bốn nhà cung cấp năng lượng được quy định ở Saskatchewan – SaskPower, SaskEnergy, Saskatoon Light & Power, và Dịch vụ điện hiện tại của Swift.

Gas: Nhà cung cấp gas chính ở Saskatchewan là SaskPower. Tuy nhiên, cư dân cũng có thể mua gas từ Future Now Energy và Just Energy.

Mua gói cước Internet và điện thoại ở đâu tại Saskatchewan?

Internet: Các nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất ở Saskatchewan là Shaw và SaskTel. Để so sánh chi phí các gói cước, bạn có thể truy cập thư mục trực tuyến có tên là FindInternet.

Các nhà cung cấp gói cước di động: Các nhà cung cấp dịch di động tốt nhất ở Saskatchewan là Bell, Rogers và SaskTel.

Mua thức ăn, rượu và các tiện nghi khác ở đâu?

Thực phẩm: Các món ăn phổ biến nhất của tỉnh bao gồm thịt Bison, quả Saskatoon, Chokecherries và Waterfowl. Bạn có thể mua thực phẩm địa phương từ cửa hàng tạp hóa SaskMade. Hai chợ nông sản nổi tiếng nhất trong tỉnh là Chợ nông sản Regina và Chợ nông sản Saskatoon.

Rượu: Độ tuổi uống rượu hợp pháp ở Saskatchewan là 19. Cơ quan quản lý đồ uống có cồn ở Saskatchewan có chức năng quản lý việc kinh doanh đồ uống có cồn và trò chơi Saskatchewan. Bạn có thể sử dụng Công cụ định vị cửa hàng để tìm nhà bán lẻ rượu hợp pháp gần bạn.

Thuốc theo toa: Một trong những nguồn đáng tin cậy nhất cho nhu cầu dược phẩm và thuốc kê đơn là The Medicine Shoppe Pharmacy nằm trong khuôn viên Đại học Saskatchewan ở Place Riel. Bạn cũng có thể tìm thấy thuốc trong nhà bán lẻ dược phẩm toàn quốc Shoppers Drug Mart có sẵn ở khắp mọi nơi trong tỉnh.

Mỹ phẩm: Các cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm phổ biến nhất của Saskatchewan là Sephora, Shoppers Drug Mart, Pure Ananda Cosmetics và CosmoProf.

Làm gì ở Saskatchewan?

Khi ở Saskatchewan, bạn có thể đến các điểm tham quan và tham gia các hoạt động sau đây.

Khám phá hệ động thực vật phong phú của Vườn Quốc gia Prince Albert. Một số loài động vật và sinh vật bạn có thể tìm thấy trong công viên này bao gồm bò rừng, gấu đen, chó sói, cáo, linh miêu, nai sừng tấm, hươu, nai, lửng và nhiều loài khác.

Khám phá Cypress Hills, điểm cao nhất của tỉnh với một vùng đồng cỏ rộng lớn. Tại Công viên liên tỉnh Cypress Hills, bạn cũng có thể tham gia vào nhiều hoạt động ngoài trời như cắm trại, đi bộ đường dài, đu dây, trượt tuyết, v.v.

Đi bè trên sông Churchill.

Hãy đáp chuyến bay đến Milton Lake Lodge, một trong những điểm đến tốt nhất của Canada để câu cá ở vùng hoang dã hẻo lánh.

Mọi thắc mắc về đầu tư định cư Canada xin vui lòng liên hệ:

MAPLE LEAF VIETNAM 

Email: info@mapleleafvn.com

Website: www.mapleleafvn.com

Hotline: 0967 991 000 – 0286 286 3010

Tầng 5, A.M Tower, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí MinhTầng 8, Hoà Bình Tower, 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy