Top 9 # Xem Nhiều Nhất Định Cư Mỹ Diện Eb3 Webtretho Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Định Cư Mỹ Diện Eb3

EB3 là viết tắt của cụm từ Employment – Based Third. Chương trình nhập cư và định cư Mỹ diện tay nghề này được được chính phủ Mỹ thông qua trong bộ Luật di trú Mỹ vào năm 1990. Đây được xem là con đường ngắn nhất để chạm đến ước mơ xứ sở cờ hoa dành cho mọi công dân khắp thế giới.

Theo thống kê gần đây, trung bình cứ mỗi 10 người định cư Mỹ theo diện làm việc thì đã có đến 3 người chọn visa định cư diện EB3. Với chủ trương mới của tổng thống Donald Trump, những ai có khả năng cống hiến tốt cho nền kinh tế nước Mỹ sẽ luôn được hoan nghênh, chào đón. Đối tượng có thể xin visa theo diện EB3 bao gồm:

Chuyên gia hoặc cử nhân đại học

Người lao động lành nghề

Lao động phổ thông dưới được bảo lãnh bởi doanh nghiệp Mỹ. Với diện này thì mọi công dân tham gia đều được cấp thẻ xanh (tức thẻ thường trú nhân) vĩnh viễn tại Mỹ.

Định cư Mỹ theo diện làm việc

2. NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐỊNH CƯ THEO DẠNG EB3

Khi lựa chọn định cư Mỹ diện việc làm không chỉ người trực tiếp định cư được hưởng lợi. Thêm vào đó, cả người thân của họ cũng có được một số đặc quyền nhất định khi đến nước Mỹ.

Cơ hội làm việc tại đất nước phát triển top đầu thế giới

Người tham gia diện EB3 được ký hợp đồng lao động chính thức, dài hạn ngay sau khi đặt chân lên nước Mỹ. Công việc có giờ giấc làm việc linh hoạt. Môi trường bình đẳng, tiếp cận công nghệ tiên tiến và hưởng mức lương cao hơn ở Việt Nam. Ngoài ra, phúc lợi và bảo hiểm sẽ được hỗ trợ đầy đủ theo luật quy định.

Tự do ra vào nước Mỹ không cần visa. Được đề xuất nhập quốc tịch để bảo lãnh cho người thân đoàn tụ gia đình.

Vợ/ chồng hoặc con độc thân dưới 21 tuổi sẽ được cấp thẻ xanh vô điều kiện. Được xem là công dân nước Mỹ khi đến đây sinh sống. Con cái được miễn học phí đến năm lớp 12. Có nhiều cơ hội để bước chân vào giảng đường đại học danh tiếng và mức học phí chỉ bằng 40% so với du học sinh.

3. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐỊNH CƯ THEO DIỆN EB3

3.1. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG DIỆN EB3

Lao động lành nghề ở đây được hiểu là người lao động đã trải qua ít nhất 2 năm đào tạo hoặc tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Đối tượng lao động tạm thời, thời vụ sẽ không được chấp nhận định cư hình thức này.

Chuyên gia là người có ít nhất 1 bằng đại học của Mỹ hoặc các bằng cấp nước ngoài tương đương. Đặc biệt, đối tượng định cư Mỹ EB3 này phải nắm vững chuyên môn và có khả năng vận dụng tốt trong công việc. Yêu cầu này nhằm để đảm bảo đối tượng này có thể đảm nhận công việc mà người bản xứ không đủ điều kiện.

Văn hóa làm việc cởi mở, thân thiện

Lao động phổ thông hay lao động không tay nghề là người lao động chân tay và không có định hướng nghề nghiệp cụ thể. Diện này sẽ được đơn vị tuyển dụng Mỹ nộp yêu cầu xin giấy phép lao động và thẻ thường trú. Đơn xin định cư phải kèm chứng nhận lao động và được phê duyệt bởi bộ lao động Mỹ theo mẫu ETA-9089.

3.2. ĐIỀU KIỆN ĐỂ SỬ DỤNG DIỆN EB3

Đối tượng có thể tham gia chương trình định cư Mỹ theo diện làm việc EB3 bao gồm người lao động tại Việt Nam và du học sinh Mỹ muốn được cấp thẻ xanh. Dĩ nhiên, họ cần thỏa đủ các tiêu chí cụ thể như sau:

Là công dân có độ tuổi trong phạm vi từ 18-50 tuổi.

Sơ yếu lý lịch cá nhân trong sạch, không có tiền sử, tiền án và chưa từng bị trục xuất hoặc có lịch sử cư trú không hợp pháp tại bất kỳ quốc gia nào.

Sức khỏe tốt và đảm bảo đủ khả năng lao động trong môi trường Mỹ và không mắc phải các bệnh truyền nhiễm.

Chứng minh đủ năng lực tài chính để nuôi sống bản thân và người bảo lãnh đi cùng (nếu có), không trở thành gánh nặng cho xã hội nước Mỹ.

Về tình trạng quan hệ và bằng cấp ngoại ngữ sẽ không quá khắt khe đối với diện định cư này. Người lao động có thể độc thân hoặc đã lập gia đình đều được chấp nhận. Tuy nhiên, người lao động cũng cần đáp ứng được những yêu cầu riêng biệt đối với từng nhóm đối tượng lao động được phân chia như bên trên.

Đảm bảo sức khỏe tốt để làm việc tại Mỹ

4. QUY TRÌNH XIN VISA THEO DIỆN EB3 NHƯ THẾ NÀO?

BƯỚC 1: NỘP ĐƠN ỨNG TUYỂN VÀO CÔNG TY MỸ

Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng từ nhiều nguồn khác nhau để tìm được công việc phù hợp nhất. Thông thường, phía nhà tuyển dụng sẽ xem xét và phản hồi hồ sơ của ứng viên trong vòng 30 ngày làm việc. Nếu đã nhận được kết quả trúng tuyển thì bạn tiến hành thực hiện thủ tục xin visa định cư mỹ diện EB3.

BƯỚC 2: NỘP HỒ SƠ ĐỂ XIN CHỨNG NHẬN LAO ĐỘNG CỦA BỘ LAO ĐỘNG MỸ (PERM – LABOR CERTIFICATION)

Công ty mà bạn đã ứng tuyển thành công sẽ hỗ trợ bạn nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận lao động lên Bộ lao động Mỹ. Ngày ưu tiên (priority day) được đánh dấu trong hồ sơ chính là ngày mà Bộ lao động tiếp nhận hồ sơ của bạn. Sau này, thời gian xin visa EB3 định cư Mỹ theo diện làm việc cũng sẽ xét duyệt dựa trên ngày này. Thời gian chờ xử lý hồ sơ chứng nhận lao động kéo dài từ 3 – 6 tháng và chứng nhận có hiệu lực trong vòng 180 ngày.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH NỘP ĐƠN XIN ĐỊNH CƯ I-140 (IMMIGRANT PETITION FOR ALIEN WORKER) LÊN SỞ DI TRÚ MỸ

Ở bước này thì nhà tuyển dụng sẽ là nộp đơn I-140 và chứng nhận lao động của người đi Mỹ làm việc lên Sở di trú Mỹ USCIS. Bên nhà tuyển dụng cũng phải chứng minh được khả năng chi trả mức lương như đã đề xuất. Thời gian xử lý hồ sơ I-140 tối đa là 3 tháng. Giấy tờ minh chứng gồm có:

Bản báo cáo hoạt động hằng năm của doanh nghiệp

Bản báo cáo nguồn tài chính đã được kiểm toán

Tờ khai hoàn thuế thu nhập liên bang Mỹ

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH NỘP ĐƠN XIN VISA EB3 TẠI TRUNG TÂM CHIẾU KHÁN QUỐC GIA (NVC)

Sau khi thông qua hồ sơ xin định cư Mỹ theo diện làm việc thì USCIS sẽ chuyển tiếp hồ sơ của bạn tới trung tâm thị thực Mỹ NVC. Khi đã nhận được hồ sơ, NVC sẽ email hướng dẫn đóng lệ phí xin visa và yêu cầu gửi bản scan các giấy tờ cần thiết như:

Nộp đơn xin visa điện tử theo mẫu DS-260

Bản scan trang xác nhận mẫu đơn DS-260

Bản scan mẫu đơn DS-2001

Bản scan ảnh thẻ màu

Bản scan hộ chiếu còn hiệu lực

Điền đầy đủ các mẫu đơn theo quy định

BƯỚC 5: NHẬN PHỎNG VẤN XIN VISA EB3 ĐỊNH CƯ MỸ TẠI ĐẠI SỨ QUÁN MỸ

Trong vòng 1 – 3 tháng kể từ ngày nhận được tất cả các loại giấy tờ trên, Đại sứ quán sẽ gửi thư mời phỏng vấn đến bạn. Lúc này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, cả bản chính lẫn bản sao để mang đến trong buổi hẹn phỏng vấn. Để cuộc phỏng vấn diễn ra thuận lợi, bạn cần tìm hiểu những câu hỏi thường gặp nhất. Chuẩn bị sẵn câu trả lời tương ứng. Lưu ý, trước ngày phỏng vấn nên kiểm tra lại hồ sơ và sắp xếp đến sớm hoặc đúng giờ hẹn.

Chuẩn bị kỹ trước khi đi phỏng vấn

Xin chúc mừng nếu bạn đã phỏng vấn định cư Mỹ theo diện làm việc thành công. Bạn sẽ được nhận hồ sơ visa niêm phong để trình cho cán bộ hải quan khi đến Mỹ. Tiếp theo, bạn cần thanh toán lệ phí nhập cư để được cấp thẻ xanh. Cuối cùng, chuẩn bị hành lý và thẳng tiến đến Hoa Kỳ thôi!

Định Cư Mỹ Diện Eb3 Là Gì ?

Thế nào là một nhà tuyển dụng tại Mỹ?

– Đối với chương trình định cư Mỹ EB3, nhà tuyển dụng tại Mỹ rất quan trọng, họ sẽ là đơn vị bảo lãnh và cung cấp cho bạn một công việc toàn thời gian.

– Để tuyển được lao động nước ngoài, nhà tuyển dụng tại Mỹ phải chứng minh được với Bộ Lao động Mỹ rằng họ đã trải qua một quá trình tuyển dụng rộng rãi và không thành công với thị trường lao động tại Mỹ, họ không thể tìm thấy một người lao động trong nước nào có thể đảm nhận được vị trí đang cần tuyển.

– Công việc đang cần tuyển vẫn phải đang trong quá trình tuyển dụng tại Mỹ và thời điểm bắt đầu tuyển dụng phải trước thời điểm người lao động được thuê.

– Công việc giao cho người lao động phải chính xác, rõ ràng như thỏa thuận ban đầu và không có những yêu cầu quá mức cho phép của luật lao động.

– Nhà tuyển dụng phải có đủ điều kiện và khả năng tài chính để sử dụng lao động nước ngoài với công việc toàn thời gian và lâu dài. Mức lương trả cho lao động nước ngoài phải tương đương với mức lương của lao động trong nước cho cùng một vị trí công việc, thời gian và địa điểm làm việc.

Lao động có tay nghề / Chuyên gia

Chuyên gia là thành viên của các ngành nghề mà công việc đòi hỏi phải có ít nhất một bằng cử nhân tại trường đại học của Mỹ hoặc bằng cấp nước ngoài tương đương.

Yêu cầu bằng chứng

Phải có bằng chứng chứng minh bạn sở hữu một bằng đại học Mỹ hoặc bằng cấp nước ngoài tương đương và bằng đại học đó là yêu cầu thông thường để có thể tham gia hoạt động trong lĩnh vực nghề nghiệp đó.

Phải thực hiện các công việc mà những lao động có sẵn ở Hoa Kỳ không đủ điều kiện.

Các bằng cấp khác và kinh nghiệm làm việc không thay thế được bằng đại học.

Yêu cầu chứng nhận

Cần có giấy chứng nhận lao động và một lời mời làm việc lâu dài, toàn thời gian

Lao động phổ thông

Bộ Lao động Mỹ – Chứng nhận lao động

Đơn xin di trú diện ưu tiên 3 (EB3) thông thường phải kèm theo chứng nhận lao động cá nhân, được phê duyệt bởi Bộ Lao động Mỹ theo mẫu ETA-9089. Trong một số trường hợp, đơn này sẽ được nộp lên Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ (USCIS) kèm theo mẫu ETA-9089 không cần công chứng để xem xét như là Phụ Lục A, Nhóm I.

Quy trình của nhà tuyển dụng tại Mỹ

Bước đầu tiên trong quy trình thực hiện hồ sơ định cư Mỹ EB3 là nhà tuyển dụng/ người nộp đơn phải nộp đơn I-140 (Giấy chứng nhận lao động).

Theo đó, nhà tuyển dụng phải chứng minh khả năng chi trả lương đã đề xuất tính từ ngày ưu tiên của giấy chứng nhận bằng những giấy tờ sau:

Báo cáo thường niên.

Tờ khai hoàn thuế thu nhập liên bang.

Báo cáo tài chính đã kiểm toán.

Quy trình thực hiện hồ sơ EB3

Quy trình cấp eb3 sơ lược

Vợ/chồng của người sở hữu visa định cư Mỹ diện EB3 có thể:

Định cư Mỹ theo diện E34 (vợ/chồng của “lao động có trình độ chuyên môn nghiệp vụ” hoặc “chuyên gia”)

Định cư Mỹ theo diện EW4 (vợ/chồng của “các lao động khác”)

Nộp đơn xin cấp giấy phép lao động tại Mỹ (EAD) – Đối với người sở hữu visa định cư Mỹ EB3 cùng vợ/chồng đang nộp đơn xin thẻ xanh.

Con cái chưa thành niên của người sở hữu visa định cư Mỹ diện EB3 có thể:

Định cư Mỹ theo diện E35 (con cái của “lao động có trình độ chuyên môn nghiệp vụ” hoặc “chuyên gia”)

Định cư Mỹ diện EW5 (con cái của “các lao động khác”)

Quy Trình Thực Hiện Hồ Sơ EB3 Tại Việt Nam

Định Cư Mỹ Theo Diện Việc Làm Là Eb3

Chương trình Định cư Mỹ theo diện lao động EB3 là nhằm cung cấp lao động phổ thông nước ngoài cho nước Mỹ tại những nơi lao động bản xứ không đủ số lượng để đáp ứng. Định cư Mỹ diện EB3 là hình thức công dân nước ngoài thuộc diện lao động lành nghề, chuyên gia hoặc lao động phổ thông nhập cư vào Mỹ để được cấp thẻ thường trú nhân (thẻ xanh) vĩnh viễn. Dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ (hay còn gọi là nhà tuyển dụng tại Mỹ).

Một công dân nước ngoài muốn vào Hoa Kỳ trước tiên phải có thị thực hoặc một thị thực không di dân để tạm trú hay thị thực nhập cư để thường trú. Các công dân của các nước có đủ tiêu chuẩn có thể đến Hoa kỳ mà không có thị thực theo Chương trình miễn thị thực. Tất cả khách du lịch đến Hoa kỳ theo Chương trình miễn thị thực phải được ủy quyền thông qua hệ thống Ủy quyền du lịch điện tử (ESTA) trước khi bắt đầu chuyến hành trình du lịch đến Hoa Kỳ.

+ Nhóm lao động phổ thông là những người có trình độ trung học phổ thông, đã được đào tạo cũng như có kinh nghiệm nhưng dưới 2 năm cho các công việc toàn thời gian.

+ Nhóm công nhân lành nghề dành cho những người đã có thời gian đào tạo cũng như kinh nghiệm làm việc trên 2 năm nhưng không phải các công việc bán thời gian hay thời vụ.

+ Nhóm chuyên gia có tối thiểu là 1 bằng đại học hay cao đẳng tại Mỹ hoặc bằng cấp tương đương đã được tổ chức chỉ định công nhận.

Với cả 3 nhóm lao động này thì đều yêu cầu cơ bản như sau:

+ Người tham gia phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 50 và có sức khỏe tốt, có khả năng lao động và không mắc bệnh truyền nhiễm.

+ Có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiềm sự hay chưa từng bị trực xuất tại bất cứ quốc gia nào.

+ Có một công ty đã tuyển dụng ở vị trí toàn thời gian dài hạn.

+ Chứng minh có đủ khả năng tài chính để nuôi sống bản thân cùng với những người cùng nhập cư và không phải gánh nặng cho nước Mỹ.

Có thể thấy mỗi chính sách lại dành cho một đối tượng khác nhau, ứng cử viên thuộc nhóm người lao động nào thì có thể xin cấp visa làm việc ấy.

Các tiêu chí xin visa nhập cư Mỹ theo diện EB3 – Đối với công nhân lành nghề:

+ Điều kiện: Bạn phải chứng minh được có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc đã qua 2 năm đào tạo và bạn phải thực hiện công việc mà những người lao động có sẵn ở Hoa Kỳ không đủ điều kiện.

+ Kèm theo là giấy chứng nhận lao động và Thư tuyển dụng việc làm toàn thời gian.

– Chuyên gia:

+ Bạn phải chứng minh được có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc đã qua 2 năm đào tạo va bạn phải thực hiện công việc mà những người lao động có sẵn ở Hoa Kỳ không đủ điều kiện.

+ Bạn phải cung cấp Giấy chứng nhận lao động và Thư tuyển dụng việc làm toàn thời gian.

– Đối với lao động không tay nghề (lao động phổ thông khác)

+ Tại thời điểm người đại diện nộp đơn thay cho bạn, bạn phải có khả năng thực hiện công việc không tay nghề (yêu cầu dưới 2 năm đào tạo hoặc kinh nghiệm), không thuộc nhóm lao động tạm thời hay thời vụ, và các công việc mà những người lao động tại Hoa Kỳ không thể đảm nhận.

+ Giấy chứng nhận lao động và Thư tuyển dụng việc làm toàn thời gian

Điều kiện định cư tại Hoa Kỳ theo diện lao động EB3 cần có những gì?

Để được xét duyệt các chương trình lao động định cư này bạn phải đủ điều kiện sau:

Tuổi: 18 – 50.

Có sức khỏe, đủ khả năng lao động và không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Người lao động cũng phải có một lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự cũng như chưa từng bị trục xuất hoặc lưu trú bất hợp pháp tại bất kỳ quốc gia nào.

Đương đơn phải làm công việc theo vị trí toàn thời gian dài hạn cho nhà tuyển dụng.

Đối tượng tham gia chương trình gồm những ai?

– Người lao động tại Việt Nam đã lập gia đình hoặc chưa lập gia đình thỏa mãn các điều kiện trên.

– Sinh viên đang du học ở tại Mỹ muốn lấy thẻ xanh

Lợi ích người định cư Mỹ theo diện làm việc EB3 mang lại là gì?

– Người lao động và gia đình gồm chồng/ vợ cùng với các con độc thân dưới 21 tuổi sẽ được cấp Thẻ Xanh vô điều kiện để định cư tại Mỹ ngay khi đặt chân đến Mỹ.

– Con cái của đương đơn được học miễn phí tại Mỹ đến năm lớp 12. Cơ hội vào Đại học danh tiếng cao hơn du học sinh và chi phí chỉ bằng 40% chi phí du học.

– Có được hợp đồng lao động dài hạn tại Mỹ với lịch làm việc linh động, môi trường làm việc thân thiện và bình đẳng.

– Đảm bảo việc làm ổn định và có được mức thu nhập đủ để đảm bảo cho bản thân và gia đình sinh sống lâu dài tại đất nước này.

– Được mang song tịch.

– Được hưởng đầy đủ các quyền lợi như một công dân Mỹ thực thụ (trừ quyền bầu cử).

– Được hưởng đầy đủ các quyền lợi về giáo dục, tài chính, y tế, xã hội.

– Các thành viên trong gia đình có quyền cư trú, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.

– Được nhận bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động tại nơi làm việc theo quy định tại Mỹ.

– Có điều kiện học hỏi thêm để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm sau thời gian làm việc.

– Được ra vào Mỹ không cần Visa.

– Được xin nhập quốc tịch, bảo lãnh người thân.

Đương đơn sẽ không cần phải có:

– Không cần Bằng cấp.

– Không cần Ngoại ngữ.

– Không cần Kinh nghiệm.

– Không cần Chứng minh tài chính (khi tham gia chương trình này, bạn không cần phải chứng minh cho chính phủ Mỹ nguồn gốc tài chính của mình)

Tiến trình giải quyết hồ sơ diện lao động EB3 gồm 3 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: xin giấy phép lao động từ Bộ Lao động Mỹ (6-8 tháng)

– Giai đoạn 2: xin chấp chuận I-140 (4-8 tháng)

– Giai đoạn 3: xin thẻ xanh vĩnh viễn I-485 (6-8 tháng)

Định Cư Mỹ Cho Cả Gia Đình Theo Diện Visa Eb3

ĐỊNH CƯ MỸ CẢ GIA ĐÌNH DỄ DÀNG HƠN VỚI MỨC PHÍ HẤP DẪN

Trước đây, dù cho bạn đi Mỹ với mục đích gì thì việc xin visa cũng rất khó khăn. Nhưng giờ đây, không chỉ bạn mà cả gia đình bạn đều có thể định cư Mỹ dễ dàng hơn, đặc biệt là với Nhị Gia, mức phí thực hiện cũng vô cùng hấp dẫn.

Định cư Mỹ cả gia đình – chương trình không mới nhưng vẫn luôn hot

Từ khi đưa ra chương trình này, Nhị Gia đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách hàng, “định cư Mỹ cả gia đình” theo diện visa EB3 vừa mang đến cơ hội định cư vừa giúp khách hàng có được công việc ổn định với mức thu nhập đủ lo cho cả gia đình.

Hàng ngày, chúng tôi nhận điện thoại và liên hệ tư vấn cho rất nhiều khách hàng, ngoài câu hỏi “tôi cần điều kiện gì để đi Mỹ cùng cả gia đình” thì “mức phí tham gia chương trình của Nhị Gia là bao nhiêu” cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Định cư Mỹ cả gia đình với chi phí hấp dẫn

Mức phí cho chương trình “Định cư Mỹ cả gia đình”

“Định cư Mỹ cả gia đình có mức phí không phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình” chính là điều Nhị Gia nói với khách hàng của mình.

Mức phí chúng tôi đưa ra là mức phí hợp lý dành cho 1 gia đình muốn đi định cư ở Mỹ, cho dù gia đình bạn có 4 người hay 10 người thì mức phí vẫn không hề thay đổi.

Một lưu ý nhỏ là thành viên trong gia đình phải dưới 21 tuổi và còn độc thân thì mới có thể tham gia chương trình.

Mức phí sẽ được thanh toán như thế nào?

Chương trình định cư Mỹ sẽ được chia ra thanh toán trong nhiều đợt.

Theo đúng quy trình hồ sơ, sau mỗi giai đoạn thực hiện, chúng tôi mới tiến hành thu phí và thường xuyên thông báo quá trình làm hồ sơ đến khách hàng.

Tham gia chương trình định cư Mỹ cho cả gia đình khi còn độc thân?

Chương trình vẫn áp dụng cho đối tượng khách hàng chưa lập gia đình và có mong muốn được đi Mỹ, nhưng như chúng tôi đã nói, Nhị Gia khuyến khích những hồ sơ đi theo cả gia đình bởi những lý do sau đây:

– Mức phí hấp dẫn, nếu đi cả gia đình sẽ tiết kiệm được rất nhiều.

– Cả gia đình được định cư cùng nhau, nhận thẻ xanh cùng lúc và cùng trải nghiệm cuộc sống mới mẻ tại Mỹ.

– Con bạn dưới 18 tuổi? Cháu sẽ được học miễn phí ở Mỹ – nơi có nền giáo dục rất tốt trên thế giới.

Bạn vẫn còn e ngại về chi phí tham gia chương trình định cư Mỹ cả gia đình?

Đây không phải là chương trình mới, nhưng “mới” là ở mức giá chúng tôi áp dụng cho chương trình lần này.

Tại sao chúng tôi lại đưa ra được mức giá hấp dẫn?

– Nhị Gia đang có những đơn hàng tốt với số lượng khá lớn.

– Mức phí để tham gia chương trình định cư Mỹ là bao nhiêu luôn làm khách hàng của chúng tôi bận tâm, Nhị Gia thấu hiểu và đã tìm ra câu trả lời thật khả thi.

– Chúng tôi muốn khẳng định với khách hàng rằng: với Nhị Gia, không phải chi phí thấp thì chất lượng dịch vụ cũng thấp.

Chúng tôi đã tư vấn, ký hợp đồng và đem đến rất nhiều cơ hội để các bạn đến Mỹ.

Mức giá hấp dẫn và những gì bạn có được sau khi đến Mỹ sẽ nhiều hơn rất nhiều so với số tiền bạn bỏ ra ban đầu.