Top 9 # Xem Nhiều Nhất Định Cư Canada Atlantic Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Chương Trình Định Cư Aipp Canada Atlantic Immigration Pilot

Định cư Canada AIPP chương trình thí điểm có các yêu cầu xét duyệt hồ sơ thị thực dễ đáp ứng. Bất cứ lao động nước ngoài lành nghề nào cũng được hưởng quyền lợi theo quyền công dân Canada.

Đặc biệt, chỉ trong thời gian ngắn, thông qua chương trình việc làm định cư Canada, bạn có thể bảo lãnh cho cả gia đình sang nhập cư và nhanh chóng ổn định cuộc sống tại Canada.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH AIPP

Chương trình thí điểm định cư Canada AIPP là gì? Đây là viết tắt của Atlantic Immigration Pilot Program AIPP là chương trình được chính phủ Canada, Justin Trudeau giới thiệu vào tháng 3 năm 2017.

Đây là một trong những chương trình định cư tại Canada triển khai với mục tiêu khuyến khích người nhập cư lao động trên các quốc gia thế giới đến khu vực Đại Tây Dương để đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của cộng đồng địa phương.

Hiện tại chương trình AIPP thí điểm hiện được chính phủ đang áp dụng tại các tỉnh bang

New Brunswick

Newfoundland and Labrador

Nova Scotia

Prince Edward Island hay còn được gọi là Đảo Hoàng tử Edward.

XEM DANH SÁCH 2048 NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC CHÍNH PHỦ CHỈ ĐỊNH

YÊU CẦU ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH AIPP

Chương trình AIPP thí điểm định cư Canada có 3 diện, mỗi diện sẽ có các yêu cầu khác nhau. Do đó tùy theo chương trình định cư Canada diện tay nghề AIPP đã đăng ký, các ứng viên có thể nắm rõ điều kiện để xem bản thân liệu đã đáp ứng các yêu cầu trước khi nộp hồ sơ, được thông qua và làm việc tại các tỉnh và vùng lãnh thổ của Canada.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CƠ BẢN CỦA CHƯƠNG TRÌNH ATLANTIC IMMIGRATION PILOT

Sức Khỏe Tốt Lý Lịch Tư Pháp Tốt

Có Ít Nhất 1 Năm Kinh Nghiệm Trong 2 Năm Gần Nhất Trong Ngành Nghề Sẽ Nộp Hồ Sơ Tham Gia.

Ielts General 4.0

Trên 22 Tuổi

Tài Chính Tốt

TAY NGHỀ TRUNG CẤP (AISP) TAY NGHỀ CAO CẤP (AHSP)

Ngôn ngữ: Tiếng Anh IELTS 4 (CLB4)

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI ATLANTIC (AIGP)

Trình độ học vấn: Học chương trình 2 năm và hoàn thành khóa học không quá 12 tháng khi nộp hồ sơ

Ngôn ngữ: Tiếng Anh IELTS 4 (CLB4)

Sau khi hồ sơ của bạn được đánh giá và gửi đến nhà tuyển dụng (NTD), NTD tìm thấy được ứng cử viên phù hợp với các tiêu chí của chương trình sẽ cung cấp công việc cũng như các phúc lợi kèm theo để thu hút công nhân có tay nghề tham gia chương trình định cư Canada diện tay nghề và làm việc với trạng thái tốt nhất tại đất nước này.

Sau khi đồng ý với thỏa thuận, NTD sẽ liên hệ lao động tay nghề có kinh nghiệm với tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn cơ hội định cư Canada được chỉ định để đánh giá nhu cầu và xây dựng kế hoạch sinh sống cho thường trú nhân và gia đình.

Thông tin chính phủ Canada, tỉnh bang Canada với điều kiện sống và tình hình xã hội

Luật pháp Canda bao gồm luật quốc tịch Canada, luật di trú, luật quốc tế, luật hiến pháp, …

Chế độ bảo hiểm miễn phí, chăm sóc sức khỏe gia đình, giáo dục cho con cái trong vòng lúc sinh đến năm 18 tuổi

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

Những Điều Cần Biết Về Chương Trình Định Cư Atlantic Tại Canada

Cụ thể, yêu cầu xin thường trú nhân đối với sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành việc học theo Chương trình định cư vùng Atlantic như sau:

Job offer

· Công việc toàn thời gian (30 giờ/tuần) NOC O, A, B hay C· Có job offer từ một nhà tuyển dụng được chỉ định· Được nhận tối thiểu 1 năm trước khi nộp hồ sơ

Du học Canada tại khu vực Atlantic sinh viên có những lựa chọn nào?

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những cái tên Toronto, Vancouver, Montreal – những thành phố sinh viên nổi tiếng gắn với các tỉnh Ontario, British Columbia, Quebec và Alberta. Còn New Brunswick, Prince Edward Island hay Newfoundland – Labrador có thể là những cái tên còn khá xa lạ bởi đây được xem là những điểm đến học thuật “mới nổi”, tất nhiên chỉ đối với sinh viên quốc tế. Nhiều người từ bên ngoài Canada vẫn thắc mắc “du học nên chọn tỉnh bang nào?” và những thành phố lớn, có đông đảo sinh viên quốc tế vẫn là những lựa chọn hàng đầu. Chính vì vậy, có thể bạn sẽ bỏ qua khu vực Atlantic – một nơi cũng rất tuyệt vời! Khu vực này nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp, xã hội thanh bình, người dân rất đỗi thân thiện và hệ thống giáo dục chất lượng hơn bạn tưởng.

Nằm ở vùng bờ biển phía Đông của Canada và được bao quanh bởi Đại Tây Dương, khu vực Atlantic có cảnh quan thiên nhiên tuyệt diệu. Cao nguyên Cape Breton và Vườn quốc gia Gros Morne là hai trong số những công viên quốc gia đáng chiêm ngưỡng của Canada, là những điểm đến để cắm trại và tận hưởng những hoạt động trải nghiệm đáng giá.

Khu vực có nhiều đại học, cao đẳng được đánh giá cao

Các tỉnh vùng Atlantic có nhiều trường học xuất sắc để lựa chọn, mỗi trường có ưu thế và danh tiếng học thuật tuyệt vời riêng. Nhiều trường tại khu vực này nằm trong top 25 đại học tốt nhất Canada gồm: Đại học Acadia, Đại học St. Francis Xavier, Đại học Cape Breton, Đại học Prince Edward Island, Đại học Mount Allison, Đại học St. Thomas, Đại học Saint Mary.

Sinh viên quốc tế tại Atlantic có những trải nghiệm quý báu

Hiệp hội Đại học Atlantic (AAU) đã tiến hành một cuộc khảo sát vào năm 2016 và kết quả cho thấy 87% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với việc học, chất lượng cuộc sống của họ tại Atlantic. Ngoài trải nghiệm học tập đáng giá trên lớp cùng bạn bè quốc tế dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, tận hưởng lịch trình khám phá vùng đất thú vị.

Các tỉnh vùng Atlantic muốn giữ chân sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp

Cũng theo AAU, 65% sinh viên quốc tế dự định sẽ ở lại các tỉnh vùng Atlantic sau khi tốt nghiệp. Tin tốt đối với những ai có ý định du học Canada và xin thường trú nhân khu vực Atlantic khi các tỉnh khu vực này ngày càng hướng đến giữ chân nhân tài bằng chính sách định cư thông thoáng hơn cho lao động nhập cư trong đó có sinh viên. Những ai đủ điều kiện có thể xin thường trú nhân theo Chương trình Đề cử tỉnh bang (PNPs) hay Chương trình định cư Atlantic. Hay sinh viên muốn sống ở những tỉnh bang khác của Canada vẫn có nhiều lựa chọn.

Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp có thể xin giấy phép ở lại Canada làm việc tối đa đến 3 năm. Điều này cho phép các bạn trở thành lao động lành nghề ở bất cứ đâu tại đất nước lá phong. Khi có đủ kinh nghiệm làm việc tại Canada, bạn có thể nộp đơn xin thường trú trực tiếp theo chương trình định cư liên bang Express Entry.

Có Nên Định Cư Canada Không ? Các Loại Hình Định Cư Canada

Để trả lời cho câu hỏi “có nên định cư Canada không ?” Mình xin gửi đến các bạn những lợi ích khi định cư ở Canada

Có thể khẳng định Canada là một quốc gia đáng sống. Vì vậy, định cư Canada sẽ không phải là điều gì quá khó khăn. Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại Canada sau 1 thời gian ngắn. Dù khác xa về văn hóa, xã hội, hay chính trị, nhưng xã hội Canada là một xã hội mở, nơi những người định cư có thể dễ dàng nhận được sự hỗ trợ của chính phù và cả người dân Canada.

Các yêu cầu tiếp nhận hồ sơ của các chương trình khá là dễ dàng.

Chất lượng giáo dục đứng hàng đầu thế giới với nhiều trường Đại học danh tiếng.

Hệ thống y tế tiên tiến cùng với phúc lợi xã hội cao sẽ là điểm vững chắc để bạn có thể phát triển cuộc sống ở nơi đây.

Thị trường kinh tế ngày một lớn mạnh với tài nguyên dồi dào.

Định cư Mỹ và Úc ngày một khó khăn vì vậy Canada nổi lên như điểm đến lý tưởng cho những người nhập cư.

Và còn rất nhiều những điểm lợi khiến cho bạn nên lựa chọn Canada là nơi định cư cho gia đình của mình trong tương lai.

Định cư Canada cần chuẩn bị gì ?

Để việc định cư Canada trở nên dễ dàng và thuận lợi nhất, hãy có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Vậy bạn cần chuẩn bị gì cho việc định cư tại đất nước phát triển bậc nhất thế giới này?

Thứ nhất, điều đầu tiên bạn không thể không sẵn sàng đó là tinh thần. Hãy xác định việc bạn sẽ sinh sống, định cư và phát triển.

Thứ ba, hành lý cá nhân. Hãy chuẩn bị sẵn sàng những vật dụng cá nhân cần thiết. Nếu bạn sang Canada vào mùa đông, đừng quên những chiếc áo ấm, khăn quàng, mũ len và đồ giữ nhiệt. Vì mùa đông tại Canada lạnh, nhiệt độ thường xuống dưới âm độ C.

Các loại hình định cư Canada

Dạng đầu tư

Đây là dạng định cư dành cho các doanh nhân hoặc những nhà khởi nghiệp muốn đến và phát triển công việc sự nghiệp của mình tại đất nước Canada. Chính quyền của đất nước này cam kết sẽ hỗ trợ giấy phép cư trú cũng như thuế cho những nhà đầu tư có ý định đầu tư tại đất nước này.

Các bang thuận lợi cho định cư dạng đầu tư:

Dạng đoàn tụ gia đình

Cuối cùng là hình thức đoàn tụ gia đình dành cho những người đang có người thân sinh sống tại Canada .

Đơn vị nào tư vấn định cư Canada tốt nhất tại Hà Nội

Qua bài viết bày hi vọng các bạn đã có cái nhìn đầy đủ để trả lời câu hỏi ” có nên định cư Canada không” cũng như có được những sự chuẩn bị cho việc định cư trong tương lai của mình. Truy cập vào Xin visa nước ngoài để được hỗ trợ cũng như tư vấn về việc định cư ở đất nước lá phong.

Định Cư Canada Nhanh Nhất

Canada tạo điều kiện cho người dân nhập cư khi đã cho ra đời rất nhiều chương trình định cư dành cho những đối tượng khác nhau, trong đó, chúng ta có thể kể đến 4 chương trình định cư Canada nhanh nhất thường được các công ty tư vấn định cư Canada giới thiệu đến cho người có ý định sống tại Canada, đó là:

Tư vấn định cư Canada diện doanh nhân đầu tư.

Tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker.

Tư vấn định cư Canada diện bảo lãnh cha mẹ, vợ chồng.

Tư vấn định cư Canada diện du học

Để khởi đầu hành trình trở thành công dân thường trú của Canada, quý khách cần một tấm vé máy bay đi Canada hoặc quá cảnh tại Canada từ hãng hàng không của Mỹ.

Trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Canada luôn dẫn đầu danh sách bởi sự phát triển và môi trường sống tuyệt vời. Hệ thống giáo dục Canada là một trong những hệ thống giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Hàng năm có nhiều lượt khách du lịch săn vé máy bay để có thể tham quan nơi này ngoài nên giáo dục.

Hiện nay đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ thì vấn đề du học và định cư tại Canada nhận được sự quan tâm sâu sắc của học sinh, sinh viên – những người muốn tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp và thành công tại đất nước phát triển này. Không có lý do gì để từ chối những thiện chí xây dựng và phát triển Canada lớn mạnh, vì vậy Chính phủ Canada luôn tạo điều kiện thuận lợi tại mỗi bang theo diện du học. Và 3 bang tích cực nhất trong việc xét định cư tại Canada chính là: tỉnh bang Manitoba, Saskatchewan, New Brunswick.

Tư vấn định cư Canada diện doanh nhân đầu tư

Chương trình định cư Canada này vốn là một chương trình định cư được chính phủ Canada ban hành với mục đích thu hút vốn đầu tư của các doanh nhân nước ngoài để phát triển nền kinh tế của Canada, đồng thời cũng là để giải quyết nhu cầu muốn sở hữu visa định cư Canada của rất nhiều người.

Định cư Canada theo diện đầu tư này có khả năng cung cấp cho người tham gia rất nhiều quyền lợi

Chương trình định cư Canada theo diện đầu tư này có khả năng cung cấp cho người tham gia rất nhiều quyền lợi, ví dụ như khi bạn đã thỏa mãn đầy đủ mọi điều kiện định cư Canada diện đầu tư, bạn sẽ được cấp visa định cư Canada một cách nhanh chóng và được đối xử với tư cách như một thường trú nhân Canada, bên cạnh đó, người tham gia chương trình định cư Canada diện doanh nhân đầu tư còn có cơ hội được nộp đơn xin quốc tịch và trở thành công dân Canada nhưng vẫn có thể duy trì song song với quốc tịch Việt Nam của mình.

Tư vấn định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

Tư vấn định cư Canada diện Skilled Worker là một dịch vụ rất cần thiết cho những ai đang có ý định tham gia định cư ở Canada theo diện này. Với chương trình định cư Canada diện tay nghề Skilled Worker, người nhập cư đến Canada theo diện này có quyền sinh sống và làm việc với tư cách của một thường trú nhân Canada, có cơ hội tham gia vào thị trường lao động của quốc gia này mà không cần phải có sự bảo trợ của bất kỳ người sử dụng lao động nào, đồng thời cũng được hưởng các chính sách chăm sóc y tế sức khỏe trọn đời của quốc gia này.

Người nhập cư đến Canada theo diện Skilled Worker có quyền sinh sống và làm việc

Tư vấn định cư Canada theo diện vợ chồng

Công dân và thường trú nhân Canada được phép bảo lãnh người thân của mình sang định cư Canada, dĩ nhiên là trước đó mọi thủ tục định cư bao gồm quá trình chuẩn bị hồ sơ, khám sức khỏe định cư Canada…vv  đều phải được hoàn thành. Và để quá trình tham gia định cư Canada theo diện vợ chồng được diễn ra trôi chảy thì việc sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Canada tại những công ty uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Công dân và thường trú nhân Canada được phép bảo lãnh người thân của mình sang định cư Canada

Tư vấn định cư Canada diện du học

Hiện tại, Canada là nước đang có nhiều cơ hội định cư nhất trong tất cả các nước và định cư sau khi tốt nghiệp tại là điều mong muốn của du học sinh. Điều kiện cần để được định cư Canada nhanh nhất sau khi tốt nghiệp như sau:

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có cơ hội được định cư tại Canada

Thứ nhất là bạn nên chọn những trường sau khi học xong có cơ hội xin được việc làm cao ví dụ như Red River College tại bang Manitoba, trường Goerge Brown Colleg ở Toroton, Langara College tai Vancouver …..

Thứ hai nữa là nên chọn những ngành đảm bảo là sau khi học xong dễ kiếm được việc làm.

Thứ ba là những bang thành phố có nhiều cơ hội việc làm cao vì nhu cầu thị trường rất quan trọng cho cơ hội việc làm cho du học sinh.

Thứ tư là chọn chương trình phù hợp với hiện tại của mình, để có cơ hội việc làm đương nhiên bạn nên chọn chương trình cao đẳng trở lên thì mới có cơ hội việc làm được và cũng là bí quyết giúp bạn định cư Canada nhanh nhất sau khi tốt nghiệp.

Văn phòng United Airlines cung cấp vé máy bay đi Canada giá re, thông tin định cư Canada nhanh nhất,.. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: (028) 3925 6479 để được tư vấn miễn phí và hổ trợ giá vé tốt nhất.