Top 5 # Xem Nhiều Nhất Điều Kiện Định Cư Ở Hà Lan Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Tìm Hiểu Điều Kiện Nhập Cư Ở Hà Lan

Hà Lan là một trong những điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Đất nước với biểu tượng cối xay gió này nổi tiếng với nền giáo dục phát triển tại châu Âu, bằng cấp quốc tế, cuộc sống thanh bình, chi phí sinh hoạt và học phí hợp lý hơn so với những đất nước giảng dạy bằng tiếng Anh khác. Sau quá trình học tập và tìm hiểu về đất nước, bạn có thể có cơ hội nhập cư và ổn định công việc lâu dài ở xứ sở hoa tuylip.

Một số điều kiện để bạn có thể nhập cư và ổn định cuộc sống, công việc ở Hà Lan:

Trên 18 tuổi.

Trong khoảng thời gian hỏi xin nhập cư, giấy phép cư trú vẫn phải còn có hiệu lực.

Trước khi yêu cầu được nhập tịch và cho tới lúc nhập tịch phải có sẵn giấy phép cư trú vô thời hạn hoặc có thời hạn.

Phải hoàn thành và vượt qua kì thi hội nhập với trình độ A2.

Không có án giam giữ, án treo hay án phạt cũng như bị phạt tiền nặng trong 4 năm gần nhất.

Phải từ bỏ quốc tịc hiện tại trừ khi kết hôn với công dân HL và đươc phép có song tịch.

Sống liên tục ít nhất 5 năm có giấy cư trú hợp pháp ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius. Bên cạnh đó luôn gia hạn giấy phép cư trú đúng thời hạn.

Trên 18 tuổi sinh ra ở Hà Lan và sống từ nhỏ liên tục ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius. Có giấy phép cư trú hợp pháp.

Sinh ra ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius. Sống ít nhất liên tục 3 năm và có giấy phép cư trú hợp pháp đồng thời từ khi sinh ra cho tới nay không có quốc tịch nào.

Là trẻ vị thành niên ( dưới 18 tuổi) được công dân Hà Lan nhận làm con và được công dân Hà lan nuôi dưỡng liên tục 3 năm và chưa tự động có quốc tịch Hà Lan.

Trên 18 tuổi và từ lúc 4 tuổi đã có giấy phép cư trú ở Hà Lan, hoặc Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius.

Trên 8 tuổi, đã từng có quốc tịch Hà Lan và sống ít nhất 1 năm ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius có giấy phép cư trú hợp lệ.

Ít nhất kết hôn 3 năm với một công dân Hà Lan và sống liên tục 15 năm giấy phép cư trú ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius.

Từ 65 tuổi trở lên, sống 15 năm liên tục có giấy phép cư trú ở Hà Lan, Aruba, Bonaire, Curaçao, Saba, Sint Maarten of Sint Eustatius.

Dưới 18 tuổi có cha hoặc mẹ là công dân Hà Lan và do công dân Hà Lan này nuôi dưỡng liên tục 3 năm. Không cư trú tại quốc gia mang quốc tịch.

Kết hôn trước 01/01/1985 với một công dân nước ngoài và bị mất quốc tịch Hà Lan.

Có mẹ đẻ là công dân Hà Lan hay được mẹ người Hà Lan nhận làm con nuôi trước 01/01/1985 và cha không phải là người Hà Lan.

(Du học VIP sưu tầm thông tin)

Hỗ trợ tư vấn du học tại Hà Lan

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Hà Lan trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Hà Lan. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Hà Lan trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Hà Lan sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Hà Lan.

VIP Study Overseas – Cầu nối vững chắc ~ Du học thành tài!

Điều Kiện Và Những Điều Cần Lưu Ý Khi Du Học Định Cư Hà Lan

Chính phủ Hà Lan cho phép sinh viên quốc tế ngoài Khu vực Kinh tế châu Âu (EEA) được phép ở lại làm việc một năm với tư cách là di dân có tay nghề cao. Chương trình này được gọi là “Orientation Year” trong tiếng Anh hay “Zoekjaar hoogopgeleiden” trong tiếng Hà Lan.

Tham gia chương trình Orientation Year, sinh viên tốt nghiệp được phép ở lại làm việc tại Hà Lan hoặc khởi nghiệp kinh doanh mà không cần phải xin giấy phép lao động. Nếu sau thời gian này bạn vẫn muốn tiếp tục định cư Hà Lan thì đơn vị sử dụng lao động phải xin giấy phép lao động cho bạn. Để có được visa định cư, bạn cần đáp ứng những điều kiện quy định mà chính phủ Hà Lan đã đặt ra.

Vì sao Hà Lan trở thành điểm du học định cư lý tưởng?

Trong những năm gần đây, Hà Lan đang trở thành quốc gia du học hot nhất với sinh viên thế giới bởi những lý do tiêu biểu sau đây:

Nền giáo dục chất lượng, có tính tương tác cao và bằng cấp được công nhận toàn cầu

So với các nền giáo dục tại Anh, Úc và Mỹ thì học phí du học tại Hà Lan luôn thấp hơn

Chương trình học đều bằng tiếng Anh

Hồ sơ thành công Visa du học Hà Lan của sinh viên GSE-beo từ năm 2018 trở đi là 100%

Cơ hội định cư cao, chính phủ cấp Visa làm việc 1 năm sau tốt nghiệp dễ dàng

Đất nước an toàn nhất châu Âu với môi trường đa văn hóa

Điều kiện sống thuộc top đầu thế giới

Ưu điểm khi định cư Hà Lan sau du học là gì?

5 ưu điểm phải kể đến đầu tiên khi định cư Hà Lan sau du học là:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp từ các trường đại học của Hà Lan được phép ở lại 1 năm để tìm việc phù hợp hoặc khởi nghiệp.

Trong vòng 3 năm kể từ thời điểm nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên đến từ các nước ngoài khu vực châu Âu được hưởng chính sách định cư này. Việc mở rộng thời gian áp dụng lên đến 3 năm cho phép sinh viên có thể trở về nước hoặc đi du lịch trước khi bắt đầu công việc.

Với năm đầu tiên làm việc định hướng không yêu cầu phải xin giấy phép lao động (TWV). Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm công việc tạm thời, công việc bán thời gian, công việc thực tập được hoặc không được trả lương trong thời gian này.

Khi bạn được phép ở lại làm việc năm định hướng, bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên nếu muốn đưa vợ/chồng sang Hà Lan trong thời gian này bạn phải chứng minh đủ tài chính theo quy định của Sở Di trú và Nhập tịch Hà Lan (IND).

Có thể xin giấy phép năm định hướng nhiều lần

Bạn có thể xin làm việc năm định hướng nhiều lần với điều kiện sau khi kết thúc năm định hướng lần đầu bạn phải theo học một khóa lấy bằng kế tiếp.

Điều kiện cần đảm bảo để được định cư Hà Lan sau du học là gì?

Có bằng đại học hoặc thạc sĩ được cấp bởi các trường đại học Hà Lan.

Có bằng tiến sĩ của một trường đại học Hà Lan.

Những người hoàn tất khóa sau đại học (tối thiểu 10 tháng) tại Hà Lan.

Những người hoàn tất chương trình nghiên cứu tại Hà Lan.

Những người hoàn tất khóa đào tạo chính sách hợp tác phát triển văn hóa đặc biệt hoặc khóa thạc sĩ Erasmus Mundus.

Những người tốt nghiệp thạc sĩ hoặc có bằng tiến sĩ đáp ứng điều kiện IELTS tối thiểu 6.0 hoặc đã hoàn tất chương trình sau đại học ở một trong những trường nằm trong top 200 thế giới được xếp hạng bởi Times Higher Education World University Rankings, QS World University Rankings, Academic Ranking of World Universities.

Du Học Hà Lan 2022. Điều Kiện &Amp; Chi Phí Du Học Hà Lan

Du học Hà Lan có những ưu điểm gì? Chi phí du học Hà Lan là bao nhiêu? Điều kiện du học Hà Lan là gì? Công ty tư vấn du học Hà Lan nào uy tín? Tất cả sẽ được Bluesea trả lời trong bài viết này.

Hà Lan là đất nước xinh đẹp nằm dưới mức nước biển, do vậy xuyên suốt khắp các thành phố là hệ thống kênh rạch dày đặc tạo nên khung cảnh đặc trưng của nơi đây. Hà Lan là quê hương của hoa Tuy-líp, nổi tiếng với những cành đồng hoa và cối xay gió. Xe đạp là phương tiện di chuyển chính mang lại cho đất nước này một bầu không khí trong lành hiếm có. Đặc biệt thủ đô Amsterdam được xếp hạng là một trong 5 thành phố xanh đáng sống nhất thế giới.

Theo thống kê tại Hà Lan có hơn 1.455 khoá học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Với hơn 76000 sinh viên quốc tế theo học, Hà Lan xếp Top một trong số những nước có số sinh viên quốc tế theo học đông nhất Châu Âu. Trong đó khoảng 38000 sinh viên đến từ các nước Châu Âu, điều này giúp Hà Lan trở thành quốc gia có nền giáo dục hàng đầu tại Châu Âu.

Giáo dục bậc Đại học tại Hà Lan đặc biệt được chú trọng, sinh viên theo học được sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ như việc được cấp giảm học phí và cơ hội nhận học bổng lên đến 75% cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuât sắc. Bên cạnh đó sinh viên cũng có thể tự trả học phí cho mình bằng cách đi làm thêm vào các ngày nghỉ với số lượng thời gian nhất định. Ngoài ra nhà nước còn cho phép sinh viên vay tiền có hạn định mà không phải trả lãi. Sinh viên chỉ phải trả số tiền này khi tốt nghiệp và tìm được việc làm.

Link fb tham khảo; https://www.facebook.com/visoggroningen/

VÌ SAO LỰA CHỌN BLUESEA HỖ TRỢ CÁC BẠN TRONG QUÁ TRÌNH LÀM HỒ SƠ DU HỌC HÀ LAN?

Điều Kiện Định Cư Phần Lan Mới Nhất Năm 2022

Tổng quát về điều kiện định cư Phần Lan và nhập quốc tịch nước này

Phần Lan cho phép bạn được giữ quốc tịch kép, nghĩa là bạn có thể xin quốc tịch Phần Lan song song với quốc tịch hiện tại. Tuy nhiên, một số nước lại không cho phép việc này, vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh việc phải hy sinh một quốc tịch để có được quốc tịch Phần lan. 

Về trường hợp con cái được sinh ra tại Phần Lan, nếu Mẹ có quốc tịch Phần Lan thì đứa trẻ đó sẽ được công nhận là công dân hợp pháp của Phần Lan. Trường hợp chỉ có Bố có quốc tịch Phần Lan thì Bố và Mẹ phải được kết hôn hoặc chứng minh là đang có quan hệ vợ chồng.

Các chương trình định cư Phần Lan cho Người Việt

Với việc ra mắt 4 chương trình định cư sau đây sẽ mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Việt được đầu tư và định cư vĩnh viễn tại đất nước này.

Điều kiện định cư Phần Lan khi thành lập doanh nghiệp mới

Tuy nhiên, để có thể định cư theo hình thức này bạn phải cần chi trả các khoản phí như: phí thẩm định hồ sơ, phí visa, phí đăng ký công ty, phí mở tài khoản ngân hàng, phí lập kế hoạch kinh doanh,… Tất cả các loại phí đó rơi vào khoảng 60.000 Euro, một con số không quá lớn cho việc định cư tại một đất nước có chất lượng tốt.

Mua cổ phần hoặc mua doanh nghiệp còn đang hoạt động tại Phần Lan

Tại Phần Lan có rất nhiều công ty đang cần vốn từ bên ngoài để phát triển kinh doanh. Và đây là cơ hội để bạn đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần mua số cổ phần ít nhất là 30% của công ty hiện tại thì mới đủ điều kiện để định cư.

Visa khởi nghiệp

Phần Lan là được đang phát triển rất mạnh mẽ các lĩnh vực về công nghệ và hệ sinh thái khá đầy đủ. Vì thế việc chọn nước này làm nơi khởi nghiệp quả là một việc không thể đúng đắn hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được các tổ chức khởi nghiệp tại nước này trợ vốn nhằm đảm bảo việc khởi nghiệp sẽ thành công và mang lại giá trị nhất định cho đất nước.

Chương trình định cư làm việc

Quyền và nghĩa vụ của người định cư tại Phần Lan

Khi định cư tại Phần Lan bạn được quyền cấp hộ chiếu của nước này và được tự do xuất nhập cảnh. Bạn có quyền được bầu cư Tổng thống mỗi khi tới đợt bầu cử, và được tham gia trưng cầu ý dân nếu bạn trên 18 tuổi. Bên cạnh đó bạn được công nhận là công dân của khối liên minh Châu Âu EU như việc di chuyển và làm việc tự do trong khối liên minh, được quyền bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử của EU.

Bên cạnh những quyền lợi kể trên thì bạn có nghĩa vụ phải tham gia quốc phòng và các hoạt động hỗ trợ quốc phòng. Bắt buộc nhập ngũ nếu bạn là nam trên 18 tuổi. Bạn cần tuân theo luật pháp của Phần Lan cho dù đang ở ngoài lãnh thổ Phần Lan. Và nếu bạn phạm tội bên ngoài Phần Lan bạn cũng sẽ bị kết án.

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học Phần Lan TRAWISE

Địa chỉ: Tòa CTSC, số 1 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: +84 (0) 243 939 2441

Email: info@duhoctrawise.edu.vn