Top 5 # Xem Nhiều Nhất Đi Du Học Đức Bằng Tiếng Anh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Muốn Đi Du Học Đức Cần Bằng Tiếng Anh Gì?

1. Những điều kiện du học sinh cần có

1.1 Điều kiện bằng tiếng Anh để du học sinh đến Đức học

Đối với du học sinh lựa chọn chương trình học tại các trường với ngôn ngữ sử dụng chính là tiếng Anh. Bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

– Chương trình học dự bị phải có bằng tiếng Anh IELTS thấp nhất 6.0 hoặc TOEFL thấp nhất 6.0.

– Chương trình đào tạo cử nhân, điểm IELTS thấp nhất là 6.5 hoặc TOEFL thấp nhất 6.5.

– Chương trình Thạc sĩ, điểm IELTS lớn hơn 6.5 hay điểm TOEFL tương đương.

1.2 Điều kiện về học lực của du học sinh

2. Những trường Đại học có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Hệ thống trường Đại học tại Đức vẫn có những trường cho phép sinh viên lựa chọn chương trình học bằng tiếng Anh. Với chính sách này, những sinh viên quốc tế có lợi thế về tiếng Anh sẽ lựa chọn. Đối với hình thức học tập này, sinh viên ngoại quốc rất ưa chuộng. Vì họ có thể học tập bằng ngôn ngữ quen thuộc tại một đất nước xa lạ.

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tại các trường Đại học áp dụng cho cả bậc Cử nhân, chương trình đào tạo Cao học và cả chương trình sau Đại học.

2.1 Đặc điểm chính của hình thức đào tạo chuyên ngành tại Đức bằng tiếng Anh

Toàn bộ chương trình giảng dạy sẽ được giáo viên nói bằng tiếng Anh. Giáo trình, bài tập, luận văn…cũng dùng tiếng Anh.

Đảm bảo chương trình học vẫn được tổ chức một cách chặt chẽ, hình thức giảng dạy tiên tiến.

Bằng cấp tốt nghiệp mà du học sinh nhận được tại Đức vẫn có giá trị cao, được thế giới công nhận.

Sinh viên sẽ được trợ giúp và tư vấn đặc biệt về phần chuyên môn, có thời gian thực tập…

2.2 Một số trường Đại học tiêu biểu giảng dạy bằng tiếng Anh

Trường Đại học Georg-August-Universitat Gottingen

Trường Đại học Freiburg

Trường Đại học Universitat Leipzig

Trường Đại học Julius-Maximians

3. Ưu nhược điểm khi chọn du học Đức với chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Là lợi thế đối với những bạn có vốn tiếng Anh ở loại khá/giỏi.

Là cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân.

Không phải bất cứ ngành đào tạo nào tại các trường Đại học ở Đức cũng đào tạo bằng tiếng Anh. Vì thế, ngành học của bạn cũng chưa chắc được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Vốn tiếng Đức của bạn không phong phú cũng là nguyên nhân khiến việc giao tiếp trong cuộc sống tại Đức gặp nhiều khó khăn.

Nếu bạn xác định ở lại Đức để làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp. Bạn không bổ sung thêm khóa tiếng Đức chuyên sâu thì sẽ là một bất lợi lớn.

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học Helifsa để hoàn thiện hồ sơ du học

Hiện tại, bạn có biết chắc chắn điều kiện học vấn của mình sẽ xin vào học được trường nào ở Đức hay không? Bên cạnh đó, bạn có biết trường học nào giảng dạy bằng tiếng Anh hay ngành học mình chọn có giảng dạy bằng tiếng Anh không? Chính lúc bạn cảm thấy băn khoăn về những thông tin cơ bản nhất sẽ làm bạn cảm thấy lúng túng trong việc chuẩn bị hồ sơ.

Mọi thông tin về , bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HELI – HELIGROUP.JSC

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HELIFSA

Địa chỉ: Số 66 Đặng Tiến Đông – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội.

Giấy phép tư vấn du học số; 4083/GCN-SGDĐT

Hotline: 0243.2015.111 – 0779.36.5555

Email: helifsa2016@gmail.com

Fanpage: facebook.com/helifsa

ÐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Du Học Đức Bằng Tiếng Anh

Với mức sống hợp lý, kết hợp với chính sách miễn học phí tại các trường Đại học danh tiếng, Đức thu hút lượng sinh viên quốc tế đạt 350,000 sinh viên năm 2017 – tăng 12.5% so với năm trước. Qua đó Đức đã trở thành một trong các lựa chọn tốt nhất về du học trên toàn thế giới.

Hầu hết các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Đức, nhưng do nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên quốc tế, việc du học Đức bằng tiếng Anh năm 2018 vẫn tiếp tục được mở rộng. Các chương trình tiếng Anh khá phổ biến ở cấp thạc sĩ, đặc biệt là trong các ngành khoa học xã hội và kinh doanh. Hiện tại, việc giảng dạy bằng tiếng Anh tại Đức ngày càng phổ biến ở bậc đại học. Chỉ cần một chút kiên nhẫn và nghiên cứu, bạn đã có thể đạt được nguyện vọng du học mà không cần biết tiếng Đức.

Khi tư vấn du học Đức từ DAAD (Đức Academic Exchange Service), bạn sẽ thấy 98 chương trình cử nhân dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khi tìm kiếm được thu hẹp xuống “không cần tiền học phí”, chỉ có 55 chương trình. Vì vậy, bạn có thể cần phải trả học phí tại một trường đại học tư nhân để học khóa học bạn lựa chọn khi du học Đức bằng tiếng Anh. Điều này cũng không hẳn quá tệ, vì lệ phí có thể vẫn còn thấp hơn so với các trường Đại học khác.

Một ví dụ khác về chi phí du học Đức tại Đại học Bremen. Đây là trường đại học duy nhất của Đức đào tạo cử nhân ngành toán học và tâm lý học bằng tiếng Anh với học phí khoảng 20.000 € mỗi năm. Ngoài ra, bạn có thể học quản lý kinh doanh và tâm lý học miễn phí tại Đại học Furtwangen, tuyển sinh đầu tiên trong học kỳ mùa hè của năm. Bạn sẽ nhận thấy một số ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh nhiều hơn những ngành khác như: kinh doanh, tiếng Anh, mỹ học và kỹ thuật.

Một công cụ tìm kiếm , được cung cấp bởi chúng tôi hiện thấy độ khoản 196 tiếng dạy cử nhân ở Đức. Một lần nữa, một số trong số này được cung cấp bởi các trường đại học tư nhân thiết lập lệ phí riêng của họ, trong đó có nhiều trường dưới € 10,000 (~ US $ 10,500) cho mỗi học kỳ.

Như một ví dụ, các tin Jacobs Đại học Bremen là trường đại học duy nhất của Đức để xuất hiện trong các công cụ tìm kiếm cung cấp một bằng cử nhân tiếng Anh giảng dạy trong chương trình toán học, với học phí 20.000 € (~ US $ 21,000) mỗi năm. Các trường đại học cũng cung cấp tiếng Anh dạy bằng tâm lý học đại học duy nhất xuất hiện trong tìm kiếm, một lần nữa khoản 20.000 € mỗi năm – mặc dù bạn có thể nghiên cứu quản lý kinh doanh và mức độ tâm lý miễn phí tại Đại học Furtwangen, chào bán lần đầu tiên trong học kỳ mùa hè của năm 2017.

2. Các tùy chọn khác để du học tại Đức bằng tiếng Anh

Bạn sẽ nhận thấy so với một số đối tượng thường hơn được cung cấp bằng tiếng Anh hơn so với những người khác. Ví dụ, có một số lựa chọn tốt tiếng Anh giảng dạy trong các môn học như: kinh doanh, tiếng Anh/ Hoa Kỳ học và kỹ thuật.

Có các đại học tại Đức giảng dạy bằng tiếng Anh

Các trường kinh doanh châu Âu ESCP Europe cung cấp cơ hội học tập tại các thành phố thủ đô của ba nước (London, Paris/ Madrid và Berlin) bậc cử nhân trong chương trình quản lý với 13,100€ (~ US 13,750 $) mỗi năm. ESCP Châu Âu cũng có các chương trình sau đại học dạy bằng tiếng Anh qua tất cả năm của trường châu Âu của mình (ở Berlin, London, Madrid, Paris và Turin), bao gồm các thạc sĩ quản lý và thạc sĩ trong các chương trình Doanh nghiệp châu Âu.

Hiện tại các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tại các trường Đại học Đức có số lượng giới hạn. Do tính khan hiếm của nó, nếu bạn thực sự muốn học tại một trường đại học hàng đầu của Đức, bạn cần có sự chuẩn bị và lên kế hoạch phù hợp.

Trường Đại học Julius-Maximilians-Universität Würzburg

ĐH Freiburg cũng là một trong số ít các trường đại học của Đức để cung cấp một chương trình học cử nhân cấp dạy bằng tiếng Anh, cho phép sinh viên quốc tế theo học cho bằng Cử nhân (BA) hoặc Cử nhân Khoa học (BSc), tùy thuộc vào nhu cầu của họ. Universität Freiburg có danh tiếng trên thế giới, được xếp hạng 163 thứ trong QS World University Rankings® 2016-2017.

– Universität Freiburg

Georg-August-Universität Göttingen xếp 177 trong bảng xếp hạng thế giới. Đây là nơi đào tạo Cử nhân Khoa học phân tử hệ sinh thái được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường cũng đào tạo một số các chương trình sau đại học.

– Georg-August-Universität Göttingen

Không chỉ có chương trình Anh ngữ, đại học Julius-Maximilians-Universität Würzburg (xếp thứ 421 – 430 trên thế giới) còn mở song ngữ tiếng Trung Quốc và tiếng Anh. Chương trình này được chạy trong hợp tác với Đại học Bắc Kinh, một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc.

Cũng như cung cấp một loạt các chương trình tiếng Anh thạc sĩ, Đại học Freiburg cũng là một trong số ít các trường đại học của Đức để cung cấp một chương trình học cử nhân cấp dạy bằng tiếng Anh, cho phép sinh viên quốc tế theo học cho bằng Cử nhân (BA) hoặc Cử nhân Khoa học (BSc), tùy thuộc vào chính họ. Universität Freiburg có một danh tiếng quốc tế mạnh mẽ, được xếp hạng 163 thứ trong QS World University Rankings® 2016-2017.

Georg-August-Universität Göttingen, tại doanh 177 ngày trong bảng xếp hạng thế giới, cung cấp một Cử nhân Khoa học phân tử hệ sinh thái được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trường cũng cung cấp một số các chương trình sau đại học quốc tế.

Không chỉ là một chương trình Anh ngữ, nhưng cũng đáng nói hơn, Julius-Maximilians-Universität Würzburg, xếp 421 – 430 trên thế giới, cung cấp một Cử nhân Trung Quốc hiện đại đó là mở cửa cho học sinh song ngữ tiếng Trung Quốc và tiếng Anh cũng nói một số người Đức. Chương trình này được chạy trong hợp tác với Đại học Bắc Kinh, một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc.

Chương trình du học đức sau đại học cũng được giảng dạy bằng tiếng Anh tại một số trường:

– Ruprecht-Karls-Universität Heidelberg – Chương trình thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh

– Technische Universität München (TUM) – Các chương trình sau đại học quốc tế bằng tiếng Anh

– Viện công nghệ Karlsruhe (KIT) – Các chương trình sau đại học bằng tiếng Anh

– Humboldt-Universität zu Berlin – Chương trình thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh

– Georg-August-Universität Göttingen – Chương trình sau đại học quốc tế bằng tiếng Anh

– RWTH Aachen Đại học – Các chương trình thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh

– Freie Universität Berlin – Chương trình thạc sĩ quốc tế bằng tiếng Anh

– Rheinische Friedrich-Wilhelms-Universität Bonn – Chương trình sau đại học quốc tế bằng tiếng Anh

– ESCP Europe – chương trình quản lý và kinh doanh quốc tế bằng tiếng Anh (dựa trên cơ sở ESCP ở Berlin, London, Madrid, Paris và Turin)

– Friedrich-Alexander Đại học Erlangen-Nürnberg – Một loạt các chương trình thạc sĩ giảng dạy hoàn toàn hoặc một phần bằng tiếng Anh

Tags: du học đức bằng tiếng anh 2018, du học thạc sĩ đức bằng tiếng anh, du học đức cần ielts bao nhiêu, du học đức 2019, du học châu âu bằng tiếng anh, du học đức ngành ngôn ngữ anh, dạy bằng tiếng anh, các trường đại học dạy bằng tiếng anh

Du Học Đức Học Bằng Tiếng Anh

Đăng ký du học Đức học bằng tiếng Anh ở đâu Hải Phòng

Công ty Du học Đức học bằng tiếng Anh tại Hải Phòng

Công ty Onnuri Hải Phòng là đơn vị chuyên về tư vấn du học các nước: Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada.… Tại đây các học viên được đào tạo tiếng ngay tại Hải Phòng đảm bảo đạt trình độ tốt nhất, đáp ứng điều kiện về ngoại ngữ để tham gia du học theo ngành học và quốc gia mà mình đã lựa chọn.

Đức là một quốc gia có nền giáo dục hiện đại, thu hút nhiều lượng du học sinh đến từ các nước trên thế giới. Đặc biệt chính phủ Đức chú trọng đầu tư ngân sách cho ngành giáo dục, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học đạt được kết quả học tập cao trong suốt qúa trình đào tạo. Một điều rất đáng được quan tâm trong giáo dục của nước Đức đó là ất cả học sinh trong nước cũng như học sinh ngoại quốc hầu hết đều được miễn tiền học phí, chỉ có một số trường có thu học phí với mức không đáng kể.

Nhiều bạn đến với Công ty Onnuri với nguyện vọng muốn đi du học Đức nhưng họ lại có chung tâm lý ngại học tiếng Đức bởi rất khó học, phải mất nhiều thời gian trong khi tiếng Anh đã được học từ thời phổ thông nên vốn kiến thức đã khá tốt. Để giải quyết vướng mắc cho các bạn Công ty Onnuri đã tư vấn hướng dẫn cho học viên có thể lựa chọn du học tại Đức theo chương trình đào tạo bằng tiếng Anh với mức phí thấp nhất, trong thời gian nhanh nhất.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐỨC HỌC BẰNG TIẾNG ANH TẠI HẢI PHÒNG

Du học Đại học, Thạc sĩ bằng tiếng Anh tại Đức

Nước Đức với tỷ lệ 2/3 dân số sử dụng thành thạo tiếng Anh, đây thực sự là môi trường lý tưởng để du học kể cả khi bạn chưa từng học khóa tiếng Đức nào.

Ngôn ngữ Đức là một ngoại ngữ khó học, nhiều người chật vật mãi mới chỉ đạt được chứng chỉ A2. Trong khi để du học Đức bạn buộc phải có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu B1 thì quả là một rào cản trên con đường du học tại Đức đối với nhiều người.

Tại Đức có nhiều trường Đại học tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế khác nhau dạy bằng tiếng Anh. Những chương trình này được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Loại hình học tập này thu hút được sự quan tâm đặc biệt của thế hệ trẻ ngoại quốc cũng như sinh viên người Đức. Chương trình bao gồm cả trình độ Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học.

Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đều có tâm lý e ngại khi muốn sang Đức du học nhưng không thể đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Đức B1. Bạn có thể yên tâm để lựa chọn du học tại Đức mà không cần phải lo chứng chỉ tiếng Đức B1 vì hiện tại Công ty Onnuri Hải Phòng đã có chương trình du học tại Đức học bằng tiếng Anh với mức học phí thấp nhất so với các chương trình du học tại các nước học tập và nói bằng tiếng Anh.

Chương trình du học tại Đức học bằng tiếng Anh tại Hải Phòng.

Ưu điểm:

– Bạn được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập.

– Học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với học tại các nước khác.

– Được tham gia học tiếng Đức và tìm hiểu văn hóa nước Đức.

– Môi trường học tập hiện đại, năng động với cơ hội tiếp cận, giao lưu cùng những sinh viên và giảng viên đến từ các quốc gia khác nhau.

– Phương pháp đào tạo tập trung vào thực tiễn, bằng cấp do ngành giáo dục của Đức cấp và cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn.

Điều kiện tham gia chương trình du học Đức học bằng tiếng Anh 1. HỆ ĐẠI HỌC (Bachelor):

– Đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam

– Tổng điểm 4 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm và không môn nào dưới 5 điểm.

– Đã học xong ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam

– Trình độ tiếng Anh: đạt IELTS 6.0 (nếu chưa có công ty sẽ đào tạo)

– Có chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức (nếu chưa có công ty sẽ hướng dẫn)

Đặc biệt: Học sinh đã có bằng tiếng Anh IELTS 6.0 trong lúc học phổ thông thì chỉ cần đỗ Đại học chính quy không cần học 01 học kỳ Đại học ở Việt Nam

2. HỆ THẠC SĨ (Master):

– Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam

– Điểm tốt nghiệp đạt từ 7.5

– Trình độ tiếng Anh: IELTS 6.0 (nếu chưa có công ty sẽ đào tạo)

– Có chứng chỉ APS của Đại sứ quán Đức (nếu chưa có công ty sẽ hướng dẫn)

Mọi chi tiết xin liên hệ tại

Add: 37/201 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

facebook: Trung tâm Du học Đức uy tín tại Hải Phòng.

Du Học Thạc Sĩ Đức Bằng Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới và được sử dụng nhiều trong các chương trình giảng dạy của các nước trên thế giới, trong đó có Đức. Vì vậy, nếu bạn không thông thạo tiếng Đức vẫn hoàn toàn có thể du học thạc sĩ Đức bởi ở đất nước này có chương trình đào tạo du học thạc sĩ bằng tiếng Anh.

Nhưng để du học dưới hình thức này, bạn cần đạt được một số chứng chỉ về tiếng Anh nhất định để đáp ứng yêu cầu của các chương trình du học Đức của mình.

Du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh như thế nào?

Thứ nhất: Bạn sẽ không có động lực học tiếng Đức. Nếu như chương trình học bắt buộc bạn phải biết tiếng Đức thì bạn sẽ có thêm động lực để học ngoại ngữ này và có thêm cơ hội khám phá một nền văn hóa mới.

Thứ hai: Bạn sẽ gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và giao lưu kết bạn bởi xung quanh cuộc sống nơi đất khách đều là những người sử dụng tiếng Đức. Bạn sẽ có cảm giác trở thành một người bị bỏ rơi, lạc lõng nếu không cố gắng làm quen với cuộc sống và con người nơi đây.

Rõ ràng du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh mang lại nhiều ưu điểm nhưng cũng khiến bạn gặp phải một số bất tiện. Vì vậy, bạn cần cân nhắc và có sự lựa chọn chính xác và nỗ lực thực hiện hết mình.

Điều kiện du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh

Điều kiện du học Đức thạc sĩ bằng tiếng Anh bạn cần tốt nghiệp đại học chính quy với chuyên ngành tương ứng với chương trình đào tạo của trường đại học Đức. Nếu đã tốt nghiệp đại học hoặc có các luận văn, bạn có thể lựa chọn bất kỳ chuyên ngành nào bạn thích còn nếu không thích bạn chỉ được học thạc sĩ chuyên ngành tại trường đã theo học tại Việt Nam.

Hầu hết các chương trình học thạc sĩ tại Đức đều yêu cầu có điểm GPA tốt nghiệp đại học 7.5 trở lên. Bên cạnh đó, bạn cần có tiếng Anh để du học thạc sĩ bằng tiếng Anh với mức điểm IELTS trên 6.5.

Nếu bạn có trình độ tiếng Anh tốt thì du học thạc sĩ Đức bằng tiếng Anh không hề khó. Bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thay đổi phù hợp để nhanh chóng thích ứng với môi trường và học tập tốt.

VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI Bạn đang theo dõi bài viết

Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO