Top 5 # Xem Nhiều Nhất Đề Thi Tiếng Anh Công Chức Online Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Làm Đề Thi Đại Học Tiếng Anh Trực Tuyến Online

Làm Đề Thi Đại Học Tiếng Anh Trực Tuyến Online

Làm đề thi đại học tiếng Anh trực tuyến tại chúng tôi với hơn 15,000 câu hỏi trắc nghiệm, phù hợp với các đối tượng đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia.

Bạn đang muốn tìm các đề thi thử đại học môn tiếng Anh? Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Anh văn?

Xin chúc mừng, bạn đang ở đúng nơi bạn cần. BigEdu xin giới thiệu tới các bạn khóa đề thi trắc nghiệm tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh có đầy đủ đáp án và giải thích.

Với khóa học này, bạn có thể làm bài thi đại học tiếng Anh online bất cứ lúc nào, tại bất kỳ đâu, miễn là có kết nối tới Internet.

Đây là bộ đề luyện thi Đại học & THPT môn tiếng Anh bao gồm 50 đề thi trắc nghiệm với đầy đủ đáp án và giải thích dành cho học sinh cuối cấp đang chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học quốc gia.

Theo dự kiến trong kỳ thi năm 2017, cấu trúc đề thi THPT Quốc gia 2017 môn Anh sẽ có 40 câu

Nội dung các câu hỏi sẽ nằm trong chương trình lớp 12. Mỗi thí sinh sẽ có mã đề riêng để tránh tình trạng sao chép, nhìn bài. Bộ cũng sẽ có những biện pháp kỹ thuật để không xảy ra tình trạng thí sinh đánh bừa may rủi cũng có thể đạt điểm cao.

Tuy nhiên, vì giảm lượng nội dung thi, nên thời gian làm bài thi môn Anh cũng sẽ được rút ngắn. Dự kiến thời gian làm bài chỉ trong vòng 60 phút.

Các đề trắc nghiệm có số lượng bài tập nhiều, thời gian dành cho mỗi câu rất ngắn nên học sinh cần nắm vững bài học và phương pháp làm bài trắc nghiệm thì mới đạt được kết quả tốt.

Do làm đề thi đại học tiếng Anh trực tuyến nên các bạn biết kết quả ngay sau khi kết thúc bài thi. Thậm chí các bạn còn được cấp “chứng chỉ” sau khi hoàn thành mỗi bài test và có thể share kết quả này trên facebook 🙂

Hi vọng sau khi làm đề thi đại học tiếng Anh online này các bạn sẽ có thêm tự tin cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học vào tháng 7 sắp tới 🙂

Đề Thi Công Chức Thuế Năm 2022

Đề thi công chức thuế là tài liệu rất quan trọng và cần thiết cho các bạn tham khảo trong quá trình thi công chức thuế năm 2017.

Như các bạn đã biết Bộ tài chính đã duyệt cho Tổng cục thuế tuyển dụng 2.386 chỉ tiêu công chức ngành Thuế và sẽ thi trong năm 2017

Chỉ tiêu thi tuyển công chức là 2.163 chỉ tiêu, được chia theo các ngạch như sau:

ĐỀ THI CÔNG CHỨC THUẾ NĂM 2016 – BẢN ĐẦY ĐỦ

Đề nghiệp vụ chuyên ngành thuế – Bậc Trung Cấp

Đề nghiệp vụ chuyên ngành thuế – Bậc Đại học

Đề thi công chức thuế – môn tiếng anh

Đề thi công chức thuế – môn tin học

Kết quả thi công chức thuế 2017: Đã có danh sách đầy đủ

Đã có danh sách thí sinh Đủ điều kiện dự thi và Không đủ điều kiện dự thi Công chức thuế 2017 trên cả nước. Danh sách quá nhiều và quá dài. Bạn cần xem thì gửi thông tin vào mail: ThienUngLongBien@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại cho các bạn.

Mẫu đề thi tuyển dụng công c​hức thuế

(Đây là đề thi công chức thuế năm 2014 – Lần thi gần đây nhất)

Đề thi công chức thuế – Môn kiến thức chung đợt 2

– Ngạch chuyên viên và kiểm tra viên thuế

Ngạch chuyên viên và kiểm tra viên đợt 2

Đề thi tuyển dụng công chức ​thuế: Phần thi trắc nghiệm

Tổ chức thi tuyển công chức thuế năm 2017 sẽ diễn ra như sau:

Đề thi công chức thuế năm 2017 – Bộ đầy đủ của đợt thi thứ 2 ngày 30/7/2017 chúng tôi sẽ up lên cho các bạn sau khi kỳ thi diễn ra.

Nếu bạn đang quan tâm đến thi công chức kho bạc nhà nước cũng như tìm hiểu về kinh nghiệm thi công chức thì bạn xem ở đây: Đề thi Công chức kho bạc nhà nước

Bài viết có tham khảo tại các nguồn: chúng tôi chúng tôi

có hệ số phụ cấp lương rất cao.Lưu ý: Nếu trúng tuyển thì bạn sẽ là công chức, viên chức, khi đó lương của bạn sẽ được tính theo hệ số. Đặc biệt với các ngành như: thuế, kho bạc, tài chính, hải quan… Cách tính lương bạn xem ở đây:Cách tính lương công chức, viên chức, giáo viên năm 2017

Hướng Dẫn Luyện Thi Tiếng Anh B2 Online Miễn Phí

Luyện thi tiếng Anh B2 online xu hướng “hot”

Hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh B2 rất cần thiết đối với nhiều vị trí công việc tại các cơ quan, công sở. Tuy nhiên, đối với người đi làm, việc tham gia khóa học luyện thi B2 trực tiếp gặp nhiều khó khăn chủ yếu do hạn chế thời gian, bận rộn công việc, địa điểm học xa, không thuận tiện… Chính vì vậy, luyện thi tiếng Anh B2 online là nhu cầu của đông đảo nhiều học viên. Chỉ cần có 1 laptop hoặc điện thoại có thể kết nối mạng là có thể dễ dàng bắt đầu chương trình ôn thi B2 tiếng anh online ngay tại nhà. Một số lợi ích của việc luyện thi B2 tiếng anh online như sau:

Cùng với sự phát triển của internet thì hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều được thực hiện thông qua đó và dịch vụ e-learning cũng không phải là một ngoại lệ. Và sự hỗ trợ từ các thiết bị được kết nối với mạng internet giúp giảm tải các chi phí về chuẩn bị cơ sở vật chất cho lớp học và chi phí đi lại cho người học…Theo các đơn vị có uy tín, học tiếng anh trực tuyến giúp bạn tiết kiệm được tới 60% học phí so với việc học tại các trung tâm.

Luyện thi tiếng Anh trực tuyến thì bạn sẽ linh hoạt hơn thời gian học của mình. Vì từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Các bạn sẽ không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học như ở các trung tâm.

Internet hiện nay thì việc học tiếng Anh online trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chiếc máy tính có kết nối mạng là có thể tham gia khóa học này dù ở bất cứ nơi đâu.

Việc đăng ký các lớp học tiếng anh trực tuyến giúp bạn chủ động về thời gian học tập của mình. Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm thời gian di chuyển tới và giảm sự phân tán trong quá trình học tập. Điều này rất thuận lợi cho người có thời gian bận rộn và quỹ thời gian ít.

Ai nên học tiếng Anh B2 online?

Có kiến thức cơ bản : Học tiếng Anh B2 online không phải ai cũng có thể học được. Chỉ có những bạn nào có kiến thức căn bản mới có có thể khai thác học một cách hiệu quả. Bởi những người mất gốc, những người còn có trình độ tiếng Anh kém thì cách tốt nhất hãy đến trung tâm học một cách bài bản, tham gia một khóa học thật chỉn chu để có thể học một cách tốt nhất.

Người tự giác trong học tập : Chỉ có những người học một cách tự giác, biết cách phân bổ thời gian thì mới phù hợp với phương pháp học này. Bởi những lúc học bạn phải thực sự tập trung, và bỏ qua những trang web khác, bỏ qua sự cám dỗ của game, facebook…

Đề thi nói trên máy tiếng Anh B2

Tài liệu học tiếng Anh B2 online

Để việc ôn thi tiếng anh B2 online đạt hiệu quả cao thì việc lựa chọn một bộ tài liệu, giáo trình chất lượng là điều quan trọng. Bạn có thể tìm kiếm nguồn tài liệu tại những trang web luyện thi B2 tiếng anh miễn phí online. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những kênh youtube, những bản tin tiếng Anh để luyện nghe những lúc rảnh rỗi. Đây được xem là những kênh học tiếng Anh online cực kỳ hiệu quả tại nhà được đông đảo các bạn học viên lựa chọn.

Một số nguồn tài liệu học online tiếng anh B2 mà bạn có thể tham khảo như sau:

Luyện đọc trình độ B2

Tài liệu tiếng Anh miễn phí cho trình độ B2 các bạn học viên có thể tham khảo như sau:

Bài tập luyện đọc (reading) cho trình độ B2 trên British Council.

Bài tập luyện đọc cho trình độ B2 trên Cambridge English.

Bài tập luyện đọc trình độ B2 trên Exam English.

Tài nguyên tiếng Anh miễn phí cho trình độ B25. Luyện viết trình độ B2.

Tài nguyên tiếng Anh miễn phí cho trình độ B2

Luyện nghe tiếng anh B2

Bài luyện nghe tiếng anh trình độ B2 đăng tải trên Cambrigeenlish. Các bạn truy cập đường dẫn này để lọc phần listening và bắt đầu bài nghe. Mỗi bày nghe tại Cambrigeenlish kéo dài từ 5-10 phút nên khá thuận tiện để bạn nghe vào những lúc rảnh rỗi.

Video luyện nghe trên ESL video.

Real english – luyện nghe tiếng anh chứng chỉ B2 qua các video hội thoại hàng ngày.

Một số sách luyện nghe tiếng anh B2 được chia sẻ nội bộ tại các trung tâm luyện thi B2 uy tín.

Luyện nói trình độ B2

Tài nguyên tiếng Anh miễn phí cho trình độ B2 cho kỹ năng luyện nói gồm:

Bài tập luyện nói (speaking) cho trình độ B2 trên British Council

Bài tập luyện nói cho trình độ B2 trên Cambridge English talkenglish.com.

Speaky.com – mạng xã hội nơi những người học các thứ tiếng có thể chọn nói chuyện online với nhau.

Luyện ngữ pháp trình độ B2

Bao gồm những tài liệu luyện thi sau đây, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn:

Tóm tắt kiến thức ngữ pháp kèm phiếu bài tập cho trình độ Intermediate trên British Council.

Bài tập luyện ngữ pháp cho trình độ Independent trên.

Cambridge English.

Bài tập luyện ngữ pháp trên Exam English.

Grammar Quizzes.

Roadtogrammar.com.

Allthingsgrammar.com.

Học từ vựng tiếng anh B2

Bạn có thể luyện từ vựng qua hình ảnh, trò chơi ghép từ, điền chỗ trống… trên British Council hoặc bất cứ kênh nào có thể học.

Bài tập luyện từ vựng trên Exam English.

Spelling City.

Một phương pháp hiệu quả để học từ vựng tiếng anh B2 không chán đó là trực tiếp làm đề thi B2 mẫu và tài liệu ôn luyện uy tín. Bạn sẽ gặp những từ vựng được lặp đi lặp lại nhiều lần qua nhiều văn bản, tài liệu. Đó chính là những từ vựng thông dụng nhất của đề thi B2. Nếu bạn luyện đề đủ nhiều thì chắc chắn từ vựng sẽ tự ngấm và không quá vất vả để ghi nhớ hoặc dùng nhiều phương pháp phức tạp.

Thi thử B2 tiếng Anh online

Sau khi quá trình ôn luyện, bạn nên định kỳ làm các bài thi thử tiếng anh B2 online để kiểm tra trình độ thực tế, từ đó đưa ra các phương pháp ôn luyện tiếp theo để đảm bảo hiệu quả học tập được cao nhất. Nếu bạn đạt điểm đỗ thì đó là một tín hiệu tích cực và phương pháp học online bạn đang áp dụng phù hợp với bạn. Nếu bạn không đủ điểm cần tìm hiểu xem mình yếu kỹ năng nào để dành thời gian luyện kỹ năng đó hoặc có thể chuyển sang khóa học trực tiếp để đảm bảo chất lượng.

Một số quy tắc khi làm bài thi thử B2 tiếng Anh online:

Khi làm bài thi thử bất cứ môn gì, bạn nên bỏ qua những câu không biết, không nên đánh câu trả lời ngẫu nhiên để đo được trình độ của mình một cách chính xác nhất. Đối với một số câu trả lời ngẫu nhiên của bạn đúng, thì số điểm sẽ bị thay đổi chỉ dựa vào sự may mắn của bạn mà thôi.

Làm xong nên kiểm tra lại lý do làm sai

Sau khi đã hoàn thành bài thi thử, cần kiểm tra lại đáp án, kể cả đáp án đúng. Đối với đáp án sai bạn không biết thì cần tìm lý do khiến bạn sai, để rút kinh nghiệm cho những câu sau.

Các bài kiểm tra phải được làm định kỳ, nghiêm túc để đánh giá thực tiễn nhất khả năng của người học ở mỗi thời điểm. Nếu chỉ làm bài test 1,2 rất có thể kết quả không phản ánh đúng khả năng của người học.

Luyện thi B2 tiếng Anh online tại Edulife

Từ khi thành lập tới nay, trung tâm Edulife đã dần trở thành một địa chỉ uy tín, được đông đảo học viên lựa chọn luyện thi và giới thiệu bạn bè theo học. Bởi sự chất lượng mà trung tâm mang lại.

Nhằm phục vụ và đáp ứng các nhu cầu về học tiếng Anh b2 online, cung cấp các tài liệu học tiếng Anh B2 online miễn phí thì trung tâm đã tiến hành học tập thông qua phần mềm Zoom. Với phần mềm này học viên sẽ được lựa chọn học online bất cứ ở đâu, đáp ứng nhu cầu của các học viên ở xa. Ngoài ra cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thuộc trường đại học Hà Nội sẽ mang đến cho các bạn những phương pháp học tập tốt nhất, luyện thi hiệu quả nhất mà mình muốn. Học online tại Edulife học viên sẽ được gì?

Học liệu phong phú: Học online qua phần mềm Zoom online tại Edulife học viên sẽ được cung cấp đầy đủ học liệu phù hợp với chương trình luyện thi của mình. Đồng thời được hỗ trợ, hướng dẫn cài đặt và tham gia học qua zoom nếu bạn còn nhiều bỡ ngỡ.

Thời gian học linh động: Học online tại trung tâm học viên sẽ được linh động về mặt thời gian. Có thể lựa chọn học bất cứ lúc nào, vào các ngày trong tuần, cuối tuần, học bất cứ ở đâu chỉ cần bạn có máy tính, điện thoại cài đặt zoom và có kết nối mạng internet.

Cam kết không phát sinh chi phí: Một số trung tâm sẽ bắt buộc học viên chi trả phí cho phần tài liệu học. Còn đến với trung tâm Edulife bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí khi được cấp tài liệu thi B2 tiếng anh…

Công ty Cổ phần Giáo dục Edulife Địa chỉ: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Đề Thi Telc Online Tiếng Đức B1 Có Chấm Điểm

Teil 1

Sie hören vier Ansagen. Zu jeder Ansage gibt es eine Aufgabe. Welche Lösung (a, b oder c) passt am besten? Markieren Sie Ihre Lösungen für die Aufgaben 1–4 auf dem Antwortbogen.

1. Was soll Herr Matuschek machen?

a. Den Stromzähler ablesen.

b. Die Stromrechnung bezahlen.

c. Einen neuen Termin machen.

2. Wohin soll Frau Böhmer kommen?

a. In den Kindergarten.

b. Zur Agentur für Arbeit.

c. Zur Schule.

3. Wohin soll Herr Holstein mit seinem Sohn gehen?

a. Ins Krankenhaus.

b. Zum Arzt.

c. Zum Gesundheitsamt.

4. Wo soll Herr Lee sein Auto abholen?

a. Bei der Polizei.

b. Bei einem Autohändler.

c. In der Werkstatt.

Teil 2

Sie hören fünf Ansagen aus dem Radio. Zu jeder Ansage gibt es eine Aufgabe. Welche Lösung (a, b oder c) passt am besten? Markieren Sie Ihre Lösungen für die Aufgaben 5–9 auf dem Antwortbogen.

5. Was hören Sie?

a. Das Horoskop.

b. Den Wetterbericht.

c. Die Sportnachrichten.

6. Die Züge …

a. fahren mit Verspätung.

b. fahren wie immer.

c. werden durch Busse ersetzt.

7. Wie macht man bei dem Gewinnspiel mit?

a. Man muss beim Sender anrufen.

b. Man muss sich auf der Internetseite anmelden.

c. Man schreibt eine Postkarte.

8. Wo fährt der Falschfahrer?

a. Auf der A7.

b. Auf der A 8.

c. Auf der A 96.

9. Wie wird das Wetter in Westdeutschland?

a. Es gibt Regen.

b. Es gibt Schnee.

c. Es wird sonnig.

Điểm đạt được = Đáp án:

Teil 3

Sie hören vier Gespräche. Zu jedem Gespräch gibt es zwei Aufgaben. Entscheiden Sie bei jedem Gespräch, ob die Aussage dazu richtig oder falsch ist und welche Antwort (a, b oder c) am besten passt. Markieren Sie Ihre Lösungen für die Aufgaben 10–17 auf dem Antwortbogen.

10. Das Gespräch findet in Norwegen statt. richtig/falsch?  

11. Worum bittet Herr Jansen Frau Samsonov?  

a. Sie soll auf das Haus von Familie Jansen aufpassen.

b. Sie soll Herrn Jansen den Schlüssel geben.

c. Sie soll sich um die Katzen von Familie Jansen kümmern.

12. Frau Baier und Herr Steiner sind Kollegen. richtig/falsch?  

13. Was macht Frau Baier?  

a. Sie kauft die Wohnung.

b. Sie mietet die Wohnung.

c. Sie will ihrem Mann von der Wohnung erzählen.

14. Frau Melnik telefoniert mit dem Lehrer ihrer Tochter. richtig/falsch?  

15. Was kann Frau Melnik nicht so gut?  

a. Einladungen schreiben.

b. Getränke verkaufen.

c. Kuchen backen.

16. Frau Keller ist in einem Lebensmittelgeschäft. richtig/falsch?  

17. Wie viel kosten die Medikamente?  

a. 20,00 €

b. 18,50 €

c. 1,50 €

ĐIỂM ĐẠT ĐƯỢC =

Teil 4

Sie hören Aussagen zu einem Thema. Welcher der Sätze a–f passt zu den Aussagen 18–20? Markieren Sie Ihre Lösungen für die Aufgaben 18–20 auf dem Antwortbogen. Lesen Sie jetzt die Sätze a–f. Dazu haben Sie eine Minute Zeit. Danach hören Sie die Aussagen.

18 …

19 …

20 …

a. Es ist gut, wenn Kinder ihre Hausaufgaben in der Schule machen können.

b. Die ganztägige Grundschule ist zu teuer.

c. Es ist schade, dass Kinder dann keine Freizeit mehr haben.

d. Kinder sollen nachmittags nicht allein am Computer sitzen.

e. Kinder haben nachmittags in der Ganztagsschule interessante Beschäftigung.

f. In der ganztägigen Grundschule machen die Kinder Lernspiele am Computer.

ĐIỂM ĐẠT ĐƯỢC =

Phần Viết: 30phút.

Wählen Sie Aufgabe A oder Aufgabe B. Zeigen Sie, was Sie können. Schreiben Sie möglichst viel. Schreiben Sie Ihren Text auf den Antwortbogen.

Aufgabe A

Sie haben ein interessantes Wohnungsangebot gelesen. Sie schreiben einen Brief an den Vermieter, Herrn Schmitz, weil Sie sich für die Wohnung interessieren.

Schreiben Sie etwas über folgende Punkte. Vergessen Sie nicht die Anrede und den Gruß.

• Grund für Ihr Schreiben

• Angaben zu Ihrer Person

• Termin für Besichtigung

• möglicher Einzugstermin

oder

Aufgabe B

Sie haben vor einem halben Jahr bei der Firma Neumann eine Waschmaschine gekauft. Jetzt ist sie kaputt. Sie erreichen bei der Firma telefonisch niemanden. Deshalb schreiben Sie eine E-Mail.

Schreiben Sie etwas über folgende Punkte. Vergessen Sie nicht die Anrede und den Gruß.

• Grund für Ihr Schreiben

• Garantie

• Reparatur oder neue Waschmaschine

• wie Sie erreichbar sind

LIÊN HỆ VỚI GIÁO VIÊN ĐỂ LẤY ĐÁP ÁN NẾU CẦN TẠI