Top 9 # Xem Nhiều Nhất De Thi Thu Tieng Anh Thpt 2020 Vndoc Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Đáp Án Chi Tiết Đề Minh Họa 2022 Lần 2 Môn Tiếng Anh Thi Thpt Và Cách Làm Online, Nhận Kết Quả Phân Tích Thông Minh Từ Tienganhk12

Lịch thi và những thông tin chính thức mới nhất về kỳ thi THPT QG 2020 được TiengAnhK12 liên tục tổng hợp. Trong bài viết này, TiengAnhK12 giới thiệu link tải đề minh họa lần 2 môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2020 và đáp án, đồng thời hướng dẫn các em làm đề thi minh họa và bộ đề thi thử bám sát chuẩn đề tham khảo để có giải thích đáp án chi tiết và khai thác công nghệ phân tích thông minh, ôn luyện hiệu quả nhất trong những tháng trước ngày thi.

Đề minh họa lần 2 môn tiếng Anh tốt nghiệp THPT năm 2020 và đáp án

Ngày 07/05/2020, Bộ GD&ĐT công bố đề tham khảo tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2020. Đây là đề minh họa lần 2 sau khi có quyết định chính thức về việc thay đổi kỳ thi THPT quốc gia năm nay thành tốt nghiệp THPT.

Trước đó, ngày 03/04/2020, Bộ GD&ĐT đã công bố đề minh họa thi tiếng Anh THPT quốc gia năm 2020. Thời điểm này, đây vẫn là kỳ thi 2 trong 1, vừa để xét tốt nghiệp THPT vừa để tuyển sinh vào đại học.

LÀM ĐỀ MINH HỌA LẦN 2 ONLINE

Tại sao nên làm đề minh họa lần 2 môn tiếng Anh tốt nghiệp THPT 2020 online trên TiengAnhK12?

Bên cạnh hình thức làm đề minh họa lần 2 môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2020 từ Bộ GD&ĐT bằng việc in ra giấy, sau đó so sánh đáp án, các bạn học sinh lớp 11-12 có thể làm đề trực tuyến ngay trên TiengAnhK12.

3 lợi ích khi làm đề minh họa lần 2 môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2020 online trên TiengAnhK12:

Tiết kiệm nhiều thời gian, thứ rất quý hiếm trong giai đoạn chỉ còn vài tháng nước rút trước ngày thi.

Teen 2k2 không chỉ có thể làm đề tham khảo môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT năm 2020 từ Bộ GD&ĐT mà còn rất nhiều đề thi thử khác được thiết kế như bài thi thật cả về độ khó của nội dung, dạng bài theo đúng chuẩn đề tham khảo tại Ôn luyện Tiếng Anh thi THPT quốc gia .

Tuyển tập các đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia trên TiengAnhK12 hết sức phong phú, bao gồm: đề thi thử được ban cố vấn chuyên môn và đội ngũ giáo viên biên tập của TiengAnhK12 biên soạn và đề thi thử từ các Sở/Trường THPT Chuyên trên cả nước. Ngoài ra, các em còn có thể lựa chọn các đề ôn luyện được phân chia theo mức: Trung bình – Khá và Khá – Giỏi.

TiengAnhK12 hy vọng các em nỗ lực cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới. Chúc các em thi tốt!

LUYỆN ĐỀ TƯƠNG TỰ ĐỀ MINH HỌA LẦN 2

Theo luồng sự kiện về đề tham khảo, nội dung tinh giản và chủ trương của Bộ GD&ĐT về kỳ thi THPT năm 2020

Ngày 7/5/2020, Bộ GD&ĐT công bố đề minh họa lần 2 môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2020

Ngay trong ngày 7/5, TiengAnh K12 đã phát hành:

– Đáp án chi tiết và phân tích đề minh họa lần 2 môn tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT 2020

Ngày 22/4/2020, Bộ GD&ĐT công bố những thay đổi của kỳ thi THPT Quốc gia 2020.

Do dịch bệnh COVID-19, kỳ thi THPT sẽ được tổ chức muộn hơn mọi năm, dự kiến vào tháng 8/2020. Thời điểm này, cả Luật Giáo dục và Luật Giáo dục đại học đã có hiệu lực. Do đó, Bộ GD&ĐT sẽ không tổ chức kỳ thi THPT quốc gia như mọi năm mà giao cho địa phương tổ chức thi tốt nghiệp THPT .

Ngày 3/4/2020, Bộ GD&ĐT ban hành đề minh họa Thi THQG Quốc gia 2020

Ngay sáng hôm sau 4/4, TiengAnhK12 đã:

– Phát hành đề minh họa Tiếng Anh Thi THPT quốc gia 2020 có giải thích đáp án chi tiết cho học sinh làm online trên TiengAnhK12

– Đăng bài Phân tích chi tiết đề thi minh họa 2020 môn Anh để chỉ ra trọng tâm kiến thức cần ôn tập cho môn Anh trong kỳ thi THPT QG 2020.

Ngày 7/4/2020, TiengAnhK12 phát hành bài viết: Phân tích đề minh họa tiếng Anh THPT QG 2020: Tổng hợp cụm từ, cấu trúc hay

Ngày 31/3/2020, Bộ GD&ĐT ban hành hướng dẫn nội dung tinh giản chương trình do nghỉ dịch Covid-19 kéo dài

TiengAnhK12 phân tích: Tinh giản những nội dung nào và ảnh hưởng tới phạm vi ôn luyện ra sao?

Ngày 17/3/2020, lãnh đạo Bộ GD&ĐT đã thông tin cho báo chí về việc sắp ban hành đề minh họa

Kỳ thi THPT quốc gia 2020 sẽ được tổ chức với phương thức ổn định như năm 2019.

Tuy nhiên, trong bối cảnh của dịch Covid-19, Bộ GD-ĐT sẽ có những điều chỉnh cho phù hợp với tình hình mới. Cụ thể:

Bộ sẽ nghiên cứu giảm tải chương trình để vừa đảm bảo mục tiêu giáo dục vừa phù hợp với điều kiện dạy học của các nhà trường trong điều kiện ảnh hưởng của dịch bệnh.

Bộ sẽ xây dựng và sớm công bố đề thi tham khảo cho kỳ thi THPT quốc gia 2020 phù hợp giảm tải chương trình do Covid-19. Qua đó nhằm làm định hướng cho các nhà trường tổ chức dạy học, ôn tập.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ chỉ đạo khẩn trương công bố đề minh họa THPT quốc gia 2020

Lời khuyên của TiengAnhK12 dành cho các học sinh trong lúc chờ đợi, các em hãy:

– Tham khảo bài Phân tích Ma trận kiến thức bài thi Tiếng Anh THPT QG 2019

– Tham khảo Lộ trình tối ưu ôn thi Tiếng Anh THPT QG 2020, ôn luyện sẵn chủ điểm ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp căn bản.

– Tham khảo những kênh/video ôn thi THPT QG môn Tiếng Anh hữu ích mà TiengAnhK12 đã tổng hợp.

– Đừng quên truy cập TiengAnhK12 ngay khi các em biết đã có đề minh họa và muốn làm thử miễn phí + nhận kết quả phân tích thông minh!

ÔN THI TIẾNG ANH TỐT NGHIỆP THPT

Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Anh

Tiếng Anh là một trong những môn thi quan trọng của kỳ thi THPT Quốc Gia. Những bộ đề thi thử và có đáp án là cái mà các bạn học sinh đang rất cần. Chính vì thế, chúng tôi đã cập nhật đề thi cùng đáp án ở bên dưới. Mời các bạn cùng xem!

Đáp án đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh:

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh

Một số lưu ý khi làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh mà các bạn cần nhớ, đó là: Hãy coi bài thi này như một bài thi thật. Hãy làm bài thi như đang làm bài thi thật. Khi đó các bạn sẽ có những trải nghiệm rất hữu ích, trước khi bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nắm chắc các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa cũng là một trong những lưu ý khi làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh. Lý do là bởi những kiến thức cơ bản này chiếm phần lớn câu hỏi trong đề thi. Chỉ cần bạn nắm chắc các kiến thức cơ bản này, bạn cũng có thể đạt được mức điểm khá. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nắm vững các kiến thức cơ bản để có thể vượt qua Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh với một mức điểm tốt.

Các kỹ năng làm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh

Các bạn sẽ không thể làm bài tốt khi các bạn có tâm lý căng thẳng. Vì vậy hãy thả lỏng cơ thể, có thể xoa bóp cổ, vai, gáy để máu lưu thông lên não được tốt hơn. Nó có tác dụng làm bạn minh mẫn hơn.

Với kỹ năng Đọc:

– Hãy đọc kỹ đề bài, gạch chân các từ khóa chính để không bị hiểu sai đề.

– Cẩn thận với những câu hỏi phủ định.

– Đối với đoạn văn: Hãy đọc câu hỏi trước, rồi tìm đáp án trong đoạn văn đó.

– Tập trung là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả bài thi nghe của bạn. Nếu không nghe rõ đoạn đó, cứ bỏ qua, để đuổi theo những gì người bản xứ nói. Tránh tình trạng, nghe không rõ, bạn dừng lại nghĩ, thì người nói đã nói một đoạn khá xa rồi.

– Keywords là những từ vô cùng quan trọng. Chỉ cần bạn nghe được keywords thôi, bạn có thể hoàn thành tốt bài làm của mình. Rất nhiều bạn bị kém ở phần nghe này. Một phần là các bạn ít nghe. Một phần là các bạn không biết hoặc không nhớ cách phát âm đúng của những từ mà mình đã học. Nên khi nghe cứ nghĩ nó là từ mới. Do đó không nghe ra được.

– Cũng khá giống môn Văn, chỉ có điều là viết bằng tiếng Anh.

– Trước khi làm, các bạn cần lập dàn bài, triển khai các ý cần viết

– Hãy viết những câu ngắn mà đúng cấu trúc ngữ pháp còn hơn dài mà bị sai cấu trúc. Người chấm khi nhìn tổng thể bài của bạn thấy ít lỗi lại khá đủ ý, thì bài của bạn sẽ gây được thiện cảm hơn.

– Phân bố thời gian hợp lý. Câu nhiều điểm thì phải dành nhiều thời gian hơn để làm.

Đáp án Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh

Sử dụng hiệu quả Đáp án Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh

Kỹ năng xem đáp án cũng là một kỹ năng quan trọng. Hãy đánh dấu những câu bạn có đáp án sai và những câu bạn không biết để xem lại. Cuối cùng, hãy làm lại Đề thi thử THPT Quốc Gia 2020 môn tiếng Anh một lần nữa. Điều này sẽ giúp bạn nhớ kiến thức lâu hơn.

Đề Thi Thử Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2022

Question 1: Select the option that best completes the above exchange.

Question 2: Select the option that best completes the above exchange.

Question 19: Drawing on her own experience in psychology , the writer successfully portrayed a volatile character with dramatic alternatives of mood.

Question 20: In England , as early as the twelfth century , young boys enjoyed to play football.

Question 21: Some methods to prevent soil erosion are plowing parallel with the slopes of hills, to plant trees on unproductive land, and rotating crops.

Question 22: It is firmly believed that books are a primary means for disseminating knowledge and information.

Question 23: Moving to a new town brought about many changes in his life.

Question 24: She has always been honest with me, and I her for that.

Question 25: With price increases on most necessities, many people have to tighten their belt for fear of getting into financial difficulties.

Question 26:Question 27:

Question 28: Laura practised playing the instrument a lot. She could hardly improve her performance.

Question 29: Lucy paid a visit to the local orphanage. She then decided to donate part of her savings to the children there.

Question 30: My friend has stopped eating fast food.

Question 31: “You should take better care of your health,” said Tom’s mother.

Question 32: They report that soil pollution has seriously threatened the livelihood of many local farmers.

When we meet people for the first time, we often make decisions about them based entirely on how they chúng tôi of course, we too are being judged on our appearance.Undoubtedly, it’s what’s inside that’s important but sometimes we can send out the wrong signals and so get a negative reaction, simply by wearing inappropriate clothing.

When selecting your clothes each day, it is therefore important to think about who you’re likely to meet, where you are going to be spending most of your time and what tasks you are likely to perform.Clearly, on a practical level, some outfits will be more appropriate to different sorts of activity and this will dictate your choice to an extent.However, there’s no need to abandon your individual taste completely.After all, if you dress to please somebody else’s idea of what looks good, you may end up feeling uncomfortable and not quite yourself.

Some colours bring your natural colouring to life and others can give you a washed-out chúng tôi out new ones by all means, but remember that dressing in bright colours when you really like subtle neutral tones or vice versa will make you feel self-conscious and chúng tôi know deep down where your own taste boundaries chúng tôi may be fun to cross these sometimes, but do take care not to go too far all at once.

Reappraising your image isn’t selfish because everyone who comes into contact with you will benefit.You’ll look better and you’ll feel a better person all chúng tôi if in doubt, you only need to read Professor Albert Mehrabian’s book Silent Messages, which showed that the impact we make on each other depends 55 percent on how we look and behave, 38 percent on how we speak, and only seven percent on what we actually say.

(Adapted from “Expert First” by Jan Bell and Roger Gower)

Question 33: Which could be the best title for the passage?

Question 36: Which of the following is NOT mentioned in paragraph 2 as a factor to be considered when choosing clothes?

Global warming

Question 40:Question 41:Question 42:Question 43:Question 44:

Glaciers are large masses of ice on land that show evidence of past or present chúng tôi grow by the gradual transformation of snow into glacier ice.A fresh snowfall is a fluffy mass of loosely packed snowflakes, small delicate ice crystals grown in the chúng tôi the snow ages on the ground for weeks or months, the crystals shrink and become more compact, and the whole mass becomes squeezed together into a more dense form, granular chúng tôi new snow falls and buries the older snow, the layers of granular snow further compact to form firm, a much denser kind of snow, usually a year or more old, which has little pore space.Further burial and slow cementation―a process by which crystals become bound together in a mosaic of intergrown ice crystals―finally produce solid glacial chúng tôi this process of recrystallization, the growth of new crystals at the expense of old ones, the percentage of air is reduced from about 90 percent for snowflakes to less than 20 percent for glacier chúng tôi whole process may take as little as a few years, but more likely ten or twenty years or chúng tôi snow is usually many meters deep by the time the lower layers are converted into ice.

Question 45: Which of the following does the passage mainly discuss?

Question 46: Which of the following will cause density within the glacier to increase?

Question 48: Which of the following will be lost is a glacier form?

Question 49: According to passage, which of the following is the LEAST amount of time necessary for glacial ice to form?

Question 51: In temperature glaciers, where is water found?

Top Sách Ôn Luyện Thi Thpt Quốc Gia Môn Anh 2022

Trong kỳ thi THPT Quốc Gia, môn tiếng Anh luôn là môn có phổ điểm thấp nhất trong tất cả các môn và nó cũng là nỗi sợ của nhiều em học sinh. Nhằm mục đích cải thiện và giúp các em đạt được mục đích điểm của chính mình nên đã có nhiều đầu sách ôn luyện thi THPT Quốc Gia được biên soạn. Xin giới thiệu đến các em học sinh top sách ôn luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh hay nhất 2020 – 2021.

1. 3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ tiếng Anh

“3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ tiếng Anh” là một bộ sách luyện thi THPT Quốc gia bao trọn kiến thức quan trọng cần phải ôn tập được hệ thống từ dễ đến khó. Bộ sách được biên soạn bởi đội ngũ tác giả dày dặn kinh nghiệp đã tạo nên tên tuổi của bộ sách. Cấu trúc của sách gồm 3 step: khởi động chinh phục mức 5+, tăng tốc chinh phục mức 7+ và về đích chinh phục mức 8+. Bộ sách sẽ giúp cho các em ôn thi môn tiếng Anh thật hiệu quả, học đúng trình độ và mục tiêu của bản thân.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bộ sách “3 Step – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+” được ra đời với mục đích giúp các em định hướng rõ lộ trình và hệ thống kiến thức một cách bài bản, dễ học nhất với độ khó tăng dần, tương ứng với mức điểm thi mong muốn mục tiêu tăng dần.

2. CC Thần tốc luyện đề 2020 môn tiếng Anh

Đây là một bộ sách do CCBook Team biên soạn, nằm trong combo gồm bộ thần tốc năm 2020 cho tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Sinh, Tiếng Anh. Cuốn sách có tổng cộng là 25 đề thi chia làm 3 phần, tương ứng với lộ trình 3 giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia: khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật.

Giai đoạn 1 – Khởi động gồm 5 đề, các em bước vào giai đoạn luyện đề trong vòng 1 tháng, để làm quen với các đề thi dưới dạng đề ôn luyện cuối học kì 1, nhằm củng cố kiến thức căn bản, chuẩn bị cho giai đoạn 3. Bước vào giai đoạn 2 – Chạy đà gồm 10 đểm các em sẽ chính thức bước vào quá trình luyện đề thi THPT. Và cuối cùng là giai đoạn 3 – Vượt chướng ngại vật gồm 10 đề, các em sẽ luyện tập với những đề có mức độ khó tương đương với đề thi chính thức.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách đã chiếm được rất nhiều tình cảm của các độc giả nhờ các hiệu quả học tập mà sách mang lại.

3. Combo 4 cuốn Big Step – 4 bước chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia tiếng Anh

Combo Big Step là bộ sách tổng hợp đầy đủ những kiến thức, kĩ năng quan trọng nhất, do Vũ Thanh Hòa biên soạn sẽ giúp các em có thể đạt điểm tối đa phần đọc hiểu trong bài thi THPT Quốc gia. Bộ sách gồm 4 cuốn tương ứng với 4 step: step 1 làm bài ghi nhớ từ vựng, step 2 làm bài đọc hiểu, step 3 làm bài ngữ pháp và step 4 làm trắc nghiệm. Với ưu điểm hệ thống lý thuyết ngữ pháp đầy đủ, chi tiết kèm ví dụ minh họa, hệ thống bài tập bổ trợ phong phú giúp các em vận dụng được kiến thức để học sâu, nhớ lâu hơn. Ngoài ra mỗi cuốn sách đều có lời giải chi tiết giúp người học tự kiểm tra, đánh giá năng lực và sự tiến bộ của bản thân. Đặc biệt là sách được biên soạn bám sát với chương trình mới của Bộ Giao Dục và Đào Tạo, 100% các kiến thức sẽ có trong đề thi.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Newshop

Bộ sách hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi năng lực học sinh từ trung bình, khá đến giỏi sẽ là người bạn đồng hành giúp các em học tập dễ dàng chinh phục kỳ thi.

4. Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2021 tiếng Anh

Cuốn sách nằm trong bộ sách “Mega Luyện đề thi THPT Quốc Gia 2021”, được biên soạn từ những giáo viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi. Cấu trúc sách được chia thành 4 phần.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Với những bước đột phá trong nội dung và phương pháp học, cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực giúp người học làm chủ kiến thức và bứt phá điểm số môn Tiếng Anh.

5. Combo câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh

“Comboo câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh” là bộ sách được biên soạn bởi tác giả Vĩnh Bá dành cho các em học sinh lớp 12 cũng như các em đang ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc Gia. Bộ sách gồm tất cả là 6 cuốn về 6 chuyên đề luôn có trong cấu trúc đề thi: ngữ pháp, từ vựng, điền từ, chọn câu đồng nghĩa, ghép câu hợp nghĩa và kỹ năng đọc hiểu. Bộ sách được viết với nội dung sát với đề thi định hướng của Bộ Giáo Dục và có những bài tập nâng cao giúp các em có thể dễ dàng chinh phục điểm 8,9,10. Tất cả đều được tác giả biên soạn đầy đủ và trọng tâm nhất để người học ôn tập tốt nhất.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách được đánh giá rất cao và thực sự hữu ích và thích hợp cho các học sinh đang luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh.

6. Tổng ôn tập các chuyên đề tiếng Anh

Đây là cuốn sách được tác giả Lưu Hoằng Trí biên soạn bám sát cấu trúc đề thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành mới nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia theo hình thức thi tự luận và trắc nghiệm. Cuốn sách được biên soạn theo 6 chuyên đề: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, chức năng giao tiếp, kĩ năng đọc và kĩ năng viết. Bên cạnh những kiến thức, tác giá cũng giới thiệu thêm một số Đề thi đề nghị THPT Quốc Gia để các em tham khảo và thử sức mình khi ôn tập. Trong mỗi chuyên đề, tác giả giúp các em ôn tập lại đầy đủ và chi tiết các kiến thức quan trọng và cần thiết để có thể làm được các bài tập.

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee

Hệ thống bài tập đã được chọn lọc giúp các em củng cố vững chắc kiến thức đã học và chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

7. Penbook luyện đề thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh

Nguyễn Thanh Hương là tác giả của cuốn sách này. Với 429 trang, Penbook chia thành 2 phần chính. Phần A sẽ tổng kết 20-30 dạng bài tiêu biểu nhất, thường xuyên gặp nhất trong đề thi. Ở mỗi dạng bài, sách sẽ tổng kết kiến thức trọng tâm, các ví dụ minh họa cụ thể và phương pháp làm tối ưu cho từng dạng. Phần này sẽ giúp các em bồi đắp, bổ sung lại những kiến thức quan trọng nhất trước khi vào luyện đề. Phần B gồm bộ 20 đề thi chuẩn được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia theo định hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi đề thi bao gồm cả đáp án và hưỡng dẫn giải chi tiết cho từng câu hỏi giúp học sinh tự đánh giá năng lực và củng cố kiến thức, kĩ năng làm bài.

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee

Ngoài ra, khi sở hữu quyển sách, các em còn nhận được 10 đề thi online và 30 video sửa dạng để các em có thể thỏa thích ôn tập.

Với những ưu điểm trên, hy vọng các sĩ tử có thể chọn cho mình một vài cuốn sách phù hợp nhất với bản thân để ôn luyện môn tiếng Anh cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.