Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Đề Thi Hk1 Môn Sinh Lớp 10 Có Đáp Án Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Tổng Hợp Hơn 30 Đề Thi Hk1 Toán 10 Có Đáp Án 2022

Đề Thi Thử Môn Văn 2022 Sở Gd Quảng Nam Có Đáp Án Hướng Dẫn Giải

Hướng Dẫn Giải Đề Thi Môn Văn Thpt Qg Năm 2022 Của Bộ Chính Thức

Đề Thi Và Kiểm Tra Tiếng Anh 6789 Cả Năm

Đề Thi Sinh 8 Hki

Gợi Ý Giải Đề Thi Môn Ngữ Văn Tốt Nghiệp Thpt 2022

Tổng hợp hơn 30 đề thi hk1 toán 10 các trường trên cả nước

1. Đề kiểm tra học kì 1 trường THPT ĐÔNG HIẾU

2. Đề thi HK1 toán 10 có đáp án Sở GD&ĐT VĨNH PHÚC – trường THPT BẾN TRE

3. Đề thi toán hk1 lớp 10 sở GDĐT Hà Tĩnh – trường THPT ĐỨC THỌ

4. Đề thi toán hk1 lớp 10 có đáp án sở GDĐT Nghệ An – LIÊN TRƯỜNG THPT TP.VINH

5. Sở GDĐT tỉnh bắc giang

6. Sở GDĐT tình nghệ an – trường thpt diễn châu 2

7. Sở gdđt thanh hóa – trường thpt thạch thành 1

8. Sở gdđt tỉnh tiền giang – trường thpt phước thạnh

9. Sở gdđt hải phòng – trường thpt lê quí đôn

10. Sở GDĐT thanh hóa – trường thpt lê văn hưu

Ma trận đề thi cuối học kì 1 môn toán

Đề thi đa số gồm 2 phần: Trắc nghiệm khách quan (50%) và Tự luận (50%)

Trắc nghiệm khách quan

Phần trắc nghiệm gồm khá nhiều nội dung xoay quanh chương trình toán học kì 1 lớp 10:

+ Tìm mệnh đề đúng, mệnh đề sai trong các mệnh đề

+ Tìm số tập hợp con của một tập hợp cho trước

+ Tìm giao, hợp của các tập hợp. Tìm m thỏa mãn các điều kiện cho trước

+ Hàm số chẵn, lẻ. Nhận diện hàm số và đồ thị

+ Tìm khoảng đơn điệu của các hàm số

+ Nhận diện đồ thị hàm số bậc 1, hàm số bậc 2, hàm số bậc 3

+ Bài toán tương giao đồ thị hàm số

Ví dụ một số câu trắc nghiệm trong đề thi:

A.

C.

Câu 2: Hệ phương trình

B.

D. , đâu là tập nghiệm của hệ phương trình đã cho:

A.

C.

A.

C. ]

A.

C.

A.

C.

Một số dạng bài tự luận

1. Bài toán về hàm số, biện luận hàm số đồ thị, tìm m để hàm số tương giao thỏa mãn điều kiện cho trước,

2. Bài toán tương giao đường thẳng, Oxy, tìm m đường thẳng tạo thành thỏa mãn điều kiện

3. Giải phương trình, bất phương trình, bất đẳng thức vô tỉ.

4. Tìm k để các vecto thỏa mãn điều kiện cho trước:

5. Lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị hàm số

6. Tìm m để đường thẳng (d) cắt đồ thị (C) tại 2 điểm phân biệt A, B…

7. Cho hai điểm cố định A, B và AB = a. Tìm tập hợp điểm M thỏa mãn các hệ thức vecto.

8. Xác định đồ thị hàm số bậc hai (xác định các hệ số cố đinh)

Vừa rồi chúng tôi vừa tổng hợp hơn 30 đề thi HK1 toán 10. Các đề thi được tuyển chọn khá kĩ lưỡng. Do đó, để làm tốt đề thi trong thực tế, các bạn cần phải thực hành giải đề càng nhiều càng tốt. Trong quá đình giải đề có thể tìm ra các điểm khuyết trong kiến thức của môn học từ đó tự khắc phục một cách dễ dàng nhất.

Bộ Đề Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Theo Quyết Định Số 894/qđ

Tặng Bộ Đề Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng 2022 Miễn Phí

Công Khai Nguồn Đề Thi Và Đáp Án Kiểm Sát Viên

Đề Thi Khảo Sát Học Sinh Giỏi Lần 2 Môn Lịch Sử

Đề Thi Khảo Sát Học Sinh Năng Khiếu Môn : Lịch Sử 8 Thời Gian: 120 Phút

Đề Thi Sinh 10 Hk1

Gợi Ý Viết Thư Quốc Tế Upu Lần Thứ 49 (Năm 2022)

Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế Upu

Tổng Hợp Đề Thi Ielts Writing 2022 Kèm Đáp Án

Tin Học Văn Phòng: Đề Thi, Bài Tập Thực Hành Word, Excel, Powerpoint,…

Tổng Hợp Đề Thi Ielts Writing Năm 2022

KHẢO SAT CHẤT LƯỢNG HKI – SINH HỌC 10.- Năm 2012 – 2013

Nội dung kiến thức

Mức độ nhận thức

Cộng

Nhận biết

Thông hiểu

Vận dụng

Vận dụng ở mức cao hơn

1. Tế bào nhân sơ- Tế bào nhân thực

1 câu

(2 đ)

2. Vận chuyển các chất qua màng

3.Năng lượng và chuyển hóa vật chất

4. Hô hấp tế bào

ĐỀ THI KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC KÌ MỘT – MÔN SINH 10 – THỜI GIAN 45PHÚT

Năm 2012 – 2013

ĐỀ 1:

Câu 1: Tế bào nhân sơ có đặc điểm gì? Những sinh vật nào thuộc tế bào nhân sơ?

Câu2: Thế nào là vận chuyển thụ động?

Cẩu 3: Hô hấp tế bào là gì? Ở tế bào nhân thực hô hấp tế bào diễn ra ở bào quan nào?

Câu 4: Quang hợp là gì? Những sinh vật nào có khả năng quang hợp?

Câu 5: Phân biệt động năng và thế năng?

ĐỀ 2:

Câu 1: Tế bào nhân thực có đặc điểm gì? Những sinh vật nào thuộc sinh vật nhân thực?

Cầu 2: Thế nào là vận chuyển chủ động?

Cẩu:3:Năng lượng là gì? Năng lượng tích lũy trong tế bào dưới dạng nào?

Câu 4: Quá trình hô hấp tế bào của một vận động viên đang luyện tập diễn ra mạnh hay yếu? vì sao?

Câu 5: Quá trình quang hợp có những pha nào? Viết phương trình tổng quát của quá trình quang hợp?

ĐÁP ÁN SINH 10 HKI – ĐỀ 1:

Câu 1: Tế bào nhân sơ có kích thước nhỏ,nhân chưa có màng bao bọc nên gọi là vùng nhân, không có các bào quan có màng bao bọc, chỉ có ribôxôm với kích thước nhỏ.1Đ

Những sinh vật thuộc tế bào nhân sơ là giới khởi sinh (vi khuẩn) 1Đ

Cầu 2: Vận chuyển thụ động là phương thức vận chuyển các chất ra và vào tế bào từ nơi có nồng độ cao đến nơi có nồng độ thấp1Đ, không tiêu tốn năng lượng ATP 1Đ

Cẩu 3: Hô hấp tế bào là quá trình chuyển đổi năng lượng rất quan trọng của tế bào sống.Trong quá trình đó, các phân tử cacbôhiđrat bị phân giải đến CO2 và H2O, đồng thời năng lượng của chúng được giải phóng và chuyển thành dạng năng lượng rất dễ sử dụng chứa trong các phân tử ATP 1Đ. Ở tế bào nhân thực quá trình này diễn ra ở ti thể. 1Đ

Câu 4: Quang hợp là quá trình sử dụng năng lượng ánh sáng để tổng hợp chất hữu cơ từ các nguyên liệu vô cơ1Đ .Trong sinh giới chỉ có thực vật, tảo và một số vi khuẩn có khả năng quang hợp1Đ .

Câu 5: Động năng là dạng năng lượng sẵn sàng sinh ra công1Đ . Thế năng là dạng năng lượng dự trữ có tiềm năng sinh công1Đ .

ĐÁP ÁN SINH 10 HKI – ĐỀ 2:

Cấu 1: Tế bào nhân thực có kích thước lớn, cấu tạo phức tạp, nhân được bao bọc bởi màng nhân được gọi là nhân thực, tế bào chất gồm các bào quan có màng bao bọc 1Đ.

Những sinh vật thuộc tế bào nhân thực là: giới nguyên sinh, giới nấm, giới thực vật, giới động vật1Đ.

Câu 2: Vận chuyển chủ động là phương thức vận chuyển các chất ra và vào tế bào từ nơi có nồng độ thấp đến nơi có nồng độ cao1Đ, có tiêu tốn năng lượng ATP1Đ

Câu 3: Năng lượng được định nghĩa là khả năng sinh công1Đ . Năng lượng được tích lũy chủ yếu trong tế bào là hóa năng . 1Đ

Câu 4: Quá trình hô hấp tế bào của một vận động viên đang luyện tập diễn ra mạnh mẽ1Đ vì khi luyện tập các tế bào cơ bắp cần nhiều năng lượng ATP, do đó quá trình hô hấp tế bào phải tăng cường1Đ

Câu 5: Quá trình quang hợp có 2 pha: pha sáng và pha tối1Đ. Phương trình tổng quát của quá trình quang hợp: CO2 +

Cập Nhật 600 Câu Đề Thi Sát Hạch Lái Xe B2 Năm 2022

Cấu Trúc Đề Thi Toeic

Trọn Bộ Đề Thi Toeic Tổng Hợp 2022 Có Đáp Án

Tổng Hợp Đề Thi Ielts, Sát Thật, Miễn Phí & Đi Kèm Đáp Án

Tổng Hợp Đề Thi Thật Ielts Reading & Listening

Đáp Án Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Toán

Đề Thi Giữa Học Kì 2 Lớp 4 Môn Toán Có Đáp Án

Đề Thi Lớp 10 Môn Toán

Trường Sĩ Quan Lục Quân 1 Công Bố Phương Án Tuyển Sinh 2022

Tuyển Sinh Năm 2022: Sơ Tuyển Vào Trường Quân Đội Từ Ngày 1/3

Chi Tiết Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Năm 2022 Trường Sỹ Quan Lục Quân 1

đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn toán

Sở GD-ĐT chúng tôi cho biết đang khẩn trương tiến hành các công tác làm phách, chấm thi và chấm bài. Theo dự kiến, Sở sẽ công bố kết quả thi vào ngày 27/7.

Thời gian nhận đơn phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 từ ngày 27 đến 29/7.

Đáp án chính thức môn Toán thi lớp 10 TPHCM 2022 …

https://vietnamnet.vn

 › Giáo dục › Tuyển sinh

19 thg 7, 2022 — 

Sở GD-ĐT chúng tôi vừa công bố đáp án môn Toán kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại TP Hồ Chí Minh năm 2022. Quý phụ huynh và các em học …

Đáp án đề thi lớp 10 môn Toán năm 2022 của Hà Nội …

https://vietnamnet.vn

 › Giáo dục

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 28/01/2021.

Đề thi và đáp án chính thức môn Toán vào lớp 10 chúng tôi …

https://bnews.vn

 › Kinh tế & Xã hội

19 thg 7, 2022 — 

Tiếp tục Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh, sáng 17/7, hơn 82.000 học sinh trong thành phố đã hoàn thành …

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 28/01/2021.

Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán chúng tôi năm …

https://viettimes.vn

 › tra-cuu-online-dap-an-de-thi-tuyen-s…

17 thg 7, 2022 — 

Đáp án đề thi môn Toán tuyển sinh vào lớp 10 TP.HCM năm 2022 được VietTimes cập nhật liên tục, cung cấp thông tin tham khảo cho thí sinh …

Mọi người cũng tìm kiếm

Kết quả Toán tuyển sinh 12 2022Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán 2022 Hà NộiĐề thi tuyển sinh lớp 10 môn Văn 2022

De thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh 2022 TPHCMĐề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán 2022 TPHCMDe thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán có đáp an

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán – Tin tuyển sinh 247

https://thi.tuyensinh247.com

 › de-thi-vao-lop-10-mon-t…

Đáp án và Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán THPT năm 2022 – 2022 Hà Nội, HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng,…và tất cả các tỉnh trên.

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 28/01/2021.

Đáp án đề thi vào lớp 10 năm 2022 môn Toán tỉnh Sơn La

https://thi.tuyensinh247.com

 › dap-an-de-thi-vao-lop-1…

22 thg 7, 2022 — 

Chi tiết đề và đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán tỉnh Sơn La năm học 2022-2021 được cập nhật bên dưới, … Tuyển sinh lớp 10 Sơn La 2022.

Tiệm hoa chia buồn Tân Biên 

Tiệm hoa chia buồn Tân Châu 

Đáp án đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán Sơn La năm 2022

https://doctailieu.com

 › … › Đề Thi – Đáp Án

Đáp án đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán Sơn La năm 2022 gồm lời giải chi tiết các câu hỏi trong đề thi môn Toán vào lớp 10 môn Toán tỉnh Sơn La hôm nay.

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán chúng tôi năm 2022

https://www.baogiaothong.vn

 › dap-an-de-thi-vao-lop-…

17 thg 7, 2022 — 

HCM đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2021. Theo đó, năm học tới, thành phố có 240 trường gồm THPT công lập, trung tâm …

Đề tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2022 – 2022 môn Toán sở …

https://www.onluyen.vn

 › Tài liệu

Đề tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2022 – 2022 môn Toán sở GDĐT Sơn La đã được cập … 110 Đề thi học kì 1 lớp 9 môn Toán – Có hướng dẫn giải và đáp án.

Đáp án đề thi vào lớp 10 năm 2022 – 2022 của Hà Nội (3 môn)

https://download.vn

 › Học tập › Đề thi vào Lớp 10

Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2022 – 2022 sở GD&ĐT Hà Nội Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn năm 2022. Giới thiệu Tải về Bình …

 Xếp hạng: 4 · ‎6 phiếu bầu

Các Khối Thi Xét Tuyển Đại Học

Các Khối Thi Đại Học Và Môn Thi

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông: 80% Chỉ Tiêu Cho Xét Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt

Tuyển Sinh Năm 2022 Của Trường Trung Cấp Kinh Tế

Top 10 Trang Web Luyện Thi Và Học Online Uy Tín Cho Học Sinh

Bộ 4 Đề Thi Giữa Hk 2 Lớp 8 Môn Hóa (Có Đáp Án) 2022

Ngân Hàng Đề Thi Lớp 6 Vào Trường Amsterdam

Đề Thi Môn Toán Bằng Tiếng Anh

Đề Thi Hsg Toán 6 Cấp Trường, Quận Huyện, Tỉnh Thành Phố

Tuyển Tập 30 Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 6 Môn Toán

Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 6 Môn Toán 2022 Thcs Cầu Giấy

►Tham khảo một số bộ đề ôn thi giữa kì 2 Lớp 8 được xem nhiều:

1. Đề thi giữa học kì 2 Lớp 8 Môn Hóa (Đề 1)

I. TRẮC NGHIỆM ( 3 điểm) (0,5 điểm/câu đúng) 

A. H3PO4, HNO3, HCl, NaCl, H2SO4

B. H3PO4, HNO3, KCl, NaOH, H2SO4

C. H3PO4, HNO3, HCl, H3PO3, H2SO4

D. H3PO4, KNO3, HCl, NaCl, H2SO4

Câu 2: Cho các phản ứng sau

Số phản ứng thuộc loại phản ứng thế là:

 A. 3          B. 4             C. 5           D. 6

Câu 3: Dãy các chất gồm toàn oxit axit là: 

A. MgO, SO2         B. CaO, SiO2         

C. P2O5, CO2         D. FeO, ZnO

Câu 4: Phương pháp điều chế khí oxi trong phòng thí nghiệm là:

A. Đun nóng KMnO4 hoặc KClO3 ở nhiệt độ cao

B. Đi từ không khí 

C. Điện phân nước

D. Nhiệt phân CaCO3

Câu 5: Cho các oxit: CaO; Al2O3; N2O5; CuO; Na2O; BaO; MgO; P2O5; Fe3O4; K2O. Số oxit tác dụng với nước tạo bazơ tương ứng là:

A. 3             B. 4              C. 5              D. 2

Câu 6: Cho 11,2 gam Fe vào dung dịch chứa 0,25 mol H2SO4.  Thể tích khí thu được ở đktc là:

A. 4,48 lít               B. 5,6 lít                 

C. 8,96 lít               D. 11,2 lít

II. TỰ LUẬN (7 điểm)

Câu 1: Hoàn thành các phương trình hóa học sau:

Câu 2: Cho các oxit có công thức: Fe2O3, MgO, CO2, SO3, P2O3, K2O, NO2

Cho biết đâu là oxit bazơ, đâu là oxit axit và gọi tên các oxit trên.

Câu 3: Dùng khí hidro để khử hết 50g hỗn hợp A gồm đồng(II) oxit và sắt(III) oxit. Biết trong hỗn hợp sắt(III) oxit chiếm 80% khối lượng. 

a) Viết các phương trình hóa học

b) Tính thể tích khí H2 cần dùng ở đktc.

1.1. Đáp án đề kiểm tra giữa kì 2 lớp 8 môn Hóa – Đề 1

I. TRẮC NGHIỆM ( 3 điểm) (0,5 điểm/câu đúng) 

Câu 1: Đáp án C

Dãy các dung dịch axit làm quì chuyển thành đỏ

Câu 2 : Đáp án B

Phản ứng thế là phản ứng hóa học giữa đơn chất và hợp chất, trong đó nguyên tử của đơn chất thay thế nguyên tử của một nguyên tố khác trong hợp chất.Nên các phản ứng thế là: 1,3,5,6

Câu 3: Đáp án C

Câu 4: Đáp án A

Trong phòng thí nghiệm, khí oxi đươc điều chế bằng cách đun nóng những hợp chất giàu oxi và dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao như KMnO4 và KClO3

Câu 5: Đáp án B

Oxit bazơ tác dụng với nước tạo bazơ tương ứng: CaO; Na2O; BaO; K2O

Câu 6: Đáp án A

nFe = 11,2 : 56 = 0,2 mol

nH2SO4 = 0,25 mol

II. TỰ LUẬN (7 điểm)

Câu 1:

Câu 2:

– Oxit bazơ: Fe2O3, MgO ,K2O

Fe2O3 : sắt (III) oxit

MgO: magie oxit

K2O : kali oxit

– Oxit axit: CO2, SO3, P2O3, NO2

CO2: cacbon đioxit (khí cacbonic)

SO3: lưu huỳnh trioxit

P2O3 : điphotpho trioxit

NO2 : nito đioxit

Câu 3:

a) Phương trình hóa học

0,125 mol    0,125 mol

0,75 mol       0,25 mol

nH2 = 0,125 + 0,75= 0,875 mol 

VH2 =0,875. 22,4 = 19,6 lít

2. Đề thi Hóa Lớp 8 giữa học kì 2 (Đề 2)

I. TRẮC NGHIỆM (3 điểm): Hãy chọn đáp án đúng trong mỗi câu sau:

Câu 1. Trong phòng thí nghiệm, oxi được điều chế từ 2 chất nào sau đây?

A. CuO; Fe3O4                                    B. KMnO4; KClO3

C. Không khí; H2O                              D. KMnO4; MnO2

Câu 2. Trong các phản ứng hóa học sau, phản ứng nào là phản ứng hóa hợp:

Câu 3. Trong các phản ứng sau, phản ứng nào xảy ra sự oxi hóa

A. CaO + H2O → Ca(OH)2                    

C. K2O + H2O → 2KOH                      

Câu 4. Người ta thu khí oxi bằng cách đẩy không khí dựa vào tính chất nào sau đây của oxi:

A. Khí O2 nhẹ hơn không khí

C. Khí O2 là khí không mùi.

B. Khí O2 dễ hoà tan trong nước.

D. Khí O2 nặng hơn không khí

Câu 5. Hiện tượng nào sau đây là sự oxi hóa chậm:

A. Đốt cồn trong không khí.

B. Sắt để lâu trong không khí bị gỉ.

 C. Nước bốc hơi.

D. Đốt cháy lưu huỳnh trong khôngkhí.

II. TỰ LUẬN (7 điểm)

Câu 1:  Cho các chất sau: SO2, Fe2O3, Al2O3, P2O5. Đọc tên và hãy cho biết những chất nào là oxit bazơ, là oxit axit?

Câu 2:  Hoàn thành phản ứng sau:

Câu 3: Đốt cháy hoàn toàn 16,8 gam Sắt (Fe) trong không khí

a) Tính khối lượng sản phẩm thu được?

b) Tính thể tích khí oxi, và thể tích không.khí cần dùng ở đktc? (biết rằng oxi chiếm 20% thể tích không khí)

c) Tính khối lượng KMnO4 cần dùng để điều chế đủ oxi cho phản ứng trên? Biết rằng lượng oxi thu được hao hụt 20%

Cho biết: Fe = 56, O = 16, K = 39, Mn = 55

2.1. Đáp án đề thi khảo sát giữa kì 2 Lớp 8 Môn Hóa – Đề 2

I. TRẮC NGHIỆM ( 3 điểm) (0,5 điểm/câu đúng) 

Câu 1: Đáp án B

Trong phòng thí nghiệm, khí oxi đươc điều chế bằng cách đun nóng những hợp chất giàu oxi và dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao như KMnO4 và KClO3

Câu 2: Đáp án A

Câu 3: Đáp án B

Sự tác dụng của oxi với 1 chất là sự oxi hóa

Câu 4: Đáp án D

Thu khí oxi bằng hai cách: đẩy không khí hoặc đẩy nước

Oxi đẩy không khí ra khỏi lọ vì oxi nặng hơn không khí.

Câu 5: Đáp án B

Sự oxi hóa chậm là sự oxi hóa có tỏa nhiệt nhưng không phát sáng, thường xảy ra trong tự nhiên : các đồ vật bằng gang, thép trong tự nhiên dần biến thành oxit, sự oxi hóa chậm các chất hữu cơ trong cơ thể diễn ra liên tục,…

Câu 6: Đáp án D 

 Phản ứng phân hủy là phản ứng hoá học trong đó 1 chất sinh ra hai hay nhiều chất mới 

II. TỰ LUẬN (7 điểm)

Câu 1: 

Oxit axit: SO2, P2O5

SO2: Lưu huỳnh đioxit

P2O5: điphotpho pentaoxit

Oxit bazơ: Fe2O3, Al2O3

Fe2O3: Sắt (III) oxit

Al2O3: Nhôm oxit

Câu 2: 

Câu 3: 

a/ Số mol Fe là : nFe = 16,8: 56 = 0,3 mol

PTPƯ:

0,3 mol → 0,2mol → 0,1 mol

Từ (1) ta có số mol Fe3O4 = 0,1mol

→ m Fe3O4 = n.M = 0,1.232 = 23,2gam

b/ Từ (1) ta có số mol O2 đã dùng nO2 = 0,2 mol

Thể tích khí oxi đã dùng ở đktc: VO2 = n.22,4 = 0,2.22,4 = 4,48 lít

Thể tích không khí đã dùng: Vkk = 5. VO2= 5.4,48 = 22,4 lít.

c/ PTPƯ

0,4444mol  ←  0,222mol

Vì lượng Oxi thu được hao hụt 10% nên số mol O2 cần có là:

nO2 = 0,2mol.100/90 = 0.222 mol

Từ (2) ta có số mol KMnO4 = 0,444mol

Khối lượng KMnO4 bị nhiệt phân

mKMnO4 = n.M = 0,444.158 = 70.152 gam

Nội dung Bộ 4 đề thi giữa HK 2 Lớp 8 môn Hóa (Có đáp án) 2022-2021 còn tiếp, mời các em xem full tại file tải về miễn phí…

3. File tải về Bộ 4 đề thi giữa HK 2 Lớp 8 môn Hóa 2022-2021

CLICK NGAY vào đường dẫn bên dưới để tải về Bộ 4 đề thi giữa HK 2 Lớp 8 môn Hóa 2022-2021, hỗ trợ các em ôn luyện giải đề đạt hiệu quả nhất

Bộ 4 đề thi giữa HK 2 Lớp 8 môn Hóa (Có đáp án) 2022-2021 file DOC

Bộ 4 đề thi giữa HK 2 Lớp 8 môn Hóa (Có đáp án) 2022-2021 file PDF

Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo tham khảo và đối chiếu đáp án chính xác.

Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Vật Lý 6 ( Thời Gian 45 Phút )

Đề Thi Olympic Năm Học: 2014 – 2022 Môn: Vật Lí Lớp 6 Thời Gian Làm Bài: 120 Phút Trường Thcs Bích Hòa

Đề Kiểm Tra 1 Tiết Môn: Vật Lí Lớp 6 (Thời Gian Kiểm Tra: 45 Phút )

Mẹo Thi Bằng Lái Xe B2 Đậu 100%

Warrington Town Team Details, Competitions And Latest Matches

🌟 Home
🌟 Top