Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cty Du Học Thái Bình Dương Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Hawaii, Paradise Of The Thái Bình Dương

Hawaii là một bang của Hoa Kỳ bao gồm một quần đảo của quần đảo Hawaii ở trung tâm Thái Bình Dương. Thuở trước được gọi là quần đảo Sandwich, quần đảo Hawaii đã trở thành lãnh thổ của Mỹ vào năm 1900. Quần đảo Hawaii bao gồm tám đảo chính bao gồm Nihau, Kauai, Oahu, Molokai, Lanai, Kahoolawe, Maui và đảo Hawaii và đảo nhỏ rất nhiều.

Một thám hiểm người Anh, thuyền trưởng James Cook, đã phát hiện ra quần đảo Hawaii và đặt tên cho họ là “quần đảo Sandwich”. Quần đảo Hawaii đã được thống nhất lần đầu tiên theo một người cai trị duy nhất, vua Kamehameha Đại

Hawaii trở thành tiểu bang thứ 50 của Hoa Kỳ vào năm 1959. Nhà nước của Hawaii còn được gọi là “Nhà nước Aloha”. Aloha là sự thừa nhận rằng có thể được sử dụng như lời chào. Nhà nước là một phần cực nam của nước đó, nằm 2500 km từ đất liền. HI là chữ viết tắt của Hawaii. Honolulu là thủ đô và thành phố lớn nhất của nhà nước. Hawaii và tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của nhà nước

Du lịch

là một trong những nền tảng của nền kinh tế Hawaii. Du lịch là ngành công nghiệp lớn nhất ở Hawaii. Hawaii được đôi khi được gọi là “thiên đường của Thái Bình Dương” vì vẻ đẹp tinh tế của nó bao gồm cả ánh nắng mặt trời dồi dào, cây xanh tươi tốt và hoa đồng tính, lòng bàn tay bao quanh, những bãi biển san hô với cán lướt sóng trắng, và mê hoặc đám mây bao phủ đỉnh núi lửa tăng lên một tầm cao hùng vĩ

kì nghỉ Hawaii, Hawaii du lịch trên biển và các gói nghỉ mát Hawaii du lịch nóng nhất. Các kỳ nghỉ bãi biển hawaii hawaii kỳ nghỉ tuần trăng mật, nghỉ hawaii lãng mạn, hawaii kỳ nghỉ gia đình và kỳ nghỉ golf hawaii là kỳ nghỉ đáng thèm muốn nhất. Các khách sạn hawaii là biểu hiện tuyệt đối của xa hoa lãng mạn.

Các điểm tham quan chính của hawaii bao gồm Ala Kahakai Trail Lịch sử Quốc gia Haleakala Vườn quốc gia Haleakala hoang dã, công viên núi lửa Hawaii, Hawaii hoang dã núi lửa, quần đảo Hawaii Humpback Whale Quốc Marine Sanctuary, Honolulu Kỹ sư Quận Thái Bình Dương khu vực Trung tâm Du khách (PRVC), James Campbell National Wildlife Refuge, Kalaupapa Công viên Lịch sử Quốc gia, Kaloko Honokohau Quốc gia Công viên Lịch sử, Kilauea điểm quốc gia Wildlife Refuge, Kona Historical Society, Lyman Bảo tàng và sứ mệnh House, Northwestern Hawaiian Quần đảo Coral Reef hệ sinh thái dự trữ, Oahu lâm nghiệp quốc gia Wildlife Refuge, Palmyra Atoll Quốc Wildlife Refuge, Pu `O uhonua Honaunau Quốc gia Công viên Lịch sử, Puukohola Site Heiau Lịch sử Quốc gia, Đài tưởng niệm USS Arizona, Pearl Harbor, Akaka Falls, Na Pali Coast, truyền hình vệ tinh hình ảnh, vv

thiên đường

của người lướt và hạnh phúc của một người yêu bãi biển, Hawaii thu hút hàng triệu du khách mỗi năm và lý do tại sao nó sẽ không khi ngay cả tên gợi lên hình ảnh thơ mộng của hòn đảo nhiệt đới hoàn hảo hình ảnh. Được sản xuất bởi truyền hình Lonely Planet Video Rating: 4/5

Công Ty Du Học Nam Thái Bình Dương

Mô tả chi tiết

Cty TNHH TVDH Nam Thái Bình Dương được thành lập hơn 5 năm bởi những người có tri thức đã học tập và làm việc tại các nước như Úc, Mỹ và Canada. Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động và thành công trong lĩnh vực TVDH tại Việt Nam, công ty Nam Thái Bình Dương đã có được sự tín nhiệm, niềm tin và lòng trung thành của khách hàng trong suốt thời gian qua cụ thể là số lượng học sinh du học qua công ty chúng tôi gia tăng mỗi năm. Công ty Nam Thái Bình Dương mỗi năm đón tiếp hơn 300 khách hàng liên hệ và tư vấn thành công cho hơn 100 khách hàng Du học tại các nước.

Cty TNHH TVDH Nam Thái Bình Dương không chỉ là chuyên tư gia vấn du học các nước Mỹ, Úc, Singapore, Newzealand, Canada mà còn giúp học sinh sinh viên có việc làm sau khi kết thúc chương trình học. Ngoài ra, Công ty Nam Thái Bình Dương còn có dịch vụ làm hồ sơ Du lịch cho người thân thăm con Du học các nước hoặc thăm thân ở nước ngoài.

Đặc biệt, Công ty Nam Thái Bình Dương là chuyên gia tư vấn tìm trường, chọn nghề phù hợp theo từng năng lực cá nhân và tài chính gia đình với mức học phí từ 4.000 USD trở lên.

Đến với công ty tư vấn du học Nam Thái Bình Dương, quý vị phụ huynh cùng các bạn học sinh sinh viên sẽ được:

– Không thu phí dịch vụ nếu không đậu phỏng vấn du học Mỹ

– Miễn phí dịch vụ 100% đối với du học Úc, Singapore, New Zealand…

– Bồi hoàn 100% lệ phí xét duyệt visa du học Úc nếu hồ sơ bị từ chối

– Đưa đón ra sân bay miễn phí.

Những đổi mới khả quan trong việc xét visa du học Australia

Bộ Di trú và Định cư Úc đã chính thức công bố chi tiết về việc xét visa du học Úc cho du học sinh Việt Nam có những thay đổi rất khả quan:

Từ ngày 24/3 tất cả hồ sơ du học chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh vào các trường đại học tại Australia không phải nộp tài liệu chứng minh tài chính và điểm IELTS/TOEFL.Các du học sinh được nhận vào học tại các chương trình ĐH và sau ĐH tại Úc sẽ được áp dụng chính sách xét visa nhanh hơn. Không tính đến quốc tịch, các du học sinh trong nhóm này sẽ được nằm trong nhóm xét visa ít rủi ro nhất, tức là xét theo cấp độ một. Điều này có nghĩa là du học sinh sẽ được hưởng các chính sách xét visa dễ dàng, cũng như nhanh chóng hơn. Như vậy, du học sinh không cần chứng minh thu nhập bình quân/tháng như trước đây mà chỉ cần chứng minh có đủ tiền cho khóa học.

Ngoài ra, nghiên cứu sinh không bị hạn chế thời gian làm việc trong suốt thời gian nghiên cứu tại Úc. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh tốt nghiệp được ở lại Úc làm việc từ 2 đến 4 năm.Theo quy định mới, người giám hộ không bị giới hạn thời gian đăng ký học chương trình tiếng Anh trong lúc ở tại Úc, và thị thực có thể được cấp nhiều hơn 4 tháng trước thời gian nhập học chính khóa.

Đặc biệt

Kể từ ngày 03/04/2012 – 31/07/2012, khi đăng ký du học Úc tại công ty du học Nam Thái Bình Dương, phụ huynh và các em học sinh sẽ được:

Tặng phí khám sức khỏe trị giá 85 USD

Miễn phí dịch vụ hoặc bồi hoàn 100% lệ phí (12.210.000 VND) nếu không đậu visa

Có xe đưa đón miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất

Có nhân viên hướng dẫn làm thủ tục tại sân bay

Hỗ trợ thông tin tìm việc làm tại Úc

Hướng dẫn cách phỏng vấn tìm việc làm tại Úc (nếu có nhu cầu)

“Thành công của bạn là niềm kiêu hãnh của chúng tôi”

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cty Tư Vấn Du Học Nam Thái Bình Dương South Pacific Education Consultant, Co., Ltd

Head office: 73A Nguyen Thi Minh Khai St, Ben Thanh ward, District1, HCM Website: chúng tôi Email:Tel: 84. 3925 3828- 3925 3928. Fax: 84. 3925 3282 or [email protected]

Thái Bình Dương Đồng Hành Cùng Ước Mơ Du Học

Du học là cơ hội được tiếp cận nhiều nền giáo dục tiên tiến của thế giới, môi trường cạnh tranh để tự khẳng định bản thân dành cho các du học sinh mong muốn vươn xa và thành công.

Tìm đến một công ty tư vấn du học thật sự uy tín và có nhiều kinh nghiệm sẽ không chỉ giúp quý phụ huynh tiết kiệm thời gian, đồng thời được giải đáp những băn khoăn lo ngại khi quyết định cho con du học mà còn giúp các bạn học sinh có được những thông tin chính xác cho sự lựa chọn của mình.

Yếu tố được đánh giá là tiêu chuẩn cho chất lượng tại Công ty du học Thái Bình Dương với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và giàu nhiệt huyết, có thể cung cấp những lời khuyên chính xác, toàn diện và phù hợp với từng học sinh trong việc chọn trường, giúp học sinh có hành trang vững chắc trước khi lên đường du học.

“Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc – tiêu biểu Việt Nam 2015”, “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2014” chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không nhỏ của Công ty du học Thái Bình Dương trong việc nâng tầm trí tuệ Việt, đưa Việt Nam vươn ra biển lớn. Nơi đây là sự lựa chọn hoàn hảo để được cung cấp thông tin, tư vấn và làm hồ sơ du học đến các nước Mỹ, Úc, Anh, Canada, Singapore và New Zealand uy tín.

Ông Văn Khắc Thái, Giám đốc Công ty du học Thái Bình Dương (hàng dưới, thứ 2, từ trái sang) trong buổi vinh danh “Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc – tiêu biểu Việt Nam 2015”

Công ty tư vấn du học uy tín – Du học Thái Bình Dương là thành viên chính thức của Tổ chức Giáo dục Quốc tế đồng thời có mối quan hệ hợp tác với hầu hết các trường nổi tiếng về cung cấp học bổng và hỗ trợ học phí, giúp gia đình tiết kiệm tối đa chi phí du học cho con em mình tại trên 50 tiểu bang của Mỹ như: California, New York, Maryland, Florida, Washington, Texas, Georgia, Nevada, Ohio, Arizona, New Jersey…, không chỉ mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng từ tư vấn chọn trường, chọn ngành học, tư vấn về các thủ tục làm hồ sơ du học, xin visa đến việc học tiếng Anh và hướng dẫn để phỏng vấn đậu visa mà còn cam kết về tỷ lệ hồ sơ phỏng vấn lấy visa thành công cao tại Lãnh Sự quán Mỹ.

Ngoài việc giúp các bạn học sinh chọn trường, chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của mình, các bạn còn có thể được lựa chọn trường hoặc thành phố tại các tiểu bang có người thân của mình để thuận tiện hơn trong việc ăn ở, đi lại, chăm sóc và liên lạc với gia đình của du học sinh. Do đó, khi đến với Công ty Du học Thái Bình Dương, các em học sinh và quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi du học tại Mỹ. Ngoài ra, tỷ lệ làm hồ sơ phỏng vấn đậu visa thành công tại lãnh sự quán các nước Canada, Úc, Singapore,… cao tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp Công ty Du học Thái Bình Dương

Một tương lai rạng rỡ sẽ không quá xa vời! Hãy đến với Công ty Du học Thái Bình Dương, các bậc phụ huynh cùng các em sẽ tin tưởng và yên tâm khi quyết định du học, đồng thời thực hiện tốt sứ mạng giúp các bạn trẻ trang bị kiến thức các nền giáo dục hàng đầu thế giới vững vàng để tự tin vững bước vào tương lai.

“Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016 công ty Du Học Thái Bình Dương kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh cùng người thân năm mới luôn an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khỏe và thành đạt”.

Công Ty Cp Tư Vấn Du Học Quốc Tế Thái Bình Dương

Thông tin Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương MST 2900563111 ở Số 7, đường Đào Tấn, phường Cửa Nam – Thành phố Vinh – Nghệ An bao gồm: thông tin giao dịch, thông tin tuyển dụng và Reviews.

Thông tin cơ bản

Thông tin tuyển dụng

Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương tuyển dụng 2021

Xem Reviews – Đánh giá

Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương có tốt không?

Review – Đánh giá Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương

Thông tin kinh doanh

Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương

Tên giao dịch:

Địa chỉ trụ sở: Số 7, đường Đào Tấn, phường Cửa Nam – Thành phố Vinh – Nghệ An

Ngày bắt đầu hoạt động: 10-11-2009

Ngành nghề chính: Cung ứng và quản lý nguồn lao động

Vốn điều lệ: 4 tỷ đồng

Tổng số lao động: 4 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương hoặc liên hệ số điện thoại Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương 0388904096 / 0383586653

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Trần Khánh Vũ

Địa chỉ chủ sở hữu: Khối 4 phường Hà Huy Tập-Thành phố Vinh-Nghệ An

Giám đốc: Trần Khánh Vũ

Địa chỉ giám đốc: Khối 4 phường Hà Huy Tập

Kế toán trưởng: Trần Văn Tuân

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục Thuế Thành phố Vinh

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập:

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 2900563111 / 01-09-2003

Năm tài chính: 01-01-2003

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 29-08-2003

Cấp Chương loại khoản: 3-754-580-583

Hình thức hạch toán: Độc lập

Phương pháp tính thuế GTGT: Khấu trừ

Loại thuế phải nộp: Giá trị gia tăng Thu nhập doanh nghiệp Môn bài

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề