Top 10 # Xem Nhiều Nhất Công Ty Tư Vấn Du Học Trung Quốc Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Công Ty Tư Vấn Du Học

BẠN CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH THUẬT, DU HỌC, DU LỊCH NƯỚC NGOÀI!

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật Việt Úc Châu ra đời từ năm 2006. Là một trong những công ty tư vấn du học và dịch thuật uy tín nhất tại chúng tôi hiện nay. Sau hơn 10 năm phát triển và trưởng thành hiện tại công ty có 3 chi nhánh:

Trụ sở: 20 Trần Cao Vân, đối diện trường Việt Úc , cạnh cây xăng Hai Bà trưng

Dịch vụ công ty Việt Úc Châu cung cấp:

Tư vấn du học.

Dịch thuật công chứng.

Du lịch nước ngoài.

Việt Úc Châu có đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dịch thuật là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và nhiều năm trong nghề, trong đó bao gồm nhiều thạc sĩ, tiến sĩ. Với đam mê và năng lực chuyên môn, hơn 10 năm qua Việt Úc Châu đã luôn khẳng định được mình là 1 công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam nói chung, cũng như Sài Gòn nói riêng:

0983 508 611

Gần 9000 khách hàng được phục vụ mỗi năm.

Hơn 80.000 dự án dịch thuật, phiên dịch, biên dịch đã được ký kết và hoàn thành.

Đội ngũ cộng tác viên dịch thuật đều có bằng cấp chuyên môn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

97% khách hàng đánh giá hài lòng về dịch vụ, bản dịch của chúng tôi.

Giá luôn luôn thấp hơn từ 10-30% so với thị trường tp.Hồ Chí Minh

Tư vấn du học cũng là một điểm mạnh của tập thể công ty với các dịch vụ khép kín: không thu phí dịch vụ, thực hiện mọi khâu cho khách hàng, nộp hồ sơ thay cho khách hàng, dịch thuật miễn phí……Hiện Việt Úc Châu là đại diện của những trường có chất lượng giảng dạy được đánh giá cao của nhiều nước như : Úc, UK, Sing, Malaysia, Mỹ, New Zealand, và Canada…. Hệ thống Công lập của Úc, Canada, và UK là những đơn vị mà Việt Úc Châu liên kết nhằm mang đến cho Tuổi trẻ Việt nam một tư thế vững chãi khi bước ra tri thức mới của thế giới. Trân trọng giới thiệu dịch vụ du học này cho các bạn trẻ .

PÐD Vinacapital Investment Management

Grant Thornton

Deloitte VN

Hansoll Vina

Viva Blast

Và còn rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân khác cũng đã tin tưởng vào năng lực cũng như uy tín của Việt Úc Châu.

Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Anh Iec

: Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, là đại diện cho nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín tại các nước trên thế giới. Trong nhiều năm qua IEC Quốc Anh đã từng bước khẳng định bằng các dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo. Công ty đã để lại ấn tượng tốt và đã thực sự là địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh học sinh khi có nhu cầu đi du học tại các trường quốc tế.

Với mong muốn định hướng cho học sinh Việt Nam một nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, IEC Quốc Anh cam kết sẽ là người bạn đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên đường tới chân trời tri thức!

Sự hình thành và phát triển:Ngày 13/1/1997, Công ty IEC Quốc Anh chính thức được thành lập. Hiện nay công ty tư vấn du học Quốc Anh (vt: IEC Quốc Anh ) là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn du học tại Việt Nam và là đại diện cho nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Á. Là sáng lập viên của Liên Hiệp Tư Vấn Du học Việt Nam – VIECA (www.vieca.org.vn) từ năm 2001, thành viên của Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội (www.hanoiba.org.vn).

Công ty là cộng tác viên của các báo và đài:– Chương trình HÀNH TRANG DU HỌC của ĐÀI TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM– Mục CỬA SỔ DU HỌC của BÁO GIÁO DỤC VÀ THỜI ĐẠI và BÁO TUỔI TRẺ THỦ ĐÔ– Chương trình TƯ VẤN TUYỂN SINH của VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam.

Tôn chỉ của công ty:IEC Quốc Anh luôn hướng tới hoàn thiện dịch vụ tư vấn về du học. Quốc Anh cũng cam kết là nhà tư vấn giúp các học sinh có cơ hội vào học ở các trường có uy tín, tiếp cận với chân trời tri thức rộng lớn. IEC Quốc Anh là đại diện cho các trường đại học, cao đẳng uy tín tại Anh, Mỹ, Thuỵ Sỹ, New Zealand, Tây Ban Nha, Ý, Úc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc…với nhiều chương trình phong phú khác nhau: Học tiếng, PTTH, Dự bị Đại học, Học nghề, Cao Đẳng, Đại học, Sau đại học, Du học hè, Giao lưu văn hóa,…

Các dịch vụ của công ty:– Tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin về các trường học, khóa học– Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học các nước– Tìm kiếm, cung cấp thông tin và tổ chức thi học bổng cho các sinh viên– Theo dõi và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài– Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài– Hợp tác với các trường nước ngoài tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo, triển lãm giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tiếp cận với thông tin du học.

Công Ty Tư Vấn Du Học Bluesea

Giới thiệu về công ty tư vấn du học Bluesea

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học, Bluesea đã trở thành công ty tư vấn du học có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với uy tín về chất lượng Tư Vấn Chuyên Nghiệp và Trung thực, cùng những nỗ lực phát triển của tập thể Công ty, Bluesea được công nhận là đại diện chính thức của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng.

Công ty tư vấn du học Bluesea chuyên tư vấn du học các nước như: du học Mỹ, du học Canada, du học Úc, du học Anh, du học Nhật, du học Hàn Quốc… với chi phí hợp lý. Với kỷ nguyên của tri thức, thì Bluesea chính là sự lựa chọn đúng đắn của tất cả các bạn trẻ trên cả nước hiện nay

1. Công ty tư vấn du học BlueseaCông ty tư vấn du học Bluesa là công ty được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn du học quốc tế chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất dành cho sinh viên Việt Nam. Gần 20 năm hình thành và phát triển, Bluesea đã tiếp sức và chắp cánh cho hàng triệu sinh viên Việt hoàn thành ước nguyện du học từ bậc Phổ thông đến Tiến sĩ. Với kinh nghiệm và uy tín mà Bluesea mang lại, công ty được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới lựa chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty cũng nằm trong danh sách đơn vị tư vấn du học chính thứ, hàng đầu tại đại các Đại sứ quán của Việt Nam. Nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho sinh viên Việt khi đi du học, công ty tư vấn du học Bluesea luôn cung cấp những thông tin bổ ích nhằm giúp các em có thể tự tin chuẩn bị hành trang và nhanh chóng hội nhập được với đất nước và nền văn hóa tại nơi du học. Đồng thời, công ty cũng không ngừng ngày càng mở rộng hệ thống chi nhánh tại khắp các tỉnh thành, các cộng tác viên luôn luôn sẵn sàng thường trực tại nước ngoài để có thể giúp đỡ sinh viên nhanh chóng hòa nhập nhanh hơn với môi trường mới. Tiêu chí của chúng tôi là cam kết mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho học sinh, sinh viên khi đi du học, giúp sinh viên và phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng về những cam kết và dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

2. Tầm Nhìn Với mục tiêu trở thành công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Bluesea luôn hết mình vì tất cả các bạn trẻ. Chúng tôi sẽ định hướng và giúp xây dựng kế hoạch học tập quốc tế dài hạn trong một giải pháp toàn diện và bổ ích cho giới trẻ Việt Nam

3. Sứ Mệnh Đến với công ty tư vấn du học Bluesea bạn sẽ được tìm hiểu và phát hiện các kỹ năng và tố chất của học sinh giúp các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn được đúng ngành học và trường học phù hợp Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam từ khắp các vùng miền bằng việc đang cố gắng phát triển hệ thống tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thông qua những nỗ lực này, chúng tôi đã và đang góp phần thúc đẩy sự phát triển về nền kinh tế lẫn giáo dục của Việt Nam, đưa nguồn nhân lực trẻ có cơ hội được đào tạo và phát triển tại các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới.

4. Hoạt động phát triểnCông ty tư vấn du học Bluesea là một trong số ít các công ty về nền giáo dục hiện nay tại Việt Nam thiết lập được những mối liên kết chặt chẽ giữa những đối tác nước ngoài và đối tác trong nước. Công ty thường xuyên tổ những những buổi hội thảo, hướng nghiệp tại các trường THPT và các trường Đại học trên cả nước nhằm quảng bá chương trình du học cho tất cả các bạn trẻ biết đến. Những thành tựu mà Bluesea đạt được luôn là niềm tự hào của Ban giám đốc và toàn thể nhân viên Bluesea. Đây cũng chính là những động lực giúp công ty ngày càng phát triển, xứng đáng là nơi mà khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn

5. Hợp tác truyền thôngCông ty tư vấn du học Bluesea có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan truyền thông. Mọi thông tin luôn được truyền đạt và duy trì cao nhất ở mức độ chuyên nghiệp, chân thành hiểu biết và tin tưởng tuyệt đối trong nhiều năm qua. Công ty Bluesea luôn là khách mời danh dự cho những chương trình về giáo dục, du học và các kênh truyền hình. Phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của chúng tôi trên các kênh mạng xã hội, truyền thông

6. Đối Tác Trong NướcCông ty tư vấn du học Bluesea thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động, giới thiệu tới các đối tác và đến hơn 100.000 sinh viên Việt Nam học tại các trường điểm trên cả nước. Những buổi hội thảo mà công ty mở ra cung cấp đầy đủ mọi thông tin du học, giúp sinh viên giải đáp tất cả mọi thắc mắc và hỗ trợ sinh viên định hướng được lộ trình học tập để hoàn thành giấc mơ du học.

“Lấy khách hàng làm trọng tâm” chính là điều mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu để thành công. Với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình và đặt chữ Tín lên hàng đầu, 7. Vì sao nên lựa chọn công ty tư vấn du học Bluesea? Nhắc đến GS.Ngô Bảo Châu, Bill Gates (OS Windows), Page ( Google ), Steve Jobs ( Apple ), Mark Zuckerberg (Facebook)…thì chắc chắn đây không phải là những cái tên xa lạ với bất kỳ ai. Điều này chứng tỏ rằng, việc được học tập, nghiên cứu và làm việc tại đất nước có nền giáo dục phát triển là rất quan trọng, là yếu tố tiên quyết cho việc có thành công hay không. Môi trường giáo dục không chỉ quan trọng tới việc bạn có được bao nhiêu kiến thức mà còn giúp bạn biết được bạn là ai trong xã hội này? Vì vậy, xác định con đường du học, mang kiến thức hiểu biết của mình để sau này phụng sự tổ quốc là điều nên làm. Chúng ta ai cũng sẽ có những điểm mạnh riêng nên sẽ rất cần một môi trường tốt để có thể phát huy hết khả năng của mình. Bạn sẽ được học hỏi từ đất nước xa xôi ấy, những điều hay, những kiến thức về thực tế, đem áp dụng cho Việt Nam, làm chúng ta trở nên giàu có hơn, hiện đại và văn minh hơn. Tuy vậy, công ty du học tại Việt Nam rất nhiều, các bậc phụ huynh và các em học sinh cũng sẽ có rất nhiều những sự lựa chọn khác nhau để quyết định gửi gắm tương lai của mình. Việc tìm hiểu rõ thông tin sẽ giúp bạn có phần nào yên tâm hơn trong hành trang du học. Bạn cần phải xác định rõ được những mục tiêu, mong muốn của bản thân, khả năng về tài chính để đưa ra những quyết định sáng suốt phù hợp. công ty tư vấn du học Bluesea sẽ chính là địa chỉ tin cậy nhất, giúp bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ du học. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ, Nhật, Hàn Quốc, Nga… Mọi thông tin về trường học, chi phí, ngành học, ngôn ngữ…chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có đầy đủ hồ sơ, điều kiện đi du học thành công.

Công ty tư vấn du học Bluesea cũng chính là đại diện chính thức của giáo dục Úc tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật mọi thông tin mới nhất để các bạn sinh viên dễ dàng chủ động, thích ứng với những thay đổi. Hãy đến ngay với chúng tôi. Bluesea sẽ là địa chỉ duy nhất nhiệt huyết vì sự nghiệp của các bạn, vì sự nghiệp chung của chúng ta. Trân trọng cảm ơn tất cả các bạn.

Công Ty Tư Vấn Định Cư Quốc Tế Unc

Công ty TNHH UNIVERSAL NETWORK CONNECTION (Viết tắt là “UNC”) đã được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Hỗ trợ giáo dục – Tư vấn Du học và Định cư trong hơn 10 năm, với sự hiện diện thương mại tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới: KOREA, USA, CANADA, AUSTRALIA, THAILAND, VIETNAM.

CÔNG TY UNC CAM KẾT CHUẨN BỊ HỒ SƠ THEO YÊU CẦU MỘT CÁCH ĐẦY ĐỦ NHẤT, ĐÚNG ĐẮN NHẤT VÀ ĐƯỢC NỘP CHÍNH XÁC ĐÚNG NƠI, ĐÚNG LÚC THEO TỪNG THỜI ĐIỂM ĐỂ TỐI ĐA HÓA CƠ HỘI THU ĐƯỢC KẾT QUẢ THÀNH CÔNG VỚI KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN VÀ HIỂU BIẾT CHUYÊN SÂU VỀ PHÁP LUẬT DI TRÚ CỦA CANADA.

Công ty UNC hoàn toàn không có thẩm quyền pháp lý để tác động trực tiếp hoặc gián tiếp tới quyết định của chỉnh phủ nước sở tại.

Tuy nhiên, UNC tự hào là 1 trong các công ty dịch vụ tại Việt Nam thực hiện thành công các hồ sơ chương trình định cư Canada đầu tiên với khối khách hàng là công dân Việt Nam qua nhiều năm xử lý các hồ sơ khó và các chi nhánh của tập đoàn Universal Network Connection (UNC) trên toàn thế giới.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

Chào mọi người, mình tên Thanh, hiện đang sống và làm việc tại chúng tôi Tôi vừa nhận visa Canadian Work Permit ở Canada. Hiện tại, tôi rất vui mừng khi giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực – được sống và làm việc tại một đất nước có môi trường và mức sống thuộc hàng cao nhất trên thế giới. Tôi muốn được gửi lời cám ơn đến công ty UNC đã cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho tôi rất tận tâm về hồ sơ của tôi.

Xin chào mọi người, mình tên Tài năm nay 39 tuổi. 1 năm trước tôi làm việc cùng với UNC để xúc tiến hồ sơ Chương trình di trú Canadian Work Permit Visa tại đất nước Canada. Sau khi Visa thành công, tôi muốn được gửi lời cảm ợn đến UNC đã hỗ trợ và cùng tôi vượt qua nhiều khó khăn để tôi có được tấm Visa này. Tôi muốn chia sẻ đến những người đang có mong muốn giống tôi: ” Hãy kiên nhẫn và hợp tác cùng UNC để có kết quả tốt nhất “

Xin chào mọi người, mình tên là Cẩm hiện tại mình 39 tuổi. Trong thời gian vừa qua mình đã có cơ hội làm việc với UNC và đã được tập thể UNC tại Việt Nam cũng như tại Canada hỗ trợ rất nhiệt tình. UNC luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Mình nghĩ đây là cơ hội rất tốt cho những bạn muốn sang nước ngoài làm việc, học tập và định cư.

CONTACT INFORMATION

(+84) 28 3822 7207

8Floor, 15Floor, AB Tower, 76A Le Lai Ben Thanh Ward, District 1, HCM, Vietnam

X