Top 11 # Xem Nhiều Nhất Công Ty Luật Định Cư Canada Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Những Công Ty Luật Định Cư Uy Tín Nhất Hiện Nay

Công ty luật Greenberg Traurig là công ty luật quốc tế được thành lập tại Miami, bang Florida, Mỹ vào năm 1967 bởi luật sư Larry J. Hoffman, Mel Greenberg và Robert H. Traurig. Sau 50 năm thành lập, năm 2016, Greenberg Traurig được xếp hạng hai trong số 400 công ty luật lớn nhất nước Mỹ với gần 40 văn phòng trên toàn cầu tại Mỹ, Mỹ Latinh, Châu u, Châu Á và Trung Đông. Greenberg Traurig cũng là công ty luật đứng đầu về số lượng luật sư giỏi nhất với hơn 2000 luật sư. Công ty luật Greenberg Traurig là công ty luật lớn thứ bảy của Mỹ, khách hàng theo diện đầu tư EB-5 với trên 2.000 luật sư và 37 văn phòng trên toàn thế giới. Riêng nhóm EB-5 tập hợp những luật sư ưu tú có bề dày kinh nghiệm làm việc lâu năm trong Sở di trú Mỹ và quản lý hơn 10 tỷ các giao dịch EB-5 và với tỷ lệ chấp thuận gần 100%.

Công ty luật định cư Green & Spiegel

Green and Spiegel là một trong những công ty lâu đời và lớn nhất của Canada hoạt động trong lĩnh vực tư vấn luật nhập cư vào Canada và Mỹ. Green and Spiegel có luật sư hoạt động tại văn phòng ở cả Toronto và Vancouver – hai trung tâm nhập cư lớn nhất của Canada – mạng lưới văn phòng của Green and Spiegel có mặt trên toàn thế giới đảm bảo tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.

Greenberg Traurig là công ty luật quốc tế tư vấn trong nhiều lĩnh vực với trên 1750 luật sư và 36 văn phòng trên toàn thế giới. Greenberg Traurig là một trong 10 công ty luật lớn nhất tại Hoa Kỳ. Greenberg Traurig xếp thứ 1 về số lượng các luật sư giỏi nhất tại Hoa Kỳ từ năm 2008 – 2014.

Công ty Luật Robert Gaffney

Được thành lập vào năm 1982, Văn phòng Luật sư của Robert P. Gaffney có hơn 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong lĩnh vực đầu tư định cư. Các luật sư của công ty với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thông thạo tiếng Tây Ban Nha cũng như tiếng Anh.

Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Định Cư Canada

Meta: Ngày nay, nhu cầu người Việt muốn sang định cư tại Canada ngày càng nhiều. Vậy, ở Việt Nam công ty cung cấp dịch vụ định cư Canada nào uy tín, chất lượng nhất.

Các loại visa định cư Canada và điều kiện

Trước khi tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ định cư Canada uy tín và chất lượng nhất hiện nay, chúng tôi xin được chia sẻ những loại visa hợp pháp được định cư tại Canada và điều kiện để sinh sống tại đất nước này.

Định cư Canada diện du học sinh

Để được định cư Canada diện du học sinh, bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau:

Độ tuổi trung bình từ 20-35 tuổi

Đã có được bằng Đại Học

IELTS tối thiểu phải đạt là 6.0

Định cư Canada diện đầu tư

Tuổi vượt quá 65 tuổi

Tài sản cá nhân của chủ đầu tư đạt mức tối thiểu là $1.600.000 CAD

Số tiền đầu tư tối thiểu là $1.000.000 CAD và phải chứng minh được nguồn gốc của số tiền này

Ngoài ra, mỗi tỉnh/bang sẽ có yêu cầu và điều kiện riêng

Định cư tại Canada diện đoàn tụ gia đình

Để đưa được người thân sang Canada định cư, người bảo lãnh bắt buộc phải đủ những điều kiện sau:

Phải đủ 18 tuổi

Đã có quốc tịch và thẻ thường trú tại Canada

Trước đó không bị giam giữ hoặc vi phạm pháp luật

Có đủ tài chính để được bảo lãnh người thân sang Canada

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty cung cấp các dịch vụ định cư Canada. Tuy nhiên, nếu bạn chọn phải công ty lừa đảo sẽ dẫn đến tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Đầu Tư Bluesea tự hào là đơn vị đồng hành cùng nhiều bạn trên con đường định cư Canada.

Những lợi ích mà Công ty TNHH Đầu Tư Bluesea mang đến cho bạn:

Hỗ trợ làm tất cả giấy tờ, thủ tục đúng theo quy định của pháp luật trong thời gian nhanh nhất có thể.

Nếu bạn là nhà đầu tư muốn làm việc tại Canada, chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm, nhược điểm của loại hình bạn muốn đầu tư, để từ đó nhà đầu tư có được cái nhìn tổng quan nhất về dự án của mình.

Công ty TNHH Đầu Tư Bluesea là một trong những công ty cung cấp dịch vụ định cư Canada uy tín và nhanh nhất hiện nay

Quá trình tư vấn thủ tục định cư Canada tại Công ty TNHH Đầu Tư Bluesea

Quá trình tư vấn hồ sơ, thủ tục tại công ty chúng tôi bao gồm các bước sau:

Phân tích, lựa chọn, đánh giá hồ sơ của khách hàng

Phân tích điều kiện của khách hàng có đáp ứng được điều kiện định cư Canada đã được đề ra của chương trình hay không?

Tư vấn và thông báo toàn bộ chi phí cho người Việt Nam muốn định cư tại Canada nắm rõ thông tin.

Công ty TNHH Đầu Tư Bluesea là một trong những công ty cung cấp dịch vụ định cư Canada uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã giúp đỡ được hàng nghìn khách hàng chạm tới được ước mơ định cư tại đất nước xinh đẹp này. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về dịch vụ định cư Canada, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0901 83 85 86 để được hỗ trợ.

Giải Đáp Luật Định Cư Canada

#NEWCITIZEN – GIẢI ĐÁP LUẬT ĐỊNH CƯ CANADA: CÔNG DÂN QUỐC TẾ SINH CON TẠI CANADA (BIRTH TOURISM)

[Thực hiện bởi: Alex Quynh Nguyen – Regulated Canadian Immigration Consultant (RCIC)]

1. Du lịch sinh con ở Canana là gì? Du lịch sinh con là việc một công dân quốc tế (tức không phải thường trú nhân hoặc công dân Canada) travel đến Canada sinh con.

2. Tại sao nhiều người muốn làm như vậy? Theo luật Canada, em bé được sinh ra trên đất Canada sẽ có quốc tịch Canada, tức thành công dân Canada (birthright citizenship). Trừ một số trường hợp đặc biệt (Ví dụ: Nhân viên ngoại giao ở Đại sứ quán nước ngoài tại Canada hoặc nhân viên Liên Hiệp Quốc làm việc tại Canada).

Khi là công dân Canada, trẻ em sẽ được hưởng các quyền lợi chính bao gồm : bảo hiểm y tế miễn phí, giáo dục hệ công lập từ mẫu giáo đến hết lớp 12 miễn phí, học phí thấp bậc cao đẳng – đại học – sau đại học, vay nợ giáo dục, quyền cư trú và làm việc tại Canada, và các quyền lợi công dân khác. Ngoài ra, đứa trẻ còn có thể nhận được hỗ trợ của chính phủ về mặt tài chính khi thu nhập gia đình thấp. Thông thường người mẹ sẽ nhận được khoản tiền này thông qua việc báo cáo thuế thu nhập.

Xuất phát từ luật lệ và quyền lợi đó, nhiều công dân quốc tế muốn tìm cách đến Canada để sinh con nhằm giúp đứa bé thành công dân Canada và được hưởng quyền lợi của một công dân Canada.

3. Việc du lịch sinh con có hợp pháp không? Dựa vào những căn cứ nào để đánh giá? Có nhiều trường hợp công dân quốc tế sinh con tại Canada, bao gồm 3 loại hình chính : a) Du học sinh đến Canada du học (Legal status : student) rồi sinh con khi đang trong quá trình học; b) Chuyên gia hoặc công nhân quốc tế đến Canada làm việc (Legal status : worker) rồi sinh con; c) Khách du lịch (Legal status : visitor) đến Canada sinh con.

Luật Canada không cấm việc một công dân quốc tế đang có mặt tại Canada sinh con vì sinh con là nhân quyền. Xét về chi phí, với những người thuộc dạng du học sinh hoặc người làm việc tại Canada, thường họ sẽ được quyền mua bảo hiểm y tế có bảo hiểm cho việc sinh con. Mức phí mỗi ca sinh con trung bình khoảng 10,000CAD. Khi mua bảo hiểm phù hợp thì bảo hiểm sẽ chi trả. Còn với khách du lịch, thường không được quyền mua loại bảo hiểm cover cho việc sinh con. Do đó thường tự chi tiền túi trả cho bệnh viên. Dù là bảo hiểm chi trả hay tự bỏ tiền túi chi trả thì cơ bản cũng không có khác biệt đối với bệnh viên hoặc thiệt hại cho chính phủ. Đối với công ty bảo hiểm (thậm chí có thể không phải công ty bảo hiểm của Canada) thì đó là việc kinh doanh của họ. Với bệnh viên họ sẽ thu được số tiền như nhau. Với chính phủ CANADA, chính phủ không phải trả chi phí gì trong số tiền trả cho bệnh viên.

Với trường hợp du học sinh. Mục đích của họ đến Canada là để du học, phần lớn đều chưa có ý định sinh con trong quá trình học. Tuy nhiên cũng có những trường hợp yêu nhau trong khi học hoặc vợ chồng cùng đến Canada dẫn đến việc sinh con. Việc sinh con này vừa không bất hợp pháp vừa không trái ngược đạo lí vì đây là nhân quyền được tôn trọng và bảo vệ theo luật pháp Canada. Vậy với trường hợp một số công dân quốc tế đi cùng chồng xin đến Canada du học và có kế hoạch cùng mục đích sinh con tại Canada trong thời gian đang học thì sao? Xét về mục đích, tồn tại hai mục đích là du học và sinh con. Khi visa officers xét hồ sơ xin Study Permit, visa officers căn cứ vào tiêu chí của việc xét duyệt Study Permit để đánh giá. Study Permit được chính phủ triển khai với tiêu chí chính là cấp quyền đi học cho công dân quốc tế muốn đến Canada học tập. Do đó, nếu xin Study Permit nhưng không phù hợp với tiêu chí của Study Permit thì hồ sơ sẽ bị từ chối. Không phù hợp tiêu chí của Study Permit bao gồm cả việc xin Study Permit nhưng mục đích sang Canada làm việc. Nói cách khác, khi mục đích chính không phù hợp với chương trình muốn xin hồ sơ sẽ bị từ chối.

Tương tự, với công dân quốc tế muốn sang Canada làm việc theo Work Permit. Mục đích chính của họ là đến Canada làm việc và đó là tiêu chí của việc cấp Work Permit. Nếu họ xin Work Permit nhưng mục đích để sang đi học, hoặc sang sinh con, hồ sơ xin Work Permit sẽ bị từ chối vì không đúng mục đích & tiêu chí. Ngay cả trong trường hợp này, nhiều người ban đầu chưa có mục đích sinh con. Nhưng khi sang Canada yêu người khác và phát sinh việc sinh con, đây là chuyện hợp pháp và hợp đạo lý, thuộc vấn đề nhân quyền và được bảo vệ bởi pháp luật Canada.

Cuối cùng, trường hợp của khách du lịch đến Canada sinh con. Việc du lịch, theo tiêu chí của Visa du lịch là được giới hạn trong thời gian 6 tháng. Quá trình sinh con lả khoảng 9 tháng 10 ngày. Vậy nên khó có thể có tình trạng sang Canada du lịch rồi mới phát sinh việc yêu nhau rồi sinh con ở Canada. Hầu hết người muốn sinh con ở Canada bằng diện visa du lịch đều là có kế hoạch từ trước. Có khả năng công dân quốc tế ban đầu xin visa du lịch khi chưa có thai, lúc làm hồ sơ khai báo mục đích là du lịch. Sau khi có visa du lịch (thường có thể thời hạn hợp lệ lên đến 10 năm) họ bắt đầu có thai và tính toán để sinh con tại Canada trong 6 tháng cư trú hợp pháp tại Canada. Theo CIC, với trường hợp khi biết người phụ nữ mang thai xin visa vào Canada, việc mang thai chỉ là một yếu tố đánh giá chứ không phải là tiêu chí để từ chối visa. Visa officer và CBSA vẫn phải tập trung đánh giá các tiêu chí chính như tài chính, inadmissibility, và liệu họ có rời khỏi Canada theo đúng tiêu chí của loại visa đó để cấp visa hoặc cho phép nhập cảnh.

Một hiểu lầm phổ biến của phần lớn công dân quốc tế là sau khi có visa, họ sẽ được vào Canada. Thực tế là visa chỉ giống như tấm vé đến cửa khẩu hải quan của Canada. Vào thời điểm có mặt tại cửa khẩu (sân bay hoặc biên giới), nhân viên hải quan CBSA sẽ có quyền chất vấn để đánh giá một lần nữa mục đích của công dân quốc tế có phù hợp với tiêu chí của chương trình họ đã xin hay không! Nếu CBSA nhận thấy mục đích phù hợp, họ sẽ cho vào Canada. Nếu không, họ sẽ từ chối và yêu cầu công dân quốc tế rời Canada. Đồng thời visa cũng có thể bị huỷ bỏ.

4. Phân tích bên trên đã đề cập sự hợp pháp hoặc không hợp pháp cũng như mục đích sang Canada và tiêu chí của các diện sang Canada (Student, Worker, Visitor). Vậy việc sinh con tại Canada được đánh giá bởi người dân Canada như thế nào?

Tuy nhiên, thường dân Canada không có lí do để phản đối với nhóm du học sinh hoặc người sang Canada làm việc rồi sinh con. Với du học sinh, khi học tại Canada họ phải đóng học phí cao hơn công dân Canada thậm chí vài lần. Ví dụ tại trường đại học York, ở bậc đại học dân Canada đóng khoảng 7,500CAD/năm trong khi sinh viên quốc tế đóng khoảng 24,500CAD/năm, gấp 3 lần. Bản chất lúc này Canada xem sinh viên như một khách hàng, thông qua giáo dục, trường đại học là công ty kinh doanh, phúc lợi xã hội được chia sẻ hợp pháp và phù hợp đao lí cho du học sinh, vốn đang gián tiếp đóng góp tạo việc làm, mở rộng cơ hội phát triển văn hoá, kinh tế Canada ra quốc tế.

Tương tự, với người sang Canada làm việc hợp pháp, họ đóng thuế và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Canada và được hưởng quyền lợi từ Canada hợp pháp và hợp đạo lí.

Chỉ riêng với người du lịch sang Canada sinh con là bị phản đối, vẫn dựa vào quan điểm không đóng góp thì không được hưởng lợi.

Ghi chú: Ngay cả khi sinh con tại Canada và đứa bé có quốc tịch Canada, việc đó cũng không giúp có cha mẹ đứa bé có lợi thế gì khi xin định cư vào Canada. Chỉ khi dứa trẻ trưởng thành và có đủ điều kiện bảo lãnh cha mẹ theo chương trình định cư diện bảo lãnh thì mới có thể giúp cha mẹ thành dân Canada. Đó là một quá trình dài khoảng 20 năm.

Cilck để đọc thông tin birth tourism chính thức từ Immigration, Refugees and Citizenship Canada.

Alex Quynh Nguyen, MBA, M.Eng, Regulated Canadian Immigration Consultant (RCIC#: R530903) CEO – CANADA NEWCITIZEN CAREER AND IMMIGRATION CONSULTING Email: info@newcitizen.ca

Công Ty Định Cư Universal Network Connection (Unc)

Quyền Lợi Khi Định Cư EB3

Có việc làm ngay sau sang Mỹ.

Thẻ xanh sẽ được cấp sau 3 tháng khi bạn sang Mỹ.

Gia đình bạn sẽ nhận được hầu hết quyền lợi như công dân Mỹ.

Thời gian nhận được công dân ngắn nhất.

Chi Phí Visa EB3 Là Bao Nhiêu

Chi phí tính là cho đơn vị 01 bộ hồ sơ EB3, cứ theo tiến trình hồ sơ tới cửa nào thì có phí ở cửa đó:

2. Đơn xin bảo lãnh nhân công định cư: I-140 là $700.

3. Phỏng vấn lấy visa ở ngoài nước Mỹ hoặc điều chỉnh tình trạng di trú nếu đã ở trong nước Mỹ hợp pháp.

Nếu phỏng vấn xin visa ở ngoài nước Mỹ phí cho Form DS-260 là $345/đơn.

Nếu xin chuyển diện ở trong nước Mỹ, mẫu đơn I-485 là $1140 cộng phí lăn tay thêm $85, con nít dưới 14 tuổi thì khỏi lăn tay và nếu đi kèm cha mẹ thì được giảm còn $750.

Cộng thêm mấy tiền râu ria là khám sức khỏe với chích ngừa với phí bảo trợ tài chánh với phí Thẻ Xanh nữa…

Cộng mấy thì cộng chi phí cũng độ chừng $3000 cho 01 bộ hồ sơ xin Thẻ Xanh theo diện EB3 mà thôi.

Còn chi phí máy bay, chi phí ăn ở ban đầu tất nhiên người lao động phải tự lo không thể buộc doanh nghiệp đứng ra bao sô hết được.

Chi phí cho hồ sơ EB3 là thế. Các loại chi phí khác mà ở Việt Nam mình đang lao xao lên tới mấy chục ngàn đô là được diễn giải ra sao? Có thể nói những phí đó là phí luật sư và dịch vụ. Dịch vụ lấy giá cao thấp ra sao, cung cầu thế nào, tư cách pháp nhân thế nào sẽ được tìm hiểu trong một phần khác…

Câu hỏi thường gặp:

Chương trình định cư eb3 lừa đảo có hay không?

Câu trả lời là có. Một số trung tâm tư vấn định cư không có uy tín chỉ muốn lừa đảo để nhận tiền khách hàng, chính vì thế mà các bạn phải thật kĩ trong việc lựa chọn trung tâm tư vấn.

Có nên đi định cư mỹ diện lao động eb3 không?Câu trả lời là có nếu bạn trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân mình.Toàn bộ thông tin về định cư mỹ theo diện lao động làm việc EB3 năm 2019 vừa được cập nhật, hi vọng mang tới cho bạn những kiến thức cần thiết và đầy đủ nhất, chuẩn bị hành trang sẵn sàng chinh phục “giấc mơ Mỹ”. Thông thường thì quy trình nộp hồ sơ xin qua Mỹ theo diện EB3 sẽ trải qua 8 bước cơ bản như trên và đặc biệt quan trọng, cho tới khi bạn đáp ứng đầy đủ minh bạch mọi giấy tờ cần thiết thì cũng là lúc bạn nhận được thẻ xanh qua Mỹ, mở ra tương lai tương lai không chỉ cho bản thân mà còn cho cả gia đình, người thân. Năm 2018, tất cả mọi quy trình cũng đã được đơn giản hóa tới mức tối đa, vì vậy ai có điều kiện, có nguyện vọng đến Mỹ đều có thể xin được định cư tại Mỹ bằng diện lao động.

(Nguồn trang thông tin chính thống)

UNC với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực di trú trong và ngoài nước, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.