Top 15 # Xem Nhiều Nhất Công Ty Du Học Nhật Bản Uy Tín Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Công Ty Du Học Nhật Bản Uy Tín Jvb

Công ty du học Nhật Bản uy tín JVB – Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên và gia đình có mong muốn đưa con đi du học Nhật Bản

Trước thực trạng sang Nhật du học tăng nhanh, nhiều công ty du học Nhật Bản hoạt động chui đã vẽ ra một tương lai màu hồng là du học Nhật Bản vừa học vừa làm với mức lương cao (30-40 triệu đồng/tháng), có thể nộp học phí, chi trả cho cuộc sống sinh hoạt và gửi tiền về cho gia đình.

Du học Nhật Bản là điều kiện tốt để các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Đồng thời, được sinh sống và học tập tại Nhật sẽ giúp các bạn tiếp thu được những lối sống tốt đẹp, văn hóa ứng xử, tác phong làm việc của người Nhật. Trong quá trình du học tại Nhật, bạn có thể đi làm thêm nhưng phải tuân thủ theo quy định của chính phủ Nhật.

Theo kinh nghiệm của các bạn cựu du học sinh Nhật Bản, điều kiện tìm được một công việc phù hợp và lương cao cần phải có năng lực tiếng Nhật tốt. Nếu bạn không biết nhiều tiếng Nhật thì có thể làm thêm một số công việc như đưa báo, dạy ngoại ngữ, phụ việc trong nhà hàng, bán hàng, chế biến thức ăn,…Tuy nhiên, bạn cần phải xác định được mục tiêu chính của mình sang Nhật là để học tập. Từ đó, lập kế hoạch sao cho hợp lý để không ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Dấu hiệu nhận biết Công ty du học Nhật Bản uy tín

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Tư Vấn Đầu Tư JVB là một trong những công ty du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Là địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên và gia đình có nguyện vọng đưa con đi du học Nhật Bản. JVB hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng của một công ty du học Nhật uy tín:

Có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam

Có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và tuyển sinh đi du học Nhật Bản. Đặc biệt, JVb có liên kết chặt chẽ với các trường Nhật ngữ bên Nhật Bản

Trụ sở công ty cố định, rõ ràng, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại đáp ứng nhu cầu tư vấn du học. Phong cách làm việc kiểu Nhật và tư vấn chính xác chi tiết.

Công khai về toàn bộ quá trình làm hồ sơ, thủ tục du học. Đặc biệt là minh bạch về các khoản chi phí (học phí, phí dịch vụ, phí sinh hoạt,…)

Sau khi sang Nhât, công ty JVB vẫn tiếp tục cung cấp thông tin và hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh

JVB có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm và am hiểu về đất nước, con người, văn hóa và các trường tại Nhật Bản. Từ đó, có thể hướng dẫn chọn trường và chọn ngành phù hợp với tài chính và năng lực của từng du học sinh.

Địa chỉ công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Trước khi đi du học Nhật Bản, các bạn phải tìm hiểu kỹ về nền giáo dục, trường, nghành mình định du học và thực tế cuộc sống bên Nhật để sớm hòa nhập với môi trường sống bên Nhật. Đặc biệt, bạn hãy cố gắng học tiếng Nhật thật tốt trong khóa học đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam. Để có cái nhìn đúng đắn về du học Nhật Bản, bạn và gia đình nên tìm đến các công ty du học Nhật Bản uy tín để được tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ,…trước và sau khi sang Nhật.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

☎️ Tel: 04.3755 8480

Hotline: 093 655 6769 (Ms.Thoa)

096 611 7292 (Ms.Định)

0915.724.758 (Ms. Ngân)

công ty du học Nhật Bản uy tín

Công Ty Du Học Nhật Bản Uy Tín Tại Hải Phòng

Công ty du học Nhật Bản tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và luôn nhận được sự tin tưởng của Phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam. Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản của Trung tâm Thăng Long với uy tín và chất lượng của mình trong suốt nhiều năm qua luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là các bạn ở Hải Phòng đăng ký đi du học Nhật Bản tại công ty rất nhiều

Nhiều chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hấp dẫn với chi phí rẻ nhất tại Hải Phòng

– Tư vấn du học Nhật Bản với thông tin chính xác. – Tư vấn chọn trường phù hợp với chi phí giá rẻ. – Đào tạo tiếng Nhật trước khi du học. – Đào tạo kỹ năng học tập, làm thêm, sinh sống tại Nhật. – Hoàn thiện hồ sơ xin visa nhập cảnh du học Nhật Bản. – Định hướng nghề nghiệp, định cư cho các em.

Trung tâm tư vấn du học Thăng Long tại Hải Phòng: Đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại học uy tín tại Nhật. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác, trung thực về các chương trình du học Nhật Bản 2018 nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho các em.

Làm trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hải Phòng , trong quy trình xử lý hồ sơ, từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút, kiểm duyệt cách chặt chẽ đã giúp cho quá trình làm thủ tục diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi, hiệu quả nhất.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hải Phòng với tỷ lệ đậu visa cao. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho công việc tư vấn du học.

Nếu bạn ở Hải Phòng đang định đăng ký đi du học Nhật Bản thì có thể tham khảo ngay chương trình tuyển sinh có nhiều ưu đãi hấp dẫn của trung tâm tư vấn du học này:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: tầng 8, tòa nhà Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, số 7, đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng đài: 19001582

Cấp phép hoạt động: Giấy phép số 5707/CN-SGD&DT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp ngày 12/07/2012.

Thị trường du học: Du học Nhật Bản tự túc, Du học Hàn Quốc (du học nghề, du học với visa thẳng, du học hệ đại học, sau đại học,…)

Trung tâm du học Nhật Bản tại Hải Phòng uy tín, chất lượng – Hỗ trợ các bạn tối đa chi phí

du học nhật bản tại Hải Phòng

Công Ty Du Học Uy Tín

Câu hỏi: Tôi có cần thị thực và thẻ thông hành sinh viên (Student Pass) để có thể học tập tại Singapore không?

Trả lời: Người nước ngoài phải xin thẻ thông hành sinh viên nếu học sinh đó đã được một cơ sở giáo dục nhận học để theo học hình thức toàn thời gian tại Singapore, trừ trường hợp học sinh là:

Thẻ thông hành của người phụ thuộc (Dependant’s Pass) theo học tại một trường Chính phủ/Chính phủ hỗ trợ/độc lập/nước ngoài/mẫu giáo có đăng ký với MOE hoặc trung tâm trông trẻ được MCYS cấp phép;

Người có giấy miễn nhập cảnh (Immigration Exemption Order);

Du khách có thẻ thăm viếng (Visit Pass) ngắn hạn tại Cửa khẩu Singapore (Singapore Checkpoint) và muốn tham dự một khóa học ngắn hạn có thể hoàn tất trong thời gian hiệu lực của thẻ thăm viếng ban đầu được cấp tại cửa khẩu Singapore hoặc trong vòng 30 ngày, tùy theo thời hạn nào ngắn hơn.

Thời hạn nộp đơn xin visa du học Singapore

Khi nhận được Thư nhận học từ trường có giá trị trong 2 tuần, sinh viên nộp đơn phải tới Cơ Quan Cửa Khẩu và Nhập Cảnh (Immigration & Checkpoints Authority – ICA) để nộp đơn xin thẻ thông hành sinh viên. Đối với những sinh viên cần phải có thị thực để có thể vào Singapore,bạn nên tìm đến các công ty du học uy tín và vui lòng đảm bảo hồ sơ xin thẻ thông hành sinh viên được gửi tới ICA ít nhất là 2 tháng và không quá 6 tháng trước ngày bắt đầu khóa học.

Lưu ý: Đối với công dân Trung Quốc muốn theo học một khóa về ngôn ngữ, thương mại, dạy nghề hoặc mỹ thuật tại hệ thống trường tư của Singapore (trừ những sinh viên theo học văn bằng đại học hoặc sau đại học và sinh viên học tại các trường PEI), người nộp đơn phải gửi hồ sơ xin thẻ thông hành sinh viên thông qua Đại sứ quán Singapore tại Bắc Kinh.

Cùng việc áp dụng EduTrust, tất cả các cơ sở giáo dục sẽ cần được chứng nhận bằng EduTrust để có thể nhận du học sinh vào các khóa học của họ.

Chương trình chứng nhận EduTrust là một chương trình chứng nhận tự nguyện do Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục quản lý dành cho các tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore.

Cho dù chương trình chứng nhận EduTrust mang tính chất tự nguyện nhưng đây là yêu cầu tiên quyết mà các tổ chức giáo dục tư thục phải thỏa mãn để có thể nhận sinh viên quốc tế và đủ tiêu chuẩn cấp Thị Thực Sinh Viên (Student Pass) theo quy định của Cơ Quan Cửa Khẩu và Nhập Cảnh (ICA).

Chương trình tạo ra một công cụ để các tổ chức giáo dục tư thục chất lượng hơn thể hiện sự vượt trội của mình khi đạt được những tiêu chuẩn cao hơn trong những khía cạnh quan trọng về quản lý và cung cấp dịch vụ giáo dục.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo www.ica.gov.sg.

Công Ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản Uy Tín Hiệu Quả Tại Tphcm

Nước Nhật luôn nằm trong top điểm đến du học lý tưởng đối với học sinh và sinh viên tại Châu Á. Để đáp ứng được nhu cầu du học này, đã có khá nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản ra đời.

Một trong những địa chỉ không thể bỏ qua chính là Công ty du học Á Châu với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và luôn nhận được sự tin tưởng của Phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam. Dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản của Trung tâm Á Châu với uy tín và chất lượng của mình trong suốt nhiều năm qua luôn được khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả hoạt động. Với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi gửi trọn tâm huyết trong từng bộ hồ sơ, ngay từ khâu xem xét giấy tờ hay tư vấn giải đáp thắc mắc cho đến khi hồ sơ hoàn tất và nhận được visa.

Trong quy trình xử lý hồ sơ, từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút, kiểm duyệt cách chặt chẽ đã giúp cho quá trình làm thủ tục diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi, hiệu quả nhất. Những dấu ấn trên chặng đường dài – 10 năm hoạt động của Công ty tư vấn du học Á Châu không những được công nhận bởi sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng mà còn được chứng nhận bởi những Tổ chức cùng nhiều giải thưởng, huy chương danh giá được trao tặng cả trong nước và quốc tế.

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU (TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT UY TÍN TẠI VIỆT NAM) Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM Điện thoại: (08) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines) Fax: (08) 38 123 705 Email: tuvanduhocachau@gmail.com Fanpage: https://www.facebook.com/congtyduhocachau Website: https://duhocachau.com.vn/ Hotline 24/7: 0938 894569 (Ms Vân)

” Du học Canada cùng Á Châu