Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Chuyên Đề Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Violet Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh (Đề Ôn Luyện Số 2)

Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh

Đề Thi Thử Jlpt N2 (Full Test)

Thi Thử Jlpt Online Mọi Trình Độ Từ N5

Đề Thi Thử Môn Vật Lý 2022 Có Đáp Án Giải Chi Tiết

Bộ Đề Thi Thử N1

Đề thi thử vào lớp 10 môn Tiếng Anh (Đề ôn luyện số 2)

KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT NĂM HỌC 201… – 201…

ĐỀ THI MÔN: TIẾNG ANH

Thời gian làm bài: 60 phút, không kể thời gian giao đề.

A. mend B. repair C. correct D. restore

A. hasn’t B. does C. did D. doesn’t

A. is B. has been C. was D. has

A. where I was born in B. which I was born

C. in which I was born D. which I was born there

A. has B. will be C. has been D. is being

A.smaller B. fewer C. less D. lesser

A. motorway B. motorsway C. motorways D. motorsways

A. of B. in C. for D. by

A. between B. when C. among D. during

A. one B. all C. both D. each

A. am not I B. aren’t I C. am I D. isn’t it

A. drought B. draught C. drift D. drawing

A. flowing B. affluent C. fluent D. well

A. which book you want to buy B. which book you want to buy it

C. you want to buy which book D. you want which book to buy

A. is B. are C. am D. were

A. won’t B. hasn’t C. didn’t D. haven’t

A. Do careful B. Do be careful C. Be carefully D. Do be carefully

A. Some student B. Some of students C. Some of the student D. Some of the students

A. any B. none C. some D. no

A. ppares B. to ppare C. was pparing D. pparing

A. a laughter B. an laughter C. the laughter D. laughter

A. third floor B. the third floor C. floor three D. three’s floor

A. steal B. stole C. stealing D. stolen

A. dancer B. dancers C. dancing D. danced

A. out B. up C. on D. off

A. on B. out C. over D. off

A. as B. very C. more D. too

A. five B. fivth C. fiveth D. fifth

A. have gone B. went C. had gone D. is goin

A. were working B. worked C. had worked D. have been working

A. a first sentence B. first sentence C. first sentence D. the first sentence

A. is B. are C. have been D. has been

A. our B. ours C. our’s D. ours’

A. very interested B. interested C. much interested

A. How much B. how many C. How long

A. haven’t B. don’t C. won’t D. have

A. will come B. has come C. is coming D. was coming

A. looked for B. put right C. kept up D. given back

A. finished B. stopped C. ended

A. the most big B. most big C. the biggest D. the bigest

A. gold B. a gold C. the gold D. golds

A. Do B. Why C. Have D. Are

A. Ts B. T C. TT D. T’s

A. sister B. sisters C. sister’s D. sisters’

A. a little B. the few C. the less D. the least

A. pfer to wait B. like to wait C. refuse to wait D. promise to wait

A. a weather B. the weather C. weather

A. singing B. sing C. sung D. sang

A. good B. well C. so

A. so B. either C. neither D. nor

Đáp án Đề thi thử vào lớp 10 môn tiếng Anh

1. A 2. D 3. B 4. C 5. A 6. C 7. C 8. A 9. D 10. C

11. B 12. B 13. C 14. A 15. C 16. D 17. B 18. D 19. A 20. D

21. D 22. B 23. D 24. C 25. B 26. A 27. A 28. D 29. B 30. C

31. D 32. A 33. B 34. A 35. A 36. B 37. A 38. B 39. B 40. C

41. A 42. D 43. D 44. C 45. C 46. A 47. C 48. C 49. B 50. A

(Nguồn: vndoc.com)

10 Quyển Sách Luyện Thi Topik Tốt Nhất

Lộ Trình Ôn Thi Topik 4

Từ Người Mới Bắt Đầu, Mình Đã Luyện Thi Topik 3 Trong 6 Tháng Như Thế Nào

Tip Làm Phần Viết Topik Ii Để Đạt Topik 3, 4, 5

Những Câu Hỏi Thi Quốc Tịch Mỹ 2022

Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Online Cực Kì Hiệu Quả

Cách Khoanh Bừa Trắc Nghiệm Môn Tiếng Anh

Dùng “Mẹo” Để Loại Nhanh Đáp Án Sai Trong Đề Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh Thpt Quốc Gia

Chuẩn Đầu Ra Tiếng Anh Đối Với Sinh Viên

Lịch Thi Tiếng Anh A2

Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Anh Trường Trần Phú Hà Tĩnh

1. Vì sao nên luyện thi đại học tiếng Anh online?

Vì sao nên luyện thi đại học tiếng Anh online?

Nhiều bạn có thể cho rằng việc học tiếng Anh trên lớp và phụ đạo tại trung tâm là đủ và không cần thiết phải học online. Nhưng, sự thật cho thấy việc luyện tiếng Anh online đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích, như:

Làm bài test online giúp bạn hệ thống kiến thức song song với việc tìm ra điểm mạnh điểm yếu của bản thân, từ đó đưa ra phương hướng và lộ trình ôn luyện phù hợp.

Luyện online giúp bạn nhanh chóng nâng cao và củng cố vững chắc vốn kiến thức của mình.

Việc tự luyện online cũng xây dựng cho bạn một phong cách học chủ động.

Nếu bạn còn yếu ở môn học này, thì đây chắc chắn là một phương pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng theo được nhịp điệu của các bài giảng trên lớp.

Như vậy, việc học online môn tiếng Anh cho kì thi Đại học là vô cùng có ích và cần thiết. Hãy bắt tay vào việc học online ngay và luôn để sẵn sàng cho “cuộc chiến” mang tên THPT Quốc Gia.

2. Luyện tiếng Anh online thi đại học như thế nào mới hiệu quả?

Luyện tiếng Anh online thi đại học như thế nào mới hiệu quả

Để “bắt nhịp” việc học online môn tiếng Anh bạn nên “khởi động” một cách nhẹ nhàng bằng cách tìm các tài liệu ôn thi Đại học môn tiếng Anh trên mạng để đọc và hệ thống lại kiến thức. Sau đó, hãy tìm đến các trang web uy tín để luyện chuyên đề, làm test kiểm tra trình độ, HA gợi ý cho bạn một số trang web vô cùng uy tín cho việc học tiếng Anh online:

BBC Learning English

: Trang web lập ra giúp người dùng bổ sung các kiến thức về  ngữ pháp, từ vựng, phát âm và các tips hay trong tiếng Anh. Đặc biệt, trang web cho phép bạn tham dự các bài thi trực tuyến, nghe Anh văn online. Việc sử dụng trang web này sẽ giúp tiếng Anh của bạn tiến bộ một cách vững trãi và hiệu quả.

Elllo.org

: Trang web được tạo ra vào năm 2003 bởi một giáo viên dạy tiếng Anh tại Nhật Bản, với gần 20 năm hoạt động, trang web mang đến hơn 2500 bài học tiếng Anh miễn phí cho học viên ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Elllo xây dựng được hệ thống kiến thức đa dạng phong phú nhờ sự góp mặt của các giảng viên hàng đầu thế giới. Đây là một website cực kì hữu ích cho việc luyện nghe tiếng Anh.

Lang – 8

: Đây là một website dựa trên một nền tảng cực kì mới, khác hẳn với những website này, giúp bạn luyện một kĩ năng duy nhất là writing. Bạn có thể post các bài writing của mình lên cộng đồng và những người tham gia sẽ giúp bạn góp ý và chỉnh sửa những lỗi sai. Bạn cũng có thể làm tương tự với post của các thành viên khác.

3. Tips giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn khi học online

Tips giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn khi học online

Xác định được trình độ của bạn

: Một việc quan trọng tạo cơ sở cho việc tự học online của bạn, tìm ra lộ trình học tập phù hợp. Tránh việc bài quá khó sẽ khiến bạn nản lòng không làm, hoặc bài quá dễ sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Xác định được lộ trình học phù hợp nhất với bạn

: Hãy tìm cho mình một trang web hoặc một khóa học online thú vị. Điều đó sẽ giúp bạn hứng thú và truy cập để học mỗi ngày.

Lên lịch học tiếng Anh mỗi ngày:

việc học online cần được thực hiện thường xuyên và đều đặn mỗi ngày. Hãy lên lịch học cụ thể để tạo động lực học tập mỗi ngày cho bản thân.

Hàn Quốc Cải Tổ Môn Tiếng Anh Bậc Đại Học

Lịch Thi Tiếng Anh B1 B2 Đại Học Sài Gòn Tháng 3/2021

Đề Thi Và Đáp Án Môn Tiếng Anh Kỳ Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022

Điểm Sàn Xét Tuyển Đại Học Năm 2022 Là 15,5 ❤️❤️❤️

Tổng Hợp Trọn Bộ Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Anh Đại Học Cực Chuẩn

Thần Tốc Luyện Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh Tập 1

​​​​​​​cấu Trúc Đề Thi Thpt Môn Tiếng Anh 2022

Tổng Hợp Các Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia Môn Anh Của Cô Quỳnh Trang

Đề Thi Thử Thpt 2022 Môn Anh Đại Học Quốc Gia Hà Nội File Word

Đề Minh Họa Thpt Quốc Gia 2022 Môn Tiếng Anh: Ôn Kĩ Chủ Điểm Ngữ Pháp

Đề Thi Minh Họa Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2022: Nhiều Điểm Khác Với Năm Trước

Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2022 là bộ sách ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia 2022 gồm đầy đủ 8 môn thi: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lí.

Là một trong ba môn thi bắt buộc của kì thi THPT quốc gia, lượng kiến thức của môn Tiếng Anh trải dài suốt ba năm học THPT. Cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2022 môn Tiếng Anh tập 1 là tài liệu ôn thi môn Tiếng Anh chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi THPT quốc gia 2022.

Cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2022 môn Tiếng Anh tập 1gồm ba phần: Phần thứ nhất – Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT quốc gia; phần thứ hai – Bộ 25 đề thi chi tiết được chia theo lộ trình ba giai đoạn, phần thứ ba – Đáp án bộ đề.

– Số lượng đề lớn, các đề được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hệ thống đề được sắp xếp theo lộ trình ba giai đoạn: Khởi động – Chạy đà – Vượt chướng ngại vật, giúp việc ôn tập môn Tiếng Anh được định hướng rõ ràng, các em chủ động ôn tập một cách khoa học.

– Các em dễ dàng luyện đề và chữa bài cặn kẽ ngay tại nhà theo gợi ý của đáp án chi tiết, giúp tiết kiệm thời gian, công sức ôn tập mà vẫn đạt hiệu quả tự học cao.

Đối tượng sử dụng sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2022 môn Tiếng Anh tập 1

– Học sinh lớp 12 ở mọi trình độ, đang chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2022;

– Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm tài liệu tham khảo môn Tiếng Anh có định hướng rõ ràng;

– Giáo viên, gia sư dùng làm tài liệu giảng dạy và ôn thi THPT quốc gia 2022.

Nội dung cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2022 môn Tiếng Anh tập 1

Cuốn sách gồm ba phần:

Phần thứ nhất: Một số vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia

Tổng hợp những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm đề thi THPT quốc gia môn Toán, chẳng hạn: dùng sai thì của động từ, lỗi về kết hợp từ, thiếu sự hoà hợp giữa chủ ngữ và động từ… Đồng thời, sách hướng dẫn em cách tránh mắc phải những lỗi đó trong quá trình làm bộ đề thi.

Ngoài ra, sách cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý khi ôn luyện và thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh, cách xây dựng kế hoạch học tập và nghỉ ngơi hiệu quả cũng như những chuẩn bị cần thiết trước kì thi THPT quốc gia 2022.

Phần thứ hai: Bộ 25 đề thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh

Bộ đề được chia làm ba phần, tương ứng với lộ trình ba giai đoạn ôn thi THPT quốc gia: Khởi động, Chạy đà và Vượt chướng ngại vật.

+ Trong giai đoạn Khởi động (từ cuối tháng 11 đến cuối tháng 12/2019), các em sẽ làm quen với việc giải đề thi bằng các đề ôn luyện cơ bản để vượt qua kì thi học kì I của lớp 12.

+ Ở giai đoạn Chạy đà (đầu tháng 01/2020), các em sẽ luyện tập với những đề có độ khó thấp hơn đề thi chính thức (ở mức 7 – 8 điểm) để củng cố kiến thức cơ bản, làm cơ sở cho giai đoạn tiếp theo.

+ Tới giai đoạn Vượt chướng ngại vật (đầu tháng 02/2020), các em sẽ thử sức với những đề có độ khó tương đương với đề thi chính thức để khắc sâu các kiến thức đã học, nâng cao kĩ năng giải bài tập, rèn luyện tư duy xử lí những bài tập khó và làm quen với áp lực của kì thi THPT quốc gia. Đó là đề thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh năm 2022 và các đề thi thử của một số trường THPT Chuyên trên cả nước.

Đặc biệt, mỗi đề thi đều có phiếu tô đáp án trắc nghiệm, được thiết kế như phiếu trả lời trắc nghiệm chính thức. Các em có thể cắt chúng ra và luyện tập làm đề thi như bài thi chính thức.

Mỗi giai đoạn trong quá trình ôn thi đều có ba loại đề: đề có hướng dẫn giải chi tiết, đề có bảng đáp án và đề livestream:

+ Ở dạng đề có hướng dẫn giải chi tiết, phần lời giải của các đề thi sẽ phân tích và hướng dẫn học sinh cách tư duy. Đáp án được phân tích từ các căn cứ lí thuyết học sinh đã được học, từ đó giúp các em hiểu bản chất vấn đề và lựa chọn đáp án chính xác cũng như không mắc phải lỗi sai tương tự ở các bài thi tiếp theo.

+ Với loại đề có bảng đáp án, các em sẽ được tặng kèm video chữa đề do chính các tác giả thực hiện. Một số mẹo chọn đáp án nhanh, phương pháp loại trừ đáp án sai… được các thầy cô chia sẻ chi tiết trong các video chữa bài, giúp các em tối ưu phương pháp và thời gian làm bài thi trắc nghiệm.

+Đề livestream được cô Phí Thị Bích Ngọc (Ms. Ngọc Sunny): https://www.facebook.com/phithibichngocteacher và cô Vũ Thanh Hoa (Alice Vũ) https://www.facebook.com/tienganh.misshoa. – chuyên gia luyện thi THPT quốc gia chữa dưới hình thức phát video trực tiếp trên trang cá nhân để các em hỏi – đáp những thắc mắc trong đề thi. Các em có thể theo dõi trang cá nhân của các cô theo đường link trên để nhận lịch thông báo và theo dõi livestream chữa đề.

Hệ thống đề thi Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2022 môn Tiếng Anh tập 1

Khác hẳn với những cuốn luyện đề trên thị trường, Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2022 môn Tiếng Anh tập 1 được thiết kế theo lộ trình ba giai đoạn rõ ràng với định hướng chi tiết cho mỗi giai đoạn. Mỗi bộ đề tương ứng với một giai đoạn, giúp các em chinh phục lần lượt từng mục tiêu trong quá trình luyện đề thi THPT quốc gia 2022.

Tất cả 25 đề thi thuộc ba giai đoạn đều có đáp án chi tiết. Trong đó:

+ Giai đoạn 1 – Khởi động: gồm 2 đề có hướng dẫn giải trong sách, 2 đề có bảng đáp án kèm video chữa bài và 1 đề được hướng dẫn giải chi tiết qua livestream do cô giáo Phí Thị Bích Ngọc và thầy Vũ Thanh Hoa thực hiện.

+ Giai đoạn 2 – Chạy đà và giai đoạn 3 – Vượt chướng ngại vật: Mỗi giai đoạn đều gồm 5 đề có lời giải trong sách, 2 đề có video giải chi tiết kèm theo bảng đáp án và 2 đề được hướng dẫn giải chi tiết qua livestream của chuyên gia luyện thi đại học môn Tiếng Anh – cô giáo Phí Thị Bích Ngọc và cô Vũ Thanh Hoa.

Tiện ích đi kèm sách bao gồm các video và các livestream chữa đề

Để xem các video giải bài tập chi tiết, các em hãy truy cập vào website của nhà phát hành và tìm theo tên cuốn sách Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia 2022 môn Tiếng Anh tập 1.

Để xem các livestream chữa đề, các em hãy truy cập đường link https://www.facebook.com/phithibichngocteacher hoặc https://www.facebook.com/tienganh.misshoa.

Chúc các em ôn tập hiệu quả!

50+ Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Anh Theo Chuẩn Đề Minh Họa, Có Giải Thích Đáp Án Chi Tiết

Trọn Bộ 4 Mã Đề Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022 Môn Tiếng Anh (Bản Đẹp) & Giải Chi Tiết

Đề Thi Thử Môn Tiếng Anh Thpt Quốc Gia 2022

Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Anh Lần 1, Lần 2 Có Đáp Án

Đáp Án Cuộc Thi An Toàn Giao Thông Cho Nụ Cười Ngày Mai Cho Giáo Viên

Đề Thi Môn Toán Bằng Tiếng Anh

Đề Thi Hsg Toán 6 Cấp Trường, Quận Huyện, Tỉnh Thành Phố

Tuyển Tập 30 Đề Thi Học Sinh Giỏi Lớp 6 Môn Toán

Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 6 Môn Toán 2022 Thcs Cầu Giấy

Đề Thi Thử Thpt Quốc Gia 2022 Môn Toán Bám Sát Đề Minh Họa Của Bộ Gd

Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2022: Ma Trận Kiến Thức Đề Môn Toán 2K2 Cần Nhớ – Onluyen

Đăng ký :

Tên đăng nhập :

Mật khẩu :

Giới tính

Họ và tên :

Email :

Điện thoại :

Ngày sinh :

Tỉnh/ TP :

Nhập mã bảo mật:

Ngân Hàng Đề Thi Lớp 6 Vào Trường Amsterdam

Bộ 4 Đề Thi Giữa Hk 2 Lớp 8 Môn Hóa (Có Đáp Án) 2022

Đề Kiểm Tra Học Kì I Môn: Vật Lý 6 ( Thời Gian 45 Phút )

Đề Thi Olympic Năm Học: 2014 – 2022 Môn: Vật Lí Lớp 6 Thời Gian Làm Bài: 120 Phút Trường Thcs Bích Hòa

Đề Kiểm Tra 1 Tiết Môn: Vật Lí Lớp 6 (Thời Gian Kiểm Tra: 45 Phút )

🌟 Home
🌟 Top