Top 15 # Xem Nhiều Nhất Cách Xin Visa Định Cư Nhật Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Maubvietnam.com

Xin Visa Định Cư Nhật Bản

Xin Visa định cư Nhật BảnĐịnh cư nói đến vấn đề sẽ sinh sống dài lâu tại đâu đó, vì vậy với mỗi quốc gia đặc biệt là những nước phát triển việc xét cho người nước ngoài định cư tại đất nước mình phải được xem xét hồ sơ làm Visa định cư thật kỹ lưỡng. Nhật là một thị trường tiềm năng cho lao động Việt nam trong nhiều năm trở lại đây. Vì vậy Nhật luôn thu hút được du học sinh cũng như lao động Việt Nam đến học tập và làm vệc tại Nhật

Nhật Bản là đất nước có diện tích nhỏ, đông dân cư nên người nước ngoài muốn xin visa định cư Nhật Bản phải được Đại sứ quán xem xét hồ sơ cẩn thận và thỏa mãn các yêu cầu đề ra mới được cấp Visa định cư Nhật Bản.

Thủ tục xin cấp Visa định cư Nhật bản ( dài hạn – du học, đi học tiếng, vợ / chồng người Nhật , Visa lao động…)

Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất (Số điện thoại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Nhật: 03-3580-4111).

(1) Hộ chiếu

(2) Tờ khai xin cấp Visa 1 tờ

(3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

(4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật

(5) Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)

+ Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học

+ Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng…

+ Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp…

+ Trường hợp vợ/chồng người Nhật: Bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

+ Trường hợp vợ/ chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: Giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp

+ Trường hợp người định cư ở Nhật: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

* Trường hợp tư cách lưu trú khác, hãy hỏi để được giải đáp cụ thể

Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

Thời gian cần thiết: 5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin Visa Nhật Bản(có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày)

Ví dụ :

– Nộp đơn xin cấp Visa sáng thứ Hai tuần này, trả kết quả vào chiều thứ Hai tuần tiếp theo

– Nộp đơn xin cấp Visa vào sang thứ Ba tuần này, trả kết quả vào chiều thứ Ba tuần tiếp theo

Các lưu ý khác

(1) Miễn Visa đối với người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ

Kể từ ngày 01/05/2005 mọi công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao còn hiệu lực được phép nhập cảnh Nhật Bản với thời hạn lưu trú trong vòng 90 ngày mà không cần xin Visa.

(2) Tiếp nhận việc xin Visa nhiều lần với thời gian lưu trú ngắn hạn

Visa nhiều lần là loại visa có thể sử dụng bao nhiêu lần cũng được trong một thời hạn hiệu lực nhất định. Đối tượng xin Visa nhiều lần là những người làm việc ở cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Nhật ), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học…

Giới thiệu về thủ tục xin cấp thị thực lưu trú ngắn hạn có giá trị nhiều lần cho người Việt Nam. Dịch vụ visa định cư Nhật Bản tại Babylon:

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

3. Đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa định cư Nhật Bản cho khách hàng, cụ thể:

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Babylon sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa định cư Nhật Bản cho khách hàng; – Hỗ trợ khách hàng lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ xin visa định cư Nhật Bản; – Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng; – Nhận visa định cư Nhật Bản theo giấy hẹn của cơ quan có thẩm quyền.

Những Cách Giúp Bạn Xin Visa Định Cư Tại Canada

1. Điều kiện định cư Canada diện đầu tư

Định cư Canada diện đầu tư một chương trình định cư nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn thế giới có ý định định cư lâu dài tại Canada.

Điều kiện tiên quyết để sở hữu visa định cư Canada theo diện đầu tư đó là nhà đầu tư cần chứng minh được tính hợp pháp của số tiền đầu tư trị giá 1.000.000USD cũng như tài sản cá nhân phải đạt mức 1.600.00 để đảm bảo cuộc sống tại quốc gia này.

2. Điều kiện định cư Canada diện du học

Để sở hữu visa sang Canada theo diện du học, bạn cần phải có đủ điều kiện để tham gia các chương trình du học đến đất nước Canada. Trong suốt quá trình học tập tại quốc gia này, nếu bạn có ý định định cư tại Canada lâu dài, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

Có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên tại Canada trong suốt quá trình học tập

Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada.

3. Điều kiện dịnh cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

Hay còn được biết đến với tên gọi khác là định cư Canada diện tay nghề, đây mà một chương trình định cư được chính phủ Canada tạo ra với mục đích thu hút nguồn lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới đến với đất nước này. Trong đó , người lao động có ý định định cư Canada theo diện tay nghề cần phải đáp ứng được các điều kiện:-Được nhận vào làm việc chính thức tại Canada.

Khả năng tài chính phải đủ trang trải cuộc sống theo số người trong gia đình.

4. Điều kiện định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

Nếu vợ/chồng/con cái bạn đang mang quốc tịch Canada và có thẻ thường trú tại Canada, gia đình bạn hoàn toàn có thể xin định cư Canada diện đoàn tụ gia đình.

Cam kết tài chính: tức là bạn phải chứng minh được nguồn tài chính, thu nhập đủ mạnh để có thể bảo lãnh cho người thân sang Canada.

Số thu nhập của bạn phải đảm bảo được cho vợ/ chồng, con cái liên tục trong 3 năm sinh sống tại Canada.

Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong vòng 10 năm.

Những Cách Xin Visa Định Cư Tại Canada Mà Bạn Cần Biết

1. Điều kiện định cư Canada diện đầu tư

Đất nước Canada với nền kinh tế phát triển, cùng cuộc sống an sinh xã hội luôn thuộc top thế giới. Chính vì thế, có rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới đều mong muốn xin được visa định cư Canada.

Theo quy định, điều kiện tiên quyết để sở hữu visa định cư Canada đó là phải chứng minh được tính hợp pháp của số tiền đầu tư trị giá 1.000.000 USD, thêm vào đó nhà đầu tư phải tài sản cá nhân phải đạt mức 1.600.00 để đảm bảo cuộc sống tại quốc gia này.

Định cư diện đầu tư tại Canada

2. Điều kiện định cư Canada diện du học

Nền giáo dục tại Canada rất phát triển, thêm vào đó cuộc sống nơi đây cũng rất phát triển. Vì vậy, sau khi kết thúc khóa học, bạn trẻ Việt Nam phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau đây mới được cấp visa định cư Canada, bao gồm:

Có kinh nghiệm làm việc liên tục từ 6 tháng trở lên tại Canada trong suốt quá trình học tập.

Có kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada ít nhất 1 năm kinh nghiệm.

Theo quy định mới nhất, có 7 tỉnh bang tạo điều kiện định cư Canada cho du học sinh sau khi học, bao gồm: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.

Các quy định về định cư Canada diện du học

3. Điều kiện dịnh cư Canada diện tay nghề Skilled Worker

Để thu hút lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới đến với Canada, chính phủ ra chính sách cấp visa định cư Canada, thông qua chính sách: định cư Canada diện tay nghề. Tuy nhiên, người lao động phải đáp ứng các điều kiện như sau:

Người lao động được nhận vào làm việc chính thức tại Canada.

Phải có kinh nghiệm ít nhất một năm đối với vị trí sẽ làm việc tại Canada.

Phải có đủ năng lực tài chính để lo cho cả gia đình.

Định cư Canada diện tay nghề

4. Điều kiện định cư Canada diện đoàn tụ gia đình

Nếu bạn đang có quốc tịch Canada, và bạn muốn bảo lãnh vợ/chồng/con cái của mình sang. Thì phải đáp ứng các điều kiện như sau:

Cam kết tài chính: người bảo lãnh phải chứng minh được tài chính hoặc thu nhập đủ mạnh mới được bão lãnh định cư Canada.

Nguồn thu nhập của người bảo lãnh, phải đảm bảo cuộc sống cho cả hai khi sang Canada sinh sống.

Cha/mẹ bảo lãnh con cái sang Canada phải có khả năng đảm bảo tài chính liên trong vòng 10 năm.

Xin được visa định cư Canada luôn thuộc top mong muốn được định cư của công dân trên toàn thế giới. Bởi vì, cuộc sống và con người nơi đây sẽ mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống hạnh phúc nhất, con cái được phát triển toàn diện nhất.

Cách Xin Visa 115 Để Định Cư Úc Cùng Người Thân Duy Nhất!

Điều kiện tiên quyết của visa 115 Úc chính là người bảo lãnh là người thân duy nhất của người được bảo lãnh. Vậy nên không có quá nhiều người thỏa yêu cầu để nộp đơn xin thị thực này.

Nếu bạn thỏa điều kiện và muốn đoàn tụ với người thân tại Úc, visa này là dành cho bạn! Hãy nắm chắc lời khuyên của thành viên Viện Di trú Úc để sở hữu một hồ sơ xin visa 115 chuẩn Úc!

Visa 115 Úc là gì?

Visa 115 (Remaining Relative visa – subclass 115) giúp công dân/ thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện bảo lãnh thân nhân sang Úc. Người được bảo lãnh (đương đơn) phải là người thân cuối cùng của người ở Úc.

Trên hết, mục đích của visa 115 chính là giúp đương đơn định cư Úc để hai người thân trở thành điểm tựa vững chãi của nhau.

Quyền lợi từ visa 115 Úc

Tương tự như phần lớn các visa còn lại trong nhóm visa bảo lãnh người thân sang Úc, visa 115 cũng giúp đương đơn có đến 6 quyền lợi hấp dẫn:

Nhóm quyền lợi

Quyền lợi cụ thể

Quyền cư trú

Được định cư Úc cùng người thân.

Quyền giáo dục và lao động

Đương đơn vừa có quyền học tập việc, vừa có quyền làm việc tại Úc.

Quyền tham gia an sinh xã hội

Được tham gia vào Medicare – chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Úc.

Quyền du lịch

Trong 5 năm đầu ở Úc, đương đơn được du lịch trong và ngoài nước Úc. Hết thời hạn này, đương đơn cần gia hạn thường trú (Resident Return visa).

Quyền bảo lãnh người thân khác

Thân nhân thỏa điều kiện có thể đi kèm sang Úc.

Quyền nhập tịch Úc

Người giữ thị thực có thể trở thành công dân Úc nếu thỏa điều kiện để nhập tịch.

Trước khi nộp hồ sơ xin visa 115 Úc, bạn cần hiểu rõ nhóm 6 quyền lợi trên để biết cách tận dụng tối đa. Để xác nhận liệu mình đã hiểu đúng tất cả các lợi ích của visa 115 hay chưa, bạn có thể gọi ngay đến hotline của VEM! Chuyên viên tư vấn di trú của VEM, đồng thời là CEO của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và cung cấp câu trả lời chính xác!

Điều kiện xin visa 115 của Úc

Như đã đề cập, điều kiện visa 115 của Úc không gây quá nhiều khó khăn cho việc bảo lãnh. Thông tin chi tiết sẽ được làm rõ ở bảng dưới.

Điều kiện

Điều kiện cụ thể

Dành cho cả hai

Mối quan hệ

Người bảo lãnh là con, ông/ bà, cha/ mẹ, anh chị em ruột của người được bảo lãnh.

Đương đơn và bạn đời không còn người họ hàng gần nào khác đang sống ở Việt Nam. Những người được xem là họ hàng gần bao gồm:

Cha mẹ ruột/ kế.

Anh, chị, em ruột/ kế.

Con ruột/ riêng đủ 18 tuổi trở lên và không phụ thuộc vào đương đơn.

Con ruột/ riêng dưới 18 tuổi và không có sự chăm sóc của đương đơn.

Nếu đương đơn còn người thân khác, có thể visa 114 Úc sẽ phù hợp hơn.

Sức khỏe và nhân cách Đạt yêu cầu về sức khỏe và nhân phẩm theo luật Úc.

Lý lịch

Chưa từng rớt visa Úc trước đó.

Không có tiền án hay tiền sự.

Đã trả nợ Chính phủ Úc trước khi nộp hồ sơ xin visa 115 (nếu có).

Dành cho người bảo lãnh

Quốc tịch Sinh sống ở Úc với tư cách là công dân/ thường trú nhân Úc hoặc công dân New Zealand đủ điều kiện.

Độ tuổi Đủ 18 tuổi trở lên.

Lịch sử xin visa Người bảo lãnh và bạn đời chưa từng bảo lãnh ai sang Úc với visa 115, hoặc các visa sau:

Visa 835 (Remaining Relative visa – subclass 835)

Visa 104 (Preferential Family visa – subclass 104)

Visa 806 (Family visa – subclass 806)

Dành cho đương đơn

Nơi nộp hồ sơ Đương đơn cần ở ngoài nước Úc.

Nơi nhận visa

Nếu bạn tự xem xét và thấy gia đình đã thỏa điều kiện xin visa 115 của Úc, bạn cũng đừng vội làm hồ sơ ngay. Vì có khả năng gia đình đã kiểm tra chưa đúng cách, giống như rất nhiều người Việt đã từng rớt visa 115 Úc! Hãy liên hệ VEM để được ông Phong Cao (người đứng đầu VEM) giúp xác nhận lại!

Ông Phong Cao là chuyên viên tư vấn được Chính phủ Úc (MARA: 1577877) cấp giấy phép tư vấn. Do đó, một trong những nghĩa vụ của ông là cung cấp thông tin chính xác cho người được tư vấn. Nên khi ông xác nhận gia đình bạn thỏa điều kiện để xin visa 115 của Úc, gia đình có thể tin chắc rằng mình có thể nộp hồ sơ!

Quy trình xử lý hồ sơ xin visa 115 đi Úc năm 2021

Quy trình xử lý hồ sơ xin visa 115 đi Úc vẫn không có gì thay đổi so với những năm trước. Nên nếu có dự định xin thị thực này, gia đình bạn cần chuẩn bị mọi thứ để trải qua 8 bước sau:

Bước 1: Kiểm tra khả năng thỏa điều kiện của gia đình.

Bước 2: Thu thập giấy tờ và tài liệu cần thiết của hồ sơ.

Bước 3: Nộp hồ sơ và đóng phí visa lần 1.

Bước 4: Bộ Di trú Úc thông báo đã nhận được hồ sơ của đương đơn.

Bước 5: Hồ sơ chờ được xem xét.

Bước 6: Bộ Di trú xét duyệt đơn xin visa 115.

Bước 7: Đương đơn bổ sung hồ sơ và nộp phí lần 2.

Bước 8: Chính phủ Úc cấp visa 115 cho đương đơn.

Nếu bạn muốn nắm rõ tiến trình xử lý hồ sơ của mình sau khi nộp, hãy đi cùng VEM! Vì chuyên viên Phong Cao (CEO của VEM) được Chính phủ Úc cấp phép tư vấn. Nên ông buộc phải theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ của khách hàng. Hơn thế, khi khách hàng yêu cầu được biết thông tin, ông Phong Cao phải cung cấp câu trả lời chính xác!

Lợi thế này giúp ích cho việc xin visa 115 của gia đình rất nhiều. Vì nếu Chính phủ Úc có yêu cầu đương đơn bổ sung giấy tờ để cấp visa, gia đình bạn sẽ biết để hoàn thành trong thời gian được yêu cầu. Việc này sẽ giúp gia đình bạn sớm được đoàn tụ tại Úc!

Gọi ngay đến hotline của VEM và đặt lịch tư vấn để bắt đầu hành trình nhận sự giúp đỡ từ chuyên viên Phong Cao!

Hồ sơ xin visa 115 đi Úc

Hồ sơ visa 115 được duyệt sớm đồng nghĩa với việc giấc mơ định cư Úc cùng người thân duy nhất đã hiện ra rõ hơn. Vậy nên, nếu muốn sớm đến Úc, đương đơn cần nhanh chóng làm hồ sơ để nộp sớm.

Theo yêu cầu của Bộ Di trú Úc, một hồ sơ visa 115 chuẩn xác cần phải bao gồm những giấy tờ cơ bản sau:

Giấy tờ

Giấy tờ cụ thể

Giấy tờ chung

Mối quan hệ Các bằng chứng chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người được bảo lãnh:

Bản sao, công chứng của sổ hộ khẩu.

Bản sao, công chứng của giấy đăng ký kết hôn, hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Bản sao, công chứng giấy tờ chứng minh mối quan hệ của cả hai là cha mẹ – con nuôi.

Giấy tờ tùy thân

Bản sao, công chứng của giấy khai sinh.

Bản sao, công chứng của hộ chiếu.

Bản sao, công chứng của căn cước công dân hoặc CMND.

Hình thẻ.

Dành cho người bảo lãnh

Form điền thông tin Hoàn thành mẫu đơn số 40. Khách hàng của VEM sẽ được chuyên viên Phong Cao trực tiếp hướng dẫn cách làm.

Nếu không tự tin về hồ sơ tự làm, bạn nên gọi ngay cho VEM để được ông Phong Cao giúp đỡ! Vì chuyên viên Phong Cao không chỉ được cấp số MARN, mà còn là thành viên của Viện Di trú Úc (MIA: 12648). Vì vậy, ông luôn được thông báo sớm mỗi khi Bộ luật Di trú Úc thay đổi.

Nếu bạn đi cùng VEM, hồ sơ xin visa 115 Úc của gia đình luôn đảm bảo cập nhật, chính xác và được nộp sớm!

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa 115 Úc

Hiện tại, Bộ Di trú Úc chưa có thông tin chính thức về thời gian xét duyệt hồ sơ visa 115. Nếu có thông tin mới nhất, VEM sẽ liên hệ bạn để thông báo. Bạn chỉ cần liên hệ VEM và “đặt chỗ” trước, thông tin cập nhật nhất sẽ sớm đến tay bạn!

Phí xin visa 115 đi Úc năm 2021

Phí visa 115 của Úc được xem là khá lớn đối với nhiều người. Nhưng vì lợi ích lớn nhất mà thị thực này đem lại là giúp đương đơn định cư Úc. Do đó, nhiều người sẵn sàng chi tiền để xin visa.

Số lần đóng phí

Số tiền cần đóng (AUD)

(Chưa bao gồm 1.4% phí surcharge)

Dành cho đương đơn

Dành cho người đi kèm (nếu có)

Lần 1: tại lúc nộp hồ sơ

4,425AUD

Đủ 18 tuổi trở lên: nộp 2,215AUD.

Dưới 18 tuổi: nộp 1,110AUD.

Lần 2: khi được yêu cầu

2,065AUD 2,065AUD/ người

Bạn lưu ý rằng, nếu rớt thị thực, đương đơn sẽ không được hoàn lại phí đã đóng. Hơn thế, vì đã rớt visa, nên con đường xin lại visa Úc sau đó sẽ trắc trở hơn rất nhiều.

Để tránh trường hợp này, gia đình bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa bảo lãnh thân nhân Úc của VEM! Vì chuyên viên Phong Cao vừa là thành viên của MIA, vừa được MARA cấp phép tư vấn di trú. Hơn thế, ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn. Nên ông có khả năng, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để giúp đỡ bạn!

Trách nhiệm của gia đình khi visa 115 được cấp

Thị thực 115 của Úc yêu cầu người bảo lãnh và người nộp đơn phải cam kết thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ của mình sau khi giữ visa. Cụ thể:

Trách nhiệm

Trách nhiệm cụ thể

Dành cho người bảo lãnh

Hỗ trợ chỗ ở và tài chính cho người được bảo lãnh và người đi kèm (nếu có) trong 2 năm đầu ở Úc.

Dành cho đương đơn và người nộp đơn phụ (nếu có)

Tuân thủ luật pháp nước Úc.

Bạn lưu ý, thị thực 115 đi Úc không cho phép gia đình thay đổi người bảo trợ tài chính. Do đó, sau khi visa 115 được cấp, nếu người bảo lãnh yêu cầu hủy tư cách người hỗ trợ và được Chính phủ Úc duyệt, thì visa 115 được cấp cũng bị hủy bỏ.

Ngoài ra, nhiều thị thực mất hiệu lực vì đương đơn và người bảo lãnh không thực hiện đúng và đủ trách nhiệm của mình. Ngạc nhiên là họ có khả năng để hoàn thành nghĩa vụ, nhưng lại quên mất sự ràng buộc này.

Để tránh rơi vào trường hợp không hay đó, gia đình hãy cân nhắc xin visa Úc 115 cùng VEM! Vì sau khi Úc cấp visa 115, ông Phong Cao vẫn sẽ theo dõi để nhắc nhở gia đình bạn hoàn thành nghĩa vụ trên đúng thời hạn!

Sự khác nhau giữa visa 115 và visa 835 Úc

Cả 2 visa 115 và visa 835 đều giúp đương đơn đến Úc định cư cùng người thân duy nhất của mình. Quyền lợi và điều kiện của 2 subclass này cũng khá tương đồng, khiến nhiều người có nhu cầu tìm hiểu hay nhầm lẫn.

Điểm khác biệt duy nhất chính là visa 115 yêu cầu đương đơn ở ngoài nước Úc khi nộp hồ sơ. Trong khi đó, người xin visa 835 Úc có thể nộp đơn tại Úc.

Nếu bạn cần làm rõ hơn về vấn đề này, hãy liên hệ VEM! Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc!

Những vấn đề về visa 115 Úc mà nhiều người thắc mắc

Người thân của tôi có thể đi kèm visa 115 Úc của tôi không?

Câu trả lời là có thể, miễn là người ấy thỏa điều kiện dành cho người đi kèm.

Visa 115 của Úc có giúp tôi được làm việc tại nước này không?

Câu trả lời là có.

Visa 115 của Úc có giới hạn độ tuổi là bao nhiêu không?

Thị thực 115 của Úc chỉ yêu cầu người bảo lãnh phải từ 18 tuổi trở lên. Còn người nộp đơn không bị giới hạn về độ tuổi.

Tôi phải ở đâu khi nộp hồ sơ xin thị thực 115 Úc?

Khi xin visa 115 của Úc, bạn cần ở ngoài nước Úc tại thời điểm nộp đơn và nhận visa.

Nếu visa 115 đi Úc bị từ chối thì tôi có được trả lại phí không?

Rất tiếc, câu trả lời là không. Nếu rớt visa 115, bạn sẽ mất số tiền đã đóng tại lúc nộp đơn, ít nhất là 4,350AUD (khoảng 77.841.505 VNĐ, tỷ giá đô Úc hiện nay khoảng 17.895 VNĐ).

Vì vậy, để việc đầu tư công sức, tiền bạc, thời gian không trở nên uổng phí, bạn hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ tư vấn định cư Úc của VEM! Tại VEM, người trực tiếp tư vấn và đồng hành với bạn trọn quá trình là thành viên của MIA và được Chính phủ Úc cấp phép!

«»

Nếu bạn có thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ VEM! Chúng tôi luôn sẵn sàng và tận tình giúp đỡ để bạn nhanh chóng được đến Úc định cư cùng người thân của mình.

Chia sẻ bài viết