Đề Xuất 3/2023 # Top 15 Câu Hỏi Và Bài Test Iq Đi Nhật Chắc Chắn Có Khi Tham Gia Xklđ Nhật Bản # Top 12 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 15 Câu Hỏi Và Bài Test Iq Đi Nhật Chắc Chắn Có Khi Tham Gia Xklđ Nhật Bản # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 15 Câu Hỏi Và Bài Test Iq Đi Nhật Chắc Chắn Có Khi Tham Gia Xklđ Nhật Bản mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thi thể lực, phỏng vấn, kiểm tra thể lực, test IQ là các bài thi bắt buộc phải trải qua khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Nhiều bạn tỏ ra khá lo lắng khi phải kiểm tra IQ đi Nhật.

Để giúp các bạn tự tin vượt qua vòng thi tuyển, bước tiếp trên con đường Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bài viết này Chúng tôi sẽ chia sẻ TOP 15 Câu hỏi và bài test IQ đi Nhật chắc chắn CÓ khi tham gia XKLĐ Nhật Bản

TEST IQ ĐI NHẬT CÓ KHÓ KHÔNG?

Câu trả lời là KHÔNG

Test IQ viết tắt cho cụm từ “Intelligence Quotient” là 1 trong những baì thi bắt buộc mà xí nghiệp Nhật Bản thực hiện khi tuyển lao động Việt Nam sang làm việc. Đây được coi là phương pháp kiểm tra khả năng tư duy, thông minh, và quan sát của lao động. Tuy nhiên, không phải vì thế mà xí nghiệp Nhật sẽ đưa ra các câu hỏi IQ quá khó, đánh đố người lao động. Các bài kiểm tra IQ đi Nhật có các kiến thức cơ bản, không quá phức tạp, đòi hỏi trí nhớ và tư duy của bạn, các thực tập sinh chỉ cần chú ý lắng nghe hướng dẫn của cán bộ tuyển dụng.

Mục đích TEST IQ là để:

Xác minh lại trình độ học vấn của người lao động

Đánh giá sự nhanh nhẹn, hoạt bát của người lao động

Đánh giá khả năng làm việc của người lao động

Cán bộ tuyển dụng hướng dẫn các bạn trước phần kiểm tra IQ

1. Test IQ bằng phép toán

Cộng dồn các số

Dạng này là dạng dễ nhất, quy tắc là cộng dần từ trái qua phải

VD: 13 + 6 +9+23+5+12+3+7+9+29+61+32+40+11+12=….

Cũng đơn giản phải không nào.

Một bài test IQ cộng dồn

Kết hợp giữa cộng trừ và nhân chia

VD: 46 – 13(16 +4) + 2 x 10 =

Chúng ta tính trong ngoặc trước (16+4) = 20

46 – 13(16 +4) + 2 x 10 = 46 – 13 x 20 + 2 x 10 = 46 – 260 + 20 = -194

Phép tính với số thập phân

Tính toán với số thập phân cũng là kiểu tính làm nhiều bạn bị nhầm lẫn. Quy tắc tính với các phép cộng trừ là đặt phép tính để phần nguyên (phần trước dấu phẩy) bằng với phần nguyên và phần thập phân bằng phần thập phân

VD: 56,53489 – 3,6589 =

VD: 23,3 x 10,25 = 238,825.

Ta tính 233 x 1025 = 238825

Nhân, chia, cộng trừ 4 số trở lên

Điền vào dấu ba chấm

Dạng này các bạn phải tính toán theo quy tắc chuyển vế đổi dấu.

VD: 12 + 65,4 – … = 10

Cộng 2 chữ số trở lên

Dạng này khá đơn giản bạn chỉ cần cộng các số ở hàng đơn vị, rồi cộng các số ở hàng chục lại với nhau

2. Test IQ bằng hình ảnh

Kiểm tra IQ bằng hình ảnh đòi hỏi thực tập sinh phải thật minh mẫn và tập trung để tìm ra đáp án đúng. bài test hình ảnh phát huy khả năng sáng tạo, hình dung, tưởng tượng phong phú của người làm.

https://testiq.vn/

http://www.baitap123.com/

http://vn.iqtest100.com/

https://www.arealme.com

http://testiq.edu.vn/

http://vn.iqtestfun.com/

Lưu ý:

Khi làm bài, các bạn nhớ làm theo nguyên tắc: dễ làm trước – khó bỏ qua – còn thời gian quay lại làm.

Tập trung chú ý lắng nghe cán bộ hướng dẫn khi làm bài thi

Đọc kĩ đề, đặc biệt những câu tính toán cần làm cẩn thận tránh mất điểm

Tuyệt đối không bỏ sót câu nào

Nguồn: Japan.net

Trọn Bộ Đáp Án Bài Test Iq Khi Phỏng Vấn Đi Xklđ Nhật Bản Mới Nhất 2022

Test IQ viết tắt cho cụm từ “Test Intelligence Quotient”; Nghĩa tiếng Việt: “Kiểm tra trí thông minh” – là 1 trong những bài thi bắt buộc mà xí nghiệp Nhật Bản thực hiện khi tuyển lao động Việt Nam sang làm việc. Đây được coi là phương pháp kiểm tra khả năng tư duy, thông minh, và quan sát của lao động.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà xí nghiệp Nhật sẽ đưa ra các câu hỏi IQ quá khó, đánh đố người lao động. Các bài kiểm tra IQ đi Nhật có các kiến thức cơ bản, không quá phức tạp, đòi hỏi trí nhớ và tư duy của bạn, các thực tập sinh chỉ cần chú ý lắng nghe hướng dẫn của cán bộ tuyển dụng.

Test IQ khi phỏng vấn đi Nhật có khó không?

Các bài thi test IQ đi Nhật có 15 đến 20 câu và làm trong 30 phút. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi hầu hết các lao động đều hoàn thành thời gian cho phép.

Mục đích TEST IQ để làm gì?

Xác minh lại trình độ học vấn của người lao động.

Đánh giá sự nhanh nhẹn, hoạt bát của người lao động.

Đánh giá khả năng làm việc của người lao động.

Cấu trúc bài test IQ bao gồm những gì?

TRỌN BỘ CÂU HỎI VÀ BÀI TEST ĐI NHẬT

Dạng này là dạng dễ nhất, quy tắc là cộng dần từ trái qua phải

VD: 13 + 6 +9+23+5+12+3+7+9+29+61+32+40+11+12=….

b. Kết hợp giữa cộng trừ và nhân chia

VD: 46 – 13(16 +4) + 2 x 10 = ?

Chúng ta tính trong ngoặc trước (16+4) = 20

46 – 13(16 +4) + 2 x 10 = 46 – 13 x 20 + 2 x 10 = 46 – 260 + 20 = -194

c. Phép tính với số thập phân

Tính toán với số thập phân cũng là kiểu tính làm nhiều bạn bị nhầm lẫn. Quy tắc tính với các phép cộng trừ là đặt phép tính để phần nguyên (phần trước dấu phẩy) bằng với phần nguyên và phần thập phân bằng phần thập phân

VD: 56,53489 – 3,6589 = ?

VD: 23,3 x 10,25 = 238,825.

Ta tính 233 x 1025 = 238825

Dạng này khá đơn giản bạn chỉ cần cộng các số ở hàng đơn vị, rồi cộng các số ở hàng chục lại với nhau:

VD: 12 + 65,4 – … = 10

e. Nhân, chia, cộng trừ 4 số trở lên

Tập trung chú ý lắng nghe cán bộ hướng dẫn khi làm bài thi.

Khi làm bài, các bạn nhớ làm theo nguyên tắc: dễ làm trước – khó bỏ qua – còn thời gian quay lại làm.

Đọc kĩ đề, đặc biệt những câu tính toán cần làm cẩn thận tránh mất điểm.

Tuyệt đối không bỏ sót câu nào.

Bí Quyết Trả Lời Câu Hỏi Phỏng Vấn Du Học Nhật Chắc Chắn Đậu

Và trong bài viết này, TinEdu cũng xin được chia sẽ những bí kíp đó để giúp các bạn học sinh khác có cùng ước mơ cũng có thể tự tin khi phỏng vấn.

Đối với những câu hỏi kiểm tra năng lực tiếng Nhật

Điều kiện để bạn được xét duyệt du học Nhật chính là đạt được trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5, đây là nền tảng để bạn bắt đầu quá trình học tập tại xứ phù tang cũng như trả lời phỏng vấn để chứng minh bạn đã sẵn sàng. Khi phỏng vấn, ngoài những câu hỏi tiếng Việt thì bạn còn được kiểm tra năng lực ngoại ngữ của mình nên bạn bắt buộc phải giao tiếp bằng tiếng Nhật. Bên cạnh đó, việc trả lời như thế nào cũng ảnh hưởng đến kết quả visa và COE của bạn đấy.

Nên chuẩn bị trước để có thể tự tin trả lời phỏng vấn du học Nhật Bản

Vậy nên bí quyết trả lời câu hỏi phỏng vấn du học Nhật Bản đối với nhóm câu kiểm tra năng lực bạn nên chú ý:

Thời gian học tiếng Nhật: Nên trả lời đúng rằng bạn đã học trong bao lâu, nếu nói “phóng đại” nhằm tạo lòng tin thì bạn có thể sẽ bị hỏi những câu khó hơn đấy.

Trong gia đình bạn có mấy người: Bạn nên trả lời chính xác số lượng thành viên đang sống cùng nhà với bạn kể cả anh chị em, ông bà… tuy nhiên không nên nói có quá nhiều trẻ nhỏ hoặc ông bà nhiều tuổi cũng không nên kể ra.

Công việc của ba mẹ: Câu hỏi này bạn đã kê khai trong hồ sơ, nên bạn cần trả lời đúng với bản khai nếu sai hoặc khác thì bạn có thể bị đánh rớt ngay lập tức.

Bạn có người thân nào tại Nhật không: Những câu hỏi thế này nếu là người thân thiết cùng dòng họ thì hãy nên trả lời có, còn bà con xa hoặc bạn bè thì tốt nhất nên trả lời là không vì họ muốn biết xem bạn có khả năng qua Nhật để trốn đi làm việc hay không.

Bạn có thể viết tên người thân bằng tiếng Nhật không: Đây là một bài test khả năng tiếng Nhật của bạn nên bạn cần phải chuẩn bị và tập luyện thật kĩ.

Điều quan trọng khi trả lời phỏng vấn là bạn nên trả lời thật sự lưu loát và tự tin. Đây là điều gây ấn tượng với Lãnh sự quán và giúp học có lòng tin dành cho bạn. Thế nên cần phải luyện tập thật kĩ và đặc biệt còn trông cậy vào sự nhạy bén của bạn nữa đấy.

Đối với những câu hỏi chứng minh tài chính

Tài chính là một trong những vấn đề then chốt quyết định bạn có thể du học được hay không. Bạn cần đảm bảo gia đình bạn đủ khả năng để bạn có thể theo học trong suốt quá trình du học và không cần trốn làm việc. Vậy nên, lưu ý khi trả lời câu hỏi phỏng vấn du học Nhật về vấn đề tài chính cần thể hiện lòng tin cũng như khả năng của mình.

Mức thu nhập của ba mẹ bạn: Đây là một câu hỏi khá nhạy cảm, bạn không cần trả lời chính xác ba mẹ bạn kiếm được bao nhiêu, hãy trả lời chung chung theo ý bạn còn nhỏ nên vẫn không rõ tài chính của gia đình, chỉ biết khoảng tiền chi tiêu hàng tháng của gia đình (nếu ở thành phố thì 20 triệu, nông thôn thì khoảng 13 triệu)

Số tiền tiết kiệm của gia đình bạn: Cũng tương tự câu trả lời trên, bạn còn nhỏ nên không biết về vấn đề này, chỉ cần trả lời là biết ba mẹ đã chuẩn bị đủ số tiền để bạn theo học 4 năm tại Nhật Bản.

Đối với những câu hỏi về mục đích du học Nhật

Để có thể đi du học, bạn cần phải tốt nghiệp cấp 3 và có điểm trung bình khoảng 6,5. Tuy nhiên nếu thấp hơn khoảng này, Lãnh sự quán sẽ nghi ngờ về mục đích đi du học của bạn. Thế nên kinh nghiệm trả lời phỏng vấn du học Nhật trong trường hợp này chính là bạn nên thể hiện quyết tâm học tập của mình, thông qua việc tìm hiểu lộ trình học tập, thông tin trường, nơi ở…

Lý do không học tại Việt Nam: Bạn nên trả lời rằng muốn sang Nhật để học tiếng cho tốt sau đó học lên chuyên ngành để về Việt Nam làm việc tại các công ty của Nhật.

Tại sao lại chọn Nhật Bản để du học mà không phải một nước khác: Bạn nên thể hiện sự yêu thích về văn hóa Nhật cũng như những cơ hội việc làm tương lai khi sự hợp tác của Nhật Bản và Việt Nam đang được kết nối.

Mong muốn đi làm thêm tại Nhật Bản: Với những câu hỏi này bạn nên đề cao mục đích học tập trước, bên cạnh đó bày tỏ mong muốn được làm thêm để lấy kinh nghiệm cũng như tăng khả năng giao tiếp.

Nên trình bày rõ về mục đích lý do chọn du học Nhật Bản

Điều quan trọng nhất về những câu hỏi về mục đích du học thì bạn nên đề cao chất lượng giáo dục tại Nhật và bày tỏ mong muốn được học tập và phát triển bản thân, học hỏi kinh nghiệm của người Nhật. Đây là một trong những lưu ý cần thiết khi trả lời phỏng vấn du học Nhật.

Những câu hỏi về kế hoạch học tập tại Nhật Bản

Bạn có dự định học ngành gì tại Nhật Bản, vì sao: Bạn cần trả lời câu hỏi này đúng với những gì đã kê khai trong bản kế hoạch học tập đã kèm bên trong hồ sơ của bạn.

Dự định sau tốt nghiệp của bạn là gì? Sẽ ở lại Nhật hay quay về Việt Nam: Theo kinh nghiệm trả lời phỏng vấn du học Nhật của TinEdu khi đưa các bạn học sinh sang Nhật thì bạn nên trả lời theo hướng sẽ học tập tại Nhật và ở lại khoảng 2 năm để lấy kinh nghiệm sau đó quay về Việt Nam làm việc cho gần gia đình.

Một số những lưu ý khác khi trả lời phỏng vấn

Ngoài những bí quyết trả lời phỏng vấn du học Nhật Bản trên thì trong suốt quá trình phỏng vấn bạn nên thật sự chú ý một số những vấn đề sau:

Cùng một câu hỏi sẽ có nhiều cách hỏi khác nhau, bạn nên trả lời thật ngắn gọn, xúc tích và đúng trọng tâm.

Nếu không nghe rõ, bạn hãy xin nhắc lại câu hỏi một lần nữa để tránh nghe không rõ và trả lời sai

Nếu thật sự không đủ tự tin hoặc từ ngữ để trả lời một câu nào đó bằng tiếng Nhật, hãy hỏi lại là bạn có thể trả lời bằng tiếng Việt hay không

Nên trả lời phỏng vấn lễ phép và nói cảm ơn sau buổi phỏng vấn.

#30 Câu Hỏi Test Iq Tuyển Dụng Có Đáp Án Online

5) Đề cập đến sức nặng của việc xây dựng nhà nước đế chế là gì?

Câu hỏi này thực sự được nhà tuyển dụng google hỏi để kiểm tra quá trình suy nghĩ của nhân viên. Nó là để xem nhân viên có thể làm tốt như thế nào “guestimate”, đó là những gì được đề cập cho câu hỏi như vậy. Nó là một chút khó khăn nhưng nếu bạn giỏi các con số và tính toán chiều rộng chiều cao, bạn chắc chắn sẽ đưa ra một số câu trả lời. Dù sao câu trả lời cho câu hỏi này là khối lượng 750.000 tấn hoặc 1,5 tỷ pound, sau khi xem xét tất cả các thông số như chiều rộng sàn đơn, chiều cao, trọng lượng, v.v.

6) Bạn nên tính phí bao nhiêu để rửa tất cả các cửa sổ ở NewYork?

Câu trả lời sẽ không nằm trên ước tính như chúng ta đã làm trong câu hỏi trước, mà nó rất đơn giản. Bạn phải trả lời “$ 500” một tuần.

7) Tại sao nắp cống lại có hình tròn?

Nắp cống hình tròn, để người đàn ông không rơi qua miệng cống khi mặt phẳng, hoặc hình vuông thông thường vuông góc với mặt phẳng của đường phố đi vuông góc với đường phố.

8) Cho biết kim đồng hồ trùng nhau bao nhiêu lần trong ngày?

Kim đồng hồ chồng lên nhau khoảng 22 lần mỗi ngày.

9) Giải thích ý nghĩa của “thịt bò chết”?

Thông thường, mọi người trả lời câu hỏi này với câu trả lời như “Thịt bò luôn chết” – Câu trả lời sai. Câu trả lời chính xác là “DEADBEEF” là một giá trị thập lục phân được sử dụng để gỡ lỗi trong những ngày máy tính lớn / lắp ráp vì vậy rất dễ thấy khi đánh dấu và tìm bộ nhớ cụ thể trong các trang của kết xuất hex. Hầu hết các kỹ sư máy tính đều biết đến thuật ngữ này.

10) Hãy kể chuyện gì đã xảy ra khi một người đàn ông đẩy xe vào khách sạn và bị mất tài sản?

Anh ấy đáp xuống lối đi bộ lát ván- đó là câu trả lời

11) Trong số tám quả bóng, có bảy quả bóng nặng bằng nhau trong khi một quả bóng nặng hơn một chút so với những quả còn lại, làm thế nào để biết quả bóng nào nặng hơn bằng cách dùng một cái cân và chỉ hai quả cân?

Lấy 6 bi trong số 8 bi

Đặt 3 quả bóng vào mỗi bên của máy cân, nếu chúng có trọng lượng bằng nhau thì biết rằng quả bóng nặng hơn trong hai quả còn lại.

Nhưng nếu chúng không nặng bằng nhau, thì quả bóng nặng hơn nằm ở một trong những bộ ba đó

Trong số 3 quả bóng có quả bóng nặng hơn, chọn 2 quả bất kỳ và đặt chúng lên bàn cân và tiếp tục làm cho đến khi bạn nhận được quả bóng nặng hơn

12) Giải thích cơ sở dữ liệu là gì cho một đứa trẻ tám tuổi?

Cơ sở dữ liệu là một cỗ máy ghi nhớ rất nhiều thông tin về rất nhiều thứ. Mọi người sử dụng chúng để ghi nhớ thông tin đó.

13) Một số tháng có 30 ngày, và một số có 31, làm thế nào có tháng có 28 ngày?

Trả lời cho câu hỏi này là 12 tháng, vì mỗi tháng có 28 ngày. Vì vậy, đừng trả lời 1 hoặc tháng 2.

14) Số tiếp theo là 10, 9, 60, 90, 70 và 66?

Quên những con số đi, mẹo ở đây là cách bạn đánh vần những con số như

Mười -3

Chín -4

Sáu mươi – 5

Chín mươi- 6

Bảy mươi 7

Sáu mươi sáu-8

?

Con số có thể xảy ra tiếp theo sẽ là bất kỳ thứ gì có 9 chữ cái trong đó, tức là chín mươi sáu hoặc chín mươi mốt.

15) Giả sử Tom 16 tuổi, và anh ấy gấp 4 lần anh trai Robert. Tom sẽ bao nhiêu tuổi khi anh ấy gấp đôi tuổi anh?

Nếu Tom 16 tuổi và anh gấp 4 lần anh trai Robert, thì hiện tại tuổi anh là 16/4 = 4. Vậy anh 4 tuổi.

Điều này khiến Tom hơn anh trai cô 12 tuổi

Bây giờ, Tom sẽ gấp đôi tuổi anh trai mình khi Robert 12 tuổi.

tức là 12X2 = 24. Có nghĩa là khi Tom 24 tuổi thì tuổi anh sẽ là 12.

16) Số nào không thuộc dãy số 1,1,2,3,4,5,8,13,21 này?

Câu trả lời của bạn là 4. Hãy xem cách

Câu hỏi này dựa trên việc thêm số liền kề trong chuỗi.

1+1=2

1+2=3

2 + 3 = 5, bạn hiểu rồi

3+5=8

5+8= 13

8 + 13 = 21, v.v.

17) Số tiếp theo 5,10,19,32,49,70….?

Số tiếp theo sẽ là 95. Làm thế nào? Để xem

Lần này sự khác biệt giữa các số liền kề được tính như

10-5 = 5

19-10 = 9

32-19=13

49-32= 17

70-49=21

?- 70= 25

Đối với mỗi câu trả lời 5, 9, 13, có sự khác biệt hoặc tăng thêm 4, vì vậy số tăng tiếp theo của chúng ta sẽ là 25.

Vì thế, ? -70 = 25

25+70= 95

18) Có khoảng 13 hang động được sắp xếp thành một vòng tròn, và một trong những hang động này có kho báu Mỗi ngày, những người giữ kho báu có thể di chuyển kho báu đến các hang động bên cạnh hoặc giữ nó trong cùng một hang động. Mỗi người giữ kho báu hai ngày đến thăm nơi này và có đủ thời gian để vào bất kỳ hai hang động nào họ chọn __ Vậy làm thế nào để những người tìm kiếm kho báu có thể tìm thấy một kho báu trong những ngày tối thiểu có thể?

Trả lời: Bảy ngày. Nếu một trong những người đi tìm kho báu di chuyển theo chiều kim đồng hồ mỗi ngày và một trong những hành động của người tìm kiếm ngược chiều kim đồng hồ khôn ngoan, họ sẽ tìm thấy một kho báu trong ít nhất bảy ngày.

19) Có sáu ly uống nước đứng liên tiếp, với ba ly đầu đầy nước trái cây và ba ly tiếp theo rỗng? Làm thế nào bạn có thể sắp xếp các kính rỗng và kính đầy xen kẽ nhau bằng cách chỉ di chuyển một kính?

Đổ ly thứ hai vào ly thứ năm, và bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự xen kẽ.

20) Anh chị em tôi không có nhưng bố của người đàn ông này là bố của con tôi? Người là ai?

Người đàn ông là con trai tôi.

21) Một ngôi nhà màu đỏ được làm bằng gạch đỏ; ngôi nhà màu xanh được tạo thành từ những viên gạch màu xanh hơn ngôi nhà màu xanh được tạo thành từ những gì?

Ngôi nhà xanh được tạo nên từ những chiếc Kính

22) Giải thích năm trừ hai bằng 4?

Nếu bạn lấy f và e từ năm cái còn lại là chữ số La mã iv.

23) Ngày trước ngày hôm trước là ba ngày sau ngày thứ bảy. Hôm nay là ngày gì?

24) Ai là người thấp nhất trong số họ?

Roger cao bằng Oliver

Binny thấp hơn Tony

Tony cao hơn Oliver

Roger thấp hơn Binny

Trả lời: Không có câu trả lời, vì Roger và Oliver cao bằng nhau.

25) Một thương nhân mua đường với giá 1200 đô la và bán nó với giá 1500 đô la, mỗi bao đường anh ta thu được lợi nhuận là 50 đô la. Người đó có bao nhiêu bao đường?

Anh ta có thể có 6 bao đường,

$1500- $1200 = 300

300/50 = 6

26) Đề cập đến đèn nào sáng hơn tất cả?

Đèn A kém sáng hơn đèn B

Đèn B sáng hơn đèn C

Đèn C sáng bằng đèn D

Đèn B sáng hơn đèn D

Đèn D sáng hơn đèn A

Câu trả lời đúng là B.

27) Làm thế nào bạn có thể nhận được tổng số 1000, bằng cách thêm tám 8?

888+88+8+8+8=1000

28) Có một sòng bạc và nó có 4 cửa, giả sử A, B, C và D. Bây giờ điều kiện là mỗi lần bạn vào sòng bạc, bạn phải trả $ 5 và mỗi khi bạn rời khỏi sòng bạc, bạn lại phải trả tiền $ 5. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn vào sòng bạc, bất kỳ số tiền bạn có với bạn sẽ nhận được gấp đôi. Bây giờ bạn vào sòng bạc qua cổng A và đi ra qua cổng B, một lần nữa bạn đi vào sòng bạc từ cổng C và ra khỏi cổng D, khi kết thúc quá trình này bạn sẽ không còn tiền? Vậy hãy tính xem bạn nên mang theo bao nhiêu tiền khi vào Casinp?

Được rồi, chúng ta phải tính toán ở đây,

Giả sử khi bạn vào sòng bạc, bạn có số tiền “”

Khi bạn vào cổng A, bạn tiêu $ 5, vì vậy số tiền sẽ trở thành (X-5)

Nhưng có một điều kiện, số tiền của bạn sẽ tăng gấp đôi khi bạn vào sòng bạc và trở thành 2 (x-5), e., (2X-10)

Bây giờ bạn rời khỏi sòng bạc qua cổng B và bạn phải trả 5 đô la, số tiền này tạo nên số tiền (2X-15)

Một lần nữa, bạn vào sòng bạc qua cổng C và bạn trả $ 5, vì vậy số tiền bạn có bây giờ (2x-15) sẽ trở thành (2X-20)

Bây giờ bạn đang ở trong sòng bạc; số tiền của bạn sẽ nhận được gấp đôi e., 2 (2x-20) là (4x-40)

Cuối cùng, bạn đang thực hiện lối ra cuối cùng qua cổng D bằng cách trả $ 5, số tiền này sẽ tạo ra số tiền của bạn (4x-40-5) e., (4x-45)

Vì vậy, bây giờ điều kiện là cuối cùng khi bạn rời khỏi sòng bạc, bạn phải có 0 số tiền còn lại

Vì vậy, chúng ta sẽ có phương trình 4x-45 = 0, và chúng ta giải điều này để nhận được câu trả lời là 11,25

Bạn nên mang theo số tiền 11,25 đô la bên trong sòng bạc để cuối cùng bạn không phải rời đi với bất kỳ khoản tiền nào

29) Bằng cách sử dụng số 7,3,7,3, bạn có thể nhận được số 24 bằng cách sử dụng bất kỳ dấu hiệu toán học nào (+, -, x, /) không?

Đáp số: 7x ((3/7) +3) = 24

30) Bây giờ chúng ta có một ủy ban gồm 10 thành viên, trong đó tuổi của cả 10 thành viên bằng 4 năm trước, vì một thành viên lớn tuổi được thay thế bằng thành viên trẻ? Tìm xem thành viên mới trẻ hơn bao nhiêu?

Giả sử tổng của chín thành viên = X và tuổi của ông già = Z

Vì vậy, trung bình 4 năm trước của nó = (x + z) / 10

Sau 4 năm, thay Z bởi Y

Vì vậy, bây giờ trung bình = (x + 4 × 10 + y) / 10

Bây giờ, (x + z) / 10 = (x + 40 + y) / 10

Vì vậy, cuối cùng bạn sẽ nhận được z = y + 40

Vì vậy thành viên ủy ban trẻ hơn thành viên cũ 40 tuổi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 15 Câu Hỏi Và Bài Test Iq Đi Nhật Chắc Chắn Có Khi Tham Gia Xklđ Nhật Bản trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!