Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp Học Bổng Du Học Trung Quốc Năm 2022 Miễn 100% Học Phí Và Kí Túc Xá # Top 4 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp Học Bổng Du Học Trung Quốc Năm 2022 Miễn 100% Học Phí Và Kí Túc Xá # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Học Bổng Du Học Trung Quốc Năm 2022 Miễn 100% Học Phí Và Kí Túc Xá mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký với du học New Ocean để nhận được những học bổng du học Trung Quốc hấp dẫn năm 2020 miễn 100% học phí và kí túc xá. Đặc biệt, danh sách các trường có học bổng hầu hết là các trường Đại học hàng đầu, nổi tiếng ở Trung Quốc.

Học bổng du học Trung Quốc năm 2020 miễn 100% học phí và kí túc xá

– Bằng cấp: tốt nghiệp THPT trở lên

– Tuổi: hệ 1 năm và đại học 18 – 25 tuổi, hệ thạc sĩ 35 tuổi, tiến sĩ 40 tuổi

– Sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, không nhập cư bất hợp pháp vào Trung Quốc

– Học bổng áp dụng cho cả kì nhập học T3/2020 và kì T9/2020

HB khổng tử kỳ T3/2020: 30/10 kết thúc (muộn nhất 15/11 tùy vào chỉ tiêu của trường) và kì nhập tháng T9/2020: 28/2 kết thúc – Học bổng CSC kỳ 9/2020 hạn nộp hồ sơ muộn nhất 28/2 – Học bổng tỉnh: hạn nộp muộn nhất 15/5 – Học bổng trường: tùy theo trường (thường là 30/6)

Số lượng hồ sơ có hạn tùy vào từng trường – Vui lòng liên hệ với New Ocean để biết chi tiết

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MIỄN 100% HỌC PHÍ

1

ĐH Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Quảng Tây

TP. Trùng Khánh (Miền Trung – Nam)

Hệ 1 năm tiếng

Miễn học phí. Miễn KTX

Hệ Đại học

Hệ Thạc Sĩ

Hệ học bổng CSC

Trợ cập 2500 tệ/tháng

2

Đại học Đông Y Vân

TP. Côn Minh – Tỉnh Vân Nam

Hệ 1 năm tiếng

Hệ Đại học

Hệ Thạc sĩ

Miễn học phí

Miễn KTX

Trợ cấp 2500 tệ/tháng

4

Đại học Vân Nam

TP. Côn Minh – Tỉnh Vân Nam (miền Nam)

Hệ 1 năm tiếng

Hệ Đại học

Hệ Thạc sĩ

Miễn học phí

Miễn KTX

Trợ cấp 2500 tệ/tháng

5

Học viện Ngô Châu

TP. Ngô Châu -tỉnh Quảng Tây (miền Nam)

-Hệ 1 năm tiếng

-Hệ đại học

Miễn HP, KTX

Trợ cấp

6

Trường Sian (Thiềm Tây – con đường 1 vành đai)

TP. Sian

Hệ 1 năm tiếng

Hệ đại hoc ( 5 nam) có thể nợ hsk

Miễn HP, miễn KTX

Trợ cấp 2500

Trường 500-1000

11

Khu vực Quý Châu

Quý Dương, Tây Nam

Hệ 1 năm tiếng

1 năm đại học

Miễn HP,giảm học phí 50% đói với hs chưa có cấp 3

Trợ cấp từ 1400-1600

12

Khu vực Quảng Tây

TP. Nam Ninh, Quảng Tây

Hệ 1năm tiếng

1 năm đại học

Thạc sĩ

Miễn HP,miễn KTX

Trợ cấp từ 800-2500

15

Khu vực Chiết Giang

TP. Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Đông Nam Trung Quốc

-Hệ 1 năm tiếng

-Đại học

– Có tất cả các chuyên ngành

Miễn HP,miễn KTX

Trợ cấp từ 1000-2500

16

Học viện nghề Tô Châu

Tô Châu, Giang Châu

-Hệ 1 năm tiếng+2 năm chuyên ngành=cấp bằng cao đẳng sau đó có 2 năm học liên thông lên đại học

– Quản lý thương vụ, công nghệ thông tin

Miễn HP,miễn KTX

Trợ cấp từ 1400-1500

18

Đại học Đông Bắc

TP. Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh

-Hệ 1 năm tiếng

-Đại học

-thạc sĩ,tiến sĩ

– Có tất cả các chuyên ngành

Miễn HP,miễn KTX

-Trợ cấp từ 1000-2500

Tất cả ứng viên tham gia đăng ký chương trình du học Trung Quốc phải nộp 1 bộ hồ sơ đầy đủ, đúng yêu cầu như sau:

Bằng cấp, học bạ/bảng điểm: 01 bản dịch thuật công chứng (tiếng Trung/tiếng Anh), 01 bản photo công chứng (dưới 6 tháng)

Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng): 01 bản photo công chứng (dưới 6 tháng)

Giấy khám sức khỏe tại Bệnh viện được phép khám cho người đi nước ngoài (dưới 6 tháng)

Ảnh thẻ nền trắng, áo sơ mi màu, có cổ, không trang điểm, không đeo trang sức, không che trán, không che tai: 08 ảnh 33*48mm, 04 ảnh 4*6

CMND, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu: 01 bản photo công chứng (dưới 6 tháng)

Xác nhận nhân sự tại địa phương (dịch thuật công chứng 01 bản)

Chứng chỉ HSK (nếu có)

Bản kế hoạch học tập bằng tiếng Anh/tiếng Trung (hệ 1 năm không yêu cầu)

Bằng khen, chứng nhận khác (nếu có)

Thư giới thiệu của phó giáo sư hoặc giáo sư đ/v hệ thạc sĩ, của giáo viên đ/v hệ đại học: 2 thư (thư phải có dấu đỏ của trường)

*** Lưu ý: Ngoài bản cứng như trên, ứng viên phải nộp 1 bản scan toàn bộ giấy tờ gốc vào email

Bí quyết để nộp hồ sơ học bổng du học Trung Quốc 2020 thành công

– Bạn nên nộp đơn sớm cũng nhưng việc lấp đầy các chỗ trống. Các ứng viên nộp đơn càng sớm sẽ được biết kết quả sớm hơn những ai nộp sau.

– Đừng trì hoãn việc làm visa. Sẽ không có nhiều thời gian để làm visa sau khi bạn được thông báo nhập học, vì vậy hãy cố gắng xin visa càng sớm càng tốt! Bạn sẽ cần có visa để học tập tại Trung Quốc.

– Xác định được ngành học, trường học và những thế mạnh của trường để tạo điều kiện xin học bổng dễ dàng hơn

– Đừng nản chi vì còn rất nhiều học bổng khác đang chờ bạn trong quá trình học tập. Nhiều trường Đại học tại Trung Quốc vẫn có rất nhiều học bổng dành cho các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình học tập tốt và nổi bật.

Vì sao nên du học Trung Quốc mà không phải quốc gia khác?

Trung Quốc từ lâu được biết đến là một trong những nước có nền văn hoá lâu đời nhất thế giới. Giờ đây, Trung Quốc lại được nhiều người biết đến như một nền kinh tế và kỹ thuật trên đà phát triển mạnh mẽ. Một nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao.

Những năm gần đây, Trung Quốc trở thành một trong 10 nước có lượng du học sinh lớn nhất trên thế giới. Số lượng du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc đang không ngừng tăng lên và Việt Nam hiện đứng thứ 4 trong số các nước có du học sinh tới Trung Quốc. Bên cạnh đó, việc Trung Quốc gần với Việt Nam cũng khiến cho văn hóa và cuộc sống của cả hai nước tương đối giống nhau. Các bạn du học sinh Việt có thể dễ dàng tìm kiếm những mặt hàng mà mình mong muốn tại Trung Quốc.

Mọi thông tin về học bổng, trường. quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên lạc trực tiếp với Công ty tư vấn du học New Ocean để nhận được thông tin chính xác. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233

+ Thông tin học bổng du học Trung Quốc 2020

+ Chi phí du học Trung Quốc tốn chừng nào?

+ Hồ sơ đăng kí và thủ tục xin Visa du học Trung Quốc

+ Điều kiện du học Trung Quốc có thể bạn chưa biết

+ Những lý do để chọn Trung Quốc làm điểm đến du học

Nên Ở Kí Túc Xá Hay Chọn “Homestay” Khi Du Học

Nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể được xét duyệt ở ký túc xá. Còn nhà thuê thì có giá cao. Khi mới du học, bạn không có nhiều bạn bè thân quen cùng chia tiền nhà để giảm chi phí nên việc thuê nhà riêng là vượt ngoài tầm với hoặc tốn kém không cần thiết.

Tạo mối quan hệ thân thiết

Cách an toàn và tiết kiệm ngân sách tốt nhất là chọn “homestay”, đặc biệt là trong năm đầu tiên du học. Home stay là hình thức ở trọ chung với chủ nhà, được sinh hoạt chung như trong một gia đình nhưng sinh viên vẫn có phòng ốc riêng biệt.

Một số gia đình “homestay” lo cho du học sinh các bữa ăn với chi phí tiền ăn không cao. Tất cả sinh hoạt chung đó sẽ giúp du học sinh giao tiếp ngoại ngữ với người bản xứ tốt hơn, nắm bắt kịp văn hóa sống của người dân địa phương nhanh hơn, rất có ích trong việc hòa nhập.

Ngoài “home stay” còn có “host stay”, hay còn gọi là “host family”. Hai hình thức này về cơ bản không có gì khác biệt, vì đều là ở trọ trong một gia đình người bản xứ với phòng riêng có Internet, điện nước sinh hoạt. Ngoài ra, được sử dụng mọi vật dụng khác trong nhà như một thành viên trong gia đình họ. Tuy nhiên, “host stay” mang tính chất như một gia đình giám hộ, dành cho du học sinh dưới 18 tuổi.

Kinh nghiệm sống hằng ngày

Không có cách nào tốt hơn để tìm hiểu về văn hóa Mỹ, và cùng lúc nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình là tham gia chương trình sống cùng người bản xứ. Nếu bạn mong muốn học hỏi với thái độ tích cực, cởi mở !!

Điều khiến cho chương trình sống cùng gia đình người bản xứ trở nên đặc biệt đó là trải nghiệm cuộc sống hàng ngày cùng gia đình chủ nhà những người mong muốn chia sẻ cuộc sống của họ với sinh viên. Chủ nhà thường yêu cầu sinh viên sống cùng nhà làm các công việc hàng ngày cùng họ và giới thiệu sinh viên với họ hàng và những người hàng xóm. Chủ nhà người bản xứ cũng thường mời sinh viên sống cùng nhà tham gia các hoạt động của gia đình, như tiệc thịt nướng vào mùa hè, kỷ niệm các ngày lễ, và các chuyến dã ngoại tới các địa điểm du lịch trong vùng.

Thông thường, sinh viên quốc tế mong muốn sống cùng với gia đình có con em ở cùng độ tuổi với mình hoặc cùng chung sở thích. Hãy trao đổi với điều phối viên của chương trình để tìm hiểu xem liệu họ có tổ chức buổi giới thiệu giữa sinh viên quốc tế và chủ nhà homestay trước khi chính thức tham gia chương trình.

Kết bạn với nhiều du học sinh quốc tế khá nhanh khi chọn Homestay

Bạn sẽ có phòng riêng, một không gian riêng tư của mình khi chọn Homestay

Ai cũng có những sở thích của riêng mình như làm video, hát karaoke ( mặc dù…e hèm ) , nhảy, lẩm bẩm một mình…Tuy nhiên nó lại không được chào đón bởi những người khác, thì chính những không gian riêng này sẽ là nơi “giải thoát” cho bạn.

Goalevo là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư và du học các nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chúng tôi đã tư vấn và thực hiện thành công hàng ngàn hồ sơ cho du học sinh toàn quốc.

Du Học Mỹ: Học Bổng 100% Trung Học Công Lập Mỹ, Học Và Ăn Ở Miễn Phí!

Du học Mỹ từ bậc trung học là cơ hội cho học sinh Việt Nam làm quen và tiếp cận sớm với môi trường giáo dục hàng đầu thế giới. Và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai sau này. Tuy nhiên, vì độ tuổi của các em còn nhỏ nên các bậc phụ huynh thường lo âu, thắc mắc về điều kiện ăn ở, sinh hoạt và nhất là an toàn của con em mình khi đi học ở nước ngoài.

Để giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn được chương trình du học phù hợp, Viet Global đã kết hợp với tập đoàn giáo dục Nacel của Mỹ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về chương trình ” Học bổng trung học toàn phần và tự túc tại Mỹ từ các trường công lập và tư thục nội trú – bán trú”.

Khi đăng ký tham gia chương trình, học sinh được miễn phí học tập tại một trường trung học công lập Mỹ. Bên cạnh đó là trải nghiệm môi trường văn hóa Mỹ thông qua một năm ăn ở và sinh hoạt miễn phí tại một gia đình bản xứ. Đây là cơ hội du học Mỹ với chi phí tiết kiệm cho học sinh do Bộ Ngoại giao Mỹ phối hợp các tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ mang lại.

Nội dung chia sẻ trong buổi hội thảo

Giới thiệu chi tiết về chương trình học bổng 100% trung học công lập Mỹ

Giải đáp thắc mắc về quy trình chuẩn bị hồ sơ xin visa sau khi vượt qua kỳ thi ELTiS

Chia sẻ về đời sống sinh hoạt với người dân bản sứ trong quá trình học sinh học tập tại Mỹ

Lợi ích đặc biệt cho học sinh tham gia chương trình

– Học sinh có cơ hội nhận được suất học bổng gồm 10 tháng học tập tại trường công lập Mỹ, miễn 100% học phí và chi phí ăn ở.

– Được học tập và giao tiếp trong môi trường tiếng Anh, sinh sống cùng gia đình người bản xứ, nâng cao các kỹ năng sống cần thiết. Và tạo nền tảng để xin học bổng 70% – 100% các đại học Mỹ.

– Khi tham gia hội thảo, học sinh được chọn bang, vùng, thành phố, gia đình người bản xứ.

Học sinh cần chuẩn bị những gì?

Chương trình dành cho các bạn học sinh:

Độ tuổi từ 14 – 17

Có điểm trung bình 6.5 trở lên

Trình độ tiếng Anh khá tốt

Tự tin, năng động, sức khỏe tốt.

Học sinh tham gia chương trình vào niên học 2020 – 2021 vui lòng mang theo bản photo:

Ưu đãi từ Viet Global thì đăng ký hội thảo

Miễn phí làm bài test ELTiS

Miễn phí dịch vụ hồ sơ

Hướng dẫn thủ tục xin visa và luyện phỏng vấn hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký

Cách 2: Gọi đến Hotline 0908 558 959 để đăng ký giữ chỗ.

Cách 3: Đăng ký qua Facebook: https://www.facebook.com/duhocvietglobal

Viet Global khuyến khích đăng ký sớm vì chỗ ngồi có hạn!

Sơ lược về chương trình trung học phổ thông tại Mỹ

Chương trình phổ thông tại Hoa Kỳ bao gồm 4 khối lớp, từ lớp 9 – lớp 12. Hệ thống trường chủ yếu được phân chia theo dạng công lập – tư thục và nội trú – ngoại trú.

1/ Trường THPT công lập – tư thục

Hệ thống trường công lập và tư thục tại Mỹ có nhiều nét tương đồng như ở Việt Nam. Ví dụ như học phí trường tư luôn cao hơn trường công. Chương trình đào tạo của trường tư được đánh giá đa dạng và chất lượng hơn phần lớn trường công.

Theo quy định của Chính phủ đối với những trường hợp du học Mỹ cấp 3, học sinh quốc tế diện visa F1 sẽ được theo học tại các trường công 1 năm. Sau đó phải chuyển các trường tư thục cho đến khi tốt nghiệp trung học.

2/ Trường THPT nội trú – bán trú

Nội trú là hình thức du học sinh sẽ ở trong ký túc xá của trường. Bán trú là du học sinh sẽ ở tại nhà người bản xứ hay còn gọi là homestay.

Hình thức bán trú được phụ huynh, học sinh lựa chọn nhiều hơn. Bởi vì khi sinh sống với người bản xứ, du học sinh có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại Mỹ, được tìm hiểu và trải nghiệm nền văn hóa đa sắc. Đặc biệt có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn.

Những lý do nên du học Mỹ ngay từ bậc trung học

1/ Cơ hội phát triển toàn diện mọi mặt

Lứa tuổi từ 13 – 17 tuổi là thời điểm trí tuệ và thể chất có thể phát triển đến mức tốt nhất. Đồng thời, khả năng tiếp thu cũng nhanh nhạy nhất. Vậy nên chương trình đào tạo THPT của Mỹ được thiết kế nhằm kích thích sự phát triển trí tuệ tối đa của học sinh, kết hợp với các phương pháp rèn luyện khoa học để học sinh có được thể chất khỏe mạnh.

2/ Trau dồi trình độ ngoại ngữ

Rất nhiều bạn tự tin khi sở hữu chứng nhận IELTS hoặc TOEFL cao ngất ngưởng. Nhưng khi sang Mỹ lại bị “khớp” bởi vì ngữ điệu hay cách sử dụng từ lóng của người bản địa khác xa so với những gì được học. Vì thế du học Mỹ từ sớm là cách tốt nhất để trau dồi ngoại ngữ. Và khi học lên hệ cao đẳng, đại học tại Mỹ học sinh sẽ không gặp nhiều khó khăn.

3/ Nâng cao tỷ lệ đậu đại học

Mỹ là quốc gia có hệ thống trường cao đẳng và đại học rộng khắp. Phần lớn là các trường nằm trong Top đầu thế giới. Do vậy số lượng hồ sơ xin nhập học hàng năm tại các trường là vô cùng lớn, dẫn đến tỷ lệ chọn cao và điều kiện du học Mỹ cũng rất khắt khe. Nhưng nếu bạn theo học hệ trung học tại Mỹ, thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi sở hữu khả năng ngoại ngữ vượt trội, cùng với những kiến thức được trang bị đầy đủ và chu đáo từ khi còn học trung học.

4/ Tỷ lệ đậu visa cao

Đối với học sinh dưới 18 tuổi, tỷ lệ đậu visa đến 99%. Lý do là vì học sinh còn nhỏ hoặc chưa đủ tuổi vị thành niên, không đi làm thêm và cũng không tự do gây rối ngoài xã hội vì có người quản lý, giám hộ. Vì thế xin visa trung học khả năng đậu visa là hoàn toàn có thể đối với học sinh khá giỏi có nhu cầu đi học thực sự.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ, Viet Global nhận thấy rằng những bạn sang Mỹ du học bậc trung học phổ thông phát triển toàn diện hơn cả về trí tuệ và thể chất so với các bạn theo học tại Việt Nam. Đồng thời các bạn du học sinh cũng tự tin hơn trong việc thể hiện quan điểm của mình đối với tất cả những vấn đề trong cuộc sống, xác định được mục tiêu nghề nghiệp từ rất sớm.

Chính vì vậy, nếu phụ huynh muốn cho con đi du học Mỹ thì hãy cân nhắc cho các em sang Mỹ học sớm vì đây cơ hội tốt cho con em chúng ta!

Một số hình ảnh đẹp của các bạn học sinh từ Viet Global đã nhận học bổng trung học Mỹ 100% niên học 2019 – 2020, đang học tập tại bang Wisconsin và Minesota

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Mỹ.

58 Suất Học Bổng Du Học Trung Quốc Miễn Phí!

1. Ưu điểm của giáo dục Trung Quốc

Thời gian học linh hoạt: Bạn có thể học phổ thông hoặc học tiếng 1 năm sau đó đăng ký vào các chuyên ngành của hệ cao đẳng, đại học vô cùng đơn giản và không cần phải thi. Sinh viên quốc tế đến đây ngoài kỳ nhập học chính vào tháng 9 (mùa thu) còn có thể đăng ký kỳ nhập học tháng 2 (mùa xuân) hàng năm.

Bằng cấp được quốc tế công nhận: khi kết thúc khóa học, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng đại học của Trung Quốc, và bằng cấp này sẽ được công nhận trên toàn thế giới.

Khả năng ngoại ngữ thuần thục: Sau 2 năm sống và học tập tại Trung Quốc, bạn có cơ hội tiếp xúc và trau dồi khả năng tiếng Trung trực tiếp hàng ngày. Khi tốt nghiệp về nước, bạn có thể tự tin giao tiếp với người Trung Quốc hơn cả sinh viên tốt nghiệp tiếng Trung hệ đại học 4 năm tại Việt Nam.

Ngành học đa dạng: Ngoài Hán ngữ, bạn có thể lựa chọn cho mình ngành học đại học phù hợp như sư phạm, ngôn ngữ, y khoa, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, cơ khí và tự động hóa tại nhiều trường đại học nổi tiếng ở Quảng Tây, Vân Nam cũng như toàn Trung Quốc vô cùng đơn giản.

Chi phí rẻ tương được học ở Việt Nam: Nói tới du học các bạn sẽ nghĩ ngay đến “đốt tiền”. Nhưng không, du học Trung Quốc hiện rất phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam vì học phí và sinh hoạt phí chỉ tương đương. Hơn thế, với suất học bổng bán phần dành cho bạn, bạn chỉ phải bỏ chi phí 1 năm không quá 35 triệu cho cả học phí và nhà ở, các năm tiếp theo giảm tiếp chỉ còn 25 triệu một năm. Ngoài ra, tiền ăn và sinh hoạt 1 tháng cũng chỉ khoảng 1-2 triệu đồng và các bạn còn có thể về Việt Nam trong vòng nửa ngày bằng các phương tiền giá rẻ như ôtô và tàu hỏa trong các kỳ nghỉ.

Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh gọn: chỉ với một bộ hồ sơ vô cùng đơn giản, bạn đã có thể du học Trung Quốc bao gồm: hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, 5 ảnh 4×6 nền trắng, bảng điểm và bằng cấp cao nhất.

Hiện tại, chúng tôi còn 58 suất học bổng bán phần du học Trung Quốc năm học 2015-2016 đăng ký trước ngày 15/8 như sau:

18 suất học bổng Hán ngữ 1 năm

5 suất học bổng đại học ngành Quản trị kinh doanh

5 suất học bổng đại học ngành Tài chính ngân hàng

10 suất học bổng đại học ngành Công nghệ thông tin

10 suất học bổng đại học ngành Điện tử viễn thông và Tự động hóa

5 suất học bổng đại học ngành Y khoa, Dược khoa

5 suất học bổng đại học ngành Tiếp viên hàng không, Điều khiển hàng không

(40 suất học bổng hệ đại học đã bao gồm thêm 1 năm học hán ngữ đầu tiên, bạn chỉ phải bỏ chi phí 1 năm không quá 35 triệu cho cả học phí và nhà ở, các năm tiếp theo giảm tiếp chỉ còn 25 triệu một năm)

Hãy ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội là chủ nhân của 1 trong 58 suất học bổng du học Trung Quốc 2015-2016 còn lại của chúng tôi!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Học Bổng Du Học Trung Quốc Năm 2022 Miễn 100% Học Phí Và Kí Túc Xá trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!