Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Jlpt N2 Các Năm # Top 9 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Tổng Hợp Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Jlpt N2 Các Năm # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Jlpt N2 Các Năm mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tổng hợp đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT N2 các năm

Cùng gửi đến mọi người đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT N2 các năm đầy đủ nhất Chia sẻ đề thi năng lục tiếng Nhật JLPT N2 đầy đủ.

Cập nhật đề thi JLPT N2: Tổng hợp đề thi JLPT chính thức các năm cấp độ N2 từ tháng 7 – 2010 đến tháng 7 – 2019

Với bản cập nhật lần này mình sẽ không gộp toàn bộ đề các năm thành một nữa, vì như thế file sẽ rất nặng và khó khăn khi mọi người muốn tìm đề của một năm nào đó.

Mỗi một thư mục tương ứng với một kì thi của một năm, sẽ gồm có các tệp sau. – Một File Đề thi chính thức của năm đó bản chuẩn. – Một file đáp án (gồm cả Script nghe đính kèm giải thích đáp án từ Moji Goi đến hết Dokkai nhưng bằng tiếng Trung nha cái này để xem đáp án bài điền sao). – Một file nghe bản nghe chuẩn dạng Mp3 hoặc Wma.

Đề chính thức JLPT N2_7 – 2010 : Here Đề chính thức JLPT N2_12 – 2010 : Here Đề chính thức JLPT N2_7 – 2011 : Here Đề chính thức JLPT N2_12 – 2011 : Here Đề chính thức JLPT N2_7 – 2012 : Here Đề chính thức JLPT N2_12 – 2012 : Here Đề chính thức JLPT N2_7 – 2013 : Here Đề chính thức JLPT N2_12 – 2013 : Here Đề chính thức JLPT N2_7 – 2014 : Here Đề chính thức JLPT N2_12 – 2014 : Here Đề chính thức JLPT N2_7 – 2015 : Here Đề chính thức JLPT N2_12 – 2015 : Here Đề chính thức JLPT N2_7 – 2016 : Here Đề chính thức JLPT N2_12 – 2016 : Here Đề chính thức JLPT N2_7 – 2017 : Here Đề chính thức JLPT N2_12 – 2017 : Here Đề chính thức JLPT N2_7 – 2018 : Here Đề chính thức JLPT N2_12 – 2018 : Here Đề chính thức JLPT N2_7 – 2019 : Here

Đề chính thức JLPT N2_07 – 2021: Here

===

(Đề thì được cập nhật theo các năm)

Tổng Hợp Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Jlpt N1 Các Năm

Tổng hợp đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT N1 các năm

Cùng gửi đến mọi người đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT N1 các năm đầy đủ nhất

Cập nhật đề thi JLPT N1: Tổng hợp đề thi JLPT chính thức các năm cấp độ N1 từ tháng 7 – 2010 đến tháng 7 – 2019

Với bản cập nhật lần này mình sẽ không gộp toàn bộ đề các năm thành một nữa, vì như thế file sẽ rất nặng và khó khăn khi mọi người muốn tìm đề của một năm nào đó.

Mỗi một thư mục tương ứng với một kì thi của một năm, sẽ gồm có các tệp sau. – Một File Đề thi chính thức của năm đó bản chuẩn. – Một file đáp án (gồm cả Script nghe đính kèm giải thích đáp án từ Moji Goi đến hết Dokkai nhưng bằng tiếng Trung nha cái này để xem đáp án bài điền sao). – Một file nghe bản nghe chuẩn dạng Mp3 hoặc Wma.

Đề chính thức JLPT N1_7 – 2010 : Here Đề chính thức JLPT N1_12 – 2010 : Here Đề chính thức JLPT N1_7 – 2011 : Here Đề chính thức JLPT N1_12 – 2011 : Here Đề chính thức JLPT N1_7 – 2012 : Here Đề chính thức JLPT N1_12 – 2012 : Here Đề chính thức JLPT N1_7 – 2013 : Here Đề chính thức JLPT N1_12 – 2013 : Here Đề chính thức JLPT N1_7 – 2014 : Here Đề chính thức JLPT N1_12 – 2014 : Here Đề chính thức JLPT N1_7 – 2015 : Here Đề chính thức JLPT N1_12 – 2015 : Here Đề chính thức JLPT N1_7 – 2016 : Here Đề chính thức JLPT N1_12 – 2016 : Here Đề chính thức JLPT N1_7 – 2017 : Here Đề chính thức JLPT N1_12 – 2017 : Here Đề chính thức JLPT N1_7 – 2018 : Here Đề chính thức JLPT N1_12 – 2018 : Here Đề chính thức JLPT N1_7 – 2019 : Here

Đề chính thức JLPT N1_07 – 2021: Here

===

(Đề thì được cập nhật theo các năm)

Review Sách Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5

Độc giả Le Bao Tri nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Với trình độ sơ cấp N5-N4, cuốn sách này được trình bày một cách vô cùng dễ hiểu phù hợp với những bạn mới làm quen với tiếng Nhật. Dừng tay lại Kết hợp với 2 kỹ năng còn còn lại, bạn có thể chinh chinh phục kỳ thi N5-N4 dễ dàng. Dừng tay lại Từ đó có thể tạo thành bước đệm để bạn thực hiên hiện giấc mơ Nhật Bản của mình. Dừng tay lại. Dừng tay lại

Sách sai đáp án rồi. Ngay đề 1 đã sai 5 đáp án. 問題 I – 問6: đáp án câu 3 phải là 2 問題 III – 4番: Đáp án là 1 – 8番: Đáp án là 1 – 9番: Đáp án là 2 – 10番: Đáp án là 3

Mấy cái đề này trên mạng cũng có, chỉ việc lấy xuống và in lại thôi mà cũng sai đáp án.

Kinh nghiệm học ngoại ngữ giờ chắc k bao giờ mua sách tác giả VN nữa.

Độc giả An Na nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4. Dừng tay lại

Sách thì đẹp, giấy đẹp, in đẹp.. Lúc mới nhận rất hài lòng. Nhưng khi mở ra làm đề, ôi thôi rồi ! V Ấ N Đ Ề L À : C H Ẳ N G N H Ữ N G C H Ữ V I Ế T S A I M À Đ Á P Á N C Ũ N G SAI. làm mình hoang mang lắm Làm được 1 đề ngó xuống đáp án là quăng luôn cuốn sách rồi Hay hay cái nổi j Mất mấy chục ngàn uổng phí, từ nay sẽ k mua sách cùng tác giả nữa =.=

Độc giả Shine Shine nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Bạn mới bước chân vào con đường học tiếng Nhật và đang cần một tài liệu thật bổ ích để rèn luyện những kỹ năng vẫn còn đang trong quá trình phát triển của bản thân. Dừng tay lại Bạn đang cần một cuốn sách để giúp mình có sự chuẩn bị cần thiết cho các kì kiểm tra tiếng Nhật như JLPT (tháng 7 và tháng 12) hay NAT – TEST. Dừng tay lại. Dừng tay lại. Dừng tay lại. Dừng tay lại

Mình đã mua sách này rồi các bạn ạ 😀 Ngay trang đầu tiên sách đã vạch ra bảng phân bố thời gian thi của các cấp trong kỳ thi JLPT hàng năm từ N5 đến N1 ( gồm môn thi kiến thức và môn thi nghe hiểu) . Sách gồm 16 đề minh họa và đáp án. Giúp bạn rà soát được kiến thức cần thiết để học tập và điều chỉnh thời gian hợp lý cho việc ôn thi :D. Sách gồm 118 trang của chủ biên Đào Thị Hồ Phương và MCbooks nội dung tin tưởng và hình thức sách rất đẹp 😀 Mình hài lòng về sản phẩm này :D.

Độc giả Hoài Phong nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Độc giả Nguyen Ngoc Tuan nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Minh mới bắt đầu học tiếng nhật nên thấy sách khá gần gũi và dễ học, dễ hiểu và cũng dễ nhớ, đề thi có chọn lọc nên khá hay, trình bày ngắn gọn đầy đủ. Phù hợp cho những bạn muốn luyện thi ở mức sơ cấp và mới bắt đầu học. Sách màu nên nhìn rất bắt mắt và đẹp. Giá cả cũng ok, rẻ hơn nhiều so với mua ở bên ngoài nhưng chất lượng lại không hề thay đổi, đặt sách hôm trước là hôm sau nhận được rồi, tiki phục vụ khá là ok. Hi vong tiki có nhiều hơn sách về tiếng nhật cho ngưới mới học ha.!

Độc giả Vũ Hà Quang Anh nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Mình cần tìm tài liệu để ôn luyện cho kì thi N4 sắp tới nên đã tìm tới cuốn sách này. Mình có một số nhận xét như sau:

1) Về chất lượng sách: sách in khá tốt, chữ đẹp, giấy in màu hơi xanh. Mình không thích màu giấy này cho lắm!

Độc giả Nguyễn Phương Linh nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Độc giả mindy lâm nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

Mình rất yêu Tiếng Nhật , học lâu và cũng được một thời gian rồi , mình có lên mạng tìm đề thi vì mình muốn đậu chứng chỉ Nhật . Lúc lên mạng , đề rất nhiều nhưng mình thì cảm thấy có cái có đáp án có cái thì không nên khi thấy cuốn sách này mình ngay lập tức mua ngay , phải công nhận sách rất hay , đáng tiền lắm , kinh nghiệm của mình là khi làm đề mình làm ra tờ giấy trước chứ đừng vội viết vào đề , rồi hãy so đáp án như thế mai mốt làm lại thì ta tư duy não khi gặp câu đó.

Độc giả Trần Linh Anh nhận xét về tác phẩm Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật N5 – N4

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Tổng Hợp Đề Thi Jlpt N3 Các Năm (Kèm Full Đáp Án)

Chính trong giai đoạn “nước rút” gần ngày thi, việc luyện đề là yếu tố cực kỳ quan trọng để các bạn được cọ xát với đề, làm quen các dạng bài thi (Từ vựng-Kanji N3, Ngữ pháp N3, Đọc hiểu N3, Nghe N3), đánh giá được năng lực của bản thân, đồng thời có một tâm lý tốt trước khi bước vào kì thi JLPT thật.

Sách tiếng Nhật 100 đã sưu tầm và chọn lọc ra những đề thi JLPT N3 qua các năm, đầy đủ đáp án, dưới dạng PDF để các bạn có thể Download dễ dàng.

Bộ đề thi được biên soạn theo đề thi JLPT kiểu mới. Mong rằng bộ đề sẽ giúp các bạn củng cố thêm nhiều kiến thức để có một kỳ thi JLPT đạt kết quả cao!

Luyện nghe N3:

– Nghe N3 sẽ tương đối khác với trình độ sơ cấp N4, N5: Bởi nghe N3 không chỉ có tốc độ nhanh hơn, mà còn có nhiều dạng nghe hơn, lắt léo hơn và người nghe dễ bị nhầm lẫn…

– Phương pháp luyện nghe N3: Học theo giáo trình luyện nghe để có thể nắm vững được toàn bộ dạng bài trong phần nghe JLPT N3, làm quen giọng nói, cách phát âm của người Nhật. Đặc biệt là những ngôn ngữ trong cuộc sống của người Nhật: cách nói tắt, nói giảm nói tránh,… để khi nắm được những Keyword đó, chúng ta có thể nhanh chóng chọn đáp án chính xác.

Phân phối thời gian thi JLPT N3, cấu trúc đề thi N3:

N3 là cấp độ bạn phải bắt nhịp nhanh dần giữa các phần thi. Phần bài đọc sẽ yêu cầu bạn phải suy nghĩ logic hơn và bạn phải đọc và trả lời các câu hỏi với một tốc độ tốt. Bạn sẽ vẫn có 30 phút cho phần từ vựng và có thêm 10 phút ở phần thi đọc hiểu và ngữ pháp nên phần thi này sẽ kéo dài 70 phút.

Điểm chuẩn đỗ JLPT N3/ Điểm liệt JLPT N3 là bao nhiêu?

⚠️LƯU Ý:Nếu từng dạng bài dưới mức điểm tiêu chuẩn (Dưới điểm liệt), thì dù tổng điểm toàn bài có cao bao nhiêu kết quả vẫn KHÔNG ĐỖ.

Điểm chuẩn đỗ N3, điểm liệt N3

Download bộ 40 đề thi JLPT N3 các năm (Có đáp án ) →→→ http://bit.ly/2D4RLwW

🔶 Thanh toán linh hoạt (Ship COD, chuyển khoản…)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Đề Thi Năng Lực Tiếng Nhật Jlpt N2 Các Năm trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!