Đề Xuất 3/2023 # Toàn Cảnh Trường Đại Học Boston Danh Tiếng Top 50 Tại Mỹ # Top 8 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Toàn Cảnh Trường Đại Học Boston Danh Tiếng Top 50 Tại Mỹ # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Toàn Cảnh Trường Đại Học Boston Danh Tiếng Top 50 Tại Mỹ mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với vị trí địa lý nằm ở thành phố Boston – cái nôi tập trung những trường đại học hàng đầu của nước Mỹ, và sức hút từ chất lượng giảng dạy danh tiếng , Đại học Boston – Massachusetts có hơn 18,000 sinh viên mỗi năm từ các nơi trên toàn thế giới.

Xếp hạng của Đại học Boston

Trong TOP 50 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ, Đại học Boston được vinh dự xướng tên ở vị trí #40 theo Bảng xếp hạng U.S News & World Report

# 76 cho Đại học đào tạo cử nhân tốt nhất

# 27 hạng mục Đại học có tính nâng cấp đổi mới nhất

# 32 hạng mục được Đề cử bởi nhiều trường cấp 3 nhất

# 49 chuyên ngành kĩ sư tốt nhất

Các Chương trình Học thuật đa dạng tại Đại học Boston

Trường đại học Boston là học viện tư nhân được thành lập vào năm 1839. Là một trong những trường lớn, độc lập nhất và không lợi nhuận. Trường bao gồm hơn 500 câu lạc bộ học sinh và nổi bật nhờ hơn 90 chương trình học quốc tế ưu tú với chất lượng giảng dạy thuộc vào TOP 50 tại Hoa Kỳ

Điều kiện Tuyển sinh tại Đại học Boston

Dù điều kiện tuyển sinh của Đại học Boston không đến mức quá cạnh tranh khốc liệt như những trường Đại học TOP 10, nhưng vị thứ #50 trong những trường Đại học tốt nhất ở Mỹ cũng khiến Boston trở thành một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh. Mặt bằng chung của các chứng chỉ ngoại ngữ cần thiết khi tham gia tuyển sinh tại Đại học Boston là:

Cơ hội Học bổng tại Đại học danh tiếng Boston University

Trường cho học sinh cơ hội được nhận học bổng Merit khi mới apply vào trường dựa trên thành tích học tập, thành tích thể thao hay bất cứ thành tích tài năng cá nhân nào.

Financial aid không được cấp cho học sinh quốc tế

Anh Ngữ Du Học ETEST chuyên giảng dạy và luyện thi các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa (IELTS / TOEFL / SAT / ACT) và Chiến lược Viết luận Săn học bổng AMP. Dẫn đầu về số lượng học viên trúng tuyển đại học Mỹ, Canada, Úc; ETEST cam kết mang đến chất lượng đào tạo cao nhất với điểm khác biệt đặc quyền mà học viên ETEST nhận được:

► Tư vấn và giảng dạy 1 kèm 1 tận tâm

► Tối ưu chi phí tài chính du học với lộ trình thông minh cho học viên và gia đình từ lớp 9

► Hướng dẫn bởi giáo viên đạt học bổng và học tập tại các trường danh tiếng trên thế giới

► Kết nối và được hỗ trợ bởi cộng đồng du học sinh ETEST

► 100% học viên AMP nhận được học bổng tại trường Đại học Top 100 Mỹ, Canada, Anh, Úc…

Du Học Mỹ Tại Trường Boston University

Trường được thành lập năm 1839 và là đại học nghiên cứu tư thục nằm tại thành phố Boston. Với tiền thân là Viện Newbury Biblical tại Newbury, Vermont, BU sau đó được chuyển tới Boston năm 1867.

Campus chính của trường là Charles River nằm dọc theo sông Charles, tiếp nối Commonwealth Avenue và Green Line, khởi đầu gần Quảng trường Kenmore và tiếp tục kéo dài hơn một dặm rưỡi chạm đến điểm kết thúc gần biên giới láng giềng Allston. Khuôn viên nằm trọn tại miền Tây của thành phố. Boston University Bridge nối giữa đại học Boston và Cambridge, Massachusetts, là địa điểm duy nhất của nước Mỹ mà 3 loại phương tiện có thể đi qua cùng một lúc.

Trường còn có khuôn viên Medical tọa lạc tại cực nam lịch sử của Boston, là nơi học tập và giảng dạy của Trường Y tế, Trường Y tế Cộng đồng, trường Nha khoa Henry M. Goldman và phân khoa Khoa học Y tế bậc Sau đại học.

Trường có khoảng 30,000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm 11% và da trắng chiếm 50,6%. Trường có nhiều câu lạc bộ và hoạt động: hội sinh viên châu Á, câu lạc bộ thể thao, hội từ thiện, …. Mang đến môi trường giao lưu và học hỏi giữa các sinh viên.

Các cựu sinh viên của BU là người chiến thắng giải Nobel, Pulitzer, Rhodes Scolors, giải thưởng Viện hàn lâm, Emmy và Tony, thành viên của Viện khoa học quốc gia và Viện Khoa học và nghệ thuật Mỹ. Năm 1876, Giáo sư Alexander Graham bell đã phát minh điện thoại tại phòng thí nghiệm của BU.

Thành tích nổi bật của trường Boston University

Được xếp hạng vị trí #40 cấp quốc gia và #46 thế giới năm 2020 do US News & World Report, cụ thể các chuyên ngành: y tế cộng đồng #8, luật #20, kĩ thuật #36, kinh doanh #48, nghiên cứu y khoa # 29, chăm sóc y tế #43.

Năm 2019, QS World đánh giá đại học Boston hạng #93 thế giới, đạt 5 sao.

Là 1 trong 96 đại học Mỹ được xếp loại R1: Doctoral Universities – Very high research activity (phân cấp cao cấp – Đại học có hoạt động nghiên cứu cao cấp)

Trường có nhiều nhân vật nổi tiếng đáng chú ý như Dr. Martin Luther King – người đứng đầu cuộc cách mạng dân quyền cho người Mỹ gốc Phi năm 1955, diễn viên Geena Davis, nhà khoa học, …

Chương trình đào tạo:

Boston University đào tạo chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ với khoảng 18 trường trên 2 khuôn viên chính. Các chương trình nổi bật như luật, kĩ thuật y sinh, khoa học máy tính, vật lí trị liệu,…

Năm 2016, BU nhận khoảng 368 triệu đô la Mỹ cho các hoạt động nghiên cứu từ các nguồn như Viện y tế quốc gia, Quỹ khoa học quốc gia, Bộ an ninh Mỹ,…Viện nghiên cứu của trường tập trung chủ yếu vào 7 lĩnh vực: khoa học sữ liệu, kĩ thuật sinh học, y tế toàn cầu, bệnh truyền nhiễm, khoa học thần kinh, y tế đô thị và quang tử học.

Chi phí du học Mỹ trường đại học Boston:

Học phí trung bình khoảng $47,422/năm

Chi phí sinh hoạt khoảng $17,820/năm bao gồm chỗ ở và các chi phí khác.

Như vậy, tổng chi phí trung bình một năm các sinh viên phải chi trả rơi vào khoảng 65,242 USD/năm.

Đại Học Boston (Boston University), Tiểu Bang Massachusetts, Mỹ

Trường có hơn 4,021 giảng viên và 34,262 sinh viên, trong đó bao gồm 16,792 sinh viên đại học và 15,238 sinh viên sau đại học. Trường cung cấp chương trình cử nhân, thạc sĩ, và tiến sĩ, và bằng cấp y tế, nha khoa, kinh doanh và luật thông qua 17 trường học và cao đẳng. Cho đến nay, BU đã đào tạo nên hơn 377,900 cựu sinh viên và con số này vẫn ngày một tăng.

Cơ sở chính của trường nằm dọc theo Sông Charles trong khu phố Fenway – Kenmore và Allston của Boston, trong khi Cơ sở Y tế Đại học Boston nằm trong khu phố South End của Boston.

1) Chương trình học thuật đẳng cấp

Với hơn 300 chương trình giảng dạy và sự linh hoạt trong học tập, bạn có thể tối đa hóa giá trị bằng cấp của mình. Các lựa chọn bao gồm các chương trình kép, các chương trình cử nhân, thạc sỹ kết hợp và cơ hội tham gia các khóa học tại hơn 10 trường học và cao đẳng của BU.

BU được nêu tên trong Hiệp hội các trường Đại học Hoa Kỳ (AAU), Hiệp hội uy tín của các trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Hoa Kỳ và Canada. Trường cũng đứng thứ 42 trong số các trường đại học tại Mỹ và thứ 46 toàn cầu (theo US News & World Report).

3) Đột phá trong nghiên cứu

Nghiên cứu là nền tảng của BU. Chương trình Undergraduate Research Opportunities (UROP) của trường kết nối sinh viên với các dự án nghiên cứu của trường trong các lĩnh vực nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, y học, giáo dục và nghệ thuật.

Cho dù để nâng cao hiệu quả học tập của bạn hoặc khám phá những con đường sự nghiệp tương lai, chương trình thực tập cung cấp một loạt những kỹ năng và kiến thức giá trị. Kinh nghiệm thực tế luôn là một phần quan trọng trong quá trình học tập của bạn.

5) Một tương lai tươi sáng

Bằng cấp tại BU sẽ mở ra cho bạn nhiều cánh cửa cơ hội. Các nhà tuyển dụng và CEO xếp sinh viên tốt nghiệp của trường hạng 21 tại Mỹ về khả năng việc làm.

Đối với một trường đại học có hơn hàng ngàn sinh viên, BU có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên nhỏ đáng kinh ngạc. Với quy mô lớp học trung bình là 27, bạn sẽ không chỉ được tiếp cận trực tiếp với các giáo sư hàng đầu, mà còn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ họ.

7) Trải nghiệm sinh viên tuyệt vời

Tại BU không chỉ có việc học, bạn có thể tham gia vào bất kỳ trong số hơn 450 hội nhóm sinh viên của trường. Khuôn viên đại học còn có một trung tâm thể dục hiện đại, một loạt các quán cà phê, nhà hàng và nhiều dịch vụ vui chơi giải trí khác.

BU mang lại hơn 300 chương trình học thuật tại các trường và cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Nghệ thuật & Khoa học; Cao đẳng truyền thông; Cao đẳng kỹ thuật; Cao đẳng mỹ thuật; Cao đẳng tổng hợp; Cao đẳng Khoa học Sức khỏe & Phục hồi chức năng: Sargent College; Cao đẳng Metropolitan & Giáo dục mở rộng; Cao đẳng Giáo dục & Phát triển con người Wheelock; Trường kinh doanh Questrom; Trường Y Nha Khoa Henry M. Goldman; Trường Nghiên cứu Toàn cầu Frederick S. Pardee; Trường Quản trị Khách sạn; Trường Pháp luật; Trường y; Khoa Khoa học Y khoa; Trường Y tế cộng đồng; Trường công tác xã hội; Trường Thần học; Cao đẳng danh dự Arvind & Chandan Nandlal Kilachand.

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

Sinh viên đạt TOEFL IBT tối thiểu 90 hoặc IELTS tối thiểu 7.0. Nếu điểm TOEFL hoặc IELTS của bạn dưới mức tối thiểu bắt buộc, bạn vẫn có thể được nhận vào BU bằng cách theo học các khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại Trung tâm BU. Sau khi bạn đạt được trình độ tiếng Anh thành thạo, bạn có thể tiếp tục học tại BU.

Chi phí dự kiến cho 1 năm học

Học phí: 54,720 USD

Lệ phí: 1,172 USD

Phòng ở: 10,680 USD

BU không chỉ công nhận sự xuất sắc trong học tập của sinh viên mà còn tạo điều kiện cho các bạn thực hiện ước mơ của mình thông qua nhiều chương trình học bổng giá trị.

Học Bổng Du Học Mỹ 2022 Tại Đại Học Danh Tiếng Stanford

Đại học Stanford là ngôi trường danh tiếng, đã đào tạo những nhân vật nổi danh của Hoa Kỳ, bao gồm các tổng thống, các chính trị gia, doanh nhân, nhà sáng chế và cả những ngôi sao danh vọng của Hollywood cũng như các ngôi sao thể thao nước Mỹ.

Thông tin Học bổng du học Mỹ 2016 tại Đại học danh tiếng Stanford

Học bổng Nghiên cứu sinh quốc tế CISAC tại Đại học Stanford đang kêu gọi đơn ứng tuyển từ nhóm các phụ nữ, người dân tộc thiểu số và công dân đến từ mọi quốc gia trên thế giới.

Học bổng NCS Khoa học Xã hội & Nhân văn hoặc an ninh quốc tế

Học bổng NCS Khoa học Tự nhiên hoặc Kỹ thuật cho học giả quốc tế

Học bổng NCS An ninh mạng và an ninh quốc tế

Học bổng NCS Luật và An ninh quốc tế

Học bổng NCS Hạt Nhân Nuclear An Fellowship

Học bổng NCS William J. Perry về An ninh Quốc tế

Các nghiên cứu sinh giành được học bổng CISAC sẽ dành 1 năm du học Mỹ để tham gia nghien cứu và viết lách, đồng thời được khuyến khích tham gia các hội thảo để giao lưu và hợp tác với các lĩnh vực và nhà nghiên cứu hàng đầu. Nghiên cứu sinh dưới tiến sỹ nhận được trợ cấp từ 25.000 đến 28.000 đô-la; nghiên cứu sinh sau tiến sỹ nhận được trợ cấp trong khoảng 48.000 đến 66.000 đô-la. Hạn chót nhận hồ sơ học bổng cho năm học 2016-2017 là 15/01/2016.

Bậc học: Chương trình nghiên cứu sinh tại Đại học Stanford, Mỹ.

Đơn vị cấp học bổng: Trung tâm hợp tác và an ninh quốc gia (CISAC), Đại học Stanford, Hoa Kỳ.

Đối tượng: Nữ giới, người dân tộc thiểu số và các công dân đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới

Số lượng: CISAC trao học bổng NCS số lượng lớn. Số lượng học bổng thực tế dựa vào ngân quỹ khả dụng và số lượng ứng viên.

Thời hạn: 9-11 tháng, có thể gia hạn trong một số trường hợp ngoại lệ.

Giá trị học bổng:

Nghiên cứu sinh trước tiến sỹ nhận trợ cấp tương đương với chương trình học bổng sau đại học của trường Stanford. Trợ cấp của nghiên cứu sinh sau tiến sĩ được xác định bởi khoảng thời gian trôi qua kể từ khi ứng viên hoàn thành bậc tiến sĩ cũng như bề dày kinh nghiệm của ứng viên. Nghiên cứu sinh dưới tiến sỹ nhận được trợ cấp từ 25.000 đến 28.000 đô-la; nghiên cứu sinh sau tiến sỹ nhận được trợ cấp trong khoảng 48.000 đến 66.000 đô-la. Chính sách Đại học Stanford yêu cầu có bảo hiểm y tế. CISAC sẽ cung cấp bảo hiểm cho đồng loại không có bảo hiểm cá nhân. Các NCS trước tiến sỹ sẽ được đăng ký chương trình bảo hiểm y tế của trường Stanford. Nghiên cứu sinh sau tiến sĩ sẽ tham dự một buổi hướng dẫn về lợi ích bắt buộc ngay sau khi họ đến trường. Ứng viên được chọn mua bảo hiểm bổ sung cho người phụ thuộc.

Địa điểm: Mỹ

Yêu cầu: CISAC hoan nghênh các ứng viên từ các học viện, hoạt động trong lĩnh vực chính sách công, các chuyên gia ngành luật đang trong giai đoạn giữa sự nghiệp, ứng viên trong quân đội, thuộc chính phủ hoặc các tổ chức quốc tế. CISAC đặc biệt chào đón những hồ sơ ứng tuyển của phái nữ, dân tộc thiểu số và các công dân đến từ tất cả các quốc gia trên thế giới. Các ứng viên sẽ được xem xét cho tất cả các học bổng mà ứng viên được đánh giá là đủ điều kiện.

Thời hạn nhận hồ sơ: 15/01/2016

Phương thức nạp đơn: Hồ sơ nộp trực tuyến bao gồm:

Đơn ứng tuyển trực tuyến đã điền đầy đủ thông tin

Sơ yếu lý lịch/CV

Bảng điểm sau đại học (Các bảng điểm không chính thức vẫn được chấp nhận. Tất cả các ứng viên trước hoặc sau tiến sẽ đều phải nộp bảng điểm. Các học giả sơ cấp và người đi làm vẫn có thể nộp bảng điểm dù không bắt buộc)

Tóm tắt nghiên cứu (tối đa 200 từ)

Bài viết mẫu (tối đa 50 trang)

03 thư giới thiệu riêng. Lưu ý, các dịch vụ trung gian gửi thư giới thiệu như Interfolio có thể sẽ không ứng dụng hệ thống nộp thư giới giới thiệu của trường. Vì vậy ứng viên cần yêu cầu người viết thư giới thiệu tải trực tiếp thư lên hệ thống Slidesroom.

Đôi nét về Đại học Stanford

Đại học Stanford được thành lập bởi Leland Stanford, ông trùm tư bản về đường xe lửa và từng là Thống đốc bang California, và vợ ông là bà Jane Stanford. Ngôi trường được mang tên người con trai duy nhất trong gia đình, đã mất năm 15 tuổi vì bệnh thương hàn vào năm 1884.

Khuôn viên trường Stanford là một quần thể bao gồm 1 trường đại học và 7 trường cao đẳng cùng hàng trăm viện nghiên cứu lớn nhỏ, ước tính tổng diện tích lên tới 3.310 ha.

Vì trường quá rộng nên ngay trong khuôn viên trường có một nhà máy cấp điện với tải lượng 49 MW, 2 hệ thống cấp nước riêng, 3 đập và hồ nước, 170km đường ống dẫn nước, 1 hệ thống sưởi trung tâm, một hệ thống truyền tải điện với năng suất lớn, hệ thống xe buýt Marguerite riêng và một bưu điện. Ngoài ra, Stanford còn cung cấp hoặc thuê riêng một hệ thống phòng chữa cháy, cảnh sát…

Vì những điều đã nói ở trên, việc được bước chân vào một ngôi trường tuyệt vời như Stanford không chỉ là ước mơ của các du học sinh nước ngoài mà còn của cả chính các thí sinh nước Mỹ.

Chí Nam – tổng hợp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Toàn Cảnh Trường Đại Học Boston Danh Tiếng Top 50 Tại Mỹ trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!