Đề Xuất 10/2022 ❤️ Tìm Học Bổng Du Học Pháp Ngành Nghệ Thuật ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Tìm Học Bổng Du Học Pháp Ngành Nghệ Thuật ❣️ Top Like

Xem 1,386

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Học Bổng Du Học Pháp Ngành Nghệ Thuật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 1,386 lượt xem.

Chương Trình Đào Tạo Ngành Nghệ Thuật Tại Pháp

Khóa Đào Tạo Ngắn Hạn Tại Pháp

Các Chương Trình Đào Tạo Ngắn Hạn Tại Pháp

Học Bổng Toàn Phần Chất Lượng Cao Từ Đại Sứ Quán Pháp

Usth Cấp Học Bổng Làm Luận Văn Thạc Sĩ Tại Pháp

Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện giúp đỡ các sinh viên trong nước cũng như nước ngoài muốn du học tại Pháp có một thành tích học tập xuất sắc và yêu thích nghệ thuật nhưng gặp khó khăn về tài chính, vì thế Pháp đưa ra rất nhiều chương trình học bổng như Eiffel, Paris – Saclay, Odon Vallet… Những chương trình này nhằm phục vụ cho nhu cầu tranh xuất học bổng du học Pháp ngành nghệ thuật.

Xin học bổng du học Pháp chuyên ngành nghệ thuật

1. Đôi nét về học bổng “FONDATION VALLET”

Odon Vallet là người nối dõi dòng họ Valllet nổi tiếng ở Pháp. Bố của Odon Vallet là ông Jean Vallet, người đứng đầu một công ty về bảo hiểm tại Pháp có tên GPA – Athéna đã mất vì tai nạn giao thông (năm 1954) và đã để lại khối tài sản trị giá hơn 69,75 triệu Euro. Odon Vallet và anh trai Jean Daniel đã dành toàn bộ số tiền được thừa kế lớn để thành lập một tổ chức mang tên Vallet – FONDATION VALLET với mong muốn trao học bổng cho các học sinh tại Pháp và sinh viên du học tại Pháp có khó khăn về kinh tế, đặc biệt ở Paris, Việt Nam và Bénin.

Nằm dưới sự quản lý của Tổ chức Fondation de France, học bổng du học Pháp được ưu tiên trao cho học viên du học Pháp ngành nghệ thuật tại các trường tư và công ngành với giá trị lên đến 4000 Euro/năm học.

Câu nói nổi tiếng của Odon Vallet là ” Tôi là một người có đủ tiền bạc để có thể sống tốt. Chính vì để tưởng nhớ người bố đáng kính tôi, tôi quyết định sẽ quyên góp toàn bộ tài sản được thừa kế vào lĩnh vực mà tôi cho là quan trọng: ngành giáo dục. Trước khi trở nên giàu có nhờ vào công ty bảo hiểm này, bố của tôi đã gặp rất nhiều khó khăn để theo đuổi việc học hành. Cho nên, tôi muốn dùng số tiền này để giúp đỡ những bạn trẻ đang trong hoàn cảnh tương tự. Và một lý do khác nữa để tôi đưa ra quyết định này đó là tôi cũng đang là một giáo viên”.

2. Điều kiện xét tuyển học bổng du học nghệ thuật tại Pháp

Đối với hệ Đại học:

– Yêu cầu tiếng: chứng chỉ TCF 400 hoặc DELF B2 trở lên

– Học bạ cả 3 THPT năm đều xếp loại giỏi trở lên

– Có giấy báo trúng tuyển 1 trường Đại học tại Việt Nam

– Sinh viên du học Pháp phải ghi danh vào một trong các trường về nghệ thuật tại Pháp nêu ở trên.

– Có mục đích học tập và sử dụng học bổng một cách rõ ràng.

Đối với hệ Cao học:

– Yêu cầu tiếng: chứng chỉ TCF 400 hoặc DELF B2 trở lên

– Bảng điểm đại học xếp loại giỏi trở lên.

– Đăng ký ghi danh vào một trong số các trường về nghệ thuật tại Pháp nêu ở trên

– Có mục đích học tập và sử dụng học bổng trong quá trình học một cách rõ ràng.

4. Giáo dục chi phí phải chăng

Bạn có thể rất ngạc nhiên khi biết rằng học phí ở Pháp vô cùng “phải chăng” so với các điểm đến du học phổ biến khác như Vương quốc Anh hay Hoa Kỳ. Đây là một trong những quốc gia hiếm hoi nơi sinh viên quốc tế không phải đóng mức học phí cao hơn so với sinh viên bản địa. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội xin các học bổng của Bộ Ngoại giao hay các học bổng khác của các doanh nghiệp, tổ chức cấp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều rằng chi phí cuộc sống ở Pháp, đặc biệt là chi phí thực phẩm và thuê nhà ở những thành phố như Paris, có thể đắt đỏ hơn với các nơi khác.

5. Vì đơn giản là ở đó có Paris

Tuy đắt đỏ, nhưng Paris cũng là nơi diệu kỳ và là một trong những thành phố tuyệt vời nhất thế giới. Thử tưởng tượng về một bữa ăn sáng với những chiếc bánh ngọt kiểu Pháp, những buổi chiều thơm mùi bánh crêpe hay buổi tối lang thang hàng quán với đặc sản phô-mai trứ danh. Ở Paris, bạn cũng có thể tìm tới các chợ, nơi bạn có thể mua thực phẩm, đồ cũ, các món lưu niệm hay ho cho gia đình, bè bạn ở nhà.

Và tại sao không đi đâu đó loanh quanh bằng xe đạp trong thành phố?

Trên khắp các nẻo đường, rất dễ để tìm đến các bảo tàng, phòng tranh vốn cũng là những “hạt ngọc” chỉ riêng Paris mới có. Trong số đó, nhất định bạn không nên bỏ qua bảo tàng Louvre, Musée d’Orsay hay nếu muốn một nơi yên tĩnh hơn thì Musée Rodin cũng là một bảo tàng hay.

Và cuối cùng, bên cạnh những dấu ấn của sự lãng mạn thì Paris còn là trung tâm giáo dục và là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn đa quốc gia. Chính vì thế, cơ hội việc làm ở Paris không hề ít cho những sinh viên quốc tế dám kiếm tìm, như bạn vậy!

Tags: du học pháp, có nên du học pháp, điều kiện du học pháp, du học pháp học ngành gì, trường đại học tại pháp, xin visa du học pháp, chi phí du học pháp có đắt không, nhà ở cho du học sinh pháp.

Tổng Hợp Những Kinh Nghiệm Săn Học Bổng Du Học Dễ Dàng

Bình Dương: Chùa Hoằng Pháp Trao Học Bổng Đến Trường Trung Cấp Phật Học Tỉnh

Học Bổng Du Học Pháp Của Học Viện Cnam .

Học Bổng Du Học Pháp Toàn Phần Excellence

Các Chương Trình Học Bổng Khi Du Học Pháp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Học Bổng Du Học Pháp Ngành Nghệ Thuật trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1831 / Xu hướng 1931 / Tổng 2031 thumb
🌟 Home
🌟 Top