Đề Xuất 5/2023 # Tìm Đường Định Cư New Zealand Diện Tay Nghề # Top 13 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 5/2023 # Tìm Đường Định Cư New Zealand Diện Tay Nghề # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Đường Định Cư New Zealand Diện Tay Nghề mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CÁC DIỆN VISA LÀM VIỆC – ĐỊNH CƯ PHỔ BIẾN Ở NEW ZEALAND

Các bạn tham khảo sơ đồ sau để biết các diện visa chính mà các bạn có thể apply: mình chia thành 3 loại: khi bạn có job offer, không có job offer hoặc có hoặc không có job offer có thể apply.

N: không thể bảo lãnh cho gia đình

Y/N: có thể hoặc không thể bảo lãnh (điều kiện visa khác nhau yêu cầu khác nhau)

Thông tin cơ bản về các diện Work Visa và khả năng định cư New Zealand diện tay nghề của từng loại

Essential Work Visa: dành cho các bạn đã có job offer từ chủ/ công ty bảo lãnh ở NZ sau khi chứng minh được không có người bản địa đáp ứng được yêu cầu/ phù hợp/ sẵn sàng làm công việc đó. Thời gian làm việc thông thường từ 6 tháng – 3 năm/ lần visa. Diện Visa này có thể bảo lãnh partner có Work Visa và con cái đi học theo chi phí bản địa nếu bạn được trả lương $25.50/ giờ trở lên. Visa của partner/ con cái thông thường được cấp bằng độ dài visa của bạn (thường là 3 năm). Bạn có thể apply SMC Resident Visa khi bạn đạt được mức lương, số điểm (160 điểm), trình độ tiếng anh… hoặc apply theo diện Long Term Skill Shortage List (LTSSL).

Long Term Skill Shortage List Work Visa: đây là diện Visa pathway (Work to Residence) để có Resident Visa (thường trú nhân). Yêu cầu: bạn cần phải có bằng cấp, kinh nghiệm… thỏa mãn điều kiện được nêu trong danh sách LTSSL. Sau 2 năm giữ Work Visa diện này bạn có thể apply Resident Visa mà không cần IELTS/ chứng chỉ tiếng anh tương đương + không cần 160 điểm như diện SMC Resident Visa.

Talent (Accredited Employer) Work Visa: diện này dành cho các bạn đã có job offer từ các công ty thuộc danh sách Accredited Company và có mức lương trước thuế $79,560/ năm. Không cần IELTS/ chứng chỉ tiếng anh tương đương + không cần tính điểm như SMC Resident Visa khi appy Resident Visa sau 2 năm giữ Work Visa diện này.

VN Special Work Visa: Diện này dành cho các bạn có job offer trong lĩnh vực Chef hoặc Engineering. Mỗi nă m INZ cấp 100 suất cho Chef và 100 suất cho Engineering Professional cho người VN. Thực tế thì mọi người sẽ apply theo diện Essential Work visa nhiều hơn vì Essential sẽ phổ biến/ quen thuộc hơn + không phải check quota xem có còn hay không + không có điều kiện phải rời khỏi NZ 3 năm mới lại được apply tiếp diện này. Bạn có thể apply SMC Resident Visa/ LTSSL khi đủ điều kiện.

Skilled Migrant Category Resident Visa: Nếu bạn đã đủ 160 điểm nhưng chưa có job offer, INZ sẽ cấp job search từ 9 – 12 tháng để bạn tìm việc. Nếu trong thời gian này bạn không tìm được việc đúng ngành, Resident visa sẽ bị từ chối. Đồng thời trong thời gian job search visa diện này, bạn không được bảo lãnh cho gia đình, con cái. Nếu bạn đã đủ 160 điểm + đủ các yêu cầu khác bao gồm có job offer đúng ngành, INZ sẽ gửi thư mời apply định cư tay nghề và bạn có 4 tháng để chuẩn bị hồ sơ. Đây cũng là diện định cư nhiều nhất của các nước. Riêng đối với VN thì định cư diện partnership nhiều hơn 😊

Specific Purpose: Diện này không nhiều, thường dành cho các chuyên gia sang New Zealand tham dự sự kiện hoặc các huấn luyện viên thể thao, các cầu thủ…nên thường không dành cho dân đen chúng ta.

Post-Study Work Visa: được cấp từ 1 – 3 năm. Đây là diện phổ biến nhất và nhiều nhất trong tất cả các loại diện visa trong bài. Điều kiện: cần hoàn thành các chương trình chuyên ngành ở NZ để được cấp Open Work Visa (OWV) sau khóa học. Đối với các bạn học chương trình Diploma 4 – 6: 2 năm thì sẽ được cấp 1 năm Open Work Visa. Diploma Level 7 được cấp 1 năm. Nếu bạn học GD Level 7 thuộc những ngành lấy chứng chỉ hành nghề thì được cộng thêm 1 năm nữa. Đối với những bạn học ngoài Auckland thì sẽ được 2 năm OPW nếu khóa học hoàn thành trước 31/12/2021. Đối với những bạn học chương trình ĐH hoặc sau ĐH thì học ở Auckland hay ngoài Auckland cũng sẽ có 3 năm OPW. Bạn có thể apply SMC Resident Visa/ LTSSL khi đủ yêu cầu.

Talent (Art, Culture, Sports): diện này cũng thuộc diện dành cho “con nhà người ta” – có tài năng trong 3 lĩnh vực được nêu và được các tổ chức thuộc chính phủ NZ công nhận và bảo lãnh. Sau 2 năm giữ Work Visa diện này, bạn có thể apply pathway to Resident Visa.

Vietnam Working Holiday Visa: Diện này điều kiện đơn giản nhưng tỷ lệ “chọi” rất cao, tùy thuộc vào “ý trời”. Thường thấy các bạn giành được 1/100 suất cho người VN hàng năm là những bạn đã “mai phục” từ nhiều năm trước và hệ thống đã có record các thông tin bạn đã điền từ năm trước. Tuy nhiên cũng có bạn may mắn, đường truyền nhanh thì vẫn giành được 1 suất ở năm đầu tiên. Yêu cầu cơ bản chỉ có: tuổi từ 18 – 30, có $4200 NZD trong tài khoản, IELTS/ chứng chỉ tiếng anh tương đương 4.5, có bằng cao đẳng/ ĐH mà thời gian học từ 3 năm trở lên… Có nhiều bạn tiếng anh tốt + bằng cấp, kinh nghiệm ở VN rồi sang NZ tìm được phù hợp và được chủ bảo lãnh à SMC Resident visa khi đủ điều kiện. Một số khác thì chuyển sang đi học (tiếng anh, chuyên ngành…) để có thêm thời gian ở NZ học tập, làm việc và tìm cơ hội định cư…

Partner of Student Work Visa: Diện này dành cho các bạn có partner học chương trình Level 9-10 ở các chuyên ngành hoặc Level 7 – 8 thuộc danh sách LTSSL. Diện này là diện phổ biến cho các gia đình trong những năm gần đây để có thể sang NZ cả gia đình và cơ hội tìm việc định cư cho cả 2: trong thời gian vợ/ chồng đi học có thể bảo lãnh cho vợ/ chồng có Work Visa + con cái đi học theo chi phí bản địa. Trong suốt thời gian học + 3 năm Work Visa nếu 1 trong 2 vợ chồng tìm được việc làm đúng ngành ở 1 trong tất cả bằng cấp mà vợ/ chồng có thì có thể apply SMC Resident visa/ LTSSL.

Partner of a Worker Work Visa: diện này dành cho các bạn có vợ/ chồng/ partner đang có Work Visa ở NZ ví dụ như Open Work Visa, Essential Work Visa… Phần lớn các diện Work Visa ở NZ đều có khả năng bảo lãnh gia đình trừ 1 số diện Work Visa như: Working holiday visa, Silver Fern, Domestic Staff of a Diplomat, Essential Work Visa (Lower skilled), Fishing Crew, limited visa under RSE hoặc SSE. Có thể apply SMC Resident Visa/ LTSSL khi bạn/ partner của bạn đủ yêu cầu.

Làm Visa Định Cư New Zealand Diện Tay Nghề

Visa định cư New Zealand diện tay nghề

Quy trình thực hiện để xin định cư tại New Zealand theo visa tay nghề bao gồm những bước sau đây:

Đương đơn phải đệ trình Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI) lên Bộ di trú New Zealand.

Đơn được xét duyệt và nếu đủ điều kiện, đương đơn sẽ được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand.

Đơn xin định cư sẽ được xét duyệt và đương đơn sẽ được thông báo kết quả cuối cùng, có thể rơi vào 1 trong 3 trường hợp:

Đương đơn được chấp thuận cho thường trú tại New Zealand.

Đương đơn được chấp thuận cho visa làm việc tại New Zealand. Visa làm việc là loại visa tạm thời trong thời gian đợi thường trú.

Đương đơn bị từ chối.

Quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI)

Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải:

Thỏa mãn các điều kiện cơ bản để xin visa thường trú.

Đạt trên 100 điểm theo thang điểm di trú New Zealand.

Sau khi thỏa mãn các điều kiện trên, đương đơn sẽ được đưa vào Rổ EOI. Vào thời điểm lựa chọn, các đương đơn có số điểm trên 140 điểm đương nhiên được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand. Nếu còn chỗ, các đương đơn khác sẽ được mời nộp đơn.

Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về sức khỏe.

Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về tư cách.

Đối với một số ngành nghề nhất định, đương đơn phải có đăng ký hành nghề.

Đương đơn có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 6.5.

Những người phụ thuộc trên 16 tuổi đi theo đương đơn phải có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 5.0 hoặc phải trả tiền học tiếng Anh theo bảng sau:

Các ngành nghề đòi hỏi đăng ký hành nghề (New Zealand):

Kiến trúc sư

Luật sư hoặc trạng sư

Trị liệu cột sống

Kỹ thuật viên nha khoa phòng khám

Trị liệu nha khoa phòng khám

Vệ sinh nha khoa

Kỹ thuật viên nha khoa

Trị liệu nha khoa

Nha sỹ

Bác sỹ chuyên khoa ăn uống

Bác sỹ nhãn khoa

Thợ điện (ngoại trừ trường hợp có bằng của chủ doanh nghiệp)

Kỹ thuật viên dịch vụ điện

Y tá

Tư vấn di trú

Thợ cơ khí

Kỹ thuật viên/ Khoa học gia phòng thí nghiệm y tế

Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế

Bác sỹ

Kỹ thuật viên phóng xạ y tế

Y tá và đỡ đẻ

Trị liệu nghề nghiệp

Chuyên gia đo thị lực

Chuyên gia nắn xương

Dược sỹ

Vật lý trị liệu

Thợ sửa ống nước, ống gas hoặc sửa đường cống

Chuyên gia chữa bệnh chân

Tâm lý gia

Đại lý bất động sản

Nhà khảo sát địa chính (bằng khoán)

Giáo viên

Bác sỹ thú y.

New Zealand có chính sách mới tiếp nhận đầu bếp từ Việt Nam. Chính phủ New Zealand vừa đồng ý tiếp nhận ít nhất 100 đầu bếp Việt Nam sang làm việc tại nước này.

Theo đó, các đối tượng lao động được New Zealand ưu tiên tiếp nhận là 100 lao động đáp ứng trình độ chuyên môn và tiếng Anh theo Chương trình Làm việc Kỳ nghỉ; 100 đầu bếp đáp ứng yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm theo quy định chung của New Zealand và 100 lao động thuộc trên 40 chuyên ngành theo quy định chung của nước này.

Các lao động sẽ được ưu tiên tiếp nhận làm việc với thời hạn 3 năm. Cũng theo thoả thuận, mức lương cho lao động Việt Nam làm việc theo Chương trình Làm việc Kỳ nghỉ là khoảng 2.100 USD/tháng. New Zealand hiện là đối tác đầu tiên của ASEAN dành hạn mức ưu đãi về lao động cho Việt Nam.

Thỏa thuận được kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam tiếp cận thị trường New Zealand, một thị trường được đánh giá là có nhiều tiềm năng, cơ hội dành cho lao động có kỹ năng của Việt Nam với mức thu nhập cao, ổn định và điều kiện làm việc thuận lợi.

Gọi tư vấn nhanh1/ Bước 1: 2/ Bước 2: 3/ Bước 3: Lưu ý: Tất cả phí thực hiện chuyển khoản hoặc tiền mặt, trước khi thanh toán xin gọi điện trước xác nhận số 0989313339 / Phàn nàn khiển trách gọi: 0988262616 / 012475 33333 Tiếp nhận hồ sơ đầy đủ sau khi tư vấn và triển khai dịch vụ. Tổng phí dịch vụ sẽ thực hiện theo hình thức thỏa thuận và chia làm nhiều lần đóng phí do Viet Green Visa quy định. Đồng ý dịch vụ xin đóng phí tư vấn trực tiếp: 2.250.000 đồng/người (phí này không hoàn lại) Đăng ký tư vấn xin gửi email: visa@dulichxanh.com.vn (bắt buộc) số Mobile/Viber/Zalo: 01247533333/ Xin thủ tục email: visa@dulichxanh.com.vn / Gặp chuyên viên tư vấn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng xin gọi: 19006920 / 04.36285414 / Tìm hiểu thêm thông tin tại www.daisuquan.info

Bảng Tính Điểm Định Cư New Zealand Diện Tay Nghề

Thể loại nhập cư có tay nghề cao là một loại hình nhập cư phù hợp nhất cung cấp cho bạn sự tự do để sống và làm việc tại New Zealand vĩnh viễn.

Làm việc có tay nghề – Skilled Employment

Có lời mời công việc tại New Zealand hoặc hiện đang làm việc có tay nghề tại New Zealand: – ANZSCO 1, 2, 3 và có mức thu nhập đạt ngưỡng (hiện tại là $23.49/giờ hoặc hơn hoặc tương đương với mức lương hàng năm) – Bất kỳ ANZSCO ở mức độ nào hoặc không phù hợp với ngành nghề ANZSCO và có mức lương gấp 1.5 lần mức tu nhập ngưỡng (hiện tại là $35.24/h hoặc hơn hoăn tương đương với mức lương hàng năm)

50

Nếu bạn đạt điểm Skilled employment kể trên, điển thưởng thêm nếu công việc đó là

Trong khu vực thiếu kỹ năng tay nghề tuyệt đối

20

Làm việc tại khu vực ngoài Auckland

30

Thu nhập gấp đôi mức thu nhập trung bình (hiện tại là $46.98/giờ hoặc hơn hoặc tương đương với mức lương hàng năm)

20

Kinh nghiệm làm việc tay nghề – Skilled Work Experience

Nếu bạn đạt điểm Skilled Work Experience trên, điểm thưởng cho kinh nghiệm làm việc đó:

Có kinh nghiệm làm việc ở New Zealand trong vòng 12 tháng hoặc hơn

10

Có 2 – 5 năm kinh nghiệm làm việc trong một khu vực thiếu kỹ năng tuyệt đối

10

Có 6 năm hoặc hơn, kinh nghiệm làm việc trong một khu vực thiếu kỹ năng tuyệt đối

15

Bằng cấp được công nhận

Bằng cấp được công nhận ở mức độ 4 – 6 (ví dụ: trade qualification, diploma) hoặc mức độ 3 trong Danh sách bằng cấp được loại trừ đánh giá

40

Bằng cấp được công nhận ở mức độ 7 hoặc 8 (ví dụ: bachelor’s degree, bachelor’s degree with Honours)

50

Bằng cấp được công nhận mức 9 hoặc 10 (Master’s degree, Doctorate)

70

Nếu bạn đạt điểm bằng cấp trên, bạn có thể nhận thêm điểm thưởng cho những trường hợp sau:

2 năm học toàn thời gian tại New Zealand và hoàn thành bằng cử nhân bachelor’s degree được công nhận (cấp độ 7)

10

1 năm học toàn thời gian tại New Zealand hoàn thành khóa học post study được công nhận

10

2 năm học toàn thời gian tại New Zealand hoàn thành khóa học post study được công nhận

15

Điểm thêm cho partner

Công việc hoặc lời mời công việc tay nghề của partner

20

Bằng cấp của partner được công nhận mức 7 hoặc 8

10

Bằng cấp của partner được công nhận mức 9 hoặc 10

20

Đây là Bảng tính điểm cũ áp dụng trước khi thay đổi chính sách của Bộ di trú New Zealand chính thức có hiệu lực vào ngày 28/8/2017:

Làm việc có tay nghề tại New Zealand trong vòng 12 tháng trở lên

60

Đề nghị làm việc có tay nghề tại New Zealand hoặc công việc hiện tại ở New Zealand dưới 12 tháng

50

Làm việc trong một khu vực tăng trưởng được xác định tương lai

10

Làm việc trong một khu vực thiếu kỹ năng tuyệt đối

10

Làm việc trong một khu vực bên ngoài Auckland

30

Nếu đối tác có một công việc chuyên môn hoặc đề nghị công việc

20

2 đến 5 năm kinh nghiệm

10

6 hoặc nhiều năm kinh nghiệm

15

2 đến 5 năm kinh nghiệm

10

6 hoặc nhiều năm kinh nghiệm

15

Trình độ 4 – 6 theo hệ thống bằng cấp NZ (NZQF) (VD: Thương mại chuyên môn, bằng tốt nghiệp)

40

Trình độ 7 hoặc 8 theo hệ thống bằng cấp NZ (NZQF) (VD: Bằng cử nhân, bằng cử nhân hạng danh dự)

50

Trình độ 9 hoặc 10 theo hệ thống bằng cấp NZ (NZQF) (VD: Thạc sĩ, Tiến sĩ)

60

2 năm học toàn thời gian và hoàn thành bằng cử nhân tại New Zealand được công nhận NZQF

10

1 năm học toàn thời gian ở New Zealand hoàn thành sau đại học New Zealand được công nhận NZQF (Cấp 8,9 hoặc 10 theo hệ thống bằng cấp NZ)

10

2 năm học toàn thời gian ở New Zealand hoàn thành sau đại học New Zealand được công nhận NZQF (Mức độ 9 hoặc 10 trên NZQF)

15

Trình độ trong một khu vực tăng trưởng được xác định tương lai

10

Trình độ trong một khu vực thiếu kỹ năng tuyệt đối

10

Trình độ đối tác ở cấp 4-6 theo hệ thông bằng cấp NZ (NZQF)

10

Trình độ đối tác ở cấp 7 hoặc lơn hơn theo hệ thông bằng cấp NZ (NZQF)

20

Người thân tại New Zealand

10

Trên là hệ thống tính điểm định cư New Zealand diện tay nghề, dựa vào đó các bạn du học sinh sẽ có thêm kinh nghiệm chuẩn bị tốt cho dự định du học và định cư tại New Zealand.

Nguồn: Bộ di trú New Zealand

Điều Kiện Định Cư Theo Diện Tay Nghề Tại New Zealand

Yêu cầu

Để áp dụng loại di cư có tay nghề, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu của chúng tôi. Bạn cần phải là dưới 55 tuổi. Bạn cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe, lý lịch tư pháp, và khả năng Anh ngữ trước khi bạn bắt đầu nộp hồ sơ.

Thang điểm EOI

Nếu bạn chấm cho bạn đạt được 100 điểm EOI hay nhiều hơn, nó đi vào Vòng điểm. Mỗi hai tuần, tất cả các EOIs hơn 140 điểm sẽ được tự động lựa chọn và nhận được một thư mời để nộp hồ sơ. Sau này, EOIs điểm thấp hơn với các yếu tố nhất định, chẳng hạn như việc làm có tay nghề cao ở New Zealand, sẽ được lựa chọn.

Mời nộp hồ sơ

Bộ hồ sơ bào gồm các thông tin mà bạn đã cung cấp trong EOI của bạn. Bạn sẽ kiểm tra thông tin và gửi lại cho chúng tôi những tài liệu của bạn.

Ngày mà bạn nộp hồ sơ xin cư trú diện SMC với Cục xuất nhập cảnh New Zealand xác định các tiêu chí mà hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá xem xét dựa vào đó. Do đó, các tiêu chí đó phải là có giá trị hiện tại tại thời điểm bạn nộp EOI, hoặc hiện tại khi EOI của bạn được lựa chọn từ Vòng điểm, thì không nhất thiết là tiêu chí mà hồ sơ SMC của bạn sẽ được đánh giá từ đó.

Đánh giá toàn diện

Một khi chúng tôi nhận được đơn và hồ sơ của bạn, chúng ta bắt đầu xem xét diện cư trú của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đáp ứng tất cả yêu cầu của chúng tôi, và các điểm của bạn tuyên bố là hợp lệ.

Chúng tôi cũng sẽ đánh giá về khả năng của bạn để có thể định cư ổn định và thành công ở New Zealand. Chúng tôi có thể xem xét dựa trên đơn của bạn, hoặc chúng tôi có thể phỏng vấn bạn.

Visa làm việc để xin visa cư trú

Nếu bạn đáp ứng tiêu chí của chúng tôi, và chúng tôi tin rằng bạn sẽ định cư thành công và đóng góp vào New Zealand, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thị thực cư trú.

Nếu chúng tôi nghĩ rằng bạn có tiềm năng, nhưng muốn xem cách bạn có thể định cư ổn định, chúng tôi sẽ cho bạn một visa có thể ở và xin việc cho đến chín tháng, visa này sẽ giúp bạn có thể sử dụng để tìm được một việc làm có tay nghề cao ở New Zealand. Nếu bạn có được việc làm có tay nghề trong thời gian này bạn sẽ phải thể hiện khả năng của bạn để đóng góp và định cư, và như thế hồ sơ xin định cư của bạn sẽ được phê duyệt.

Hãy nhớ rằng một visa làm việc diện SMC để sau đó xin thị thực cư trú là cơ hội để tìm việc làm có tay nghề cao ở New Zealand. Nó không phải là một đảm bảo công việc, cung cấp một công việc, hoặc cư trú. Di Trú New Zealand không khuyến cáo bạn việc bán tài sản, dừng việc học của con trẻ, và vận chuyển các đồ dùng của gia đình đến New Zealand cho đến khi tình trạng cư trú của bạn được phê duyệt hoàn toàn.

Đối với Vợ/chồng và Con Cái của đương đơn Vợ/ chồng và con cái có thể được nộp kèm trong bản EOI của bạn. Nếu chúng ta cấp cho bạn cư trú, vợ/chồng và con của bạn cũng phải đáp ứng điều kiện sức khỏe, lý lịch tư pháp và yêu cầu tiếng Anh.

Ngành nghề đang cần thiết

Tại New Zealand, chúng tôi đang bị thiếu hụt lực lượng làm việc có kỹ năng, tay nghề để cung cấp cho thị trường lao động. Chúng tôi muốn tuyển chọn những người vào một số ngành công nghiệp trên khắp nước New Zealand.

Các ngành công nghiệp đang có một nhu cầu về lao động kỹ năng cao bao gồm:

Giáo Dục

Ý tế, Sức khỏe

Công nghệ thông tin, truyền thông

Nông trại, nông nghiệp

Kỹ Sư

Thương mại

Chúng tôi có 2 danh sách các ngành công nghiệp, các kỹ năng và nơi chúng tôi đang cần các lao động có tay nghề

► Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề khẩn cấp (Immediate Skill Shortage List): định ra các công việc và kỹ năng đang rất cần tại New Zealand

► Danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề về lâu dài (Long Term Skill Shortage List): định ra các khu vực chúng tôi đang thiếu lao động tay nghề trong lâu dài trên toàn nước New Zealand.

Theo thông tin từ trang Web của Bộ di trú New Zealand: http://www.immigration.govt.nz

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Về Du học VIP

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Đường Định Cư New Zealand Diện Tay Nghề trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!