Đề Xuất 11/2022 # Thủ Tục Thành Lập Công Ty Pccc / 2023 # Top 14 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 11/2022 # Thủ Tục Thành Lập Công Ty Pccc / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thủ Tục Thành Lập Công Ty Pccc / 2023 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy không ít nhưng ngành nghề: Bán buôn thiết bị phòng cháy chữa cháy và bán lẻ thiết bị phòng cháy chữa cháy lại không được nêu trong hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam. Vậy để đảm bảo kinh doanh đúng ngành nghề, doanh nghiệp phải đăng ký ngành nghề này thế nào?

Phòng đăng ký kinh doanh chấp thuận cho việc đăng ký mặt hàng này trong mã ngành sau đây:

Một, đối với “Bán buôn thiết bị phòng cháy chữa cháy” mặt hàng này được cho là nằm trong mã ngành 4669 bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu.

Hai, đối với “Bán lẻ thiết bị phòng cháy chữa cháy” được áp theo mã 4773 bán lẻ hàng hóa mới khác trong các cửa hàng chuyên doanh.

Ba, đối với “Xuất nhập khẩu thiết bị phòng cháy chữa cháy hoặc Ủy thác xuất nhập khẩu thiết bị phòng cháy chữa cháy” được áp theo mã 8299 hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu.

Điều kiện kinh doanh ngành nghề: Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

1. Người đại diện trước pháp luật: Phải có văn bằng, chứng chỉ bồi dưỡng kiến thức về phòng cháy và chữa cháy.

2. Có ít nhất 01 chỉ huy trưởng thi công về phòng cháy và chữa cháy (Có thể thuê);

3. Có địa điểm hoạt động và cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị, máy móc bảo đảm cho việc thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

2.Giấy đề nghị thành lập công ty 1.Điều lệ công ty

chúng tôi sách cổ đông sáng lập, hoặc danh sách thành viên công ty tnhh 2 thành viên trở lên. 4. Văn bản khác theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. 5. Bản sao CMND hoặc Hộ chiếu của các thành viên tham gia góp vốn.

Cơ quan có thâm quyền cấp ĐKKD: Sở kế hoạch và Đầu tư nơi công ty đặt trụ sở chính

Thời gian làm việc: 3 ngày làm việc kể từ khi hồ sơ hợp lệ.

Sau khi được cấp ĐKKD làm thủ tục xin giấy phép đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề: Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy 1. Văn bản đề nghị xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy 2. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty có ngành nghề thi công lắp đặt hệ thống PCCC 3. Bản sao chứng chỉ bồi dưỡng về PCCC của Giám đốc; Bản sao chứng chỉ trưởng chỉ huy công trình(có thể thuế); 4. Hợp đồng lao động; Quyết định bổ nhiệm chỉ huy trường công trình; 5. Có địa điểm, cơ sở vật chất, thiết bị bảo đảm đủ điều kiện thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép đủ điều kiện thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy công an tỉnh, thành phố nơi công ty đặt trụ sở chính. Thời gian làm việc: 7 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ.

Dịch vụ thành lập công ty , doanh nghiệp tại Bình Dương

Thành lập công ty TNHH ở Bình Dương năm 2018

để được tư vấn tận tình hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng WIN WIN để được tư vấn cụ thể theo địa chỉ sau: Lầu 3 & 4, Tòa nhà WIN WIN, số 02, đường D9 giao nhau với Ngô Gia Tự, KDC Chánh Nghĩa, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Và Tư Vấn Thuế Win Win xin cam kết CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI THEO QUY ĐỊNH NẾU CÓ BẤT CỨ SAI SÓT NÀO Xin cảm ơn và rất hi vọng được hợp tác với quý doanh nghiệp

Thủ Tục Thành Lập Công Ty In Ấn / 2023

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty in ấn của chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất và thời gian nhanh nhất. 

Thủ tục thành lập công ty in ấn

1. Cách thức thực hiện:

Nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp sẽ đặt trụ sở chính.

2. Hồ sơ bao gồm:

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh;

Dự thảo điều lệ;

Danh sách Cổ đông sáng lập Công ty cổ phần hoặc Danh sách thành viên Công ty TNHH có hai thành viên trở lên.

Bản sao tài liệu chứng minh tư cách pháp lý của Cổ đông sáng lập Công ty cổ phần hoặc thành viên sáng lập Công ty TNHH:

– Đối với cá nhân: CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực;

– Đối với tổ chức: GCN đăng ký kinh doanh, Điều lệ công ty, Biên bản, Quyết định góp vốn và bổ nhiệm người đại diện theo ủy quyền, CMND/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền;

Ngoài dịch vụ in ấn, nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề đòi hỏi vốn pháp định và ngành nghề có chứng chỉ thì phải có thêm các văn bản sau:

Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của Giám đốc (Tổng giám đốc) và cá nhân khác quy định tại khoản 13 Điều 4 của Luật Doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân kinh doanh các ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

3. Cơ quan có thẩm quyền giải quyết: Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp sẽ đặt trụ sở chính.

4. Kết quả thủ tục hành chính:

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

5. Mã ngành nghề in ấn:

Mã ngành                     Tên ngành nghề

1811 – 18110                      In ấn

Chi tiết:

1811 – 18110: In ấn

Nhóm này gồm:

– In trực tiếp lên vải dệt, nhựa, kim loại, gỗ và gốm; – Các ấn phẩm in ấn được cấp bản quyền.

Nhóm này cũng gồm: In nhãn hiệu hoặc thẻ (in thạch bản, in bản kẽm, in nổi, và in khác).

Loại trừ:

– In trên lụa (bao gồm in nhiệt) trên các trang phục được phân vào nhóm 13130 (Hoàn thiện sản phẩm dệt);

– Sản xuất các sản phẩm bằng giấy như gáy sách được phân vào nhóm 17090 (Sản xuất các sản phẩm khác từ giấy và bìa chưa được phân vào đâu);

– Xuất bản các ấn phẩm in được phân vào ngành 581 (Xuất bản sách, ấn phẩm định kỳ và các hoạt động xuất bản khác);

– Bản sao các văn bản được phân vào nhóm 8219 (Photo, chuẩn bị tài liệu và các hoạt động hỗ trợ văn phòng đặc biệt khác).

Lượt xem: 4133

Thủ Tục Thành Lập Công Ty Bán Vé Máy Bay / 2023

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đăng ký kinh doanh làm đại lý bán vé cho các hãng máy bay và thu được rất nhiều hoa hồng cũng như lợi nhuận do biết cách kinh doanh kết hợp phương pháp đầu cơ theo thời vụ.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp – công ty bán vé máy bay như sau:

Có 4 loại hình doanh nghiệp để đăng ký kinh doanh bán vé máy bay bao gồm:  Công ty tnhh 1 thành viên, Công ty tnhh 2 thành viên trở lên, Công ty cổ phần và doanh nghiệp tư nhân. Tùy theo điều kiện và dự định đăng ký hoạt động mà công ty hay doanh nghiệp lựa chọn cho mình loại hình doanh nghiệp phù hợp. Đối với loại hình công ty tnhh và công ty cổ phần, chủ sở hữu công ty chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trên phần vốn góp của mình. Riêng doanh nghiệp tư nhân sẽ phải chịu trách nhiệm vô hạn. 2. Doanh nghiệp chuẩn bị các thông tin cần thiết để điền vào mẫu biểu đăng ký kinh doanh bao gồm: -Tên công ty: Doanh nghiệp có thể lựa chọn tên công ty theo ý mình nhưng không thuộc diện bị cấm hoặc trùng tên theo Nghị định 43. Ví dụ tên doanh nghiệp về lĩnh vực đại lý bán vé máy bay như: Công ty TNHH Đại lý vé máy bay VietJecstar -Địa chỉ công ty: Công ty nên chọn địa chỉ gần các địa điểm như trạm dừng chân, khu du lịch nổi tiếng hoặc khu có nhiều người nước ngoài để có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu và dễ dàng trong việc tìm kiếm khách hàng. Lưu ý: Địa chỉ kinh doanh phải có hợp đồng thuê hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu/quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp. Sau khi thành lập công ty bán vé máy bay, bạn nên treo bảng hiệu ngay để cơ quan thuế hoặc ban quản lý kiểm tra. -Ngành nghề kinh doanh:  +Mã ngành: 5229 -Vốn điều lệ: Tùy theo nhu cầu và quy mô hoạt đồng mà doanh nghiệp có thể đăng ký vốn điều lệ ban đầu. Vốn điều lệ sẽ đăng ký có thể tăng lên sau này nhưng rất khó hoặc không giảm được, đồng thời doanh nghiệp lưu ý về mức thuế môn bài phải đóng cho từng khung vốn điều lệ đăng ký. -Thông tin của các thành viên/cổ đông/chủ sở hữu/đại diện theo pháp luật: Ghi theo chứng minh nhân dân hoặc passport. 3. Hồ sơ thành lập công ty bán vé máy bay bao gồm: -Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh có ngành nghề bán vé máy bay -Điều lệ công ty -Danh sách thành viên/cổ đông (trường hợp thành lập công ty là cổ phần hoặc tnhh 2 thành viên trở lên) -Chứng chỉ hành nghề/hồ sơ chứng minh vốn (trường hợp công ty đăng ký thêm ngành nghề có yêu cầu chứng chỉ hành nghề hoặc yêu cầu chứng minh vốn pháp định) -Bản sao CMND hoặc Passport của các thành viên/cổ đông/đại điện theo pháp luật. Xem biểu mẫu và quy trình chi tiết cho từng loại hình doanh nghiệp: + Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân + Thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên + Thủ tục thành lập công ty tnhh 2 thành viên + Thủ tục thành lập công ty cổ phần + Thủ tục thành lập công ty từ A đến Z Sau khi nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh, các bạn chờ nhận giấy phép đăng ký kinh doanh và tiếp tục thực hiện thủ tục khắc dấu tròn tại công an và làm hồ sơ thuế ban đầu tại Chi cục  thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Thủ Tục Điều Kiện Thành Lập Công Ty Văn Phòng Phẩm / 2023

Nhiều khách hàng kinh doanh văn phòng phẩm thường hay hỏi có nên thành lập công ty văn phòng phẩm hay không? Hay chỉ cần mở cửa hàng? – Theo Thiên Luật nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ có thể mở cửa hàng, tuy nhiên nếu quy mô lớn, Thông thường khi mở rộng kinh doanh, để hợp thức hóa về mặt pháp lý, và để thuận tiện cho việc xuất hóa đơn, bạn nên thành lập doanh nghiệp, chỉ có doanh nghiệp bạn mới có thể đứng và đấu thầu các hợp đồng lớn. Thường thì hiện nay các đơn vị mua hàng đều yêu cầu xuất hóa đơn VAT nên bạn thành lập công ty văn phòng phẩm và thiết bị là điều nên làm.

Thủ tục đăng ký kinh doanh đối với cá nhân kinh doanh văn phòng phẩm như sau:

Cá nhân mở cửa hàng buôn bán văn phòng phẩm nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh văn phòng phẩm theo hình thức hộ cá thể, hồ sơ đăng ký cơ sở kinh doanh văn phòng phẩm bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh văn phòng phẩm;

-Bản sao CNMD/hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh văn phòng phẩm;

Hồ sơ đăng ký kinh doanh văn phòng phẩm được nộp tại phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm có địa chỉ. Cơ quan đăng ký kinh doanh văn phòng phẩm sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh văn phòng phẩm cho cá nhân sau 03 ngày làm việc kể từ ngày cá nhân nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh văn phòng phẩm theo hình thức hộ cá thể.

Thủ tục đăng ký kinh doanh văn phòng phẩm theo hình thức công ty:

Hồ sơ đăng ký kinh doanh văn phòng phẩm theo hình thứ công ty bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty kinh doanh văn phòng phẩm;

– Điều lệ công ty kinh doanh văn phòng phẩm phù hợp với loại hình doanh nghiệp mà công ty kinh doanh văn phòng phẩm lựa chọn;

-Danh sách thành viên/cổ đông công ty kinh doanh văn phòng phẩm;

– Bản sao giấy tờ chứng thực tư pháp của thành viên/cổ đông công ty;

Hồ sơ đăng ký kinh doanh văn phòng phẩm theo hình thức công ty được nộp trực tiếp hoặc qua mạng tới sở kế hoạch và đầu tư nơi công ty kinh doanh văn phòng phẩm có trụ sở. Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh văn phòng phẩm hợp lệ, công ty kinh doanh văn phòng phẩm sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Mã ngành nghề văn phòng phẩm và thiết bị

46497: Bán buôn sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm

Nhóm này gồm:

– Bán buôn sách, truyện, kể cả sách giáo khoa; – Bán buôn báo, tạp chí, bưu thiếp và các ấn phẩm khác; – Bán buôn văn phòng phẩm.

Loại trừ: Bán buôn tủ, bàn, ghế văn phòng được phân vào nhóm 46594 (Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi)).

4761 – 47610: Bán lẻ sách, báo, tạp chí văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

Nhóm này gồm: Bán lẻ chuyên doanh các mặt hàng: – Bán lẻ sách, truyện các loại;

– Bán lẻ báo, tạp chí, bưu thiếp, ấn phẩm khác; – Bán lẻ văn phòng phẩm: bút mực, bút bi, bút chì, giấy, cặp hồ sơ…

Loại trừ: Bán lẻ sách cũ hoặc sách cổ được phân vào nhóm 47749 (Bán lẻ hàng hoá khác đã qua sử dụng trong các cửa hàng chuyên doanh).

1709 – 17090: Sản xuất các sản phẩm khác từ giấy và bìa chưa được phân vào đâu

Nhóm này gồm:

– Sản xuất giấy vệ sinh cá nhân và giấy dùng trong gia đình và sản phẩm chèn lót bằng xenlulo như: + Giấy vệ sinh. + Khăn ăn, giấy ăn, khăn lau, + Băng vệ sinh và khăn lau vệ sinh, tã giấy cho trẻ sơ sinh, + Cốc, chén đĩa, khay bằng giấy. – Sản xuất các đồ dệt chèn lót và sản phẩm chèn lót như: giấy vệ sinh, băng vệ sinh ; – Sản xuất giấy viết, giấy in; – Sản xuất giấy in cho máy vi tính; – Sản xuất giấy tự copy khác; – Sản xuất giấy nến và giấy than; – Sản xuất giấy phết hồ sẵn và giấy dính; – Sản xuất phong bì, bưu thiếp; – Sản xuất sổ sách, sổ kế toán, bìa rời, an-bum và các đồ dùng văn phòng phẩm tương tự dùng trong giáo dục và thương mại; – Sản xuất hộp, túi, túi dết, giấy tóm tắt bao gồm sự phân loại đồ dùng văn phòng phẩm bằng giấy; – Sản xuất giấy dán tường và giấy phủ tường tương tự bao gồm giấy có phủ chất dẻo và giấy dán tường có sợi dệt; – Sản xuất nhãn hiệu; – Sản xuất giấy lọc và bìa giấy; – Sản xuất ống chỉ, suốt chỉ bằng giấy và bìa giấy; – Sản xuất khay đựng trứng và các sản phẩm đóng gói khác được đúc sẵn; – Sản xuất giấy mới từ giấy phế thải; – Sản xuất vàng mã các loại.

Loại trừ:

– Sản xuất giấy hoặc bìa giấy với khổ lớn được phân vào nhóm 17010 (Sản xuất bột giấy, giấy và bìa); – In trên sản phẩm giấy được phân vào nhóm 18110 (In ấn); – Sản xuất quân bài được phân vào nhóm 32400 (Sản xuất đồ chơi, trò chơi); – Sản xuất trò chơi và đồ chơi bằng giấy hoặc bìa giấy được phân vào nhóm 32400 (Sản xuất đồ chơi, trò chơi).

Dịch vụ thành lập công ty văn phòng phẩm tại Thiên Luật

Khách hàng đến với dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vẫn miễn phí đầy đủ quy định của pháp luật đối với từng loại hình Công ty:

 Tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức công ty.

 Tư vấn phương thức hoạt động và điều hành;

 Tư vấn mối quan hệ giữa các chức danh quản lý;

 Tư vấn quyền và nghĩa vụ của các thành viên/cổ đông;

 Tư vấn tỷ lệ và phương thức góp vốn;

 Tư vấn phương án chia lợi nhuận và xử lý nghĩa vụ phát sinh;

Tư vấn nội dung và soạn thảo Điều lệ Công ty;

Sau khi hai bên đã thống nhất về dịch vụ, Thiên Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp cần thiết. Đại diện thực hiện thủ tục doanh nghiệp. Tiến hành thủ tục nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư…

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty văn phòng phẩm tại công ty Thiên Luật?

Đến với Thiên Luật bạn sẽ được hưởng một số quyền lợi như sau:

– Hỗ trợ tư vấn thuế, soạn tờ khai thuế môn bài. – Miễn phí tư vấn trong mọi trường hợp . – Có nhân viên hướng dẫn, giao nhận hồ sơ và trả kết quả tận nơi. – Giấy phép kinh doanh được đảm bảo ra đúng thời gian. – Chỉ 1 lần đi lại duy nhất, Thiên Luật đại diện hoàn thành thủ tục từ A đến Z. – Tư vấn chiến lược maketing, chiến lược đầu tư tài chính hiệu quả.

Quy trình thành lập công ty văn phòng phẩm tại Thiên Luật

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của Quý khách; Bước 3: Nhân viên Thiên Luật sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ; Bước 4: Nhân viên Thiên Luật sẽ thay mặt Quý khách nộp hồ sơ và nhận Bản chính Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty; Bước 5: Nhân viên Thiên Luật sẽ bàn giao Giấy phép kinh doanh và Con dấu Công ty cho Quý khách hàng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thủ Tục Thành Lập Công Ty Pccc / 2023 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!