Đề Xuất 6/2023 # Thủ Tục Gia Hạn Visa Cho Du Học Sinh Việt Tại Mỹ Theo Luật Năm 2022 # Top 10 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Thủ Tục Gia Hạn Visa Cho Du Học Sinh Việt Tại Mỹ Theo Luật Mới Nhất Năm 2022 # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thủ Tục Gia Hạn Visa Cho Du Học Sinh Việt Tại Mỹ Theo Luật Năm 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để được đi du học mỹ, việc xin visa là vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Quá trình này không hề dễ dàng, và đòi hỏi nhiều công sức. Tuy nhiên, tất cả các visa Mỹ đều có thời hạn ngay cả với mục đích du học. Thông thường, đối với du học sinh Việt tại Mỹ thời hạn cho visa lần đầu là 1 năm, trước khi hết hạn visa sinh viên phải tiến hành thực hiện gia hạn để không bị gián đoạn học tập.

Do đó, rất cần thiết để bạn biết thêm những thông tin về thủ tục và quy trình gia hạn visa phục vụ cho du học Mỹ. Bài viết này sẽ cập nhật cho bạn chi tiết và toàn diện nhất về thủ tục gia hạn visa cho du học sinh Việt tại Mỹ theo luật mới nhất hiện hành năm 2019.

Lãnh sự quán sẽ chú ý đến vấn đề học tập và thành quả bạn đạt được trong một thời gian du học ở Mỹ và xem xét việc có nên tiếp tục để bạn ở đây và học tập không. Kết quả học tập sẽ là minh chứng xác đáng nhất cho sự nỗ lực, thái độ nghiêm túc, tinh thần cầu tiến của bạn trong suốt thời gian sống ở Mỹ đã qua. Thông thường , các chỉ tiêu được lãnh sự quán xét về vấn đề học tập là:

– Điểm trung bình trên 3.0 trong học kỳ gần nhất

– Không có môn nào nhận điểm F, W hay INC trong học kỳ gần nhất

– Không chuyển trường quá nhiều lần trong cùng một năm học.

– Không học Anh văn toàn thời gian (ESL) trong thời gian hơn 2 năm

Vấn đề pháp lý cũng là một vấn đề khá quan trong và được Lãnh sự quán tập trung chú ý, kiểm tra và đảm bảo. Lãnh sự quán sẽ xét về quá trình bạn theo học ở đây có gây những ảnh hưởng tiêu cực đến trật tự và an ninh Mỹ hay không. Đặc biệt, trong mặt này vấn đề tài chính cũng rất được chú ý xem xét.

– Sinh viên không đang ở trong giai đoạn chờ cấp thẻ xanh

– Không thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật hoặc trong tình trạng đang chờ hầu tòa vì bất kỳ nguyên nhân gì.

– Sinh viên đã đóng đầy đủ học phí và các chi phí khác, không nợ tiền bất kỳ trường nào.

Đối với trường hợp bạn trở về Việt Nam và muốn gia hạn visa Mỹ tại Việt Nam, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và thực hiện các hoạt động sau:

– Trước khi rời khỏi Mỹ, bạn phải báo cáo với văn phòng đại diện sinh viên quốc tế để kiểm tra trình trạng hợp pháp và hộ chiếu của bạn, thời hạn sử dụng là phải ít nhất 6 tháng từ lúc bạn quay lại Mỹ.

– Giấy mời nhập học I-20 mà bạn đã nộp khi xin Visa du học vẫn còn hiệu lực và có chữ ký xác nhận từ phía nhà trường.

– Tổng hợp bảng điểm các khóa mà bạn đã hoàn thành tại Mỹ để cung cấp thông tin cho Lãnh sự quán đối chiếu.

– Ảnh chân dung mới nhất của bạn trong vòng 6 tháng với kích thước 50 x 50.

– Kiểm tra bản thân có đạt được các yêu cầu mà Lãnh sự quán xem xét được nêu ở trên hay không.

Đối với trường hợp gia hạn visa tại Lãnh sự quán Mỹ, hồ sơ của bạn cần đầy đủ các giấy tờ cụ thể như sau:

– Hộ chiếu của bạn, và một điều cần thiết hộ chiếu này vẫn còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng kể từ ngày dự tính quay lại Mỹ phục vụ học tập.

– Hồ chiếu cũ có thị lực Mỹ trong trường hợp hộ chiếu mới không có thị lực vì du học sinh làm lại hộ chiếu.

– Trang xác nhận đơn xin thị thực số DS-160 chuẩn có mã vạch

– Ảnh chân dung mới nhất của bạn trong vòng 6 tháng kích thước 5×5 khung trắng.

– Đối với trường hợp không sắp xếp được cơ hội đến trực tiếp mà phải gửi qua đường bưu điện, trong hồ sơ cũng cần phải có một số giấy tờ và thủ tục là:

– Hộ chiếu cũ có thị lực Mỹ trong trường hợp hộ chiếu mới không có thị lực vì du học sinh làm lại hộ chiếu.

– Trang xác nhận đơn xin thị thực số DS-160 chuẩn có mã vạch

– Ảnh chân dung mới nhất của bạn trong vòng 6 tháng kích thước 5×5 khung trắng.

– Đối với trường hợp không sắp xếp được cơ hội đến trực tiếp mà phải gửi qua đường bưu điện, trong hồ sơ cũng cần phải có một số giấy tờ và thủ tục là:

– Mẫu đơn điện tử thị thực số DS-160 đã được điền đầy đủ và kỹ lưỡng các thông tin

– Thanh toán trước cước phí gia hạn visa du học Mỹ cho Lãnh sự quán qua hệ thống nộp đơn điện tử trực tuyến.

Qua trang điện tử này, du học sinh sẽ phải trả lời các câu hỏi tương tự như khi phỏng vấn để có thể xem xét ứng viên có đủ điều kiện để tiếp tục gia hạn visa hay không

Mang các loại giấy tờ và hồ sơ để gọn gàng đến bưu điện, chọn dịch vụ gia hạn visa theo đường bưu điện và làm theo hướng dẫn của nhân viên.

Bạn sẽ nhận được giấy tờ và visa mới được gia hạn qua được bưu điện sau khi Lãnh sự quán đã xem xét và duyệt qua.

Đây là các yếu tố bạn cần phải lưu ý khi có dự định gia hạn visa để khả năng thành công dễ dàng hơn, không phải trải qua thời gian lâu và nhiều khâu kiểm duyệt. Cụ thể là:

– Không nộp ngay đơn xin gia hạn visa mới nếu bạn đã bị từ chối trong thời gian gần đó.

– Nếu bạn xin gia hạn visa trong trường hợp trở về Việt Nam thì một yêu cầu tiên quyết bạn phải đang là công dân Việt Nam và trong thời gian xét duyệt gia hạn bạn phải có mặt trong lãnh thổ Việt Nam.

– Không được quá thời hạn 4 năm từ khi visa cũ hết hạn

– Lựa chọn thời điểm không phải sử dụng hộ chiếu của mình trong vòng khoảng 10 đến 15 ngày, vì trong giai đoạn tiến hành gia hạn visa bên Lãnh sự quán sẽ giữ hộ chiếu của bạn để xem xét

– Phải xin visa gia hạn cùng loại với visa trước đó, tức là vẫn phải xin visa du học tại Mỹ.

Phía trên là thủ tục gia hạn visa du học Mỹ mới nhất của năm 2019. Đây là những thông tin chính xác và chi tiết nhất về quá trình thực hiện này, giúp bạn chọn được cách thức gia hạn phù hợp, tiết kiệm thời gian và công sức, sớm mang được visa mới về nhà, không làm gián đoạn quá trình học tập tại Mỹ.

Nguồn: www.vietnamembassy-nigeria.org

Tư vấn Du học & Tuyển sinh Mỹ – Canada hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 1, Phòng 102, LANT Building, 56-60 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp.HCM

Tag: us visa,visa my,du hoc my,gia han visa,tu van du hoc,tu van du hoc my,trung hoc my,dai hoc my,hoc bong my,tu van xin visa,phong van visa my

Thủ Tục Gia Hạn Visa Du Học Sinh

I. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC GIA HẠN VISA TẠI NHẬT BẢN

+ Yêu cầu về học tập:

Sinh viên khi du học Nhật Bản muốn được gia hạn visa phải đảm bảo có tỷ lệ đi học từ 80% trở lên, không vi phạm các quy định của nhà trường cũng như pháp luật Nhật Bản và đã đóng học phí kỳ 1 năm thứ 2.

* Cách tính tỷ lệ đi học (theo %) như sau:

– Các trường học tại Nhật Bản tính tỷ lệ đi học dựa vào số tiết học sinh đi học chia cho tổng số tiết tháng đó. Nếu học sinh không nghỉ tiết nào thì tỷ lệ đi học là 100%. Vì vậy, học sinh cần hết sức chú ý những tháng có ít tiết học.

Ví dụ , tháng 8 học sinh có 20 tiết học (tương đương với 5 buổi học), nếu học sinh nghỉ học 4 tiết (tương đương 1 buổi học) trong tháng đó thì tỷ lệ đi học chỉ còn 80%. Đến thời điểm nộp hồ sơ xin visa hoặc xin học vào trường đại học, cao đẳng hoặc senmon, trường sẽ tính trung bình tỷ lệ đi học của tất cả các tháng của học sinh đó.

Tỷ lệ đi học là một tiêu chí cực kỳ quan trọng vì Cục lưu trú sẽ xem xét học sinh có được gia hạn visa hay không. Nếu tiêu chí này thấp hơn 80% thì học sinh sẽ không được gia hạn visa tại Nhật Bản. Các trường đại học, cao đẳng hay senmon sẽ dựa vào tiêu chí này để quyết định xem học sinh có đủ điều kiện nhập học không. Đối với các trường Đại học, phần trăm số buổi đi học của học sinh phải từ 90% trở lên. Đối với các trường Senmon, phần trăm số buổi đi học của học sinh phải từ 80% trở lên. Vì thế học sinh cần phải chú ý đi học đầy đủ, không bỏ tiết. Trong trường hợp bị ốm, học sinh phải gọi điện tới trường, nếu trường xác nhận là đúng thì những buổi nghỉ học do bị ốm sẽ không bị trừ vào số buổi đi học.

Đi học muộn, về sớm, đều coi như là nghỉ học buổi đó.

Tỷ lệ đi học phải trên 90% số buổi học.

Nếu tỷ lệ đi học dưới 90% số buổi học thì nhà trường sẽ gọi điện về thông báo cho gia đình biết và sẽ khó khăn khi gia hạn visa.

Nếu nghỉ học nhiều sẽ có thể bị đuổi học.

Trong giờ học không được hút thuốc, uống nước, ăn quà vặt, ăn cơm.

Không được sử dụng điện thoại trong giờ học, không để điện thoại trên mặt bàn.

+ Yêu cầu về nộp học phí:

Một trong những điều kiện bắt buộc khi muốn xin gia hạn Visa tại Nhật Bản đối với du học sinh là du học sinh phải đóng học phí 01 năm thứ 2. Trước khi kết thúc năm học thứ nhất khoảng 3 tháng, học sinh cần chuẩn bị tiền để đóng học phí năm thứ 2. Khoản tiền này học sinh nên nhờ gia đình ở Việt Nam chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản nhà trường tại Ngân hàng ở Việt Nam, số tiền theo bảng thông báo học phí nhà trường gửi về. Điều này để chứng minh việc gia đình có đủ điều kiện tài chính và sẵn sàng chi trả để con em theo học tại trường.

II. THỦ TỤC GIA HẠN VISA TẠI NHẬT BẢN

+ Nơi nộp đơn xin gia hạn visa du học sinhBạn đến nộp tại 入国管理局(thường gọi là nyukan) tại địa phương.Tìm địa chỉ của nyukan gần nhà bạn tại website của cục xuất nhập cảnh Nhật Bản: http://www.immi-moj.go.jp/english/. (Ở cuối trang chủ)

Đơn xin gia hạn visa (Mẫu download ở đây)Bạn điền các trang 1,2,3. 2 trang còn lại do trường học điền. (Xem hướng dẫn điền ở mục 3)2. 1 tấm ảnh 3×4 chụp trong khoảng 3 tháng trở lại đây.3. Giấy chứng nhận đang học ở trường (在学証明書): giấy này xin ở trường bạn4.Giấy chứng nhận thành tích học (学業成績証明書): xin ở trường5. Hộ chiếu.6. Thẻ lưu trú (在留カード)7. Thẻ học sinh (学生証)8. Tiền làm thủ tục 4,000円 (Nộp khi đến lấy thẻ lưu trú mới)9. Các loại giấy chứng nhận hỗ trợ thu nhập ví dụ như chứng nhận học bổng (奨学金支給証明書)、giấy nhận tiền (送金証明書)、thẻ tiết kiệm (預金通帳の写し),…

Bạn xin các giấy tờ cần thiết ở trường trong mục 2, điền đơn và đến Nyukan để nộp. Ở đó bạn viết địa chỉ lên tờ bưu thiếp được phát.Sau khoảng 2 tuần thì bạn sẽ nhận được thông báo gửi về nhà (Là tờ bưu thiếp đã viết địa chỉ kia). Bạn chuẩn bị 4000 yên và đơn xin làm các hoạt động ngoài tư cách lưu trú (để làm thêm, mỗi lần làm lại visa đều phải xin lại dấu cho phép làm thêm).Bạn phải nộp đơn trước khi hết hạn visa.

+ Cách điền đơnMẫu điền đơn: http://www.moj.go.jp/content/000103536.pdfCác mục trong mẫu:1. Quốc tịch2. Ngày thánh năm sinh3. Tên4. Giới tính5. Nơi sinh6. Tình trạng hôn nhân. (Khoanh 有 nếu bạn đã kết hôn và 無 nếu vẫn độc thân)7. Nghề nghiệp: điền 学生8. Quê quán ở Việt Nam9. Địa chỉ và số điện thoại ở Nhật10. Số hộ chiếu và thời hạn hộ chiếu (Xem ở trang đầu tiên của hộ chiếu)11. Tư cách lưu trú: điền 留学. Thời hạn lưu trú và ngày hết hạn xem trên thẻ lưu trú của bạn12. Số thẻ lưu trú (Xem ở góc trên của thẻ)13. Thời gian gia hạn bạn mong muốn (sau khi xét duyệt có thể không được như hạn viết)14. Lý do gia hạn.15. Có lịch sử phạm tội hay không.16. Thành viên gia đình ở Nhật. (Không có thì không điền)17. Thông tin về trường học: tên trường, địa chỉ, số điện thoại18. Số năm đi học (tình từ lúc học tiểu học)19. Bậc học cuối cùng hoặc bậc học đang học, tên trường, thời điểm tốt nghiệp hoặc dự định tốt nghiệp.20. Năng lực tiếng Nhật: điên chứng chỉ tiếng Nhật hoặc khóa học tiếng Nhật bận từng nhận21. Lịch sử học bằng tiếng Nhật (điền trong trường hợp bạn học bậc phổ thông trung học ở Nhật)22.+ Tích và điền số tiền hỗ trợ tài chính ở Nhật: tiền do bạn kiếm được, tiền từ nước ngoài hỗ trợ, tiền do người hỗ trợ ở Nhật, học bổng.+ Trường hợp nhận tiền chuyển từ nước ngoài.+ Thông tin người hỗ trợ (tên, địa chỉ, nghề nghiệp, thu nhập)+ Quan hệ của người hỗ trợ với người làm đơn (trong trường hợp bạn tích vào ô có người hỗ trợ tài chính)+ Thông tin cơ quan đoàn thể cấp học bống (trong trường hợp bạn nhận học bổng).23. Nếu bạn đang làm thêm thì điền thông tin về chỗ làm và thu nhập của bạn vào.24. Dự định của bạn sau khi tốt nghiệp: 帰国 (về nước) 日本での進学 (học tiếp ở Nhật) 日本での就職 (Đi làm ở Nhật) その他 (dự định khác)25. Người bảo lãnh ở Nhật (Nếu bạn đang học cấp 2 hoặc tiểu học)26. Người đại diện ở Nhật (Nếu người đại diện điền đơn hộ bạn)

Việc gia hạn Visa tại Nhật Bản rất quan trọng đối với mỗi du học sinh. Khi học tập và làm việc bên xứ người thì bạn phải cẩn trọng hơn trong các thủ tục pháp lý, nhất là thủ tục thị thực để tránh việc vô tình bạn trở thành người lưu trú trái phép.

Hồ Sơ &Amp; Thủ Tục Gia Hạn Visa Mỹ Cho Du Học Sinh Và Khách Du Lịch

Hình thức gia hạn visa Mỹ được chính thức áp dụng vào khoảng giữa tháng 6 năm 2010 nhằm để giảm tải nguồn nhận lực cho đại sứ quán hay lãnh sự quán tại Việt Nam.

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có những quy định riêng về thủ tục làm visa hay gia hạn visa là khác nhau. Nhưng đối với Mỹ quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

Thời gian gia hạn bắt đầu từ khi được cấp và hết hạn chưa quá 48 tháng trở lại đều có thể được gia hạn lại.

Visa được gia hạn không nằm trong loại visa định cư của Mỹ.

Hồ sơ để gia hạn phải không bị từ chối trong thời gian gần nhất

Visa sẽ được gia hạn giống như visa cũ và cùng loại

Hiện nay có rất nhiều loại visa Mỹ có thể gia hạn lại như visa du lịch ngắn hạn, du học, công tác hay thăm thân sắp hết hạn thì hãy nhanh chân đến với Visa Xuất Nhập Cảnh để tiến hành giải quyết mọi thắc mắc.

Hồ sơ gia hạn visa du lịch Mỹ

Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn 6 tháng và có thể kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.

01 ảnh thẻ 5×5 cm được chụp trên nền trắng và mới chụp trong vòng 6 tháng không được chỉnh sửa

01 Một mẫu DS 160 có từ lần xin visa trước (nếu còn) hoặc sử dụng một mẫu form mới.

Hồ sơ gia hạn visa Mỹ cho du học sinh

Hộ chiếu bản chính được kèm theo với visa du học Mỹ đang sử dụng.

01 ảnh thẻ 5×5 cm được chụp trên nền trắng, không được chỉnh sửa và được chụp trong vòng 6 tháng.

01 bảng điểm chính thức của trường cho toàn bộ quá trình học tập ở Mỹ.

Bản gốc mẫu I-20 (cho các đương đơn xin visa F) hoặc DS-2019 (với các đương đơn xin visa J). Với những sinh viên về nghỉ phép muốn quay trở lại Hoa Kỳ, mẫu này cần phải có xác nhận cập nhật (chữ ký) của nhà trường trong vòng 12 tháng.

Chi phí gia hạn visa Mỹ bao nhiêu tiền?

Đối với loại du lịch, thăm người thân và công tác:

Thời gian làm việc: 7-10 ngày không tính thứ 7 và chủ nhật cũng như các ngày nghỉ lễ.

Thời gian lưu trú: 1-6 tháng.

Chi phí trọn gói : 205 USD

Cách Gia Hạn Visa Mỹ Cho Du Học Sinh Việt Nam

Cách gia hạn visa Mỹ cho du học sinh Việt Nam hay còn được nhiều người nói là cách gia hạn visa F. Cách gia hạn visa Mỹ cho đối tượng này cũng khá đơn giản, vì bạn không cần đến trực tiếp Đại sứ Quán/ Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam mà có thể thông qua hình thức nộp hồ sơ gia hạn visa Mỹ F.

Để gia hạn visa Mỹ cho du học sinh Việt Nam qua đường bưu điện bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

1. Visa Mỹ (loại du học) còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng.

2. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, và còn ít nhất hai trang trống. Hộ chiếu cũ có visa Mỹ gần nhất (nếu hộ chiếu hiện tại không có visa Mỹ).

3. Hình: 2 tấm, có kích thước 5cm*5cm chụp trên nền trắng, nhìn rõ hai tai, không đeo mắt kính, chụp trong vòng sáu tháng trở lại.

4. Giấy khai sinh (bản photo) hoặc chứng minh nhân dân (nếu được yêu cầu).

5. Tất cả bảng điểm trong thời gian di học tại Mỹ

6. Mẫu I-20 hoặc DS-2019 đã được ký tên ở cuối trang 1

7. Biên nhận phí xin visa

Thủ tục gia hạn visa mỹ qua đường bưu điệnGia hạn visa Mỹ

Những điều kiện gia hạn visa du học Mỹ cho du học sinh Việt Nam qua đường bưu điện

– Bạn là công dân Việt Nam và hiện đang có mặt tại Việt Nam

– Bạn chưa từng bị từ chối visa Mỹ trong lần nộp đơn gần đây nhất

– Yêu cầu gia hạn visa phải là loại visa F1 – cùng loại với visa được cấp trước đó với mục đích đi du học tại Mỹ.

– Bạn không có nhu cầu dùng hộ chiếu của mình trong 10- 15 ngày tới (khi chờ cấp mới visa).

– Visa gần nhất của bạn phải có thời hạn tối đa 12 tháng và được phép nhập cảnh vào Mỹ nhiều lần theo quy định hiện hành. Visa đó vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng. Visa tính từ ngày hết hạn trở đi không quá 4 năm.

– Bạn không trả lời “Có” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần an ninh và lý lịch trong mẫu đơn DS-160.

– Học sinh và sinh viên chưa ra khỏi Hoa Kỳ từ năm tháng trở lên trừ các trường hợp phải thực hiện một số hoạt động bắt buộc của khoá học.

Lưu ý: việc gia hạn visa Mỹ khi visa hết hạn là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải trong tất cả các trường hợp đều phải gia hạn lại visa Mỹ. Nếu bạn rời khỏi nước Mỹ trong thời gian diễn ra khoá học thì phải tiến hành thủ tục gia hạn visa Mỹ. Trường hợp I-20 của bạn còn giá trị và bạn không rời khỏi Mỹ thì việc thực hiện thủ tục có thể không cần thiết.

Cách xin gia hạn visa đi Mỹ du học phải tuân thủ quy trình nhất định

– Bước 1: Điền đầy đủ các mục thông tin dành cho học sinh, sinh viên du học trong mẫu đơn điện tử DS-160.

– Bước 2: Vào hệ thống nộp đơn trực tuyến của lãnh sự quán, tạo tài khoản, thanh toán phí xin visa (MRV). Sau đó, đặt lịch hẹn, rồi trả lời các câu hỏi về miễn phỏng vấn để lãnh sự quán xem xét bạn có hội đủ điều kiện được miễn phỏng vấn hay không. Bạn cũng có thể được yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ hoặc đến phỏng vấn lại.

Sau đó, bạn hãy in thư xác nhận miễn phỏng vấn, rồi tập hợp tất cả các giấy tờ để tiến hành nộp hồ sơ gia hạn visa qua đường bưu điện.

Bước 4: Bạn đợi hồ sơ được gửi đến đại sứ quán/lãnh sự quán qua đường bưu điện Việt Nam.

Bước 5: Khi có kết quả, các giấy tờ sẽ được bưu điện Việt Nam chuyển từ đại sứ quán/lãnh sự quán tới cho bạn. Bạn cũng có thể thay đổi thông tin về địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình.

Như vậy, cách gia hạn visa Mỹ cho du học sinh Việt Nam qua đường bưu điện khá đơn giản. Trong thời gian từ 10 ngày đến 15 ngày bạn có thể nhận được kết quả. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho du học sinh tại Việt Nam tại công ty PNVT – nơi giải quyết triệt để và nhanh chóng mọi hồ sơ gia hạn visa Mỹ cho công dân Việt Nam và người Mỹ tại TPHCM.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thủ Tục Gia Hạn Visa Cho Du Học Sinh Việt Tại Mỹ Theo Luật Năm 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!