Đề Xuất 5/2023 # Thông Báo Tuyển Chọn Tts Đi Thực Tập Kỹ Thuật Tại Nhật Bản Theo Chương Trình Im Japan –Đợt 02 # Top 12 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 5/2023 # Thông Báo Tuyển Chọn Tts Đi Thực Tập Kỹ Thuật Tại Nhật Bản Theo Chương Trình Im Japan –Đợt 02 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thông Báo Tuyển Chọn Tts Đi Thực Tập Kỹ Thuật Tại Nhật Bản Theo Chương Trình Im Japan –Đợt 02 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thực hiện Bản ghi nhớ giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (gọi tắt là Tổ chức IM Japan) về Chương trình đào tạo thực tập kỹ thuật cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản, Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh Đợt 2/2020, cụ thể như sau:

1. Thông tin chung

1.1. Phạm vi tuyển chọn: Toàn quốc

1.2. Các ngành tuyển chọn: sản xuất chế tạo và xây dựng.

1.3. Chỉ tiêu tuyển chọn: 200 người (170 người ngành sản xuất chế tạo và 30 người ngành xây dựng).

Ứng viên được lựa chọn ngành thực tập là sản xuất chế tạo hoặc xây dựng theo nguyện vọng cá nhân ngay từ khi nộp Hồ sơ đăng ký dự tuyển và không được phép thay đổi ngành nghề khi đã trúng tuyển.

1.4. Thời gian tiếp nhận hồ sơ và cách thức nộp hồ sơ:

- Thời gian: Từ ngày 01/06/2020 đến ngày 30/9/2020 (ứng viên nộp hồ sơ trước sẽ được ưu tiên bố trí thi trước định kỳ hàng tháng).

- Cách thức: Người lao động hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn nộp về Trung tâm Lao động ngoài nước (địa chỉ: Số 1, Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội) theo một trong 2 hình thức:

+ Đến nộp trực tiếp tại Trung tâm (khi đến nộp mang theo Thẻ căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân để đối chiếu);

+ Trực tiếp đi gửi bảo đảm chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về Trung tâm.

(Đối với ứng viên nộp hồ sơ qua đường bưu điện, sẽ tính theo dấu bưu điện của ngày ứng viên nộp hồ sơ).

1.5. Thời gian thực tập tại Nhật Bản: từ 3 – 5 năm

1.6. Thời gian tổ chức thi tuyển: dự kiến tháng 7, 8 và 9/2020 (kế hoạch thi tuyển sẽ được tổ chức theo thứ tự thời gian người lao động nộp hồ sơ).

1.7. Cơ quan tổ chức kỳ thi:

– Trung tâm Lao động ngoài nước là cơ quan duy nhất được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội giao phối hợp với Tổ chức IM Japan tổ chức thi tuyển.

– Tổ chức IM Japan giao Văn phòng IM Japan tại Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Lao động ngoài nước tổ chức kỳ thi. Môn thi Toán do Văn phòng IM Japan tại Việt Nam chịu trách nhiệm ra đề, quản lý đề thi, bài thi.

2. Điều kiện đăng ký dự tuyển

– Nam giới, từ 20 đến 30 tuổi (sinh trong khoảng thời gian từ năm 1990 đến năm 2000).

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên;

– Chiều cao từ 1m60 trở lên, cân nặng phù hợp với chiều cao;

- Không xăm mình (kể cả hình xăm đã xóa); không bị dị tật; không có sẹo ảnh hưởng đến khả năng vận động; thị lực 2 mắt không đeo kính đạt từ 7/10 trở lên, không bị nhược thị, rối loạn sắc giác;

– Có đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài;

- Có đạo đức tốt, ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án;

– Chưa từng tham gia các chương trình đào tạo thực tập sinh của Nhật Bản;

- Chưa từng cư trú và làm việc bất hợp pháp tại nước ngoài.

3. Nội dung thi tuyển

- Vòng 1: Thi Toán (tổng số câu hỏi: 20 câu, thời gian làm bài: 45 phút, tổng điểm tối đa: 100 điểm).

+ Điểm đạt yêu cầu đối với ứng viên lựa chọn thực tập trong ngành sản xuất chế tạo từ 60 điểm trở lên.

+ Điểm đạt yêu cầu đối với ứng viên lựa chọn thực tập trong ngành xây dựng từ 40 điểm trở lên.

Chỉ những người đạt yêu cầu của Vòng 1 mới được thi các vòng tiếp theo.

– Vòng 2: Kiểm tra thân thể, thị lực, sắc giác và thi thể lực (chống đẩy, gập cơ bụng và chạy 3.000m).

+ Tiêu chuẩn đạt yêu cầu đối với ứng viên: chống đẩy từ 35 lần, gập cơ bụng từ 25 lần và chạy 3.000m trong thời gian 18 phút.

– Vòng 3: Phỏng vấn (đánh giá nguyện vọng cá nhân, kinh nghiệm thực tế, tác phong).

Nguyên tắc trúng tuyển: Những người đạt yêu cầu Vòng 1, Vòng 2 và đáp ứng yêu cầu của Vòng 3 sẽ được lựa chọn trúng tuyển.

4. Nguyên tắc thay đổi ngành dự thi

– Trường hợp ứng viên đăng ký dự thi ngành sản xuất chế tạo nhưng trượt ở vòng thi Toán nếu đáp ứng điều kiện tuyển chọn trong ngành xây dựng có nguyện vọng thực tập trong ngành xây dựng (nguyện vọng này đã được ứng viên xác nhận trong Đơn đăng ký dự tuyển từ khi làm Hồ sơ tham gia chương trình) thì sẽ được chuyển sang thi tuyển đối với ngành xây dựng ở các Vòng 2 và Vòng 3 tiếp theo.

– Người lao động thi trượt mà không có nguyện vọng chuyển đổi ngành dự thi hoặc không đủ điều kiện chuyển đổi ngành dự thi được đăng ký thi lại vào các đợt thi tuyển sau nếu có nguyện vọng.

5. Thời gian đào tạo: đào tạo tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh từ 6 - 8 tháng tại Cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động ngoài nước ở Hà Nội.

6. Chi phí tham gia chương trình: Chi phí làm hộ chiếu, lệ phí visa, chi phí khám sức khỏe, học phí và tiền ký túc xá trong thời gian tham dự khóa đào tạo dự bị (2 – 3 tháng), ôn tập tiếng Nhật 01 tháng trước khi xuất cảnh, tiền ăn trong thời gian đào tạo tại Việt Nam. Tổng chi phí để tham dự chương trình dự kiến trong khoảng từ 18 – 25 triệu đồng/8 tháng.

Ngoài các khoản chi phí nêu trên, người lao động khi tham gia Chương trình này không phải nộp bất kỳ khoản chi phí nào khác.

7. Quyền lợi khi tham gia chương trình

a. Mức lương: Hưởng mức lương theo hợp đồng sau khi đã khấu trừ tiền thuế, bảo hiểm và tiền nhà ở trong khoảng từ 18 đến 20 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm tiền làm thêm ngoài giờ).

b. Các khoản được hỗ trợ từ Tổ chức IM Japan

- Tiền học phí, tiền ký túc xá khóa đào tạo chính thức (4 tháng) trước phái cử và tiền vé máy bay.

- Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, về nước đúng thời hạn sẽ được Tổ chức IM Japan hỗ trợ từ 600.000 Yên đến 1.000.000 Yên (tương đương từ 120 triệu đồng đến 200 triệu đồng) tùy vào số năm thực tập để khởi nghiệp; được nhận khoản tiền bảo hiểm hưu trí (khoảng 80 triệu đồng sau 3 năm thực tập).

– Trung tâm Lao động ngoài nước và Tổ chức IM Japan sẽ hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành chương trình về nước.

c. Chính sách hỗ trợ trong thi tuyển đối với đối tượng ưu tiên

Những người lao động thuộc đối tượng sau đây, nếu có kết quả môn thi Toán đạt từ 30 điểm trở lên sẽ được ưu tiên cộng điểm vào kết quả bài thi toán (những người thi môn Toán đạt kết quả dưới 30 điểm không được cộng điểm ưu tiên), cụ thể như sau:

– Người lao động là con thương binh, liệt sỹ, người có công: 20 điểm.

– Người lao động thuộc các huyện nghèo theo quy định tại Quyết định số 275/2018/QĐ-TTg ngày 17/3/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt danh sách các huyện nghèo và thoát nghèo giai đoạn 2018 – 2020: 20 điểm.

– Người lao động thuộc các huyện nghèo và dân tộc thiểu số của các tỉnh miền núi: 15 điểm; người lao động không thuộc đối tượng huyện nghèo hoặc dân tộc thiểu số của các tỉnh miền núi: 10 điểm.

– Người lao động thuộc hộ nghèo và dân tộc thiểu số của các tỉnh không phải là tỉnh miền núi: 10 điểm.

Nếu người lao động thuộc nhiều đối tượng ưu tiên chỉ được hưởng 01 chính sách hỗ trợ cao nhất trong thi tuyển.

8. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

– Người lao động tự tải toàn bộ mẫu hồ sơ trên trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước (TẢI TẠI ĐÂY)

– Hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

+ Đơn đăng ký dự thi, Sơ yếu lý lịch, Bản cam kết, Giấy khám và chứng nhận sức khỏe theo mẫu của Trung tâm; Bản sao có chứng thực các giấy tờ sau: Giấy chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

+ Bản sao có chứng thực chứng nhận thuộc đối tượng gia đình chính sách, con thương binh, liệt sỹ; giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo, dân tộc thiểu số với đối tượng là người lao động đang cư trú tại các địa phương được hưởng chính sách hỗ trợ trong thi tuyển nêu trên (nếu có).

9. Thông báo kết quả kiểm tra hồ sơ, thời gian, địa điểm thi tuyển và kết quả thi tuyển

Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ thông báo kết quả kiểm tra hồ sơ, thời gian, địa điểm tổ chức thi tuyển và kết quả thi tuyển cho những người lao động theo các hình thức sau:

+ Nhắn tin trực tiếp vào số điện thoại của người lao động ghi trong hồ sơ.

+ Đăng tải thông tin trên website của Trung tâm Lao động ngoài nước tại địa chỉ:  chúng tôi .

Lưu ý: Để đề phòng các trường hợp lừa đảo, thu tiền ngoài quy định người lao động tuyệt đối: không nhờ người khác nộp hộ hồ sơ đăng ký dự tuyển, không nộp hồ sơ cho các tổ chức, cá nhân trung gian, môi giới; không tham gia các lớp học ôn tập, tạo nguồn, không ký kết các hợp đồng tư vấn về chương trình có thu phí.

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự tuyển, nếu có vấn đề cần tư vấn, người lao động liên hệ với Trung tâm Lao động ngoài nước thông qua số điện thoại: 024. 73030199 (gặp phòng Tuyển chọn lao động, số máy lẻ 115) hoặc đến trực tiếp trụ sở của Trung tâm Lao động ngoài nước (Địa chỉ: Số 1, Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội) để được hướng dẫn.

Đề Thi Toán Im Japan Và Cách Tham Gia Chương Trình Im Japan

Đề thi toán IM Japan và cách tham gia chương trình IM Japan

Đề thi toán IM Japan, đây là một đề thi của chương trình IM Japan, chương trình đưa thực tập sinh (TTS) Việt Nam đi thực tập kỹ thuật tại đất nước Nhật Bản, được thực hiện dưới sự phối hợp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Tổ chức Phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan).

Giới thiệu về đề thi toán IM Japan

Đề thi toán chương trình IM Japan không quá khó chỉ xoay quanh các kiến thức như:

Tính chất số học: Giao hoán, kết hợp, các quy tắc phân phối…

Số nguyên, phân số, số thập phân

Phương trình, hệ phương trình

Hệ đo lường: Độ dài, diện tích, thể tích

Hình học

Cách tham gia chương trình IM Japan

Khi trúng tuyển, các bạn sẽ phải tuân thủ và thực hiện nghiêm túc quy chế đào tạo trước phái cử đã được thống nhất và tham gia các khóa đào tạo tại Cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động ngoài nước trong khoảng thời gian (từ 4 – 8 tháng).

Các bạn chính là những thực tập sinh đi tu nghiệp và thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản trong thời gian 03 năm với những ưu đãi sau:

Được hưởng mức lương cơ bản theo hợp đồng trong khoảng từ 125,000 Yên ~ 150,000 Yên/tháng;

Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, về nước đúng thời hạn sẽ được hỗ trợ 600.000 yên/người (khoảng 120.000.000 triệu đồng tiền Việt Nam)

Sau 3 năm, các TTS có thể tích lũy mang về Việt Nam số tiền khoảng 500 triệu ~ 600 triệu đồng.

Bước 1: Đăng ký chương trình

Bước 2: Tải hồ sơ và nộp hồ sơ tham gia chương trình IM Japan tại Trung tâm lao động ngoài nước (Địa chỉ: Số 1, Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội)

Bước 3: Kiểm tra hồ sơ và thông báo kết quả kiểm tra hồ sơ

Bước 4: Tham gia thi tuyển

Bước 5: Nhận kết quả và tham gia đào tạo

Hướng dẫn đăng ký chương trình IM Japan

Truy cập theo đường dẫn: http://www.colab.gov.vn/im-japan.aspxsau đó điền thông tin theo mẫu và chọn “Đăng ký”Hướng dẫn đăng ký chương trình IM JapanHướng dẫn đăng ký chương trình IM JapanBạn phải điền đầy đủ tất cả các thông tin có trong bảng đăng ký

Chi phí tham gia chương trình IM Japan

Nếu trúng tuyển, người lao động sẽ phải nộp các lệ phí sau:

– Chi phí làm Hộ chiếu, khám sức khỏe và visa– Học phí tham gia khóa đào tạo dự bị trong 3 tháng đầu;– Chi phí ăn, ở trong thời gian tham dự khóa đào tạo tại Việt Nam.

Chú ý: Người lao động thuộc đối tượng hộ nghèo, người dân tộc thiểu số thuộc các huyện nghèo theo quy định tại Quyết định số 71/2009/QĐ-Ttg ngày 29/4/2009 của Thủ tướng Chính phủ, được hỗ trợ các chi phí nêu trên theo mức quy định tại Quyết định này; người lao động thuộc huyện nghèo nhưng không phải là đối tượng hộ nghèo, người dân tộc thiểu số sẽ được hỗ trợ 50% chi phí đào tạo.

Điều kiện tham dự chương trình IM Japan 2018

Đối tượng tham gia chương tình IM Japan

Tuổi từ 20t – 30t;

Đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.

Cao trên 1m60 đối với nam và cao trên 1m50 đối với nữ, cân nặng phù hợp tùy theo chiều cao;

Không xăm mình, không bị tật nguyền, dị tật, không có sẹo; không bị cận, nhược thị, rối loạn sắc giác;

Có đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định (Quy định theo thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế)

Có đạo đức, ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án, tiền sự;

Có Hộ khẩu thường trú và sinh sống tại địa phương được Bộ LĐTB&XH phân bổ chỉ tiêu tuyển chọn ứng viên.

Chưa tham gia các chương trình đào tạo thực tập sinh của Nhật Bản

Có ý chí quyết tâm cao, không bị phụ thuộc bởi điều kiện gia đình để tránh trường hợp dừng tham gia chương trình giữa chừng.

Người lao động có hộ khẩu thường trú tại địa phương được Bộ LĐTB&XH phân bổ chỉ tiêu và sinh viên học nghề hệ dài hạn, ngành học phù hợp với các nghề cần tuyển chọn.

Hồ sơ tham gia chương trình IM Japan

Các mẫu hồ sơ cần tải gồm:

Sơ yếu lý lịch:

Giấy chứng nhận sức khỏe tiếng Việt

Giấy khám sức khỏe bản tiếng Anh

Đơn đăng ký tham gia chương trình

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự tuyển tham gia chương trình

Hướng dẫn ôn tập kiến thức môn toán

Ngoài ra còn cần bổ sung thêm một số giấy tờ khác gồm có:

Bản sao có chứng thực Giấy chứng minh nhân dân

Bản sao có chứng thực Sổ hộ khẩu

Bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT

Chứng chỉ nghề hoặc bằng cấp chuyên môn (nếu có)

Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận thuộc đối tượng gia đình chính sách, con thương binh, liệt sỹ (dành cho các đối tượng ưu tiên)

Nội dung và địa điểm tham gia thi tuyển

Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ phối hợp với Văn phòng Tổ chức IM Japan tại Việt Nam tổ chức thi tuyển đối với những người lao động có kết quả kiểm tra hồ sơ đạt yêu cầu. Cụ thể:– Nội dung thi tuyển: toán, thể lực (chạy 3.000m, chống đẩy 35 lần, gập cơ bụng 25 lần) và phỏng vấn.– Thời gian và địa điểm tổ chức thi tuyển: Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ thông báo trực tiếp cho người lao động bằng văn bản và tin nhắn về thời gian và địa điểm tổ chức thi tuyển, đồng thời đăng tải thông tin trên website của Trung tâm Lao động ngoài nước.

Thực Tế Chương Trình Học Bổng Báo Du Học Nhật Bản

Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành khắp thế giới, kinh tế của các gia đình phần nào khó khăn hơn. Vì vậy thông tin về học bổng báo giờ lại nhiều hơn, HopLong Edu nhận được nhiều câu hỏi của các bạn học sinh về thực chất của chương trình này.

Du học Nhật Bản phát báo là gì?

Để thu hút du học sinh nước ngoài sang Nhật du học chính phủ, tổ chức, cá nhân đã trả trước học phí, ktx cho các trường Nhật Ngữ – chúng ta hay gọi là học bổng. Đổi lại học sinh phải ký kết hợp đồng trong thời gian học tiếng, phải làm công việc phát báo theo yêu cầu trong hợp đồng.

Du học Nhật Bản phát báo là các chương trình của các tờ báo lớn hay tổ chức như Asahi, Yomiuri, Isshin, Daniel… Theo học chương trình học sinh sẽ được trả trước – hỗ trợ nhiều thứ:

Học phí 100% hoặc thấp hơn tùy chương trình

KTX ở Nhật

Được trả tiền sinh hoạt phí từ 20-25 triệu

Du Học Nhật Bản phát báo có nhiều điểm tích cực tuy nhiên nhược điểm cũng không kém, HopLong Edu sẽ phân tích giúp các bạn thấy rõ.

Tích cực

Được cấp phương tiện để đi học và đi làm.

Không phải phụ thuộc vào nguồn tài chính từ gia đình mà lại có thể tích cóp được thêm tiền nhờ tiền lương hàng tháng.

du học Nhật Bản phát báo có thêm thu nhập

Nhược điểm du học Nhật Bản phát báo

Bạn phải ký hợp đồng lao động với tổ chức, cá nhân đại diện chương trình, làm việc hết thời gian học tiếng. Nếu bạn hủy hợp đồng sẽ bị phạt rất nặng và hoàn lại tiền học phí

Công việc nhàm chán, dễ nản nếu bạn không suy nghĩ tích cực. Ít được giao tiếp, tăng khản năng tiếng Nhật mà phần lớn thời gian đều ở ngoài đường.

Bạn không được chuyển sang công việc khác tốt hơn.

Khi mới sang Nhật, khả năng tiếng Nhật cũng như hiểu biết pháp luật Nhật Bản còn kém. Nên bạn sẽ bị bỡ ngỡ khi mới sang Nhật, khả năng bị các tiệm báo yêu cầu làm nhiều giờ hơn so với học sinh Nhật là rất cao. Do đó, bạn cần lưu ý điều này.

Công việc vất vả, khổ cực: Vì thời gian giao báo ngược với giờ nghỉ ngơi của học sinh nên sẽ khiến bạn mệt mỏi khi mới bắt đầu công việc. Có thể không đảm bảo được học tập trên lớp.

Ở Nhật Bản thời tiết rất lạnh, vào mùa đông băng tuyết phủ kín. Và bạn cần nhớ dù thời tiết như thế nào bạn vẫn phải đi làm đúng giờ và phát đúng số báo đã được chia.

Đặc thù công việc phát báo du học Nhật bản

Ca sáng từ 2h30 – 4h30.

Ca chiều: 14h – 16h.

Cụ thể công việc và sinh hoạt theo từng khung giờ trong 1 ngày như sau:

Đã tốt nghiệp THPT.

Trình độ tiếng Nhật của bạn phải có từ N5 trở lên.

Đạt yêu cầu của một số điều kiện cụ thể của từng trường.

Sức khỏe đảm bảo và không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Có bằng lái xe máy.

Du học Nhật Bản phát báo đòi hỏi bạn phải có tính kiên nhẫn, cần cù và tính kỷ luật cao.

Yêu cầu chương chình: Hiện nay, chương trình du học Nhật Bản phát báo có một số loại học bổng sau đây.

Miễn học phí 1 năm học trị giá 142 triệu.

Miễn chi phí 1 năm ở ký túc xá trị giá 72 triệu đồng.

Được ứng trước tiền học bổng trong suốt thời gian học từ quỹ học bổng.

Được nhận thu nhập thêm hàng tháng từ 23 triệu/tháng.

Website báo Yomiuri: https://www.yomiuri.co.jp

Học bổng của báo Yomiuri

Chương trình học bổng này do công tin Isshin liên kết với báo Asahi cung cấp

Miễn 100% học phí và chi phí KTX trong suốt thời gian theo học tại trường.

Hỗ trợ sinh hoạt phí cho du học sinh (tùy vào vùng mà bạn học).

Được đóng bảo hiểm lao động, các loại bảo hiểm khác đầy đủ.

Đảm bảo công việc cho du học sinh vừa học vừa làm.

Chế độ học bổng du học Nhật Bản phát báo của Isshin được triển khai trên toàn nước Nhật. Do đó, bạn có thể lựa chọn các vùng nào hợp với nguyện vọng chuyên ngành mà bạn theo học.

Có thể vay trước tiền học bổng khi không đủ tiền để du học.

Có thêm tiền lương hàng tháng. 2 lần thưởng/năm.

Học bổng của Isshin

Tóm lại, diện du học nhật bản học bổng phát báo là chương trình du học có điều kiện, rất cực khổ. Bạn tìm hiểu kỹ trước khi quyết định tham gia chương trình.

Tuyển Sinh Học Tập Và Làm Việc Tại Nhật Bản Theo Học Bổng Báo

Công ty Cổ phần Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Quốc tế HAVICO thông báo tuyển học sinh đi học tập và làm việc tại Nhật Bản xuất cảnh tháng 4/2021 như sau:

I. Đối tượng, tiêu chuẩn, số lượng tuyển chọn

Nam, nữ từ 18 đến 30 tuổi.

Số lượng: 20 người.

Tốt nghiệp từ THPT trở lên.

II. Thông tin chương trình

1. Giai đoạn 1: Đào tạo tiếng Nhật trước xuất cảnh

Học tiếng tại Việt Nam khoảng 06 tháng, đạt trình độ tiếng Nhật N5 trở lên.

2. Giai đoạn 2: Đào tạo nâng cao tiếng Nhật và thực tập

Học tiếng tại Nhật Bản khoảng 1 đến 2 năm, lương thực tập ít nhất 24 triệu/1 tháng

3. Giai đoạn 3: Lựa chọn học lên chuyên ngành hoặc làm việc với tư cách visa đặc định.

Học lên chuyên ngành 2-3 năm (Cao đẳng/Đại học): Tùy theo năng lực, nguyện vọng để lựa chọn chuyên ngành phù hợp; Lương thực tập ít nhất 24 triệu/1 tháng.

Làm việc với tư cách visa đặc định: Mức lương cơ bản từ 36 triệu trở lên/1 tháng. Thời gian làm việc: 05 năm

III. Quyền lợi và trách nhiệm của du học sinh

1. Quyền lợi:

Được cung cấp miễn phí 01-02 năm nhà ở tại Nhật Bản.

Được miễn toàn bộ học phí nâng cao tiếng Nhật tại Nhật Bản 01-02 năm.

Được chuyển sang visa đặc định khi đủ điều kiện (đạt N4 và chứng chỉ kỹ năng nghề).

2. Chi phí: 2.500 USD (~ 58 triệu VNĐ)

3. Trách nhiệm: Trong thời gian học nâng cao tiếng Nhật tại Nhật Bản phải tuân thủ công việc phát báo mà công ty cấp học bổng bố trí, sắp xếp.

Quý phụ huynh và các bạn trẻ cần tìm hiểu, tư vấn về chương trình vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ HAVICOTrụ sở HAVICO GROUP: Lô 29, Cục B12, Tổng cục 5, Bộ Công an, Xuân La, Tây Hồ, Hà NộiCơ sở: Số 10 ngõ 106, TT Ngân Hàng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà NộiĐiện thoại: 024.3791.7828 Hotline: 098.933.7424 – 098.951.6699Website: chúng tôi Email: info@havico.edu.vnFacebook: chúng tôi YouTube: chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thông Báo Tuyển Chọn Tts Đi Thực Tập Kỹ Thuật Tại Nhật Bản Theo Chương Trình Im Japan –Đợt 02 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!