Đề Xuất 10/2022 ❤️ Tại Sao Nên Du Học Mỹ Tại Trường Lane Community College (Lane Cc) ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Tại Sao Nên Du Học Mỹ Tại Trường Lane Community College (Lane Cc) ❣️ Top Like

Xem 1,287

Cập nhật nội dung chi tiết về Tại Sao Nên Du Học Mỹ Tại Trường Lane Community College (Lane Cc) mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 1,287 lượt xem.

Những Về Du Học Mỹ Lane Community College

Du Học Mỹ: Học Sinh Được Lợi Gì Khi Du Học Từ Lớp 9?

Du Học Sinh Làm Việc Chui Ở Mỹ Và Những Nguy Cơ Tiềm Ẩn, Du Học Sinh

Tản Mạn: Du Học Sinh Mỹ Làm Việc “chui” Và Những Hiểm Họa Khôn Lường

Bạn Đã Sẵn Sàng Du Học Mỹ Ngành Báo Chí Truyền Thông ?

Sẵn sàng du học – Lane Community College (Lane CC) là một trường nằm trong hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng bang Oregon, Mỹ. Lane CC với mức chi phí học tập thấp và nhiều cơ hội thực tập kiếm thêm thu nhập khi bạn còn là sinh viên.

Năm 2000, Lane CC được Liên minh cải tiến Đại học Cộng Đồng chọn là 1 trong 12 trường Đại học Tiên phong ( Vanguard Colleges) tại Bắc Mỹ. Trung bình mỗi năm nhà trường có hơn 30.000 sinh viên quốc tế theo học từ 40 quốc gia trên thế giới các môn tín chỉ và không tín chỉ. Trường Lane cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế miễn phí: trung tâm dạy kèm, đưa dón du học sinh tại sân bay, tư vấn học thuật với đội ngũ chuyên nghiệp.

Chương trình chuyển tiếp 2 + 2: sinh viên sẽ học 2 năm đại cương thại trường Lane và chuyển tiếp lên đại học 2 năm tại các trường như: University of Oregon, Portland State University, University of Washington…Ưu điểm lớn nhất của chương trình 2+2 là sẽ giúp bạn tiết kiệm tối thiểu thiểu là $15.000/năm học so với học tập tại các trường Đại học Mỹ.

Quy mô lớp học: số lượng sinh viên ít, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học tập và trao đổi với giảng viên và tương tác với nhóm trong quá trình học tập. Giảng viên sẽ có thể nắm bắt được năng lực của từng cá nhân trong lớp để có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng sinh viên.

Cơ hội nhận học bổng chuyển tiếp trực tiếp vào đại học Oregon.

Cơ hội được lưu trú thêm một năm tại Mỹ, làm việc theo chương trình OPT sau khi hoàn thành chương trình tại Lane CC và chương trình chuyển tiếp đại học.

Cơ hội cho các bạn trẻ từ 17 tuổi nhận bằng kép 2 năm 2 tấm bằng THPT và Cao đẳng, không yêu cầu tốt nghiệp THPT vẫn có thể đi du học tại Lane Community College. Cánh cửa trường cao đẳng cộng đồng rộng mở với các bạn trẻ khát khao du học sau khi hoàn thành chương trình lớp 10 tại trường THPT ở Việt Nam. Thật tuyệt vời du học từ khi còn là tuổi teen sẽ giúp các bạn trẻ có nền tảng giáo dục tiên tiến ở Mỹ.

Không yêu cầu TOEFL và IELTS, các bạn sẽ được test đầu vào và học khóa tiếng anh trước khi bắt đầu vào chương trình học chính thức. Sinh viên sẽ được học chương trình 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi hoàn thành sinh viên sẽ được nhận vào các chương trình học chính khóa mà không cần điểm TOEFL hay IELTS.

Hỗ trợ nhiệt tình từ trung tâm tư vấn và hội sinh viên trong các vấn đề như: học thuật, nhà ở, đời sống, việc làm thêm, hòa nhập cuộc sống học tập và văn hóa Mỹ.

Các hoạt động hỗ trợ như: đào tạo nghề và cấp chứng chỉ hoặc giấy phép hành nghề các chuyên ngành phi công, quản trị ẩm thực, dịch vụ nhà hàng khách sạn…(các chuyên ngành không yêu cầu bằng cử nhân).

Khu căn hộ ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho sinh viên.

Cơ hội tham gia các chương trình Danh dự cho sinh viên giỏi, được tham gia tiếp xúc với các chuyên gia học tập và nghiên cứu.

Tiết kiệm trung bình 20.000 USD/năm khi học tại các trường đại học là đối tác của Lane.

Hệ thống trường Đại học đối tác của Lane CC

Thông tin học phí và khóa học: Một năm Lane CC có 4 kỳ nhập học:

Học phí một năm: 9,000 USD

Sinh hoạt phí + sách vở: 8,400 USD

Bảo hiểm sức khỏe: 1,200 USD

Tổng ước tính chi phí 1 năm: 18,600 USD

Theo AAE

Kinh Nghiệm : Du Học Mỹ Với Chi Phí Tiết Kiệm Nhất

Du Học Mỹ Ngành Kế Toán

Du Học Mỹ Ngành Kiến Trúc Có Được Không?

Hỏi Về Thủ Tục Du Học Và Kết Hôn Đinh Cư Tại Mỹ?

Du Học Mỹ Không Cần Toefl

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tại Sao Nên Du Học Mỹ Tại Trường Lane Community College (Lane Cc) trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2454 / Xu hướng 2554 / Tổng 2654 thumb
🌟 Home
🌟 Top