Đề Xuất 10/2022 ❤️ Tại Sao Du Học Ở Amsterdam? ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Tại Sao Du Học Ở Amsterdam? ❣️ Top Like

Xem 1,980

Cập nhật nội dung chi tiết về Tại Sao Du Học Ở Amsterdam? mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 1,980 lượt xem.

Du Học Mỹ Tại Trường Boston University

Du Học Mỹ: Chi Phí Cơ Bản Cho Cuộc Sống Ở Boston

Du Hoc My Tai Boston Diem Den Dinh Cao

Du Học Belarus Với Chi Phí Phải Chăng

Cuộc Hội Ngộ 30 Năm Của Cựu Sinh Viên Việt Ở Belarus

Nổi tiếng với những cây cầu nối với kênh đào đẹp như tranh vẽ, bảo tàng đẳng cấp thế giới, dân số đa dạng, thế giới quan tiến bộ và các tòa nhà bên bờ sông nằm sát nhau, Amsterdam cung cấp một địa điểm lý tưởng cho các chương trình du học. CEA gần đây đã tiết lộ một chương trình mới tại thành phố Hà Lan này, nơi sinh viên sẽ trải qua một học kỳ hoặc mùa hè tại một trong những trường đại học được xếp hạng nhất trên thế giới.

Khi đi du học ở Hàn Quốc sẽ khác còn ở Amsterdam , đây là một bức ảnh chụp nhiều kỳ quan văn hóa và lợi ích suốt đời – cả trong các lĩnh vực học thuật và phát triển cá nhân – bạn sẽ thích.

Từ Nhà Anne Frank và Bảo tàng Van Gogh đến các khu chợ đầy màu sắc dọc theo kênh đào của Amsterdam, có lịch sử, phong cảnh và sự quyến rũ ở mỗi ngã rẽ ở Venice Venice của miền Bắc.

Học tập ở nước ngoài tại Amsterdam có nghĩa là tiếp thu rất nhiều lịch sử nghệ thuật phong phú của thành phố – và ngoài Bảo tàng Van Gogh nổi tiếng, Rijksmuseum là nơi không thể bỏ qua để có cái nhìn về nghệ thuật và lịch sử Hà Lan trải dài từ thời Trung cổ đến hiện nay. Nhà Rembrandt cho phép khách du lịch chứng kiến ​​không gian thế kỷ 17 nơi nghệ sĩ sống và làm việc từ 1639-1656.

Sau khi đạp xe dọc theo các con kênh và đi vào lịch sử Hà Lan, dừng chân tại Bloemenmarkt – chợ hoa nổi của Amsterdam – nơi có 15 cửa hàng lưu niệm và một loạt các loài hoa cho mượn tên của thị trường. Tuy nhiên, đó không phải là thị trường duy nhất được người dân và du khách yêu thích – với 260 gian hàng, Chợ Albert Cuyp là chợ lớn nhất ở châu Âu và có rau, trái cây, cá, hoa, thực vật, vải, quần áo hợp thời trang, đồ da, và trang sức. Thị trường đường phố mở cửa vào năm 1905 và là một yêu thích cho những người dành một học kỳ ở Amsterdam, vì vậy đừng quên thử một đích thực stroopwafel , bitterballen hoặc cá trích soused trong thăm dò ẩm thực học kỳ kéo dài của bạn.

Cơ hội học tập VU Amsterdam

Vrije Universiteit (VU) Amsterdam , được thành lập năm 1880, được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới và có khoảng 25.000 sinh viên mỗi năm.

Sinh viên trải qua một mùa hè với CEA tại Amsterdam có thể đăng ký các khóa học như Sáng tạo liên doanh và khởi nghiệp mới, Khám phá tiếng Hà Lan: Ngôn ngữ và văn hóa và Phân tích dữ liệu tại R.

Ngoài các học giả nghiêm túc và tiếp tục học tập tại VU Amsterdam, các chương trình du học Amsterdam của CEA bao gồm các chuyến du ngoạn đến các địa điểm ngoạn mục như Utrecht, Haarlem, Leiden và Maastricht.

Milieu văn hóa

Gần 14 phần trăm dân số sinh viên của VU Amsterdam bao gồm các sinh viên quốc tế, làm cho trường đại học trở thành một địa điểm văn hóa phong phú cho các chương trình du học. Đối với chính thành phố, 45 phần trăm dân số của Amsterdam được tạo thành từ các dân tộc thiểu số và cơ quan công dân của nó chiếm 180 quốc tịch, văn hóa, tôn giáo và nguồn gốc khác nhau. Đi du học ở Amsterdam là trở thành một phần của một trong những quần thể đa dạng nhất ở châu Âu – ít nhất là trong một học kỳ.

Người dân và du khách của Amsterdam được kéo đến thành phố như một thánh địa vì sự tự do và khoan dung cá nhân. Ngoài ý nghĩa lịch sử của Amsterdam, thành phố này còn tiên phong trong việc sử dụng công nghệ và dữ liệu để cải thiện các dịch vụ của thành phố và tính bền vững môi trường.

Có một cái gì đó cho tất cả mọi người, bất kể chuyên ngành đại học của bạn, khi nói đến kinh nghiệm du học Amsterdam. Tìm kiếm các chương trình CEA tại Amsterdam và áp dụng ngay hôm nay!

Dịch: Du học nghề Hàn QUốc – Monday

Cơ Hội Học Tại Trường Đại Học Amsterdam Thuộc Top Đầu Tại Hà Lan

Du Học Hà Lan 2022 Tại Amsterdam: Tại Sao Không?

Xin Học Bổng Du Học Tại Đại Học Amsterdam Hà Lan

10 Về Du Học Argentina: Update 2022!

Điểm Đến Nổi Bật: Argentina

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tại Sao Du Học Ở Amsterdam? trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2744 / Xu hướng 2844 / Tổng 2944 thumb
🌟 Home
🌟 Top