Đề Xuất 3/2023 # Tài Liệu Ôn Thi Toeic Format Mới: Bộ Đề Ets 2022 – Anh Lê Toeic # Top 11 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Tài Liệu Ôn Thi Toeic Format Mới: Bộ Đề Ets 2022 – Anh Lê Toeic # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tài Liệu Ôn Thi Toeic Format Mới: Bộ Đề Ets 2022 – Anh Lê Toeic mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ETS 2020: TÀI LIỆU ÔN THI TOEIC FORMAT MỚI

Không phải nói nhiều về độ hot của đề ETS rồi. Đây là bộ đề luyện thi huyền thoại của TOEIC. Đối với bất kỳ ai đã, đang hoặc sẽ thi TOEIC đều cần biết đến bộ đề này. Tài liệu ôn thi TOEIC format mới 2020 chắc chắn cũng không thể thiếu ETS 2020.

ETS 2020 vẫn như các phiên bản cũ, gồm 2 quyển LC và RD. Trên bìa sách có số 2, khác với ETS 2019 là số 1. Nhìn chung, ETS 2020 được nhận định là khó hơn, nhiều từ mới hơn hẳn phiên bản cũ.

CÁC CÂU HỎI CÓ PHẢI 100% ĐỀ THI THẬT KHÔNG?

Đối với ETS 2019, sẽ có 7 đề là hoàn toàn từ đề thi thật. 3 đề còn lại là những câu hỏi được YBM tổng hợp và tạo ra dựa trên đề thi thật.

Đối với ETS 2020, bộ tài liệu luyện thi TOEIC format mới 2020 này có 100% toàn bộ 10 đề đều lấy từ ngân hàng đề thi thật. Đồng thời có những update mới về khối lượng câu hỏi, về accent trong listening cũng như các từ vựng trọng tâm.

ETS 2020 PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG TOEIC NÀO?

Theo chủ quan đánh giá riêng của mình, ETS 2020 yêu cầu kỹ năng và kiến thức khó hơn hẳn quyển 1. Như các bạn cũng biết thì bộ đề ETS sẽ dành cho các bạn ở band điểm 500 600. Tuy nhiên, hãy bắt đầu luyện từ ETS 2019. Sau đó mới bổ sung tiếp ETS 2020. Lý do là vì bộ tài liệu ôn thi TOEIC format mới này có sự xuất hiện của nhiều từ vựng mới hơn, nhiều câu hỏi khó hơn. Bạn cần làm quen và thuần thục với bộ đề cũ trước đã.

DOWNLOAD ETS TOEIC FORMAT MỚI 2020

Bộ Đề Ets 2022 – Tài Liệu Luyện Thi Toeic Cực Hot

Khi luyện thi TOEIC, chắc hẳn ai cũng sẽ biết đến bộ đề ETS 2019. Đây là bộ tài liệu bao gồm những đề thi cực sát nội dung thi TOEIC.

Sơ Lược về bộ đề ETS 2019

Đây là một trong những cuốn sách có cấu trúc và độ khó bám sát nhất với đề thi thật. Do sách được ủy quyền phát hành bởi chính ETS – đơn vị ra đề thi TOEIC tại Việt Nam. Bộ sách ETS TOEIC này được sử dụng nhiều nhất bởi các học viên, ngay cả chính những giáo viên cũng dùng để giảng dạy. Thậm chí nhiều bạn đã thi TOEIC cũng chia sẻ rằng đề thi thật cũng đã xuất hiện một số câu hỏi trong những bộ ETS TOEIC này.

DOWNLOAD Sách ETS 2019

Sự trở lại của phiên bản 2019 lần này bao gồm 10 bộ đề cả LISTENING và READING. Bộ tài liệu bao gồm FILE NGHE AUDIO, ĐÁP ÁN và TRANSCRIPT. Chắc chắn đây sẽ là tài liệu bổ ích cho quá trình ôn luyện của các bạn

LINK DOWNLOAD

Cảm ơn các bạn đã theo dõi TOEIC SHARING. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin về TOEIC và các bộ tài liệu hot nhất. Các bạn có thể xem nhiều tài liệu luyện thi TOEIC để đạt kết quả tốt nhất trong kì thi TOEIC.

4.3

/

5

(

13

bình chọn

)

Bộ Tài Liệu Toeic Ybm 2

Toeic YBM 2 là bộ tài liệu được cập nhật dựa theo cấu trúc đề thi Format mới nhất năm 2020. Bộ tài liệu này đặc biệt phù hợp với những bạn có mục tiêu 800+ Toeic, mức độ khó của các đề thi Toeic trong 2 cuốn sách này giống 99% với đề thi thật. Trong bộ tài liệu Toeic YBM 2 còn có file nghe kèm theo giúp cho những bạn ôn thi Toeic không bị bỡ ngỡ vì phát âm của các câu hỏi trong bài thi Toeic Listening.

Hướng dẫn mẹo làm bài thi TOEIC điểm cao các phần Nghe, đọc

Mẹo thứ 1: Khác thì bỏ!

Mẹo này áp dụng khi các bạn đã vận dụng kiến thức mà vẫn không làm được, hoặc có thể làm được nhưng phải mất thì giờ suy nghĩ trong khi thời gian sắp hết.

Khi làm bài (nhất là gặp các câu dài, phức tạp) ta hãy xem xét đồng thời một lúc 4 chọn lựa, từ ngoài vào trong, nếu thấy chọn lựa nào khác với 3 cái kia thì ta loại ngay rồi xét tiếp các đoạn tiếp theo nếu có 1 chọn lựa khác với 2 cái kia thì loại tiếp. Cuối cùng chỉ còn lại 2 chọn lựa thì ta xem coi chúng khác nhau chỗ nào mà xoáy vào chỗ khác nhau đó để suy luận đúng sai, nếu không suy luận được thì chọn đại 1 trong 2.

Ví dụ

I / have / stay / uplate / lastnight / learn / lessons.

A. I had had to stay up late last night to learn my lessons.

B. I had to stay up late last night to learn my lessons.

C. I had to stayed up late last night to learn my lessons.

D. I have had to stay up late last night to learn my lessons.

Xem xét từ ngoài vào ta thấy A và D khác trong khi B, C giống nhau nên loại A, D

B. I had to stay up late last night to learn my lessons.

C. I had to stayed up late last night to learn my lessons.

Khi còn lại B, C ta xét tiếp thì loại câu C vì sau “had to” mà dùng động từ thêm “ed” thì không đúng, còn lại đáp án là B

– Để trả lời câu hỏi loại này, ta cần lưu ý:

+ Đừng bao giờ chỉ tập trung đọc những từ hay cụm từ được gạch dưới, bởi vì những từ hay cụm từ đó thường chỉ sai hoặc không hợp lý khi đặt vào ngữ cảnh của toàn câu.

+ Không trả lời câu hỏi cho đến khi đã đọc toàn bộ cả câu.

– Những điểm cần lưu ý khi làm bài thi trắc nghiệm

+ Theo đúng hướng dẫn: đọc kỹ các hướng dẫn về làm bài thi.

+ Đọc hết toàn bộ từng câu hỏi và tất cả các chọn lựa của đáp án trước khi chọn câu trả lời.

+ Trả lời tất cả các câu. Mỗi câu đều có điểm, cho nên bỏ câu nào là mất điểm câu đó. Với những câu hỏi mà ta không biết câu trả lời chính xác thì các bạn cũng phải nên đoán.

+ Chọn câu trả lời tốt nhất trong các đáp án được câu hỏi đưa ra.

+ Không nên phí thời gian cho một câu hỏi nào đó, hoặc chưa hiểu rõ, hoặc quá khó. Nếu chưa trả lời được ngay thì nên bỏ + qua để làm những câu kế tiếp. Sau đó, nếu còn thời gian sẽ làm trở lại những câu đã bỏ qua nói trên.

+ Đọc câu nào thì trả lời ngay câu ấy. Tránh cách làm bằng việc trả lời trước trên giấy nháp toàn bộ bài thi rồi sau đó mới tô vào bản trả lời, vì đôi lúc sẽ rất cập rập vào giờ chót nên sẽ tô lộn xộn trên phiếu trả lời.

+ Phải đánh dấu câu trả lời theo đúng hướng dẫn và đúng với số thứ tự của câu trên bản trả lời: Dùng bút chì đen tô kín ô tròn tương ứng với chữ cái đã chọn trên phiếu trả lời. Để tiết kiệm thời gian, các bạn nên tập tô thử các ô trước ở nhà.

+ Lưu ý việc dùng tẩy: Tốt nhất là một tay cầm viết, một tay cầm cục tẩy. Nếu tay phải viết thì tay trái cầm cục tẩy (và ngược lại) để thấy sai là tẩy ngay, tiết kiệm được nhiều thời gian.

+ Nên làm nhiều bài thi trắc nghiệm để có thêm kinh nghiệm và kiến thức để hoàn thành test được tốt hơn.

Những Thay Đổi Chi Tiết Của Đề Thi Toeic Format Mới

IIG – đơn vị tổ chức thi TOEIC tại Việt Nam chính thức công bố cấu trúc đề thi TOEIC mới đã bắt đầu áp dụng từ ngày 01/06/2019.

Theo đó, đề thi kiểu mới sẽ có một chút thay đổi so với đề thi TOEIC cũ. Số lượng câu hỏi của mỗi phần thay đổi và một số dạng câu hỏi mới, nếu bạn chưa làm quen thì sẽ không khỏi bỡ ngỡ. 

Chính vì thế, hôm nay X3English sẽ giúp bạn hiểu rõ những thay đổi trong cấu trúc đề thi TOEIC mới và những gì bạn cần phải chuẩn bị để chinh phục được nó.

Cấu trúc đề thi TOEIC 2 kỹ năng áp dụng từ năm 2019

Cấu trúc đề thi TOEIC 2 kỹ năng nghe đọc gồm 200 câu hỏi. 

Thời gian làm bài là 120 phút, trong đó:

Phần nghe: 45 phút

Phần đọc: 75 phút

1. Phần nghe – Listening

Phần TOEIC Listening gồm:

Câu hỏi: 100 câu

Thời gian: 45 phút

Vẫn là 100 câu nhưng so với đề thi cũ, số câu trong từng part của phần nghe đã có sự thay đổi. Cụ thể:

Part

Chi tiết

Part 1: Mô tả tranh (6 câu)

Giảm 4 câu so với đề cũ.

Mỗi câu là 1 bức tranh đi kèm 4 đáp án. Chọn đáp án mô tả đúng nhất về bức tranh đó.

Các câu không in trong đề thi.

Part 2: Hỏi đáp (25 câu)

Giảm 5 câu so với đề cũ.

Bài nghe có thể có các cách nói rút gọn như: going to = gonna, want to = wanna.

Các câu hỏi và câu trả lời không in trong đề.

Part 3: Hội thoại ngắn (39 câu)

Tăng 9 câu so với đề cũ.

Có các đoạn hội thoại 3 người nói thay vì 2 như trước.

Phải kết hợp những gì nghe được với biểu đồ/bảng biểu cho sẵn để trả lời câu hỏi.

Có những câu hỏi buộc phải dựa vào những gì nghe được để đoán ý người nói.

Part 4: Bài nói chuyện ngắn (30 câu)

Có dạng bài cần kết hợp giữa thông tin nghe được với biểu đồ, hình ảnh cho sẵn trong đề để trả lời.

Bạn thấy đó, hình thức và tổng số lượng câu trong phần Listening vẫn không hề thay đổi. Duy chỉ có số lượng câu hỏi trong từng phần là được điều chỉnh tăng giảm. 

2. Phần đọc – Reading

Phần TOEIC Reading gồm:

Câu hỏi: 100 câu

Thời gian: 75 phút

Tương tự, số câu phần Reading vẫn giữ nguyên nhưng có những thay đổi về mặt nội dung như sau:

Part

Chi tiết

Part 5: Hoàn thành câu (30 câu)

Part 6: Hoàn thành đoạn văn (16 câu)

Xuất hiện dạng bài tập yêu cầu điền một câu vào chỗ trống thay vì chỉ điền từ/ cụm từ như trước.

Part 7: Đọc hiểu đoạn văn

Đoạn đơn (29 câu)

Xuất hiện bài đọc 3 đoạn.

Bài đọc có thêm các dạng tin nhắn, đoạn chat…

Xuất hiện câu hỏi yêu cầu điền vào chỗ trống.

Đoạn kép (25 câu)

Độ khó của phần thi đọc trong cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2019 được tăng lên bằng cách tăng số câu hỏi ở phần đọc hiểu, đa dạng hơn các loại câu trả lời với việc điền cả câu văn.

Cấu trúc đề thi Toeic mới có sự thay đổi về số câu hỏi mỗi phần, tuy nhiên phần nghe và đọc vẫn giữ nguyên tổng 100 câu

Chi tiết những thay đổi trong cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2019

Giờ thì, Let’s go!

1. Listening – Part 1

Part 1 là mô tả tranh/ảnh (Photographs), nghĩa là bạn sẽ được xem các bức ảnh, nghe đoạn miêu tả và chọn một đáp án mô tả chính xác nhất.

Trong part 1 của đề thi TOEIC, mỗi bức tranh sẽ có 4 phương án tương ứng mô tả nó. Nhiệm vụ của bạn là phải lắng nghe thật kĩ và chọn câu miêu tả đúng nhất về bức ảnh đó.

Nói thêm là ở phần này, các giọng nói khá đa dạng từ nhiều quốc gia nên bạn cần luyện nghe thật nhiều giọng khác nhau để tránh bối rối khi nghe thấy các giọng lạ.

Nhận xét chung về thay đổi Part 1 trong cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2019:

Các câu hỏi về tranh tả người nhiều hơn so với đề cũ, chiếm đến hơn 80% ở Part 1.

Khoảng thời gian giữa các câu hỏi là 5 giây.

2. Listening – Part 2

Part 2 là phần hỏi đáp (Question & Response). Mỗi câu trong đề, bạn sẽ được nghe 1 câu hỏi và kèm theo đó là 3 đáp án A, B, C. Nhiệm vụ của bạn là chọn câu trả lời phù hợp nhất với câu hỏi đó.

Hầu hết các giáo viên và các bạn thí sinh đánh giá Part 2 không khó, nhưng nó lại khiến nhiều bạn mắc phải sai lầm ngớ ngẩn gây mất điểm.

Part 2 sẽ khó hơn part 1 chút xíu. Tuy nhiên bạn không cần lo vì các bẫy chủ yếu nằm ở từ vựng và phát âm, bạn chỉ cần luyện tập chăm chỉ là được.

Nhận xét chung về thay đổi Part 2 trong cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2019:

Dạng câu hỏi “Wh-question” vẫn chiếm tỉ lệ nhiều nhất so với dạng câu hỏi lựa chọn.

Khoảng thời gian giữa các câu hỏi là 5 giây.

3. Listening – Part 3

Part 3 là các đoạn hội thoại ngắn (Short Conversations), tổng cộng có 13 cuộc hội thoại. Mỗi đoạn có 3 câu hỏi, mỗi câu có 4 phương án trả lời. Nhiệm vụ của bạn là phải nghe thật cẩn thận để chọn ra đáp án đúng nhất.

Part 3 khó hơn “nhiều chút” vì tốc độ đã nhanh hơn hẳn so với 2 part đầu tiên. Nó cũng không đơn thuần là các câu nói đơn lẻ nữa mà bạn phải nghe 1 đoạn hội thoại giữa 2 – 3 người nói với nhau và phải bắt được thông tin cần thiết để trả lời.

Thêm một thay đổi nhỏ nữa trong đề thi TOEIC mới là có câu hỏi sẽ có bảng, sơ đồ…, bạn cần phải kết hợp thông tin trong bài nói với chúng để tìm ra đáp án chính xác.

Nhận xét chung về thay đổi Part 3 trong cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2019:

Các câu hỏi về chi tiết trong đoạn hội thoại vẫn chiếm hơn một nửa.

Xuất hiện 2 loại câu hỏi mới là bảng biểu, sơ đồ và câu hỏi đoán ý nhưng không nhiều.

Ngôn ngữ mang tính thực tế, ví dụ: kind of = kinda, have to = hafta…

Xuất hiện các câu nói rút gọn, chưa hoàn chỉnh, ví dụ: In a minute./ Down the hall.

Thêm các câu hỏi hàm ý, suy luận. Ví dụ: Why does the woman say “I can’t believe it?”

Khoảng cách giữa các câu hỏi: 8 giây giữa các câu không có hình, 12 giây giữa các câu có hình.

Để có được kết quả tốt nhất cho phần nghe đoạn hội thoại này, mời các bạn ghim ngay 101 câu giao tiếp thông dụng trong hội thoại, tránh bị mất điểm với những câu đơn giản nhất.

4. Listening – Part 4

Đây là phần cuối cùng trong TOEIC Listening và cũng được coi là phần nghe khó nhất.

Part 4 có 30 câu hỏi, tương đương với 10 bài nói. Mỗi câu hỏi có 4 phương án A, B, C, D tương ứng để cho bạn lựa chọn.

Với cấu trúc đề thi TOEIC mới thì Part 4 cũng xuất hiện dạng bài kết hợp thông tin nghe được với biểu đồ, hình ảnh cho sẵn để trả lời câu hỏi.

Nhận xét chung về thay đổi Part 4 trong cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2019:

Dạng câu hỏi thông tin chi tiết vẫn chiếm phần lớn trong bài, tiếp theo đến dạng câu hỏi thông tin chung.

Ba dạng câu hỏi mới là bảng biểu/ sơ đồ, suy luận và hành động tiếp theo, chiếm tỉ lệ nhỏ nhất. 

Khoảng cách giữa các câu hỏi: 8 giây giữa các câu không có hình, 12 giây giữa các câu có hình.

5. Reading – Part 5

Trong part 5, bạn sẽ gặp những câu hỏi về: các thì trong tiếng Anh, nghĩa của từ, giới từ, từ loại, từ nối và mệnh đề trạng ngữ, đại từ quan hệ, đại từ, đại từ phản thân, tính từ sở hữu.

Đây được coi là phần gỡ điểm của TOEIC Reading nên bạn chỉ cần nắm vững các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp là có thể dễ dàng vượt qua được phần này rồi.

Nhận xét chung về thay đổi Part 5 trong cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2019:

Các câu hỏi về ngữ pháp (thì tiếng Anh, câu điều kiện, câu bị động, mệnh đề quan hệ) chiếm khoảng 10% trong đề, chủ yếu là về thì và mệnh đề quan hệ.

Các câu hỏi về từ vựng chiếm phần lớn, trong đó chủ yếu là các câu hỏi về từ loại và các câu cần dịch nghĩa.

Nội dung các câu gồm cả công sở và cuộc sống hàng ngày.

6. Reading – Part 6

Part 6 là phần điền vào đoạn văn (Text completion). Phần này có 16 câu trắc nghiệm, được chia thành 4 bài đọc ngắn. Mỗi bài có 3 chỗ trống cần điền và tương ứng mỗi chỗ sẽ có 4 phương án khác nhau cho bạn lựa chọn.

Nhìn chung, hình thức các câu hỏi trong part 6 gần như tương tự với part 5. Nếu bạn đã thành thạo với part 5 rồi thì part 6 cũng không đáng lo ngại.

Chủ yếu các câu hỏi ở phần này vẫn là đánh vào phần kiến thức ngữ pháp và từ vựng. Tuy nhiên các câu hỏi này lại ở trong 1 đoạn văn hoàn chỉnh nên bạn cần dựa vào bối cảnh cụ thể và nội dung của cả đoạn để chọn ra đáp án đúng.

Có 1 điểm mới nữa là xuất hiện dạng bài điền câu thay vì chỉ điền từ, cụm từ như trước, nhưng cũng không có khác biệt quá nhiều.

Nhận xét chung về thay đổi Part 6 trong cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2019:

Mảng ngữ pháp chiếm khoảng 20%, chủ yếu là các thì trong tiếng Anh.

Phần từ vựng chiếm hơn nửa trong part 6, chủ yếu là phần từ loại (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ) và dịch nghĩa.

Xuất hiện dạng bài điền cả câu – kiểm tra khả năng đọc hiểu và logic liên kết ý.

Ngôn ngữ trong Part 6 là ngôn ngữ sử dụng tại nơi làm việc. Bối cảnh của các đoạn văn là ở công sở hoặc cuộc sống thường ngày.

7. Reading – Part 7

Part 7 là đọc hiểu đoạn văn (Reading comprehen), cũng là phần cuối cùng trong đề thi TOEIC, “được” nhiều bạn đánh giá là “khó xơi” nhất trong đề thi TOEIC. 

Phần này có tất cả 54 câu, mỗi câu có 4 phương án tương ứng cho bạn lựa chọn. Cấu trúc của part 7 gồm 2 phần chính như sau:

Đoạn văn đơn (Single passage): Có 29 câu tương ứng với 10 đoạn đơn, mỗi đoạn 2-5 câu hỏi.

Đoạn văn kép (Double passage): Có 25 câu tương ứng với 2 đoạn văn kép và 3 đoạn văn ba, mỗi đoạn có 5 câu hỏi.

Vì số lượng câu hỏi ở Part 7 đã tăng thêm qua dạng bài Double passage nên bạn phải tăng thời gian cho phần này, giảm thời gian làm bài ở Part 5, Part 6.

Nhận xét chung về thay đổi Part 7 trong cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2019:

Dạng câu hỏi chi tiết về thông tin trong bài đọc chiếm phần lớn trong Part 7.

Dạng câu hỏi ý chính của đoạn văn chiếm hơn ¼ trong phần này. Mỗi đoạn sẽ có 1 câu hỏi như vậy, và thông tin thường nằm ở phần đầu của đoạn văn đó.

Xuất hiện 2 dạng bài mới là Matching và Meaning, chiếm tỉ lệ nhỏ trong phần này. Tuy nhiên 2 dạng bài này khó, đòi hỏi khả năng đọc hiểu tốt. Để làm được bài này thì thường là đọc thông tin xung quanh đó để đoán nghĩa.

Lưu ý phân biệt dạng bài điền câu vào chỗ trống ở part 6 và part 7:

Part 6 yêu cầu bạn chọn 1 trong 4 câu để điền vào chỗ trống sao cho thật thích hợp.

Part 7 yêu cầu bạn điền câu cho sẵn vào 1 trong 4 chỗ trống trong bài sao cho phù hợp.

                Một ví dụ trong đề thi toeic Part 7, gợi ý sử dụng kỹ năng đọc lướt

Kết luận

Nhìn chung, cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất 2019 chỉ thay đổi 1 phần nhỏ, không có nhiều sự cải thiện quá lớn. Những thay đổi này chỉ là về số lượng câu và hình thức bài tập, còn kiến thức ngữ pháp và từ vựng thì vẫn vậy. Bạn chỉ cần tập trung ôn luyện chăm chỉ, tiếp tục học ngữ pháp và từ vựng TOEIC thì dù đề như thế nào cũng đạt được điểm cao.

Một lời khuyên nữa là bạn nên dành thời gian thi thử TOEIC trước khi bước vào kì thi thật. Bạn có thể tìm các trung tâm tổ chức thi thử, hoặc đơn giản là in đề, ngồi tại nhà, làm bài nghiêm túc trong 2 tiếng như thi thật là được. Luyện thi thử sẽ giúp bạn nắm rõ hình thức, từ đó căn chỉnh thời gian phù hợp trước khi bước vào kì thi thật.

Với những bạn tự ôn luyện TOEIC tại nhà, các bạn có thể đón xem bài chia sẻ Cẩm nang luyện thi TOEIC online của mình tới đây. Trong bài viết đó mình sẽ chia sẻ các phương pháp luyện thi hiệu quả, sai lầm hay mắc phải, mẹo làm bài cho từng phần, cũng như một số trang web luyện thi TOEIC online hữu ích nữa đó.

Nguồn: X3 English.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tài Liệu Ôn Thi Toeic Format Mới: Bộ Đề Ets 2022 – Anh Lê Toeic trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!