Đề Xuất 11/2022 # Sofl Giải Đáp: Học Bổng Du Học Trung Quốc Dành Cho Hệ Ngôn Ngữ / 2023 # Top 16 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 11/2022 # Sofl Giải Đáp: Học Bổng Du Học Trung Quốc Dành Cho Hệ Ngôn Ngữ / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sofl Giải Đáp: Học Bổng Du Học Trung Quốc Dành Cho Hệ Ngôn Ngữ / 2023 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhằm quảng bá thương hiệu của trường đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh quốc tế Chính phủ và các trường đại học Trung Quốc luôn cung cấp những suất học bổng giá trị dành cho du học sinh quốc tế. Tùy theo mỗi loại học bổng đòi hỏi yêu cầu khác nhau cùng với đó là những giá trị, chương trình học khác nhau.

Học bổng dành cho hệ ngôn ngữ (học bổng 1 năm tiếng) là chương trình học bổng được Chính phủ hoặc các trường đại học tại Trung Quốc cấp cho du học sinh quốc tế. Với những suất học bổng này du học sinh sẽ nhận được các giá trị như sau:

– Học bổng bán phần: Được miễn học phí, miễn ký túc xá

– Học bổng toàn phần: Được miễn học phí, miễn ký túc xá và trợ cấp sinh hoạt phí từ 500 đến 1.500 tệ/ tháng (khoảng 5 triệu VNĐ) trong suốt thời gian theo học tại trường.

Thời gian học: 1 năm học kéo dài khoảng 10 – 11 tháng.

Ngoài ra, hiện tại cũng có rất nhiều suất học bổng nửa năm tiếng (1 học kỳ) thời gian học trong 6 tháng với giá trị học bổng như 1 năm.

Thủ tục và hồ sơ xin học bổng du học Trung Quốc hệ ngôn ngữ

– Hộ chiếu (Bản photo trang đầu tiên của hộ chiếu, trang có ảnh khuôn mặt và thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể scan rồi in màu cho đẹp, hoặc dùng bản photo cũng được và không cần công chứng.)

– Ảnh (Ảnh thẻ nền trắng mặc áo màu, tóc vén qua tai, không đeo kính, không trang điểm, không nhắm mắt)

– Giấy khám sức khỏe mẫu du học Trung Quốc

– Học bạ và bảng điểm bậc học cao nhất công chứng dịch thuật

– Xác nhận dân sự công chứng dịch thuật

Điều kiện xin học bổng dành cho hệ ngôn ngữ

– Không vi phạm pháp luật

– Đủ điều kiện về sức khỏe đi du học Trung Quốc.

– Yêu cầu học sinh tối thiểu 18 tuổi- 25 tuổi hoặc 35 tuổi tùy trường.

– Muốn xin học bổng dành cho các hệ học cao hơn ( Đại học trở lên) thì chương trình học 1 năm tiếng làm bước đệm du học cho việc học lâu dài.

– Đam mê văn hóa và con người Trung Quốc

– Có mong muốn thi chứng chỉ tiếng trung HSK, nâng cao khả năng ngoại ngữ

Mức chi phí xin học bổng tùy từng trường sẽ có sự khác nhau. Phần lớn các trường có hệ thống giáo dục lâu đời có mức chi phí sẽ cao hơn các trường mới thành lập. Nhìn chung chi phí dao động trong khoảng tầm 25 – 40triệu/ bộ hồ sơ.

Khả năng đỗ học bổng còn tùy thuộc vào số lượng hồ sơ và số lượng học bổng mà trường cấp. Chuẩn bị hồ sơ càng sớm càng tốt sẽ có lợi hơn vì cơ hội sẽ càng cao

Hiện tại đang có rất nhiều suất học bổng ngôn ngữ giá trị hấp dẫn. Để không bỏ lỡ cơ hội trở thành du học sinh Trung Quốc các bạn hãy liên hệ hotline 0968.930.488 để được tư vấn, giải đáp và hoàn thành thủ tục hồ sơ nhanh chóng và chính xác.

Du học sinh sẽ được học trong 10 tháng ( Đã trừ 1 tháng nghỉ hè và 1 tháng Tết âm).

Thời gian học: Kỳ mùa xuân hoặc kỳ mùa thu

– Tháng 09 năm nay bắt đầu- kết thúc vào tháng 07 năm sau

– Tháng 03 năm nay bắt đầu- kết thúc vào tháng 01 năm sau

Các bạn theo học hệ ngôn ngữ sẽ được học đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe , nói, đọc , viết. Ngoài ra còn học các môn bổ trợ văn hóa như: Vẽ, thư pháp, võ, ….

Danh sách các trường có Học bổng hệ ngôn ngữ năm 2020

Du Học Trung Quốc Ngành Ngôn Ngữ Cùng Bluesea / 2023

Trong những năm gần đây, du học Trung Quốc đang là điểm đến du học rất được yêu thích và lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bên cạnh các quốc gia hàng đầu về chất lượng giáo dục như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,.. Với diện tích quốc gia lớn thứ 4 trên thế giới, dân số lớn nhất thế giới, nền kinh tế và tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong khu vực và thế giới khiến tiếng Trung dần trở thành một ngôn ngữ phổ biến. Ngành ngôn ngữ Trung Quốc đang là một ngành tiềm năng, đem lại nhiều cơ hội việc làm cho du học sinh Việt Nam.

Ngôn ngữ Trung là ngành học nghiên cứu và sử dụng tiếng Trung trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh tế, thương mại, du lịch, ngoại giao, văn hoá, văn học,… Theo học ngành Ngôn ngữ Trung sinh viên được học các kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc, đặc biệt là thành thạo các kĩ năng nghe nói đọc viết. Ngoài ra, sinh viên cũng được trang bị những kiến thức bổ trợ về lịch sử, văn hoá, kinh tế, xã hội, phong tục tín ngưỡng,…để sau tốt nghiệp sinh viên có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế xã hội.

Các công việc sinh viên có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ tại Trung Quốc: Biên – phiên dịch trong các công ty Trung Quốc, Đài Loan; Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tại các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng; Giảng viên tiếng Hán tại các trường Cao đẳng, đại học,..

Được thành lập từ năm 1962, là trường đại học công lập trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc, trải qua hơn 40 năm phát triển, Đại học Ngôn ngữ và Văn hoá Bắc Kinh là một trong số ít các trường của Trung Quốc lấy việc đào tạo ngoại ngữ và văn hoá cho người nước ngoài là mục tiêu trọng tâm. Mỗi năm trường đón nhận khoảng 8.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp PTTH, không yêu cầu trình độ Hán ngữ

Được thành lập từ năm 1932, toạ lạc tại thành phố Quế Lâm, trường hiện có hơn 13.200 sinh viên theo học với đa dạng các ngành nghề đào tạo như: Kinh tế, sư phạm, vật lí ứng dụng, máy tính…trong đó Hán ngữ là ngành được phần lớn du học sinh Việt Nam lựa chọn.

Hệ đại học chính quy ngành Hán ngữ đối ngoại (học từ đầu): Tốt nghiệp PTTH, không yêu cầu trình độ Hán ngữ

Hệ đại học chính quy: Bằng tốt nghiệp PTTH, Giấy chứng nhận HSK cấp 3 (trở lên)

Được thành lập từ năm 1929, toạ lạc tại thành phố Trùng Khánh – một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương, Top 10 thành phố giàu nhất Trung Quốc, là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hoá khu vực Tây Nam.

Là trường đại học tổng hợp nghiên cứu đa dạng các chuyên ngành, trường trang bị cho học viên khả năng tiếng Trung để học lên Đại học, Thạc sỹ.

Điều kiện đầu vào khoá tiếng: Tốt nghiệp PTTH, không yêu cầu trình độ Hán ngữ

Học Bổng Ngành Ngôn Ngữ / 2023

Học bổng ngành ngôn ngữ – TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages (dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác)) là cánh cửa rộng mở cho bất kì ai yêu thích tiếng Anh và có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Lựa chọn du học tiếng Anh ngành TESOL, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và được đào tạo để trở thành một giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp, nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp vàng trong tương lai.

Trường đại học University of Bristol

Tổng quan:

Được thành lập từ năm 1876, University of Bristol kết hợp truyền thống giảng dạy xuất sắc cùng tinh thần độc lập và tư duy tiến bộ. Nằm tại trung tâm Bristol, Nhà trường là một trong 24 thành viên của nhóm nghiên cứu chuyên sâu Russell Group.

Bristol là một trong 60 trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS World Rankings 2019) với mức độ tìm kiếm việc làm xuất sắc đối với sinh viên ra trường, và tỉ lệ hoàn thành khoá học thuộc hàng cao nhất trong cả nước (Times Good University Guide 2018).

87% sinh viên được trao bằng First hoặc 2:1 (với những ai hoàn thành văn bằng đầu tiên trong năm 2015/16).

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

Dissertation

Research Methods in Language Education

Pedagogy and Curriculum in TESOL

Second Language Learning

Expanding notions of Language

Môn tùy chọn:

Bilingual and Multilingual Education

Cognitive Neuroscience and Classroom Practice

Globalisation and the Politics of English

Language Testing and Assessment

Học bổng ngành ngôn ngữ: £5,000, £10,000 and £20,000

Dealine xin học bổng:

Vòng 1: 10 giờ sáng (giờ UK) 29/03/2021

Vòng 2: 10 giờ sáng (giờ UK) 14/06/2021

Trường đại học Queen’s University Belfast

Tổng quan:

Đại học Queen’s University Belfast, nằm tại thành phố Belfast, Bắc Ailen, được thành lập bởi Nữ hoàng Victoria vào năm 1845. Đại học Queen’s Belfast là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 24 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge, Oxford. Hiệu trưởng danh dự của trường hiện nay là bà Hillary Clinton

Khóa học: MSc Teaching English to Speakers of other Languages

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

An Introduction to Research Methods: Children, Young People and Education

Language Awareness for TESOL

Language Learning for TESOL

TESOL: Principles and Practices

Môn tùy chọn:

Issues in Language Assessment for TESOL*

Digital Literacy and Communication

Materials Development for TESOL

Bilingualism, Literacy and Disciplinary Literacy Development

Học bổng ngành ngôn ngữ: 50% học phí

Deadline xin học bổng:

Deadline xin học bổng ngành ngôn ngữ của trường 10/05/2021

Trường đại học Nottingham Trent University

Tổng quan:

Nottingham Trent University là một trong những trường đại học trẻ nhất tại Anh quốc. Thành lập từ 1992, trường đã tạo được nét đặc trưng riêng với phương pháp giảng dạy và tiếp cận hiện đại.

Nottingham Trent nằm ở trung tâm của thành phố Nottingham – một thành phố sinh viên sôi động giữa lòng Vương quốc Anh. Trường luôn hoan nghênh, chào đón sinh viên tham gia cộng đồng quốc tế rộng lớn của mình và luôn nỗ lực tìm cách tạo tác động mang tính toàn cầu.

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

Exploring English Language Learning and Teaching

Describing English Language

Materials and Assessment in Language Teaching

Research Methods

Dissertation

Môn tùy chọn:

Blended Learning and Computer-Assisted Language Learning (CALL): Multimedia Applications in Language Learning;

English for Professional Purposes;

Materials Development;

Teacher Education;

Teaching English to Young Learners;

Teaching Speaking, Listening;

Teaching Reading and Writing;

English for Academic Purpose; and

Intercultural Communication.

Nội dung khóa học:

Khóa học: MA English Language Teaching

Môn bắt buộc:

Theory and Practice in Language Teaching

Analysing Language in Use

Course Design and Assessment

Research Methods

Dissertation

Môn tùy chọn:

blended Learning and CALL: multimedia applications in language learning;

English for professional purposes;

materials development;

teacher education;

teaching English to young learners;

teaching speaking, listening;

teaching reading and writing;

English for academic purpose; and

intercultural Communication.

Học bổng:

International Scholarships £2,000

International Merit Scholarships £3,000

Postgraduate Masters Scholarships 25% of tuition fee

Postgraduate Masters Scholarships 50% of tuition fee

Vietnam Scholarships £4,000

Deadline xin học bổng

University of Huddersfield

Tổng quan:

Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825 với tư cách là Học viện Cơ khí và Khoa học Huddersfield, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency).

Toạ lạc giữa trung tâm thị trấn Huddersfield – một thị trấn cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham.

Khóa học: Teaching English to Speakers of Other Languages MA

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

Current Issues in TESOL

Grammar & Assessment for Language Teaching

Principles and Practice of TESOL

Second Language Teaching and Learning

Môn tùy chọn:

Materials Development for TESOL

Dissertation

Học bổng ngành ngôn ngữ: lên tới 8000 bảng

Northampton University

Tổng quan:

Trường Đại học Northampton được thành lập vào năm 1924 với tên gọi Northampton Technical College. Trải qua 2 lần sát nhập lớn, đến năm 2005 trường đại học Northampton đã được thành lập.

Trường là một cơ sở năng động và hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu và sở nguyện về giáo dục. Đại học Northampton tọa lạc gần với trung tâm thành phố Northampton, giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham 1 giờ đi tàu.

Khóa học: Education (English Language Teaching) MA

Nội dung khóa học:

Research Methods

Dissertation

Research Thesis

Understanding Language in Use: Approaches to the Analysis of Discourse

Approaches to Language Learning – Theory and Method

English Language Teaching in Practice

Classroom Language Assessment and Test Construction

Học bổng ngành ngôn ngữ: lên tới 50% học phí

Nguồn: vietint.net

Top Học Bổng Ngành Ngôn Ngữ / 2023

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages (dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác)) là cánh cửa rộng mở cho bất kì ai yêu thích tiếng Anh và có nguyện vọng theo đuổi sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh. Lựa chọn du học tiếng Anh ngành TESOL, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và được đào tạo để trở thành một giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp, nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp vàng trong tương lai.

Bristol là một trong 60 trường đại học hàng đầu trên thế giới (QS World Rankings 2019) với mức độ tìm kiếm việc làm xuất sắc đối với sinh viên ra trường, và tỉ lệ hoàn thành khoá học thuộc hàng cao nhất trong cả nước (Times Good University Guide 2018).

87% sinh viên được trao bằng First hoặc 2:1 (với những ai hoàn thành văn bằng đầu tiên trong năm 2015/16).

Khóa học: MSc Teaching English to Speakers of other Languages

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

Dissertation

Research Methods in Language Education

Pedagogy and Curriculum in TESOL

Second Language Learning

Expanding notions of Language

Học bổng: £5,000, £10,000 and £20,000

Dealine xin học bổng:

Vòng 1: 10 giờ sáng (giờ UK) 29/03/2021

Vòng 2: 10 giờ sáng (giờ UK) 14/06/2021

Tổng quan:

Khóa học: MSc Teaching English to Speakers of other Languages

Nội dung khóa học:

Học bổng: 50% học phí

Deadline xin học bổng: 10/05/2021

Tổng quan:

Nottingham Trent nằm ở trung tâm của thành phố Nottingham – một thành phố sinh viên sôi động giữa lòng Vương quốc Anh. Trường luôn hoan nghênh, chào đón sinh viên tham gia cộng đồng quốc tế rộng lớn của mình và luôn nỗ lực tìm cách tạo tác động mang tính toàn cầu.

Khóa học: MA Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL)

Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

Exploring English Language Learning and Teaching

Describing English Language

Materials and Assessment in Language Teaching

Research Methods

Dissertation

Môn tùy chọn:

Blended Learning and Computer-Assisted Language Learning (CALL): Multimedia Applications in Language Learning;

English for Professional Purposes;

Materials Development;

Teacher Education;

Teaching English to Young Learners;

Teaching Speaking, Listening;

Teaching Reading and Writing;

English for Academic Purpose; and

Intercultural Communication.

Khóa học: MA English Language Teaching Nội dung khóa học:

Môn bắt buộc:

Theory and Practice in Language Teaching

Analysing Language in Use

Course Design and Assessment

Research Methods

Dissertation

Môn tùy chọn:

blended Learning and CALL: multimedia applications in language learning;

English for professional purposes;

materials development;

teacher education;

teaching English to young learners;

teaching speaking, listening;

teaching reading and writing;

English for academic purpose; and

intercultural Communication.

Học bổng:

International Scholarships £2,000

International Merit Scholarships £3,000

Postgraduate Masters Scholarships 25% of tuition fee

Postgraduate Masters Scholarships 50% of tuition fee

Vietnam Scholarships £4,000

Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825 với tư cách là Học viện Cơ khí và Khoa học Huddersfield, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency).

Toạ lạc giữa trung tâm thị trấn Huddersfield – một thị trấn cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham.

Khóa học: Teaching English to Speakers of Other Languages MA

Học bổng: lên tới 8000 bảng

Trường là một cơ sở năng động và hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu và sở nguyện về giáo dục. Đại học Northampton tọa lạc gần với trung tâm thành phố Northampton, giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham 1 giờ đi tàu.

Khóa học: Education (English Language Teaching) MA

Tổng quan:

Học bổng: lên tới 50% học phí

Nội dung khóa học:

Research Methods

Dissertation

Research Thesis

Understanding Language in Use: Approaches to the Analysis of Discourse

Approaches to Language Learning – Theory and Method

English Language Teaching in Practice

Classroom Language Assessment and Test Construction

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sofl Giải Đáp: Học Bổng Du Học Trung Quốc Dành Cho Hệ Ngôn Ngữ / 2023 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!