Đề Xuất 6/2023 # Săn Học Bổng Dự Bị Đại Học Ở Anh Lên Đến 50% Học Phí ” Du Học Edutime # Top 13 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Săn Học Bổng Dự Bị Đại Học Ở Anh Lên Đến 50% Học Phí ” Du Học Edutime # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Săn Học Bổng Dự Bị Đại Học Ở Anh Lên Đến 50% Học Phí ” Du Học Edutime mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Hoạt động/ thành tích ngoại khóa nổi bật – Bài tiểu luận cá nhân (Personal statement) – Đặt lịch phỏng vấn với trường – Bài kiểm tra học bổng

Phương pháp “Lấy học sinh là trọng tâm”: học sinh được cá nhân hóa về chương trình học và kế hoạch chuyển tiếp Đại học

Homestay do Kings Education trực tiếp quản lý: đảm bảo chất lượng và trong khoảng cách đi bộ đến trường (campus London & Bournemouth)

Học phí hợp lý với mục tiêu hướng học sinh đến các Đại học Top 30 UK

Hoạt động bổ trợ và tư vấn Đại học, giúp học sinh tập trung phát huy academic potential

Học sinh được chọn học tại 4 học xá London, Oxford, Bournemouth và Brighton cho bất cứ chuyên ngành nào.

3. Tại sao nên học Dự bị trước khi vào chương trình chính khóa Theo hệ thống giáo dục Anh Quốc, học sinh bắt đầu chương trình học từ 5 tuổi, sớm hơn 1 năm so với học sinh Việt Nam. Khi học sinh kết thúc lớp 10, được xem đã hoàn thành chương trình phổ thông, gọi tắt là GCSE. Sau đó, học sinh cần tham gia một trong các chương trình A-level, IB, Foundation…để được vào đại học. Do 2 năm học lớp 11, 12 tại Việt Nam gần như không tương thích với hệ thống giáo dục Anh Quốc nên học sinh thường lựa chọn đi du học từ lúc kết thúc lớp 10.

Nếu như tại Việt Nam, học sinh chỉ cần 12 năm để hoàn thành chương trình phổ thông, thì tại Anh Quốc, học sinh cần học tốt thiểu 13 năm. Vì sự khác nhau giữa hệ thống giáo dục hai nước, đối với các học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam , hầu hết các trường tại Anh đều yêu cầu phải học chương trình dự bị trước khi vào khóa chính. Chỉ một số ít các trường chấp nhận cho học sinh vào thẳng.

Hiện nay, yêu cầu đầu vào của tất cả các trường đại học tại Anh là sinh viên Việt Nam phải bắt buộc hoàn thành một trong các khóa học A-level, Foundation hoặc bằng IB quốc tế( International Baccalaureat) bất kể sinh viên đó đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam hay chưa. Đối với bậc thạc sỹ, chỉ có những sinh viên đạt kết quả học tập tốt và Ielts tối thiểu 6.5 mới được tiếp tục học thẳng sang các trường tại Anh mà không cần học pre – master. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là: Nên lựa chọn khóa học nào và bắt đầu học từ lúc nào để phù hợp nhất với từng cá nhân? Do các khóa dự bị A-level hay Foundation được coi là tiêu chuẩn đầu vào bắt buộc của các trường đại học Anh Quốc (mà không cần tốt nghiệp PTTH) nên sinh viên đã có dự định du học tại Anh thường bắt đầu khóa học này ngay khi có thể, thường là kết thúc lớp 11 hoặc có thể cả lớp 10 nếu có trình độ tiếng Anh tốt. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian (ít nhất 1 năm lớp 12), tài chính và đặc biệt giảm áp lực thi cử tại Việt Nam..

Chương trình trung học của Anh Quốc và các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam được thiết kế khác nhau. Sinh viên Anh Quốc sau khi hoàn thành trung học đã trải qua tổng cộng 13 năm nghiên cứu, học tập trong khi sinh viên Việt Nam chỉ có 12 năm tại trường. Để có thể chuyển tiếp lên Đại học tại Anh Quốc , sinh viên Việt Nam cần phải hoàn thành một khóa “Dự bị quốc tế”.

Khóa dự bị đại học chuyên ngành với thời gian học 1 năm được thiết kế riêng cho 1 nhóm trường. Có 2 hình thức đào tạo chương trình dự bị: Dự bị tại chính trường đại học mà học sinh muốn vào học như Đại học Leicester, Exeter, Newcastle,… (gọi là Foundation on Campus) hoặc học dự bị tại trường chuyên dành cho sinh viên quốc tế và sau đó sẽ có danh sách rất nhiều trường Đại học đối tác để học sinh lựa chọn chuyển tiếp.

Yêu cầu đầu vào: học sinh hoàn thành lớp 8 với điểm trung bình 7.0, học sinh sẽ tham gia bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào (thay cho điểm thi IELTS nếu học sinh chưa có IELTS)

Học sinh sẽ học 9 môn gồm: Toán, Tiếng Anh, Kỹ năng học tập, Khoa học, Máy tính, Địa lý, Kỹ năng cuộc sống, Giáo dục thể chất và Nghệ thuật.

Thời gian học: 3 học kỳ (9 tháng)/năm. Kết thúc chương trình, học sinh sẽ tham gia kỳ thi National Exam để lấy chứng chỉ tốt nghiệp trung học GCSE, trước khi chuyển lên học A-level. Năm 2017, có 49% học sinh GSCE của Kings đạt điểm A*-A (từ 8.0 trở lên)

Kings Education triển khai học bổng lên đến 50% học phí cho chương trình GCSE. Đặc biệt, nếu học sinh hoàn thành GCSE và học lên A-level tại Kings, học bổng 50% tiếp tục áp dụng cho chương trình A-level 2 năm.

Trong thời gian học tại Kings, các bạn sẽ tham gia các hoạt động hòa nhập văn hóa Anh, nghiên cứu khóa học & hoạt động câu lạc bộ.

Yêu cầu đầu vào: học sinh hoàn thành lớp 10 với điểm trung bình 7.0, học sinh sẽ tham gia bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào (thay cho điểm thi IELTS nếu học sinh chưa có IELTS)

Chương trình A-level của Kings Education được chấp thuận bởi 100% các trường Đại học Top 30 của Anh

Học sinh sẽ học 3 môn mỗi năm. Kết thúc năm A-level thứ 2, học sinh sẽ tham gia kỳ thi quốc gia National Exam để chuyển tiếp vào Đại học. Đặc biệt, có các lớp luyện thi dành cho các bạn có nguyện vọng thi vào Đại học Oxford & Cambridge hay muốn theo học ngành Y khoa (Medical).

Lớp học sỹ số nhỏ (chỉ 4-10 học sinh) và dịch vụ tư vấn chuyển tiếp Đại học giúp học sinh lựa chọn ngành học và trường Đại học phù hợp. Chất lượng đào tạo rất tốt (41% học sinh đạt A*-A năm 2017, trung bình Anh Quốc chỉ là 26%), các hoạt động xã hội và trải nghiệm thực tế (e.g. thực tế các công ty theo từng ngành học)

Chương trình A-level đang có học bổng lên đến 50% học phí.

Được xây dựng dựa trên A-level, được giám sát chất lượng bởi PEARSON (UK)

Được chấp nhận tại 25/30 trường Đại học Top30 Anh Quốc

Yêu cầu đầu vào: hoàn thành lớp 11 với điểm số 7.0 và IELTS 5.5

Học sinh sẽ học 5 môn, bao gồm 2 môn bắt buộc (core) và 3 môn lựa chọn (elective). Điểm số sẽ dựa trên điểm bài tập trong năm và điểm thi cuối kỳ, và quy đổi tương đương A-level để so sánh với yêu cầu đầu vào của các trường Đại học Anh.

Sỹ số lớp nhỏ (8-12 học sinh) và dịch vụ tư vấn chuyển tiếp ĐH chuyên nghiệp, từng học sinh sẽ có những kế hoạch học tập được cá nhân hóa.

Chất lượng đào tạo rất tốt (20% học sinh đạt điểm A*A*A* và 50% đạt điểm AAB)

Cam kết hoàn học phí nếu học sinh không vào được một Đại học chất lượng

Học bổng lên đến 40% học phí cho chương trình Advanced Level Foundation

Đối với chương trình A-level

Đối với chương trình Advanced Level Foundation (ALF) – Dự bị Đại học

Học Bổng Lên Đến 50% Chương Trình Trung Học Và Dự Bị Đại Học Tại Úc

Học bổng dự bị đại học rút ngắn thời gian: 50% học phí . Chương trình HỌC BỔNG đặc biệt này dành cho tháng kỳ nhập học tháng 2/2017. Các học sinh nộp đơn xin học bổng trước ngày 31/12/2016 sẽ có cơ hội được nhận học bổng 50% khi đăng ký vào chương trình Dự bị Đại học rút ngắn ( Fast track Foundation), cơ hội vào Đại học Sydney hàng đầu nước Úc.

Yêu cầu:

Stream 1: Tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam với điểm Trung bình 9.0 trở lên hoặc tất cả các môn học đều từ 9.0 trở lên ở lớp 12 của các trường chuyên tại Việt Nam

Stream 2: Tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam với điểm Trung bình 8.0 trở lên hoặc đạt tất cả các môn học đều trên 8.0 ở lớp 12 của các trường chuyên tại Việt nam.

HỌC BỔNG TRUNG HỌC: Giá trị học bổng: AUD 2,500 hoặc AUD 5,000

Yêu cầu:

Điểm trung bình học tập từ 8.0 trở lên

Phỏng vấn với đại diện trường

HỌC BỔNG KHÁC

Chương trình học

Học bổng

Yêu cầu

Học bổng trị giá AUD 2,500

hoặc AUD 5,000

– Điểm trung bình học tập từ 8.0 trở lên

– Phỏng vấn với đại diện trường

Chương trình Dự Bị ĐH Sydney

Dự bị ĐH và Cao Đẳng liên thông của ĐH Quốc gia Úc

Dự Bị ĐH tại Taylors College Auckland, New Zealand

10% học phí

– Điểm trung bình học tập từ 7.5 trở lên

– Phỏng vấn với đại diện trường

20% học phí

– Điểm trung bình học tập từ 8.0 trở lên

– Phỏng vấn với đại diện trường

30% học phí

– Điểm trung bình học tập từ 8.5 trở lên

– Phỏng vấn với đại diện trường

Taylors College cam kết mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho thế hệ học sinh, sinh viên tương lai của Việt Nam. Để hỗ trợ và khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên xuất sắc, Taylors College mang tới những xuất học bổng có giá trị khác nhau. Tiêu chí xét duyệt được dựa trên thành tích học tập, kết quả phỏng vấn với đại diện trường và các hoạt động đóng góp cho xã hội. Taylors College được thành lập ở Melbourne, Úc vào năm 1920. Trường có 4 chi nhánh ở Úc gồm: Sydney, Perth, Adelaide, Canberra và một chi nhánh tại Auckland – New Zealand. Taylors College là một trong 13 trường giảng dạy chương trình dự bị, giúp học sinh PTTH đậu vào các Đại học hàng đầu ở Úc và New Zealand. Với hơn 95 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế, trường đã có những thành công nhất định và ngày càng phát triển với số lượng học sinh đậu vào các Đại học hàng đầu tại Australia và New Zealand rất đông cũng như thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.Săn Học Bổng Lên Đến 30% Học Phí Trường Đại Học Apu

Nhằm khuyến khích sinh viên có thành tích học tập tốt, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí cho sinh viên. Trường đại học APU luôn dành các suất học bổng lên đến 30% học phí ở chương trình Cử nhân và Thạc sĩ:

Học bổng dành cho chương trình Cử nhân:

30% học phí: GPA lớp 12 từ 8.0 trở lên

20% học phí: GPA lớp 12 từ 7.7 trở lên

15 % học phí: GPA lớp 12 từ 7.0 trở lên

10% học phí: GPA lớp 12 từ 6.5 trở lên

Học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ:

30% học phí: CGPA từ 3.7 trở lên

20% học phí: CGPA từ 3.5 trở lên

10% học phí: CGPA từ 3.2 trở lên

Giới thiệu đôi nét về trường đại học APU:

Đại học APU Malaysia -Asia Pacific University of Technology & Innovation là một trong những trường đại học hàng đầu tại Malaysia chuyên về các ngành công nghệ và kỹ thuật. Với sự nổi bật về công nghệ, sáng tạo và tính đổi mới mà APU đã trở thành ngôi trường lý tưởng thu hút hơn 12.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia theo học và xứng đáng trở thành trường số 1 tại Malaysia và Châu Á về môi trường trải nghiệm học tập đa văn hóa (theo student Barometer Wave 2017, “studying with people from other cultures”).

Đây là một trong những trường đại học được đánh giá cao nhất ở Malaysia, đạt chuẩn TIER 5 ( xuất sắc) của SETARA 2017

Danh tiếng được gầy dựng thông qua những chiến thắng vang dội cùng hơn 200 giải thưởng từ các tổ chức trong và ngoài nước.

Là tổ chức duy nhất nhận được giải thưởng xuất sắc do Thủ tướng trao tặng trong số gấn 30 ứng của viên ở 8 hạng mục.

Trường APIIT được xếp hạng 5 sao ( xuất sắc) bởi tổ chức My Quest năm 2017

Giải thưởng ngoại thương xuất sắc ngành dịch vụ cho tổ chức xuất sắc về tính cạnh tranh, tính sáng tạo, độ phổ biến trên thị trường.

APU được trao tặng giải thưởng trường đại học kỹ thuật số hàng đầu bởi các tập đoàn kinh tế Malaysia với cam kết cung cấp các khóa học kỹ thuật số mới nhất và đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với những kỹ năng đáp ứng nhu cầu về những công việc gắn với kỹ thuật số tối tân.

Trường đại học được xếp hạng 6 sao về ngành công nghệ thông tin.

Có trên 95% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Để biết rõ hơn về chương trình học cũng như hồ sơ xét học bổng du học Malaysia thì Quý phụ huynh và các em học sinh đừng ngần ngại liên hệ với Du học Inspirdo để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Phỏng Vấn Học Bổng 50% Dự Bị Đại Học Mỹ

Kings Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ, giúp bạn học có hiệu quả. Mô hình lớp học cho khóa phổ thông GCSE và dự bị đại học được đảm bảo với tối đa là 10 sinh viên mỗi lớp.

Tới tham dự, các bạn sẽ được nghe thông tin về con đường nhập học vào những điểm đến mơ ước của nhiều học sinh trên toàn thế giới như: Đại học California, Berkeley; UCLA – Đại học California, Los Angeles (Mỹ); Đại học Cambridge, Oxford, LSE – London School of Economics and Political Science (Anh)…

Kings Colleges nằm trong top 10 trên tổng số 350 trường đào tạo A-level tại Anh. Trường gồm ba cơ sở dạy A-level ở ba thành phố nổi tiếng là Oxford, London, Bournemouth – Anh quốc và ba cơ sở dạy dự bị đại học tại Mỹ ở Boston, California, New York State. Hình thức thi nhận học bổng: hoàn tất đơn đăng ký và nộp kết quả học tập hai năm gần nhất; làm bài kiểm tra và phỏng vấn tại văn phòng tư vấn du học AIT (Hà Nội).

Kings Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ, giúp bạn học có hiệu quả. Mô hình lớp học cho khóa phổ thông GCSE và dự bị đại học được đảm bảo với tối đa là 10 sinh viên mỗi lớp. Đối với lớp học A-level, số lượng học sinh là 4 – 8 em một lớp, đảm bảo giáo viên hướng dẫn và chăm sóc đặc biệt cho từng em. Kings Colleges có đội ngũ giáo viên giỏi gồm 30% giảng viên có học vị tiến sĩ.

Kings Colleges là một trong những trường cao đẳng quốc tế có quy mô lớp học nhỏ, giúp bạn học có hiệu quả.

Kings Colleges đào tạo chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ với ngành học đa dạng như: kinh doanh, y, dược, nghệ thuật, môi trường, khoa học, kỹ thuật, kiến trúc, du lịch khách sạn… Năm 2013, hơn 95% học sinh khóa A-level và hơn 100% học sinh khóa Foundation (dự bị đại học) của trường được nhận vào top 30 trường đại học tốt nhất tại Anh như: Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL…

Chương trình dự bị tại Anh

Chương trình dành cho các bạn học tại Oxford, London, Bournemouth.

Chương trình A-level (2 năm, 3 kỳ – 6 kỳ một năm): nhập học vào tháng 1 và tháng 9. Điều kiện nhập học: Từ 16 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 10 hoặc lớp 11, bảng điểm khá, từ 7.0 trở lên, tiếng Anh tốt: IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Chương trình Foundation (dự bị đại học, một năm – ba kỳ): nhập học vào tháng 1 và tháng 9. Điều kiện nhập học: từ 17 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12, bảng điểm khá, từ 7.0 trở lên, tiếng Anh tốt, IELTS 5.5 hoặc tương đương. Chương trình này dành cho các bạn có nguyện vọng thấp hơn một chút, kết quả tốt vẫn có thể được nhận học vào top 20, 30 của Anh. Đặc biệt, khóa học chỉ kéo dài một năm, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Chương trình tiếng Anh (English for Academic Study)

Chương trình dành cho những bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh vào hai khóa học trên. Thời gian học khoảng một kỳ, hai kỳ hoặc ba kỳ, phụ thuộc vào trình độ của học sinh. Nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9. Điều kiện nhập học: từ 15 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 10 hoặc lớp 11 với bảng điểm tốt, IELTS 3.5 hoặc tương đương.

Chương trình dự bị tại Mỹ

Chương trình dành cho các bạn học tại Boston, California, New York State. Thời gian học khoảng 2 kỳ với chương trình dự bị một năm và 4 kỳ với chương trình hai năm. Nhập học vào tháng 1 và tháng 8. Điều kiện nhập học: 17 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 12 với bảng điểm khá (lớn hơn 7.5) hoặc hoàn thành lớp 11 với học lực xuất sắc (lớn hơn 8.0), TOEFL ibt 61 hoặc tương đương

Hoàn thành khóa học này, học sinh sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ hai các trường đại học hàng đầu như: trường ĐH California – Berkeley; UCLA – ĐH California – Los Angeles; ĐH Nam California, ĐH California State, ĐH Pepperdine, City University of New York, ĐH Texas A&M International, State University of New York: Albany; State University of New York: Geneseo; ĐH Washington State…

Liên hệ đăng ký tham dự hội thảo và phỏng vấn học bổng – Văn phòng tư vấn du học AIT:

Địa chỉ: Số 22, Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội (hồ Ngọc Khánh).

Điện thoại: (04) 3 771 0750 (máy lẻ 180). Hotline: 0913 998 668 (Ms Hà).

Website: https://www.aitduhoc.com.

Facebook: chúng tôi

Email: vu.le.viet.ha@aitduhoc.com.

Theo TNO

Du học Anh với học bổng 50% tổng chi phí Học sinh sẽ làm bài kiểm tra và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường để giành học bổng lên đến 50% tổng chi phí khóa phổ thông GCSE, dự bị đại học quốc tế A-level, khai giảng vào tháng 9/2014 và tháng 1/2015. Hiện nay, học…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Săn Học Bổng Dự Bị Đại Học Ở Anh Lên Đến 50% Học Phí ” Du Học Edutime trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!