Đề Xuất 2/2023 # Săn Học Bổng Du Học Thụy Sĩ 2022 Cùng Tập Đoàn Seg # Top 8 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 2/2023 # Săn Học Bổng Du Học Thụy Sĩ 2022 Cùng Tập Đoàn Seg # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Săn Học Bổng Du Học Thụy Sĩ 2022 Cùng Tập Đoàn Seg mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ vẫn còn số lượng ít học bổng trị giá hàng tỷ đồng cho năm 2021. Các bạn hãy tìm hiểu cách săn học bổng du học Thụy Sĩ tại tập đoàn SEG cùng Vinahure nhé!

Giới thiệu về tập đoàn SEG Thụy Sĩ

Là một trong những tập đoàn lâu đời và hùng mạnh nhất châu Âu hiện nay xét theo lĩnh vực đào tạo du học Thụy Sĩ ngành khách sạn. SEG đã có tới hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch và nghệ thuật ẩm thực. Do được thành lập và bắt nguồn từ Thụy Sĩ đất nước xinh đẹp nổi tiếng nhất với lĩnh vực khách sạn nên SEG đã tiếp thu được tinh hoa và văn hóa phục vụ khách hàng từ người Thụy Sĩ chính gốc để truyền thụ cho các thế hệ học sinh sau. Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ cam kết sẽ đào tạo ra những chuyên gia và quản lý đi đầu trong lĩnh vực khách sạn và khởi nghiệp ngành dịch vụ.

2. Quy mô của Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ (SEG)

Để thực hiện được tiêu chí đó, SEG đã thành lập các trường thành viên gồm SHMS (đã sát nhập cùng IHTTI), Cesar Ritz, HIM và CAA mỗi trường có thế mạnh giảng dạy về một khía cạnh đặc biệt trong nhà hàng khách sạn để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của sinh viên.

Tập đoàn hiện có tổng 4 trường trực thuộc với 6 khu học xá lớn và hơn 6000 sinh viên đang theo học đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tạo nên môi trường văn hóa độc đáo và giá trị nhất.

Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ là tập đoàn giảng dạy ngành quản trị khách sạn lớn nhất Thụy Sĩ có trụ sở tại thành phố Montreux. Ngoài ra, trường còn có chi nhánh ở Nam Mỹ, Bắc Mỹ và khu vực châu Á.

Xếp hạng của các trường trực thuộc SEG

Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn tại tập đoàn SEG chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn với lớp học, phòng ở tiêu chuẩn khách sạn 5* và toàn bộ giảng viên của trường đều là chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Tập đoàn SEG mang đến những chương trình giảng dạy chất lượng không chỉ là lời nói suông mà nó còn được thể hiện qua các con số, các bảng xếp hạng trong khu vực châu Âu và trên thế giới.

1. Trường SHMS Thụy Sĩ:

Đứng thứ 5 trên thế giới trong danh sách các trường khách sạn tốt nhất theo bảng xếp hạng QS Ranking 2020, đứng No. 1 trên bảng xếp hạng ICE Global Premier Ranking xét theo tiêu chí chương trình học, điều kiện ăn ở, kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

2. Trường CAA Thụy Sĩ:

Đứng No. 1 trên bảng xếp hạng các trường dạy nghệ thuật ẩm thực tốt nhất thế giới do bảng xếp hạng QS Ranking bình chọn.

3. Trường Cesar Ritz:

Đứng thứ 13 trên thế giới trong danh sách các trường khách sạn tốt nhất theo bảng xếp hạng QS Ranking 2020

4. Trường HIM:

Đứng thứ 15 trên thế giới trong danh sách các trường khách sạn tốt nhất theo bảng xếp hạng QS Ranking 2019

Chính sách học bổng du học Thụy Sĩ tập đoàn SEG 2021

1. Trường Cesar Ritz College công bố chính sách học bổng:

Cũng như mọi năm, năm 2021 trường Cesar Ritz College công bố chính sách học bổng khuyến khích đầu vào xét duyệt theo hồ sơ trị giá 20-30% học phí. Thông thường các năm gần đây, chính sách học bổng của trường được công bố vào tháng 7 hàng năm và kết thúc đăng ký vào tháng 10 thì năm nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 khiến sinh viên nhiều nước tốt nghiệp muộn, vì vậy trường đã tạo điều kiện công bố học bổng muộn hơn vào tháng 10 và sẽ kết thúc khi đủ số lượng học viên đăng ký.

1.1 Thông tin chung:

Loại học bổng: học bổng khuyến khích hàng năm trị giá 20-30% học phí

Số lượng học bổng: 1 SUẤT HỌC BỔNG 30%, 2 SUẤT HỌC BỔNG 20%

Kỳ học áp dụng: duy nhất kỳ tháng 7/2021

Thời gian đăng ký hồ sơ: 23/10/2020 đến khi hết số lượng học bổng

1.2 Điều kiện đăng ký:

Sinh viên từ 17 tuổi trở lên – Đã tốt nghiệp THPT/A levels

Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc

Hoạt động ngoại khóa năng nổ

Khả năng tiếng Anh tốt, IELTS từ 5.5 trở lên

Có thư giới thiệu từ đại diện tuyển sinh du học Thụy Sĩ Vinahure

1.3 Giấy tờ cần thiết:

Bảng điểm và bằng cấp 3/đại học đến thời điểm hiện tại

Đơn đăng ký xin nhập học và học bổng (Vinahure sẽ hoàn thiện giúp bạn)

Chứng minh khả năng tiếng Anh

Hộ chiếu

Giấy khai sinh

Thư động lực

Sơ yếu lí lịch

Ảnh chụp chứng minh thư của bố mẹ học sinh

2. Trường Hotel Institute Montreux công bố chính sách học bổng:

Song song với trường quản trị khách sạn Cesar Ritz College, Trường Hotel Institute Montreux cùng có những chính sách học bổng du học Thụy Sĩ khuyến khích đầu vào hấp dẫn lên tới 20-25% học phí.

Các năm gần đây, chính sách học bổng của trường được công bố vào tháng 8 hàng năm và kết thúc đăng ký vào tháng 11 thì năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid 19 trên toàn thế giới khiến sinh viên các quốc gia khác hoàn thành khóa học THPT muộn hơn 2-3 tháng so với thông thường, vì vậy trường HIM đã tạo điều kiện công bố học bổng du học Thụy Sĩ muộn hơn vào tháng 10/2020.

Học bổng khuyến khích đầu vào của trường chỉ áp dụng duy nhất cho kỳ tháng 7/2021, các kỳ nhập học còn lại sẽ giữ nguyên chính sách học phí như đã niêm yết.

2.1 Thông tin chi tiết :

Loại học bổng: học bổng khuyến khích hàng năm trị giá 20-25% học phí

Số lượng học bổng: 1 SUẤT HỌC BỔNG 25%, 1 SUẤT HỌC BỔNG 20%

Kỳ học áp dụng: duy nhất kỳ tháng 7/2021

Thời gian đăng ký hồ sơ: 26/10/2020 đến khi hết số lượng học bổng

2.2 Điều kiện đăng ký:

Sinh viên từ 17 tuổi trở lên

Đã tốt nghiệp THPT/A levels

Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc

Hoạt động ngoại khóa năng nổ

Khả năng tiếng Anh tốt, IELTS từ 5.5 trở lên

Có thư giới thiệu từ đại diện tuyển sinh du học Thụy Sĩ Vinahure

2.3 Giấy tờ cần thiết:

Bảng điểm và bằng cấp 3/đại học đến thời điểm hiện tại

Đơn đăng ký xin nhập học và học bổng (Vinahure sẽ hoàn thiện giúp bạn)

Chứng minh khả năng tiếng Anh

Hộ chiếu

Giấy khai sinh

Thư động lực

Sơ yếu lí lịch

Ảnh chụp chứng minh thư của bố mẹ học sinh

3. Các bước xin học bổng:

Sau khi nhận và dịch thuật hồ sơ, Vinahure sẽ gửi sang trường để sắp xếp lịch phỏng vấn học bổng cho sinh viên với ban giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của trường.

Kết quả phỏng vấn sẽ có trong vòng 07 ngày, sinh viên sẽ được công bố đạt được học bổng 20% hay 25% hay không đủ điều kiện học bổng. Nhà trường sẽ sắp xếp thứ tự trao học bổng du học Thụy Sĩ 2021 theo thứ tự học lực từ cao tới thấp cho đến khi hết suất.

4. Lưu ý:

Chính sách học bổng chỉ được áp dụng duy nhất cho các bạn sinh viên nhập học kỳ tháng 7/2021, tất cả các kỳ còn lại sinh viên sẽ không được hưởng chính sách học bổng trên.

Đối với trường SHMS, trường không tổ chức chương trình học bổng Preferential Price duy nhất 1 kỳ nhập học cho sinh viên như Cesar Ritz hay HIM mà sẽ xét học bổng tất cả các kỳ dựa trên hồ sơ năng lực của học sinh. Sinh viên đăng ký chương trình học bổng này sẽ phải trải qua phỏng vấn với ban giám đốc tuyển sinh của trường. Giá trị học bổng 2021 của trường SHMS dự kiến giao động từ 5-15% học phí dựa trên năng lực của sinh viên.

Hạn cuối đăng ký học bổng các trường trực thuộc SEG

Học bổng của Cesar Ritz và HIM đã đóng cổng thông tin đăng ký từ ngày 30/12/2020. Tuy nhiên, các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp qua đại diện tuyển sinh du học Thụy Sĩ Vinahure để có cơ hội xét học bổng ngoài thời gian đăng ký. Số lượng học bổng của hai trường còn rất hạn chế và nhà trường sẽ không nhận hồ sơ của sinh viên mới sau khi đã tìm đủ chủ nhân của những suất học bổng cuối cùng.

Đối với trường SHMS, Vinahure nhận hồ sơ xét học bổng trước kỳ nhập học của sinh viên ít nhất 6 tháng để đảm bảo hiệu quả xin học bổng và tiến độ xin visa du học Thụy Sĩ cho học viên.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline 03 4848 0000 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://duhocthuysi.net/

Học Bổng Du Học Thụy Sĩ Toàn Phần

Nhiều bạn sinh viên thắc mắc rằng có thể du học Thụy Sĩ với học bổng toàn phần được không? hay Thụy Sĩ chỉ có một số loại học bổng thấp dành cho sinh viên Việt Nam? Câu trả lời là có, Thụy Sĩ vẫn có những hình thức học bổng toàn phần với số lượng ít và không chỉ dành cho sinh viên Việt Nam mà là học bổng cho sinh viên quốc tế nói chung với tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Trong bài viết dưới đây Vinahure sẽ giới thiệu với các bạn những loại Học bổng du học Thụy Sĩ toàn phần danh giá nhất.

1. Học bổng du học Thụy Sĩ toàn phần từ chính phủ

Học bổng chính phủ Thụy Sĩ được xét duyệt và trao tặng thông qua Ủy ban liên bang về học bổng cho sinh viên nước ngoài (Federal Commission for Scholarships for Foreign Students – FCS). Đây là học bổng dành cho hệ đại học đối với sinh viên các trường đại học, viện công nghệ liên bang và đại học khoa học ứng dụng cấp. Ngoài ra còn có một loại học bổng nghệ thuật dành cho sinh viên các trường âm nhạc và mỹ thuật, học bổng trong lĩnh vực này thường rất hạn chế về số lượng.

Nếu may mắn dành được học bổng du học Thụy Sĩ toàn phần do chính phủ cấp thì bạn sẽ được chu cấp tiền sinh hoạt hàng tháng, tài trợ toàn bộ học phí của khóa học, bảo hiểm, vé máy bay khứ hồi và một số khoản phụ trợ khác được nêu rõ trong điều kiện của học bổng từng năm. Học bổng Swiss Government Excellence Scholarship sẽ được mở đơn đăng ký chính thức trên website chương trình vào tháng 8 hàng năm.

2. Học bổng du học Thụy Sĩ toàn phần Erasmus Mundus

3. Học bổng du học Thụy Sĩ toàn phần do các trường đại học Thụy Sĩ tài trợ

Nếu thường xuyên theo dõi website chúng tôi của Vinahure thì chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với hình thức học bổng này.

Khác với học bổng theo năm của chính phủ hoặc theo kỳ của trường ETH, học bổng đại học Lausanne Thụy Sĩ được cấp theo tháng với giá trị 1,600 CHF mỗi tháng trong thời gian không vượt quá thời gian tối thiểu theo đúng quy định của chương trình.

Bern là thành phố được coi là thủ phủ của Thụy Sĩ với nền kinh tế và văn hóa phát triển bậc nhất. Chính vì thế, trường đại học Bern đã trở thành một ngôi trường được săn đón bởi du học sinh quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam. Đại học Bern chỉ cấp học bổng cho chương trình thạc sĩ có giá trị 1,600CHF mỗi tháng trong suốt thời gian học.

Cùng nằm tại khu vực Lausanne, tuy nhiên trường EPFL (Ecole Polytechnique Federale de Lausanne) trao tặng học bổng thạc sĩ cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc lên mới 16,000 CHF mỗi năm. Như vậy, nếu bạn theo học chương trình thạc sĩ trong hai năm sẽ nhận được tổng cộng 32,000 CHF.

Học bổng của viện đào tạo sau đại học Geneva

Chương trình học bổng nổi bật Global South Scholar-in-Residence dành cho đối tượng là các giáo sư trẻ đến từ các trường đại học của các quốc gia đang phát triển có mong muốn theo hướng nghiên cứu các lĩnh vực nhân chủng học, chính trị, kinh tế, luật.

Hầu hết các chương trình học bổng toàn phần du học Thụy Sĩ đều dành cho đối tượng học lên thạc sĩ, tiến sĩ hoặc giáo sư

Trường đại học Geneva cũng là một đơn vị “thoáng tay” trong chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Trường đã đứng lên kêu gọi tài trợ và thành lập quỹ học bổng dành cho đối tượng sinh viên xuất sắc hệ thạc sĩ tất cả các chuyên ngành mà trường giảng dạy.

Học bổng của viện phát triển quản lý quốc tế IMD

Các loại học bổng trên không phù hợp với sinh viên đang dự định du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn do tính chất chuyên ngành thiên về thực tiễn nhiều hơn là nghiên cứu phổ thông. Để tham khảo các loại học bổng du học Thụy Sĩ 2021 ngành quản trị khách sạn, vui lòng theo dõi thông tin qua bài biết này: https://duhocthuysi.net/2020/11/tong-hop-cac-loai-hoc-bong-du-hoc-thuy-si-2021-new/

Vinahure cung cấp dịch vụ tư vấn, tuyển sinh và hỗ trợ visa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, ngoài ra tùy theo thời điểm chúng tôi sẽ có những phần quà và ưu đãi du học trị giá cao dành cho du học sinh đăng ký qua đại diện tuyển sinh du học Thụy Sĩ Vinahure.

Vinahure là ai?

Vinahure là đại diện tuyển sinh của hầu hết các trường Quản trị Khách sạn uy tín nhất tại Thụy Sĩ, có trong danh sách các trường có danh tiếng tốt của Lãnh sự quán Thụy Sĩ tại Việt Nam và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng lĩnh vực Quản trị Khách sạn trên thế giới (như CEO Magazine, QS World ranking): BHMS, SHMS, Cesar Ritz, HIM, CAA, IHTTI, EU Business School, HTMi, IBAS, Swiss IM&H,…

Bạn đang quan tâm đến học bổng du học Thụy Sĩ 2021?

Bạn đang muốn nghe tâm sự du học Thụy Sĩ góc nhìn của người trong cuộc?

Bạn muốn biết du học Thụy Sĩ cần bao nhiêu tiền?

Hãy liên hệ ngay với đại diện tuyển sinh du học Thụy Sĩ Vinahure qua số hotline 03 4848 0000 để được tư vấn cụ thể. Vinahure luôn sẵn sàng đón tiếp bạn tại 1 trong những văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ:

VP Hà Nội : Số 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội

VP Đà Nẵng : Tòa PVcombank, đường 30/4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng

VP Hồ Chí Minh : Số 344 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tổng Hợp Học Bổng Của Các Trường Đại Học Tại Thụy Điển

Hầu hết các trường Đại học của Thụy Điển đều có chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến từ các nước ngoài Liên minh châu Âu. Những chương trình này hỗ trợ một phần hoặc toàn phần học phí.

1. ĐH Công nghệ Chalmers

Học bổng Chalmers IPOET dành cho đối tượng sinh viên đến từ các nước ngoài Châu Âu và đăng ký theo học tại một chương trình Thạc sĩ của đại học Chalmers. Học bổng có giá trị 75 % tiền học phí.

Thời hạn: 15/1/2016

Thông tin về University of Gothenburg Study Scholarship

3. Đại học Halmstad

Hằng năm, đại học Halmstad dành ra một số lượng học bổng cho các du học sinh dạng “tự túc” đến từ các nước ngoại trừ Thụy Sĩ và Liên minh Châu Âu. Học bổng này áp dụng cho tất cả các chuyên ngành được giảng dạy ở bậc Thạc sĩ của trường. Học bổng đại học Halmstad có giá trị 25 % hoặc 50 % tiền học phí.

Thông tin về Halmstad University Scholarships

4.Viện Karolinska

Học bổng Viện Karolinska chỉ hỗ trợ tiền học phí, và chỉ dành cho hệ đào tạo Thạc sĩ.

Thời hạn đăng ký: 16 tháng 1 năm 2016

Thông tin về Karolinska Institutet Global Master’s Scholarship

5. Đại học Kristianstad

Học bổng đại học Kristianstad sẽ dành cho sinh viên từ các nước ngoài khu vực Châu Âu. Nếu được nhận học bổng, sinh viên sẽ chỉ phải trả một phần hoặc được miễn toàn bộ học phí.

Trang thông tin về Kristianstad University Scholarships

6. Đại học Linnaeus

Học bổng đại học Linnaeus dành cho sinh viên từ các nước ngoài Liên minh Châu Âu và Thụy Sĩ. Học bổng hỗ trợ tối đa 75 % học phí của toàn bộ chương trình học.

Thông tin về Linnaeus University Scholarships

Học bổng quốc tế của đại học Linköping hỗ trợ cho những sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia ngoài Liên minh Châu Âu (và Thụy Sĩ). Học bổng hỗ trợ tiền học phí các mức độ 25 %, 50 %, 75 % hoặc 100%.

7. Đại học Linkoping

Thông tin về Linkoping Internatinal Scholarships

Học bổng toàn cầu của đại học Lund dành cho các sinh viên xuất sắc đến từ các quốc gia ngoài khu vực Liên minh châu Âu (và Thụy Sĩ). Học bổng áp dụng cho hệ Cử nhân và Thạc sĩ. Mức hỗ trợ có thể là 25%, 50%, 75% hoặc 100% học phí.

8. Đại học Lund

Trang thông tin về Lund University Global Scholarship

Hàng năm, đại học Mälardalen cung cấp một số lượng giới hạn học bổng dành cho sinh viên các nước ngoại trừ Thụy Sĩ và Liên minh Châu Âu và áp dụng cho hệ Thạc Sĩ. Học bổng bao gồm 100% tiền học phí của chương trình, không bao gồm sinh hoạt phí.

9. Đại học Malardalen

Thời hạn đăng ký: 1/2/2016

Trang thông tin về Malardalen University Scholarships

Học bổng Thạc sĩ đại học Malmö dành cho các sinh viên là công dân của các nước ngoài khối Liên minh Châu Âu/Thụy Sĩ và đăng ký chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh tại trường. Học bổng hỗ trợ từ 75 đến 100% tiền học phí.

10. Đại học Malmo

Trang thông tin Malmo University Master’s Scholarship

Tất cả những sinh viên đã đăng kí vào chương trình Master tại trường Mid Sweden và thuộc dạng tự chi trả học phí đều có cơ hội xin học bổng của đại học Mid Sweden. Học bổng sẽ được trao dưới dạng giảm vào tiền học 70,000 SEK hoặc 250,000 SEK tùy theo chương trình.

11.Đại học Mid Sweden

Chương trình học bổng đại học Örebro hướng đến những sinh viên xuất sắc đến từ các quốc gia ngoài khu vực Châu Âu và Thụy Sĩ, và những người phải tự trả học phí. Học bổng sẽ hỗ trợ toàn phần hoặc một phần học phí, nhưng không hỗ trợ phí sinh hoạt.

Thời hạn: 31/1/2016

12. Đại học Orebro

Đại học Stockholm cung cấp một số học bổng cho những sinh viên đặc biệt xuất sắc, theo học hệ Thạc sĩ và đến từ các nước ngoài Châu Âu và Thụy Sĩ. Học bổng này chỉ hỗ trợ về học phí.

Thông tin về Orebro University Scholarship 13. Đại học Stockholm

Đại học Umea cũng có một số lượng giới hạn học bổng dành cho sinh viên có thành tích cao của chương trình hệ Thạc sĩ, và chỉ ưu tiên sinh viên không có quốc tịch Châu Âu. Sinh viên sẽ được học bổng chi trả một phần hoặc toàn bộ học phí.

Trang thông tin về Stockholm University Scholarship

Thời hạn: 1/2/2016

Trang thông tin về Umea University Scholarships

Thời hạn: 15/1/2016

15. Đại học Uppsala

Hotcourses.vn

Trang thông tin Uppsala University scholarship

Học Bổng Tiến Sĩ Đại Học Curtin Úc Ngành Y Tế Công Cộng 2022

Đại học Curtin (Curin University) được thành lập năm 1966 tại thành phố Perth, bang Tây Úc. Đây là trường Đại học lớn nhất bang Tây Úc và nằm trong top 1% thế giới. Với môi trường giáo dục thân thiện, đa văn hóa, hệ thống học bổng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế, không khó hiểu khi Curtin là trường Đại học có số lượng sinh viên quốc tế lớn thứ 3 tại Úc.

Tại Curtin, bạn có thể được theo học các ngành sau: Nông nghiệp, Môi trường & Bền vững; Kiến trúc & Xây dựng; Nghệ thuật & Công nghiệp sáng tạo; Kinh doanh, Quản trị & Luật; Văn hóa, Ngôn ngữ & Văn hóa bản xứ; Giáo dục; Kỹ thuật & Khai khoáng; Sức khỏe; Công nghệ thông tin & Điện toán; Khoa học Vật lý & Toán học.

Cơ hội cho những bạn có ý định làm Nghiên cứu sinh tại trường Đại học Curtin, cùng tham gia đăng ký để nhận được suất học bổng Tiến sĩ Đại học Curtin Úc ngành Y tế công cộng 2018 lên tới hơn 27.000 AUD nhé!

Vài nét về học bổng

Học bổng hợp tác Tiến sĩ ngành Y tế công cộng (Collaborative PhD scholarship in Public Health) là học bổng toàn phần kéo dài trong 3 năm dành cho ứng viên có thành tích nổi bật tham gia nghiên cứu về Mô hình hóa Kinh tế Y tế và Hệ thống Y tế (Health Economics and Systems Modelling) tại Khoa Y tế công cộng.

Các sinh viên sẽ phát triển một mô hình dạng vi mô của hệ thống y tế cho phép mô phỏng vòng đời, tình trạng sức khỏe và kết quả khám sức khỏe của người dân khu vực Tây Úc. Mô hình này sẽ được phát triển bằng cách sử dụng nhiều nguồn dữ liệu thực nghiệm, bao gồm cả nghiên cứu ngẫu nhiên, nghiên cứu theo định kỳ, cơ sở dữ liệu hành chính, số liệu thống kê quan trọng và số liệu tổng điều tra.

Các sinh viên cũng sẽ xem xét việc sử dụng mô hình dạng vi mô này như một phương pháp để đánh giá việc can thiệp vào chính sách và ứng dụng phương pháp này trong các tình huống thực tế.

Các sinh viên sẽ làm việc chung với Khoa Y tế công cộng và Trường Kinh doanh Curtin. Sinh viên sẽ được giám sát bởi các chuyên gia về Kinh tế Y tế, phân tích số liệu y tế và mô hình hóa hệ thống. Khía cạnh về Kinh tế Y tế sẽ được hướng dẫn bởi Tiến sĩ Delia Hendrie và Phó Giáo sư Suzanne Robinson thuộc Khoa Y tế công cộng. Khía cạnh về phân tích số liệu y tế sẽ do Phó giáo sư James Boyd thuộc Khoa Y tế công cộng hướng dẫn. Phó Giáo sư Felix Chan từ trường Kinh doanh & Tài chính sẽ hướng dẫn về khía cạnh mô hình hóa hệ thống.

Bậc học:

Tiến sĩ.

Ngành học:

Y tế công cộng.

Loại học bổng:

Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập

Học bổng Tiến sĩ Đại học Curtin Úc ngành Y tế công cộng 2018 Giá trị học bổng:

Ứng viên giành được học bổng sẽ nhận được khoản thù lao trị giá 27.082 AUD mỗi năm tương đương với mức của chương trình Đào tạo Nghiên cứu năm 2018.

Điều kiện nhận học bổng:

– Một ứng viên thành công phải có những yêu cầu sau:

+ Hoặc một bằng Cử nhân Danh dự loại I.

+ Hoặc Bằng Cử nhân Danh dự loại I hoặc II và hoàn thành một bằng sau Đại học hoặc tương đương, hoặc hoàn thành chương trình Thạc sĩ Tín chỉ với điểm trung bình không dưới 70% trong trường và chướng minh được khả năng tham gia vào các dự án nghiên cứu có ý nghĩa.

– Thêm vào đó, ứng viên phải:

+ Mạnh về kĩ năng tính toán và có hứng thú với lĩnh vực hệ thống mẫu.

+ Ứng viên có kinh nghiệm trong nghiên cứu và/hoặc sử dụng phần mềm phân tích thống kê.

+ Có kinh nghiệm trong việc làm nghiên cứu và cho ra các xuất bản phẩm đã được kiểm duyệt.

– Hồ sơ lý lịch học tập và làm việc.

– Bảng điểm

– Thư giới thiệu bản thân ngắn gọn (không quá 2 mặt giấy A4) viết về các điều được nêu ra trong điều kiện nhận học bổng. Ứng viên cần giải thích vì sao lại hứng thú với dự án, kĩ năng, phẩm chất và kinh nghiệm khiến bạn trở thành một ứng viên xứng đáng nhận học bổng.

Ngày mở học bổng:

04/12/2017

Ngày hết hạn học bổng: 28/02/2018

Để được giải đáp các thắc mắc về học bổng, mời các bạn liên hệ với Tiến sĩ Della Hendrie qua email: d.v.hendrie@curtin.edu.au

Thông tin chi tiết về học bổng: http://scholarships.curtin.edu.au/scholarships/scholarship.cfm?id=3285.0

Nếu các bạn đáp ứng đủ các tiêu chí của học bổng, hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội được học tập tại một trong những ngôi trường hàng đầu nước Úc như trường Curtin nhé. Ngoài ra, các bạn có thể cập nhật các thông tin về du học, bất động sản, du lịch và tất tần tật những điều thú vị về đất nước Úc tại tin úc châu mới nhất trên giacmouc.com.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Săn Học Bổng Du Học Thụy Sĩ 2022 Cùng Tập Đoàn Seg trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!