Đề Xuất 6/2023 # Review Sách Very Easy Toeic # Top 11 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Review Sách Very Easy Toeic # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Review Sách Very Easy Toeic mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Độc giả Cạp Cạp Bự nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Chất lượng sách tốt. Bài tập phù hợp cho các bạn mới luyện thi toeic..

Độc giả Nguyễn Cam nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

sách chất lượng tốt. không có gì phàn nàn về ksksksksk

Độc giả Hoài Hoài nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Là một quyển sách rất thích hợp cho những người ôn luyện TOEIC bắt đầu từ con số 0 đến mức điểm 250.

Độc giả Dương Dũng nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Sản phẩm tốt. ……………..,………………

Độc giả Hồng Oanh Oanh nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Sách trình bày đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với người mới bắt đầu học Toeic.

Độc giả Minh Thư nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

nếu ai có ý định bắt đầu học Toeic thì nên mua cuốn này. phần nghe và phần bài tập khá dễ có lời giải cho từng phần nghe và đáp án cho phần bài tập rất chi tiết. Đĩa nghe khá rõ. Nó cải thiện cho mình rất nhiều về phần nghe va cả phần ngữ pháp

Độc giả Lys Phan nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Cảm ơn tiki vì giá sách rất rẻ, mình xem hiệu sách mà giá 118 ngàn nhưng khi lên tiki xem chỉ có 88 ngàn nên mình đặt luôn. Nội dung sách thì khỏi bàn vì mình đã xem rất kỹ rồi mới đặt mua để về học. Đây là một cuốn sách khá hữu ích cho người học ôn toeic như mình. Hy vọng tiki sẽ có nhiều chương trình giảm giá nhiều hơn nữa để sinh viên bọn mình được tiết kiệm tiền cũng như có nhiều sự lựa chọn. Chúc tiki luôn phát triển và có nhiều khách hàng trung thành.

Độc giả Nguyễn Thị Như Ngọc nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Độc giả Quý Mai nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Cuối cấp 3, vì học lệch môn nên tôi đã mất gốc tiếng anh. Đến giờ năm thứ 3 rồi, tôi mới tá hỏa cấp tốc. may mắn lần mò thế nào tìm được quyển này. Tôi đặt mua vì thấy những lời nhận xét rất tích cực từ những bạn đọc khác. Cũng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nếu như có không như giới thiệu. Nhưng không, cuốn sách cuốn hút tôi ngay từ những trang đầu tiên. Tôi thích cách trình bày nội dung bài học. Bên trái là nội dung bài học, bài tập ta tự làm. Đáp án được in ngược ở trang bên phải. Thật tiện lợi cho việc kiểm tra đáp án. Rất mong tác giả có những quyển sách hay hơn nữa và Tiki sẽ giới thiệu thật nhiều cuốn sách bổ ích như thế này tới bạn đọc. Cảm ơn!

Độc giả Ngọ Thị Thanh Hoa nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Nghe đến kì thi TOEIC em thấy rất hay, vì qua kì thi này em có thể nâng cao kiến thức cho mình. Nhưng thực sự thì em lại không biết bắt đầu học ở đâu . Nghe đứa bạn nói trên Tiki có bán cuốn Very Easy TOEIC cho người bắt đầu em mừng lắm. Mua được sách em rất hài lòng, nó được bọc ngoài bằng nilon chắc chắc, nội dung bên trong phong phú, sát với TOEIC, cuối sách còn có 2 cd để nghe, giá cũng hợp lí nữa, chỉ 88k,rẻ hơn ngoài hiệu sách. Sách này khá dày, chất lượng giấy ổn. Rất hài lòng với hàng của Tiki, cám ơn Tiki nhiều.

Độc giả Bùi Thị Phương Thảo nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Nghe 1 người bạn giới thiệu về quyển sách này nên về tìm trên tiki để mua. Ấn tượng đầu tiên là sách được in đẹp, chữ rõ ràng, không bị nhòe hay in lỗi, giấy in cũng đẹp, sách có đầy đủ các dạng bài trong đề thi toeic, nội dung của mỗi bài được trình bày chi tiết, dễ hiểu. Rất bổ ích cho những người luyện thi toeic ở nhà như mình. Và sách có đáp án và cách giải nên rất dễ học. 2 đĩa CD kèm theo chất lượng tốt, giọng nói dễ nghe, giúp cải thiệt được kỹ năng nghe. Quyển sách rất đáng mua.

Độc giả Toàn Hồ Thanh nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Mình mua cuốn sách này với cùng với cuốn starter, giao hàng của tiki công nhận siêu nhanh luôn. Cầm sách trên tay mà sung sướng quá vì sách được bọc ni lông bên ngoài cẩn thận, đĩa thì được kẹp sau sách, bìa sách cứng cáp, giấy và chữ rất đẹp rõ ràng. Về nội dung cuốn này thì rất chi tiết, chia ra các đề mục ngữ pháp, bài tập, từ vựng, có đủ các phần trong toeic, hình ảnh phục vụ cho việc nghe rất rõ ràng. Tiki nên bán thêm nhiều cuốn sách như thế này.

Độc giả Nhat Minh nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Độc giả Thao Nguyen nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Mình đang cần ôn thi toeic mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Thấy quyển này được mọi người nhận xét khá tốt nên mua về. Nói về chất lượng bề ngoài thì mình thấy cực ổn luôn ý, chất lượng giấy tốt, đĩa nghe cũng tốt, ko bị vấp! Chất lượng bên trong thì mình thấy quyển sách khá bổ ích, phục vụ tốt cho những bạn muốn thi toeic mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hoặc ko muốn phải đến các trung tâm học như mình. Những trang đầu vừa đưa ra dạng đề thi toeic, tips, và bẫy lỗi trong đề giúp mình rất nhiều trong các bài test ở tường. Nói chung là ấn tượng khá là tốt về quyển sách này. 🙂

Độc giả Changg Kưm nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Mình mua quyển này để ôn nâng cao kiến thức , để còn ra trường. Sách giấy tốt, chất lượng sách rất tốt. Mấy trang đầu còn có bí quyết làm bài và các cái bẫy trong đề thi, 1 trang tiếng việt, còn 1 trang tiếng anh, đọc rất dễ hiểu. Các trang in chữ và hình ảnh rất hợp lí về bố cục. Phần reading có đáp án ngay trang bài tập, nhưng đáp án viết chữ ngược lại so với sách, rất tiện lợi, không phải mở xuống mấy trang cuối sách. :). Mình mong mình sẽ học tập thật tốt với quyển sách này.

Độc giả Kenzj nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Cuốn sách là một động lực cho những bạn mới bắt đầu luyện thi Toeic. Nó gồm những bài học rất cơ bản cho mỗi kỹ năng trong bài thi Toeic. Nội dung của mỗi bài học được trình bày rất chi tiết, dễ hiểu giúp đỡ rất nhiều cho những bạn tự luyện thi ở nhà. Sách hỗ trợ đáp án và hướng dẫn giải nên giúp các bạn dễ hiểu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, đĩa CD được kèm theo cũng hỗ trợ cho người học cải thiện kĩ năng nghe cơ bản của bài thi Toeic. Sách rất phù hợp với những bạn lần đầu tiếp xúc với dạng đề Toeic

Độc giả Cỏ Mây nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Đây là quyển sách cơ bản nhất trong bộ sách dùng cho người muốn luyện thi toeic, trình bày rõ ràng dễ hiểu .Người hcọ dễ dàng nắm bắt được cấu trúc này để học tốt .Chất lượng sách thì không thể chê được ,bìa rất sang và chất lượng giấy dày và mịn lắm .Với hình thức xoay ngược đáp án trả lời người học dễ dàng nắm bắt được trình độ của mình khi làm xong bài có thể xoay lại để biết đáp án cho câu hỏi .Sách đi kèm Cd rất tiện lợi cho người muốn cải thiện khả năng nghe .Tất cả đề dễ dàng và bổ ích như tên gọi của quyển sách.

Độc giả Phan Thị Trà Giang nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Mình đã bắt đầu học Toeic với quyển Very Easy TOEIC mua ở Tiki này. Mình rất hài lòng vì Tiki luôn gói hàng rất an toàn, sách nhanh đến tay sau khi đặt hàng, nhân viên giao hàng vui vẻ nữa. Very Easy Toeic rất căn bản, giúp tìm hiểu ban đầu, tránh bỡ ngỡ gây nản cho người đang ôn luyện. 1 quyển sách kèm với đĩa nghe rõ ràng, nội dung minh hoạ trong sách cũng rõ nét. Bìa và giấy quyển sách này khá tốt khá tốt, y như sách có bán trong mấy nhà sách mà giá thì rẻ hơn nhiều nên rất thuận lợi cho sinh viên như tụi mình.

Độc giả Hany nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Có thể nói “Very Easy Toeic” là cuốn sách bắt đầu tốt nhất cho những ai muốn tham gia vào kỳ thi Toeic. Đúng như tên gọi, cuốn sách này thực sự rất dễ, nó tập trung các kiến thức cơ bản nhất của các kỹ năng. Mỗi bài học đều được viết rõ ràng và chi tiết, rất thuận lợi cho người đọc tự học, nghiên cứu. Sách còn có đĩa CD kèm theo để bạn học nghe dễ dàng hơn. Sách khổ to, rất xịn, chắc chắn làm cho mình có nhiều cảm hứng để đọc. Đặc biệt là mua ở TIKI còn được nhân triết khấu và được bên TIKI bọc kiếng cẩn thận nữa nên càng vui.

Độc giả Phương Ái nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Độc giả Phát Lê nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Độc giả Nđ Thảo nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Sắp ra trường rồi nên mình cần bằng toeic cho việc đi làm sau này cũng như để xét chuẩn đầu ra của trường mình nữa. Mà mình thì lại không đủ điều kiện để đăng ký học ôn ở trung tâm nên quyết định tự học, và lên mua sách ở Tiki thôi. Sách kèm với đĩa rất đầy đủ, nội dung trình bày rõ ráng, bìa và giấy khá tốt, y như sách có bán trong mấy nhà sách mà giá thì rẻ hơn nhiều. Cuốn sách này giúp mình tự học tiếng anh khá tốt, nên là bạn nào cung đang tự học như mình thì hãy sắm cho mình và bắt đầu thôi!

Độc giả nguyễn ngọc anh thư nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Đối với mình bằng TOEIC rất cần thiết cho việc làm sau này. Nhưng lại không có nhiều thời gian trống và tiền bạc để có thể tham dự các lớp luyện thi TOEIC bên ngoài nên việc tự học đối mình rất quan trọng. Vì thế mình đã quyết định chọn mua cuốn sách này của tiki, và mình đã rất đúng đắn khi mua nó. Cuốn sách này thực sự là bổ ích cho những người muốn tự ôn luyện TOEIC từ đầu. Sách có hướng dẫn chi tiết nội dung thi, các phần đọc, ngữ pháp, nghe rất rõ ràng và chi tiết. Có cả đáp án cũng như hướng dẫn giải nên không khó để theo kịp

Độc giả Ông Quỳnh nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Là một đứa trẻ được bố mẹ cho tiếp xúc với ngôn ngữ Anh khá sớm nên tôi vốn đã rất thích nó. Từ khi quyết định mua bộ sản phẩm này, tôi thấy rất hài lòng. Từ bìa đến trang giấy bên trong tất cả rất tuyệt vời, cùng với 2 đĩa CD. Ít nhiều gì tôi cũng được trau luyện hằng ngày nhiều hơn vì cảm thấy hưng thú với sản phẩm. Về phía đĩa, không có gì để bình cả, đĩa không bị đứng mà lại nghe rất rõ. Nói chung, với sản phẩm này phải là điểm 10 cho chất lượng.

Độc giả Porcupine Ng nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Quyển sách này rất hữu ích với bạn nào muốn học Tiếng anh. Mình thích nhất là kỹ năng nghe, lần nào thi vượt lv cũng ôn lại và nghe thêm Target, rất bổ ích cho những bạn nào kỹ năng nghe chưa tốt. Cả phần ngữ pháp dành cho những ai mới học Tiếng anh. Những bài mini test mình thường căn thời gian để làm giống như đi thi thật, có mấy lần đề TOIEC trường mình bốc vào mấy phần trong đấy, làm ngon ơ. Đây là một quyển sách rất hay, mong tác giả có nhiều quyển như thế.

Độc giả Nguyễn Thụy Bích Thảo nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

Very Easy Toeic – Kèm 2 CD là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Downnload Very Easy Toeic Second Edition Cd + Book Pdf

Tên sách : Very Easy TOEIC Second Edition Tác giả : Anne Taylor & Garrett Byrne Thể loại : Sách Ngoại Ngữ Giới thiệu :

Very Easy TOEIC Second Edition là cuốn sách được biên soạn cho người mới học tiếng Anh cần bắt đầu luyện thi Toeic.

Sách Very Easy TOEIC này bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc băng và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test).

12 bài học Very Easy TOEIC gồm:

Từ vựng:

A. Nghe: Qua việc thực hành với các bài nghe đơn giản, Các bạn sẽ học các từ vựng thường gặp trong bài thi Toeic.

B. Đọc: Các bài tập so sánh từ giúp bạn phân biệt được những cặp từ dễ lẫn lộn.

Hướng dẫn và bài tập ngữ pháp Very Easy TOEIC: Phần này phác thảo những điểm ngữ pháp thường được kiểm tra trong bài thi Toeic. Bắt đầu mỗi bài học là lời giải thích ngắn gọn về nội dung ngữ pháp sẽ học, gồm những điểm chính. Các bài học cũng cung cấp nhiều bài tập biên soạn theo chuẩn câu hỏi trong bài thi Toeic nhằm giúp áp dụng các kiến thức về điểm ngữ pháp vừa học.

Bài kiểm tra nhỏ – Mini Test: Phần này mang đến cho bạn một bài thi với các câu hỏi có hình thức như trong bài thi Toeic thật sự. Với bài thi này, bạn không chỉ có thể ôn tập về điểm ngữ pháp vừa học mà còn làm quen với những dạng đề bài sẽ có trong bài thi Toeic.

Bài thi mẫu Very Easy TOEIC

Bài thi mẫu giúp bạn có thể làm một bài thi Toeic với độ dài chuẩn và cấp độ thấp. Bạn được làm quen với hình thức mới của bài thi Toeic với 100 câu hỏi nghe và 100 câu hỏi đọc.

CD Very Easy TOEIC đi kèm

Gồm 2 CD là các phần Audio đọc rõ ràng, chuẩn và các bài giao tiếp có trong cuốn sách này. Hai CD được phân chia: CD1 từ bài 1-6, CD 2 từ bài 7-12

Phần hỗ trợ của Very Easy TOEIC

Nhận thông tin cập nhật ebook mới qua mail!

Tham gia nhóm trên Facebook: Cộng đồng Mê Đọc Sách Follow Trên Google+ để tìm kiếm nhanh: Tải Sách Hay Cộng đồng Học tập: Học Online miễn phí

Lưu ý đọc sách: Với sách pdf các bạn nên đọc bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader bản mới nhất. (SÁCH KHÔNG YÊU CẦU PASSWORD ĐỂ MỞ). Tải Sách Hay để chế độ tương thích cho sách là từ Adobe Reader 10 (X) trở lên. Nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn sẽ yêu cầu Password.

Review Bộ Đề Thi Toeic Format Mới Có Đáp Án

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ sách có đề thi TOEIC format mới, từ các nhà xuất bản của Hàn Quốc như YBM, Mozilge toeic, Nexus book hay Nhân Trí Việt của Việt Nam …. khiến các sĩ tử luyện thi TOEIC phân vân không biết phải chọn sách nào cho đúng với trình độ và mục tiêu của mình.

Giới thiệu các bạn có 2 dạng sách:

Những bộ sách do NXB YBM xuất bản, dưới sự ủy quyền của ETS

ETS(Educational Testing Service – Dịch vụ Kiểm tra Giáo dục, tên gọi khác là Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ) là tổ chức đánh giá và kiểm tra giáo dục tư nhân của Mỹ, cũng chính là cha đẻ của bài TOEIC

ETS 1: Phù hợp nhất cho mục tiêu dưới TOEIC 500, bao gồm 2 phần đọc và nghe với 5 đề thi. Đây cũng là bộ đề đầu tiên được xuất bản sau khi đề thi TOEIC theo format mới được cập nhật.

ETS 2: Phù hợp cho mục tiêu TOEIC 500+, cũng có 2 phần đọc và nghe với 5 đề thi. Mức độ sẽ cao hơn ETS 1 một chút

ETS 3: Phù hợp cho mục tiêu TOEIC 600+, bao gồm 5 bài test

ETS 4: Phù hợp cho nhiều mục tiêu từ TOEIC 500-650+, bao gồm 10 bài test, là bộ sách xuất bản mới nhất soạn theo đề thi toeic new format.

Hiện đang nằm trong giáo trình của lớp luyện TOEIC cấp tốc 1 tháng tại Kim Nhung TOEIC.

ETS VOCA bao gồm:

11 Unit theo từ loại (Danh -Động -Tính -Trạng….) gồm 2000 từ hay gặp nhất, được trích từ đề thi thật – cực kỳ hữu ích – học một từ được ba từ.

Hơn 25 bộ câu hỏi sát với đề thi thật, thường xuất hiện trong bộ đê ETS.

10 bộ test sát với đề thi TOEIC theo format mới chuẩn quốc tế.

Những bộ sách từ các NXB khác.

Bộ Hacker 1,2,3 với lộ trình trải dài từ 500-900+ theo từng cấp độ. Nội dung bao gồm những bài test với từ vựng và các chủ điểm ngữ pháp khó hơn dành cho các bạn có mục tiêu cao.

Review Chi Tiết Sách Yonsei Topik Ii Listening

Phần trình bày và cấu trúc nội dung sách

Sách in màu xanh lá cây rất đẹp, giấy dày in chữ đẹp lung linh khiến bạn nhìn là có cảm hứng học hành ngay. Sách Yonsei Topik II Listening gồm 1 cuốn đề, 1 cuốn có đáp án + transcript nội dung bài nghe (ghi là “부록” – Phụ lục) và 1 đĩa CD.

Cuốn đề thi gồm phần 1 (유형편: Các dạng câu hỏi)  và phần 2 (실전편: Đề thi thử). Điều tuyệt vời là các dạng câu hỏi tương tự như đề thi Topik: Chọn bức tranh đúng, Chọn câu nói tiếp theo của đoạn hội thoại, Chọn hành động tiếp theo, Chọn suy nghĩ trọng tâm… Ôn thi Topik bằng sách này giúp bạn quen dần với đề thi Topik, luyện nhuần nhuyễn các dạng bài và tìm được ra bí kíp làm bài thi nghe Topik hiệu quả nữa.

Nội dung quyển đề thi

+ Phần유형편: Các dạng câu hỏi

Phần thứ hai: Từ  유형 1 đến 유형 20 (Tương đương với nội dung từ câu 1 đến câu 50 trong đề Topik). Mỗi유형 (Loại câu hỏi) sẽ có 5 bài mẫu để bạn luyện tập: Câu 1, 2 là chọn bức tranh đúng và câu 3 là chọn biểu đồ đúng – y hệt như đề thi nghe Topik phải không?

Sau bài mẫu số 1 sẽ có luôn phần transcript, đáp án và giải thích tại sao lại chọn đáp án đó. Giải thích thế này không khác gì giáo viên giải thích ở lớp nhỉ J. Còn với bài mẫu từ số 2 đến số 5, thì phần transcript, đáp án và giải thích cách chọn đáp án sẽ nằm trong cuốn “Phụ lục”.

+ Phần실전편: Đề thi thử

Có 5 đề thi cho bạn tha hồ luyện tập. Các dạng câu hỏi từ câu 1 cho đến câu 50 y hệt như dạng câu hỏi của đề thi Topik. Phần transcript và đáp án nằm trong quyển Phụ lục. Tuy nhiên, phần Đề thi thử này không có giải thích tại sao chọn đáp án đó. Khi làm phần này, các bạn có thể bấm giờ rồi làm bài như đang thi thật để kiểm tra xem khả năng thực sự của mình sẽ đạt được bao nhiêu điểm.

Ưu và nhược điểm của sách Yonsei Topik II Listening

* Ưu điểm

– Sách in màu rất đẹp: Đóng gáy chắc chắn, giấy in loại tốt nhất trắng dày, nhìn sách in đẹp giúp bạn có cảm hứng học hơn, sách cũng giữ được lâu.

– Các dạng câu hỏi giống như đề thi Topik, giúp các bạn dần làm quen với đề thi Topik, được luyện đề nhiều (Đề Topik mới từ kỳ 35 đến nay mỗi năm chỉ phát hành một số đề nên nguồn đề để các bạn ôn thi rất ít).

– Cách sắp xếp các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó (giống như đề Topik) giúp các bạn luyện trình độ tăng dần.

– Luyện tập liên tục, nhuần nhuyễn từng dạng câu hỏi.

– Có phần hướng dẫn cách làm bài (trước khi bắt đầu làm một dạng câu hỏi), giải thích tại sao chọn đáp án đó. Điều này cực kỳ hữu ích cho các bạn tự ôn thi Topik. Nếu bạn ôn Topik ở trung tâm hay ôn thi online với giáo viên thì sẽ có người giải thích cho bạn, tại sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia. Ngược lại, nếu tự ôn thì chỉ tự mình tìm hiểu câu hỏi, đáp án. Thế nên phần hướng dẫn cách làm bài và phần giải thích đáp án rất hữu ích cho các bạn tự học.

*Nhược điểm:

– Tất cả nội dung trong sách đều bằng tiếng Hàn nên có thể gây khó khăn cho bạn khi học. Xem phần hướng dẫn cách làm bài, giải thích đáp án, tìm transcript, đáp án cũng khó hơn vì không có tiếng Việt.

– File nghe nằm trong đĩa CD nên nếu muốn nghe các bạn phải chạy đĩa CD bằng máy tính, rồi copy file nghe ra máy tính hoặc điện thoại. Hầu hết laptop bây giờ không được trang bị ổ đĩa, muốn chạy đĩa CD này thì bạn phải chạy bằng ổ đĩa rời hoặc chạy bằng máy tính bàn.

Post navigation

Bạn đang đọc nội dung bài viết Review Sách Very Easy Toeic trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!