Đề Xuất 3/2023 # Review Chi Tiết Sách Yonsei Topik Ii Listening # Top 6 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Review Chi Tiết Sách Yonsei Topik Ii Listening # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Review Chi Tiết Sách Yonsei Topik Ii Listening mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần trình bày và cấu trúc nội dung sách

Sách in màu xanh lá cây rất đẹp, giấy dày in chữ đẹp lung linh khiến bạn nhìn là có cảm hứng học hành ngay. Sách Yonsei Topik II Listening gồm 1 cuốn đề, 1 cuốn có đáp án + transcript nội dung bài nghe (ghi là “부록” – Phụ lục) và 1 đĩa CD.

Cuốn đề thi gồm phần 1 (유형편: Các dạng câu hỏi)  và phần 2 (실전편: Đề thi thử). Điều tuyệt vời là các dạng câu hỏi tương tự như đề thi Topik: Chọn bức tranh đúng, Chọn câu nói tiếp theo của đoạn hội thoại, Chọn hành động tiếp theo, Chọn suy nghĩ trọng tâm… Ôn thi Topik bằng sách này giúp bạn quen dần với đề thi Topik, luyện nhuần nhuyễn các dạng bài và tìm được ra bí kíp làm bài thi nghe Topik hiệu quả nữa.

  Nội dung quyển đề thi

  + Phần유형편: Các dạng câu hỏi

  Phần thứ hai: Từ  유형 1 đến 유형 20 (Tương đương với nội dung từ câu 1 đến câu 50 trong đề Topik). Mỗi유형 (Loại câu hỏi) sẽ có 5 bài mẫu để bạn luyện tập: Câu 1, 2 là chọn bức tranh đúng và câu 3 là chọn biểu đồ đúng – y hệt như đề thi nghe Topik phải không?

  Sau bài mẫu số 1 sẽ có luôn phần transcript, đáp án và giải thích tại sao lại chọn đáp án đó. Giải thích thế này không khác gì giáo viên giải thích ở lớp nhỉ J. Còn với bài mẫu từ số 2 đến số 5, thì phần transcript, đáp án và giải thích cách chọn đáp án sẽ nằm trong cuốn “Phụ lục”.

  + Phần실전편: Đề thi thử

  Có 5 đề thi cho bạn tha hồ luyện tập. Các dạng câu hỏi từ câu 1 cho đến câu 50 y hệt như dạng câu hỏi của đề thi Topik. Phần transcript và đáp án nằm trong quyển Phụ lục. Tuy nhiên, phần Đề thi thử này không có giải thích tại sao chọn đáp án đó. Khi làm phần này, các bạn có thể bấm giờ rồi làm bài như đang thi thật để kiểm tra xem khả năng thực sự của mình sẽ đạt được bao nhiêu điểm.

   Ưu và nhược điểm của sách Yonsei Topik II Listening

   * Ưu điểm

   – Sách in màu rất đẹp: Đóng gáy chắc chắn, giấy in loại tốt nhất trắng dày, nhìn sách in đẹp giúp bạn có cảm hứng học hơn, sách cũng giữ được lâu.

   – Các dạng câu hỏi giống như đề thi Topik, giúp các bạn dần làm quen với đề thi Topik, được luyện đề nhiều (Đề Topik mới từ kỳ 35 đến nay mỗi năm chỉ phát hành một số đề nên nguồn đề để các bạn ôn thi rất ít).

   – Cách sắp xếp các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó (giống như đề Topik) giúp các bạn luyện trình độ tăng dần.

   – Luyện tập liên tục, nhuần nhuyễn từng dạng câu hỏi.

   – Có phần hướng dẫn cách làm bài (trước khi bắt đầu làm một dạng câu hỏi), giải thích tại sao chọn đáp án đó. Điều này cực kỳ hữu ích cho các bạn tự ôn thi Topik. Nếu bạn ôn Topik ở trung tâm hay ôn thi online với giáo viên thì sẽ có người giải thích cho bạn, tại sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia. Ngược lại, nếu tự ôn thì chỉ tự mình tìm hiểu câu hỏi, đáp án. Thế nên phần hướng dẫn cách làm bài và phần giải thích đáp án rất hữu ích cho các bạn tự học.

   *Nhược điểm:

   – Tất cả nội dung trong sách đều bằng tiếng Hàn nên có thể gây khó khăn cho bạn khi học. Xem phần hướng dẫn cách làm bài, giải thích đáp án, tìm transcript, đáp án cũng khó hơn vì không có tiếng Việt.

   – File nghe nằm trong đĩa CD nên nếu muốn nghe các bạn phải chạy đĩa CD bằng máy tính, rồi copy file nghe ra máy tính hoặc điện thoại. Hầu hết laptop bây giờ không được trang bị ổ đĩa, muốn chạy đĩa CD này thì bạn phải chạy bằng ổ đĩa rời hoặc chạy bằng máy tính bàn.

   Post navigation

   Review Chi Tiết Sách Basic Ielts Reading Pdf Miễn Phí

   Sách Basic IELTS Reading

   Basic IELTS Reading là cuốn sách với thiết kế các bài học từ nhỏ đến lớn, dễ học theo band thấp dành cho các bạn mới bắt đầu. Những bạn chưa biết gì về đọc IELTS, phần thi trong kỳ thi này thì hãy tìm hiểu quyển sách này để hiểu hơn cấu trúc bài làm và bắt đầu học dễ dàng hơn.

   1/ Tổng quan sách Basic IELTS Reading

   Cuốn sách Basic IELTS Reading bao gồm:

   Giới thiệu tổng quan về cấu trúc bài thi IELTS nói chung và phần thi IELTS Reading nói riêng.

   Các tips làm bài thi IELTS hiệu quả.

   Phần 2 của cuốn sách theo cách mình đánh giá là không quá nổi bật và khác biệt so với những cuốn sách khác. Vẫn là những đoạn văn ngắn để người học được luyện tập và thực hành nhiều hơn. Nếu hỏi có gì hữu ích không, thì tất nhiên là có rồi. Sách cung cấp những bài đọc đơn giản thôi, câu hỏi cơ bản, người mới bắt đầu hoàn toàn sẽ không gặp khó khăn gì cả.

   Đúng như tên gọi “Basic”, bìa sách được thiết kế khá đơn giản với 2 tone màu chủ đạo: hồng – trắng nhưng cũng không kém phần bắt mắt.

   Bìa sách được làm từ giấy bìa bóng tương tự như hầu hết các loại sách luyện thi thông thường khác.

   Cuốn sách “Basic IELTS Reading” có đáp án giúp người học có thể tự check, tự học, tự kiểm tra 1 cách dễ dàng nhất.

   2/ Hướng dẫn sử dụng cuốn Basic IELTS Reading PDF

   Bước 1: Làm bài như bình thường nhưng đặt áp lực thời gian ít hơn so với thời gian thi. Trung bình 1 bài với khoảng 10 câu hỏi (cho 1 bài đọc) bạn nên làm trong khoảng 15 phút thay vì 20 phút. (Với quyển này thì phần Exam Practice có thể bấm giờ như vậy)

   Bước 2: Không kiểm tra đáp án. Làm lại một lần nữa không giới hạn thời gian. Nghiêm cấm dùng bất kỳ hỗ trợ nào kể cả từ điển.

   Bước 3: Tra đáp án để biết câu đúng và câu sai.

   Bước 4: Tra từ điển để đọc hiểu hết bài và câu hỏi.

   Bước 5: Tìm hiểu tại sao sai và sao lại đúng.

   Bước 6: Ghi lại từ vựng và idea hay.

   Review Sách Very Easy Toeic

   Độc giả Cạp Cạp Bự nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Chất lượng sách tốt. Bài tập phù hợp cho các bạn mới luyện thi toeic..

   Độc giả Nguyễn Cam nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   sách chất lượng tốt. không có gì phàn nàn về ksksksksk

   Độc giả Hoài Hoài nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Là một quyển sách rất thích hợp cho những người ôn luyện TOEIC bắt đầu từ con số 0 đến mức điểm 250.

   Độc giả Dương Dũng nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Sản phẩm tốt. ……………..,………………

   Độc giả Hồng Oanh Oanh nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Sách trình bày đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với người mới bắt đầu học Toeic.

   Độc giả Minh Thư nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   nếu ai có ý định bắt đầu học Toeic thì nên mua cuốn này. phần nghe và phần bài tập khá dễ có lời giải cho từng phần nghe và đáp án cho phần bài tập rất chi tiết. Đĩa nghe khá rõ. Nó cải thiện cho mình rất nhiều về phần nghe va cả phần ngữ pháp

   Độc giả Lys Phan nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Cảm ơn tiki vì giá sách rất rẻ, mình xem hiệu sách mà giá 118 ngàn nhưng khi lên tiki xem chỉ có 88 ngàn nên mình đặt luôn. Nội dung sách thì khỏi bàn vì mình đã xem rất kỹ rồi mới đặt mua để về học. Đây là một cuốn sách khá hữu ích cho người học ôn toeic như mình. Hy vọng tiki sẽ có nhiều chương trình giảm giá nhiều hơn nữa để sinh viên bọn mình được tiết kiệm tiền cũng như có nhiều sự lựa chọn. Chúc tiki luôn phát triển và có nhiều khách hàng trung thành.

   Độc giả Nguyễn Thị Như Ngọc nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Độc giả Quý Mai nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Cuối cấp 3, vì học lệch môn nên tôi đã mất gốc tiếng anh. Đến giờ năm thứ 3 rồi, tôi mới tá hỏa cấp tốc. may mắn lần mò thế nào tìm được quyển này. Tôi đặt mua vì thấy những lời nhận xét rất tích cực từ những bạn đọc khác. Cũng chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nếu như có không như giới thiệu. Nhưng không, cuốn sách cuốn hút tôi ngay từ những trang đầu tiên. Tôi thích cách trình bày nội dung bài học. Bên trái là nội dung bài học, bài tập ta tự làm. Đáp án được in ngược ở trang bên phải. Thật tiện lợi cho việc kiểm tra đáp án. Rất mong tác giả có những quyển sách hay hơn nữa và Tiki sẽ giới thiệu thật nhiều cuốn sách bổ ích như thế này tới bạn đọc. Cảm ơn!

   Độc giả Ngọ Thị Thanh Hoa nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Nghe đến kì thi TOEIC em thấy rất hay, vì qua kì thi này em có thể nâng cao kiến thức cho mình. Nhưng thực sự thì em lại không biết bắt đầu học ở đâu . Nghe đứa bạn nói trên Tiki có bán cuốn Very Easy TOEIC cho người bắt đầu em mừng lắm. Mua được sách em rất hài lòng, nó được bọc ngoài bằng nilon chắc chắc, nội dung bên trong phong phú, sát với TOEIC, cuối sách còn có 2 cd để nghe, giá cũng hợp lí nữa, chỉ 88k,rẻ hơn ngoài hiệu sách. Sách này khá dày, chất lượng giấy ổn. Rất hài lòng với hàng của Tiki, cám ơn Tiki nhiều.

   Độc giả Bùi Thị Phương Thảo nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Nghe 1 người bạn giới thiệu về quyển sách này nên về tìm trên tiki để mua. Ấn tượng đầu tiên là sách được in đẹp, chữ rõ ràng, không bị nhòe hay in lỗi, giấy in cũng đẹp, sách có đầy đủ các dạng bài trong đề thi toeic, nội dung của mỗi bài được trình bày chi tiết, dễ hiểu. Rất bổ ích cho những người luyện thi toeic ở nhà như mình. Và sách có đáp án và cách giải nên rất dễ học. 2 đĩa CD kèm theo chất lượng tốt, giọng nói dễ nghe, giúp cải thiệt được kỹ năng nghe. Quyển sách rất đáng mua.

   Độc giả Toàn Hồ Thanh nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Mình mua cuốn sách này với cùng với cuốn starter, giao hàng của tiki công nhận siêu nhanh luôn. Cầm sách trên tay mà sung sướng quá vì sách được bọc ni lông bên ngoài cẩn thận, đĩa thì được kẹp sau sách, bìa sách cứng cáp, giấy và chữ rất đẹp rõ ràng. Về nội dung cuốn này thì rất chi tiết, chia ra các đề mục ngữ pháp, bài tập, từ vựng, có đủ các phần trong toeic, hình ảnh phục vụ cho việc nghe rất rõ ràng. Tiki nên bán thêm nhiều cuốn sách như thế này.

   Độc giả Nhat Minh nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Độc giả Thao Nguyen nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Mình đang cần ôn thi toeic mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Thấy quyển này được mọi người nhận xét khá tốt nên mua về. Nói về chất lượng bề ngoài thì mình thấy cực ổn luôn ý, chất lượng giấy tốt, đĩa nghe cũng tốt, ko bị vấp! Chất lượng bên trong thì mình thấy quyển sách khá bổ ích, phục vụ tốt cho những bạn muốn thi toeic mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hoặc ko muốn phải đến các trung tâm học như mình. Những trang đầu vừa đưa ra dạng đề thi toeic, tips, và bẫy lỗi trong đề giúp mình rất nhiều trong các bài test ở tường. Nói chung là ấn tượng khá là tốt về quyển sách này. 🙂

   Độc giả Changg Kưm nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Mình mua quyển này để ôn nâng cao kiến thức , để còn ra trường. Sách giấy tốt, chất lượng sách rất tốt. Mấy trang đầu còn có bí quyết làm bài và các cái bẫy trong đề thi, 1 trang tiếng việt, còn 1 trang tiếng anh, đọc rất dễ hiểu. Các trang in chữ và hình ảnh rất hợp lí về bố cục. Phần reading có đáp án ngay trang bài tập, nhưng đáp án viết chữ ngược lại so với sách, rất tiện lợi, không phải mở xuống mấy trang cuối sách. :). Mình mong mình sẽ học tập thật tốt với quyển sách này.

   Độc giả Kenzj nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Cuốn sách là một động lực cho những bạn mới bắt đầu luyện thi Toeic. Nó gồm những bài học rất cơ bản cho mỗi kỹ năng trong bài thi Toeic. Nội dung của mỗi bài học được trình bày rất chi tiết, dễ hiểu giúp đỡ rất nhiều cho những bạn tự luyện thi ở nhà. Sách hỗ trợ đáp án và hướng dẫn giải nên giúp các bạn dễ hiểu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, đĩa CD được kèm theo cũng hỗ trợ cho người học cải thiện kĩ năng nghe cơ bản của bài thi Toeic. Sách rất phù hợp với những bạn lần đầu tiếp xúc với dạng đề Toeic

   Độc giả Cỏ Mây nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Đây là quyển sách cơ bản nhất trong bộ sách dùng cho người muốn luyện thi toeic, trình bày rõ ràng dễ hiểu .Người hcọ dễ dàng nắm bắt được cấu trúc này để học tốt .Chất lượng sách thì không thể chê được ,bìa rất sang và chất lượng giấy dày và mịn lắm .Với hình thức xoay ngược đáp án trả lời người học dễ dàng nắm bắt được trình độ của mình khi làm xong bài có thể xoay lại để biết đáp án cho câu hỏi .Sách đi kèm Cd rất tiện lợi cho người muốn cải thiện khả năng nghe .Tất cả đề dễ dàng và bổ ích như tên gọi của quyển sách.

   Độc giả Phan Thị Trà Giang nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Mình đã bắt đầu học Toeic với quyển Very Easy TOEIC mua ở Tiki này. Mình rất hài lòng vì Tiki luôn gói hàng rất an toàn, sách nhanh đến tay sau khi đặt hàng, nhân viên giao hàng vui vẻ nữa. Very Easy Toeic rất căn bản, giúp tìm hiểu ban đầu, tránh bỡ ngỡ gây nản cho người đang ôn luyện. 1 quyển sách kèm với đĩa nghe rõ ràng, nội dung minh hoạ trong sách cũng rõ nét. Bìa và giấy quyển sách này khá tốt khá tốt, y như sách có bán trong mấy nhà sách mà giá thì rẻ hơn nhiều nên rất thuận lợi cho sinh viên như tụi mình.

   Độc giả Hany nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Có thể nói “Very Easy Toeic” là cuốn sách bắt đầu tốt nhất cho những ai muốn tham gia vào kỳ thi Toeic. Đúng như tên gọi, cuốn sách này thực sự rất dễ, nó tập trung các kiến thức cơ bản nhất của các kỹ năng. Mỗi bài học đều được viết rõ ràng và chi tiết, rất thuận lợi cho người đọc tự học, nghiên cứu. Sách còn có đĩa CD kèm theo để bạn học nghe dễ dàng hơn. Sách khổ to, rất xịn, chắc chắn làm cho mình có nhiều cảm hứng để đọc. Đặc biệt là mua ở TIKI còn được nhân triết khấu và được bên TIKI bọc kiếng cẩn thận nữa nên càng vui.

   Độc giả Phương Ái nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Độc giả Phát Lê nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Độc giả Nđ Thảo nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Sắp ra trường rồi nên mình cần bằng toeic cho việc đi làm sau này cũng như để xét chuẩn đầu ra của trường mình nữa. Mà mình thì lại không đủ điều kiện để đăng ký học ôn ở trung tâm nên quyết định tự học, và lên mua sách ở Tiki thôi. Sách kèm với đĩa rất đầy đủ, nội dung trình bày rõ ráng, bìa và giấy khá tốt, y như sách có bán trong mấy nhà sách mà giá thì rẻ hơn nhiều. Cuốn sách này giúp mình tự học tiếng anh khá tốt, nên là bạn nào cung đang tự học như mình thì hãy sắm cho mình và bắt đầu thôi!

   Độc giả nguyễn ngọc anh thư nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Đối với mình bằng TOEIC rất cần thiết cho việc làm sau này. Nhưng lại không có nhiều thời gian trống và tiền bạc để có thể tham dự các lớp luyện thi TOEIC bên ngoài nên việc tự học đối mình rất quan trọng. Vì thế mình đã quyết định chọn mua cuốn sách này của tiki, và mình đã rất đúng đắn khi mua nó. Cuốn sách này thực sự là bổ ích cho những người muốn tự ôn luyện TOEIC từ đầu. Sách có hướng dẫn chi tiết nội dung thi, các phần đọc, ngữ pháp, nghe rất rõ ràng và chi tiết. Có cả đáp án cũng như hướng dẫn giải nên không khó để theo kịp

   Độc giả Ông Quỳnh nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Là một đứa trẻ được bố mẹ cho tiếp xúc với ngôn ngữ Anh khá sớm nên tôi vốn đã rất thích nó. Từ khi quyết định mua bộ sản phẩm này, tôi thấy rất hài lòng. Từ bìa đến trang giấy bên trong tất cả rất tuyệt vời, cùng với 2 đĩa CD. Ít nhiều gì tôi cũng được trau luyện hằng ngày nhiều hơn vì cảm thấy hưng thú với sản phẩm. Về phía đĩa, không có gì để bình cả, đĩa không bị đứng mà lại nghe rất rõ. Nói chung, với sản phẩm này phải là điểm 10 cho chất lượng.

   Độc giả Porcupine Ng nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Quyển sách này rất hữu ích với bạn nào muốn học Tiếng anh. Mình thích nhất là kỹ năng nghe, lần nào thi vượt lv cũng ôn lại và nghe thêm Target, rất bổ ích cho những bạn nào kỹ năng nghe chưa tốt. Cả phần ngữ pháp dành cho những ai mới học Tiếng anh. Những bài mini test mình thường căn thời gian để làm giống như đi thi thật, có mấy lần đề TOIEC trường mình bốc vào mấy phần trong đấy, làm ngon ơ. Đây là một quyển sách rất hay, mong tác giả có nhiều quyển như thế.

   Độc giả Nguyễn Thụy Bích Thảo nhận xét về tác phẩm Very Easy Toeic – Kèm 2 CD

   Very Easy Toeic – Kèm 2 CD là một…

   ĐÁNH GIÁ SÁCH

   Review Chi Tiết Phỏng Vấn Du Học Mỹ Cho Visa F1

   Trong phần này, thường nhân viên thị thực sẽ hỏi bạn câu hỏi về trường cao đẳng hoặc đại học mà bạn đã nộp đơn.

   -Tên của trường cao đẳng hoặc đại học bạn dự định sẽ đi là gì và tại sao bạn lại chọn học tại trường đại học hoặc cao đẳng cụ thể này?

   -Bạn đã nộp đơn vào bao nhiêu trường đại học và tại sao?

   -Hãy cho chúng tôi biết tên của các giáo sư mà bạn đang liên lạc với các trường đại học Hoa Kỳ.

   -Những lý do để bạn đến học tại Hoa Kỳ là gì?

   -Tại sao bạn nộp đơn vào trường đại học này mà không phải cho một trường khác? Và làm thế nào để bạn biết về trường đại học này?

   -Hãy cho chúng tôi biết thêm về nền tảng học vấn của bạn.

   Theo dõi chi tiết tại: Cách phỏng vấn visa Mỹ F1 để không bị từ chối cấp đơn thị thực

   2-Câu hỏi về khả năng tài chính

   Theo nhiểu review visa Mỹ f1, phần này là một phần thực sự quan trọng và bạn phải chuẩn bị cho tất cả các câu hỏi phỏng vấn visa F1. Bạn nên tìm hiểu trước về Visa Mỹ- cơ hội cho tương lai cho bạn

   – Ai đang trả tiền cho việc du học của bạn?

   – Làm thế nào họ có thể trả tiền cho nó? Họ có nghề nghiệp gì?

   – Hãy cho chúng tôi biết thêm về công việc và thu nhập của cha / mẹ của bạn và thời gian họ làm việc cho công ty.

   – Trường đại học của bạn chi phí bao nhiêu cho một năm?

   – Vui lòng cho chúng tôi xem sao kê ngân hàng hiện tại của bạn.

   – Nếu bạn dự định ở lại hai hoặc ba năm, bạn sẽ chi trả cho giáo dục và cuộc sống của bạn như thế nào?

   3-Câu hỏi về người thân và thành viên gia đình

   Đối với phần phỏng vấn xin visa du học này, bạn cần nhớ các câu trả lời bạn đã đưa ra trong mẫu DS160.

   – Bạn có anh chị em gì không?

   – Có ai trong số họ sống ở Hoa Kỳ hoặc bạn có người thân nào khác sống ở Hoa Kỳ không?

   – Anh/ chị của bạn đang làm gì ở Hoa Kỳ và ở đâu? Bạn có muốn ở lại Mỹ làm việc không?

   – Bạn có người thân nào học cùng trường đại học mà bạn dự định học không?

   4- Câu hỏi về công việc

   – Nếu bạn làm việc, tại sao bạn có kế hoạch rời bỏ công việc hiện tại của bạn để đi ra nước ngoài học tập?

   – Vui lòng cho chúng tôi xem CV của bạn hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác cho thấy kinh nghiệm làm việc của bạn.

   – Khi bạn đã học xong, bạn có kế hoạch ở lại Hoa Kỳ để làm việc không?

   – Bạn có kế hoạch làm việc trong khi học tập không?

   – Mục tiêu nghề nghiệp của bạn trở về nhà sau khi học là gì? Hay bạn đang dự định đi đâu đó?

   -Bạn có thể giải thích cho chúng tôi lý do tại sao bạn thay đổi lĩnh vực hoặc sự nghiệp của bạn?

   Ngoài ra còn rất nhiều các câu hỏi khác theo như nhiều người thông tin về review visa Mỹ f1. Vì thế bạn hãy chuẩn bị tâm lý tốt cùng đầy đủ hồ sơ tài liệu chứng thực để có thể vượt qua xuất sắc. Hy vọng những thông tin mà Viking Group Global sẽ hữu ích với bạn đọc để làm thủ tục xin visa Mỹ thành công.

   Xem Ngay Cách Định Cư Mỹ Vĩnh Viễn: Chương trình đầu tư EB5 450.000 USD đến mỹ kinh doanh và sinh sống bằng visa L1-A, lợi nhuận lên đến 10% mỗi năm Chương trình đầu tư EB5 600.000 USD đến Mỹ an cư bằng visa E2 + sở hữu thêm quốc tịch thứ 2 cho cả gia đình Visa định cư Mỹ theo diện Đầu Tư EB5 chỉ 500.000 USD với dự án HOLLYWOOD CITIZEN NEWS

   Cùng Danh Mục:

   Nội Dung Khác

   Bạn đang đọc nội dung bài viết Review Chi Tiết Sách Yonsei Topik Ii Listening trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!