Đề Xuất 5/2023 # Phân Viện Công Lập Curtin Úc # Top 9 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 5/2023 # Phân Viện Công Lập Curtin Úc # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Viện Công Lập Curtin Úc mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã chọn một trong những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu tại Úc có phân viện tại Singapore với danh tiếng và chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Bắt đầu sự nghiệp với bằng cấp quốc tế từ một trong những trường Đại học được đánh giá tốt nhất trên thế giới. Đại học Curtin chào đón hơn 56,000 sinh viên quốc tế ở các cơ sở Úc, Malaysia, Singapore, Dubai và Mauritius. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở trong quá trình học tập, cung cấp cơ hội khám phá và trải nghiệm vô giá cho cá nhân. Được thành lập vào năm 1986, Đại học Curtin lấy tên từ cựu Thủ tướng Úc, John Curtin và áp dụng triết lý “kỳ vọng ở tương lai” thấm nhuần văn hóa đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu.

Thông tin về trường đại học Curtin Singapore

Tên trường Trường đại học Curtin Singapore ( Curtin University )

Logo

Loại hình Tư Thục, EduTrust 4 năm

Năm thành lập 2008

Chương trình đào tạo Hệ dự bị, hệ cao đẳng, hệ đại học, hệ thạc sĩ

Kỳ nhập học Tháng 3, tháng 7, tháng 11

Website https://curtin.edu.sg

Đại học Curtin Singapore là cơ sở đào tạo tại Singapore của trường Đại học công lập Curtin ở Úc. Trường chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 và là một trong những lựa chọn ưu tiên của sinh viên quốc tế khi đến với Đảo quốc Sư tử, nhờ chương trình đào tạo và hệ thống bằng cấp tương đương với cơ sở chính tại Úc trong khi thời gian và chi phí tiết kiệm hơn.

Có bao giờ bạn thắc mắc: Lộ trình du học Singapore hay Úc cần những gì? Đăng ký ngay: để được tham gia buổi tư vấn 1 – 1 cùng đại diện tuyển sinh trường đại học TOP đầu của Úc và Singapore vào ngày 23/04/2021 (Thứ 6) 20:00 – 21:45. 

Tại sao nên chọn Đại học Curtin Singapore

Đại học quốc tế

Trong những năm gần đây, thứ hạng của trường Đại học Curtin đã tăng nhanh trên bảng xếp hạng đại học quốc tế nhờ uy tín liên tục được củng cố. Trường Đại học hiện đứng trong một phần trăm trường đại học hàng đầu thế giới trên Bảng xếp hạng Học thuật danh giá của các Trường Đại học trên Thế giới

Đại học Curtin là một trong những trường công lập hàng đầu Australia và nằm trong top 1% đại học tốt nhất thế giới (được đánh giá bởi The Academic Rankings of World Unisversities 2020)

Xếp hạng 217 các trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Ranking 2020-2021

Ước tính xếp hạng thứ 201-250 các trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings

Curtin đã đạt được xếp hạng năm sao trên năm hạng mục trong 2021 Good Universities Guide, bao gồm kinh nghiệm tổng thể, mức lương khởi điểm, chất lượng giảng dạy, sự tham gia của người học và tài nguyên học tập.

Xếp hạng 34 trong top 50 trường dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới (theo QS University Rankings 2020). Trường cũng được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars rating.

Đại học Curtin là một trong những trường đại học Công lập hàng đầu ở Perth, Úc.

Khi bạn học tại Curtin Singapore, bạn tham gia một gia đình quốc tế mà ở đó bạn nhận được những giá trị to lớn hơn cả tình cảm.

Học xá và cơ sở vật chất

Curtin Singapore nằm cách trung tâm thương mại 10 phút di chuyển và có nhiều tiện ích khiến cuộc sống sinh viên trở nên thuận tiện và phong phú. Các tiện ích cuộc sống bao gồm căn tin, sảnh sinh viên, khu tập gym và sân bóng rổ, còn các tiện ích học thuật như thư viện, internet không dây phủ sóng toàn học xá và các phòng máy tính hỗ trợ cho việc học tập.

Ủy ban giáo dục tư thục

Ủy ban Giáo dục Tư thục (CPE) trực thuộc SkillsFuture Singapore (SSG) và chuyên quản lý giáo dục tư thục tại Singapore. Curtin Singapore tuân thủ hoàn toàn pháp luật và hoạt động nghiêm ngặt trong khuôn khổ EduTrust. Curtin Singapore đã đạt được Chứng nhận EduTrust và đã thực hiện các yêu cầu bắt buộc như Kế hoạch Bảo vệ Phí và sử dụng Hợp đồng PEI-Student theo yêu cầu của CPE.

Kế hoạch bảo vệ học phí

Một khía cạnh quan trọng của khuôn khổ EduTrust là Kế hoạch Bảo vệ Học Phí (FPS). Được áp dụng bắt buộc đối với cả du học sinh và sinh viên bản địa, FPS hoạt động để bảo vệ sinh viên khỏi bị mất học phí do hành động xấu của các nhà cung cấp khóa học và trong trường hợp tổ chức giáo dục tư thục (PEI) không thể tiếp tục hoạt động do tình trạng không trả được nợ và/hoặc đóng cửa theo quy định.

Hợp đồng PEI-Student

Hợp đồng PEI-Student là hợp đồng ràng buộc pháp lý giữa Curtin Singapore và sinh viên bao gồm các yêu cầu bắt buộc sau đây:

Định nghĩa rõ ràng về thông tin khóa học – tên khóa học, văn bằng được cấp, thời lượng khóa họcc

Công bố đầy đủ chi phí đối với học phí/các phụ phí khác.

Định nghĩa rõ ràng về chính sách hoàn trả học phí.

Định nghĩa rõ ràng về cơ chế giải quyết tranh chấp.

Sinh viên Curtin Singapore sẽ được cấp Hợp đồng PEI-Student đầy đủ cùng Thư mời học.

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

Sinh viên có cơ hội mở rộng trải nghiệm quốc tế của mình với việc chuyển tiếp giữa các khu học xá của Đại học Curtin với thủ tục đơn giản. Các khóa học tại Đại học Curtin Singapore giống hệt với Curtin Perth với chi phí thấp hơn 40%. 3 học kỳ trên 1 năm , sinh viên tốt nghiệp trong thời gian ngắn, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạch sĩ chỉ trong 1 năm. Học tại Curtin Singapore bạn cũng sẽ được theo học chương trình và nhận bằng cấp đồng nhất với sinh viên học tại Úc, bằng cấp được công nhận toàn cầu .

Quy mô lớp học nhỏ, tăng khả năng tương tác

Các lớp học quy mô nhỏ tại trường Curtin Singapore đảm bảo môi trường học tập hỗ trợ tối đa cho tất cả các sinh viên. Lớp học lý thuyết tối đa 80 học viên (so với một lớp tương đương tại Úc 200-300 học viên) trong năm đầu tiên. Thiết kế lớp học như vậy nhằm :

Tăng sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên

Tối đa hóa tương tác giữa các sinh viên

Đảm bảo mỗi cá nhân học sinh đều được hỗ trợ

Cho phép giảng viên xác định được sinh vien nào cần giúp đỡ thêm

Tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân

Curtin được đều hành bởi những chuyên gia giáo dục đến từ Navitas

Thành tựu của t

rường đại học Curtin Singapore

Trong những năm vừa qua, trường đại học Curtin Singapore đã đạt được những thành tựu xuất sắc sau :

Top 100 trường đào tạo ngành Tài chính và Kế toán, Truyền thông và Media tốt nhất thế giới

Top 25 trường được thành lập dưới 50 năm có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới

Top 10 trường đào tạo chuyên ngành Kinh doanh tốt nhất nước Úc

Top 2 trường đào tạo chương trình Thạc sĩ logistics tốt nhất nước Úc

Top 4 trường đào tạo ngành Thạc sĩ kinh doanh tốt nhất nước Úc

Về tính quốc tế và đa dạng sinh viên, Curtin đứng thứ 26 trên toàn thế giới và đứng thứ 2 tại Úc

Curtin cũng được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Rating 2021

Những điều đặc biệt của trường đại học Curtin Singapore

Curtin Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust 4 năm

Bằng kép : Sinh viên theo học ngành Cử nhân Kinh tế có thể theo học hai ngành với thời gian học không thay đổi và không phải trả thêm học phí

Bằng cấp giống hệt nhau ở cả học xá Singapore và Úc

Đặc biệt : Sinh viên Curtin hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của Curtin tại Úc và gần 50 trường đại học khác tại Úc, Anh, Mỹ, NewZealand… Sau 01 năm đầu tiên với thủ tục chuyển tiếp nhanh và đơn giản.

Rút ngắn lộ trình học trong năm học tính theo quý

Khóa học thực hành đảm bảo sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế và chuẩn bị sẵn sàng khi tốt nghiệp

Cuộc sống tại Curtin Singapore

Có rất nhiều thứ để xem, làm và trải nghiệm, cuộc sống ĐH có thể là một trải nghiệm thú vị và trọn vẹn. Để giúp sinh viên đạt được điều đó, ĐH Curtin cung cấp các dịch vụ và chương trình hỗ trợ nhằm giúp cho cho hành trình học tập của sinh viên trở lên thú vị và hiệu quả.

Nghề nghiệp

HỘI CỰU SINH VIÊN Tham gia hội Cựu sinh viên và tạo quan hệ kết nối có giá trị giúp sinh viên thành công trong thị trường cạnh tranh toàn cầu hiện nay. alumni.curtin.edu.au

TRUNG TÂM NGHỀ NGHIỆP Nhân viên trung tâm sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức mới để cải thiện cách bạn giao tiếp với những chủ lao động trong tương lai. Trung tâm cũng có thể kết nối bạn với ngành nghề, cho phép bạn có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn và học hỏi từ kinh nghiệm của các chuyên gia đang làm việc. careers@curtin.edu.sg

Cộng đồng

HỘI SINH VIÊN

HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN Một loạt các hoạt động và sự kiện được tổ chức hàng kỳ, từ các chuyến tham quan Gardens by the Bay và Universal Studios để khám phá như chèo thuyền Kayak và đạp xe tại Pulau Ubin. Nếu muốn tìm kiếm sự thử thách, sinh viên có thể tham gia cuộc thi do trường tổ chức như bơi lội, bóng rổ hay chạy đua từ thiện. campusevents@curtin.edu.sg

Dịch vụ hỗ trợ

NHÀ Ở Với phương châm an toàn, thoải mái và thuận tiện là những yếu tố quan trọng khi hỗ trợ sinh viên tìm kiếm nhà ở. Sau khi gửi thư chấp thuận, sinh viên có thể gửi yêu cầu để đặt chỗ trước qua: accommodations@curtin.edu.sg

DỊCH VỤ TƯ VẤN Dịch vụ tư vấn nhằm hỗ trợ cho tất cả sinh viên đang theo học tại Curtin Singapore từ những vấn đề học tập, kỹ năng làm bài, tư vấn hướng nghiệp, đến các vấn đề khác biệt văn hóa cũng như vấn đề cá nhân. counselling@curtin.edu.sg

QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH Curtin có các quy định chính thức để hỗ trợ sinh viên giải quyết những vấn đề trong thời gian học, được đề cập trong Cẩm Nang sinh viên Curtin Singapore. feedback@curtin.edu.sg

Chương trình đào tạo tại trường đại học Curtin Singapore

Tốt nghiệp Đại học và sẵn sàng bước vào sự nghiệp với bằng Cử nhân Curtin hoặc nâng cao sự nghiệp sau khi hoàn tất chương trình sau đại học.

Khóa học tiếng Anh

Nếu không đáp ứng được các yêu cầu đầu vào tối thiểu thì sinh viên có thể hoàn thành chương trình tại Navitas English, Curtin College hoặc cả hai. Những chương trình học liên thông này cho phép sinh viên học ở nhiều cấp độ và tiến trình khác nhau để vào hệ Đại học hoặc sau đại học tại Curtin Singapore.

NAVITAS ENGLISH

Chương trình Anh văn tổng quát và anh văn chuyên ngành dành cho sinh viên muốn học chương trình dự bị đại học, đại học hoặc thạc sĩ tại Curtin Singapore nhưng chưa đủ yêu cầu tiếng anh đầu vào. Khóa học tiếng Anh bao gồm 4 cấp độ (10 tuần/1 cấp độ); 2 cấp độ Anh văn tổng quát và 2 cấp độ Anh văn học thuật.

Là một sinh viên tiếng Anh của Navitas, bạn sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở của trường tại Singapore trong khi học tập trong một môi trường thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình.

Đội ngũ giáo viên quốc tế của khóa Tiếng Anh là những chuyên gia giàu kinh nghiệm với trình độ TESOL bao gồm bằng cấp CELTA, DELTA và Master.

Chương trình cao đẳng (Diploma)

Sinh viên có thể bắt đầu học đại học với một trong những chương trình chuyển tiếp được cung cấp trong khuôn viên trường Đại học Curtin Singapore.

Curtin College là một chương trình Cao đẳng dành cho những sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào khóa chính của Đại học Curtin. Chương trình này có nội dung và cấu trúc khóa học tương tự như năm 1 của bằng đại học tương ứng của Đại học Curtin. Hoàn thành Văn bằng Cao đẳng Curtin sẽ giúp bạn nhập học trực tiếp vào năm 2 của chương trình cử nhân Đại học Curtin tương ứng.

Diploma of Arts and Creative Industries (dẫn đến năm thứ hai của Cử nhân Truyền thông Top-up)

Diploma of Commerce (dẫn đến năm thứ hai Cử nhân Thương mại)

Chương trình Cử nhân (Bachelor)

Các khóa học đại học của Curtin Singapore bao gồm một loạt các lĩnh vực và có tính ứng dụng cao cho ngành công nghiệp. Họ tập trung vào việc cung cấp cho bạn các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm thực tế.

Cử nhân truyền thông (Top-up)

Journalism and Marketing

Journalism and Web Media

Web Media and Marketing

Cử nhân Thương mại

Bằng đơn

Bằng kép

Accounting

Finance

International Business

Logistics and Supply Chain Management

Management

Marketing

Accounting and Banking

Accounting and Finance

Banking and Finance

Finance and Management

Finance and Marketing

Logistics and Supply Chain Management and Marketing

Management and Human Resource Management

Management and Marketing

Marketing and Advertising

Khóa học sau đại học (Master)

Chuyên ngành Thời gian Học phí trọn khóa Yêu cầu đầu vào

Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics 1 năm 32,256 SGD ~ 525 triệu/ 3 lần đóng phí – Tốt nghiệp đại học– IELTS 6.5 hoặc học tiếng Anh tại Curtin

Kinh doanh quốc tế

Quản trị dự án 33,240 SGD ~ 531 triệu/ 3 lần đóng phí

Quản trị Kinh doanh toàn cầu (Global MBA) 16 tháng (1 tuần qua Úc trải nghiệm thực tế) 46,080 SGD ~ 737 triệu/ 4 lần đóng phí

Lưu ý: Học phí Đàbao gồm thuế GST 7%

Yêu cầu tuyển sinh tại đại học Curtin Singapore

Khóa học tiếng Anh

IELTS 3.5 overall

Khóa học cao đẳng (Diploma)

Diploma State 1 : Học sinh hoàn thành lớp 11, GPA 6.0 , IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Diploma State 2 : Học sinh hoàn thành lớp 12, GPA 6.0 , IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.5) đối với chương trình Cao đẳng Thương Mại và IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0) đối với chương trình Cao đẳng nghệ thuật và truyền thông.

Khóa học Cử nhân (Bachelor)

Cử nhân Thương mại:  Tốt nghiệp THPT, GPA 8.0, IELTS: 6.0 (không band nào dưới 6.0)

Học bổng của đại học Curtin Singapore

Học bổng tại Curtin Singapore có thể mang đến cho bạn những cơ hội tuyệt vời. Nó sẽ nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn thông qua hỗ trợ tài chính và học tập, để bạn có tiềm năng tốt nghiệp với các kỹ năng tốt hơn trong tương lai.

Học bổng Merit Scholarship – đại học Curtin Singapore

Học bổng Academic Excellence Scholarship – đại học Curtin Singapore

Học bổng 25% của 200 tín chỉ đầu tiên của chương trình • Diploma Nghệ thuật & Truyền thông (State 1) • Diploma Thương mại (State 1) • Cử nhân Thương mại • Thạc sĩ kinh doanh quốc tế • Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng Học bổng các năm sau 25% học phí của 8 môn học (năm 2 của chương trình) • Cử nhân Thương mại • Diploma thương mại (State 2) Để đủ điều kiện, học sinh phải đạt được Điểm Trung bình 80 cho 8 môn học đầu tiên (200 tín chỉ) của chương trình Cử nhân Thương mại hoặc Cao đẳng của Chương trình thương mại (State 2)

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học Curtin Singapore

Hơn 170.000 sinh viên tốt nghiệp Đại học Curtin trên toàn thế giới, trong đó 16.500 sinh viên tốt nghiệp tại Curtin Singapore đã ” được săn lùng ” bởi 144 tập đoàn lớn như : Google, Microsoft , SamSung, Dell , IBM, Jetstar , CNN, HBO, ANZ , DHN, Nestle , …

Học bằng kép tại Đại học Curtin Singapore được các nhà tuyển dụng đánh giá vô cùng cao và có khả năng tìm được việc rất nhanh sau khi tốt nghiệp và rất được ưa chuộng tại thị trường lao động

Chương trình đào tạo của Đại học Curtin Singapore rất chuyên sâu, bảo đảm cho học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng trong ngành nghề, lĩnh vực để có thể có cơ hội làm việc cao ở thị trường trong nước nói riêng và thị trường nước ngoài nói chung

Thông tin hỗ trợ làm hồ sơ apply trường đại học Curtin Singapore từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam cũng như trường đại học Curtin Singapore, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2021 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore, vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Tư vấn du học Singapore

Làm hồ sơ du học trường đại học Curtin Singapore bạn sẽ được

Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học

Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng

Săn học bổng bán phần, toàn phần

Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.

Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA

Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.

Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.

Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.

Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.

Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.

Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

———————— Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co) Hotline: +84 98 310 4430 Fanpage: facebook.com/DuHocHISA Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997 Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98 Email: hisahcm@hisa.vn

Hội Thảo Du Học Singapore Trường Đại Học Công Lập Curtin

Nhận bằng của một trường Đại học Công lập từ Úc với chi phí du học thấp hơn 50% không còn là vấn đề khó khăn khi chọn học cơ sở của trường tại Singapore. Buổi hội thảo do INEC và ĐH Curtin tổ chức còn mang đến những thông tin tốt nhất cho phụ huynh và các em về các vấn đề du học những ngành “hút” nhân lực nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, chương trình xét miễn phí học bổng du học đến 145 triệu đồng sẽ được diễn ra tại hội thảo du học Singapore trường . Phụ huynh nộp hồ sơ cho con em mình còn nhận được quà tặng đặc biệt nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc Khánh Singapore từ trường và INEC. Hội thảo được diễn ra tại:

TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian: 16g00, Thứ Bảy, ngày 02/8/2014

Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, Q.10

TP. Thủ Dầu Một:

Thời gian: 09g00, Chủ Nhật, ngày 03/8/2014

Địa điểm: Tòa nhà Becamex – 230 Đại lộ Bình Dương

Đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7: 093 409 3311 – 093 409 4411

– Theo xếp hạng của Time Higher Education 2013/2014, Đại học Curtin thuộc top 100 những trường Đại học danh tiếng hàng đầu thế giới;

– Theo đánh giá của Academic Ranking of World Universities 2013, Đại học Curtin đứng trong top 5% trường Đại học danh tiếng thế giới;

– Bảng xếp hạng QS Rankings 2013/2014 còn xếp Curtin thuộc Top 3% các trường hàng đầu thế giới;

– Ngành Kế toán – Tài chính của trường Đại học Curtin được QS Rankings 2013/2014 xếp vào top 100 những trường đào tạo tốt nhất thế giới;

– QS Rankings 2013/2014 còn đánh giá ngành Truyền thông đa phương tiện của Đại học Curtin nằm trong top 100 những ngành đào tạo tốt nhất thế giới;

– Curtin có chương trình Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế nằm trong top 3 và Thạc sỹ Logistics & Cung ứng hậu cần nằm trong top 2 những chương trình đào tạo tốt nhất nước Úc theo Eduniversal Ratings and Rankings 2013;

INEC và Curtin sẽ ưu đãi đặc biệt như thế nào cho các hồ sơ nộp tại hội thảo?

– Tặng 8,5 triệu đồng khi nộp hồ sơ *

– Tặng vé máy bay du học cho học sinh

– Tặng nón bảo hiểm cao cấp

– Tặng thẻ đi xe buýt/tàu điện ngầm tại Singapore

– Tặng 100% phí dịch thuật và dịch vụ làm hồ sơ, thủ tục visa. Đặc biệt chỉ đóng học phí khi đã có visa sinh viên

– Đặt ký túc xá & đón sân bay

– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh cho học sinh chưa có IELTS/TOEFL

– Xét trực tiếp học bổng từ 37 – 145 triệu đồng (vui lòng mang theo hồ sơ học tập để được xét miễn phí)

Đặc biệt: Nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày Quốc Khánh Singapore, quý phụ huynh sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn 3 ngày 2 đêm tại Singapore *

(*): có điều kiện

Tháng Mười năm ngoái, hội chợ việc làm của trường đã thu hút hơn 1.000 cá nhân đến tham dự bao gồm các doanh nghiệp, sinh viên vừa mới tốt nghiệp và cựu sinh viên. Đây là cơ hội để kết nối doanh nghiệp với nguồn lao động trẻ do chính Curtin đào tạo.

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Tư vấn trực tiếp 24/7: 093 409 3311 – 093 409 4411

Email: hanh@inec.vn YM!: inec.tuvanonline4 Skype: inec.tuvanonline4

Website: www.inec.vnFanpage: Hội du học Singapore

Học Viện Ngân Hàng Phân Viện Bắc Ninh

Mã trường: NHB – Học Viện Ngân Hàng Phân Viện Bắc Ninh

Tên tiếng Anh: Học Viện Ngân Hàng Phân Viện Bắc Ninh

Thành lập năm: 1969

Địa chỉ: 331 Ngô Gia Tự, P.Tiền An, Bắc Ninh

Tỉnh thành: Bắc Ninh

Website: chúng tôi

Giới thiệu – Quá trình phát triển của Phân viện Bắc Ninh

Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh (nguyên là Trường Trung học Ngân hàng I TW được thành lập theo Quyết định số 23/QĐ ngày 30/5/1969 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh là cơ sở đào tạo của Học viện Ngân hàng có nhiệm vụ đào tạo cán bộ ở bậc giáo dục chuyên nghiệp, giáo dục đại học, bồi dưỡng nghiệp vụ và công nghệ Ngân hàng; Tham gia đào tạo các bậc học khác theo yêu cầu, phù hợp với khả năng và phân cấp uỷ quyền của Giám đốc Học viện; Tổ chức nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng.

Quá trình hình thành và phát triển của Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh Giai đoạn từ 1969 – 1998:

Từ 1969 đến 1993: Trường mang tên Trung học ngân hàng I TW theo QĐ số 23/QĐ ngày 30/5/1969 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Từ 1993 đến 1998: Thực hiện mô hình đào tạo của ngành, Trường Trung học Ngân hàng I TW được đổi thành Trung tâm Đào tạo và NCKH ngân hàng – Chi nhánh Bắc Ninh”

Giai đoạn từ 1998 đến nay:

Từ 1998 đến nay: Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 30/1998-TTg về thành lập Học viện Ngân hàng. Từ đó Trung tâm Đào tạo & Nghiên cứu Khoa học ngân hàng – Chi nhánh Bắc Ninh được đổi tên thành Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh.

Trải qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển, từ một cơ sở chuyên đào tạo hệ Trung cấp chuyên nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng, Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh đã mở rộng đào tạo các hệ Cao đẳng liên thông, Đại học liên thông, Đại học chính quy ngành Tài chính – Ngân hàng và kế toán. Trình độ và tính chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên ngày càng được nâng cao. Sinh viên tốt nghiệp ra trường đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực cho nền kinh tế và góp phần khẳng định vị thế của Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh trên thị trường lao động.

Đánh giá cao công lao đào tạo đội ngũ cán bộ, HS-SV có năng lực, trình độ, có phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho các thành phần kinh tế nói chung và hệ thống các NHTM nói riêng, Học viện Ngân hàng – Phân viện Bắc Ninh đã được Đảng và Nhà nước trao tặng: Huân chương lao động hạng Ba năm 1981, Huân chương lao động hạng Nhì năm 2004, Huân chương lao động hạng nhất năm 2009, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh năm 2011, Cờ thi đua của tỉnh Bắc Ninh năm 2012, 2014; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2012 và nhiều bằng khen của Thống đốc NHNN.

Mục tiêu phấn đấu của Trường đến năm 2020 là trở thành một cơ sở đào tạo hiện đại, bề thế khang trang với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đạt chuẩn đầu ra theo quy định của Bộ giáo dục.

Học Bổng Mba Úc 2022 Đại Học Curtin

Thành lập năm 1987, đến nay, ĐH Curtin đã mở rộng hệ thống cơ sở của mình tới Malaysia, Singapore, Sydney bên cạnh cơ sở chính tại Bentley thuốc thành phố Perth. ĐH Curtin thu hút sinh viên theo học bởi phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo, thực tiễn với nhiều chương trình liên kết với các doanh nghiệp, cộng đồng để giúp sinh viên nâng cao, trau dồi kỹ năng làm việc; cơ sở, trang thiết bị học tập hiện đại, tối tân; giảng viên ưu tú, là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại Úc

ĐH Curtin luôn tiên phong trong nghiên cứu và giáo dục với 4 lĩnh vực chủ đạo là khoáng sản và năng lượng, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), sức khỏe và phát triển bền vững. Đây cũng chính là những ngành mũi nhọn tại Úc. Sinh viên quốc tế theo học ngành này tại ĐH Curtin sẽ có nhiều khả năng xin việc và định cư tại Úc.

Đại học Curtin mở đơn học bổng MBA cho sinh viên quốc tế. Curtin là đại học hàng đầu của Úc với nhiều cơ sở tại Úc và đông nam Á.

Bậc học: Thạc sĩ

Ngành học: MBA

Giá trị học bổng: học bổng sẽ trao cho các ứng viên đăng kí thời gian học tối đa là 2 năm (tương đương với 75 tín chỉ mỗi tuần). Tổng giá trị học phí sinh viên có thể nhận được là 20,000 đô Úc. Trong đó, $1,250 dành cho mỗi tín chỉ và số còn lại sẽ được chuyển thẳng vào học phí (sinh viên không được quy đổi ra những mục đích khác nhau)

Điều kiện nhận học bổng:

Là sinh viên bắt đầu năm học vào 2017

Đăng kí học toàn thời gian (tương đương 75 tín chỉ) mỗi khóa

Đăng kí học khóa MBA tại trường đại học Curtin

Đã hoàn thành chương trình đại học với thành tích nổi bật

Yêu cầu kiểm tra TOEFL 79

English Language Requirements:

IELTS trung bình : 6.5 (cả 4 kĩ năng tối thiểu đạt 6.0)

Yêu cầu:

Duy trì theo học đến hết khóa

Hoàn thành chương trình và đầy đủ các môn học

Là sinh viên quốc tế

Hạn chót nhận hồ sơ 25/8/2017

II. Những thông tin nổi bật về nhà trường

Chương trình học tập tại ĐH Curtin được thiết kế linh hoạt, thuận tiện cho sinh viên

Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình khoảng 25 sinh viên nên sinh viên có thể nhận được sự hướng dẫn và quan tâm nhiều hơn từ phía giảng viên

Trường dành học bổng Heritage 2014 cho sinh viên Việt Nam đăng ký học các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tín chỉ, sinh viên đang học tại Curtin muốn học tiếp bậc cao : giảm 25% học phí năm đầu

ĐH Curtin được coi là trường có chất lượng đào tạo đứng đầu Tây Úc, theo bảng xếp hạng của QS năm 2012 – 2013

Cơ hội tham gia kinh doanh cổ phiếu trong phòng Curtin Business School Trading

Chất lượng dạy và học của Curtin Sydney được kiểm định bởi Tổ chức đánh giá chất lượng các trường ĐH Úc (AUQA) và đăng ký

Top 2 trường đào tạo Thạc sỹ Logistics ở Úc (Times Higher Education Rankings)

Top 10 trường giảng dạy kinh tế hàng đầu nước Úc (Eduuniversal Rankings)

Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới về ngành Truyền thông và Đa phương tiện (Quacquarelli Symond Rankings)

Top 4 trường đào tạo Thạc sỹ quản trị kinh doanh quốc tế hàng đầu nước Úc (theo Times Higher Education Rankings)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Viện Công Lập Curtin Úc trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!