Đề Xuất 3/2023 # Những Điều Cần Biết Về Du Học Singapore 2022 # Top 6 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Điều Cần Biết Về Du Học Singapore 2022 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Điều Cần Biết Về Du Học Singapore 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đảo quốc Sư tử được biết đến như một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển. Không những thế, nơi đây còn được cả thế giới yêu thích bởi sự hòa quyện tinh tế giữa hiện đại và truyền thống, giữa văn hóa Á – Âu đã làm nên một đất nước với nhiều điều mới lạ. Du học Singapore mang đến nhiều điều mới lạ nhưng bên cạnh đó các bạn cần tìm hiểu thêm nhiều những thông tin để chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học của mình.

Singapore là một quốc đảo có diện tích vô cùng nhỏ bé chỉ 648,1 km 2, trong đó có 585,4 km 2 là đất liền còn lại là diện tích của 63 hòn đảo nhỏ. Do nằm sát đường xích đạo nên nơi đây khí hậu khá ấm áp, mật độ mưa lớn và có độ ẩm cao, nhiệt độ trung bình dao động trong khoảng 25 đến 26 độ C.

3. Học phí tham khảo

Chi phí ăn/ở của sinh viên khoảng +/- 1.500SGD/tháng. Du học sinh có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt bằng cách tự mua đồ, nấu ăn hay di chuyển di chuyển bằng các phương tiện công cộng. Singapore sở hữu hệ thống tàu điện ngầm, xe bus thuận tiện và chi phí rất rẻ.

Sinh viên trường James Cook University

Tôn trọng pháp luật: Là đất nước kỷ luật và có nhiều quy định nghiêm ngặt về ứng xử nơi công cộng, Singapore yêu cầu người dân và du học sinh tuân thủ quy định pháp luật nơi đây. Ở một số trường học, trong tuần định hướng đầu tiên, các bạn sẽ được phổ biến luật lệ và các lưu ý trong thời gian học tập tại trường cũng như tại Singapore. Hãy cố gắng ghi nhớ những điều này để tránh việc xảy ra những trường hợp đáng tiếc ảnh hưởng đến quá trình học tập tại Singapore.

Không xả rác: Chỉ cần bạn vứt những thứ nhỏ bé bừa bãi, dù vi phạm lần đầu, bạn vẫn có thể lãnh mức phạt lên tới 300 SGD. Các bạn du học sinh lưu ý việc bỏ rác đúng nơi quy định tại đất nước sạch sẽ bậc nhất thế giới như Singapore.

Hút thuốc đúng nơi quy định: Bạn sẽ bị phạt từ 152 đến 760 SGD nếu hút thuốc ở nơi công cộng.

Đi vào làn dành cho người đi bộ: Singapore có mức án rất cao cho những ai vi phạm khi đi không đúng là đường. Bạn sẽ phải nộp khoảng phí phạt rất cao hoặc có thể bị giam giữ tùy mức độ vi phạm.

Những Điều Cần Biết Về Hsk

Ngày nay du học Trung Quốc cũng không còn xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Với ưu điểm chi phí rẻ, tương lai đắt giá và vô vàn các suất học bổng từ hệ cử nhân cho đến thạc sỹ, tiến sỹ mà Chính phủ Trung Quốc đưa ra nhằm khuyến khích phát triển nền giáo dục, cũng như là cơ hội để học tập giao lưu văn hóa khắp thế giới thì lựa chọn của các bạn là Du học Trung Quốc không có gì phải băn khoăn.

Hsk là viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kaoshi ( 汉语水平考试) là kì thi đánh giá năng lực tiếng Hán. Dành cho đối tượng học tiếng Trung tại Trung Quốc và tại các quốc gia khác trên thế giới.

Các cấp bậc trong kỳ thi HSK:

HSK cũ có 11 cấp bậc, hiện nay HSK gồm 6 cấp, tương ứng với trình độ cao dần.

HSK 1- 2 : sơ cấp thấp, chưa được cấp chứng chỉ.

HSK 3- 4 : sơ cấp Trung

HSK 5- 6 : cao cấp.

Đăng kí HSK ở cấp độ nào thì được đánh giá , cho điểm và cấp chứng chỉ ở cấp độ đó ( Không đạt thì cũng không được xuống cấp thấp hơn, đạt cao điểm hơn cũng không được đưa lên cấp độ cao hơn)

Chứng chỉ HSK có giá trị trên toàn thế giới và cũng giống như hầu hết các chứng chỉ ngoại ngữ khác, chứng chỉ HSK có hiệu lực 2 năm kể từ ngày cấp.

Hiện nay ở Việt Nam có 4 địa điểm tổ chức thi HSK :

Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên

Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Tp. Huế

Đại học Sư phạm Tp.Hồ Chí Minh, 280 An Dương Vương P4 Q5 Tp. HCM.

Bạn có thể qua các địa chỉ trên làm thủ tục đăng kí thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK. Có rất nhiều bạn đăng kí nhiều địa điểm thi HSK khác nhau , theo thời gian khác nhau để có thêm có hội đậu HSK .

Hàng năm, thông thường sẽ có 2 đợt thi HSK ( một đợt vào giữa năm và 1 đợt vào cuối năm) nhưng cũng tùy từng năm mà có sự thay đổi khác nhau ( năm 2017 có 4 đợt thi HSK)

Lệ phí thi của mỗi cấp độ HSK là khác nhau. Cụ thể :

HSK 1 : 340.000 đồng.

HSK 2: 460.000 đồng.

HSK 3 : 570. 000 đồng.

HSK 4 : 690.000 đồng.

HSK 5 : 800.000 đồng.

HSK 6 : 920.000 đồng.

Mỗi bài thi HSK gồm 3 phần cơ bản là : nghe , đọc hiểu và viết. Nếu bạn thi HSK 4 – 5 phần thi viết sẽ kiểm tra ngữ pháp và điền từ vào chỗ trống còn thi HSK 6 phần viết sẽ là viết bài luận. Ngoài ra, nếu bạn thi cao cấp thì sẽ có cả phần nói. Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam chưa có phần thi nói này.

Với mỗi cấp độ HSK khác nhau sẽ có nhưng yêu cầu nhất định về trình độ tiếng Trung. Vì thế, để chuẩn bị cho kì thi HSK bạn phải nắm rõ những yêu cầu đó là gì để chuẩn bị thật tốt và có quyết định thi HSK phù hợp với khả năng.

HSK 1: (khoảng 150 từ vựng ) có thể hiểu và sử dụng cụm từ và câu tiếng Trung Quốc rất đơn giản, đáp ứng nhu cầu cơ bản để giao tiếp và có khả năng tiếp tục học tập tiếng Trung. Tổng điểm 120 điểm được coi là đạt.

HSK 2: ( khoảng 300 từ vựng ) Có thể nắm bắt tốt tiếng Trung cơ bản và có thể giao tiếp đơn giản và đòi hỏi phải thường xuyên trao đổi trực tiếp các thông tin về những vấn đề quen thuộc hàng ngày.

HSK 3: ( khoảng 600 từ vựng) Có thể giao tiếp bằng tiếng Trung ở mức cơ bản trong cuộc sống hàng ngày, học tập và nghề nghiệp của mình. Tổng điểm 180 được coi là đạt.

HSK 4 : ( khoảng 1200 từ vựng) Dành cho những người có khả năng bàn luận về những vấn đề và có thể giao lưu với người Trung Quốc ở mức độ cao. Tổng điểm 180 được coi là đạt.

Mỗi bài thi HSK 4 kéo dài 105 phút ( nghe 30 phút, đọc – hiểu 35 phút, viết 25 phút, 5 phút cuối dành cho thí sinh điền thông tin và 10 phút điền vào tờ đáp án)

HSK 5 : ( khoảng 2500 từ vựng ) Dành cho những ai có thể đọc báo và tạp chí tiếng Trung, xem hiểu phim Trung Quốc và có khả năng viết những đoạn văn dài bằng tiếng Trung.

Một bài thi HSK 5 kéo dài 125 phút ( Nghe 30 phút, đọc- hiểu 40 phút, viết 40 phút) . Tổng điểm 180 được coi là đạt.

HSK 6 : ( ít nhất 5000 từ vựng ) Dành cho những ai có thể dễ dàng trao đổi thông tin bằng tiếng Trung và có thể diễn giải ý tưởng của mình qua bài viết luận. Tổng điểm 180 điểm được coi là đạt.

Rất nhiều bạn yêu thích tiếng Trung và khi mới bắt đầu học tiếng Trung đều có chung câu hỏi là học tiếng Trung trong bao lâu thì có thể giao tiếp được? Muốn đi làm thì cần HSK cấp mấy ? Thi HSK có khó không ?

Câu trả lời chung cho tất cả các trường hợp là HSK 5. Đây là điều kiện cần để những bạn không có bằng Đại học chuyên ngành tiếng Trung có thể xin việc bằng tiếng Trung. Hầu hết các trường Đại học tại Trung Quốc đều yêu cầu đầu vào là bằng HSK 4 đối với bậc Đại học và HSK 5 đối với Thạc sĩ.

Vậy thi HSK có khó không?

Câu trả lời là không khó cũng không dễ. Nếu muốn học tiếng Trung và đạt được mức điểm như mong muốn bạn phải nắm chắc vấn đề ngữ pháp trong tiếng Trung.

Có rất nhiều bạn khi học tiếng Trung vẫn còn băn khoăn nên học như thế nào để thi HSK, có nên học luyện thi hay không ? Nếu bạn chưa có nền tảng thì tốt nhất không nên học luyện thi, nên học theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển. Nếu bạn học hết quyển 1, bạn sẽ có số từ vừa đủ với yêu cầu của HSK1 và HSK2 ( khoảng 300 từ ), hết quyển 2 sẽ có vốn từ khoảng 500- 600 từ đủ cùng với những kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất. Nếu bạn đã học hết quyển 3 , bạn sẽ bổ sung thêm được khoảng hơn 400 từ vựng . Học hết hán 4 bạn đã cơ bản có những kiến thức về ngữ pháp tiếng Trung, cũng như khoảng 1500 từ vựng.

Khi đã có nền tảng, bạn bắt đầu tự ôn thi hsk bằng cách làm đề thi thử HSK trên trang web : https://tiengtrung.vn/de-thi-hsk-cac-cap . Đây là cách học hiệu quả nhất so với việc chỉ học các lớp luyện thi HSK . Nếu chưa có kiến thức cơ bản về tiếng Trung mà chỉ làm đề người học bị hạn chế khả năng giao tiếp. Có thể thi đỗ HSK nhưng tính ứng dụng thực tế lại không cao. Ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập sau này.

Bạn có thể lựa chọn việc tự học và ôn thi HSK tại nhà hoặc có thể tham gia các lớp học tại các Trung tâm tiếng Trung lớn nhất Hà Nội như Trung tâm tư vấn du học Vinahure. Chúng tôi luôn đảm bảo khai giảng đầy đủ các lớp từ Hán 1 đến Hán 6 để học viên có thể yên tâm học tập và đạt kết quả cao trong các kì thi.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline cho chuyên viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học VINAHURE để được hướng dẫn cụ thể:

HN: 024.328.28888 / 012.4488.0000

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: 176 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa

Địa chỉ văn phòng Hồ Chí Minh: Số 2 Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận

Địa chỉ văn phòng Hải Phòng: 392 Lạch Tray, quận Ngô Quyền

Địa chỉ văn phòng Đà Nẵng: tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu

Địa chỉ văn phòng Huế: 38 Đống Đa, thành phố Huế

Những Điều Cần Biết Về Pr

Thường trú nhân (Permanent Resident – PR) Úc là người đang giữ một loại visa thường trú dài hạn. Các thường trú nhân có quyền được sinh sống, làm việc và học tập tại Úc không hạn chế và được hưởng hầu hết các quyền lợi và nghĩa vụ của một công dân Úc.

Sở hữu PR Úc, tôi có những quyền lợi gì?

Định cư tại Úc vô thời hạn

Tự do học tập, làm việc, kinh doanh và sinh sống tại Úc

Con cái hưởng quyền lợi, mức phí giáo dục như người bản xứ. Tiết kiệm được nhiều tiền so với mức phí học dành cho du học sinh

Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe Y tế công, Medicare

Chế độ an sinh xã hội như người bản xứ

Được quyền vay ngân hàng để mua tài sản với lãi suất như người bản xứ

Sở hữu Bất động sản tại Úc vĩnh viễn, và hưởng các chế độ miễn giảm thuế trước bạ

Tự do ra vào Úc, nhưng cần chú ý thời hạn Quyền tái nhập cảnh (Return Resident)

Được phép bảo lãnh người thân (vợ chồng, cha mẹ, con cái phụ thuộc) đi định cư Úc nếu đủ điều kiện

Xin quốc tịch Úc khi đủ điều kiện cư trú. Nước Úc cho phép giữ song song hai quốc tịch

Và, được sinh sống, làm việc và kinh doanh tại New Zealand

Vậy, quyền PR có những hạn chế chính gì khi chưa xin được quốc tịch Úc?

Chưa được đi bầu cử

Chưa thể tham gia làm việc trong các cơ quan của chính phủ.

Tôi có phải gia hạn PR Úc hay không?

Như tên gọi Permanent Resident, bạn có quyền định cư vĩnh viễn tại Úc vô thời hạn. Khi được cấp PR Úc lần đầu, quyền PR sẽ được gắn liền với Quyền tái nhập cảnh có giá trị 5 năm. Điều này có nghĩa, trong vòng 5 năm, bạn được tự do rời khỏi Úc để về Việt Nam hoặc đi ra nước ngoài nhiều lần mà không cần xin thị thực để quay trở về Úc.

Sau khi hết 5 năm lần đầu, việc cần gia hạn, không phải là quyền PR mà là Quyền tái nhập cảnh nếu bạn muốn rời khỏi Úc. Nếu bạn chỉ ở Úc, không có nhu cầu đi về Việt Nam hoặc ra nước ngoài thì không cần phải xin lại hoặc gia hạn.

Cơ quan Di trú Úc chia làm 2 phương án gia hạn:

Resident Return với Visa 155 – Quyền tái nhập cảnh giá trị 5 năm hoặc 1 năm

Resident Return với Visa 157 – Quyền tái nhập cảnh giá trị 3 tháng

Mặc dù gọi là Visa, nhưng đó chỉ là hình thức Cơ quan Di trú Úc phân biệt các loại thị thực nhập cảnh. Quyền lợi PR Úc của bạn vẫn duy trì bình thường.

Mỗi lần chuẩn bị rời khỏi Úc, bạn cần lưu ý kiểm tra lại thời hạn của Quyền tái nhập cảnh. Nếu gần hết hạn hoặc thời gian ở ngoài Úc vượt quá thời hạn cho phép, tốt nhất bạn nên gia hạn trước khi xuất cảnh khỏi Úc vì quá trình nộp online rất dễ dàng và nhanh chóng. Tất nhiên, bạn cũng có thể gia hạn khi đang ở ngoài nước Úc nhưng thủ tục sẽ phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn.

Làm sao để có thể gia hạn Quyền tái nhập cảnh có giá trị 5 năm?

Trong 5 năm gần nhất trước ngày gia hạn, bạn cần cư trú tại Úc ít nhất là 2 năm tức đủ 730 ngày cộng dồn.

Nếu không ở đủ 2 trong 5 năm khi sở hữu PR, tôi có bị tước PR và không được quay lại Úc không?

KHÔNG. Nếu không đáp ứng điều kiện cư trú 2 trong 5 năm, bạn vẫn được giữ PR và quay trở lai Úc nhưng chỉ được gia hạn Quyền tái nhập cảnh giá trị 1 năm hoặc 3 tháng. Khi đó bạn cần chứng minh một trong các yếu tố còn ràng buộc với nước Úc như:

Có công việc đi làm hoặc, làm ăn kinh doanh

Gắn bó vì lý do văn hóa, ví dụ: là thành viên của một cộng đồng, tổ chức nào đó tại Úc; hoặc bạn có đóng góp vào các hoạt động khoa học, nghệ thuật, nghiên cứu, phát minh, v.v…

Có người thân ruột thịt đang định cư ở Úc

Có tài sản, địa chỉ thường trú tại Úc

Những con đường đầu tư định cư phổ biến nào để cả gia đình tôi có PR Úc?

Visa 188A: Dành cho chủ doanh nghiệp Việt Nam sang Úc kinh doanh với vốn tối thiểu 200,000 đô Úc. Xin PR sau 2 năm kinh doanh.

Visa 188B: Dành cho nhà đầu tư có mức tài chính khá, không cần ràng buộc kinh doanh tại Úc. Hình thức mua trái phiếu chính phủ trị giá 1,500,000 đô Úc. Xin PR sau 4 năm đầu tư.

Visa 132A: Dành cho chủ doanh nghiệp Việt Nam sang Úc kinh doanh với vốn tối thiểu 1,000,000 đô Úc. Trực tiếp lấy PR.

Định cư Úc luôn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nhân Việt Nam thành công có mong muốn xây dựng tương lai cho con em và các thế hệ sau. Liên hệ Maple Leaf Vietnam để được tư vấn chi tiết.

Mọi thắc mắc về đầu tư định cư Úc xin vui lòng liên hệ:

MAPLE LEAF VIETNAM 

Email: info@mapleleafvn.com

Website: www.mapleleafvn.com

Hotline: 0286 286 3010

Tầng 5, A.M Tower, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí MinhTầng 8, Hoà Bình Tower, 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy

Những Điều Bạn Cần Biết Về Du Học Nauy

Nằm ở khu vực Tây Nam Châu Âu, với khí hậu ôn hòa, người dân có thể sử dụng Tiếng Anh, hệ thống giáo dục tốt… là những điểm thuận lợi thu hút nhiều sinh viên quốc tế chọn Nauy làm điểm đến du học lý tưởng. Bên cạnh đó, du học Nauy còn mang lại những thuận lợi rất tuyệt vời cho sinh viên nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, với các trợ giúp từ học phí, thủ tục…

Hệ thống Đại học

Hiện này hệ thống giáo dục cấp cao ở Nauy bao gồm 6 trường Đại học công lập, 6 Viện Đại học chuyên ngành, 25 trường Cao đẳng, 2 Viện nghệ thuật quốc gia và 29 trường Đại học tư thục.

6 trường Đại học công lập tại Nauy đều là những trường Đại học danh tiếng, bao gồm: Đại học Oslo, Đại học Bergen, Đại học Khoa học và Công nghệ Nauy (NTNU), Đại học Tromso, Đại học Stavanger, Đại học Khoa học đời sống (UMB).

6 Viện Đại học chuyên ngành bao gồm: Học viện Kinh tế và Quản trị kinh doanh Nauy, Nhạc viện Nauy, Học viên Thể dục thể thao Nauy, Học viên khoa học và thú y Nauy, Học viện Tôn giáo Nauy và Học viện kiến trúc và thiết kế Oslo.

Hệ thống Cao đẳng

Các trường Cao đẳng tại Nauy cũng cung cấp các chương trình học, đào tạo ngành nghề đa dạng khác mà thậm chí một số trường Đại học không có. Bên cạnh đó, các trường Cao đẳng cũng cung cấp các chương trình bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ cho sinh viên có thể tiếp tục học lên.

Các chương trình học tập

– Thạc sĩ: Được kéo dài từ 1 năm rưỡi đến 2 năm sau khi tốt nghiệp Đại học, lấy bằng Cử nhân. Chương trình Thạc sĩ sẽ được tiếp tục với ngành học đã hoàn thành ở bậc Đại học, với yêu cầu về khả năng Tiếng Anh TOEFL 600 hoặc IELTS 6.0 trở lên, một số ngành học thậm chí đòi hỏi cần có thêm 1-2 năm kinh nghiệm làm việc trong cùng lĩnh vực tương đương.

– Tiến sĩ: Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ, cá nhân có thể đăng ký thêm chương trình Tiến sĩ kéo dài 3 năm tiếp theo, theo hình thức nghiên cứu sinh. Bằng cấp Tiến sĩ tại Nauy được gọi là Doctor, chứ không dùng Ph.D như thông thường.

2. Những điểm thuận lợi khi du học Nauy

– Hệ thống giáo dục cấp cao, đa dạng ngành học với những trường Đại học danh tiếng của Châu Âu

Nauy sở hữu những trường Đại học trong top những trường Đại học lâu đời nhất tại Châu Âu, chất lượng giáo dục tại Nauy cũng được đánh giá là tiên tiến, đạt chuẩn thế giới. Bằng cấp hệ Cử nhân trở lên do Nauy cung cấp cũng được công nhận trên toàn cầu.

Tại Nauy, có một tổ chức chuyên giám sát, đảm bảo chất lượng giasod ục là NOKUT, trực thuộc Chính phủ nhưng mang tính độc lập. NOKUT có mục đích giám sát, đảm bảo chất lượng giáo dục và giúp hệ thống giáo dục phát triển ở Nauy.

– Hệ thống giáo dục Nauy cho phép chuyển đổi giữa Cao đẳng và Đại học

Giống với chương trình học tại Cao đẳng Cộng đồng của Mỹ, chương trình học Cao đẳng tại Nauy cũng cho phép sinh viên chuyển tiếp lên Đại học, với chuyên ngành tương đương cá nhân đã theo học.

– Hoàn toàn miễn phí chi phí học tập

Điểm hấp dẫn nhất cho sinh viên Nauy và sinh viên quốc tế là chi phí học tập hoàn toàn được miễn phí. Tại Nauy, các cơ sở giáo dục bậc cao, dạng công lập hoàn toàn không thu học phí. Ngoại trừ một số chương trình giáo dục chuyên ngành, chương trình giáo dục đặc biệt và một số trường tư áp dụng hình thức thu học phí. Với hình thức tự chi trả học phí, sinh viên quốc tế cần chứng minh bản thân có một khoản tiết kiệm tối thiểu 80,000 NOK ~ hơn 10,000 EUR để được nhập học.

– Cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Một số trường Đại học, Cao đẳng công lập cũng thường xuyên cung cấp các chương trình học bổng cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế, bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và chi phí chi trả cho mục đích học tập.

Ví dụ như học bổng Norad Felloship Schorlarship cho sinh viên hệ Cử nhân và Thạc sĩ, trị giá 8,000 NOK tiền ăn ở, mua tài liệu, đi lại và 4,000 NOK chi tiêu thêm mỗi tháng.

– Kinh tế phát triển, cơ hội định cư lâu dài

Luôn nằm trong top những nước thuộc khối thịnh vượng trên thế giới, Nauy chỉ có 3% dân số làm nghề nông còn lại là ở những top ngành nghề công nhân, viên chức…

– Khí hậu ôn hòa, môi trường đa ngôn ngữ

Tại Nauy, khí hậu thuộc khối ôn đới những khá ôn hòa, với mùa đông ấm áp, có tuyết nhưng tan nhanh, mùa hè mát mẻ, nhiệt độ không quá cao.

Nauy cũng được công nhận là đất nước có độ an toàn, người dân thân thiện, cư xử ôn hòa và có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau. 3 ngôn ngữ phổ biến và được đưa vào chương trình dạy học tại Nauy là Tiếng Anh, Tiếng Đức và Tiếng Pháp. Chính phủ luôn sẵn sàng cung cấp phí học tiếng Nauy cho cá nhân muốn nhập cư, và nhận quyền công dân tại quốc gia này.

– Thủ tục xin du học đơn giản

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Điều Cần Biết Về Du Học Singapore 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!