Đề Xuất 6/2023 # Những Điều Cần Biết Về Du Học Hàn Quốc Ngành Quản Trị Khách Sạn ” Amec # Top 13 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Những Điều Cần Biết Về Du Học Hàn Quốc Ngành Quản Trị Khách Sạn ” Amec # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Điều Cần Biết Về Du Học Hàn Quốc Ngành Quản Trị Khách Sạn ” Amec mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn được đào tạo bài bản khi du học tại Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Tại sao nên học ngành quản trị Khách sạn tại Hàn Quốc?

Ở thời điểm hiện tại học ngành Du lịch khách sạn tại Hàn Quốc cũng có những thế mạnh như:

Hiện tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc lựa chọn Việt Nam là nơi đầu tư, điển hình nhất là tập đoàn Samsung. Theo đó là làn sóng người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc, đây chính là cơ hội cho các nhà hàng khách sạn phục vụ cho những người này mọc lên. Đây thực sự là cơ hội việc làm cho những bạn đi du học Hàn Quốc về.

Những năm gần đây, rất nhiều công ty quản lý khách sạn lớn của Hàn đã đưa Việt Nam vào danh sách đầu tư hấp dẫn. Đi trước là tập đoàn Daewoo sở hữu khách sạn Daewoo. Đây chính là nơi các bạn học xong ở Hàn về “trổ tại”.

Cơ hội ở lại 2 năm sau khi học tập để thử và làm việc, đây chính là tiền đề nếu bạn muốn chuyên sang Visa E7 để định cư và làm việc ở Hàn Quốc lâu dài.

Hầu hết các trường ở Hàn Quốc đều đào tạo ngành này bằng tiếng Anh nên bạn có cơ hội thành thạo cả tiếng Hàn, tiếng Anh chính là cơ hội để bạn cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm.

Học ngành này ở Hàn Quốc, khi lấy được bằng thì bằng của bạn được quốc tế công nhận. Vì vậy các bạn có thể đến các nước khác làm việc, như làm ở Singapore, Hongkong, làm ở Châu Âu, Làm ở Mỹ hay một số nước khác…

Hiện tại Hàn Quốc đang có chương trình xét Visa thẳng vô cùng dễ dàng.

Sự hấp dẫn của ngành quản trị khách sạn không chỉ dừng lại ở đó. Mà, nó còn hấp dẫn bạn bởi sự đa dạng trong công việc mà lĩnh vực này đem lại, như: Lên kế hoạch liên kết các khách sạn, chiến lược phục vụ các đoàn khách cao cấp hoặc các đoàn quốc tế, kế hoạch ẩm thực phục vụ khách, điều hành và quản lý chất lượng phục vụ khách, được tiếp xúc với nhiều khách vip …

Để, có thể học và làm tốt những công việc, kỹ năng này. Thì chỉ đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn mới đáp ứng được mong muốn của bạn. Khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn bạn sẽ được học về cách tổ chức, vận hành sự hoạt động của khách sạn sao cho tốt nhất. Vì thế, nếu bạn là người năng động nhạy bén trong công việc. Thì, ngành quản trị khách sạn rất phù hợp để bạn chọn là ngành học.

Điều kiện để du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Cơ hội việc làm và cơ hội thành công cao khi du học ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc.

Để được học ngành quản trị khách sạn ở xứ sở kim chi, các bạn cần đáp ứng những điều kiện du học Hàn Quốc sau:

Đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng cử nhân

Thành tích học tập loại khá trở lên

Có chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng anh ( IELTS 5.5 trở lên, TOEIC từ 700 và TOEFL iBT từ 80), biết sử dụng tiếng Hàn và có chứng chỉ TOPIK là một lợi thế

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính gia đình

Điều kiện tuyển sinh:

Sinh viên phải kết thúc hoặc chuẩn bị kết thúc lớp 12 trước khi nhập học. Sinh viên phải đáp ứng được một trong những tiêu chuẩn về trình độ ngoại ngữ như sau:

Học phí:

Phí nhập học: 990,000 KRW

Học phí: 3,121,000 KRW

Tổng: 4,111,000 KRW

Học bổng:

Dành cho sinh viên nước ngoài không phải là người Hàn Quốc

Toàn phần

– Điểm TOEFL 100 (IBT)/ 250 (CBT)/ 600 (PBT) trở lên.- IELTS 6.5 trở lên

Miễn 100% học phí và phí nhập học

Điểm TBC của kì trước phải từ 3.5 trở lên

Bán phần

Thông qua đánh giá đầu vào, sinh viên nằm trong top 90% sinh viên nhập học

Miễn 60% học phí và phí nhập học

Điểm TBC của kỳ trước từ 3.0 trở lên

Top trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị khách sạn

Trường đại học Sejong – xứng đáng vị trí dẫn đầu về đào tạo ngành quản trị khách sạn

Ngành quản trị khách sạn là ngành thế mạnh của trường đại học Sejong. Với mục tiêu đào tạo nhà lãnh đạo kế cận những nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới về lĩnh vực khách sạn, du lịch trường đã tập trung vào đào tạo thực hành thông qua các bài giảng thực tế, các buổi thuyết trình, các dự án nghiên cứu của sinh viên hay các chương trình làm việc các khách sạn nổi tiếng của Hàn quốc. Mục tiêu của trường là:

Tạo nên một chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch mang tính cạnh tranh quốc tế, khái quát được tất cả các vấn đề của du lịch, khách sạn phổ quát ở tất các các nước.

Tập trung vào thực tiễn với nhiều xu thế đổi mới ở lĩnh vực khách sạn và du lịch.

Chương trình được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh phù họp với sinh viên quốc tế.

Sinh viên được thực tập tại các công ty du lịch lớn, các khách sạn hàng sao của Hàn Quốc.

Để tốt nghiệp sinh viên phải hoàn thành 130 tín chỉ chuyên ngành bao gồm các tín chỉ thuộc khóa học cơ bản của quản trị khách sạn và du lịch như:

Toán học doanh nghiệp

Nguyên lí quản trị

Nguyên lí kinh tế

Nguyên lí kế toán

Quản trị khách sạn

Quản trị du lịch…;

Ngoài ra còn có các khóa học về ẩm thực như: Nguyên lí chế biến món ăn, tổng quan về rượu, Cơ sở thực tiễn chế biến món Hàn, cơ sở thực tiễn chế biến món Âu, thực hành nấu món…;Và các khóa thực tập khách sạn cũng như các môn học tự chọn về quản trị khách sạn.

Học phí cấp đại học là 3.110.000 Won / kỳ, sau đại học là 5.023.000 Won / kỳ.

Trường đại học Kyunghee – ngôi trường nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc về đào tạo Quản trị khách sạn

Đây là ngôi trường nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc về đào tạo Quản trị khách sạn. Đại học Kyunghee có trường đào tạo Quản trị khách sạn trực thuộc với 6 phân khoa là Quản lý khách sạn, Quản lý tổ chức sự kiện, Quản lý dịch vụ ăn uống, Nghệ thuật nấu ăn và dịch vụ ăn uống, Quản trị du lịch, và Nội dung du lịch văn hóa. Mỗi phân khoa có chương trình đào tao đặc thù nhưng đều bao gồm các kiến thức chuyên môn phong phú cũng như cơ hội thực hành cao, tạo điều kiện cho sinh viên theo học phát triển hết khả năng. Đặc biệt, trường có chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế và những cơ hội học bổng hấp dẫn.

Học phí du học Hàn Quốc tại Đại học Kyunghee:

Đại học: 3.147.000krw/kì

Sau Đại học: 4.290.000krw/kì

Trường Đại học Kyonggi – Trường tạo sự khác biệt cho ngành Quản trị khách sạn

Đại học Kyonggi cũng là một ngôi trường có tiếng về đào tạo quản trị Khách sạn ở Hàn Quốc. Với cách đào tạo khác biệt so với những ngôi trường khác, Đại học Kyonggi luôn hướng đến đào tạo sinh viên của mình trở thành những người xuất sắc cả về lý thuyết chuyên ngành và thực hành thực tiễn. Tuy cơ sở chính của trường ở Suwon nhưng ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn được đào tạo tại cơ sở tại thủ đô Seoul, thuận tiên cho các bạn học tập.

Chi phí du học Hàn Quốc tại trường:

Chương trình Đại học: 3.232.000krw/kì

Chương trình Sau Đại học: 4.618.000krw/kì

Lời kết

Chí Nam (AMEC).

AMEC Hà Nội (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466

AMEC Đà Nẵng (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128

AMEC Hồ Chí Minh (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Hoặc liên hệ Hotline:

Du Học Hàn Quốc Ngành Quản Trị Khách Sạn

1. Tổng quan về du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

1.1 Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn là gì?

Cũng giống như học Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam, nhưng các bạn du học sinh chọn học ngành quản trị khách sạn và chọn các trường Đại học, Cao đẳng tại Hàn Quốc để theo học. Thời gian học tùy vào hệ mà các bạn lựa chọn, nhưng đối với du học sinh nước ngoài muốn học chuyên ngành tại Hàn Quốc thì phải trải qua một khóa học tiếng từ 1-2 năm. Sau khi có topik 3 thì được làm hồ sơ.

1.2 Có nên đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn không?

Du lịch Hàn Quốc ngày càng phát triển, để có được sự tăng trưởng này, bên cạnh những danh lam thắng cảnh mà mẹ thiên nhiên ban tặng thì chúng ta không thể bỏ qua vai trò hệ thống nhà hàng khách sạn. Vậy khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn bạn nhận được những gì?

1.2.1 Môi trường đào tạo chất lượng

Không phải tự nhiên mà hệ thống khách sạn Hàn Quốc được đánh giá là chất lượng cao nhất toàn cầu. Để làm được điều này, chắc chắn hệ thống giáo dục của họ phải có sự đầu tư nghiêm túc.

Do vậy, được sống và học tập ở môi trường chuyên nghiệp chính là nhân tố quan trọng giúp bạn có thêm kinh nghiệm, nâng cao khả năng quản lý.

1.2.2 Có nhiều chương trình học bổng

Mối quan hệ Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng trở nên tốt đẹp, cả 2 bên luôn tạo điều kiện để các bạn học sinh có nhiều cơ hội học tập và trao đổi kiến thức, văn hóa với nhau. Chính vì lẽ đó, đã có rất nhiều các chương trình hỗ trợ cho du học sinh Việt Nam bằng các suất học bổng giá trị khác nhau.

1.2.3 Cơ hội việc làm cao sau khi ra trường

1.2.4 Thu nhập cao

Sau khi đi du học Hàn Quốc trở về, với tấm bằng và khả năng ngoại ngữ của mình, bạn dễ dàng vào làm ở những Công ty nước ngoài, mức lương cũng khá hơn, Công việc ổn định, nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình với môi trường xung quanh.

1.2.5 Cơ hội định cư tại Hàn Quốc

Hàn Quốc đang là một trong những Quốc gia thiếu lao động, đặc biệt là ngành quản trị kinh doanh. Các doanh nghiệp thưởng xuyên tuyển dụng lao động người Việt, ưu tiên cho những hồ sơ được đào tạo tại Hàn, biết tiếng Hàn và quen với môi trương sinh hoạt tại Hàn Quốc. Do đó, bạn dễ dàng được ký hợp đồng dài hạn đồng thời chuyển đổi Visa định cư lâu dài.

Tham khảo một số ngành học được lựa chọn nhiều: Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh Du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ Du học Hàn Quốc ngành du lịch

2. Điều kiện đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Để đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn, các bạn cần đáp ứng được những điều kiện như sau:

Đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng cử nhân

Thành tích học tập loại khá trở lên

Có chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng anh ( IELTS 5.5 trở lên, TOEIC từ 700 và TOEFL iBT từ 80), biết sử dụng tiếng Hàn và có chứng chỉ TOPIK là một lợi thế

Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính gia đình

Có sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh lây truyền như lao phổi

Có ý định đi du học Hàn Quốc nghiêm túc

3. Danh sách các trường Đại học uy tín tại Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị khách sạn

3.1 Đại học Sejong

Tên tiếng Hàn: 세종대학교

Tên tiếng Anh: Sejong University

Loại hình: Tư thục

Số lượng sinh viên: 16,120 sinh viên

Năm thành lập: 1940

Học phí học tiếng Hàn: 6,400,000 won/1 năm

Địa chỉ: 209, Neungdong-ro, Gwangjin- gu, Seoul, Korea

Website: http://sejong.ac.kr/

3.2 Đại học Kyung Hee

Tên tiếng Hàn: 경희대학교

Tên tiếng Anh: Kyung Hee University

Năm thành lập: 1949

Số lượng sinh viên: 33.000 sinh viên

Học phí tiếng Hàn: 6.800.000 KRW/ năm

Ký túc xá: 1.300.000 KRW/ 10 tuần/ 1 kỳ

Seoul Campus: Office of International, 26, Kyungheedae-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, 02447, Republic of Korea

Gwangneung Campus: 195, Gwangneungsumogwon-ro, Jinjeop-eup, Namyangju-si, Gyeonggi-do 12001, Republic of Korea

Global Campus: 1732, Deogyeong-daero, Giheung-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do 17104, Republic of Korea

Website: http://www.kyunghee.edu/

3.3 Đại học Hansung

Tên tiếng Hàn: 한성대학교

Tên tiếng Anh: Hansung University

Năm thành lập: 1972

Loại hình: Tư thục

Học phí tiếng Hàn: 5.200.000 KRW/ năm

Ký túc xá:

Địa chỉ: 116 Samseongyo-ro 16-gil, Samseon-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

Website: https://www.hansung.ac.kr

3.4 Đại học Kyonggi

Tên tiếng Hàn: 경기대학교

Tên tiếng Anh: Kyonggi University

Năm thành lập: 1946

Số lượng sinh viên: 15.000 sinh viên

Học phí tiếng Hàn: 5.000.000 KRW/ năm

Học phí chuyên ngành: 3.200.000 – 4.200.000 KRW/ năm

Ký túc xá: 150.000 KRW/ tháng (phòng 4 người)

Suwon Campus: 154-42 Gwangyosan-ro, yeongtong-gu, Suwon -si, kuyonggi-do, Korea

Seoul Campus: Graduate School Building, Gyonggidae-ro 9 gil 24, Seodaemun-gu, Seoul-si, Korea

Website: http://www.kyonggi.ac.kr/

Du Học Hàn Quốc Ngành Quản Trị Du Lịch Và Khách Sạn

Trần Ý Yên (Hưng Yên): Em đang tìm hiểu thông tin chương trình du học Hàn Quốc tại công ty mình. Rất mong anh chị tư vấn giúp em chương trình du học hàn quốc ngành quản trị du lịch và khách sạn với ạ. Ngành du lịch và khách sạn ở Hàn Quốc đào tạo có tốt không? Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp thế nào? Em có thể học ngành du lịch và khách sạn tại trường đại học nào ở Hàn Quốc? Học phí có đắt không ? Cảm ơn anh/chị!

Về ngành học mà bạn cần được tư vấn: ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Hàn Quốc, Thang Long OSC sẽ tư vấn kỹ càng các vấn đề trọng điểm để giải đáp thắc mắc của bạn.

Có nên du học Hàn Quốc ngành quản trị du lịch và khách sạn không?

Quản trị khách sạn và du lịch là ngành học đang được nhiều bạn trẻ chọn lựa vì có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc như trên, câu trả lời là: có, rất nên lựa chọn học ngành này nếu bạn đến xứ sở kim chi du học. Tại sao ư?

Du lịch, nhà hàng khách sạn là một trong những ngành được đánh giá cao nhất ở Việt Nam nói riêng và ASEAN nói chung. Theo Tổng Cục Du lịch Việt Nam, tốc độ tăng trưởng chung hàng năm trên toàn châu Á được dự đoán đạt mức kỷ lục là 7% trong giai đoạn 2012-2016 và Việt Nam đang dẫn đầu với 15%. Năm nay, nhu cầu lao động trong nước tại ngành này là khoảng 620.000 người.

Trước nhu cầu nhân lực lớn như vậy, du học sinh tốt nghiệp ngành du lịch và khách sạn tại quốc gia có chất lượng top đầu thế giới như Hàn Quốc rất được chào đón tại Việt Nam. Nếu bạn không có dự định định cư tại Hàn Quốc sau du học, bạn hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp khi trở về quê hương.

Hàn Quốc là địa chỉ lý tưởng để du học ngành du lịch và khách sạn

Du lịch & khách sạn là ngành công nghiệp không khói rất được coi trọng tại Hàn Quốc. Chính phủ nước này đổ rất nhiều tiền của để đầu tư cho ngành nghề thế mạnh này, đặc biệt là đầu tư cho việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ du lịch. Thực tế, ngành du lịch tại Hàn Quốc rất phát triển và thu hút du khách quốc tế bởi xứ kim chi rất thành công từ chất lượng phục vụ đỉnh cho đến các phương thức quảng bá hình ảnh xứ sở.

Những ưu điểm của ngành du lịch Hàn Quốc có thể kể đến: Cảnh quan thiên nhiên đẹp, lãng mạn kết hợp với việc lăng xê tối đa trên phim ảnh, truyền hình…; Hệ thống khách sạn Hàn quốc đạt chuẩn quốc tế về chất lượng phục vụ và mỹ quan; Ngành ẩm thực vô cùng hấp dẫn trong các chuỗi nhà hàng kết hợp truyền thống và hiện đại; Các di tích lịch sử được bảo tồn và quảng bá rộng rãi khiến cho du khách muốn khám phá, tìm hiểu….

Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu trở thành nước có ngành du lịch phát triển hàng đầu trong khu vực và trên thế giới vào năm 2020 nên đã đề ra chiến lược chung cho các trường Đại học Hàn quốc đào tạo nhân lực cho ngành du lịch. Bởi vậy nếu mong muốn được làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn, việc chọn du học Hàn Quốc chính là lựa chọn sáng suốt.

Khi theo học ở đây, bạn sẽ có cơ hội được học tập tại nơi có nền giáo dục hiện đại bậc nhất Châu Á. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế tại các khách sạn, nhà hàng lớn nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhờ có những thực tế đó, giúp bạn tiến đến cánh cửa thành công dễ dàng và thuận lợi hơn. Các khóa học về quản trị du lịch và khách sạn tại Hàn Quốc sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản và chuyên sâu để đáp ứng tính chất công việc và nhu cầu thị trường.

Đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm:

+ Nội dung chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tập trung về toàn bộ các khía cạnh của ngành du lịch khách sạn

+ Đẩy mạnh về thực tế với những sự đổi mới về thị trường khách sạn và những vấn đề quản trị khách sạn.

+ Hơn nữa, nhà trường luôn khuyến khích cho sinh viên thực tập tại những công ty du lịch khách sạn ở Hàn Quốc.

Với phương pháp học đi đôi với hành, coi trọng những trải nghiệm quý báu rút ra từ thực tế, hứa hẹn việc được học ngành du lịch và khách sạn tại Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn khoảng thời gian vừa học vừa làm đầy ý nghĩa và nhiều bài học kinh nghiệm.

Top trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch

Trường đại học Sejong – xứng đáng vị trí đầu “bảng phong thần”

Ngành quản trị khách sạn và du lịch là ngành thế mạnh của trường đại học Sejong. Với mục tiêu đào tạo nhà lãnh đạo kế cận những nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới về lĩnh vực khách sạn, du lịch trường đã tập trung vào đào tạo thực hành thông qua các bài giảng thực tế, các buổi thuyết trình, các dự án nghiên cứu của sinh viên hay các chương trình làm việc các khách sạn nổi tiếng của Hàn quốc. Mục tiêu của trường là:

Tạo nên một chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn và du lịch mang tính cạnh tranh quốc tế, khái quát được tất cả các vấn đề của du lịch, khách sạn phổ quát ở tất các các nước.

Tập trung vào thực tiễn với nhiều xu thế đổi mới ở lĩnh vực khách sạn và du lịch.

Chương trình được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh phù họp với sinh viên quốc tế.

Sinh viên được thực tập tại các công ty du lịch lớn, các khách sạn hàng sao của Hàn Quốc.

Để tốt nghiệp sinh viên phải hoàn thành 130 tín chỉ chuyên ngành bao gồm các tín chỉ thuộc khóa học cơ bản của quản trị khách sạn và du lịch như:

Toán học doanh nghiệp

Nguyên lí quản trị

Nguyên lí kinh tế

Nguyên lí kế toán

Quản trị khách sạn

Quản trị du lịch…;

Ngoài ra còn có các khóa học về ẩm thực như: Nguyên lí chế biến món ăn, tổng quan về rượu, Cơ sở thực tiễn chế biến món Hàn, cơ sở thực tiễn chế biến món Âu, thực hành nấu món…;Và các khóa thực tập khách sạn cũng như các môn học tự chọn về quản trị khách sạn.

Học phí cấp đại học là 3.110.000 Won / kỳ, sau đại học là 5.023.000 Won / kỳ.

Trường đại học Kyunghee

Đây là ngôi trường nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc về đào tạo Quản trị khách sạn và du lịch. Đại học Kyunghee có trường đào tạo Quản trị khách sạn và du lịch trực thuộc với 6 phân khoa là Quản lý khách sạn, Quản lý tổ chức sự kiện, Quản lý dịch vụ ăn uống, Nghệ thuật nấu ăn và dịch vụ ăn uống, Quản trị du lịch, và Nội dung du lịch văn hóa. Mỗi phân khoa có chương trình đào tao đặc thù nhưng đều bao gồm các kiến thức chuyên môn phong phú cũng như cơ hội thực hành cao, tạo điều kiện cho sinh viên theo học phát triển hết khả năng. Đặc biệt, trường có chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế và những cơ hội học bổng hấp dẫn.

Học phí du học Hàn Quốc tại Đại học Kyunghee:

Đại học: 3.147.000krw/kì

Sau Đại học: 4.290.000krw/kì

Trường Đại học Kyonggi

Đại học Kyonggi cũng là một ngôi trường có tiếng về đào tạo Khách sạn du lịch ở Hàn Quốc. Với cách đào tạo khác biệt so với những ngôi trường khác, Đại học Kyonggi luôn hướng đến đào tạo sinh viên của mình trở thành những người xuất sắc cả về lý thuyết chuyên ngành và thực hành thực tiễn. Tuy cơ sở chính của trường ở Suwon nhưng ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn được đào tạo tại cơ sở tại thủ đô Seoul, thuận tiên cho các bạn học tập.

Chi phí du học Hàn Quốc tại trường:

Chương trình Đại học: 3.232.000krw/kì

Chương trình Sau Đại học: 4.618.000krw/kì

Để tìm hiểu thêm về ngành du lịch và khách sạn tại Hàn Quốc hoặc các ngành học đi du học Hàn Quốc hấp dẫn khác, hãy truy cập thông tin tại website của Thang Long OSC. Hiện công ty đang triển khai du học Hàn với chi phí cực rẻ, trọn gói chỉ 150 triệu đồng. Thoải mái apply vào các trường thuộc top 1% ưu tiên cấp visa thẳng, các trường hàng đầu tại xứ sở kim chi, và hàng trăm ưu đãi hấp dẫn khác…

Bạn Đã Biết Đi Du Học Hàn Quốc Ngành Quản Trị Khách Sạn Thế Nào?

Hàn Quốc là một trong những đất nước thu hút khách du lịch bậc nhất châu Á, vì thế dịch vụ quản lý khách sạn ở đây cũng rất được đẩy mạnh. Du nhu cầu thực tế nên việc đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn ở các trường đại học cũng được quan tâm hàng đầu. Từ đó, du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Có nên đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn không?

Quản lý khách sạn luôn phải đi liền với ngành ẩm thẩm, trong đó Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng về ẩm thực. Những chuỗi nhà hàng với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại mang đến sự hài hòa, tinh tế và thu hút sự chú ý của khách hàng. Vì thế, du học nghề Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ cách làm này của đất nước bạn.

Không chỉ có ngành ẩm thực, quản lý khách sạn còn gắn liền với các di tích lịch sử quốc gia được bảo tồn, quảng bá. Hàn Quốc rất đẩy mạnh trong vấn đề này, chính vì thế, ngành du lịch càng ngày càng phát triển. Việt Nam cũng là đất nước có số lượng di tích lịch sử quốc gia không kém Hàn Quốc, nhưng cũng chưa được đẩy mạnh trong ngành du lịch, quản lý khách sạn nên việc du học ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc sẽ tạo điều kiện rất tốt cho bạn phát triển bản thân.Năm 2019, sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn học ngành quản lý nhà hàng khách sạn là làm điểm đến cho đi du học Hàn Quốc của mình.

Một điều tối quan trọng khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn đó là chính phủ rất chú trọng, đầu tư vào ngành này khi đề ra các chiến lượng phát triển chung cho các trường học nhằm đạo tạo ra những nhân lực xuất sắc trong ngành du lịch.

Cơ hội việc làm từ ngành này rất tốt, vì thế lựa chọn du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội nhiều hơn là thách thức.

Ngoài ra, bằng quản lý khách sạn là bằng quốc tế, bạn có thể dễ dàng được công nhận ở một số đất nước khác như Singapore, Hongkong,..

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Để được du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn một cách thuận tiện, suôn sẻ nhất bạn cần đạt những yêu cầu sau:

– Tốt nghiệp THPT trở lên với thành tích khá trở lên

– Chứng chỉ ngoại ngữ: tiếng Anh Ielts 5.5, Toeic từ 700, Toefl iBT từ 80 (ngoài ra, biết tiếng Hàn và có chứng chỉ Topik là một lợi thế).

– Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn

Đi du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn nên chọn chuyên ngành nào?

Có nhiều chuyên ngành trong quản lý khách sạn, tùy vào sở thích, đam mê của bản thân mà bạn lựa chọn chuyên ngành cho phù hợp. Một số chuyên ngành đang hot, cơ hội việc làm cao như:

Lễ tân khách sạn,

Nhân viên nhà hàng,

Nhân viên tour,…

Du học nghề Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn nên chọn trường nào?

Đại học Sejong

Đại học Kyung Hee

Đại học Hansung

Du học Hàn Quốc ngành quản trị khách sạn đang ngày càng phổ biến và mở ra cơ hội việc làm rất cao. Hãy xem xét thật kỹ ngay từ hôm nay để có thể lựa chọn chuyên ngành cũng như ngôi trường tốt nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Điều Cần Biết Về Du Học Hàn Quốc Ngành Quản Trị Khách Sạn ” Amec trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!