Đề Xuất 10/2022 ❤️ Nhiều Sai Phạm Trong Tuyển Sinh Tại Trường Đh Kinh Tế Quốc Dân ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Nhiều Sai Phạm Trong Tuyển Sinh Tại Trường Đh Kinh Tế Quốc Dân ❣️ Top Like

Xem 1,188

Cập nhật nội dung chi tiết về Nhiều Sai Phạm Trong Tuyển Sinh Tại Trường Đh Kinh Tế Quốc Dân mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 1,188 lượt xem.

Phương Án Tuyển Sinh Năm 2022 Của Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Tra Cứu Thpt

Kế Hoạch Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2022 Của Trường Thpt Chuyên Khoa Học Tự Nhiên

Đại Học Khtn Tp. Hcm Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Ngành Cntt

Điểm Trúng Tuyển Qua Các Năm

Theo đó, năm 2022, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tuyển sinh trình độ ĐH hệ chính quy vượt chỉ tiêu 2,1%, năm 2022 vượt 4%. Trường này không xác định chỉ tiêu tuyển sinh 2 năm 2022 và 2022 khi tuyển 42 chỉ tiêu văn bằng 2 chính quy khối ngành VII – không ghi rõ ngành (năm 2022) và 58 chỉ tiêu ngành Ngôn ngữ Anh văn bằng 2 chính quy (năm 2022). Ngoài ra, trường liên kết đào tạo trình độ ĐH với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Nghệ An, Trường CĐ Than – Khoáng sản Việt Nam, Trường CĐ Cộng đồng Hà Nội (phân hiệu Lạng Sơn), Trường Trung cấp Luật Tây Bắc khi chưa có văn bản đề nghị của UBND tỉnh theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Về đào tạo sau đại học, năm 2022, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân không xác định chỉ tiêu trình độ thạc sĩ, tiến sĩ theo ngành quy định. Trường tuyển sinh trình độ thạc sĩ vượt 7,7% so với chỉ tiêu báo cáo lên Bộ GD-ĐT. Ngoài ra, trường tổ chức thi tuyển sinh đào tạo thạc sĩ tại Trường ĐH Hùng Vương (Phú Thọ), Trường ĐH Tây Bắc khi chưa có văn bản cho phép của Bộ GD-ĐT. Việc thực hiện chương trình đào tạo đối với 2 lớp đào tạo thạc sĩ đặt tại Trường CĐ Nghề Yên Bái cũng chưa đúng quy định (lớp đào tạo thạc sĩ khóa 27 và lớp đào tạo thạc sĩ khóa 28).

Thanh tra cũng nêu rõ việc trường sử dụng giấy chứng nhận đạt trình độ ngoại ngữ tương đương B1/B2 của trường để làm điều kiện xét tuyển 6 trường hợp nghiên cứu sinh đợt 1 năm 2022 không đúng quy định. Trường còn cho một số nghiên cứu sinh học các chuyên đề tiến sĩ trước khi xét tuyển…

Trước các sai phạm, Thanh tra Bộ GĐ-ĐT yêu cầu Trường ĐH Kinh tế Quốc dân chấm dứt việc tuyển sinh trình độ ĐH vượt chỉ tiêu; chấm dứt cho nghiên cứu sinh học các chuyên đề đào tạo tiến sĩ trước xét tuyển; rà soát và báo cáo bộ những trường hợp thí sinh học dự thính trước xét tuyển. Cùng với đó, rà soát toàn bộ hồ sơ mở ngành, bổ sung và hoàn thiện hồ sơ theo quy định. 

THANH HÙNG

Những Điều Khiến Bạn Muốn Liên Thông Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Ngay

Danh Sách Tìm Kiếm Ttct Cao Học

Trường Đại Học Y Dược Đh Thái Nguyên Tuyển Sinh Năm 2022

Quy Định Đào Tạo Tiến Sĩ Tại Học Viện Tài Chính

Học Viện Tài Chính Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sỹ Tài Chính Quốc Tế Khóa 15

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nhiều Sai Phạm Trong Tuyển Sinh Tại Trường Đh Kinh Tế Quốc Dân trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1879 / Xu hướng 1979 / Tổng 2079 thumb
🌟 Home
🌟 Top