Đề Xuất 3/2023 # Ngành Bếp Và Nhà Hàng Tại Úc # Top 11 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Ngành Bếp Và Nhà Hàng Tại Úc # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ngành Bếp Và Nhà Hàng Tại Úc mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 NGÀNH BẾP VÀ NHÀ HÀNG TẠI ÚC

“Cookery” hay còn được biết đến với tên gọi “Cooking” – nấu nướng. Ngoài việc làm thỏa mãn cơn đói của thực khách, ngành Nấu ăn được mệnh danh là ngành công nghiệp thuộc lĩnh vực nghệ thuật và khoa học từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến quá trình sơ chế, chế biến và trình bày. Kể từ ngày 01/07/2014, ngành đầu bếp được Bộ di trú Úc bổ sung vào danh sách nghề nghiệp ưu tiên định cư với nhu cầu nhân sự có trình độ chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản là không hề nhỏ. Điều đó có nghĩa là, sau khi du học Úc ngành bếp, sinh viên không chỉ được ở lại làm việc từ 1,5 – 2 năm (tùy khóa học) nhằm tích lũy kinh nghiệm mà còn có cơ hội xin visa để trở thành thường trú nhân tại xứ sở chuột túi.

Theo khảo sát của trang web báo cáo tiền lương Payscale 2018, mức lương mà nhân sự hoạt động trong ngành bếp tại Úc đang nhận được dao động từ 53.000 – 110.000 AUD/năm (914 triệu – 1,9 tỉ VNĐ, tỉ giá ngày 12/06/2018). Có thể nói rằng, sinh viên du học Úc ngành bếp chính là những người đang nắm trong tay cơ hội rất lớn để gia nhập mạng lưới công việc trong ngành ẩm thực nói riêng và du lịch – nhà hàng khách sạn nói chung, để khởi tạo cho mình một sự nghiệp rạng danh vươn tầm quốc tế.

Vậy, vì sao nên học ngành Bếp và Nhà hàng tại Úc:

Mức học phí hợp lý, các trường đều tạo điều kiện để sinh viên vừa học vừa làm, thực tập có hưởng lương. Sinh viên ngành Bếp khi thực tập tại Úc không chỉ có môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận lợi mà còn được nhận lương lên tới 9.000 AUD/năm (tương đương khoảng 140 triệu VNĐ).

Cơ hội định cư diện tay nghề để từ đó trở thành thường trú nhân tại Úc. Theo thống kê của bang New South Wales, tại Sydney (Úc), có đến 74% vị trí tuyển dụng dành cho các đầu bếp. Đồng thời, theo cập nhật danh sách định cư tay nghề (Skilled Occupations List, SOL) của bộ Di trú Australia, ngành Bếp tại Úc đang là những ngành nghề thiếu nhân lực trầm trọng và được ưu tiên định cư.

Chứng chỉ đào tạo quốc tế “làm đẹp” hơn hồ sơ xin việc đầu bếp; đưa hồ sơ của bạn lên “5 sao” giúp dễ dàng gây ấn tượng và thuyết phục nhà tuyển dụng trong nước; tự tin tìm kiếm việc làm với mức lương và cơ hội thăng tiến hấp dẫn hơn tại các nhà hàng – khách sạn quy mô đẳng cấp quốc tế

Mức lương cao

Theo thống từ trang web chúng tôi tại úc, mức lương trung bình của nghề đầu bếp là khoảng 40.000 – 100.000 đô la Úc/năm. Hơn nữa, sau  khoảng 5 – 10 năm làm việc tại vị trí đầu bếp bình thường, các bạn có thể có cơ hội thăng tiến lên vị trí bếp trưởng với mức lương và chế độ đãi ngộ cao hơn hẳn. Mức lương nghề bếp tại Úc ở một số vị trí làm việc cơ bản như sau:

Bếp trưởng: 49.377 – 102.274 đô la Úc/năm

Bếp phó: 60,000 and $80,000 đô la Úc/năm

Trợ lý bếp: $20,000 đô la Úc/ năm

Đầu bếp chuyên bánh ngọt: 33.469 – 60.402 đô la Úc/năm 

Cơ hội định cư

Các loại visa định cư cho ngành:

186 – Visa Doanh nghiệp bảo lãnh

189 – Visa Tay nghề độc lập

190 – Visa Tay nghề bảo lãnh

407 – Visa Tập huấn tay nghề tạm thời

485 – Tốt nghiệp tạm thời (phân lớp 485) – Công việc sau đại học

489 – Thị thực cho lao động tay nghề (tạm trú) (phân lớp 489) – Gia đình bảo trợ

489 – Định cư Úc theo diện tay nghề ở vùng miền có bảo lãnh (tạm trú)

482 – Định cư Úc diện lao động Visa 482

494 – Khu vực do nhà tuyển dụng có tay nghề (tạm trú) (phân lớp 494)

491 – Thị thực khu vực (tạm trú) có tay nghề (phân lớp 491) được chỉ định của Bang hoặc Lãnh thổ

491 – Thị thực khu vực làm việc có tay nghề (tạm thời) (phân lớp 491)

Ngành Đầu bếp:

Tỉ lệ thất nghiệp:

Tỷ lệ thất nghiệp trung bình

Số lượng:

100,800 lao động tại Úc

Kỹ năng:

Yêu cầu kỹ năng cao

Loại hình làm việc:

72% Toàn thời gian cố định

Giờ làm việc trung bình:

46 tiếng/ tuần

Độ tuổi trung bình:

35 tuổi

Tỷ lệ:

25% nữ tham gia vào ngành nghề

Các khóa học của trường TAFE

Cấp độ chuyên môn này cung cấp một lộ trình để làm việc trong các môi trường khách sạn khác nhau, chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, hoạt động phục vụ ăn uống, câu lạc bộ, quán rượu và quán cà phê.

Trình độ chuẩn bị này cung cấp cho cá nhân kiến ​​thức và kỹ năng cho công việc ban đầu, sự tham gia của cộng đồng và học tập thêm.

Loại hình học: bán thời gian

Phí đầy đủ: AU$2,100,00

Cam kết học tập: 8,8 giờ mỗi tuần

Thời lượng: 1 học kỳ

Cho dù bạn đang học việc, vừa làm việc trở lại hoặc đang tìm kiếm một nghề nghiệp mới, Chứng chỉ II được công nhận trên toàn quốc về Hoạt động nhà bếp sẽ giúp bạn nấu ăn bằng gas!

Loại hình học: bán thời gian Ngày/ Toàn thời gian

Phí đầy đủ: $1,050.00

Cam kết học tập: 8,8 giờ mỗi tuần

Thời lượng: 1 học kỳ

Loại hình học: bán thời gian Ngày / Bán thời gian buổi tối / Toàn thời gian / Lớp kết hợp

Phí đầy đủ: $2,550,00

Cam kết học tập 8,8 giờ mỗi tuần

Thời lượng: 35 tuần đến 2 năm

Nhu cầu thị trường lao động: Việc làm trong ngành khách sạn dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể trong năm năm tới 2023, với khoảng 91.000 cơ hội việc làm. Chứng chỉ III về Khách sạn sẽ chuẩn bị cho bạn các kỹ năng thực tế và tập trung vào khách hàng để đáp ứng nhu cầu của ngành đang phát triển nhanh và đảm bảo việc làm có ý nghĩa.

Chứng chỉ III về Khách sạn được công nhận trên toàn quốc cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về các kỹ năng hoạt động để làm việc trong ngành khách sạn phát triển nhanh. Khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp như một người dẫn chương trình, tiếp viên thực phẩm và đồ uống, barista, …

Văn bằng nâng cao về quản lý khách sạn

Loại hình học trực tuyến / Bán thời gian ngày / Toàn thời gian / Lớp kết hợp

Phí đầy đủ: $ 1,750,00

Thời lượng: 36 tuần đến 2 năm

Văn bằng nâng cao được công nhận trên toàn quốc về Quản lý khách sạn chuẩn bị cho bạn vai trò trong quản lý cấp cao của khách sạn. Tăng cường kỹ năng lãnh đạo và khả năng kinh doanh của bạn để mở doanh nghiệp của riêng bạn hoặc bước lên các vai trò như quản lý hoạt động, thư ký câu lạc bộ hoặc quản lý, quản lý quán cà phê hoặc đầu bếp điều hành.

Văn bằng nâng cao về quản lý khách sạn

Loại hình học: Toàn thời gian / Lớp kết hợp

Phí đầy đủ: $ 4,630.00

Thời lượng: 18 tuần đến 2 năm

TÔI MUỐN TƯ VẤN

DH EDUCATION CENTRE

Địa chỉ:  UP BKHCM – 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, HCM 700000, Việt Nam

Tel:    +84 28 3833 6599 (HCM)

+61 2 9238 0077 (SYD)/ +61 434 492 346 (Tư vấn viên người Việt – SYD)

Viber: +61 434 492 346 (DH Education)

Zalo: DH Education Solutions          

Website: www.dheducation.vn/

Facebook: www.facebook.com/DHECVietnam

Ngành Đầu Bếp Tại Canada

Ngành đầu bếp tại Canada là một trong những ngành nghề hot nhất. Không chỉ dạy bạn các kỹ năng về nấu nướng. Mà đây là một ngành nghề lương cao và dễ định cư

Ngành đầu bếp tại Canada, là một trong 3 nhóm ngành được ưu tiên định cư cao nhất. Bởi đây là một ngành nghề, đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực. Lựa chọn ngành đâù bếp để đi du học Canada, là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất cho những ai muốn được định cư tại xứ sở lá phong.

1. Lý do bạn chọn đi du học Canada ngành đầu bếp

Người xưa có câu: “Có thực mới vực được đạo”. Tức là: Con người hay bất cứ động vật sống nào trên trái đất, đều phải lấp đầy cái bao tử của mình trước thì mới làm được những việc tiếp theo.

Tại xứ sở lá phong, đầu bếp là một trong những lĩnh vực đem lại mức thu nhập cao. Hơn nữa, lại là một trong những ngành nghề không bị lo thất nghiệp.

Điều khiến ngành đầu bếp, không bị thất nghiệp chính là nhu cầu về ăn uống của con người chưa bao giờ dừng lại. Chỉ khi nào, nhu cầu đó không còn thì ngành này mới bị thất nghiệp.

Vì thế, nếu chọn ngành học này để đi du học Canada thì là sự lựa chọn rất thông minh đấy. Đơn giản, đây là ngành nghề dễ có việc làm và dễ định cư nhất.

Với một quốc gia phát triển như Canada, hơn nữa người dân nơi đây vô cùng đa dạng. Chính vì thế, ẩm thực Canada cũng muôn màu rực rỡ.

Thêm vào đó, con người Canada rất hay quan tâm và chú trọng đến việc ăn uống tiệc tùng. Tất nhiên, nếu bạn có kỹ năng nấu nướng tốt thì cơ hội rất lớn.

Tại Canada, mọi lĩnh vực nghề nghiệp phát triển rất đều nhau. Nếu dầu khí tại Alberta được phát triển số 1 thì đầu bếp được sếp thứ 2. Bởi, đầu bếp thường đi song song với việc du lịch và khách sạn.

Đất nước xinh đẹp như Canada, với nhiều vẻ đẹp tư nhiên. Do đó, nguồn khách du lịch đến quốc gia này cũng khá đông. Hay nói cách khác, ngành du lịch khách sạn phát triển đồng nghĩa ngành đầu bếp cũng phát triển.

Tuy nhiên, có một hạn chế là do tỉ lệ người dân nước này được đánh giá là ít. Hơn nữa, ngành nghề này là một ngành nghề phục vụ cũng khá vất vả.

Do vậy, số người theo học lĩnh vực này cũng bị hạn chế hơn rất nhiều. Mặc dù hạn chế là thế, nhưng đây lại là cơ hội cho du học sinh quốc tế đi du học Canada để phát triển sự nghiệp thuận lợi hơn.

2. Du học Canada làm đầu bếp, bạn sẽ được học những gì?

Khi bạn xác định, chọn công việc của mình gắn liền với gian bếp. Có nghĩa bạn sẽ phải tìm tòi và biết nấu càng nhiều món ăn càng tốt.

Đặc biệt, bạn còn được đào tạo những kỹ năng chế biến và giới thiệu cả thực phẩm. Tất nhiên, bạn sẽ trở thành những chuyên gia ẩm thực thực sự.

Nếu như, bạn hội tụ đầy đủ các kỹ năng về nấu nướng cũng như biết cách bao quát tốt. Việc bạn trở thành bếp trưởng tại nhà hàng lớn, chỉ là việc tính thời gian.

Đương nhiên, mức thu nhập của bạn không hề thấp. Trái lại, là cao ngất ngưởng ý và gia đình bạn luôn được thưởng thức những món ăn ngon nhất.

Không dừng lại ở đó, bạn còn phát huy hết những khả năng sáng tạo trong năng khiếu nấu ăn của mình. Thậm chí, là sáng tạo trong từng chi tiết. Tất nhiên, yếu tố an toàn thực phẩm luôn là điều tiên quyết cũng chính là lương tâm của người đầu bếp sẽ được bạn lên vị trí số 1.

Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm tương lai của mình khi đến Canada học tập để trở thành đầu bếp.

3. Danh sách những trường đào tạo ngành đầu bếp tốt nhất

Tại Canada, có rất nhiều ngôi trường đào tạo lĩnh vực này. Đặc biệt là các trường cao đẳng.

Du Học Úc Ngành Quản Lý Nhà Hàng, Khách Sạn

Theo thống kê, Việt Nam hiện nay có hơn 1.500 khách sạn lớn nhỏ (nguồn: Alternaty – năm 2012). Tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành quản lý nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam đang thiếu hụt, lí do là sinh viên được đào tạo trong nước còn nặng về lí thuyết, chưa được cọ xát nhiều với thực tế, cũng như còn nhiều yếu điểm về ngoại ngữ…

Hiện nay ngành du lịch, bao gồm cả nhà hàng và khách sạn, đang tiếp tục là một trong những ngành dẫn đầu thế giới, đóng góp khoảng 10% GDP của thế giới với khoảng 6.000 tỉ USD. Đây là một trong những ngành tạo ra nhiều việc làm nhất trên thế giới với khoảng 300 triệu việc làm từ các công ty du lịch, khách sạn trên toàn thế giới. (Nguồn: studyinaustralia.gov.au). Những ai có năng lực và trình độ thật sự sẽ là những nhà quản lí hàng đầu với mức lương cạnh tranh nhất.

Vì lí do đó mà nhiều học sinh đã chọn cho mình con đường du học úc, vừa là cơ hội để trau dồi kĩ năng, kinh nghiệm, vừa nâng cao vốn ngoại ngữ. Úc là sự lựa chọn phổ biến nhất của học sinh Việt Nam.

Học ngành này nên theo học trường nào ở Úc?

Ở Úc có hàng chục trường đào tạo về quản lý nhà hàng, khách sạn. Có thể kể đến như:

Trường Quản lý Khách sạn quốc tế Blue Mountains: tọa lạc tại Leura, New South Wales, trường thành lập vào năm 1991 với tư cách là một cơ sở giáo dục tư nhân cấp bằng trong ngành khách sạn và quản lý du lịch. Trường cấp bằng Cử nhân Kinh doanh (Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế) với chất lượng được chứng nhận bởi đối tác chiến lược là Đại học Queensland. Sinh viên nhập học yêu cầu IELTS tối thiểu 6.0, sinh viên thực tập với mức lương trung bình AU$3.000/tháng.

Đại học Southern Cross (SCU) là một trường công lập hiện đại với khoảng 15.500 sinh viên từ khắp nước Úc và 80 quốc gia trên thế giới. Trường đào tạo sinh viên nhiều lĩnh vực: Giáo dục, Kinh doanh, Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Khoa học kĩ thuật, Y tế, Luật, Quản trị nhà hàng, khách sạn. Yêu cầu sinh viên nhập học có IELTS từ 6.0 – 7.5, học phí từ AU$16.160 – AU$22.400

Trường International College of Hotel Management (ICHM): Tọa lạc tại thành phố Adelaide , trường được thành lập bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ năm 1993, đã thu hút nhiều sinh viên ở các quốc gia trên thế giới. Sinh viên được học 6 tháng lí thuyết và 6 tháng thực hành trong một năm.

Học viện William Angliss: có khoảng 18.000 sinh viên được đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn, du lịch và nghệ thuật ẩm thực mỗi năm. Các chương trình tại Học viện bao gồm quản lý khu resort, lập kế hoạch sự kiện, khách sạn, làm bánh, kinh doanh thương mại, du lịch,…

Học viện Le Cordon Bleu: có đến 20.000 sinh viên theo học hằng năm. Được thành lập từ năm 1895 tại Paris, Le Cordon Bleu là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành Nhà hàng – Khách sạn – Nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Trải qua gần 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay Le Cordon Bleu đã có 50 cơ sở đào tạo trên thế giới bao gồm khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Khu vực Trung Đông và Nam Mỹ.

Du học Úc ngành quản lý nhà hàng, khách sạn – nên chọn trường nào? Việc lựa chọn học viện Le Cordon Bleu để theo đuổi ngành quản lý nhà hàng, khách sạn và nghệ thuật ẩm thực chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Le Cordon Bleu nằm trong top 10 cơ sở đào tạo về quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới (theo xếp hạng của Asian Correspondent). “Không có viện ẩm thực trên thế giới nào có thể cạnh tranh với uy tín và khả năng liên kết của Le Cordon Bleu.” – Asian Correspondent khẳng định.

Sinh viên theo học tại Le Cordon Bleu sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học- 6 tháng làm với mức lương khoảng 40.000 AUD/năm thực tập. Các bạn sinh viên có cơ hội làm việc với các khách sạn, nhà hàng đẳng cấp thế giới (4-5 sao) như: Hilton, Sheraton, Intercontinental, Voyages, Four Seasons Hotel…

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu thế giới với trình độ chuyên môn cao…

Le Cordon Bleu là cái nôi đào tạo của những chuyên gia ẩm thực, nhà quản lý hàng đầu như Đầu bếp Dương Huy Khải, một trong những vị giám khảo đầu tiên của chương Trình “Iron Chef” Việt Nam từng tốt nghiệp quán quân Le Cordon Bleu và là một trong hai đầu bếp châu Á được vinh danh tại Viện Hàn lâm Ẩm thực thế giới; Steve Tan- Trợ lý Giám đốc bộ phận Tiền sảnh, The Ritz-Carlton, Millenia Singapore….

Du Học Úc Ngành Đầu Bếp

Du học Úc ngành nấu ăn

Du học ngành đầu bếp – nấu ăn là gì?

Phụ thuộc vào sở thích và niềm đam mê của mỗi sinh viên mà có thể chọn du học Úc ngành nấu ăn hoặc ngành làm bánh. Ngành đầu bếp tại Úc giàu tính ứng dụng cao, sinh động, giúp các bạn trẻ có cơ hội tìm việc làm nhanh khi ra trường.

Khi du học tại Úc ngành đầu bếp, sinh viên được học cách bảo quản, sơ chế, chọn lựa thực phẩm; lên thực đơn, phát triển thực đơn phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Các món khai vị, món chính, các loại súp, nước sốt; cách lựa chọn đồ uống phù hợp với bữa ăn là một trong những kiến thức cần nắm bắt khi theo học ngành này.

Nấu ăn là một nghệ thuật, vì vậy, việc chế biến một món ăn là chưa đủ. Bản thân các bạn phải thực sự để tâm vào món ăn mình nấu để có thể trình bày, trang trí món ăn một cách đẹp mắt, làm hấp dẫn con mắt và vị giác của người thưởng thức.

Kỹ năng trình bày, giao tiếp khi làm việc nhóm, trước đám đông cũng được rèn luyện trong quá trình học. Khi hoàn thành xong một món ăn, mỗi sinh viên phải diễn giải cách thức làm món ăn này như thế nào, ý nghĩa của món ăn là gì. Nấu ăn không đơn thuần chỉ là nấu, nấu ăn là nghệ thuật.

Như chúng ta thấy, trong một bếp có bếp trưởng và các phụ bếp. Từng thành viên phải học cách làm việc với nhau để công việc nấu nướng trở lên nhanh gọn và hiệu quả. Kỹ năng quản lý nhân sự, giải quyết các xung đột, lập kế hoạch và quản lý chi phí được rèn giũa khi sinh viên theo học ngành này.

Nội dung chương trình Du học Úc ngành đầu bếp

Các chương trình đào tạo ngành đầu bếp phổ biến tại Úc bao gồm:

- Nấu ăn:

Khóa học Certificate III: Thời gian học từ 12 đến 15 tháng.

Khóa học Advanced Diploma: Thời gian học từ 24 đến 27 tháng.

- Làm bánh:

Khóa học Certificate III: Thời gian từ 12 đến 15 tháng.

Khóa học Advanced Diploma: Thời gian từ 24 đến 27 tháng.

Điều kiện để theo học các khóa học trên bao gồm:

– Tốt nghiệp THPT.

– IELTS 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0

Cơ hội việc làm sau khi học ngành đầu bếp tại Úc

Ngành đầu bếp đang trở thành ngành học được nhiều sinh viên chú trọng bởi lý do chất lượng cuộc sống con người phát triển, ai cũng muốn được ăn ngon mặc đẹp. Các món ăn ngon được thưởng thức là nhu cầu tất yếu. Chính vì vậy, kéo theo sự xuất hiện của nhiều nhà hàng, khách sạn, tuyển dụng những đầu bếp giỏi được đào tạo bài bản để phục vụ thực khách. Sự phát triển của ngành du lịch ở các thành phố có tốc độ phát triển cao như Sydney, Melbourne… khiến nhu cầu việc làm trong lĩnh vực đầu bếp tăng cao mỗi năm.

Sau khi hoàn thành xong khóa học ngành đầu bếp tại Úc, sinh viên có thể làm việc tại các vị trí như:

– Đầu bếp.

– Người thiết kế đồ ăn tại các nhà hàng

– Thợ làm bánh.

– Chủ tiệm quán ăn.

– Quản lý nhà hàng.

– Quản lý thực phẩm.

– Biên tập viên ẩm thực trên các chương trình.

– Quản lý tiệc.

Du học ngành đầu bếp tại Úc không hề khó cho những ai muốn theo đuổi bền lâu. Mỗi sinh viên nền bền bỉ, khéo lèo, kiên nhẫn và nghiêm túc với việc học của mình. Việc trở thành một đầu bếp tài ba không hề đơn giản và nhanh chóng trong một sớm một chiều. Nó đòi hỏi thời gian, chất xám, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân.

Nấu ăn là một nghệ thuật. Vì vậy hãy dành niềm đam mê với bộ môn này để có thể sáng tạo và làm ra những món ăn ngon phục vụ thực khách.

Danh sách các trường đào tạo ngành du học đầu bếp tại Úc

– Học viện Le Cordon Bleu: Học viên nổi tiếng thế giới trong việc đào tạo sinh viên lĩnh vực nhà hàng – khách sạn – nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Hiện học viện đang có 50 cơ sở đào tạo.

– Học viện Hales: Tọa lạc ở trung tâm thành phố Melbourne, dễ dàng cho sinh viên hòa mình vào nhịp sống năng động, tiếp cận với nền văn hóa ẩm thực tại khu phố sầm uất Swanton.

– Viện công nghệ Canberra (CIT): Viện tự hào là tổ chức giáo dục đào tạo nghề lớn nhất thủ đô nước Úc, với hơn 3000 sinh viên từ gần 70 quốc gia trên thế giới.

– Học viện William Blue: Học viện đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch có danh tiếng lâu đời, chất lượng tốt nhất ở Sydney nói riêng và Úc nói chung. Học viện trực thuộc trường đại học Torrens – một trong 43 trường đại học danh tiếng tại Úc.

Du học Úc ngành đầu bếp có mức lương khá cao, mở ra cơ hội tương lai phát triển cho nhiều sinh viên theo học.

Du học Úc ngành luật – Thông tin cơ bản bạn nên biết

Lý do bạn nên du học Úc ngành nông nghiệp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ngành Bếp Và Nhà Hàng Tại Úc trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!