Đề Xuất 6/2023 # Nên Học Văn Bằng 2 Công Nghệ Trường Nào? # Top 10 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Nên Học Văn Bằng 2 Công Nghệ Thông Tin Trường Nào? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nên Học Văn Bằng 2 Công Nghệ Trường Nào? mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin (CNTT) sự lựa chọn nghề nghiệp đúng đăn vì cơ hội việc làm của ngành này rất cao. Ngày nay, công nghệ đã trở thành một phần tất yếu của đời sống. Rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ muốn đặt chân vào ngành này để làm chủ công nghệ và kiếm được thu nhập tốt. Mặt khác lại sự lựa chọn rất thông minh và phù hợp cho những ai hiện đang là giáo viên mầm non, phổ thông công lập muốn được miễn thi môn tin học trong đợt thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp. Vì vậy, văn bằng 2 công nghệ thông tin trở thành một sự lựa số một hiện nay.

Đón nhận nhiều cơ hội làm việc

Hiện nay, tại nhiều công ty, lãnh đạo tạo điều kiện cho nhân viên được thử thách tại các phòng ban khác nhau. Bạn chắc chắn không muốn mất nhiều thời gian học việc tại phòng ban mới? Hơn nữa, khối lượng công việc dồn dập khiến bạn phải có khả năng xử lý ngay tức thì, không thể đi hỏi hết người này tới người khác trong khi họ cũng rất bận rộn.

Được theo đuổi đam mê thực sự

Khi chọn trường đại học, nhiều người được bố mẹ định hướng ngành nghề nào đó mà bản thân không hề thích. Thực ra lúc đó họ chưa đủ trải nghiệm và nhận thức để biết đam mê thực sự của mình là gì. Trong quá trình học đại học và đi làm, được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, chúng ta mới nhận ra rằng mình yêu thích điều gì nhất. Đừng chần chừ học văn bằng hai về lĩnh vực mình muốn theo đuổi. Bởi chỉ khi được làm điều thực sự đam mê, bạn mới có thể thành công. Theo đuổi đam mê không bao giờ là quá muộn.

Mở rộng mối quan hệ hỗ trợ công việc

Ngày nay, những mối quan hệ tốt là chất xúc tác cho mọi thành công. Học văn bằng hai là một cơ hội tốt để gặp gỡ với nhiều người ở mọi lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau có chung niềm đam mê học tập. Những người bạn học cũng chính là nguồn đối tác, khách hàng tin cậy mà bạn có thể “khai thác”. Đặc biệt hơn cả, họ có thể là những người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho sự nghiệp của bạn.

Học văn bằng 2 Công nghệ thông tin yêu cầu điều gì?

Đam mê công nghệ: khi có đam mê, bạn sẽ không cảm thấy chán nản khi phải ngồi hàng giờ bên máy vi tính để viết một phần mềm, và càng không ngại ngần khi đầu tư hàng tháng trời để hoàn thành công trình nghiên cứu công nghệ trong khi còn bận công việc khác.

Ham học hỏi: trước sự phát triển của công nghệ, kiến thức hôm nay có thể trở nên lỗi thời vào ngày mai nên bạn phải liên tục tìm hiểu thông tin trau dồi kiến thức để bắt kịp tốc độ phát triển của lĩnh vực này kể cả khi đã có 1 bằng đại học và đang theo học văn bằng 2.

Tính chính xác: không chỉ yêu cầu riêng khi bạn lựa chọn học văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin, mà tính chính xác là yêu cầu bắt buộc của mọi khoa học. Quá trình xây dựng một ứng dụng hay một phần mềm không cho phép xảy ra một sai sót nhỏ nào.

Vậy nên học văn bằng 2 công nghệ thông tin trường nào?

Văn bằng 2 Công nghệ thông tin Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

PTIT luôn khẳng định được vị thế của mình trong việc nghiên cứu, đào tạo, giảng dạy về công nghệ thông tin. Điểm mạnh của trường là cơ sở vật chất luôn đầy đủ và được cập nhật thường xuyên theo những xu thế mới nhất. Việc đào tạo kết hợp nghiên cứu cũng được thực hiện rất có hiệu quả. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn coi đây là một địa chỉ tin cậy cho việc phát triển công nghệ cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về văn bằng 2 ngành Công nghệ thông tin và các trường đào tạo Vb2 ngành CNTT, bạn có thể liên hệ số Hotline của AUM Việt nam: 091 5500 256, email: contact@aum.edu.vn hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm.

Văn Bằng 2 Ngành Công Nghệ Thông Tin Tphcm 2022

Văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin bao gồm 3 chương trình đào tạo là: Văn bằng 2 trung cấp công nghệ thông tin và văn bằng 2 đại học ngành công nghệ thông tin. Liên thông đại học CNTT.

Mở lớp khai giảng học liên thông văn bằng 2 (vb2) ngành Công Nghệ Thông tin chính quy tại Tphcm. Lớp khai giảng trong năm 2020 và sẽ bắt đầu khi đủ lớp. Lớp học dành cho mọi đối tượng yêu thích chuyên ngành công nghệ thông tin. Muốn tìm hiểu, nâng cao kiên thức kĩ năng trình độ. Lớp có các khóa học chuyên sâu về : Quản trị mạng, Lập trình node JS, Front end, Php & MySQl, androi, Ios và nhiều khóa đào tạo khác. Phù hợp với những người vừa đi học vừa làm. Chi tiết khóa học như sau: CHUYÊN MỤC CNTT: THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:

I. Văn bằng 2 trung cấp công nghệ thông tin:

-Xét tuyển đầu vào-

Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên.

2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển ( bằng cấp 3, học bạ, bằng tốt nghiệp cao nhất)

3. Đối tượng tuyển sinh:

Học viên đã tốt nghiệp THCS, THPT, bổ túc

Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng khác ngành.

4. Hình thức đào tạo: Trung cấp CNTT chính quy, văn bằng 2 trung cấp CNTT, học trung cấp CNTT từ xa, tại chức, học online, học ngoài giờ hành chính, học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Học trung cấp công nghệ thông tin cấp tốc..

II. LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH CNTT

-Thi tuyển đầu vào-

1. Chuyên ngành đào tạo : Công Nghệ Thông Tin (information Technology)

2. Đối tượng đào tạo : Đã tốt nghiệp từ trung cấp, cao đẳng chuyên ngành cntt hoặc ngành gần trở lên.

3. Thời gian đào tạo :

– Đối với hệ liên thông trung cấp lên đại học : thời gian học là 2.5 năm (6 học kỳ)

Đối tượng dự tuyển là thí sinh tốt nghiệp hệ: Trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề (không phụ thuộc vào năm tốt nghiệp).

– Đối với hệ liên thông cao đẳng lên đại hoc : thời gian học là 1.5 năm (4 học kỳ)

Đối tượng dự tuyển là thí sinh tốt nghiệp hệ: Cao đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề (không phụ thuộc vào năm tốt nghiệp).

III. VĂN BẰNG 2 CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

-Xét tuyển đầu vào-

Thời gian đào tạo vb2 cử nhân công nghệ thông tin: Học 02 năm (4 học kỳ)

Hình thức thi: Thi viết 02 môn (01 môn cơ bản, 01 môn cơ sở ngành theo ngành đăng ký dự thi).

Thời gian dự kiến khai giảng : Tháng 4/2020. Học tại cơ sở ĐH Nội Vụ Tphcm.

Thời gian học : thời gian linh hoạt sắp xếp học theo tín chỉ. Học vào T7 và Cn hàng tuần.

Mục tiêu đào tạo của trường :

Có khả năng phát triển và vận dụng kiến thức khoa học cơ bản, toán học vào thực tiễn của ngành.

Có khả năng lập trình thành thạo và nắm bắt nhanh với các ngôn ngữ, công nghệ mới.

Hình thành khả năng phân tích, thiết kế, và xây dựng một hệ phần mềm.

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ kỹ sư, cử nhân có đủ sức khỏe, có kiến thức vững chắc và năng lực chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu của quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Đề thi Test trình độ tin học:

⇒Test trình độ tin học cơ bản⇐

⇒Test trình độ tin học nâng cao⇐

IV. Đăng ký và nhận hồ sơ học Trung cấp – Liên thông – Băn bằng hai ngành Công Nghệ Thông Tin :

Gọi tới đăng ký với chúng tôi qua số điện thoại : 0936 201 222 – 0286 286 9333

❃ Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : 181 Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp Tphcm.

☒ Gửi qua Mail đăng ký : hocvalam24h@gmail.com

Lưu ý : học viên nên gọi trước cho ban tư vấn tuyển sinh 0936 201 222 – Để được tư vấn trước. Lớp sẽ khai giảng khi đủ người, học viên nên gọi trước cho ban tư vấn tuyển sinh!

Tất Cả Thông Tin Về Đào Tạo Văn Bằng 2 Ngành Công Nghệ Thông Tin

Đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin mang lại nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương ổn định. Bạn muốn theo học để sở hữu văn bằng này nhưng còn nhiều thắc mắc băn khoăn, bài viết tổng hợp đầy đủ thông tin mà các bạn đang tìm kiếm.

Đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin có nên học hay không?

Trong thời đại số phát triển như hiện nay, nhu cầu việc làm về ngành công nghệ thông tin là vô cùng lớn.

Khi có tấm bằng văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin sẽ giúp bạn được nhiều nhà tuyển dụng ái mộ, trao đến nhiều công việc với mức lương hấp dẫn.

Chính vì vậy với những bạn trẻ đang định hướng muốn tìm kiếm công việc lâu dài có mức thu nhập đảm bảo, nên học văn bằng này để có tương lai rộng mở.

Việc tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin cần những yêu cầu chính sau:

Là công dân Việt Nam không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đã có bằng tốt nghiệp, hoặc đang theo học tại các trường đại học.

Đối với những người đang đi làm vẫn có thể đăng ký theo học, các cơ sở đào tạo có tổ chức các buổi học ngoài giờ hành chính cho học viên sắp xếp thời gian.

Hình thức tuyển sinh

Mỗi trường có hình thức tuyển sinh khác nhau, có trường chỉ xét điều kiện đầu vào, có những trường tổ chức thi tuyển.

Về hình thức thi tuyển cũng rất đa dạng như vấn đáp hoặc làm đề thi trên máy tính.

Vì vậy khi đăng ký dự tuyển các bạn cần tìm hiểu rõ về cơ sở đào tạo mình tham gia, để có sự chuẩn bị cho phù hợp.

Đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin được học những gì?

Tham gia đào tạo văn bằng 2 công nghệ thông tin, bạn sẽ được trang bị vững chắc những kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, kiến thức về IT như: hệ thống máy tính, lập trình phần mềm, hệ thống thông tin.

Các cơ sở đào tạo sẽ có chuyên ngành riêng để người học chọn lựa theo nhu cầu: công nghệ phần mềm máy tính, hệ thống thông tin, an toàn thông tin, thiết kế web, lập trình phần mềm…

Vì vậy để phục vụ cho quá trình đào tạo, các bạn cũng cần trang bị những kỹ năng về giao tiếp, trình độ ngoại ngữ, và các kiến thức đời sống … để hỗ trợ cho quá trình đào tạo đạt được hiệu quả.

Cơ hội việc làm

Tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với các công việc hấp dẫn như:

Lập trình viên: trực tiếp tạo ra các sản phẩm công nghệ như phần mềm, hệ thống xử lý máy móc dữ liệu, hệ thống thông tin.

Quản lý kinh doanh phân phối các dự án công nghệ thông tin.

Kiểm duyệt chất lượng các sản phẩm công nghệ đồ lập trình viên tạo ra.

Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính.

Đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ có học phí như thế nào?

Mỗi cơ sở đào tạo văn bằng II ngành công nghệ thông tin có mức học phí, và cách thu khác nhau.

Các trường có thể thu học phí theo học kỳ, năm hoặc theo tín chỉ của từng môn nằm trong chương trình đào tạo.

Ngoài ra bạn cần chuẩn bị các khoản chi phí ngoài khác như: bổ túc kiến thức, phí ôn tập.

Tham gia đào tạo văn bằng 2 ngành công nghệ thông tin ở đâu

Viện EDU WORK với hơn 10 năm kinh nghiệm tuyển sinh và liên kết tuyển sinh, cam kết đem đến những môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và tổ chức thực tập tại các doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu.

Tại đây liên kết đại học văn bằng 2 công nghệ thông tin uy tín chất lượng, với thời gian học linh hoạt, thủ tục đăng ký dễ dàng và mức học phí thấp nhất.

Mọi chi tiết liên hệ theo địa chỉ website:

Hoặc số điện thoại: 0242.146.9393.

Hotline: 03.6969.1111.

Những Thắc Mắc Thường Gặp Về Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Công Nghệ Thông Tin

Trong thời gian qua Eduwork nhận được nhiều thắc mắc về việc tuyển sinh văn bằng 2 công nghệ thông tin. Bởi đây đang là ngành nghề hot thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Vì vậy, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc thông dụng giúp người học hiểu rõ hơn về nó.

Mục đích của việc tuyển sinh văn bằng 2 công nghệ thông tin là gì?

Văn bằng 2 có thể hiểu là bằng đại học cấp cho người đã hoàn thành và có trong tay ít nhất tay một tấm bằng đại học nào đó. Vậy tại sao lại phải tuyển sinh văn bằng 2 công nghệ thông tin? Bởi nhu cầu của người học rất lớn.

Hình thức đào tạo và tuyển sinh văn bằng 2 ngành công nghệ

Văn bằng 2 công nghệ thông tin được đào tạo theo hai hệ chính quy và không chính quy, tùy thuộc vào từng trường. Do đó, sẽ có các hình thức học như sau:

– Hệ không chính quy sẽ học theo dạng vừa học vừa làm, không học tập trung liên tục mà có thể học từ xa, học có hướng dẫn.

– Hệ chính quy thì sẽ học tập trung liên tục tại trường giống như học văn bằng 1

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam không trong thời gian chịu án hoặc dính líu tới trách nhiệm hình sự và đã có 1 bằng tốt nghiệp thì sẽ được đăng ký thi và học văn bằng 2 nếu đậu.

Chương trình đào tạo tuyển sinh văn bằng 2 công nghệ thông tin ra sao?

Về chương trình đào tạo sẽ giống với chương trình đào tạo chính quy của ngành đó. Chương trình đào tạo sẽ có sự khác nhau giữa các trường. Nhưng người học sẽ phải học đủ các phần, các môn giống như chương trình đào tạo chính quy.

Trừ những môn, những phần mà họ đã học ở văn bằng 1 sẽ được miễn. Người học chỉ được bảo lưu kết quả học với những học phần trong chương trình đào tạo văn bằng 1 mà có số đơn vị học trình bằng hoặc lớn hơn chương trình đào tạo văn bằng hai và đạt từ 5 điểm trở lên.

Bằng tốt nghiệp của văn bằng 2 công nghệ thông tin ra sao?

Nhiều người lo lắng rằng bằng tốt nghiệp của văn bằng 2 không có giá trị như mong muốn nhưng thực tế việc đào tạo cấp bằng theo hình thức học nào hệ nào thì sẽ được cấp theo quy chế hiện hành cho hệ đó. Cụ thể:

Người học từ xa dạng vừa học vừa làm sẽ thực hiện kiểm tra, đánh giá và công nhận tốt nghiệp không theo hệ chính quy và nếu đủ điều kiện bằng được cấp là bằng vừa học vừa làm.

Còn hình thức học tập trung, liên tục và thực hiện đầy đủ mọi quy chế theo quy định thì sẽ được kiểm tra, thi và đủ điều kiện sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với bằng chính quy.

Vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn hình thức học phù hợp để có được tấm bằng có giá trị tương xứng. Tốt nhất nên tìm hiểu kỹ trước khi học, tránh trường học không nắm rõ các quy định, hiểu nhầm dẫn đến thất vọng hoặc ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nên Học Văn Bằng 2 Công Nghệ Trường Nào? trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!