Đề Xuất 10/2022 ❤️ Muốn Định Cư Châu Âu Bạn Có Thể Nghĩ Đến Đất Nước Hungary ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Muốn Định Cư Châu Âu Bạn Có Thể Nghĩ Đến Đất Nước Hungary ❣️ Top Like

Xem 1,089

Cập nhật nội dung chi tiết về Muốn Định Cư Châu Âu Bạn Có Thể Nghĩ Đến Đất Nước Hungary mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 1,089 lượt xem.

Chương Trình Đầu Tư 300.000 Eur Định Cư Hungary Dễ Dàng

2 Trong 1: Đầu Tư Bất Động Sản

Lưu Ý Định Cư Hungary

Dịch Vụ Chuyển Tiền Sang Hungary Định Cư Mua Nhà Du Học

Những Điều Cần Biết Về Chương Trình Định Cư Hungary Diện Đầu Tư

Hungary và Việt Nam có mối quan hệ thân thiện

Mối quan hệ ngoại giao của Việt Nam và Hungary đã được thiết lập từ lâu, vào năm 1950. Từ khoảng thời gian đó cho tới năm 1989 đã có hơn 4 ngàn du học sinh Việt Nam tới Hungary để tham gia học bậc đại học. Khi thể chế chính trị của Hungary được thay đổi, lúc ấy mối quan hệ giữa hai nước cũng tạm thời dừng lại, nhưng vào những năm gần đây chính phủ Hungary cấp lại 50, rồi 100 học bổng hàng năm cho du học sinh Việt Nam sang học đại học và sau đại học. Xét trên thực tế, chỉ mới có Hungary có chế độ học bổng cấp một cách rộng rãi và hào phóng như vậy cho Việt Nam. Chính phủ nước này còn có chính sách khuyến khích người có bằng cấp hay trình độ ở lại quốc gia này một cách công khai. Khi xét cấp học bổng, Hungary cũng lưu tâm những ngành được coi là thế mạnh của họ, ví dụ như công nghệ xử lý nước. Đối với những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc sẽ được họ tạo điều kiện cho học tiếp hoặc có nơi chốn làm việc hợp lý trong khả năng có thể.

Hungary có chính sách định cư chặt chẽ thế nên người nước ngoài khi muốn qua quốc gia này phải trải qua thời gian cư trú với thẻ tạm trú. Trong lúc này, bạn phải chứng minh được bản thân có thu nhập, nhà cửa, khả năng có thể sinh sống liên tục trong nhiều năm để có thể xin được định cư lâu dài. Hai dạng phổ biến là xin visa lao động và kinh doanh, bên cạnh đó còn có những con đường như là đoàn tụ gia đình và hôn phối. Nhờ vào bản chất của người Việt chúng ta là những người năng động, cần cù chăm chỉ và chịu khó tìm cách sống chung với người bản xứ. Nhờ đó mà đa số dân Việt tại Hungary có cuộc sống ổn định, một số doanh nhân đạt được kết quả khả quan trong kinh doanh, con cái thế hệ thứ hai, ba được chăm lo học hành, có học lực xuất sắc ở bậc tiểu học và trung học.

Hungary là một địa điểm đáng lưu tâm cho những ai có ý định cư Châu Âu

Người Việt đang định cư ở quốc gia này hầu hết sinh sống nhờ vào kinh doanh, nhưng người Việt ta cũng có tới 4 giáo sư và nhiều tiến sĩ, tiến sĩ khoa học, hiện giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học và học viện. Một vài người trở nên thành công trong các địa hạt không “truyền thống” của người Việt, như âm nhạc, văn học, thể thao… Thế nhưng, chưa có ai tham gia được vào đời sống xã hội và chính trị của nước sở tại. Những trở ngại cơ bản có thể nói đến như bất đồng ngôn ngữ và hệ thống thuế khóa quá cao và nghiêm ngặt, những điều này gây ra khó khăn cho nhiều người khi sinh sống ở đây. Quốc gia này trước nay chưa phải là quốc gia của dân nhập cư, chưa có truyền thống để người nhập cư có thể có những cương vị cao hơn trong đời sống của nước sở tại.

Đầu năm 2022, công trái định cư tại quốc gia Hungary đã tăng lên 300.000 EUR/người. Chương trình này do chính phủ Hungary thực hiện hơn 1 năm rưỡi với mục đích thu hút nguồn vốn từ việc cấp quốc tịch cho những cá nhân có điều kiện kinh tế. Thế nhưng, theo như quan điểm của truyền thông nước này thì Hungary không thu lại được nhiều lợi ích từ chương trình này. Chương trình công trái định cư của Hungary không còn là một trương trình mới vì đã có nhiều nước thực hiện rồi. Điển hình như, để định cư ở Singapore cần đầu tư ít nhất 1,8 triệu USD vào một công ty mới hoặc mở rộng hoạt động của một doanh nghiệp sẵn có với doanh thu hàng năm ít nhất 22 triệu USD. Trong khi để định cư tại Quebec (Canada), nhà đầu tư cần chứng minh khối tài sản riêng trị giá 1,2 triệu USD và kèm theo đó là khoản đầu tư trị giá 644.000USD…

Chính phủ Hungary thực hiện chương trình này vì muốn thu hút nguồn vốn để thay thế khoản tín dụng đã chờ đợi bấy lâu từ Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF). Quốc gia Trung Âu này có mục đích định cư nước nào Châu Âu dễ nhất từ giới thương gia nước ngoài thực sự có ý định đầu tư lâu dài tại Hungary. Những cá nhân này được xét thủ tục xin giấy phép cư trú một cách ưu tiên, đặc biệt là những người mua công trái định cư.

Thứ hai, giới truyền thông nước này cho rằng chương trình này hoàn toàn không có lợi gì. Bởi lẽ giới truyền thông có quan điểm này vì người ngoại quốc muốn nhập cư bằng công trái định cư không thể mua trực tiếp từ nhà nước Hungary mà phải thông qua 1 trong 7 hãng môi giới. Trong khi đó, hãng môi giới chỉ phải mua công trái định cư của Hungary với giá 220.000-270.000EUR rẻ hơn mức giá 300.000EUR. Đây là điều báo chí thắc mắc và cho là kỳ lạ bởi chính phủ Hungary đã tuyên bố rằng muốn đạt mức doanh thu tối ưu từ công trái định cư. Nói về việc những cá nhân mua công trái định cư sẽ tạo công ăn việc làm cho người lao động Hungary, giới quan sát cho biết chỉ chưa đầy 5% số người đã mua trên ở lại Hungary để kinh doanh. Mạng tin lớn của Hungary chúng tôi đã đặt giả thuyết rằng Hungary không được lợi gì và sáng kiến của chính phủ lại đang nuôi béo các hãng môi giới. Phản hồi về những vấn đề trên, cơ quan chức năng của Hungary khẳng định kinh nghiệm quốc tế cho thấy tất cả các nước đều giao việc này cho các hãng môi giới và thù lao các hãng này do thị trường quyết định, chính phủ Hungary không thể gây tác động hay can thiệp.

Định Cư Hungary Hưởng Phúc Lợi Tốt Hơn Cả Mỹ

Visa Hungary Định Cư Kết Hôn

Những Quyền Lợi Của Người Được Cấp Visa Định Cư Hungary

Những Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Quyết Định Chuyển Đến Định Cư Tại Hungary?

Những Thủ Tục Cần Hoàn Thiện Để Được Định Cư Tại Hungary

Bạn đang đọc nội dung bài viết Muốn Định Cư Châu Âu Bạn Có Thể Nghĩ Đến Đất Nước Hungary trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1826 / Xu hướng 1926 / Tổng 2026 thumb
🌟 Home
🌟 Top