Đề Xuất 10/2022 ❤️ Mách Cho Bạn Về Các Hình Thức Định Cư Ở Pháp Hiện Nay ❣️ Top Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Mách Cho Bạn Về Các Hình Thức Định Cư Ở Pháp Hiện Nay ❣️ Top Like

Xem 792

Cập nhật nội dung chi tiết về Mách Cho Bạn Về Các Hình Thức Định Cư Ở Pháp Hiện Nay mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 792 lượt xem.

Định Cư New Zealand Diện Tay Nghề Và Những Bạn Cần Biết

Định Cư Mỹ Diện Đầu Tư: Đâu Là Chương Trình Phù Hợp Với Bạn?

Du Học Tiếng Anh Có Cơ Hội Định Cư Philippines Không?

Tình Hình Dân Số Philippines Năm 2022 Và Trong Lịch Sử

Bài Viết Thực Tế Nhất Về Học Tiếng Anh Ở Philippines

April 15, 2022 in Tin tức di trú Châu Âu

– Có ít nhất 1 người thân ruột thịt như cha mẹ, anh chị em, con cái… hoặc người phối ngẫu, người thân của người phối ngẫu đại diện bảo lãnh để cho định cư sang Pháp. Người bảo lãnh có thể đã được công nhận là công dân Pháp hoặc công dân thướng trú đều được.

– Người xin visa định cư cần chứng minh mục đích sang định cư là chính xác, rõ ràng, cần thiết và cụ thể như sang học tập, sang làm ăn kinh doanh, sang chăm sóc người thân do không có ai ở bên…

– Người bảo lãnh và đương đơn đều cần chứng minh năng lực tài chính để có đủ điều kiện chi trả cho các chi phí xin định cư Pháp.

– Người đương đơn còn độc thân hoặc đã lập gia đình tùy theo diện định cư mà sẽ được phép đi hay không. Chẳng hạn như diện định cư con nuôi, thì không chọn con trên 18 tuổi và đã lập gia đình dù minh chứng được gia đình bên Pháp vẫn hỗ trợ tài chính. Hãy đương đơn đã ly hôn không thể đưa người vợ đã ly hôn sang định cư bảo lãnh được.

– Có năng lực sử dụng tiếng Pháp với tấm bằng DELF cụ thể mức A1 trở lên.

– Diện định cư tay nghề cần chứng minh có bằng cấp, năng lực và đã được ít nhất 1 công ty tuyển dụng mời làm việc.

2. Xin thẻ cư trú tại Pháp

Khi được định cư tại Pháp, ta cần tiếp tục thực hiện xin thẻ cư trú có thời hạn hoặc dài hạn tại quốc gia này. Nghĩa là tùy theo đặc điểm định cư mà Chính phủ chỉ cung cấp cho đương đơn loại thẻ cư trú cố định, có 3 loại thẻ là:

Thẻ cư trú tạm thời: Chỉ có hiệu lực trong thời gian nhất định, sẽ hết hạn và chỉ được gia hạn nếu có lý do chính đáng. Thường dành cho hình thức nhập cư lao động ngắn hạn, du học…

Thẻ định cư 10 năm: Có giá trị 10 năm một lần, cần xin gia hạn sau mỗi 10 năm.

Các điều kiện nhận thẻ định cư cần đảm bảo thỏa các điều kiện ở mục 1.

3. Bảo lãnh cha mẹ định cư tại Pháp

Ngoài ra con cái đã sinh sống trong thời gian dài và có quốc tịch tại Pháp cũng có thể bảo lãnh cha mẹ sang định cư cùng để tiện chăm sóc. Hồ sơ thực hiện cần có:

– Hộ chiếu còn hạn.

– Các loại giấy tờ xin visa định cư diện bảo lãnh con cho cha mẹ, được hướng dẫn bở cơ quan đại diện của Pháp tại Việt Nam.

Nhập Quốc Tịch Pháp Và Định Cư Tại Những Thành Phố Lý Tưởng

Cập Nhật Chương Trình: Đầu Tư Định Cư Tại Pháp

Định Cư Châu Âu Lấy Thẻ Xanh Dễ Dàng Ở Pháp 2022

Một Số Quyền Lợi Định Cư Tại Pháp

Quy Trình Bắt Buộc Khi Định Cư Mỹ Theo Diện Kết Hôn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mách Cho Bạn Về Các Hình Thức Định Cư Ở Pháp Hiện Nay trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2462 / Xu hướng 2562 / Tổng 2662 thumb
🌟 Home
🌟 Top