Đề Xuất 3/2023 # Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội, Điều Kiện Và Cơ Hội # Top 5 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội, Điều Kiện Và Cơ Hội # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội, Điều Kiện Và Cơ Hội mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên thông đại học dược Hà Nội để cải thiện trình độ của bạn cũng như kiến thức của chính bạn. Nhưng không biết làm thế nào để chính thức liên kết việc học? Mất bao nhiêu năm để trường Cao đẳng Dược liên thông lên Đại học?

Liên thông Cao đẳng Dược với Đại học là một lối tắt dẫn bạn đến cánh cửa của tấm bằng đại học của bạn. Đối với những người định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề dược. Việc có bằng Đại học sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn trong tương lai.

Hầu hết các sinh viên đang học hoặc tốt nghiệp đào tạo Cao đẳng Dược.  Có xu hướng chọn học tại Đại học Dược để nâng cao trình độ và bằng cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc cũng như tăng mức thu nhập.

Cao đẳng Dược thành phố Hà Nội

Ngành công nghiệp dược phẩm hiện đang là một trong những ngành nghề nóng nhất. Nó hấp dẫn không chỉ vì đây là một công việc nhẹ nhàng. Nó vẫn có thể mang lại thu nhập cao mà còn mang lại nhiều công việc hấp dẫn. Đặc biệt là ở các cấp cao như cao đẳng hay đại học.

Hiện nay, việc chuyển tiếp đại học từ tất cả các cấp Cao đẳng Y Dược như. Cao đẳng Y Dược tại Thành phố Hà Nội không còn nhiều quy định nghiêm ngặt như trước.

Bây giờ, ngay sau khi hoàn thành chương trình của Trường Cao đẳng Dược Thành phố Hà Nội. Các thí sinh đã có thể đăng ký vào Đại học Dược.

Bằng cách rút ngắn thời gian chờ đợi 36 tháng và làm việc trong lĩnh vực đào tạo của nghành. Bộ Giáo dục đã tạo điều kiện tuyệt vời cho nhiều thí sinh chuyển tiếp vào đại học trong thời gian ngắn. Điều này cũng mang đến cho các ứng viên cơ hội để nhanh chóng cải thiện kiến ​​thức và kỹ năng của họ.

Mất bao lâu để liên thông Đại học Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược với Đại học là cách mà nhiều sinh viên ngày nay lựa chọn. Bởi vì đây là một con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với bằng đại học chắc chắn hơn.

Bên cạnh đó, bằng đại học với bằng đại học cũng có giá trị như nhau. Vì vậy cơ hội nghề nghiệp của hai hệ thống là tương đương.

Sau khi tốt nghiệp đại học dược, sinh viên có thể mở hiệu thuốc hoặc làm việc ở nhiều vị trí trong ngành Y, Dược.

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược hiện tại tại các trường đào tạo dược. Thông thường như Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Sinh viên có thể chuyển sang đại học dược chỉ trong 15-18 tháng.

Tìm hiểu về điểm chuẩn của Cao đẳng Dược Thành phố Hà Nội. Cũng như học phí khi muốn học hệ thống đào tạo này. Đồng thời, chọn một trường đào tạo uy tín và chất lượng để học.

Liên thông Đại học Dược để nâng cao trình độ

So với thời gian học của sinh viên trúng tuyển thẳng vào đại học không có nhiều khác biệt. Do đó, thí sinh không cần lo lắng về thời gian học tập dài.

Vì thời gian học không lâu, nên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên của trường có thể tham gia các hoạt động mà không phải lo lắng về vấn đề mất quá nhiều thời gian để học.

Do đó, nếu bạn đam mê ngành dược, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội, để có thể chuyển tiếp vào trường đại học có cùng mã ngành.

Học phí Cao đẳng Y Dược tại Thành phố Hà Nội phù hợp với từng học sinh. Vì vậy các thí sinh không phải lo lắng, ngoài ra trường còn có các chính sách hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong quá trình học tập.

Tuy nhiên, điều kiện để học lên tại Đại học Dược là ứng viên phải có Bằng Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, với cơ chế tuyển sinh mở hiện nay dưới hình thức tuyển sinh tốt nghiệp trung học. Nó đã phần nào mở ra nhiều cơ hội học tập hơn cho các thí sinh.

Thông tin cần thiết để về Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược Hà Nội là đơn vị công lập duy nhất trực thuộc Bộ Y tế đào tạo dược sĩ ở cấp đại học. Thương hiệu và danh tiếng của trường. Trong đào tạo nguồn nhân lực dược phẩm chất lượng cao đã được xã hội và các cơ sở sử dụng nguồn nhân lực dược phẩm đánh giá cao, ưu tiên tuyển dụng.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi và hiện đại, thiết bị và máy móc tiên tiến cùng với nguyên tắc “lấy người học làm trung tâm, chất lượng đào tạo là giá trị cốt lõi”.

Chương trình đào tạo được cập nhật, có tính ứng dụng cao. Học sinh và sinh viên có nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. Đại học Dược Hà Nội đã hợp tác với các hoạt động hợp tác “ngoài luồng” và ký kết hợp tác của trường với các doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước có uy tín. Ngoài ra, trường còn có chính sách khuyến khích sinh viên. Cấp học bổng cho sinh viên có kết quả học tập và đào tạo tốt với tổng số tiền lên tới hàng tỷ đồng mỗi năm; được liên thông với Đại học Dược …

Trường Cao đẳng Y Dược tại Thành phố Hà Nội là một đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Sinh viên tốt nghiệp của trường Cao đẳng Dược sẽ nhận được bằng tốt nghiệp thường xuyên và đủ điều kiện để liên thông Đại học Dược trên toàn quốc.

Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội Đăng Ký Ở Đâu Hà Nội ?

Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội đăng ký ở đâu Hà Nội ?

Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội đăng ký ở đâu Hà Nội ? Chuyên ngành Dược nằm trong khối ngành Chăm sóc Sức khỏe cùng với 2 chuyên ngành khác là Điều dưỡng và Y sĩ Đa khoa. Chương trình đào tạo theo tín chỉ, được xây dựng sát với khung chương trình cung ứng lao động cho Đức & Nhật Bản, tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được chuyển tiếp sang Đức, Nhật theo hình thức vừa học vừa làm (có lương).

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, phòng Đào tạo – Bệnh viện Da liễu Trung ương thông báo dừng nhận hồ sơ lớp “Da liễu cơ bản” khóa 1. Các lớp khác vẫn tiếp tục nhận hồ sơ Kính chúc năm mới an khang – thịnh vượng.

Tăng tiết mồ hôi (hyperhidrosis) là tình trạng mồ hôi tiết ra quá mức bình thường toàn cơ thể hoặc khu trú. Tăng tiết mồ hôi nách là tình trạng tăng tiết mồ hôi khu trú ở vùng nách, thường xảy ra do quá trình điều hòa thân nhiệt để thích nghi với điều kiện nhiệt độ của môi trường.

Mồ hôi nách có mùi (bromhidrosis) là một hiện tượng phổ biến gặp ở những người sau tuổi dậy thì. Hiện tượng này trở thành bệnh lý khi mùi mồ hôi tăng lên quá mức hoặc tình trạng này ảnh hưởng một cách đáng kể đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm) Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm) Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

Ngày nay, nhu cầu điều trị bệnh cũng như yêu cầu về việc lựa chọn các phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả ngày càng tăng lên. Cho đến nay có rất nhiều phương pháp đã được sử dụng để điều trị 2 căn bệnh này: điều trị bảo tồn (chất làm giảm tiết mồ hôi tại chỗ, tiêm botulinum toxin…) và điều trị xâm lấn (phẫu thuật cắt bỏ tuyến, hút mỡ bề mặt, điều trị bằng laser…) . Các phương pháp điều trị bảo tồn trước đây chỉ có tác dụng điều trị tạm thời, trong khi các phương pháp xâm lấn tuy mang lại hiệu quả lâu dài nhưng để lại sẹo và đòi hỏi chăm sóc kỹ càng sau can thiệp.

Trong bối cảnh đó, công nghệ microwave ra đời và đang dần trở thành một lựa chọn điều trị đầy hứa hẹn. Công nghệ microwave sử dụng thiết bị cầm tay không xâm lấn cung cấp năng lượng điện từ tạo nên sự phân hủy bởi nhiệt của các tuyến mồ hôi. Microwave sẽ tạo nhiệt bằng cách tạo ra chuyển động quay vật lý của các phân tử lưỡng cực. Bởi vì nước có moment lưỡng cực cao và chất béo có moment lưỡng cực thấp, microwave sẽ tác động tương đối chọn lọc lên tuyến mồ hôi giàu nước; ít hấp thụ hơn ở lớp dưới da. Trong khi các tuyến mồ hôi được loại bỏ nhờ vào tác động nhiệt, các lớp trên cùng của da được bảo vệ nhờ cơ chế làm mát đồng thời của tay cầm. Hơn thế nữa, các cấu trúc sâu hơn tuyến mồ hôi được bảo vệ khỏi tổn thương nhiệt do sự hạn chế của độ thâm nhập của microwave.

Trên thế giới, đã có nhiều nghiên cứu được báo cáo về điều trị tăng tiết mồ hôi nách và mồ hôi nách có mùi bằng công nghệ microwave. Tại bệnh viện Da liễu Trung ương chúng tôi cũng đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng chứng minh vai trò của giải pháp mới này bằng cách sử dụng máy miraDry với cơ chế microwave. Theo kết quả nghiên cứu; có 81,9% bệnh nhân đạt kết quả giảm mùi tốt và rất tốt sau điều trị; mùi hôi và tình trạng tăng tiết mồ hôi nách sau điều trị giảm đáng kể. Có 84,8% bệnh nhân hài lòng với kết quả sau điều trị và hơn 90% bệnh nhân sau điều trị có giảm lông nách mức độ nhiều và vừa.

Hơn thế nữa, sau điều trị bằng công nghệ microwave bệnh nhân ngay lập tức có thể học tập và làm việc, sinh hoạt bình thường. Các tác dụng không mong muốn sau điều trị chủ yếu là đau và sưng nề – hiện tượng này sẽ hết sau vài ngày điều trị khi chăm sóc tại nhà bằng chườm lạnh vùng nách. Không có hiện tượng tăng tiết mồ hôi bù đắp cũng như các biến chứng nặng nề khác như sẹo, hoại tử, nhiễm trùng…

Một số hình ảnh trước và sau điều trị:

Hình 1: Hình ảnh bệnh nhân ngay sau điều trị, sau 5 ngày và sau 3 tháng điều trị tăng tiết mồ hôi nách bằng Miadry, giảm tiết mồ hôi thể hiện rõ bằng giảm lên màu bằng phương pháp nhuộm Iốt.

Hình 2: Hình ảnh bệnh nhân ngay sau điều trị, sau 5 ngày và sau 3 tháng điều trị tăng tiết mồ hôi nách bằng Miadry, giảm tiết mồ hôi thể hiện rõ bằng giảm lên màu bằng phương pháp nhuộm Iốt.

Như vậy, công nghệ microwave là một giải pháp an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng – lựa chọn mới trong hướng đi điều trị tăng tiết mồ hôi và mồ hôi nách có mùi.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Đại học Dược tại Hà Nội?

Đến dự Hội nghị có các đại biểu: chúng tôi Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam; chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương; chúng tôi Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam; TTND.BSCKII. Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế Thái Bình; BS Bùi Trung Dũng – Giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Thái Bình, Bà Nguyễn Thị Kim An – Giám đốc Sở Y tế Sơn La; GS.Torello Lotti – Chủ tịch Hội Y học Hàn Lâm Thế giới, Trưởng Khoa Da liễu Đại học G.Marconi – Italia; lãnh đạo Bộ y tế; lãnh đạo Sở y tế Thái Bình; cùng các vị khách quý, các báo cáo viên đến từ nhiều đơn vị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương, vinh dự chào mừng tất cả các vị đại biểu và khách quý đến từ khắp 3 miền có mặt tại tỉnh Thái Bình, một tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ với lịch sử oai hùng. chúng tôi Nguyễn Văn Thường đề cao ngành Da liễu Thái Bình trong ngành Da liễu Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu về phong trào phòng chống bệnh phong và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Để có một Hội nghị Da liễu thành công ý nghĩa, chúng tôi Nguyễn Văn Thường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của lãnh đạo Cục Khám chữa bệnh, chúng tôi Nguyễn Thị Xuyên cùng các Cấp Ủy Đảng, chính quyền Tỉnh Thái Bình. chúng tôi Nguyễn Văn Thường còn nhấn mạnh nhu cầu làm đẹp an toàn của người dân Việt Nam cũng như toàn thế giới ngày càng tăng cao. Nắm bắt và đáp ứng được xu hướng của xã hội sẽ góp phần làm cho ngành da liễu ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị được nghe TTND.BSCKII. Phạm Văn Dịu, Giám đốc Sở Y tế Thái Bình vui mừng đón tiếp các đại biểu về dự hội nghị, đồng thời cho rằng hội nghị hôm nay là tiền đề cho sự phát triển mới của Ngành Da liễu Thái Bình.

TTND.BSCKII.Phạm Văn Dịu, Giám đốc Sở Y tế Thái Bình phấn khởi chào mừng các đại biểu và khách mời tới dự hội nghị

Kế đến, chúng tôi Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam chia sẻ niềm phấn khởi khi tham dự Hội nghị Da liễu miền Bắc, đồng thời đề cao Bệnh viện Da liễu Trung Ương là bệnh viện đầu ngành về da liễu và phòng chống bệnh phong đã phối hợp với Hội Da liễu Việt Nam xây dựng và phát triển mạng lưới da liễu phòng chống phong, tăng cường công tác đào tạo và chỉ đạo tuyến, đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và triển khai nhiều kỹ thuật cao trong điều trị da liễu và thẩm mỹ da, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân trong lĩnh vực chuyên ngành.

PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam chia sẻ niềm phấn khởi khi tham dự Hội nghị Da liễu miền Bắc

Trải qua 4 phiên làm việc với 20 bài báo cáo khoa học, Hội nghị Da liễu miền Bắc là địa điểm cho hàng trăm đại biểu, khách mời đến từ nhiều bệnh viện da liễu tuyến tỉnh – thành phố, các trường đại học y dược, các nhà khoa học, bác sĩ và chuyên gia y tế về tham dự và cùng đóng góp, trao đổi kinh nghiệm. Hội nghị còn thu hút nhiều cơ quan thông tin đại chúng của Trung Ương và tỉnh Thái bình đến đưa tin.

Với sự tham gia của các chuyên gia, các bài báo cáo cung cấp nhiều thông tin mới mẻ, hữu ích cùng các giải pháp khoa học và thực tiễn không chỉ đối với ngành Da liễu Việt Nam mà còn đối với tất cả các bác sĩ, cán bộ y tế chuyên ngành.

Tuyển Sinh Các Lớp Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội

Tuyển sinh các lớp liên thông đại học Dược Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu học liên thông đại học Dược ngày càng cao của các học viên, trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã liên kết với các trường đại học lớn về Y Dược tổ chức các lớp học liên thông cho các học viên.

Thời gian học liên thông đại học Dược là ngoài giờ hành chính, vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Các lớp học được mở tại trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Mục đích của các lớp tuyển sinh liên thông lên đại học Dược

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, những người trong khối ngành y cần phải chủ động nâng cao trình độ, tay nghề của mình. Đây cũng là lý do chính để mọi người đăng ký thi tuyển sinh liên thông đại học Dược.

Bên cạnh đó, một tấm bằng có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời. Sau khi học xong, bạn sẽ có chỗ đứng vững chắc trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày nay.

Điều quan trọng hơn cả là từ năm 2021, bộ Y Tế ngừng tuyển sinh các cán bộ thuộc hệ thống ngành Y có trình độ trung cấp. Do đó, học liên thông Đại học Dược trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Nắm được tình hình đó, trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã mở ra các lớp học liên thông đại học Dược, giúp các học viên có nhiều cơ hội việc làm hơn, vững chắc trong tay nghề.

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược năm 2020

Liên thông từ cao đẳng lên đại học: 2 năm – 2.5 năm

Liên thông từ trung cấp lên đại học: 3.5 năm

Thời gian học: Ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Đối tượng tuyển sinh liên thông Đại học Dược năm 2020

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp Dược, cao đẳng Dược

Thí sinh có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành của Nhà nước

Thí không không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như không trong thời gian thi hành án.

Hình thức tuyển sinh liên thông đại học Dược năm 2020

Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức thi tuyển theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Các thí sinh phải tham gia dự thi 3 môn: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Để đảm bảo kết quả đậu cao nhất cho các thí sinh, trước mỗi kỳ thi, nhà trước sẽ tổ chức các lớp ôn thi.

Hồ sơ đăng ký liên thông Đại học Dược năm 2020

Hồ sơ học sinh – sinh viên

Sơ yếu lý lịch có chữ ký xác nhận của địa phương

Bản sao giấy khai sinh (2 bản)

Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Dược, cao đẳng Dược

Bảng điểm photo công chứng (2 bản)

4 ảnh 4×6 (Ghi rõ họ tên và ngày sinh sau ảnh; ảnh chụp trong vòng 6 tháng kể từ ngày nộp .

hồ sơ)

1 bộ hồ sơ liên thông đại học Dược theo mẫu của nhà trường

Y Dược Tuệ Tĩnh là địa chỉ đào tạo liên thông ĐH Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo liên thông đại học Dược uy tín tại Hà Nội

Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là địa chỉ được các thí sinh lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu học liên thông đại học Dược tại Hà Nội. Bởi nhà trường là đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, liên thông đại học Dược.

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn bộ Y Tế.

Học phí phải chăng.

Và đặc biệt, sau khi hoàn thành xong các khóa học, học viên được cấp bằng Đại học chính quy theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không hoàn thiện hồ sơ ngay để gửi về trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Nhà trường luôn sẵn sàng chào đón các bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A2, Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 024 2268 8787 – 0866 201 018

Wedside: https://tuetinhhanoi.edu.vn/

Email: tuetinhhanoi.edu.vn@gmail.com

Danh Sách Các Trường Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược 2022 Tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn học Liên thông Đại học Dược tại Hà Nội nhưng chưa biết chọn trường nào phù hợp để theo học thì bạn có thể sẽ quan tâm tới thông tin tuyển sinh liên thông đại học dược năm 2018 của 3 trường Đại học trên.

Học phí liên thông Đại học Dược tại Đại học Đại Nam là 12 triệu/học kỳ ~ 2.4 triệu/tháng.

Thời gian đào tạo:

Từ Cao đẳng Dược lên Đại học Dược: 5 kỳ

Lệ phí khi đăng ký dự thi liên thông Đại học Dược:

Lệ phí thi tuyển sinh: 500.000đ

Lệ phí ôn thi: 2.000.000đ

Năm 2018, trường Đại học Thành Tây tuyển sinh 280 chỉ tiêu hệ đại học ngành Dược trong đó có 100 chỉ tiêu từ Trung cấp Dược và 180 chỉ tiêu từ Cao đẳng Dược.

Học phí liên thông Đại học Dược tại Đại học Thành Tây là 13 triệu đồng/học kỳ.

Thời gian đào tạo:

Từ Trung cấp Dược lên Đại học Dược: 7 học kỳ

Từ Cao đẳng Dược lên Đại học Dược: 5 học kỳ

Lệ phí khi đăng ký dự thi liên thông Đại học Dược:

Lệ phí thi tuyển sinh: 500.000đ

Lệ phí ôn thi: 2.000.000đ

Học xong chương trình liên thông Đại học Dược tại trường Đại học Thành Tây học viên được cấp bằng Đại học chính quy.

Thời gian đào tạo:

Từ Trung cấp lên Đại học: 3,5 năm

Từ Cao đẳng lên Đại học: 2,5 năm

Học phí liên thông Đại học Dược: 9 triệu/học kỳ đầu, tăng dần vào các kỳ sau.

Học xong chương trình liên thông Đại học Dược tại Đại học Thành Đô học viên được cấp bằng Đại học chính quy.

Chọn trường học liên thông Đại học Dược 2018 phù hợp

Theo đánh giá của nhiều học viên thì học liên thông Đại học Dược 2018 tại Đại học Đại Nam sẽ là lựa chọn phù hợp nhất vì các lý do sau đây:

Địa điểm học tập tại 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội (cách Ngã Tư Sở 1km) nên rất thuận tiện giao thông đi lại .

Chương trình liên thông Đại học Dược tại Đại Nam là hình thức liên thông Đại học chính quy. Khác với hệ liên thông hệ vừa học vừa làm thì liên thông hệ chính quy nhận được sự tín nhiệm của xã hội và thu hút nhiều người theo học hơn.

Học xong chương trình liên thông Đại học Dược tại Đại học Đại Nam, học viên được cấp bằng Dược sĩ Đại học Chính quy căn cứ theo thông tư ban hành mẫu bằng tốt nghiệp Đại học số 19/2011/TT-BGDĐT.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LIÊN THÔNG DƯỢC

Comments

Bạn đang đọc nội dung bài viết Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội, Điều Kiện Và Cơ Hội trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!