Đề Xuất 3/2023 # Làm Thế Nào Để Có Học Bổng Du Học Singapore Năm 2022 # Top 7 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Thế Nào Để Có Học Bổng Du Học Singapore Năm 2022 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Có Học Bổng Du Học Singapore Năm 2022 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi nộp hồ sơ du học cùng NTTedu, học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận nhiều học bổng từ các trường như:

– Cao đẳng quốc tế OSAC

– Trường kinh doanh Boston

– Học viện FTMS

– Học việc SDH

– Nanyang Institute of Management – Học viện Quản Lý Nanyang

– ERC Institute

– Học viện Informatics

– Học viện TMC

– Học viện PSB-

– Học viện EASB

– Học viện kế toán SAA…

và rất nhiều hỗ trợ du học khác từ tổ chức tư vấn giáo dục NTTedu.

Đặc biệt với sinh viên yêu thích ngành quản lý Du lịch, Khách sạn (Hospitality), NTTedu mang đến cho bạn nhiều chương trình đào tạo, thực tập và làm việc đặc biệt tại nhiều quốc gia.

Du học Singapore ngành Nhà hàng & Khách sạn – Tiết Kiệm chi phí

NTTedu sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn, tư vấn chọn trường tại Mỹ, Thụy Sỹ, New Zealand, bằng cấp nào phù hợp nhất với bạn như: MA, MS, MBA, MFA, JD, MSW, PhD… để bạn có thể chuẩn bị ngân sách và tìm hiểu thông tin về các bài kiểm tra đầu vào: GMAT, GRE, LSAT, MCAT, DAT, TOEFL, IELTS… công ty cũng sẽ hướng dẫn bạn cách viết một bài tự giới thiệu bản thân ấn tượng cũng như cung cấp các thông tin về quá trình nộp hồ sơ, phỏng vấn và học bổng các nước.

Lưu ý: Học bổng chúng tôi cập nhật có thể thay đổi tùy thời gian và yêu cầu từ mỗi trường. Vui lòng cập nhật trực tiếp tại VP NTTedu để nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và học sinh tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ NTTedu.

Hỗ trợ cam kết từ NTTedu:– Miễn phí tư vấn– Miễn phí dịch thuật– Tặng vé máy bay du học*– Nộp hồ sơ visa miễn phí– Hướng dẫn thủ tục, cung cấp thông tin trước và sau khi có visa– Hỗ trợ tìm nhà tại Singapore– Hỗ trợ đưa đón tại sân bay Việt Nam và Singapore– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại Singapore.

…………………………Tổ chức tư vấn du học và làm việc quốc tế NTTeduAdd: Tầng 8, toà nhà VTP, số 8 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, HCMTel: (08)3822 3090 – 91 – 92Email: ntteduandwork@gmail.comWebsite: www.nttedu.com

Làm Thế Nào Để Có Học Bổng Du Học Úc?

Nền kinh tế ngày càng phát triển, các bậc phụ huynh luôn tìm cách tạo mọi điều kiện để con em có thể tiếp cận được một nền giáo dục tiên tiến nhất. Thực tế cho thấy, Úc được coi là điểm đến lý tưởng cho học sinh sinh viên Việt Nam bởi hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, môi trường sinh sống và học tập thân thiện, hiện đại. Tuy nhiên, để có thể trang trải được một phần chi phí, các ứng viên cũng rất quan tâm tới các học bổng đi du học úc.

Một trong những băn khoăn, lo lắng mà ứng viên và phụ huynh đặt ra trong quá trình chuẩn bị là làm sao để có học bổng du học Úc. Những bước chuẩn bị cần thiết, những điều kiện tối thiểu, hồ sơ giấy tờ ra sao là các vấn đề được tìm kiến nhiều nhất trên các cộng đồng mạng xã hội.

Để hỗ trợ các ứng viên trong việc săn học bổng đi du học Úc, trung tâm tư vấn du học Set – edu xin cung cấp một số thông tin cơ bản như sau:

Các sinh viên đi trước chia sẻ cách lấy học bổng du học úc bao gồm một danh sách các việc cần chuẩn bị như sau:

– Tìm kiếm thông tin về các nguồn học bổng: Một số website của chính phủ Úc có cung cấp danh sách các học bổng hằng năm như Học bổng Endeavour, Học bổng Lãnh đạo Úc, Học Bổng Phát triển Úc hay các hình thức học bổng từ các tập đoàn và các tổ chức phi lợi nhuận.

– Lập danh sách các học bổng mà bạn đủ yêu cầu: Tìm hiểu rõ điều kiện ứng tuyển của các học bổng và lên danh sách những học bổng mà bạn có đủ điều kiện tham gia. Việc lựa chọn những trường phù hợp với năng lực của bản thân sẽ tăng cơ hội xin học bổng đi du học Úc của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cần phải nắm rõ các yêu cầu khi nộp đơn xin học bổng bao gồm các thông tin về thủ tục, giấy tờ và hạn nộp hồ sơ.

– Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ xin học bổng: hoàn thiện hồ sơ xin học bổng là một trong những bước quan trọng mà mỗi ứng viên cần lưu ý. Một bộ hồ sơ hoàn thiện sẽ nâng cao khả năng đạt được học bổng đi du học Úc.

Làm Thế Nào Để Giành Được Học Bổng Du Học Tại Singapore?

Kết quả học tập xuất sắc

Singapore là một quốc gia đầu tư cho giáo dục rất lớn. Do đó, để săn được học bổng của Singapore thì điều kiện đầu tiên bạn cần phải có chính là có một kết quả học tập xuất sắc. Mức điểm tối thiểu bạn cần đạt được là 7.5 để có thể nộp đơn xét học bổng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải nỗ lực rất lớn để có thể giành được học bổng cho mình.

Tham gia các hoạt động xã hội

Khi tham gia xét hồ sơ xin học bổng thì họ không chỉ quan tâm đến kết quả học tập của bạn mà học còn muốn biết được bạn có phải người năng động hay không bằng việc kiểm tra xem bạn có tham gia các hoạt động ngoại khóa hay không. Do đó, bạn nên tham gia tích cực các hoạt động xã hội để có thêm kinh nghiệm cho mình cũng như tăng thêm các mối quan hệ và có thêm cơ hội để đạt được học bổng du học nếu như bạn có giấc mơ du học.

Trình độ tiếng anh tốt

Đây là một trong các quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ nhất. Do đó, để có thể giành được học bổng thì bạn cần phải có khả năng tiếng anh nhất định. Bạn cần có giấy tờ, chứng chỉ để chứng minh khả năng tiếng anh của mình. Bởi nếu không thể giao tiếp tốt tiếng anh thì cho dù có được học bổng nhưng việc sinh sống và học tập của bạn sau này sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tự tin phỏng vấn

Đối với học bổng của chính phủ thì bạn cần phải trải qua thêm vòng phỏng vấn của hội đồng giám khảo để có được cơ hội cho mình. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng cho bạn thể hiện bản thân, do vậy hãy tự tin trả lời phỏng vấn của hội đồng, không nên e dè, tránh sự lo lắng vì đây sẽ là điểm trừ trong mắt giám khảo. Bạn cũng nên chú ý đến cách xưng hô hay tư thế ngồi, trang phục để không mất điểm trước giám khảo.

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ có ích với bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng Singapore, bạn vui lòng truy cập website: toiduhocsingapore.vn.

Làm Thế Nào Để Có Học Bổng Khi Đi Du Học New Zealand

Học bổng khi đi du học New Zealand – Cần những gì để apply học bổng New Zealand

Đôi khi, Bộ Ngoại giao và Thương mại sẽ xem xét Sổ tay Chính sách Học bổng New Zealand. Những thay đổi được thực hiện sau khi xem xét áp dụng cho tất cả các học giả, bất kể khi nào họ bắt đầu nhận học bổng.

Xin lưu ý rằng Sổ tay Chính sách Học bổng New Zealand hiện tại cho việc học tập tại New Zealand đã được cập nhật vào tháng 1 năm 2020. Tất cả các sinh viên nhận học bổng có trách nhiệm làm quen với Sổ tay Chính sách Học bổng New Zealand được cập nhật cho việc học tập tại New Zealand.

Nhận Học bổng New Zealand của bạn có thể có điều kiện. Bạn có thể cần phải đáp ứng một số điều kiện trước khi rời khỏi đất nước của mình, và / hoặc ngay khi bạn đến địa điểm học tập của mình. Thư mời nhận học bổng của bạn sẽ cho bạn biết liệu học bổng của bạn có đi kèm với các điều kiện tiên quyết hay không. Nếu bạn không đáp ứng các điều kiện tiên quyết, chúng tôi phải rút lại đề nghị học bổng.

Có được một thị thực sinh viên hợp lệ là một điều kiện phổ biến bắt buộc trước khi bạn rời khỏi đất nước của mình .

Hoàn thành khóa đào tạo tiếng Anh nhiều hơn trước khi bạn bắt đầu nhận học bổng .

Bạn có thể mang theo gia đình và họ cũng cần có thị thực hợp lệ

Với Học bổng New Zealand toàn phần, các học giả nhận được:

Toàn bộ học phí

Trợ cấp sinh hoạt (một khoản trợ cấp) 491 NZ $ mỗi tuần. Điều này sẽ giúp trang trải chi phí sinh hoạt cơ bản của một học giả, nhưng nó không đủ để trang trải chi phí sinh hoạt của bất kỳ thành viên nào trong gia đình

Trợ cấp thành lập là NZ $ 3000. Điều này là để giúp giải quyết chi phí thiết lập ở New Zealand. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó cho chi phí ăn ở, sách văn bản hoặc tài liệu học tập khác

Bảo hiểm y tế khi bạn ở New Zealand

Du lịch đến và đi từ đất nước của bạn. Điều này dành cho chuyến du lịch từ đất nước của bạn khi bắt đầu học bổng và chuyến trở về khi kết thúc học bổng của bạn

Bảo hiểm du lịch

Về nhà trong thời gian nhận học bổng của bạn (Chúng tôi cho phép một hoặc hai chuyến về nhà, tùy thuộc vào độ dài học bổng của bạn)

Hỗ trợ chi phí nghiên cứu và luận văn cho nhiều sinh viên sau đại học

Văn phòng Sinh viên Quốc tế tại trường đại học hoặc cơ sở giáo dục của bạn sẽ tổ chức việc đi lại đến địa điểm học tập và nơi ở của bạn. Họ cũng sẽ chăm sóc bạn khi bạn đến địa điểm học tập của bạn. Họ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về các khóa học, trợ cấp tài chính hoặc thanh toán của bạn.

Mỗi năm, chúng tôi tiến hành một đợt xét tuyển học bổng cho mỗi quốc gia.

Nếu trúng tuyển, bạn sẽ bắt đầu học học kỳ một vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm sau. (Ngoại lệ là khi chương trình học của bạn chỉ có từ học kỳ hai.) Kiểm tra trang web của tổ chức giáo dục của bạn để biết ngày khai giảng chính xác cho các khóa học của bạn. Bạn phải có mặt để bắt đầu việc học đúng giờ.

Văn phòng sinh viên quốc tế tại cơ sở giáo dục ưu tiên của bạn sẽ đảm bảo bạn đến địa điểm học tập trước khi các khóa học bắt đầu. Bạn sẽ phải có thời gian để định hướng và ổn định chỗ ở mới.

Bạn phải hoàn thành việc học trong khoảng thời gian do tổ chức giáo dục của bạn phân bổ cho chương trình học đã chọn.

Học giả phải đáp ứng tất cả các điều kiện của học bổng. Các học giả có thể bị mất học bổng nếu họ không đáp ứng các điều kiện này.

Ví dụ, tất cả các học giả phải tham gia các lớp học, hoàn thành các bài tập bắt buộc và tham gia tất cả các kỳ thi. Tất cả các học giả phải đáp ứng tất cả các yêu cầu khóa học của cơ sở giáo dục của họ đúng thời hạn. Cơ sở giáo dục của bạn cung cấp hỗ trợ thêm về học tập và cá nhân nếu một học giả yêu cầu.

Các học giả đồng ý duy trì một tiêu chuẩn hạnh kiểm có thể chấp nhận được trong thời gian nhận học bổng, như được nêu rõ trong Điều kiện học bổng trong Thư mời học bổng.

Các Điều kiện áp dụng cho học giả kể từ ngày rời khỏi đất nước của họ để đến quốc gia học tập cho đến ngày đến nước của họ sau khi hoàn thành học bổng.

Hạnh kiểm của học giả được chấp nhận bao gồm:

Tuân thủ luật pháp của nước nghiên cứu

Đối xử tôn trọng với người khác

Cư xử trung thực và liêm chính

Hành động theo cách phản ánh vai trò của bạn với tư cách là người đại diện cho đất nước của bạn

Các học giả nên biết rằng việc sử dụng bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào đối với người khác, bao gồm bạo lực về thể chất, tình dục hoặc tâm lý đối với các thành viên trong gia đình như bạn đời hoặc trẻ em là một hành vi phạm tội. Việc bỏ bê hoặc bóc lột trẻ em do bạn chăm sóc hoặc sử dụng bất kỳ hình thức kỷ luật thân thể nào cũng là một tội ác.

Các học sinh phải đồng ý , đáp ứng tất cả các yêu cầu học tập được nêu trong Thư mời nhập học bổng và trong Sổ tay Chính sách Học bổng New Zealand.

Điều này bao gồm việc tham dự tất cả các lớp học, hoàn thành tất cả các bài đánh giá là yêu cầu bắt buộc của khóa học và tham dự tất cả các kỳ thi. Bạn phải đạt được tiến độ học tập thỏa đáng phù hợp với các tiêu chí tiếp tục do Bộ Ngoại giao và Thương mại và cơ sở giáo dục đưa ra.

Cơ sở giáo dục của bạn phải tuân theo Quy tắc Thực hành dành cho Mục vụ Chăm sóc Sinh viên Quốc tế (liên kết bên ngoài) . Điều này đặt ra các tiêu chuẩn tối thiểu để đảm bảo sinh viên quốc tế tại New Zealand được cung cấp thông tin đầy đủ, an toàn và được chăm sóc thích hợp bởi tổ chức giáo dục của họ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Có Học Bổng Du Học Singapore Năm 2022 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!