Đề Xuất 6/2023 # Kỹ Sư Kỹ Thuật Y Sinh # Top 6 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Kỹ Sư Kỹ Thuật Y Sinh # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kỹ Sư Kỹ Thuật Y Sinh mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kỹ thuật y sinh là một chuyên ngành mới, xuất hiện từ nhu cầu thiết yếu do sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật trong y học hiện đại. Kỹ sư kỹ thuật y sinh là những chuyên gia đảm bảo những công nghệ tiên tiến nhất trong y học ngày nay, với vai trò ngày càng nâng cao cũng với những tiến bộ liên tục của các kỹ thuật chuẩn đoán và điều trị bệnh. Không chỉ giúp đỡ các bác sĩ khám chữa bệnh bằng các kỹ thuật hiện đại, Kỹ sư kỹ thuật y sinh chính là những nhà khoa học chủ chốt nghiên cứu các chu trình sinh học trong cơ thể con người, tạo ra những công nghệ mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Kỹ thuật y sinh là một bộ môn khoa học ứng dụng dựa trên các nguyên lý cơ bản trong kỹ thuật và các ý tưởng về thiết kế công nghệ để đưa ra giải pháp trong y học, sinh học cũng như các mục đích chăm sóc sức khỏe khác. Cụ thể là trong công tác chế tạo, sử dụng, vận hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy móc và thiết bị trong ngành y tế.

Kỹ sư Kỹ thuật Y sinh làm gì và triển vọng nghệ nghiệp?

Tại hội thảo “Nghiên cứu chế tạo, sản xuất thiết bị y tế phục vụ khám chữa bệnh và định hướng tới năm 2020″, Bộ Y tế Việt Nam nhấn mạnh, có khoảng 80% các thiết bị y tế đang sử dụng tại nước ta phải nhập khẩu mỗi năm với giá trị hàng trăm tỉ đồng. Vì vậy, cần phải xác định nghiên cứu chế tạo các trang thiết bị phục vụ sự phát triển ngành y tế trong nước phải được xem là một chương trình trọng điểm quốc gia và rất cần nhân lực”. Như vậy đối với các bạn theo học ngành Kỹ thuật y sinh, việc kiếm cho mình một công việc phù hợp trong tương lai có thể nói không có quá nhiều khó khăn.

Vị trí làm việc:

Sau khi tốt nghiệp, các kỹ sư Kỹ thuật Y sinh có thể đảm nhận công việc tại nhiều vị trí khác nhau như:

Nghiên cứu về kỹ thuật y sinh trong các Viện nghiên cứu, bệnh viện, nhà trường…

Chuyên viên kỹ thuật đảm bảo về thiết bị y tế trong các bệnh viện, trung tâm y tế

Tham gia giảng dạy, đào tạo ở các trường cao đẳng, trung cấp thiết bị y tế chuyên ngành;

Chuyên gia ứng dụng làm việc cho đại diện các hãng thiết bị y tế nước ngoài tại Việt Nam;

Tự mở công ty hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị y tế;

Các công việc kỹ sư y sinh học thường làm:

Thiết kế hệ thống và sản phẩm, chẳng hạn như nội tạng, thiết bị nhân tạo thay thế bộ phận cơ thể và máy chẩn đoán các vấn đề y tế

Cài đặt, điều chỉnh, duy trì, sửa chữa, hoặc cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các thiết bị y sinh

Đánh giá sự an toàn, hiệu quả và hiệu quả của các thiết bị y sinh học

Đào tạo bác sĩ lâm sàng và các nhân viên khác về việc sử dụng đúng thiết bị

Làm việc với các nhà khoa học về cuộc sống, các nhà khoa học và các nhà khoa học y khoa để nghiên cứu các khía cạnh kỹ thuật của các hệ thống sinh học của con người và động vật

Các kỹ sư y sinh học có thể thiết kế các dụng cụ, thiết bị và phần mềm; thu thập kiến thức từ nhiều nguồn kỹ thuật để phát triển các nghiên cứu mới; hoặc tiến hành các nghiên cứu cần thiết để giải quyết các vấn đề lâm sàng.

Họ thường có chức năng phối hợp, sử dụng kiến thức nền tảng của họ trong kỹ thuật và y học. Ví dụ, trong ngành công nghiệp, họ có thể tạo ra các sản phẩm cần sự hiểu biết sâu về các hệ thống sinh học và công nghệ. Ngoài ra, họ thường làm việc trong dự án nghiên cứu và phát triển hoặc đảm bảo chất lượng.

Các kỹ sư y sinh học thiết kế các mạch điện, phần mềm để chạy thiết bị y tế, hoặc các mô phỏng máy tính để kiểm tra các liệu pháp điều trị thuốc mới. Họ cũng thiết kế và chế tạo các bộ phận cơ thể nhân tạo như khớp hông và khớp gối. Trong một số trường hợp, họ phát triển các vật liệu cần thiết để tạo ra các bộ phận cơ thể thay thế. Họ cũng thiết kế các thiết bị tập thể dục phục hồi chức năng.

Công việc của các kỹ sư này trải dài nhiều lĩnh vực chuyên môn. Ví dụ, mặc dù chuyên môn của họ dựa trên kỹ thuật và sinh học, họ thường thiết kế phần mềm máy tính để chạy các dụng cụ phức tạp, chẳng hạn như máy chụp X quang ba chiều. Ngoài ra, nhiều kỹ sư sử dụng kiến thức về hóa học và sinh học để phát triển các liệu pháp dược phẩm mới. Những người khác sử dụng rất nhiều kiến thức toán học và thống kê để xây dựng mô hình để hiểu các tín hiệu truyền qua não hoặc tim.

Một số lĩnh vực đặc biệt trong kỹ thuật y sinh học bao gồm dụng cụ sinh học; vật liệu sinh học; sinh cơ học; tế bào, mô, và kỹ thuật di truyền; kỹ thuật lâm sàng; hình ảnh y tế; phẫu thuật chỉnh hình; kỹ thuật phục hồi chức năng; và hệ sinh lý học.

Môi trường làm việc của kỹ sư Kỹ thuật y sinh

Các kỹ sư y sinh học làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, tùy thuộc vào những gì họ làm. Một số làm việc tại các bệnh viện nơi điều trị xảy ra và những người khác làm việc trong các phòng thí nghiệm đang nghiên cứu. Còn những người khác làm việc trong các cơ sở sản xuất mà họ thiết kế các sản phẩm kỹ thuật y sinh học. Ngoài ra, một số kỹ sư y sinh học cũng làm việc trong các văn phòng thương mại nơi họ tạo ra hoặc hỗ trợ các quyết định kinh doanh.

Các kỹ sư y sinh học làm việc theo nhóm với các nhà khoa học, nhân viên y tế hoặc các kỹ sư khác. Do đó, ở đâu và làm việc như thế nào thường được xác định bởi nhu cầu cụ thể của người khác. Ví dụ, một kỹ sư y sinh học, người đã phát triển một thiết bị mới được thiết kế để giúp một người có khuyết tật đi lại có thể phải mất nhiều giờ trong bệnh viện để xác định xem thiết bị có hoạt động theo đúng kế hoạch hay không. Nếu kỹ sư tìm ra cách để cải tiến thiết bị, kỹ sư có thể phải quay lại nhà sản xuất để giúp thay đổi quá trình sản xuất để cải tiến thiết kế.

Các ngành công nghiệp tuyển dụng kỹ sư y sinh học:

Cung cấp trang thiết bị y tế

Các dịch vụ nghiên cứu khoa học và phát triển

Sản xuất dược phẩm và y học

Cao đẳng, đại học và các trường chuyên nghiệp

Bệnh viện, trung tâm y tế

Tố chất và kỹ năng cần thiết

Các kỹ năng cần thiết

Kỹ năng phân tích. Các kỹ sư y sinh học phải có khả năng phân tích nhu cầu của bệnh nhân và khách hàng để thiết kế các giải pháp thích hợp.

Kĩ năng giao tiếp. Vì các kỹ sư y sinh học đôi khi làm việc với bệnh nhân và thường xuyên làm việc với các nhà khoa học y khoa hoặc các kỹ sư khác, họ phải có khả năng diễn đạt rõ ràng.

Kĩ năng lắng nghe. Các kỹ sư y sinh học thường làm việc theo nhóm và thu thập dữ liệu đầu vào từ bệnh nhân, chuyên gia trị liệu, bác sĩ và chuyên gia kinh doanh. Họ phải tìm kiếm những ý tưởng của người khác và đưa chúng vào trong quá trình giải quyết vấn đề.

Kỹ năng toán học. Các kỹ sư y sinh học sử dụng các nguyên tắc của toán và các đề tài nâng cao khác trong toán học để phân tích, thiết kế và xử lý sự cố trong công việc của họ.

Kỹ năng giải quyết vấn đề. Các kỹ sư y sinh học thường giải quyết và giải quyết các vấn đề trong các hệ thống sinh học phức tạp.

Các tố chất cần có

Đam mê khoa học và sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực Công nghệ sinh học

Học tốt các môn tự nhiên, đặc biệ là sinh học, hóa học, vật lý và toán Những kiến thức vững chắc về các môn này sẽ là nền tảng tốt để bạn tiếp thu các kiến thức chuyên sâu của ngành Công nghệ sinh học.

Bên cạnh đó, tư duy logic, tính cẩn thận, tỉ mỉ, coi trọng sự chính xác luôn là những tố chất quan trọng cho những bạn muốn gắn bó lâu dài với ngành Công nghệ sinh học. Do phải làm việc nhiều trong phòng thí nghiệm, tham gia vào quy trình công nghệ sản xuất, chết biến với những chi tiết nhỏ li ti hay những quá trình nghiêm ngặt, vì thế nếu không cẩn thận trong từng chi tiết, quá trình đó thì khó hoàn thành được.

Ngoài ra, để làm việc tốt trong nền kinh tế hiện đại ngày nay bắt buộc các bạn theo học ngành này phải có trình độ ngoại ngữ, kỹ năng tin học, kỹ năng mềm khác như: giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian hiệu quả

Các trường đạo tạo ngành Kỹ thuật y sinh

Tại Việt Nam, một số trường đại học đào tạo ngành Kỹ thuật y sinh có uy tín được phụ huynh và thí sinh đánh giá cao có thể nhắc đến đầu tiên:

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường Học viện kỹ thuật quân sự

Trường Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn

Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông, Đại học Thái Nguyên

Trường đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH)

Trường đại học Nguyễn Tất Thành

Tổ hợp xét tuyển ngành Kỹ thuật y sinh ở các trường thường là các tổ hợp môn: (Toán, Lý, Hoá), (Toán, Lý, Tiếng Anh) và (Toán, Hoá, Tiếng Anh), (Toán, Lý, Tiếng Anh), (Toán, Hóa, Sinh)

Nếu có dự định du học, bạn có thể lựa chọn nhiều quốc gia đào đạo tốt về ngành này như: Anh quốc, Úc (thời gian học 3 năm), Mỹ (4 năm),…

Học ngành Kỹ thuật Y sinh sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng về tin sinh học, chẩn đoán hình ảnh (X- quang, siêu âm, cộng hưởng từ,…), xử lý hình ảnh, xử lý tính hiệu sinh lý học, cơ sinh học, vật liệu sinh học với kỹ thuật sinh học, các kỹ thuật thăm dò chức năng (điện tâm đồ, điễn não đồ,…), chuẩn đoán và điều trị bằng y học hạt nhân (PET, SPECT, xạ trị,…), phân tích hệ thống, mô hình hóa 3 chiều… sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng chuyên môn là phát triển và sản xuất các bộ phận giả tương thích sinh học, thiết bị y học, thiết bị chẩn đoán và các thiết bị hình ảnh như siêu âm, X quang, CT, cộng hưởng từ -MRI,…

Các hướng phát triển sau đại học

Vi điều khiển sinh học: nghiên cứu các ứng dụng cơ khí, cảm biến, vi động cơ, vi mạch, các bộ vi xử lý silicon để chế tạo các thiết bị y tế cực nhỏ.

Vật liệu sinh học: tìm hiểu về các vật liệu có thể tương tác hợp lý với tổ chức sống để chế tạo các thiết bị hay cơ quan nhân tạo trong y tế.

Xử lý tín hiệu sinh học: phân tích các tín hiệu sinh học để lọc ra các thông tin có ích cho việc chẩn đoán và điều trị.

Công nghiệp di truyền: tim hiểu về thứ tự, phân tích và xây dựng bản đồ gen – cấu trúc tất cả các ADN của cơ thể sống.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và yêu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực Y tế – sức khỏe, Kỹ thuật y sinh sẽ là một ngành không thể thiếu và đóng góp to lớn cho sự phát triển của xã hội.

Ưu đãi đặc biệt khi nộp hồ sơ du học Singapore tại ASCI

Test tiếng Anh đầu vào miễn phí

Tặng Gói Hướng nghiệp quốc tế (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng

Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí

Tặng vé máy bay Việt Nam – Singapore

Miễn phí đón sân bay tại Singapore

Miễn phí dịch vụ đón tiễn tại sân bay Nội Bài

Tặng các khoá học kỹ năng mềm: Sơ cứu y tế, Văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc

Là đối tác chiến lược và đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học danh tiếng tại Singapore. Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là Tổ chức giáo dục uy tín nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Singapore, ASCI luôn không ngừng nỗ lực đem đến những giá trị tốt nhất cho du học sinh.

Kỹ Thuật Y Sinh Tại Mỹ

Với sự phát triển của công nghệ ngày càng cao, tốc độ tăng trưởng việc làm ngành Kỹ sư y sinh được dự kiến sẽ tăng 7% từ năm 2016 – 2026.

Ngành Kỹ sư Y sinh là gì?

Kỹ sư y sinh sẽ là người thiết kế dụng cụ, thiết bị, phần mềm được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe; phát triển các thủ tục mới hoặc tiến hành nghiên cứu cần thiết để giải quyết các vấn đề lâm sàng. Đồng thời, các kỹ sư y sinh cũng thiết kế các mạch điện, phần mềm để chạy các thiết bị y tế hoặc mô phỏng máy tính để thử nghiệm các liệu pháp thuốc mới; thiết kế và xây dựng các bộ phận cơ thể nhân tạo (khớp hông, đầu gối) hoặc phát triển các vật liệu cần thiết để chế tạo các bộ phận cơ thể thay thế.

Tổng quan về Kỹ sư y sinh

Những đặc điểm của ngành Kỹ sư y sinh

1. Môi trường làm việc

Hầu hết các kỹ sư y sinh làm việc trong các nhà máy, trường đại học, bệnh viện, và các cơ sở nghiên cứu của các công ty và các tổ chức giáo dục và y tế. Và họ thường làm việc toàn thời gian.

2. Yêu cầu năng lực

3. Mức lương

Mức lương trung bình năm cho các kỹ sư y sinh là $88.550 (2018) trong đó mức lương cao nhất về lĩnh vực sản xuất dụng cụ điều hướng, đo lường…là $101,960 và thấp nhất là lĩnh vực giảng dạy trong các trường đại học, trường học… là $69,100.

4. Triển vọng nghề nghiệp

Tốc độ tăng trưởng việc làm ngành Kỹ sư y sinh được dự kiến sẽ tăng 7% từ năm 2016 – 2026 nhanh bằng mức trung bình cho tất cả các ngành nghề. Việc tăng số lượng công nghệ và ứng dụng cho các thiết bị và thiết bị y tế, cùng với nhu cầu y tế của dân số ngày càng tăng thì nhu cầu tuyển dụng của các kỹ sư y sinh sẽ trở nên cao hơn.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DẠY TỐT VỀ KỸ THUẬT Y SINH TẠI MỸ

1. College of Engineering and Computing của Florida International University

Thuộc hệ thống trường Đại học Quốc tế Florida tọa lạc tại Miami, Florida, Hoa Kỳ

Xếp hạng thứ 141 các trường đào tạo Kỹ sư tốt nhất

Trường cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ về Kỹ thuật Y sinh, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Máy tính, Khoa học Máy tính, Quản lý Xây dựng, Kỹ thuật Điện,…

Ngoài ra, trường có 25 cơ sở, bao gồm các trung tâm nghiên cứu, viện và phòng thí nghiệm. Và nghiên cứu được thực hiện độc lập, hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành và các tổ chức học thuật.

2. Volgenau School of Engineering của George Mason University (VSE)

Nằm trong khuôn viên Fairfax của George Mason University thuộc Liên bang Virginia

Xếp hạng thứ 111 các trường đào tạo Kỹ sư tốt nhất

Volgenau School of Engineering còn cung cấp các chương trình Đại học và sau Đại học, Thạc sĩ về các ngành như Kỹ sư y sinh, Khoa học Máy tính, Cơ khí,…

3. Ira A. Fulton Schools of Engineering của Arizona State University

Trường tọa lạc tại Tempe, Arizona, U.S và có 2 campus chính tại Tempe và The Polytechnic School

Trường cung cấp các chương trình Đại học và sau Đại học cho sinh viên kỹ thuật, khoa học máy tính và sinh viên xây dựng.

Xếp hạng thứ 44 các trường đào tạo kỹ sư tốt nhất và xếp hạng thứ 28 Đại học kỹ thuật toàn cầu tốt nhất (U.S News Ranking)

4. Walter Scott, Jr. College of Engineering của Colorado State University

Walter Scott, Jr. College of Engineering là ngôi trường tiên phong trong số các trường Đại học nghiên cứu, được cho phép mở rộng đào tạo bậc tiến sĩ cùng với 150 tổ chức khác.

Các trung tâm và phòng thí nghiệm hiện đại của trường tạo điều kiện thuận lợi cho các trải nghiệm học tập thực hành, thực hành cho sinh viên.

Trường được xếp hạng thứ 61 các trường đào tạo kỹ sư tốt nhất.

Tự hào là đơn vị tư vấn du học số 1 Việt Nam, chúng tôi là một sản phẩm của Tư vấn giáo dục chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học tại nhiều nước trên thế giới cùng nhiều chương trình du học khác nhau.

Duhoctoancau.com là tổ chức duy nhất tại Việt Nam tư vấn du học dựa trên nghiên cứu từng cá thể học sinh. Chúng tôi cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Kỹ Thuật Y Sinh Là Ngành Gì?

. Đã xem 3803. Chuyên mục : Tin tuyển sinh

Ngành Kỹ thuật Y Sinh , hiện đang là một lĩnh vực nổi bật thu hút sự quan tâm trên thế giới và tạo ra nhiều cơ hội việc làm và tiến thân.

Ngành kỹ thuật y sinh là gì?

Kỹ thuật y sinh là một bộ môn khoa học ứng dụng dựa trên các nguyên lý cơ bản trong kỹ thuật và các ý tưởng về thiết kế công nghệ để đưa ra giải pháp trong y học, sinh học cũng như các mục đích chăm sóc sức khỏe khác. Cụ thể là trong công tác chế tạo, sử dụng, vận hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy móc và thiết bị trong ngành y tế.

Kiến thức,kỹ năng cần có trong ngành kỹ thuật y sinh là gì?

Kiến thức:Chẩn đoán hình ảnh, xử lý hình ảnh, xử lý tín hiệu sinh lý học, cơ sinh học, vật liệu sinh học với kỹ thuật sinh học, phân tích hệ thống, mô hình hóa 3 chiều…

Kỹ năng : phát triển và sản xuất các bộ phận giả tương thích sinh học, thiết bị y học, thiết bị chẩn đoán và các thiết bị hình ảnh như siêu âm, X quang, CT, MRI,…

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành kỹ thuật y sinh

Ngành kỹ thuật y sinh ra trường làm ở đâu

Sau khi được đào tạo và nắm vững kiến thức của ngành học này, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn cho sự nghiệp như:

Làm việc trong các công ty thiết kế và cung cấp thiết bị y tế hay trong bệnh viện;

Trở thành doanh nhân có khả năng đưa ra thị trường những sản phẩm y tế mới;

Nghiên cứu viên ở các Viện, Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm y sinh;

Được giới thiệu các học bổng theo học sau đại học về ngành KTYS ở Việt Nam và nước ngoài.

Thiếu cán bộ ngành kỹ thuật y sinh

Thiếu nguồn nhân lực

Học ngành kỹ thuật y sinh ở đâu?

Trường ĐH Bách Khoa-ĐH Quốc Gia TP Hồ Chí Minh Trường ĐH Công Nghệ TP Hồ Chí Minh Học Viện kỹ thuật quân sự Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội Trường ĐH Quốc Tế-ĐH Quốc Gia TP Hồ Chí Minh

Ngành kỹ thuật y sinh thi khối gì?

Khối ngành đào tạo:A,A1,B

Nguồn tin: Tổng hợp

Liên Thông Đh Sư Phạm Kỹ Thuật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NĂM 2020 (Từ trung cấp, Cao đẳng lên Đại Học ) Với bề dày thành tích 58 năm (05/10/1962 -05/10/2020) xây dựng và trưởng thành. Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật chúng tôi đã đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho hệ thống giáo dục chuyên nghiệp cũng như cung cấp đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, đóng góp to lớn vào thành tựu kinh tế xã hội của đất nước

– Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh liên thông năm học 2020. Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông trung cấp, cao đẳng lên Đại học với nội dung cụ thể như sau:

1. Chuyên Ngành Tuyển Sinh

Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp, Cao Đẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đối với khối liên thông từ CĐ lên ĐH: Xét tuyển theo bảng điểm tốt nghiệp Cao Đẳng

Đối với khối liên thông từ TC lên ĐH: Xét tuyển theo bảng điểm tốt nghiệp Trung Cấp hoặc xét tuyển theo học bạ phổ thông đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng nghề 3/7

4. Hình thức đào tạo liên thông

Đào tạo theo tín chỉ, Tổ chức học vào các buổi tối các ngày trong tuần hoặc Học vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Cấp bằng : Hệ vừa học vừa làm

Trung cấp lên Đại học: 3 năm

Cao đẳng lên Đại học: 2 năm

*** Căn cứ vào trương trình đào tạo được cung cấp, Thí sinh có thể tự quyết số lượng môn học/học kỳ tuỳ năng lực để rút ngắn thời gian học và kinh phí từng học kỳ.

6. Hồ sơ tuyển sinh liên thông năm 2020 gồm.

– Hồ sơ theo mẫu Hồ sơ liên thông Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành (bán ở phòng tuyển sinh)

– 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp hoặc Cao Đẳng

– 02 Bản sao công chứng bảng điểm

– 02 Bản sao CMND công chứng

– 08 ảnh mẫu 4×6 hoặc 3×4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh

7. Thời gian phát hành và thu hồ sơ đăng ký dự thi:

-Thời gian phát hành và nhận hồ sơ : Bắt đầu từ ngày 25/03/2020

*** Điều kiện xét tuyển: Nhà trường chỉ xét tuyển đối với những ngành có Số lượng hồ sơ đăng kí mỗi ngành trên 30 thí sinh.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline (Zalo): 0903 48 43 43 (Thầy Lộc -Phụ trách tuyển sinh) Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với thấy Lộc để được hướng dẫn Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH ONLINE

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kỹ Sư Kỹ Thuật Y Sinh trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!