Đề Xuất 6/2023 # Không Có Bằng Cấp Học Nghề Gì Để Sang Mỹ Định Cư? # Top 8 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Không Có Bằng Cấp Học Nghề Gì Để Sang Mỹ Định Cư? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Không Có Bằng Cấp Học Nghề Gì Để Sang Mỹ Định Cư? mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước khi xuất ngoại, rất nhiều người băn khoăn câu hỏi học nghề gì để sang Mỹ định cư ? Bởi lẽ trong một môi trường mới, không phải công việc nào cũng có thể kiếm ra tiền để ổn định cuộc sống.

Học nghề gì để sang Mỹ định cư là băn khoăn của nhiều người trẻ khi vừa xuất ngoại. Tuy nhiên, người Mỹ không coi trọng bằng cấp nhiều như người Việt Nam. Chỉ cần là công việc chính đáng, có thể kiếm ra tiền, có thể nuôi sống bản thân và gia đình thì đều công bằng như nhau.

Việc không cần bằng cấp, tay nghề, không cần biết tiếng: Phục vụ bàn, phụ bếp, bán hàng trong chợ, sửa quần áo thuê, đổ rác thuê, cắt cỏ thuê, vắt sữa bò, bắt gà trong trang trại, nhân viên lắp ráp trong xưởng sản xuất

Việc cần có bằng cấp, có bằng hành nghề: Giữ trẻ, làm tóc, làm nail (móng tay), massage…

Việc phải có bằng cấp, có ngôn ngữ khá, có tay nghề/chuyên môn cao: phụ tá chuyên môn cho bác sĩ, dược sĩ, nha sĩ tại phòng khám; trợ lý công việc hành chính; môi giới bất động sản; bán bảo hiểm; bán vé máy bay…

Việc đòi hỏi bằng đại học, cao đẳng chuyên nghiệp: thông thạo tiếng Anh và có thể lựa chọn bất kỳ ngành nghề nào thuộc lĩnh vực mình yêu thích.

Nếu cảm thấy cá nhân đủ khả năng để làm các công việc toàn thời gian lâu dài, bạn có thể tham khảo chính sách định cư Mỹ diện làm việc . Đây là cách chính phủ Hoa Kỳ thu hút lực lượng lao động từ các quốc gia khác muốn định cư và cống hiến cho nước Mỹ. Hiện tại phương pháp này là nhanh chóng và dễ dàng nhất cho lao động phổ thông muốn có thẻ xanh nhanh chóng.

2. Học nghề gì để sang Mỹ định cư

Thông thường ở M ỹ, các bằng cấp mang từ Việt Nam sang bị xem là không tương xứng. Đồng thời cũng rất ít doanh nghiệp Mỹ chấp nhận các chứng chỉ cấp tại Việt Nam trừ một số giấy tờ được quy định từ trước. Do đó, rất ít người Việt có khả năng đảm nhận công việc ở nhóm nghề nghiệp thứ 3 và thứ 4 kể trên. Nếu có, thường là tầng lớp con cháu kế cận – được nuôi dưỡng và học hành tại Mỹ từ nhỏ.

Khi nhắc tới câu hỏi học nghề gì để sang Mỹ định cư , thì hầu hết Việt Kiều đều chỉ ra những công việc thuộc nhóm nghề nghiệp thứ nhất – không cần bằng cấp, không cần biết tiếng. Nguyên nhân là bởi đây hầu như đều là những công việc tay chân nặng nhọc mà người Mỹ rất ngại làm, nhưng lại vô cùng cần thiết. Do đó, người ta sẵn sàng trả lương cao cho lao động có thể đảm nhận những công việc thuần dùng sức này.

Ưu điểm của chúng là không cần kinh nghiệm , không cần quá thông thạo tiếng Anh, thời gian làm việc linh hoạt, những công việc được khách tip thì thu nhập thực tế thường cao hơn cả thu nhập trên giấy tờ… Thông thường, người Việt khi mới sang định cư đều chọn những công việc nhóm ngành 1 để kiếm sống. Sau đó một thời gian, khi vốn sống đã thích nghi tốt, ngôn ngữ cũng thông thạo uyển chuyển hơn, Việt kiều sẽ cố gắng kiếm các công việc có thu nhập cao hơn. Vậy không bằng cấp nên học nghề gì ?

Tuy nhiên, nhóm 1 đều là những việc nặng nhọc nên đòi hỏi lao động phải có sức khỏe dồi dào, thể chất tốt. Công việc đôi khi cũng không ổn định và thường là làm cho các doanh nghiệp nhỏ nên người làm thuê ít được hưởng các chế độ khác ngoài lương. Một số nghề như làm móng tay hay làm tóc còn dễ để lại di chứng sức khỏe về lâu về dài do phải tiếp xúc hóa chất thường xuyên.

Ngoài ra, còn có một số ngành nghề rất có tiềm năng như:

– Chuyên ngành tài chính và kinh doanh: chú trọng bồi dưỡng các kỹ năng tính toán, xử lý số liệu, xây dựng quyết sách, giao tiếp, thương thuyết.

– Quản lý thông tin: Công việc này có mức lương khá khủng và đang trên đà tăng trưởng, trung bình hàng năm $135,800.

– Quản trị kinh doanh: Là ngành nghề khá phổ biến, đòi hỏi các bạn phải phân tích ưu thế của doanh nghiệp, đề ra phương án tối ưu lợi nhuận.

– Kinh tế học: Mức lương khoảng $101,050, là bộ môn nghiên cứu về tiềm năng con người, doanh nghiệp, xã hội, chính phủ phân bổ nguồn tài nguyên như thế nào, nhất là về thời gian và tiền bạc.

– Kế toán: Giúp đỡ doanh nghiệp phân tích, mổ xẻ các số liệu để đảm bảo có mối liên kết chặt chẽ giữa toán học và thực tế. Bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp, công ty nào cũng đều cần kế toán. Chính vì vậy, đây là lĩnh vực kiếm được nhiều tiền rất được ưa chuộng.

– Nhân sự: Mức thu nhập trung bình của ngành nghề nhân sự không cao, chỉ rơi vào khoảng $59,180, tiềm năng dự kiến cũng không lớn 5%. Tuy nhiên, chúng vẫn là lĩnh vực đáng được kỳ vọng khi sang Mỹ.

– Kỹ sư: Bao gồm dân dụng, điện khí, cơ khí và kỹ thuật công trình. Mức lương kỹ sư rất cao, trung bình khoảng $83,540, thấp nhất $53,470.

– Khoa học máy tính: Lương cao $111,840, tăng trưởng dự kiến 12%, tương đối ổn định, chế độ đãi ngộ hậu hĩnh. Nếu ai đó hỏi sang Mỹ nên học nghề gì thì khoa học máy tính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

3. Tiếng Anh cho người định cư

Một yếu tố không thể không nhắc đến khi quyết định việc học nghề gì để sang Mỹ định cư chính là ngôn ngữ. Ngôn ngữ trong trường hợp này là tiếng Anh. Nếu không xét đến năng lực, bằng cấp thì chỉ cần tiếng anh định cư của bạn tốt hơn người khác, cơ hội có công việc tốt cũng tăng lên.

Muốn chủ động nắm bắt được học nghề gì để sang Mỹ định cư hay mới qua Mỹ nên làm gì dễ kiếm tiền, lớp học tiếng Anh cho người đi làm là điều đầu tiên bạn phải làm. Thành phố tiếng Anh – English Town tự tin là địa chỉ đã được hàng ngàn học viên tại Tp. Hồ Chí Minh tham gia và vô cùng hài lòng với kết quả.

Đặc biệt, môi trường “tắm” tiếng Anh hoàn toàn tại English Town cùng các buổi học ngoại khóa siêu thú vị còn cho bạn cơ hội rèn luyện phản xạ, ứng xử các tình huống định cư trong thực tế. Đội ngũ giảng viên và trợ giảng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… luôn khuyến khích học viên đặt câu hỏi và sẵn sàng giải đáp, thử nghiệm bất kỳ thử thách nào để học viên tốt lên theo từng ngày.

Bạn có thể tự học tiếng Anh cho người định cư hoặc tìm đến địa chỉ uy tín như English Town. Có rất nhiều lý do khiến mọi người chọn English Town , một trong số đó chính là việc khuyến khích học viên áp dụng các phương pháp thú vị, độc đáo như trên. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bỏ túi ngay để nâng “trình” tiếng Anh nhanh chóng, suôn sẻ cho con đường ra nước ngoài. các app học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Nên Học Nghề Gì Để Sang Mỹ Định Cư Phù Hợp, Hái Ra Tiền

Nên học nghề gì để sang Mỹ định cư phù hợp?

Lương trung bình năm khoảng $135.800

Mức tăng trưởng dự kiến: 15%

Theo BLS, ngành hệ thống quản lý máy tính và thông tin trong tương lai sẽ có một mức lương khá cao. Đồng thời, nhu cầu về ngành này cũng sẽ tăng cao. Lĩnh vực này cũng sẽ tăng trưởng khoảng 15%. Nó sẽ tăng gấp 2 lần so với các thị trường làm việc khác.

Với ngành nghề này, mức lương tối thiểu, thấp nhất đó là 78.470 đô la Mỹ. Và mức lương trung bình của ngành nghề này là 127.000 đô la Mỹ. Nhưng nếu bạn giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, ngành nghề này. Bạn có thể có mức lương lớn hơn 180.000 đô la Mỹ.

Đây là một ngành mà rất thích hợp khi bạn đang không biết nên học nghề gì để sang Mỹ định cư.

Mức tăng trưởng dự kiến: 6%

Ngành quản lý kinh doanh là một trong những ngành nghề thường gặp. Quản lý kinh doanh sẽ giúp bạn có thể phân tích được những ưu thế của doanh nghiệp. Đồng thời cũng giúp bạn đưa ra được những giải pháp phát triển hợp lý cho doanh nghiệp. Và tìm ra phướng án phát triển tốt nhất đối với doanh nghiệp.

Theo thông số của BLS. Những người làm về quản lý kinh doanh có mức lương trung bình là 100.790 đô la Mỹ/năm. Nhưng dự kiến sự tăng trưởng và phát triển của ngành này chỉ có 6%.

Mức tăng trưởng dự kiến: 9%

Marketing là một phương pháp quản lý kinh doanh, xuyên suốt toàn bộ quá trình khinh doanh của doanh nghiệp. Marketing thị trường tổ chức các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhằm đáp ứng đến nhu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng hài lòng nhất đối với doanh nghiệp.

Thu nhập của một nhân viên Marketing trung bình khoảng 131.180 đô la Mỹ. Tuy nhiên, mức tăng trưởng dự kiến chỉ có 9%.

Mức tăng trưởng dự kiến: 6%

Khi là một nhà kinh tế học, bạn sẽ có một mức lương rất cao. Dù có thấp nhất thì cũng khoảng 55.150 đô la Mỹ. Một nhà kinh tế học sẽ có mức lương trung bình năm khoảng 101.050 đô la Mỹ. Dù mức lương của ngành kinh tế học rất cao. Thế nhưng, mức lương tăng trưởng dự kiến chỉ khoảng 6%.

Mức tăng trưởng dự kiến: 11%

Kế toán là một ngành nghề giúp cho con người và doanh nghiệp, tổ chức có thể phân tích, mổ xẻ các số liệu. Bằng sự kết hộ giữa số liệu và thực tiễn kinh doanh thương mại.

Với ngành nghề này, không chỉ bạn cần phải có một đầu óc nhạy bén. Mà còn phải cần có sự tư duy, logic để có thể giải đáp được những con số phức tạp thành đơn giản.

Trong tất cả các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức hiện nay đều phải có nhân viên kế toán. Một nhân viên kế toán sẽ có mức lương trung bình khoảng 68.150 đô la Mỹ. Và dự kiến của ngành nghề kế toán này cũng sẽ tăng trưởng khoảng 11%. Nó cũng là ngành nghề mà bạn nên học để sang Mỹ định cư.

Mức tăng trưởng dự kiến: 4%

Với một kỹ sư, việc tính toán về công trình cũng giống như toán học. Ngành nghề kỹ sư có thể có rất nhiều công việc như dân dụng, điện khí, cơ khí, kỹ thuật công trình. Để có thể xây dựng được một công trình, đều cần phải có kỹ sư để tính toán mọi mặt về công trình. Mức lương của một kỹ sư khá cao. Mức lương trung bình năm của một kỹ sư xây dựng khoảng 83.540 đô la Mỹ. Và mức lương thấp nhất cũng khoảng 53.470 đo la Mỹ/năm.

Tuy nhiên, với ngành nghề kỹ sư, bạn sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm. Nhu cầu dự kiến của ngành kỹ sư khá thấp. Dự kiến tăng trưởng chỉ khoảng 4%. Và kỹ sư xây dưng tăng khoảng 8%.

Mức tăng trưởng dự kiến: 12%

Khi làm về ngành nghề khoa học máy tín h. Bạn sẽ phải sáng tạo ra các phép tính để xây dựng, mô tả và chuyển đổi thông tin, tin tức. Với ngành nghề khoa học máy tính này, hiện nay nhu cầu về việc làm tương đối ổn định. Đồng thời mức lương và sự đãi ngộ của ngành nghề này khá hậu hĩnh.

Visa Eb2 – Định Cư Mỹ Theo Diện Tay Nghề Chuyên Gia Có Bằng Cấp Nâng Cao

Chương trình visa eb2 dành cho các cá nhân có kỹ năng, bằng cấp cao. Với sự thiếu hụt nhân sự từ đất nước tự do Mỹ thì visa eb2 là điều tuyệt vời dành cho cá nhân có thành tích tốt được phát triển bản thân tại một đất nước tự do lớn nhất thế giới này.

VISA EB2

Tiêu chí

Hạng mục Miêu tả Bằng cấp/Chứng nhận

Bằng cấp cao Công việc mà ứng viên nộp hồ sơ phải yêu cầu bằng cấp cao và ứng viên phải sở hữu bằng cấp đó hoặc giấy chứng nhận tương đương (bằng cử nhân và 5 năm kinh nghiệm thăng tiến trong công việc) Giấy tờ chứng nhận, ví dụ như bằng ghi nhận học thuật chứng nhận ứng viên có bằng cấp cao do Mỹ cấp hoặc bằng quốc tế tương đương, hoặc bằng ghi nhận học thuật cử nhân tại Mỹ hoặc bằng quốc tế tương đương VÀ thư giới thiệu từ nhà tuyển dụng hiện tại hoặc cũ chứng nhận ứng viên có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thăng tiến trong công việc sau khi tốt nghiệp

Năng lực xuất chúng Ứng viên cần thể hiện năng lực xuất chúng trong khoa học, nghệ thuật, hoặc kinh doanh Ứng viên cần đáp ứng tối thiểu 3 tiêu chí được nêu ra *

Những cá nhân có mong muốn nộp giấy Miễn trừ vì lợi ích quốc gia (NIW) Ứng viên có mong muốn nộp giấy Miễn trừ vì lợi ích quốc gia cần yêu cầu miễn nộp giấy chứng nhận lao động (Labor Certification) Ứng viên cần đáp ứng tối thiểu 3 tiêu chí được nêu ra * và chứng minh được rằng nước Mỹ sẽ nhận được lợi nếu ứng viên làm việc lâu dài tại Mỹ

 Tiêu chí

Thư giới thiệu chứng minh được tối thiểu 10 năm kinh nghiệm toàn thời gian trong ngành

Chứng nhận ứng viên được hưởng mức lương hoặc những chế độ đãi ngộ cao cho năng lực xuất chúng của mình

Ghi nhận thành tựu và những cống hiến quan trọng cho ngành từ đồng nghiệp, các cơ quan chính phủ, các tổ chức kinh doanh

Là hội viên của các tổ chức trong ngành

Những chứng nhận khác có giá trị tương đương sẽ được chấp nhận

Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ DSS Education

2 Park st, NSW 2000, Sydney, Australia

534C Lê Văn Sỹ, P.14 Q3, TP.HCM

36B Đường 9, TTF361 An Dương, Yên Thụ, Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: +61 421 166 014 +84 28 730 39 588 Email: team@dsseducation.com

Du Học Nghề Đức Cần Bằng Cấp Gì

Du học nghề Đức cần bằng cấp gì?

Học vấn là một trong những điều kiện cơ bản và bắt buộc để các bạn có thể trở thành du học sinh đức. Tùy theo từng ngành nghề và trường Đại học khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau về trình độ học vấn.

Bằng tốt nghiệp THPT là yêu cầu cơ bản về học vấn trong du học nghề Đức

Nhưng thông thường điều kiện để trở thành sinh viên của trường nghề tại Đức thì các bạn phải đảm bảo có bằng trung học phổ thông. Đồng thời chứng minh được rằng bản thân đã trúng tuyển vào một trường đại học nào đó ở Việt Nam tại kỳ thi quốc gia.

Các loại giấy tờ cần bổ sung vào hồ sơ để chứng minh điều kiện này đó là bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, nếu chưa được cấp bằng thì có thể thay thế bằng giấy chứng nhận đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, giấy báo trúng tuyển đại học.

Các bạn đang học Đại học tại Việt Nam và muốn sang Đức để học tiếp thì cần phải hoàn thành xong chương trình học trong bốn kỳ đầu tiên. Và nếu bạn mong muốn được chuyển sang học tại Đức đúng với chuyên ngành đang đào tạo tại Việt nam thì sẽ được chuyển vào học năm đầu tiên tại Trường đại học Đức. Còn nếu muốn chọn chuyên ngành đào tạo khác với chuyên ngành đang học tại Việt Nam thì sẽ được chuyển vào học tại hệ đại học dự bị Đức. Các giấy tờ cần cung cấp là giấy chứng nhận đang học tại trường đại học ở Việt Nam.

Ngoài những trình độ học vấn trên, các bạn sẽ phải đáp ứng thêm một số điều kiện khác để chứng minh năng lực học vấn. Tùy theo từng ngành cụ thể sẽ có những yêu cầu khác nhau. Chẳng hạn như làm thêm bài test để đánh giá năng lực, tham gia kỳ thi phỏng vấn, học bổ sung kiến thức,… Ví dụ như sinh viên học ngành kinh tế sẽ phải làm thêm bài test kiểm tra GMAT/GRE. Sinh viên học ngành điều dưỡng thì sẽ phải học chứng chỉ hành nghề, hoặc tham gia kỳ thi tay nghề,…

Ngoại ngữ là chiếc chìa khóa vàng để giúp các bạn trẻ tiến tới thành công. Nếu không có ngoại ngữ các bạn sẽ giống như người đi câu không có cần vậy. Do đó tiếng Đức là điều kiện không thể thiếu đối với mỗi bạn sinh viên có nhu cầu tham gia du học nghề tại Đức.

Chứng chỉ tiếng Đức B1 là yêu cầu cơ bản về ngoại ngữ trong du học nghề đức

Và để có thể chứng minh được bản thân có khả năng giao tiếp bằng tiếng Đức thì các bạn phải tham gia học tiếng trong thời gian từ 9 đến 11 tháng. Sau đó tham gia kỳ thi để được cấp chứng chỉ tiếng Đức.

Tùy theo mỗi ngành nghề, hình thức đào tạo, địa điểm đào tạo khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau về chứng chỉ tiếng Đức. Nếu du học nghề thì các bạn chỉ cần chứng chỉ ở trình độ B1, nếu Du học đại học thì bắt buộc phải đạt chứng chỉ từ B2 trở lên. Một số chứng chỉ tiếng Đức cơ bản như TestDaf, chứng chỉ DHS, chứng chỉ GDS, chứng chỉ DSD.

Tuy nhiên, nếu các bạn cảm thấy không thể học được tiếng Đức thì có thể chuyển sang tiếng Anh. Bởi vì một số trường đại học Đức cho phép học sinh học bằng tiếng anh. Yêu cầu đối với ngôn ngữ Anh là các bạn phải có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ TOEFL

Nhưng lời khuyên dành cho các bạn là mặc dù có tham gia ứng tuyển chương trình du học nghề Đức bằng tiếng Anh thì vẫn nên trau dồi Tiếng Đức của mình. Bởi quá trình sinh sống, học tập và làm việc tại Đức thì tiếng Đức là chủ yếu nên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong cuộc sống và công việc.

Nếu điều kiện cho phép thì các bạn có thể học tiếng Đức ở trình độ B2 ngay từ khi còn ở Việt Nam, mặc dù chương trình nghề chỉ cần B1. Lý do vì bằng B2 sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình học tập, khi sang Đức bạn không phải tham gia học và thi tiếng Đức nữa mà sẽ vào học luôn. Điều này vừa giúp rút ngắn thời gian vừa tạo nên sự chắc chắn hơn cho các bạn.

Còn nếu như chỉ có bằng B1 thì khi sang Đức bắt buộc các bạn phải học và thi tiếng Đức. Nếu chẳng may không đỗ thì thật mất thời gian, và nguy cơ phải về nước nào rất cao. Đến đây thì câu hỏi Du Học Nghề Đức Cần Bằng Gì đã có câu trả lời rồi.

Điều kiện du học Đức bậc thạc sĩ

Đây là bậc du học ở cấp cao nên đòi hỏi các bạn sinh viên phải có năng lực thực sự. Chính vì vậy điều kiện tham gia cũng khắt khe hơn rất nhiều so với các hình thức đào tạo khác. Cụ thể:

Du học bậc thạc sĩ dành cho người có năng lực thật sự

Yêu cầu các bạn phải hoàn thành xong chương trình đại học và đạt kết quả tốt nghiệp với điểm số GPA từ 7.5 trở lên, và hoàn thành khoảng 180/210 số tín chỉ.

Sau khi sang Đức số tín chỉ bạn đã học tại Việt nam sẽ được chuyển đổi tự động sang chương trình đào tạo tại Đức. Tuy nhiên, số tín chỉ ở Việt Nam và Đức có cách tính khác nhau nên rất có thể khi chuyển đổi sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Chính vì vậy để phòng tránh những rủi ro, các bạn có thể xin giấy chuyển đổi tín chỉ ngay khi còn ở Việt Nam. điều này sẽ giúp số tín chỉ được giữ nguyên nên đảm bảo những lợi ích nhất định cho các bạn đấy.

Yêu cầu các bạn phải có chứng chỉ IELTS với số điểm đạt từ 6.0 đến 7.0. Đồng thời phải vượt qua kỳ thi thẩm tra APS để được cấp chứng chỉ APS.

Phải làm sao để hành trình du học được thành công?

Đây là một kỹ năng quan trọng giúp bạn có thể kiểm soát tốt các hoạt động của bản thân, từ đó cân bằng được giữa việc học trên lớp, việc đi làm thêm và việc tham gia các hoạt động xã hội. Là một du học sinh Đức thì việc quản lý tốt thời gian có vai trò quan trọng giúp cuộc sống không gặp áp lực.

Khi đặt chân tới một nơi xa lạ, các bạn dù ít hay nhiều cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định. Nhất là những rào cản về ngôn ngữ, về phong tục tập quán khiến các bạn cảm thấy rất khó để hòa nhập. Chính vì vậy việc cố gắng để luôn tồn tại là hết sức quan trọng giúp các bạn có thể vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này. Hãy hòa nhập với phong tục tập quán, lối sống của họ để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Hoạt động này giúp các bạn cảm thấy không cô đơn và khi có sự cố không mong muốn sẽ nhận được ngay sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh.

Hòa đồng với bạn bè Đức là bí quyết du học nghề thành công

Bất kỳ học sinh nào cũng cần phải giỏi ngoại ngữ để có thể giao tiếp và thành công trong công việc. Nếu bạn có trình độ ngoại ngữ siêu đẳng sẽ nhận được rất nhiều sự thán phục từ người Đức đấy.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Không Có Bằng Cấp Học Nghề Gì Để Sang Mỹ Định Cư? trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!