Đề Xuất 6/2023 # Không Cần Ielts, Không Chứng Minh Tài Chính # Top 9 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 6/2023 # Không Cần Ielts, Không Chứng Minh Tài Chính # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Không Cần Ielts, Không Chứng Minh Tài Chính mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Du học sớm ngay từ bậc THPT đang là xu hướng trong cộng đồng du học. Việc du học sớm sẽ giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế, nhanh chóng thích nghi với cuộc sống nước ngoài, nâng cao và hoàn thiện khả năng tiếng Anh, từ đó có nền tảng vững chắc để dễ dàng ghi danh vào các đại học hàng đầu và phát huy tốt hơn trong môi trường làm việc quốc tế sau này.

Trong số những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới thì Úc là quốc gia được quan tâm hơn cả. Chính phủ Úc áp dụng chính sách visa mở rộng dành cho thị trường Việt Nam, các bạn học sinh không cần điểm IELTS và không cần Chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ visa. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi, mở đường cho ước mơ du học của các bạn học sinh.

Du học THPT Úc không cần IELTS và Chứng minh tài chính

Khi xin visa du học bậc THPT Úc, học sinh không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS. Yêu cầu về đầu vào tiếng Anh khá linh hoạt, các em có thể làm bài test của trường thay thế cho điểm IELTS, nếu khả năng tiếng Anh chưa tốt, học sinh có thể tham gia học một khóa tiếng Anh trước khi vào học khóa chính.

Chứng minh tài chính là thủ tục tương đối khó khăn đối với nhiều người khi nộp visa đi du học Úc vì lãnh sự quán thường yêu cầu nhiều loại giấy tờ phức tạp để chứng minh nguồn thu nhập của gia đình. Tuy nhiên, Chính phủ Úc đã rất ưu ái cho các bạn học sinh Việt Nam, đặc biệt là bậc THPT khi xin visa du học Úc sẽ không cần Chứng minh tài chính.

Vì thế mà du học Úc bậc THPT trở nên rất hấp dẫn, trong đó Melbourne và Sydney được xem là hai điểm đến thu hút lượng học sinh đến học tập và làm việc cao nhất.

Học phí du học THPT tại Úc

Tại Úc, bậc THPT có các trường công lập và các trường tư, các trường tư thường có học phí cao hơn do không được Chính phủ hỗ trợ như các trường công nhưng về chất lượng và môi trường học tập thì không thua kém gì so với các trường công. Tuy nhiên, xét về học phí trung bình bậc THPT, chi phí tại Úc thấp hơn hẳn so với khi du học tại các nước phát triển  như Anh, Mỹ. Cụ thể quý phụ huynh có thể tham khảo trong bảng sau:

Bảng so sánh học phí THPT trung bình năm tại Úc, Mỹ và Anh

Chương trình học của các trường THPT tại Úc

Nếu bạn lựa chọn cho con đi du học bậc THPT ở Úc, điều quan trọng nhất mà con sẽ nhận được là chất lượng giáo dục và trải nghiệm cuộc sống.

Úc là đất nước có tỉ lệ tội phạm thấp, rất ít nguy cơ đe doạ khủng bố và cơ sở hạ tầng phát triển. Theo học tại các trường THPT Úc, học sinh sẽ được sống trong môi trường quốc tế cùng bạn bè đồng trang lứa tại kí túc xá trường hoặc ở với gia đình người bản địa, việc này giúp làm tăng tính tự lập của các con. Ngoài ra, học sinh được đảm bảo đầy đủ các bữa ăn chính và các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, bổ ích. Việc du học Úc bậc THPT giúp học sinh làm quen với phương pháp dạy và học chuẩn quốc tế, các con sẽ không bị bỡ ngỡ khi chuyển tiếp lên đại học, cao đẳng, hơn nữa dễ dàng hòa nhập với văn hóa bản địa, tinh thần tự tin hơn.

Quý phụ huynh và các bạn HS-SV có nhu cầu nhập học tại các trường ở Úc hãy liên lạc với chúng tôi:

Công Ty Tư Vấn Du Học Phong Vân

Trụ sở chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 104 Tôn Đức Thắng, Phường 5, TP.Cà Mau

Hotline: 090 8888 516 (Ms.Oanh)

Điện thoại: (+84)28 6660 2319 – 6678 0892

Website: duhocphongvan.com

Email: phongvanduhoc2@gmail.com

Du Học Úc Không Cần Ielts Không Cần Chứng Minh Tài Chính

Trước đây, những bạn học hệ cao đẳng, đại học khi du học Úc thì không cần IELTS, không cần chứng minh tài chính. Nhưng sau đó đã có những thay đổi, tạo nhiều cơ hội hơn cho các bạn đã hoàn thành bậc phổ thông, nhưng để được học theo diện không cần IELTS và chứng minh tài chính, bạn phải làm như thế nào? Đầu tiên phải xác định những trường nằm trong danh sách ưu tiên như: đại học Melbourne, đại học Monash, đại học Sydney, đại học New South Wales, đại học Adelaide, trường đại học Tây Úc, đại học South Australia, đại học Victoria, đại học Queensland… Đó là những trường áp dụng chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Trường hợp đã hoàn thành chương trình lớp 11

Đến Úc, các bạn có thể học chương trình tiếng anh trước để lấy bằng IELTS. Rồi học tiếp lên chương trình dự bị đại học với khoảng thời gian là 8 tháng, chương trình này cũng tương đương với chứng chỉ 4. Sau khi hoàn tất khóa học, các bạn sẽ được vào đại học chính thức, học năm nhất và thời gian mất khoảng 3 – 4 năm tùy theo ngành bạn chọn.

Hoặc các bạn muốn thời gian học tập rút ngắn lại, thì nên học tiếng anh rồi chuyển lên chương trình dự bị đại học. Sau đó, thay vì học đại học chính thức, bạn có thể chọn hệ cao đẳng khoảng chừng 12 tháng, hoàn thành xong thì chuyển tiếp lên năm 2 đại học.

Du học Úc Không cần chứng minh tài chính

Trường hợp đã hoàn thành chương trình lớp 12

Lộ trình học hệ cao đẳng lên đại học

Bạn không cần phải học chương trình dự bị nữa, mà vào học hệ cao đẳng, mất khoảng 12 tháng với điều kiện điểm trung bình môn (GPA) 6.0 trở lên. Trước đó phải học tiếng anh tại Úc để lấy bằng IELTS, tiếp đến là chuyển lên năm 2 hệ đại học.

Lộ trình học thẳng hệ đại học

Các bạn có thể học chương trình tiếng anh, cộng với học thẳng lên chương trình đại học, với điều kiện điểm GPA phải từ 8.0 trở lên, tùy thuộc yêu cầu mỗi trường, mỗi ngành.

Những ai đã học tiếng anh trước nhưng chưa có bằng IELTS, sẽ được làm bài test đầu vào. Như vậy, trường mới có thể đánh giá được trình độ học tập, để xếp lớp phù hợp với sức học của bạn.

Một trong những trường nằm trong danh sách ưu tiên

Điểm giống và khác biệt hai lộ trình

Điểm giống nhau

Những lộ trình này giúp các bạn học sinh được xét visa ưu tiên du học Úc, mà không cần chứng minh tài chính. Đồng thời, các bạn sẽ có cơ hội được vào những trường lớn, danh tiếng hoặc nằm trong top 8 của Úc.

Khác nhau

Để tiết kiệm chi phí, nhiều bạn chọn bắt đầu học từ hệ cao đẳng sau đó lên đại học, vì học phí cao đẳng rẻ hơn. Bên cạnh đó có những điểm khác biệt như: yêu cầu đầu vào thấp tùy thuộc vào các trường và ngành học, IELTS phải từ 5.5 trở lên, đại học yêu cầu 6.5 trở lên.

Nói chung, với mong muốn du học Úc không cần IELTS, không cần chứng minh tài chính, trước hết các bạn phải có điểm trung bình môn từ 6.0 trở lên. Nếu không yêu cầu IELTS, thì khi đến Úc bạn cũng sẽ học tiếng anh để lấy bằng, quan trọng là học trước hay sau để tiện lợi hơn cho bạn. Đặc biệt, phải tìm hiểu kỹ danh sách trường ưu tiên, để có những hướng đi thuận lợi cho bản thân.

Du Học Singapore Có Cần Chứng Minh Tài Chính Và Ielts Không?

Có IELTS thì rất tốt, đỡ cho em nhiều thủ tục và chi phí khi du học singapore, tuy nhiên nếu không có IELTS các em vẫn du học singapore thành công và du học singapore thì không cần chứng minh tài chính. Du học Inspirdo đã tổng hợp hai trong số nhiều câu hỏi về vấn đề này để chia sẻ với các em trong chuyên mục [Hỏi – Đáp] của công ty.

Em Nguyễn Trường Giang (Bà Rịa): Chị cho em hỏi du học Singapore có cần chứng minh tài chính không? Nếu cần thì phải làm như thế nào? Em thấy nhiều người nói du học Singapore rất dễ xin visa tại sao em vẫn thấy có người trượt visa? Làm thế nào để không bị trượt visa vậy ạ?

Tại sao nên du học Singapore cùng Inspirdo Edu

Tặng vé máy bay Vietnam airlines/ Singapore air

Miễn 100% phí dịch vụ, phí tư vấn

Luyện phỏng vấn với cố vấn người nước ngoài

Luyện tiếng anh trước khi đi du học

Tham dự lớp kỹ năng mềm miễn phí

Bên cạnh đó Inspirdo Edu luôn cam kết sẽ:

Đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trọn đời

Định hướng nghề nghiệp miễn phí

Tư vấn chọn trường và ngành học – các em có thể chọn hơn 200 trường mà Inspirdo Edu đang đại diện, Inspirdo cam kết chỉ tư vấn những trường chất lượng, đúng nguyện vọng, đúng mục tiêu, rành mạch tất cả thông tin du học.

Xin học bổng cao nhất nếu các em đủ điều kiện

Báo cáo tình hình học tập cho phụ huynh hàng tháng, hàng quý

Miễn phí xin visa du lịch, thăm thân cho du học sinh và người thân của các em

Miễn phí các dịch vụ xin gia hạn visa, xin đổi visa…

Sắp xếp đưa – đón sân bay, bảo hiểm, bảo trợ cho học sinh dưới 18 tuổi

Hỗ trợ đăng ký ký túc xá và nhà homestay bên ngoài, bố trí chỗ ăn ở hợp lý nhất.

Hỗ trợ và tư vấn các thông tin về việc làm, định cư cho các em sau tốt nghiệp

Hỗ trợ các thông tin khác khi du học sinh hay phụ huynh có yêu cầu

Du học Inspirdo Edu đang tích cực tổng hợp lại câu hỏi của các bạn học sinh – sinh viên trước và đưa ra các câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, do thời gian có hạn, các anh chị tư vấn cũng khá là bận rộn do vậy thời gian chia sẻ lên web của công ty sẽ không được nhiều. Do vậy, để được tư vấn cụ thể nhất các bạn vui lòng liên hệ đến du học Inspirdo Edu để được tư vấn cụ thể nhất.

Du Học Nghề Tại Úc Không Cần Ielts Và Chứng Minh Tài Chính

Thông tin quan trọng dành cho các bạn đang có ý định du học Úc 2017 theo dạng du học nghề: không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS, không cần chứng minh tài chính.

” Tham khảo các loại cần chuẩn bị (ĐẦY ĐỦ)

Chính sách xét duyệt visa du học nghề và định cư khi du học tại Úc thay đổi kể từ ngày 23/11/2014 theo hướng có lợi hơn cho du học sinh, theo đó Bộ Di trú và Biên phòng Úc đã có thông báo chính thức về một số thay đổi tích cực đối với chính sách visa cho sinh viên quốc tế theo hướng nhanh chóng và thuận lợi hơn giúp các bạn có thể rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng có việc làm tại Úc.

Đó chính là chương trình du học nghề tại Úc không cần tiếng Anh IELTS, không cần chứng minh tài chính. Những điểm chính trong chính sách ưu tiên này như sau:

1/ Các bạn đăng ký các khóa học chính sau đây sẽ được áp dụng chính sách visa ưu tiên, không cần có chứng chỉ IELTS, không cần chứng minh tài chính:

Cao đẳng nâng cao (Higher Education Diploma và Advanced Diploma)

Phó cử nhân (Asscociate Degree)

Cử nhân (Bachelor)

Chứng chỉ và bằng sau đại học (Graduate Certificate và Graduate Diploma)

Thạc sĩ tín chỉ (Master Coursework)

Non-award university student exchange program

Non-award study abroad program

Một số kinh nghiệm từ du học Á Châu:

* Nếu các bạn có ý định du học tại Úc theo chương trình Anh Văn + Cao đẳng hoặc Tiếng Anh + Dự bị Đại học + Đại học hoặc Tiếng Anh + Dự bị Thạc sĩ + Thạc sĩ thì dễ dàng được áp dụng chính sách visa du học Úc ưu tiên nêu trên.

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa du học Úc dành cho các bậc học:

* Thời gian xử lý Visa dành cho sinh viên:

Visa Application Nộp tại Úc Nộp ở nước ngoài

Học sinh(subclass 570, 571, 572, 573, 574, 575, 576, 580) Lưu ý: lần người giám hộ của học sinh xử lý thị thực được dựa trên mức thẩm định của học sinh đề cử

14 ngày

1 tháng

14 ngày

21 ngày

3 tháng

* Thời gian xử lý Visa dành cho Dòng nghề nghiệp Trainee, Dòng Nghiên cứu và Phát triển dòng Professional:

Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: http://www.immi.gov.au/about/charters/client-services-charter/visas/2.0.htm

Mọi thắc mắc về tư vấn du học Úc, các bạn hãy liên hệ với du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU (CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI VIỆT NAM) Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines) Fax: (08) 38. 123 705 Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân) Email: AChauDuHoc@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau Website: https://duhocachau.com.vn/

Tìm kiếm: DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN TIẾNG ANH – DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – chi phí du học úc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Không Cần Ielts, Không Chứng Minh Tài Chính trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!