Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Xin Visa Italy Nghiên Cứu Tôn Giáo; Dịch Vụ Visa Hoạt Động Tôn Giáo Tại Italy, Visa Italy Làm Việc Tôn Giáo # Top 11 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Xin Visa Italy Nghiên Cứu Tôn Giáo; Dịch Vụ Visa Hoạt Động Tôn Giáo Tại Italy, Visa Italy Làm Việc Tôn Giáo # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Xin Visa Italy Nghiên Cứu Tôn Giáo; Dịch Vụ Visa Hoạt Động Tôn Giáo Tại Italy, Visa Italy Làm Việc Tôn Giáo mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn xin visa Italy nghiên cứu tôn giáo; Dịch vụ visa hoạt động tôn giáo tại Italy, visa Italy làm việc tôn giáo

Bạn là công dân Việt Nam nói riêng và nước ngoài nói chung có việc làm trong lĩnh vực tôn giáo muốn nhập cư vào Italy hoặc xin visa đi diện nghiên cứu tôn giáo để thực hiện một công việc được giao hoặc tiến hành việc thờ cúng thì bạn cần phải có visa tôn giáo Italy. Chi tiết hơn xin gọi VietGreenVisa số 1900 6920

TIN NÓNG CHO NGƯỜI MUỐN ĐẾN ITALY DỄ DÀNG: Dịch vụ xin visa Italy khám chữa bệnh uy tín nhanh chóng

Điều kiện để xét duyệt visa tôn giáo Italy :

+ Nhân viên hoạt động tôn giáo bao gồm những người được ủy quyền bởi một cơ quan đã được công nhận để tiến hành thờ cúng tôn giáo và thực hiện các nhiệm vụ khác thường được thực hiện bởi các thành viên được ủy quyền của các giáo sĩ của tôn giáo đó và những nhân viên tham gia vào một thiên hướng tôn giáo hay nghề nghiệp. Bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau nếu bạn xin Thị thực nhân viên hoạt động tôn giáo:

+ Bạn phải là thành viên của một giáo phái tôn giáo tại Việt Nam (Đạo Phật, Thiên Chúa Giáo..) đã được công nhận một tổ chức tôn giáo phi lợi nhuận chân chính ở Italy .

+ Giáo phái tôn giáo của bạn và chi nhánh, nếu có, phải miễn thuế hoặc đủ điều kiện để được miễn thuế.

+ Một thành viên của giáo phái của bạn trong hai năm liền trước khi bạn xin Thị thực có tình trạng nhân viên hoạt động tôn giáo.

+ Dự định làm việc như một mục sư của giáo phái của bạn, hoặc trong một nghề nghiệp tôn giáo hay thiên hướng cho một tổ chức tôn giáo phi lợi nhuận chân chính (hoặc một chi nhánh được miễn thuế của một tổ chức như vậy).

+ Cư trú và hiện diện bên ngoài Italy trong năm trước nếu trước đây bạn đã từng dành năm năm trong thể loại này.

+ Bạn không bắt buộc phải có một nơi cư trú ở nước ngoài mà bạn không có ý định từ bỏ. Tuy nhiên, bạn phải có ý định rời Italy khi kết thúc tình trạng hợp Italy, dấu hiệu vắng mặt cụ thể hoặc bằng chứng ngược lại.

Hồ sơ Bảo lãnh xin visa hoạt động tôn giáo tại Italy

1/ Chủ lao động/ Chủ giáo hội/ Quản lý nhà Thờ, Chùa chiền tương lai của bạn phải nộp Mẫu đơn Bảo lãnh cho bạn diện Không định cư, cho Dịch vụ Công dân và Định cư Italy. Để biết thêm thông tin về việc nộp Mẫu đơn, cũng như các yêu cầu, vui lòng tham khảo trang web Nhân viên hoạt động Tôn giáo Không định cư Tạm thời của Italy hoặc gọi 1900 6920 / Email: visa@dulichxanh.com.vn để lấy thủ tục

Lưu ý: Chủ lao động tương lai nên nộp bảo lãnh sớm nhất có thể (nhưng không trước 6 tháng trước khi công việc được đề xuất bắt đầu) để cung cấp đủ thời gian bảo lãnh và xử lý Thị thực tiếp theo.

Bảo lãnh, Mẫu đơn , phải được chấp thuận trước khi bạn có thể xin Thị thực tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Italy. Khi bảo lãnh của bạn đã được chấp thuận, chủ lao động hoặc người đại diện sẽ nhận được Thông báo Hành động, Mẫu đơn , có tác dụng như thông báo chấp thuận cho bảo lãnh của bạn. Viên chức lãnh sự sẽ xác minh sự chấp thuận bảo lãnh của bạn thông qua Dịch vụ Quản lý Thông tin Bảo lãnh (PIMS) của Bộ Ngoại giao trong khi phỏng vấn bạn.

Bạn phải mang theo số biên nhận bảo lãnh đến buổi phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Italy để xác minh sự chấp thuận bảo lãnh.

Hồ sơ xin visa hoạt động tôn giáo Italy

Nếu bạn xin Thị thực nhân viên hoạt động tôn giáo, bạn phải gửi giấy tờ sau:

+ Mẫu đơn xin Thị thực Italy Không Định cư Điện tử do Viet Green Visa khai báo chính xác.

+ Hộ chiếu hợp lệ có còn hiệu lực ít nhất 06 tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Italy . Nếu hết hạn vui lòng liên hệ Visa Việt để có thể giúp bạn gia hạn hộ chiếu Italy và gia hạn thị thực Italy nhItaly chóng nhất.

+ Biên nhận thể hiện khoản thItaly toán lệ phí xử lý đơn xin Thị thực không định cư không hoàn

+ Số biên nhận được in trên bảo lãnh đã được chấp thuận của bạn. Xin lưu ý rằng không cần Mẫu đơn cần thiết cho buổi phỏng vấn phải được chuyên viên VietGreenVisa kiểm tra

+ Thư hẹn phỏng vấn mà khi đăng ký qua mạng quý khách được Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Italy cung cấp. Muốn lấy lịch hẹn phỏng vấn visa Italy nhItaly xin gọi 1900 6920 hoặc email: visa@dulichxanh.com.vn

+ Hộ khẩu gia đình/ Hộ khẩu chùa / nhà thờ

+ Chứng minh nghề nghiệp:

– Giấy quyết định bổ nhiệm chủ trì Chùa, Tu viên Phật giáo, nhà Thờ, thánh đường

– Giấy chứng nhận Phật tử của Ban trì sự Hội phật giáo tỉnh/ Thành phố/ Trung ương cấp

– Thẻ chứng nhận Phật tử / Thẻ chứng nhận Đệ tử / Thẻ tu sỹ, Mục sư…

+ Giấy tờ chúng minh về khả năng tài chính – Sổ đỏ nhà Chùa / Tu viện Phật giáo – Bảng giấy đăng ký xe – Bản sao (nếu sở hữu ô tô) – Giấy xác nhận về các khoản giao dịch ngân hàng như: Tài khoản tiết kiệm, tài khoản ngân hàng (Các giao dịch với ngân hang gần nhất trong vòng 1 năm gần đây), Bảo hiểm, cổ phần,….

Các bước xin thị thực tôn giáo Italy

Bước 1 : Hoàn tất Mẫu Đơn xin Thị thực Không Định cư Điện tử do VietGreenVisa chuẩn bị

Bước 2 : ThItaly toán lệ phí xét đơn xin Thị thực cho Viet Green Visa để đóng cho sứ quán tại ngân hàng

Bước 3 : Lên lịch hẹn của bạn trên trang web này. Bạn sẽ cần thông tin sau để lên lịch hẹn:

+ Số hộ chiếu

+ Số biên nhận từ giấy biên nhận Phí xin Thị thực. (Nhấp vào đây nếu bạn cần trợ giúp tìm số này).

+ Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận form khai xin visa điện tử của bạn

Bước 4 : Đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Italy hoặc trung tâm dịch vụ của Đại sứ quán Italy vào ngày và thời gian bạn phỏng vấn xin Thị thực. Chuyên viên của Viet Green Visa sẽ hướng dẫn và đón tiếp tại điểm phỏng vấn visa.

Lúc đi Phỏng vấn xin visa Italy đừng quên: Bạn phải mang theo bản in thư hẹn, trang xác nhận, một ảnh chụp trong vòng sáu tháng gần đây, hộ chiếu hiện tại và tất cả hộ chiếu cũ của bạn và biên nhận thItaly toán phí xin Thị thực gốc. Những đơn xin không có đầy đủ các giấy tờ này sẽ không được chấp nhận.

Giấy tờ hỗ trợ và một số lưu ý trong quá trình xin visa :

Giấy tờ hỗ trợ chỉ là một trong nhiều yếu tố mà viên chức lãnh sự sẽ cân nhắc trong cuộc phỏng vấn của bạn. Viên chức lãnh sự sẽ xem xét từng đơn xin Thị thực và cân nhắc các yếu tố về công việc, xã hội, văn hóa và các yếu tố khác trong khi quyết định. Viên chức lãnh sự có thể xem xét dự định cụ thể của bạn, hoàn cảnh gia đình, kế hoạch và dự định lâu dài trong quốc gia thường trú của bạn. Mỗi hồ sơ được kiểm tra riêng và phù hợp với mỗi cân nhắc theo luật di trú và xin visa của Italy.

+ Không xuất trình giấy tờ giả. Gian lận hoặc trình bày sai có thể dẫn đến việc không đủ điều kiện xin Thị thực vĩnh viễn.

+ Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật, hãy mang theo giấy tờ đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Italy trong một phong bì được dán kín.

+ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Italy sẽ không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ ai và sẽ tôn trọng tính bảo mật của thông tin.

Bạn nên mang theo những giấy tờ sau đến buổi phỏng vấn :

+ Thư của cán bộ có thẩm quyền của đơn vị cụ thể thuộc tổ chức mà bạn làm việc xác nhận rằng nếu bạn vẫn giữ tư cách thành viên tôn giáo bên ngoài Italy , mà các tổ chức tôn giáo nước ngoài và Italy thuộc các giáo phái tôn giáo như nhau và, ngay trước khi bạn xin Thị thực R, bạn đã là một thành viên của giáo phái tôn giáo trong khoảng thời gian bắt buộc hai năm.

+ Nếu bạn là mục sư, bạn được ủy quyền thực hiện việc thờ cúng tôn giáo cho giáo phái đó thì phải mô tả chi tiết các nhiệm vụ được giao.

+ Nếu bạn là một chuyên gia tôn giáo, quý khách phải đưa ra được bằng cấp mới được tham gia lĩnh vực tôn giáo

+ Tên và vị trí của đơn vị tổ chức cụ thể của giáo phái tôn giáo hoặc chi nhánh mà bạn sẽ cung cấp dịch vụ.

+ Nếu bạn sẽ làm việc cho một tổ chức có liên kết với giáo phái tôn giáo, mô tả về bản chất mối quan hệ giữa hai tổ chức đó.

+ Bằng chứng về tài sản của tổ chức tôn giáo và các phương thức hoạt động.

III/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN TƯ VẤN:

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa cho quý Thầy, Phật tử, Sư cô, Sư Bác của Chùa đi NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 1900.6920 hoặc 024.36285414 / 01235 333331 / 0988.262616

: ĐĂNG KÝ 2 CÁCH DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN VISA CHO NHÀ CHÙA, TU VIÊN

Cách 1: Gọi điện thoại 1900.6920 hoặc Mobile/Zalo/Viber: 0989.313339 để đăng ký tư vấn

Cách 2: Gửi email: visa@dulichxanh.com.vn để đăng ký tư vấn và lấy thủ tục

Chúng tôi, Viet Green Visa chỉ nhận tiền chuyển khoản vào các TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ CỦA VIET GREEN VISA như sau:

: TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA ITALY DIỆN TÔN GIÁO TRỌN GÓI

– Tư vấn áp dụng nhiều lần không hạn chế thời gian

– Quý khách có thể chọn khung giờ tư vấn qua điện thoại hoặc chọn thời gian phù hợp để tư vấn tại Văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

– Dịch vụ tư vấn xin visa không bao gồm VAT, Phí nộp cho Đại sứ quán và KHÔNG hoàn lại cho bất ký trường hợp nào lý do nào của Quý khách đưa ra

Xin visa kết hôn đi Italy định cư, Tư vấn visa Italy đoàn tụ gia đình, Xin visa Italy diện bảo lãnh vợ chồng định cư Italy tại Việt Nam

Dịch Vụ Xin Visa Đi Ukraine Nghiên Cứu Tôn Giáo; Dịch Vụ Xin Visa Hoạt Động Tôn Giáo Tại Ukraine, Visa Ukraine Làm Việc Tôn Giáo

Dịch vụ xin visa đi Ukraine nghiên cứu tôn giáo; Dịch vụ xin visa Hoạt động tôn giáo tại Ukraine, Visa Ukraine làm việc tôn giáo

Bạn là công dân Việt Nam nói riêng và nước ngoài nói chung có việc làm trong lĩnh vực tôn giáo muốn nhập cư vào Ukraine hoặc xin visa đi diện nghiên cứu tôn giáo để thực hiện một công việc được giao hoặc tiến hành việc thờ cúng thì bạn cần phải có visa tôn giáo Ukraine. Chi tiết hơn xin gọi VietGreenVisa số 1900 6920

TIN NÓNG CHO NGƯỜI MUỐN ĐẾN UKRAINE DỄ DÀNG: Làm visa du học Ukraine

Điều kiện để xét duyệt visa tôn giáo Ukraine :

+ Nhân viên hoạt động tôn giáo bao gồm những người được ủy quyền bởi một cơ quan đã được công nhận để tiến hành thờ cúng tôn giáo và thực hiện các nhiệm vụ khác thường được thực hiện bởi các thành viên được ủy quyền của các giáo sĩ của tôn giáo đó và những nhân viên tham gia vào một thiên hướng tôn giáo hay nghề nghiệp. Bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau nếu bạn xin Thị thực nhân viên hoạt động tôn giáo:

+ Bạn phải là thành viên của một giáo phái tôn giáo tại Việt Nam (Đạo Phật, Thiên Chúa Giáo..) đã được công nhận một tổ chức tôn giáo phi lợi nhuận chân chính ở Ukraine .

+ Giáo phái tôn giáo của bạn và chi nhánh, nếu có, phải miễn thuế hoặc đủ điều kiện để được miễn thuế.

+ Một thành viên của giáo phái của bạn trong hai năm liền trước khi bạn xin Thị thực có tình trạng nhân viên hoạt động tôn giáo.

+ Dự định làm việc như một mục sư của giáo phái của bạn, hoặc trong một nghề nghiệp tôn giáo hay thiên hướng cho một tổ chức tôn giáo phi lợi nhuận chân chính (hoặc một chi nhánh được miễn thuế của một tổ chức như vậy).

+ Cư trú và hiện diện bên ngoài Ukraine trong năm trước nếu trước đây bạn đã từng dành năm năm trong thể loại này.

+ Bạn không bắt buộc phải có một nơi cư trú ở nước ngoài mà bạn không có ý định từ bỏ. Tuy nhiên, bạn phải có ý định rời Ukraine khi kết thúc tình trạng hợp Ukraine, dấu hiệu vắng mặt cụ thể hoặc bằng chứng ngược lại.

Hồ sơ Bảo lãnh xin visa hoạt động tôn giáo tại Ukraine

1/ Chủ lao động/ Chủ giáo hội/ Quản lý nhà Thờ, Chùa chiền tương lai của bạn phải nộp Mẫu đơn Bảo lãnh cho bạn diện Không định cư, cho Dịch vụ Công dân và Định cư Ukraine. Để biết thêm thông tin về việc nộp Mẫu đơn, cũng như các yêu cầu, vui lòng tham khảo trang web Nhân viên hoạt động Tôn giáo Không định cư Tạm thời của Ukraine hoặc gọi 1900 6920 / Email: visa@dulichxanh.com.vn để lấy thủ tục

Lưu ý: Chủ lao động tương lai nên nộp bảo lãnh sớm nhất có thể (nhưng không trước 6 tháng trước khi công việc được đề xuất bắt đầu) để cung cấp đủ thời gian bảo lãnh và xử lý Thị thực tiếp theo.

Bảo lãnh, Mẫu đơn , phải được chấp thuận trước khi bạn có thể xin Thị thực tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ukraine. Khi bảo lãnh của bạn đã được chấp thuận, chủ lao động hoặc người đại diện sẽ nhận được Thông báo Hành động, Mẫu đơn , có tác dụng như thông báo chấp thuận cho bảo lãnh của bạn. Viên chức lãnh sự sẽ xác minh sự chấp thuận bảo lãnh của bạn thông qua Dịch vụ Quản lý Thông tin Bảo lãnh (PIMS) của Bộ Ngoại giao trong khi phỏng vấn bạn.

Bạn phải mang theo số biên nhận bảo lãnh đến buổi phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ukraine để xác minh sự chấp thuận bảo lãnh.

Hồ sơ xin visa hoạt động tôn giáo Ukraine

Nếu bạn xin Thị thực nhân viên hoạt động tôn giáo, bạn phải gửi giấy tờ sau:

+ Mẫu đơn xin Thị thực Ukraine Không Định cư Điện tử do Viet Green Visa khai báo chính xác.

+ Hộ chiếu hợp lệ có còn hiệu lực ít nhất 06 tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Ukraine . Nếu hết hạn vui lòng liên hệ Visa Việt để có thể giúp bạn gia hạn hộ chiếu Ukraine và gia hạn thị thực Ukraine nhUkraine chóng nhất.

+ Biên nhận thể hiện khoản thanh toán lệ phí xử lý đơn xin Thị thực không định cư không hoàn

+ Số biên nhận được in trên bảo lãnh đã được chấp thuận của bạn. Xin lưu ý rằng không cần Mẫu đơn cần thiết cho buổi phỏng vấn phải được chuyên viên VietGreenVisa kiểm tra

+ Thư hẹn phỏng vấn mà khi đăng ký qua mạng quý khách được Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Ukraine cung cấp. Muốn lấy lịch hẹn phỏng vấn visa Ukraine nhanh xin gọi 1900 6920 hoặc email: visa@dulichxanh.com.vn

+ Hộ khẩu gia đình/ Hộ khẩu chùa / nhà thờ

+ Chứng minh nghề nghiệp:

– Giấy quyết định bổ nhiệm chủ trì Chùa, Tu viên Phật giáo, nhà Thờ, thánh đường

– Giấy chứng nhận Phật tử của Ban trì sự Hội phật giáo tỉnh/ Thành phố/ Trung ương cấp

– Thẻ chứng nhận Phật tử / Thẻ chứng nhận Đệ tử / Thẻ tu sỹ, Mục sư…

+ Giấy tờ chúng minh về khả năng tài chính – Sổ đỏ nhà Chùa / Tu viện Phật giáo – Bảng giấy đăng ký xe – Bản sao (nếu sở hữu ô tô) – Giấy xác nhận về các khoản giao dịch ngân hàng như: Tài khoản tiết kiệm, tài khoản ngân hàng (Các giao dịch với ngân hang gần nhất trong vòng 1 năm gần đây), Bảo hiểm, cổ phần,….

Các bước xin thị thực tôn giáo Ukraine

Bước 1 : Hoàn tất Mẫu Đơn xin Thị thực Không Định cư Điện tử do VietGreenVisa chuẩn bị

Bước 2 : ThUkraine toán lệ phí xét đơn xin Thị thực cho Viet Green Visa để đóng cho sứ quán tại ngân hàng

Bước 3 : Lên lịch hẹn của bạn trên trang web này. Bạn sẽ cần thông tin sau để lên lịch hẹn:

+ Số hộ chiếu

+ Số biên nhận từ giấy biên nhận Phí xin Thị thực. (Nhấp vào đây nếu bạn cần trợ giúp tìm số này).

+ Số mã vạch gồm mười (10) chữ số từ trang xác nhận form khai xin visa điện tử của bạn

Bước 4 : Đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ukraine hoặc trung tâm dịch vụ của Đại sứ quán Ukraine vào ngày và thời gian bạn phỏng vấn xin Thị thực. Chuyên viên của Viet Green Visa sẽ hướng dẫn và đón tiếp tại điểm phỏng vấn visa.

Lúc đi Phỏng vấn xin visa : Bạn phải mang theo bản in thư hẹn, trang xác nhận, một ảnh chụp trong vòng sáu tháng gần đây, hộ chiếu hiện tại và tất cả hộ chiếu cũ của bạn và biên nhận thanh toán phí xin Thị thực gốc. Những đơn xin không có đầy đủ các giấy tờ này sẽ không được chấp nhận.

Giấy tờ hỗ trợ và một số lưu ý trong quá trình xin visa :

Giấy tờ hỗ trợ chỉ là một trong nhiều yếu tố mà viên chức lãnh sự sẽ cân nhắc trong cuộc phỏng vấn của bạn. Viên chức lãnh sự sẽ xem xét từng đơn xin Thị thực và cân nhắc các yếu tố về công việc, xã hội, văn hóa và các yếu tố khác trong khi quyết định. Viên chức lãnh sự có thể xem xét dự định cụ thể của bạn, hoàn cảnh gia đình, kế hoạch và dự định lâu dài trong quốc gia thường trú của bạn. Mỗi hồ sơ được kiểm tra riêng và phù hợp với mỗi cân nhắc theo luật di trú và xin visa của Ukraine.

+ Không xuất trình giấy tờ giả. Gian lận hoặc trình bày sai có thể dẫn đến việc không đủ điều kiện xin Thị thực vĩnh viễn.

+ Nếu bạn quan tâm đến vấn đề bảo mật, hãy mang theo giấy tờ đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ukraine trong một phong bì được dán kín.

+ Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ukraine sẽ không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ ai và sẽ tôn trọng tính bảo mật của thông tin.

Bạn nên mang theo những giấy tờ sau đến buổi phỏng vấn :

+ Thư của cán bộ có thẩm quyền của đơn vị cụ thể thuộc tổ chức mà bạn làm việc xác nhận rằng nếu bạn vẫn giữ tư cách thành viên tôn giáo bên ngoài Ukraine , mà các tổ chức tôn giáo nước ngoài và Ukraine thuộc các giáo phái tôn giáo như nhau và, Ukrainey trước khi bạn xin Thị thực R, bạn đã là một thành viên của giáo phái tôn giáo trong khoảng thời gian bắt buộc hai năm.

+ Nếu bạn là mục sư, bạn được ủy quyền thực hiện việc thờ cúng tôn giáo cho giáo phái đó thì phải mô tả chi tiết các nhiệm vụ được giao.

+ Nếu bạn là một chuyên gia tôn giáo, quý khách phải đưa ra được bằng cấp mới được tham gia lĩnh vực tôn giáo

+ Tên và vị trí của đơn vị tổ chức cụ thể của giáo phái tôn giáo hoặc chi nhánh mà bạn sẽ cung cấp dịch vụ.

+ Nếu bạn sẽ làm việc cho một tổ chức có liên kết với giáo phái tôn giáo, mô tả về bản chất mối quan hệ giữa hai tổ chức đó.

+ Bằng chứng về tài sản của tổ chức tôn giáo và các phương thức hoạt động.

III/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN TƯ VẤN:

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa cho quý Thầy, Phật tử, Sư cô, Sư Bác của Chùa đi NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 1900.6920 hoặc 024.36285414 / 01235 333331 / 0988.262616

: ĐĂNG KÝ 2 CÁCH DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN VISA CHO NHÀ CHÙA, TU VIÊN

Cách 1: Gọi điện thoại 1900.6920 hoặc Mobile/Zalo/Viber: 0989.313339 để đăng ký tư vấn

Cách 2: Gửi email: visa@dulichxanh.com.vn để đăng ký tư vấn và lấy thủ tục

Chúng tôi, Viet Green Visa chỉ nhận tiền chuyển khoản vào các TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ CỦA VIET GREEN VISA như sau:

: TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA Ukraine DIỆN TÔN GIÁO TRỌN GÓI

– Tư vấn áp dụng nhiều lần không hạn chế thời gian

– Quý khách có thể chọn khung giờ tư vấn qua điện thoại hoặc chọn thời gian phù hợp để tư vấn tại Văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

– Dịch vụ tư vấn xin visa không bao gồm VAT, Phí nộp cho Đại sứ quán và KHÔNG hoàn lại cho bất ký trường hợp nào lý do nào của Quý khách đưa ra

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín

Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Italy, Dịch Vụ Làm Visa Đoàn Tụ Gia Đình Đi Italy Định Cư, Dịch Vụ Xin Visa Kết Hôn Diện Vợ Chồng Bão Lãnh Đi Italy

Dịch vụ xin visa kết hôn Italy, Dịch vụ làm visa đoàn tụ gia đình đi Italy định cư, Dịch vụ xin visa kết hôn diện vợ chồng bão lãnh đi Italy

A. Về phía người xin cấp thị thực tại Việt Nam:

1. Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn (2 bản, do Viet Green Visa sẽ khai & cung cấp) và khai bằng tiếng Italy hoặc tiếng Anh.

2. 3 ảnh màu mới chụp cỡ 3,5 x 4,5cm, phông nền trắng, chụp chính diện.

3. Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu.

5. Các giấy tờ phải nộp kèm: a) Giấy chứng nhận độc thân do Uỷ ban nhân dân có thẩm quyền cấp (cấp trước ngày nộp hồ sơ không quá 3 tháng), có hợp pháp lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao (Liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoặc gọi 1900.6920 để lấy báo giá) b) Nếu đã từng ly hôn thì phải nộp quyết định ly hôn, có hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tại Bộ ngoại giao c) Bằng chứng về việc dự định kết hôn bên Italy (Giấy xác nhận của Phòng Hộ tịch Italy) Nếu việc thẩm tra giấy tờ trong khuôn khổ thủ tục xin miễn giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn đang được tiến hành thì phải nêu rõ sự việc này trong hồ sơ. Trong trường hợp này không phải nộp giấy chứng nhận độc thân.

6. Chứng minh mối quan hệ gia đình: Lý lịch tư pháp, Hộ khẩu gia đình, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh của các con (nếu có)

7. Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc bổ nhiệm chức vụ)

– Trường hợp đang đi làm tại cơ quan/ công ty: Giấy xác nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty bạn đang làm (bản gốc, được cấp 3 tháng gần đây) – Trường hợp là chủ sở hữu doanh nghiệp: Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, biên lai nộp thuế. – Trường hợp là nông/ ngư dân: Giấy chứng nhận sở hữu đất nông nghiệp, giấy xác nhận là nông dân/ Giấy chứng nhận tàu cá, giấy chứng nhận làm việc trên tàu cá . – Trường hợp làm thuê: Giấy xác nhận làm việc của chủ tuyển dụng, Bảng chứng nhận trả lương theo ngày.

9. Ảnh cưới, ảnh đính hôn, ảnh chụp chung giữa 2 người

10. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân).

11. Giấy khám sức khỏe, khám không bị bệnh tâm thần, đủ sức khỏe lấy chồng

Khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực, tất cả các giấy tờ nộp kèm phải còn giá trị !

6. Bản xác nhận thông tin về nguồn tín dụng của chồng/ vợ người Italy do “Hiệp hội ngân hàng toàn quốc” cấp 7. Giấy xác nhận bảo lãnh của chồng/ vợ người Italy 8. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân) vợ / chồng người Italy 9. Giấy chứng nhận con dấu của chồng/ vợ người Italy hoặc thẻ cư trú hợp pháp của vợ/ chồng Italy 10. Lý lịch tư pháp của chồng/ vợ người Italy 11. Giấy chứng nhận Chương trình kết hôn quốc tế (của chồng/ vợ người Italy ) 12. Giấy khám sức khỏe Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác, việc này sẽ được nhân viên nhận hồ sơ của sứ quán thông báo cho Quý vị bằng văn bản.

TÌM KẾT HÔN VỚI QUỐC TỊCH LIÊN QUAN: II/ Thời gian giải quyết hồ sơ:

Đại sứ quán sẽ chuyển hồ sơ đến Sở Ngoại kiều nơi cư trú của vị hôn phu/hôn thê tại Italy (Theo Điều 31 Luật Cư trú, khi giải quyết hồ sơ phải lấy ý kiến đồng ý của Sở Ngoại kiều).

Xin lưu ý: Quá trình xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể bị kéo dài do việc tiến hành song song thủ tục thẩm tra giấy tờ. Theo quy định Đại sứ quán chỉ có thể cấp thị thực nếu tất cả các điều kiện cần thiết cho việc đăng ký kết hôn được đáp ứng, tức là trên hết việc xác minh xem vị hôn phu/hôn thê người nước ngoài có đủ điều kiện để được phép đăng ký kết hôn không đã phải kết thúc. Người xin cấp thị thực phải chứng minh điều này với sứ quán bằng cách nộp giấy chứng nhận của Phòng Hộ tịch Italy. Đại sứ quán sẽ cấp thị thực nếu việc kết hôn được thực hiện ngay sau đó và được Sở Ngoại kiều đồng ý.

Vì lý do đó việc xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể kéo dài trong nhiều tháng liên không báo lý do vì sao.

TIN DÀNH CHO BẠN TRAI/BẠN GÁI NGƯỜI QUỐC TỊCH ITALY: – Dịch vụ tư vấn kết hôn với quốc tịch Việt Nam cho người Italy – Dịch thuật hồ sơ đăng ký kết hôn với quốc tịch Italy – Đặt tour du lịch Italy khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng vui lòng gửi email: III/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN TƯ VẤN: info@dulichxanh.com.vn

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoăn, lo lắng khi tìm đến công ty Viet Green Visa – Phòng visa Du Lịch Xanh để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa kết hôn Italy, visa đoàn tụ gia đình diện vợ chồng Italy NHANH, KHẨN CẤP hãy nhấc máy lên gọi theo số: 1900.6920 hoặc 024.36285414 / 01235 333331 / 0988.262616

: ĐĂNG KÝ 2 CÁCH DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN VISA KẾT HÔN ITALY

Cách 1: Gọi điện thoại 1900.6920 hoặc Mobile/Zalo/Viber: 0989.313339 để đăng ký tư vấn

Cách 2: Gửi email: visa@dulichxanh.com.vn để đăng ký tư vấn và lấy thủ tục

: ĐÓNG PHÍ TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN ITALY ĐỊNH CƯ

Chúng tôi, Viet Green Visa chỉ nhận tiền chuyển khoản vào các TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA GIÁM ĐỐC DỊCH VỤ CỦA VIET GREEN VISA như sau:

: TƯ VẤN DỊCH VỤ KẾT HÔN ĐI ITALY ĐỊNH CƯ THEO CHỒNG/VỢ

– Tư vấn áp dụng nhiều lần không hạn chế thời gian

– Quý khách có thể chọn khung giờ tư vấn qua điện thoại hoặc chọn thời gian phù hợp để tư vấn tại Văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

– Tư vấn dịch vụ kết hôn cho đến khi quý khách không cần sử dụng dịch vụ nữa hoặc cho đến khi Quý vị đạt kết quả visa kết hôn.

IV: BIỂU PHÍ DỊCH VỤ VISA KẾT HÔN ĐI ĐƯC (THAM KHẢO) 1. Làm trọn gói thủ tục kết hôn Italy: 4.500 – 6.900 USD 2. Làm mỗi visa kết hôn (khách hàng tự chuẩn bị hồ sơ) Italy: 490 – 590 USD 3. Hỗ trợ tư vấn phỏng vấn / Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn Italy: 100 USD 4. Hỗ trợ khai form online, đặt lịch hẹn (lịch hẹn thường) Italy: 100 USD – ĐẶT LỊCH HẸN PHỎNG VẤN KHẨN CẤP GỌI 1900.6920 5. Dịch thuật toàn bộ hồ sơ trọn gói Italy: 160 – 250 USD 6. Dịch vụ hợp pháp hóa hồ sơ (Lý lịch tư pháp, Chứng nhận độc thân….): 120 USD/mỗi loại giấy tờ 7. Dịch vụ xin thư mời du lịch, công tác tại Italy phí: 150 – 250 USD/người 8. Tư vấn thủ tục visa, hướng dẫn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ visa kết hôn Italy: 100 USD 1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

– Dịch vụ tư vấn kết hôn không bao gồm VAT, Phí nộp cho Đại sứ quán và KHÔNG hoàn lại cho bất ký trường hợp nào lý do nào của Quý khách đưa ra

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

CÔNG TY DỊCH VU TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1

Thạc Sĩ Về Nghiên Cứu Phật Học, Triết Học Và Tôn Giáo So Sánh, Rajgir, Ấn Độ 2022

Giới thiệu

Đại học Nālandā nói chung và Trường Nghiên cứu Phật học, Triết học và Tôn giáo So sánh, nói riêng, là vượt qua biên giới địa lý để chia sẻ một loại ý thức chung quốc tế mới và trách nhiệm toàn cầu. Nālandā cũng nói về món quà tri thức (vidyā-dāna cổ đại) nhằm thúc đẩy nguồn cảm hứng cho một thế giới toàn cầu đã biến đổi bắt nguồn từ sự hợp tác và chia sẻ – tri thức phải được truyền bá, chia sẻ, chứ không phải chỉ là phức hợp hoặc lưu giữ cho riêng mình. Kể từ khi thành lập xa xưa, Nālandā đã đóng một vai trò quan trọng trong việc chia sẻ và trao đổi kiến thức trên toàn cầu. Các diễn viên đóng vai trò chính trong những cuộc ‘trao đổi’ này là các nhà sư Phật giáo hoặc giáo viên (ācāryas) Śubhākarasiṃha, Nāgārjuna, Atīśa, Nāgajñāna (đệ tử của Nāgārjuna), học trò của ông Vajrabodhi, Amoghavajra (từ Ấn Độ), Vajrabodhi (đệ tử từ Ấn Độ) Trung Quốc), Samantabhadra (từ Ấn Độ hoặc Śrī Laṅkā), học trò của Huiguo là Bianhong (từ Java), và Kūkai (từ Nhật Bản). Là một cái nôi thực sự của việc học Phật giáo và Ấn Độ giáo, chính Nālandā đã thu hút rất nhiều giáo viên và học sinh có ảnh hưởng trên khắp Ấn Độ và thế giới. Phù hợp với di sản đáng kính này, Trường Nghiên cứu Phật học, Triết học và Tôn giáo So sánh tìm cách thúc đẩy một nền tảng trí tuệ màu mỡ, nơi sinh viên và giáo viên cảm thấy thoải mái và trở nên phong phú để chia sẻ kiến thức và truyền cảm hứng cho nhau. Trường phái này đặc biệt chú trọng đến việc nghiên cứu các ý tưởng và giá trị Phật giáo trong mối quan hệ với các truyền thống triết học và tôn giáo khác. Bối cảnh xã hội-lịch sử-văn hóa rộng lớn hơn của sự phát triển của các truyền thống Phật giáo được xem xét thông qua một chương trình giảng dạy liên ngành và sáng tạo. Trường nuôi dưỡng tư duy phản biện và khám phá bối cảnh văn hóa và lịch sử rộng lớn hơn của Phật giáo ở các khu vực khác nhau của Châu Á. Nghiên cứu học thuật về Phật giáo, Triết học và Tôn giáo so sánh kết hợp việc nghiên cứu các nguồn văn bản và khảo cổ học, và nó bổ sung cho nghiên cứu lịch sử và triết học về các hình thức Yoga khác nhau từ Thung lũng Indus cho đến thời điểm hiện tại. Động lực truyền bá tư tưởng, nghệ thuật, văn học Phật giáo; khảo cổ học của các địa điểm Phật giáo quan trọng trên khắp châu Á; nghiên cứu các văn bản chính, bia ký, và nghệ thuật Phật giáo và các hiện vật khác; sự so sánh và tương tác giữa các truyền thống tôn giáo và triết học khác nhau của châu Á; và lý thuyết và phương pháp nghiên cứu các truyền thống tôn giáo, triết học và Yoga tạo thành một số lĩnh vực trọng tâm của Trường. Những biểu hiện hiện đại của truyền thống Phật giáo và Yoga và sự liên quan đến thời đại của chúng cũng có thể là những lĩnh vực được kiểm tra tại trường. Các kỹ năng được truyền đạt cho sinh viên mở rộng từ việc đọc kỹ các văn bản văn học và triết học đến đào tạo khảo cổ học. Trường nhấn mạnh việc nghiên cứu Phật giáo và các truyền thống tôn giáo lân cận của nó như Samkhya, Tantra, và Vedanta trong đầy đủ các bối cảnh tâm linh, khu vực và văn hóa của chúng. Nó nghiên cứu Phật giáo, Yoga, Thiền và các truyền thống tôn giáo khác, lịch sử, văn hóa và ý tưởng của họ từ quan điểm Nghiên cứu tôn giáo, bao gồm lý thuyết và phương pháp luận được phản ánh và ứng dụng một cách phê bình. Trường cũng cung cấp đào tạo bằng một ngôn ngữ cổ điển như Pali, Sanskrit và Tây Tạng. Với sự nhấn mạnh mạnh mẽ vào thành phần Ngôn ngữ, chương trình Thạc sĩ nhấn mạnh việc đọc các văn bản Phật giáo sơ cấp bằng các ngôn ngữ khác nhau và các văn bản tôn giáo khác với mục tiêu phát triển các kỹ năng không thể thiếu để theo đuổi công việc nghiên cứu Sau Đại học đủ điều kiện với tiêu chuẩn cao về uy tín học thuật. Trường này truyền cảm hứng cho việc hợp tác nghiên cứu và giảng dạy và tham gia vào một loạt các ngành liên ngành. Sinh viên tốt nghiệp tại Trường này sẽ đủ điều kiện để làm việc trong các tổ chức Nghiên cứu Khu vực, Nghiên cứu Khu vực, Nghiên cứu Tôn giáo, Nghiên cứu Yoga làm việc với các vấn đề liên văn hóa và đa văn hóa. Đào tạo về Phật giáo, Nghiên cứu tôn giáo, Yoga và Triết học truyền đạt các kỹ năng liên ngành có thể chuyển đổi cho phép sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau như Ấn Độ học, Ngữ văn, Phật học, Ngôn ngữ học so sánh, Khảo cổ học, ngoài việc mở ra con đường chuyên nghiệp với tư cách là người quản lý Bảo tàng, Lưu trữ viên / Thủ thư , Nhà bình luận về Mật tông và Yoga, Nhà hoạt động hòa bình, Nhà quản lý văn hóa, v.v. Trường đặc biệt chú trọng đến việc nghiên cứu các ý tưởng và giá trị của Phật giáo và sự phát triển lịch sử của chúng liên quan đến các truyền thống triết học và tôn giáo khác.Triển vọng nghề nghiệpCó được năng lực và kỹ năng Chương trình sau đại học trong Trường Nghiên cứu Phật học, Triết học và Tôn giáo So sánh tại Nalanda University cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào một loạt các lĩnh vực:Nghiên cứu Phật giáoKhảo cổ học và nghệ thuật Phật giáoCác truyền thống tôn giáo khác trong bối cảnh văn hóa của Phật giáoLý thuyết và phương pháp nghiên cứu tôn giáoLịch sử tôn giáoNghiên cứu so sánh các tôn giáoNgôn ngữ cổ điển để nghiên cứu Phật giáo và các tôn giáo châu Á khácLý thuyết phê bình về nghiên cứu tôn giáoTruyền thống triết học châu ÁTrọng tâm khu vực: Nam Á, Đông Nam Á, Đông ÁCác năng lực và kỹ năng quan trọng khác mà học sinh sẽ được đào tạo để phát triển đồng thời làKhả năng lập khung các lập luận có cấu trúc tốt, mạch lạc và dựa trên bằng chứng, cả bằng lời nói và bằng văn bảnĐưa ra và phát triển ý tưởng nghiên cứu một cách hợp tácThu thập, điều tra và phân tích các loại tài liệu khác nhau theo phương pháp logic và mạch lạcHiểu và tổng hợp các sự kiện, ý tưởng và thông tin được lấy từ các nguồn khác nhauTích hợp và phê bình áp dụng lý thuyết hàn lâm vào các dự án nghiên cứuKhả năng nghiên cứu và kỹ năng giải thích học thuật về các nguồn lịch sử (văn bản, hiện vật)Chọn Pathways sự nghiệp Đào tạo về Phật giáo, Nghiên cứu Tôn giáo và Triết học truyền đạt các kỹ năng có thể chuyển giao cho phép sinh viên tốt nghiệp theo đuổi sự nghiệp theo nhiều hướng:Nhà lưu trữ / Thủ thưNhà nghiên cứu / học giả (nhà Phật học, nhà khảo cổ học)Giáo viênBình luận viên tôn giáoNhà hoạt động vì hòa bìnhTổ chức quốc tếNGOsNhà hoạch định chính sách trong lĩnh vực hòa bình và giải quyết xung độtTin tức Nhà phân tích / Nhà báoQuản trị viên văn hóaTư vấn cho công nhânCông nhân xã hộiSinh viên được yêu cầu hoàn thành 64 giờ làm bài của khóa học (16 tín chỉ mỗi học kỳ) và nộp luận văn để hoàn thành bằng Thạc sĩ, tất cả các khóa học đều có bài kiểm tra viết trong lớp (giữa kỳ và cuối kỳ). Để biết thông tin về các khóa học, vui lòng xem liên kết sau: https://nalandauniv.edu.in/academics/sbs-pcr/school-of-buddhist-studies-phiosystemhy-and-comp so sánh-religion-course-cur Chương trình học-2019-20/Tiêu chí đủ điều kiện cho Chương trình MACác yêu cầu quy định dưới đây là điều kiện tối thiểu cần thiết để được nhận vào Đại học sau đại học. https://nalandauniv.edu.in/admissions/eligibility-criteria/Tiêu chí tối thiểu là 55% hoặc 2,2 / 4,0 GPA hoặc điểm trung bình (GPA) tương đương trong Bằng đại học. Sinh viên từ bất kỳ dòng giáo dục nào như Nhân văn / Khoa học / Kỹ thuật / Quản lý / Luật, v.v. có thể đăng ký bất kỳ chương trình nào tại Nalanda University . Tự giới thiệu / Tuyên bố ghi chú tiểu sử (Không quá 250 từ) Tuyên bố Mục đích (SoP)Tại sao bạn muốn học tại Nalanda University ? (100 Tư) Lý do chọn chương trình (300 – 500 từ) Cần có bằng chứng về trình độ tiếng Anh đối với sinh viên đến từ các quốc gia / phương tiện không nói tiếng Anh:TOEFL / IELTS hoặc bất kỳ chứng chỉ tiêu chuẩn nào khác bằng tiếng Anh Ứng viên có khóa học toàn thời gian cấp bằng, được giảng dạy và đánh giá hoàn toàn bằng tiếng Anh được miễn nộp bất kỳ chứng chỉ nào bằng tiếng AnhQuá trình nhập họcBước 1: Sinh viên cần điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến: https://online.nalandauniv.edu.in/app/ Bước 2: Dựa trên các tiêu chí về tính đủ điều kiện, các ứng dụng đã hoàn thành đầy đủ sẽ được đưa vào danh sách lựa chọn Bước 3: Các ứng viên trong danh sách chọn lọc sẽ được yêu cầu phỏng vấn qua cuộc gọi VideoCác cuộc phỏng vấn cho tất cả các chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2021.Bước 4: Các ứng viên được chọn sẽ được thông báo qua emailĐối với bất kỳ thắc mắc nào, sinh viên có thể truy cập Nalanda University (www.nalandauniv.edu.in) hoặc viết thư tới ngoại ngữnstudents@nalandauniv.edu.in Học phí cho chương trình thạc sĩHọc phí liên quan đến học thuật (trong hai năm): US $ 3422 (đối với MBA) và US $ 2066 (đối với chương trình MA và MSc.) Phí lưu trú và ăn uống (2 năm): US $ 2152 đến 2920Học bổngSinh viên có thể đăng ký tài trợ / học bổng bên ngoài do Chính phủ Ấn Độ cung cấpHọc bổng ICCR: http://a2ascholarships.iccr.gov.in (chọn Nalanda University là lựa chọn đầu tiên) Du học Ấn Độ: https://www.studyinindia.gov.in/ (chọn Nalanda University là lựa chọn đầu tiên) Trường có giới hạn học bổng dành cho sinh viên các nước đang phát triển và sinh viên Tăng / Ni. Để được xét cấp học bổng, sinh viên phải nộp đơn đăng ký trực tuyến và tham dự một cuộc phỏng vấn trực tuyến.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Xin Visa Italy Nghiên Cứu Tôn Giáo; Dịch Vụ Visa Hoạt Động Tôn Giáo Tại Italy, Visa Italy Làm Việc Tôn Giáo trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!