Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Đức Lấy Bằng B1 Ở Đâu Tốt Nhất # Top 8 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 3/2023 # Học Tiếng Đức Lấy Bằng B1 Ở Đâu Tốt Nhất # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Tiếng Đức Lấy Bằng B1 Ở Đâu Tốt Nhất mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HỌC TIẾNG ĐỨC LẤY BẰNG B1 Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trường dạy tiếng Đức uy tín và tốt nhất TPHCM

Học tiếng đức online

Học tiếng đức cơ bản

Học tiếng đức giao tiếp

Ôn thi B1:

Nếu bạn nào có khả năng tự học tốt thì có thể chỉ cần lấy sách về mà ôn sách thì mình từng làm cũng kha khá. Không phải quyển nào cũg làm full mà mỗi quyển động một tý, mỗi quyển động 1-2 kĩ năng Pruefungtraining của Conelsen hay mấy quyển mit Erfolg gì đó thì mình chưa động vào. Mình recommend hai quyển so geht và zertifikat b1 neu. Ôn khá sát vs thi.

Ôn thi ở đâu?

Mình bắt đầu đi ôn vào khoảng giữa tháng 8.2015 để ôn cho kì 25/9 thi B1 diễn ra tịa viện Goethe HN.

Về kĩ năng đọc:

Đọc thì so geht noch besser sẽ giúp khá nhiều. Về từ vựng mình làm ở đây 6 test bài đọc. Mình cũng làm quyển mà có 4 bài Modaltest =))) ko nhớ tên sách zertifikat b1 neu được làm một vài bài, werkstatt mình mới làm đúng teil 1 của bài đầu tiên  recommend làm so geht, modaltest vs zertifikat là OK.  Đi thi bài đọc hãy cố nắm bắt được ý chính để làm bài.Thông tin trong phần teil 2 theo đúng thứ tự nên các bạn đừng tìm đáp án cho câu hỏi 3 ở đoạn 1 là được :)))

Về kĩ năng nghe:

Về kĩ năng nói:

 Hãy cố luyện chuẩn bị cả hai bài nói trong 15p vì đi thi chỉ có ngần ấy thời gian thôi. Take note dễ hiểu và rõ ràng, bài nói vs partner hãy chuẩn bị những ý chung nhất để không bị ý của partner ảnh hưởng đến mình. Lúc nào mà partner bị ngắc ngứ, các bạn hãy chen vào, gợi ý, mình nghĩ cái đó sẽ ghi điểm rất nhiều. Về đặt câu hỏi cho partner thì hãy xoáy vào bài nói của họ để chứng tỏ mình có nghe, nghe được ý nào mà bạn cảm thấy đặt câu hỏi được ấy, rồi có thể không nghe phần sau cũngg được :))) hãy tập trung nghĩ câu hỏi đi ^^

Về kĩ năng viết:

Viết dài hay ngắn là tùy thuộc vào mỗi người. Ngữ pháp bạn ổn thì cứ viết dài vì mình thấy dài mà đúng ý dễ viết hơn ngắn gọn súc tích các thứ nhiều =))) ví dụ như bài thi của mình: bài 1-2 đề yêu cầu khoảng 80 từ thì mình viết khoảng 180 mỗi bài: 3bài cuối 40 thì mình viết 80 ^^nói chung là dài ngắn ko quan trọng đủ ý, đúng ngữ pháp là các bạn qua kĩ năng này vs điểm ko hề thấp rồi. Làm thế nào để viết dài, đó là dùng những relativsatz để giai thich cho câu của mình. Viết tầm 3 ý cho teil 2 và nhớ viết câu bổ sung giải thích, hoặc cho ví dụ. À mà viết dài quá hết chỗ để viết cũng ko được đâu.

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Email:  [email protected]

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Tags: hoc tieng duc lay bang b1 o dau, hoc tieng duc co ban, tieng duc hallo, hoc tieng duc giao tiep, hoc tieng duc online , hoc tieng duc lay bang b1 o dau tot nhat, trung tam tieng duc

Du Học Nghề Đức Cần Bằng Tiếng Đức Gì? B1 Hay B2?

Thế nào là du học nghề tại Đức?

Du học nghề là hình thức đào tạo kép song song giữa lý thuyết và thực hành, các học viên vừa được học lý thuyết trên nhà trường vừa được thực hành trực tiếp tại các doanh nghiệp. Chính điều này đã giúp các em củng cố được những kiến thức lý thuyết, đồng thời tích lũy được cho mình những kinh nghiệm thực tế trong công việc. Do đó sau khi tốt nghiệp ra trường, các bạn học viên có đầy đủ tiêu chuẩn để đáp ứng được các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Nhiều bạn trẻ băn khoăn nên du học nghề ở đâu, nhưng Đức vẫn là lựa chọn cuối cùng

Hiện nay các ngành du học Đức rất đa dạng và phong phú. Do vậy các bạn có thể dựa vào năng lực, sở thích và điều kiện tài chính của gia đình để lựa chọn ngành học cho phù hợp nhất. Lựa chọn đúng ngành nghề sẽ giúp các bạn phát huy được hết những thế mạnh của bản thân, từ đó sẽ dễ dàng thành công hơn trong tương lai.

Quy trình đào tạo tiếng Đức như thế nào?

Tiếng Đức là một trong những điều kiện cần thiết giúp các bạn trẻ có thể tham gia chương trình du học nghề Đức. Tuy nhiên còn khá nhiều bạn thắc mắc không biết học tiếng Đức ở đâu? học như thế nào? học chứng chỉ loại gì? Theo quy định về khung ngôn ngữ chuẩn của Châu Âu thì tiếng Đức bao gồm có 3 cấp độ khác nhau:

Các cấp độ tiếng đức cần cho du học sinh du học nghề Đức

Đối với cấp độ sơ cấp

Cấp độ này có 2 trình độ đó là A1 và A2.

Đối với chứng chỉ A1 cho phép các bạn có thể hiểu những mẫu câu đơn giản nhất, thông dụng nhất để phục vụ cho nhu cầu giao tiếp hàng ngày. Các học viên có thể giới thiệu được các thông tin về bản thân cũng như hỏi thông tin của người khác. Do vậy các bạn có thể sử dụng chứng chỉ này để xin trông trẻ tại Đức hoặc xin thị thực.

Đối với cấp độ chủ động

Cấp độ này bao gồm hai trình độ đó là B1 và B2.

Đối với trình độ B1 các bạn có thể hiểu được điều mà người đối thoại muốn nói, hiểu được nội dung của các câu chuyện và sự kiện. Có thể diễn đạt được về các kinh nghiệm, các ước mơ, các dự định, các kế hoạch của bản thân mình.

Do đó với chứng chỉ B1 các bạn có thể đăng ký tham gia chương trình du học hệ dự bị Đại học, hoặc xin cư trú vô thời hạn tại Đức, hoặc chứng minh kết quả học tập ở trình độ B1.

Do vậy các bạn có thể sử dụng chứng chỉ B2 để xin du học Đức hệ dự bị Đại học, xin học tại một trường đại học Đức, hoặc dùng để chứng minh kết quả học tập tương đương với trình độ A2, chứng minh tiếng Đức khi xin việc làm,..

Đối với cấp độ sáng tạo

Cấp độ này bao gồm hai cấp độ đó là C1 và C2.

Đối với cấp độ C1 cho phép học viên có thể hiểu được các đoạn văn bản có độ dài và khó. Đồng thời có thể tóm tắt được các ý chính trong đoạn văn bản, có thể giao tiếp một cách trôi chảy mà không gây cảm giác bị gò ép về từ ngữ, có thể sử dụng tiếng Đức trong cuộc sống, công việc và nghiên cứu một cách linh hoạt.

Do vậy với chứng chỉ tiếng Đức B1 các bạn có thể xin học hệ đại học tại Đức, hoặc có thể xin làm việc tại ngành y tế Đức, hoặc chứng minh kết quả học tập ở trình độ C1 và chứng minh về trình độ tiếng Đức cho xin việc làm.

Đối với trình độ C2 các bạn có thể nghe và đọc dễ dàng, có thể thu thập những thông tin từ nguồn nghe và đọc sau đó tổng hợp lại một cách ngắn gọn, có thể nói tiếng Đức một cách trôi chảy, thoải mái và chính xác, có thể diễn đạt được bản thân đối với những ngữ cảnh phức tạp.

Do đó các bạn có thể sử dụng chứng chỉ C2 để học hệ đại học tại Đức, nghiên cứu tại Đức hoặc giảng dạy ở một trường đại học nào đó ở Đức.

Du học Đức cần bằng tiếng Đức gì?

Du Học Nghề Đức Cần Bằng Tiếng Đức Gì? Hiện tại yêu cầu để có thể du học nghề tiếng Đức ít nhất phải có trình độ B1. Thời gian đào tạo trong khoảng từ 6 đến 8 tháng, sau quá trình học các bạn có thể giao tiếp được tiếng Đức một cách cơ bản. Đó sẽ là nền tảng để các bạn có thể học tập tốt trên giảng đường. Tuy nhiên có một số ngành nghề yêu cầu du học sinh phải có bằng B2

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ khi tham gia du học nghề tại Đức

Để có thể chủ động trong hành trình du học của mình, các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ. Vậy quy trình mình hoàn thiện hồ sơ như thế nào?

Thứ hai, hoàn thiện giấy tờ để nộp cho Đại Sứ Quán Đức xin Visa. Đây là thủ tục quan trọng giúp quyết định bạn có được du học nghề hay không.

Thứ ba, mua vé máy bay và chuẩn bị lên đường

Thứ tư, chuẩn bị chỗ ở và làm thủ tục nhập học tại Đức.

Thứ năm, làm thủ tục đăng ký mở tài khoản tại Đức

Luyện Thi Tiếng Đức B1 Gấp Rút

Những kinh nghiệm sau sẽ giúp cho bạn có được những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào phòng thi với tinh thần thỏai mái hơn. Các bạn hãy tin là mình sẽ làm được chỉ cần cố gắng hết sức.

Lúc mới bắt đầu học tiếng Đức và ôn thi B1 mình cũng hơi hoang mang vì khi học A1 mình đã thấy khó rồi. Đi học xong về ngày nào cũng đau đầu và căng thẳng kinh khủng. Nhưng mà lúc đó mình lại nghĩ rằng việc gì cũng sẽ có khó khăn trong giai đoạn đầu, khi qua giai đoạn này rồi bạn sẽ có nền tảng để chạy nhanh hơn rất nhiều và không còn hoang mang như trước nữa. Và chỉ còn một sự tâm quyết to lớn và duy nhất là phải đỗ bằng mọi giá.

Học tiếng Đức có khó không?

Một nỗi ác mộng chung cho chúng ta khi thi. Mình cũng rất sợ nghe, vì vậy mình tuân theo các bước làm bài sau: trước hết phải đọc hiểu đề cái đã, gạch chân các từ quan trọng, sắp xếp lại các ý của đề trong não theo trình tự để khi mình nghe mà lỡ hụt một đoạn nào thì cũng có thể nhảy đến ý gần nhất và khi nghe thì hãy cố gắng tập trung và bình tĩnh, lỡ có trượt 1 ý thì bỏ qua nó nghe tiếp ý sau chứ không ngồi cố suy nghĩ đáp án cho ý đó rồi lại mất ý tiếp theo.

Tập triển khai các câu từ các ý mà mình ghi, suy nghĩ lẹ để khi có gặp đề lạ còn có thể xoay sở cho tốt. Partner cũng là yếu tố quan trọng vì teil 1 sẽ nói theo cặp, cả 2 cũng nên chủ động nói trước vài lần teil 1 để biết ý của đối phương, trình độ mà còn tìm cách nói cho cân xứng.

Với phần đọc thì tất nhiên luyện càng nhiều đề thì bạn sẽ càng tốt. Trên mạng cũng đã có các tựa sách nên dùng và kể cả file, cứ down về mà xài thôi. Lúc trước mình cũng có chút hối hận vì sự lười biếng của bản thân mà ham hố, photo đủ loại cả, So geht’s, Werkstatt,… nhưng mà vẫn chưa kịp làm.

Tổng Hợp Đề Thi Viết Teil 1 B1 Tiếng Đức

Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

Giao tiếp tiếng đức cơ bản

Học tiếng đức online miễn phí

Học tiếng đức cho người mới bắt đầu

 

 

Teil 1: Viết thư 40-80 từ theo các ý của đề bài

Đề 1: Heizungsproblem

In Ihrer Wohnung haben Sie seit einiger Zeit Probleme mit der Heizung. Der Vermieter soll die Heizung reparieren lassen. Leider können Sie Ihren Vermieter telephonisch nicht erreichen, deshalb schreiben Sie einen Brief.

Grund des Schreibens:

a – Probleme: wie lange schon?

b – Termin für Reparatur

c – Wie Sie erreichbar sind

Đề 2:

Ihre guten Freunde Bonnie und Clyde wollen heiraten und haben eine Einladung zur Hochzeit geschickt.

Anworten Sie den beiden auf die Einladung.

Schreiben Sie etwas über folgende Punkte:

Grund des Schreibens

Ob Sie kommen können

Geschenk

Wegbeschreibung

Đề 3:

Ihre Nachbarin, Frau Riedel, bekommt am Samstag einen neuen Kleiderschrank. Sie bittet Sie: Können Sie ihr helfen, den Schrank aufzubauen? Weil Sie bis Freitagabend nicht da sind, antworten Sie Frau Riedel mit einem Brief.

Schreiben Sie etwas über folgende Punkte:

Grund des Schreibens

Wann Sie wieder da sind

Werkzeug

Weitere Hilfe anbieten

Đề 4:

Die Eltern der Lessingschule veranstalten einen internationalen Schülertag am Nachtmittag, den 15. November. Es gibt ein Programm mit deutscher und internationaler Kultur (z.B. Musik, Theater, Ausstellung…). Sie sollen die Einladung an die Lehrer und an die Eltern schreiben.

Schreiben Sie über folgende Punkte:

Grund des Schreibens

Zeit und Ort

Programm der Veranstaltung

Essen und Trinken

Đề 5:

Sie haben eine Anzeige für eine Stelle als Verkäufer/Verkäuferin gelesen. Sie sind daran interessiert. Deshalb schreiben Sie an den Arbeitgeber. Schreiben Sie auch eine Anrede und einen Gruß.

Grund für das Schreiben:

a – wer Sie sind?

b – Deutschkenntnisse

c – Berufserfahrung

Đề 6:

Sie nehmen am kommenden Montag und Dienstag an einem Computerkurs teil, der in der Volkshochschule stattfindet. Deshalb können Sie nicht ins Büro gehen. Ihre Kollegin, Frau Sommer, soll Sie vertreten.

Schreiben Sie etwas über folgende Punkte an Ihre Kollegin, Frau Sommer:

Grund für Ihr Schreiben

Dauer Ihrer Abwesenheit

Aufgaben im Büro

Büroschlüssel

  

Đề 7:

Ihre früheren Nachbarn sind vor einem Monat umgezogen und feiern ein Fest in der neuen Wohnung. Sie haben eine Einladung bekommen. Antworten Sie auf die Einladung.

Grund des Schreibens

Geschenk?

Wer kommt noch?

Bitte um Wegbeschreibung

 

Đề 8:

Sie haben in der Zeitung eine private Wohnungsanzeige gefunden. Es handelt sich um ein 4-Zimmer-Wohnung. Die Miete für die Wohnung ist niedrig. Dafür sollen Sie aber der Hausbesitzerin, Frau Glasmacher (82 Jahre), bei der Gartenarbeit helfen.

Schreiben Sie über folgende Punkte an die Hausbesitzerin:

Grund des Schreibens

Zu Ihrer Person

Fragen zur Wohnung

Gartenarbeit

 

 

Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức giúp các bạn bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức.

 

Lịch khai giảng Hallo: https://hallo.edu.vn/chi-tiet/lich-khai-giang-hallo.html

Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

Email:  [email protected]

Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

 

Tags: tong hop de thi viet teil 1 b1 tieng duc , hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, giao tiep tieng duc co ban, hoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Tiếng Đức Lấy Bằng B1 Ở Đâu Tốt Nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!