Đề Xuất 12/2022 # Học Bổng Trường La Trobe University, Australia / 2023 # Top 18 Like | Maubvietnam.com

Đề Xuất 12/2022 # Học Bổng Trường La Trobe University, Australia / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Bổng Trường La Trobe University, Australia / 2023 mới nhất trên website Maubvietnam.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

La Trobe University là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Melbourne, Úc. Trường đại học đa khuôn viên này được thành lập vào năm 1964 và là trường đại học thứ ba ở bang Victoria. Bundoora Campus là cơ sở chính của La Trobe University, đây cũng là cơ sở đô thị lớn nhất tại Úc. Ngoài Bundoora, La Trobe University còn có các cơ sở ở Bendigo, Albury-Wodonga, Mildura, Shepparton và hai cơ sở khác tại Melbourne CBD. Và Đại học La Trobe cũng quản lý một cơ sở ở Sydney.

La Trobe University thu hút hơn 8.000 sinh viên nước ngoài từ khoảng 110 quốc gia khác nhau theo học. Có hơn 20 câu lạc bộ thể thao đại học chính thức và một số lượng lớn các tổ chức xã hội tham gia. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp cho sinh viên chương trình định hướng kéo dài một tuần, kết hợp với Chương trình chào mừng quốc tế của trường, để giúp sinh viên gặp gỡ những người mới và kết bạn.

La Trobe University cũng đưa ra một số khóa học ở nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Pháp.

La Trobe University có một mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu mạnh mẽ bao gồm những cái tên đáng chú ý như David Morgan, cựu Giám đốc điều hành của Ngân hàng Westpac của Úc; Tiến sĩ Bandid Nijathaworn, Phó Thống đốc ngân hàng trung ương Thái Lan, Bhutan; Hòn, … La Trobe cũng cung cấp các dịch vụ nghề nghiệp rộng rãi để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp thành công.

La Trobe University cung cấp các lựa chọn tuyệt vời về nơi ở và nơi sinh hoạt cho tất cả sinh viên tại các cơ sở của trường ở Melbourne, Bendigo và Albury-Wodonga . Chúng bao gồm các tòa nhà, căn hộ cũng như nhà độc lập. Phòng có sẵn như phòng ngủ đơn hoặc chung. Sinh viên sẽ có thể sử dụng nhà bếp để chuẩn bị bữa ăn của riêng mình một cách dễ dàng và chi phí hợp lý, hoặc sinh viên cũng có thể lựa chọn sự tiện lợi khi có một số bữa ăn được phục vụ trong Phòng ăn Glenn.

Top 400 trường đại học hàng đầu thế giới bởi cả ba cơ quan xếp hạng độc lập lớn

Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại 2020 đã xếp La Trobe ở vị trí thứ 29 tại Úc và thứ 52 trên toàn cầu

Top 300 toàn cầu theo Thời báo Giáo dục Đại học

Top 50 trường đại học tốt nhất trên khắp Đông Á, Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Xếp hạng 52 trong số các trường đại học trẻ tốt nhất thế giới.

Top 1,1% các trường đại học trên toàn thế giới.

Xếp hạng QS 5 sao cho các các lĩnh vực như: giảng dạy, nghiên cứu, quốc tế hóa, cơ sở vật chất, đổi mới, . . .

Đối với tỷ lệ việc làm sau đại học – số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian hoặc bán thời gian trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp – La Trobe đứng thứ 9 ở Úc và thứ 129 trên thế giới.

La Trobe University có nhiều khóa học đa dạng cho sinh viên quốc tế lựa chọn. Các chuyên ngành như:

Chương trình Dự bị đại học : chương trình được thiết kế dành riêng cho các sinh viên quốc tế trong 2 học kỳ 8 tháng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế có thể vào thẳng chương trình Cao đẳng, Đại học trong các ngành: Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin.

Chương trình Cao đẳng: thời gian học từ 8 tháng đến 12 tháng, sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên quốc tế có thể chuyển tiếp lên năm 2 Đại học tại trường.

Chương trình Đại học : thời gian học từ 3 năm đến 4 năm, tùy chuyên ngành đào tạo.

Chương trình Thạc sĩ : thời gian học từ 2 năm – 3 năm.

Chương trình Tiến sĩ : thời gian học từ 4 năm.

Chương trình tiếng Anh : chương trình dành cho các sinh viên quốc tế chưa đáp ứng đủ điều kiện Anh ngữ vào thẳng chương trình chính khóa. Thời gian học 20 giờ/ tuần.

5.Điều kiện và học phí nhập học

Hệ Đại học: IELTS 6.5, TOEFL 575 (iBT 79)

Hệ Sau đại học: IELTS 7.0, TOEFL 600 (iBT 94)

Hệ đại học: học phí dao động trung bình từ $28,000AUD – $34,000AUD (tùy ngành học)

Hệ sau đại học: học phí dao động trung bình từ $30,000AUD- $34,000AUD (tùy ngành học)

6.Học bổng

La Trobe University cung cấp nhiều loại học bổng và giải thưởng cho sinh viên quốc tế. Về cơ bản, trường đại học này mở ra một cánh cửa học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập cao. Học bổng dựa trên thành tích học tập thường bao gồm 15%, 20% và 25% học phí của sinh viên quốc tế tùy thuộc vào điểm số đạt được trong chương trình giáo dục trước đó.

7.Cơ hội nghề nghiệp

La Trobe University đã duy trì danh tiếng của mình qua việc đào tạo xuất sắc các chuyên ngành để sinh viên có thể thành công ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Đa số sinh viên tốt nghiệp tại La Trobe University đã trở thành những nhân vật quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao và nhiều lĩnh vực khác. Một vài cựu sinh viên đáng chú ý của trường đại học này bao gồm Neil J Gunther – nhà vật lý và nhà khoa học máy tính nổi tiếng, Tim Flannery – giáo sư nổi tiếng và nhà cổ sinh vật học, và Jacinta Collins – chính trị gia nổi tiếng.

Bên cạnh đó trường có cộng tác nghiên cứu với các tổ chức hàng đầu trên thế giới như: Microsoft, Dupont, tập đoàn Nec, Amgen, Becton và Dickinson m ang lại cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập, xây dựng mạng lưới và tích lũy kinh nghiệm thực tế có lợi cho sự nghiệp sau đại học. Ngoài ra, trường đã cùng phát triển chương trình Career Ready Advantage với các nhà tuyển dụng hàng đầu nhằm hỗ trợ sinh viên có được những kỹ năng và thông tin cần thiết khi xin việc.

Với những thông tin về trường La Trobe University – Australia trên, hi vọng sẽ giúp các Quý phụ huynh và học sinh có thể hiểu thêm nhiều điều về ngôi trường và có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Biên tập viên: Kim Hồng

Học Bổng Đại Học La Trobe, Australia / 2023

Chỉ với bảng điểm học kỳ 1, bạn đã có thể Đâng ký xin học bổng đến 50% của Đại học La Trobe – Top 1,1% các trường Đại học tốt nhất thế giới, đào tạo đa ngành, học phí phải chăng & hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên nhằm đạt thành công cao nhất.

Mời các bạn tham khảo các thông tin học bổng nóng hổi của Đại học La Trobe:

2020 La Trobe University 50% Vietnamese Excellence Scholarship (VES)

Trị giá: 50% học phí toàn khóa học dành cho kỳ nhập học summer tháng 11/2020

Bậc học được áp dụng: cả 2 bậc học Cử nhân (Undergraduate) và Thạc sỹ (Postgraduate)

Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 10/07/2020. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 12/08/2020.

Tiêu chí xét duyệt: Các tiêu chí tuyển chọn vẫn được giữ nguyên bao gồm học sinh phải nộp hồ sơ xin nhập học cho khóa học khai giảng tháng 11/2020**, kèm với một bản CV và một bài viết không quá 250 từ để trình bày vì sao bạn là ứng cử viên tốt nhất cho học bổng này.

La Trobe South East Asia Scholarship – New!!!

Trị giá: lên đến 30% học phí toàn khóa học. Không giới hạn số lượng học bổng

Bậc học được áp dụng: cả 2 bậc học Cử nhân (Undergraduate) và Thạc sỹ (Postgraduate)

Tiêu chí xét duyệt: hết sức dễ dàng, chỉ cần dựa trên điểm số học tập cao nhất của bạn

Kỳ nhập học được áp dụng: tất cả các kỳ nhập học còn lại trong năm 2020 (bao gồm cả học kỳ 2 – tháng 7/2020) và học kỳ 1 tháng 3 năm 2021.

Early Bird Acceptance Grant- New!!!

Chương trình này giảm thêm đến 5% học phí năm đầu của bạn, trị giá đến 2.000 AUD. Đặc biệt, có thể kết hợp với các học bổng khác để tăng thêm giá trị học bổng của các bạn.

ADC là Đại diện tuyển sinh của trường Đại học La Trobe tại Việt Nam

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về Học bổng, Trường Đại học La Trobe và các thủ tục Du học Australia, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123 I HOTLINE: 0967 799 588 I Email: I Website: www.adcduhoc.vn

Last modified on Thứ tư, 17 Tháng 6 2020

Trường Đại Học La Trobe / 2023

Đại học La Trobe còn nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới và 10 trường hàng đầu ở Úc. Trường Đại học La Trobe có sự liên kết với hơn 260 trường đại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên. Những khoá học của trường La Trobe được các doanh nghiệp và các học viên đánh giá cao. Trường Đại học La Trobe toạ lạc tại thành phố Melbourne – thủ phủ bang Victoria, là thành phố lớn thứ hai ở Úc.

Là một trường công lập có môi trường học tập chất lượng cao và nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía người dân và cộng đồng. Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập và giải trí của trường rất hiện đại. Chương trình học của Đại học La Trobe đa dạng với nhiều chương trình và chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn từ chương trình Dự bị đại học đến Tiến sĩ. Trường có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn giảng dạy chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm. Môi trường học tập sôi nổi và bổ ích với các giảng viên và nhóm trợ giúp nhiệt tình tạo điều kiện cho sinh viên mới dễ hoà nhập và tiến bộ nhanh.

Hiện trường Đại học La Trobe có hơn 30,000 sinh viên, bao gồm hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. La Trobe có tập thể cán bộ giảng viên gồm hơn 3000 nhân viên. Trường cung cấp đội ngũ hỗ trợ đông đảo theo một tỉ lệ đặc biệt giữa nhân viên hỗ trợ và sinh viên nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên của trường đều nhận được sự giúp đỡ để đạt được thành công trong học tập. La Trobe có môi trường an toàn và các trợ giúp cho sinh viên quốc tế và việc nhập học, visa, học thuật và những kỹ năng tiếng Anh và đón tiếp tại sân bay miễn phí.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Chương trình tiếng Anh

– Thời gian: 25h/ tuần

– Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần.

2. Chương trình Dự bị đại học

Dành cho học sinh không đáp ứng đủ yều cầu vào thẳng ĐH (Kinh tế, Xã hội nhân văn, Công nghệ thông tin, Khoa học)

– Thời gian: 4 tháng /kỳ(Tốt nghiệp PTTH) ; 8 tháng/2 kỳ (Tốt nghiệp lớp 11)

– Điều kiện: IELTS 5.5/TOEFL 195/máy

– Khai giảng: tháng 2, 6,10

3. Chương trình Cao đẳng: Pathway vào năm thứ 2 ĐH chuyên ngành Kinh doanh, Hệ thống thông tin:

+ Chương trình Cao đẳng cấp tốc:

– Thời gian: 12 tháng/3 kỳ (19/2/07 – 8/2/08)

– Điều kiện: IELTS 5.5/TOEFL 195/máy + Tốt nghiệp PTTH (Điểm trung bình 7.0)

– Khai giảng: tháng 2, 6, 10

+ Chương trình Cao đẳng thông thường:

– Thời gian: 4 kỳ/16 tháng (từ 19/2/07 – 6/6 /08)

– Điều kiện: IELTS 5.5/TOEFL 195/máy+ Tốt nghiệp lớp 11 (Điểm trung bình 5.0)

– Khai giảng: tháng 2,6,10

4. Chương trình Đại học

– Chuyên ngành: Luật học, Châu Á học, Báo chí, khoa học xã hội, thiết kế đồ hoạ, Quan hệ quốc tế, Giáo dục học, Vật lý và Giáo dục sức khoẻ, Tài chính, Kinh tế quốc tế, Luật, Du lịch và Quản lý khách sạn…

– Thời gian: 3 năm – 4 năm

– Điều kiện: IELTS 6.0 – 7.5. Tốt nghiệp PTTH 8.0 trở lên, Toán

– Khai giảng: tháng 2, 7

5. Chương trình Thạc sĩ

– Chuyên ngành: Khảo cổ học, Phát triển cộng đồng, Ngôn ngữ ứng dụng, Quản trị kinh doanh (2 năm kinh nghiệm), Kế toán và Quản lý tài chính, Quản lý hệ thống thông tin, Luật thương mại, Phân tích tài chính(2 năm kinh nghiệm), Luật kinh tế quốc tế, Y tá, Sức khoẻ, Sinh học, Điện tử, Bưu chính viễn thông..

– Thời gian: 1 năm – 2 năm

– Điều kiện: IELTS 6.5 + Tốt nghiệp Đại học

– Khai giảng: tháng 2,6

6. Chương trình Tiến sĩ

– Chuyên ngành: Y tá, Sức khoẻ cộng đồng, Triết học, Hoạt động xã hội, Địa văn học…

– Thời gian: 2 năm – 4 năm

– Điều kiện: IELTS 6.5 + Tốt nghiệp Thạc sĩ

– Khai giảng: tháng 2,7

Các phí khác

– Ở với gia đình người Úc: A$200 – 242/tuần (ăn 2 bữa sáng và tối)

– Ở trong ký túc xá: A$152.60 (Không ăn uống) – 256.90/tuần (ăn sáng, ăn tối)

– Phí tìm nhà: A$160

– Học sinh dưới 18 tuổi yêu cầu phải có người bảo hộ. Lệ phí tìm người bảo hộ A$175.

– Phí đón sân bay: A$70

HỌC BỔNG

Undergraduate and postgraduate Regional Campus Scholarships: Trị giá đến $5,000 (one off). Dành cho các chương trình cử nhân và thạc sỹ tín chỉ tại các cơ sở: Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura, Shepparton (bang Victoria);

Trường Đại Học La Trobe, Úc / 2023

La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Úc về chất lượng giáo dục cũng như sự năng động của nước Úc và trên toàn thế giới (theo The UK Times Higher Education Supplement Review 2005). Đặc biệt, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính (theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software)

La Trobe với vị thế là một trường đại học nổi tiếng tại Úc cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho sinh viên phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần: khu thể thao liên hợp, phòng tập múa, sân bóng đá, bóng rổ, tennis, thư viện, khu đồ ăn phục vụ món nóng lẫn món nguôi, trái cây, đồ tráng miệng,… Trong mỗi toà nhà ký túc đều có phòng sinh hoạt chung cho các em học sinh nghỉ ngơi, giao lưu với nhau.

Hiện trường Đại học Latrobe có hơn 30,000 sinh viên, bao gồm hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. LaTrobe có tập thể cán bộ giảng viên gồm hơn 3000 nhân viên. Trường cung cấp đội ngũ hỗ trợ đông đảo theo một tỉ lệ đặc biệt giữa nhân viên hỗ trợ và sinh viên nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên của trường đều nhận được sự giúp đỡ để đạt được thành công trong học tập. LaTrobe có môi trường an toàn và các trợ giúp cho sinh viên quốc tế và việc nhập học, visa, học thuật và những kỹ năng tiếng Anh và đón tiếp tại sân bay miễn phí.

Đại học La Trobe có 8 cơ sở tại Melbourne, Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura, Shepparton và Sydney.

Cơ sở Melbourne là trụ sở chính của trường, trải rộng trên diện tích hơn 264 héc-ta cảnh quan công viên và mặt nước tươi đẹp ở Úc. Cơ sở cách trung tâm thành phố Melbourne 14km và là một cộng đồng hoàn chỉnh với các tiệm cà phê, chỗ ở sinh viên, nhà hàng và khu bảo tồn động vật hoang dã.

Cơ sở trong thành phố Melbourne có Khoa Kinh doanh La Trobe. Khoa Kinh doanh đào tạo chương trình MBA La Trobe uy tín cao, thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Cơ sở Phố Franklin của La Trobe đào tạo các chương trình cấp bằng sau đại học ngành kinh doanh và y tế.

Cơ sở Albury-Wodonga của La Trobe là trung tâm vùng nội địa lớn nhất nước Úc, với Riverina và Dãy núi Alps Úc ngay sát cơ sở. Cơ sở này đào tạo các khóa học độc đáo và cơ sở vật chất hiện đại, và có Trung tâm Nghiên cứu Nước ngọt Murray-Darling.

Cơ sở Bendigo là cơ sở lớn thứ hai của trường với Khoa Y tế Nông thôn La Trobe và Trung tâm Cộng đồng Khu vực Bền vững. Cơ sở này có trên 5.000 sinh viên trong nước và quốc tế.

Cơ sở Mildura có khoảng 500 sinh viên. Mildura là trung tâm lớn của vùng tây bắc Victoria. Đây là một nơi tuyệt vời để sinh sống, học tập, làm việc và vui chơi, với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, khí hậu giống Địa Trung Hải, và chi phí sinh hoạt thấp.

Cơ sở Shepparton đã và đang đào tạo các chương trình chất lượng hàng đầu trên 20 năm qua và là một bộ phận không thể tách rời của cộng đồng địa phương. Có khoảng 500 sinh viên đang theo học tại Cơ sở Shepparton.

Cơ sở Sydney có trên 600 sinh viên, trong đó có sinh viên quốc tế từ hơn 22 nước. Cơ sở này nằm giữa Khu Thương mại Trung tâm Sydney và nằm ngay trên nhà ga Wynyard.

La Trobe có chỗ ở nội trú tuyệt vời dành cho sinh viên. Các phòng ở đều an toàn và thuận tiện, đi lại nhanh chóng đến lớp cũng như các cơ sở vật chất của trường như thư viện và phòng máy tính. Sống nội trú còn cho sinh viên có thêm nhiều lợi ích như được kèm cặp bồi dưỡng năm thứ nhất, có trợ giáo chuyên môn cũng như các nhóm hoạt động ký túc xá tổ chức các chương trình ngập tràn niềm vui.

Sinh viên muốn sống ngoại trú có thể lựa chọn các phương án homestay và các căn hộ tư nhân gần trường. Homestay thường cung cấp cả chỗ ở và ăn uống cho sinh viên, tức là sinh viên ăn cùng với gia đình chủ nhà.

2. Chương trình Nghiên cứu nền tảng (tương đương năm đầu của Cử nhân)

3. Chương trình Cao đẳng (1 năm)

Cao đẳng kinh doanh

Cao đẳng Công nghệ thông tin

Cao đẳng Khoa học sức khỏe

Cao đẳng Truyền thông đa phương tiện

4. Chương trình Cử nhân (3-4 năm)

CHI PHÍ THAM KHẢO VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

1. Chương trình dự bị đại học Chương trình được thiết kế giúp sinh viên quốc tế có nền tảng kiến thức giống như học sinh lớp 12 tại Úc trước khi vào học chương trình Cử nhân.

2. Chương trình Cao đẳng Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể bắt đầu đi làm hoặc liên thông lên chương trình cử nhân năm 2 đại học.

Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực muốn theo học

Giỏi về kỹ năng đọc, viết và giao tiếp

IELTS 6.5 (không điểm nào dưới 6.0)

* Chú ý: Nếu sinh viên chưa có đủ điểm IELTS theo yêu cầu thì có thể đăng kí tham gia các khóa học Tiếng Anh ở La Trobe.

5. Tiếng Anh tổng quát: Khai giảng hàng tháng Học phí khóa học tiếng Anh: Từ AU$ 367 – AU$ 407/tuần

Học phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo chính sách hàng năm của trường. Cập nhật học phí chi tiết cho từng ngành tại đây

– Top 02 Sinh viên xuất sắc của kỳ học thứ nhất sẽ được nhận học bổng 100% học phí cho kỳ học tiếp theo học của khoá học Cao đẳng tại La Trobe Melbourne.

Tháng 3, tháng 6 & tháng 10

Trượt visa du học, không đủ điểu kiện du học, bạn nên làm gì?

Các ngành nghề và thành phố có cơ hội việc làm và định cư cao

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Bổng Trường La Trobe University, Australia / 2023 trên website Maubvietnam.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!